Xin thông tin bác sĩ chữa viêm xoang giỏi

Đợt hè vừa rồi, khí hậu Hà Nội thất thường nên tôi thường xuyên bị sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi liên tục. Tôi có mua nước muối sinh lý NaCl 0,9% về rửa mũi nhưng tình trạng vẫn không chấm dứt. Trước đây, tôi đã mắc viêm mũi dị ứng rồi nên mẹ tôi bảo có thể tôi bị viêm xoang. Tôi cũng chưa đi khám để kiểm tra nên cũng không tin lời mẹ tôi lắm. Do tôi thường xuyên bận rộn công việc nên không thể đi khám được. Nhân tiện tại trang chuaviemxoangmui.net, ban biên tập và bạn đọc gần xa có thể chia sẻ một số thông tin về một số bác sĩ chữa viêm xoang giỏi cho mình được biết không ạ. Vì thời tiết Hà Nội bước sang mùa đông rồi, nếu không điều trị giờ e là bệnh sẽ nặng mất.

(Bảo Thy – 33 tuổi)

dấu hiệu nhận biết bệnh viêm xoang.jpg

Chào Bảo Thy,

Câu hỏi của bạn khi gửi về cho chúng tôi thì có nhiều độc giả đã chia sẻ tên một số bác sĩ chữa viêm xoang giỏi. Bên cạnh đó, ban biên tập cũng đã lựa chọn để giới thiệu cho bạn một số bác sĩ uy tín. Bạn hãy theo dõi thông tin dưới đây để lựa chọn bác sĩ mà bạn muốn đi thăm khám nhé:

Giới thiệu bác sĩ chữa viêm xoang giỏi tại Hà Nội

1.Phần trả lời của ban biên tập

5 bác sĩ dưới đây đều làm trong ngành Tai – Mũi – Họng lâu năm, nhiều kinh nghiệm nên chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng:

BS.TS Nguyễn Hoàng Sơn

Trước đây ông công tác tại Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương nhưng giờ đã nghỉ hưu. Ngoài ra, còn nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội. Ông cũng từng là Chủ tịch Tai – Mũi – Họng Hà Nội. Giờ đây, khi đã nghỉ hưu bác sĩ Sơn vẫn muốn cống hiến mình cho ngành y. Hiện tại, ông chịu trách nhiệm tư vấn khám và chữa bệnh tại hai cơ sở sau:

 • Bệnh viện đa khoa An Việt
  Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
 • Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
  Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội

BS.TS Quách Thị Cần

Hiện tại, bác sĩ Cần làm Phó Giám đốc Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất. Để được bác sĩ Cần thăm khám, bạn hãy liên hệ tại địa chỉ sau:

 • Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương
  Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội

khám viêm xoang.jpg

BS.TS Nguyễn Thị Hoài An 

Từng đi nước Pháp tu nghiệp về khoa Tai – Mũi – Họng, 25 năm công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Bạn có thể lựa chọn bác sĩ An để khám bệnh viêm xoang của mình. Hiện tại, bác sĩ công tác tại 2 bệnh viện: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và bệnh viện đa khoa An Việt. Liên hệ trực tiếp nếu bạn muốn:

 • Bệnh viện đa khoa An Việt
  Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
 • Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương
  Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội

BS.TS Nguyễn Văn Lý

Bác sĩ Lý nguyên là Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hiện đã về hưu và công tác tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2. Bên cạnh đó, bác sĩ còn thỉnh giảng tại chuyên ngành Tai Mũi Họng – Học viện Quân Y.

 • Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương
  Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

BS.TS Lê Công Định

Ngoài công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ Lê Công định còn có phòng khám riêng để phục vụ nhu cầu khám ngoài giờ của người bệnh. Để có lịch khám thích hợp, bạn nên đặt trước vì khách ở đây tương đối đông.

 • Phòng khám Tai mũi họng bác sĩ Lê Công Định
  Địa chỉ: Số 67 Nam Ngư – Cửa Nam – Hoàn Kiếm – Hà Nội

2.Độc giả chia sẻ bác sĩ chữa viêm xoang giỏi

Rất nhiều thư gửi tới nhưng chúng tôi không thể đăng tải hết cho bạn được. Vì một số lý do khách quan nên chúng tôi xin chọn 2 lời chia sẻ hữu ích nhất dành cho bạn:

Bạn đọc có địa chỉ mail: cobemuadong_1234@gmail.com chia sẻ: “Bạn hãy đến phòng khám Tai – Mũi – Họng bác sĩ Đào Đình Thi nhé, vì bác sĩ chuyên về khoa Mũi xoang. Mình đã đến khám tại đây và hết sức hài lòng về cách tư vấn của bác sĩ. Đây là địa chỉ phòng khám của bác sĩ: Số 33, ngõ 38, phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội”.

Chị Hằng sống ở quận Cầu Giấy cho biết: Tôi được người quen giới thiệu tới phòng khám của bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Ngọc Dinh. Nghe nói trước đây từng công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nên có nhiều kinh nghiệm lắm. Tôi đã khám và được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh viêm xoang sàng trên cấp độ 2. Hiện tại đang điều trị theo đơn của bác sĩ. Bạn có thể liên hệ: Số 39, ngõ 575, Phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Thông tin cho bạn được biết nhé.

Một số lời chia sẻ từ ban biên tập và bạn đọc hy vọng Bảo Thy yên tâm đi khám bệnh nhé. Bệnh này nên điều trị sớm nhất có thể để tránh những biến chứng nguy hiểm sau này. Chào tạm biệt Bảo Thy!

Bảo Thy có thể đọc thêm một số thông tin sau đây:

Ngày Cập nhật 10/11/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *