Nhờ ơn thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái, mình đã khỏi bệnh viêm xoang mãn tính

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là những căn bệnh thường gặp và có nguy cơ cao tiến triển thành mãn tính. Bệnh không chỉ gây nên những phiền toái cho cuộc sống mà còn làm suy giảm sức khoẻ người bệnh. Trong khi việc điều trị dứt điểm viêm xoang mãn tính không phải là điều dễ dàng với nhiều người…Với câu chuyện của bạn nam trong câu chuyện chia sẻ dưới đây cũng vậy. Bạn đã từng mắc viêm xoang trong nhiều năm, dùng nhiều loại thuốc hiện đại để chữa bệnh nhưng không đỡ, cuối cùng nhờ một vị bác sĩ y học cổ truyền và bài thuốc đông y mà bạn ấy mới thoát được sự bám đuổi day dẳng của bệnh viêm xoang.

 

Tôi đã từng khổ sở vì viêm xoang mãn tính hành hạ

Bị viêm xoang mãn tính do dị tật ở khoang mũi và lạm dụng thuốc

Mình bị viêm xoang mũi từ những ngày còn đi học cấp 3. Vốn là do mình có dị tật ở bên trong mũi, một phần xương nhỏ lồi ra nên gây viêm. Năm lớp 11 mình tiến hành cắt bỏ mẩu xương thừa đó đi, mũi có tốt hơn rất nhiều, không còn viêm nhiễm hay sổ mũi trong một thời gian. Nhưng dần dần mình dễ bị kích thích ở mũi nhiều hơn, dễ hắt hơi, sổ nước mũi, hay ốm hơn. Qua mỗi lần bị ốm mình cảm thấy cái mũi của mình ngày càng tệ và việc mỗi sáng thức dậy với cái mũi tắc nghẹt, đờm đầy trong cổ họng toàn mùi khó chịu trở thành “thói quen bất đắc dĩ”.

Khi ấy đi khám thì bác sĩ bảo viêm xoang mãn tính rồi, và chỉ cho thuốc kháng sinh uống 10 ngày liên tiếp. Nhiều người bảo bệnh này không chữa được, họ cũng thử nhiều cách này cách khác nhưng đều không được nên mình cũng chẳng chạy chữa làm gì, cố gắng sống chung với bệnh bằng lọ xịt CodilB mỗi lần bệnh tái phát cấp tính.

Nên biết: Dùng thuốc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng đúng cách

Thời gian học đại học trên Hà Nội với khói bụi ô nhiễm hàng ngày rồi đi lại giữa mỗi điểm đến hàng chục km khiến mình thật sự thấy mệt mỏi. Bệnh mũi bị xoang này của mình cứ thế mà nặng hơn, đến Codil B đôi khi cũng không cho tác dụng rồi. Ngày mình nhận được học bổng đi du học Úc, mình vui lắm. Không chỉ vì được xuất ngoại mà còn vì mọi người bảo sang bên ấy là viêm xoang không còn nữa đâu vì khí hậu bên đó vô cùng tốt. Mấy anh chị khoá trên sang rồi đều khen nức. Mình sang đấy 2 năm học lên Thạc sĩ nhưng vì không có khả năng định cư nên lại về nước đồng nghĩa với những ngày không viêm xoang kết thúc.

Và khi quay về Việt Nam thì bệnh viêm xoang của mình tái lại và trở nặng. Thời tiết đẹp thì không sao nhưng chỉ cần trở trời, sáng nắng chiều mưa thôi là cơn đau nhức xông thẳng từ hốc mũi lên tới tận óc, rất buốt và cảm giác như cả ngày hôm ấy mình không còn chút sức lực nào. Thường khi ấy, mình phải dùng tới thuốc. Các loại chống phù nề, dị ứng, kháng sinh rất dễ mua ngoài tiệm.

Về lâu dài chính bản thân mình cũng biết dùng thuốc nhiều và liên tục như vậy là không tốt, chỉ khiến bệnh nặng hơn mà ảnh hưởng đến dạ dày. Song cũng không biết có cách nào tốt hơn. Nhiều khi mình bị xoang tái phát cấp tính rất khó chịu và mình đã cố chịu đựng không dùng thuốc nhưng mũi tắc không thở được trong khi dịch cứ thế chảy từ xoang xuống họng, phải khạc nhổ liên tục, rất bất tiện khi hàng ngày mình vẫn phải đi làm, gặp người này người kia.

Nhờ bác sĩ Vi Văn Thái và bài thuốc đông y, bệnh viêm xoang của mình khỏi hẳn

Rồi vào “một ngày đẹp trời”, mẹ mình tất tả xách lên 1 đống thuốc đông y gói từng gói vuông nâu lên thăm con giai mẹ. Mình vốn sợ mùi thuốc Bắc, từ nhỏ đến giờ đã vậy rồi nên nhìn thấy mẹ mang lên là hốt hoảng. Và chẳng ngoài dự đoán, ngay sau bữa cơm trưa hôm ấy 1 bát thuốc đã hiện hữu trước mặt.

Mình van nài mẹ là con không uống, ban đầu thì mẹ giải thích “đây là thuốc Nam, không phải thuốc Bắc, uống đi cho hết xoang, thằng con chú Hải cạnh nhà nó uống từ năm ngoái mà năm nay nó vẫn khỏi tiệt, không làm sao cả”. Với mình thì Nam hay Bắc có khác gì nhau, mùi vẫn nồng nồng khó chịu như vậy, tìm cách hoãn binh nên mình lại quay ra hỏi mẹ nguồn gốc xuất xứ thuốc, doạ mẹ là “bây giờ mấy thuốc này toàn ngâm tẩm lưu huỳnh độc chết đấy”. Lúc này thì mẹ mình mới cốc đầu, làm cho 1 bài ca theo đúng chất giọng “cải lương” quen thuộc hơn 20 năm nay với mình. Thế là mình nhắm mắt, bịt mũi làm 1 hơi nuốt hết bát thuốc, uống xong chỉ muốn nôn. Và thế là trong gần 1 tháng mẹ lên chơi, mỗi ngày 2 bát thuốc đều đặn. Trưa đi làm mẹ cũng bắt về ăn cơm với mẹ rồi uống không thì mẹ doạ mang thuốc đến tận cổng công ty.

Tuy nhiên mình có để ý thì ngay sau hôm mẹ lên vài ngày, thời tiết lại thay đổi, mưa rét rét nhưng mũi mình lại không sao cả, chỉ hơi nhức nhức 1 tý ở giữa mi tâm. Dịch trong cổ họng cũng không nhiều như trước, chỉ còn cảm thấy hơi khô cổ họng, uống một cốc nước ấm là hết.

Bài thuốc đông y chữa xoang mẹ mua cho mình

Trước hôm mẹ về có dặn dò mình sắc thuốc đều, cho vào ấm cắm điện là được, không phải làm gì cả, chỉ cần nhớ phải dùng đều là được. (Mình ở 1 mình, chưa có người yêu, lẽ ra có em gái tưởng nhờ được thì nó đã tót đi lấy chồng từ năm ngoái). Mình thì lẩm bẩm còn lâu mới làm nhưng rồi nghĩ bụng thế nào lại cứ thế sắc đều. Tối đi ngủ cắm rồi sáng rót vào bình mang đi đến trưa bắn nóng lại uống, chiều về cắm luôn rồi tắm rửa ăn uống xong uống thêm bát nữa là kịp lúc. Uống nhiều lại thấy giống trà, thấy ngon, không kinh như trước. Hết tháng, mình về quê thăm nhà tiện mẹ cũng bảo về dẫn đến gặp bác sĩ kia lấy thêm thuốc uống chữa cho dứt bệnh.

Xem thêm: Chữa viêm mũi dị ứng bằng Đông y, bác sĩ Đỗ Thanh Hà nói gì?

Nhà mình ở Hạ Long, gần phía Tuần Châu hơn là trung tâm thành phố. Mẹ chỉ đường đi đến chỗ lấy thuốc, ban đầu mình nghĩ chắc chỉ nhà mấy ông lang hoặc cùng lắm là tiệm thuốc gia truyền, có nguyên một tủ thuốc to uỳnh sau 1 quầy khám bệnh, đến lấy rồi về thôi. Nhưng khi đến nơi mới biết là Trung tâm to đàng hoàng, tên Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân tộc. Người khám bệnh cho mình là bác sĩ Vi Văn Thái – trước là giám đốc viện y dược tỉnh chứ không phải thầy lang như mình nghĩ.

Chú khám rồi hỏi han bệnh tình sau tháng đầu tiên dùng thuốc như thế nào thì mình cũng khai thật. Song chú bảo như vậy là cũng hợp thuốc rồi sau đấy giải thích đến tháng thứ hai này thuốc sẽ khác một chút vì khám qua thấy mình còn bị làm sao nữa ấy (không nhớ nổi vì nó là 1 dạng thuật ngữ Đông y vốn không thuộc về thế giới của mình, nghe như trong phim chưởng chữa thương), nhưng không nghiêm trọng, bồi bổ thêm 1 chút thôi.

Rồi chú bảo sao Trung tâm ở Hà Nội có không đến đấy khám mà lại về tận quê này khám làm gì cho mất công. Mình thì ú ớ biết gì đâu, có mẹ mình nhanh nhẹn “Là vì có bác khám rồi chữa khỏi cho 1 thằng cu cháu gần nhà rồi nên biết tiếng bác sĩ Thái chuyên chữa Đông y ở đây chứ tôi cũng không biết Trung tâm này là như thế nào. Và cũng tin tưởng bác sĩ nên tiện cháu nó về nhà tháng một thì qua đây cũng không khác gì mà bố mẹ cũng yên tâm”. Mình còn bị trêu “con trai nghe mẹ quá nhỉ, sau lấy vợ thì sao”, ngại chỉ biết cười trừ.

Mình đem thuốc bác sĩ Thái kê mang lên Hà Nội rồi mang ra địa chỉ Trung tâm ở Hà Nội nhờ sắc hộ. Đến tháng thứ 3 thì không cần về nữa mà gọi cho bác sĩ rồi bác sĩ kê đơn lên chi nhánh trên này bốc rồi sắc luôn. Uống 3 tháng thuốc, mình thoát khỏi căn bệnh quái ác này, khoẻ mạnh và tự tin hơn rất nhiều. Hơn năm rồi chưa phải gặp lại bác sĩ, còn cưa được 1 em người yêu khá xinh. Đúng là vấn đề gì cũng có cách giải quyết và bệnh tật cũng vậy, có điều là bạn đã may mắn tìm được đúng bác sĩ hay chưa thôi.

(Trích chia sẻ của bạn Trần Lê Đức, facebook Tran.duc.21…)

Đánh giá bài viết

Bình luận (38)

Nhờ ơn thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái, mình đã khỏi bệnh viêm xoang mãn tính

Bình luận (38)

 1. Nguyễn Tuyết says: Trả lời

  Mình mới phát hiện bị xoang, hiện đang rất nhức có mẹ nào biết bác sỹ chữa xoang giỏi ở HN không giúp mình với. Mình được giới thiệu bác sỹ Vy Văn Thái ở thuốc dân tộc tại Quảng Nih có mẹ nào đã chữa ở đó không cho mình hỏi bác sĩ bắt đầu khám từ mấy giờ.Cảm ơn nhiều

  1. Nguyễn Sức Mạnh says:

   Em cũng bị xoang, 7 năm rồi. Em đã chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi được. Nghe nói bệnh này mãn tính, không chữa được đâu. Em cũng muốn chữa dứt đi vì thỉnh thoảng lại bị, toàn phải uống kháng sinh mới khỏi, mệt lắm!

  2. Trang Quynh says:

   Mình điều trị xoang ở Thuốc dân tộc QN rồi đấy, đúng bác sỹ Thái điều trị luôn. Bác cho dùng thuốc uống với lọ thuôc nhỏ mũi nữa. ngại mỗi lách cách phải đun sắc thuốc mỗi ngày thôi

  3. Thanh Thanh says:

   ở đây có đun sắc sẵn nữa đấy b, tiện hơn, k phải đun sắc thuốc đâu, @Nguyễn Tuyết TT ở qn bắt đầu giờ làm việc từ 8h sáng đến 5h chiều ấy b

 2. Minh Trí says: Trả lời

  Mình cũng bị xoanÔg từ hồi bé tí, gần 20 năm rồi. chữa trị đủ kiểu nhưng không khỏi. Thế bạn có biết thêm thông tin gì k vì sợ đã hơn 10 năm rồi, k biết bác sỹ Vy Văn Thái có điều trị đc k nữa. có ai có số điện thoại của Phòng khám bác sỹ Thái đang làm việc k?

  1. Mẹ Trẻ Con says:

   Để mình về tìm lại số điện thoại nhé. Mình cũng mách cho mấy người ở cơ quan nhưng chưa có ai báo lại là địa chỉ đã thay đổi, chỉ phàn nàn là mỗi lần đến khám với lấy thuốc phải đợi hơi lâu tí
   Bác sỹ Thái chữa bằng thuốc nam, có thuốc uống và thuốc nhỏ mũi. Mình bị xoang dị ứng từ bé, lúc nào cũng sụt sịt, nhức đầu nhức mắt, hễ thay đổi thời tiết là bị. Đêm ngủ mà không có mấy lọ Naphazoline bên cạnh thì không thở được. Mình chữa đúng 3 tháng thì khỏi. Nếu bạn bị nặng hơn thì phải chữa lâu hơn.

  2. Mạnh Hải says:

   ở cơ quan mình có anh bạn, chữa và đã khỏi ở đó. Bạn có thể tìm địa chỉ theo thông tin sau: thuốc dân tộc, số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Log ( đi đg 25/4 sau ngân hàng viettin bank). Điều trị hoàn toàn là thuốc đông y nhưng phải kiên trì thì mới khỏi hẳn được.

 3. Thành Lâm says: Trả lời

  Em đưọc mách 1 cách chữa viêm xoang (cho ax) như sau: cây hoa cứt lợn (hoa ngũ sắc, trư ni thảo) phơi khô, hãm uống như nước trà và lấy lá tươi giã nát vắt lấy nước để nhỏ mũi hàng ngày. Lấy loại cây có hoa màu tím nhé!
  2 người mách cho em thì người chỉ nhỏ mũi sau 1 năm là khỏi, còn người chỉ có điều kiện hãm nước uống thì khoảng 2 năm gì đấy, khỏi lúc nào ko hay. Chắc kết hợp 2 cách thì có tác dụng nhanh hơn.
  Chúc các mẹ thoát khỏi bệnh xoang đáng ghét.

  1. Đức Trung says:

   Các mẹ ơi, có ai biết cách trị bệnh viêm xoang thì chỉ cho mình với. Mình bị từ bé rồi, bây giờ thì thấy rất bất tiện và khó chịu mỗi khi thay đổi thời tiết hoặc khi trời lạnh. Có mẹ nào biết cách chữa thì chỉ mình với nhé. Thanks nhiều.

  2. Hoàng Việt says:

   Mình cũng bị viêm xoang từ nhỏ, chữa trị rất nhiều cách (chưa theo Tây y), nhưng cũng chỉ đỡ hơn 1 chút chứ không khỏi hẳn. Mình thấy trên vnexpress, trang Rao vặt, mục Linh tinh, có trung tâm đông y ở Quảng Ninh bác sỹ thái điều trị xoang giỏi lắm đấy ạ, ai đã điều trị ở đây chưa?

 4. Linh Ngọc says: Trả lời

  Hi. Cho em hỏi em ở ở tại Qn thì khám tại địa chỉ nào vậy ạ.

  1. Phương Thảo says:

   Chào bạn.
   Đây là địa chỉ của Trung tâm tại Qn: Số 116 Phố văn lang, Hông Gai, hạ long
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915667327
   Trong trường hợp không tới trực tiếp được thì bạn có thể liên hệ số hotline để được tư vấn nhé!

  2. Hoa Trần says:

   Cho e hoi? Bai thuoc tren co ap dung dc cho viem mui di ung quanh nam ko ah, có phải duy trì hay phụ thuộc vào thuốc k ạ/

  3. Quỳnh Anh says:

   K bị phụ thuộc vào thuốc đâu ạ, e thấy bác sỹ tư vấn vậy, e mới điều trị hết liệu trình trị xoang ở đây, đỡ hẳn các mẹ ạ, chỉ là k biết có tái phát thật hay k, hy vọng như lời bác sỹ tư vấn…

  4. Thanh Hiền says:

   em bị viêm xoang sàn 2 bên khá lâu rùi nhưng chữa hoài k hết. Mỗi lần trở trời là đau đầu như búa bổ cứ tống thuốc giảm đau hoài. Có chị nào biết thuốc thang thế nào chữa khỏi em đa tạ nhiều. hiện em mới sanh cháu gần 3 tháng mà bị đau hơn chục lần uống giảm đau riết muốn mất sữa luôn. Tội nghiệp mẹ đau mẹ khóc con khóc theo vì đói.

 5. Thanh Long says: Trả lời

  Chào các mẹ. Mẹ chồng em bị viêm xoang mãn tính hơn 3 năm nay, bà bị viêm xoang trán và xoang hàm nên khổ sở lắm. Bà hay bị đau đầu nặng, mắt mờ, sáng ngủ dậy hay khạc đờm có màu nâu. Nhất là thời điểm giao mùa, mùa đông này lạnh một chút là suốt ngày bà kêu đau nhức mệt mỏi đến mức mất ngủ, người gầy sọp đi, vợ chồng em xót quá. Mà bà cũng giữ gìn lắm, đi ra ngoài khẩu trang khăn mũ đầy đủ, nhà cửa luôn dọn dẹp sạch sẽ, không để có tí bụi nào luôn. Bà cũng uống đủ thứ thuốc, Đông y Tây y, đến đủ các bệnh viện rồi các thầy lang mà không đỡ. Hôm vừa rồi em lên mạng thấy nhiều người chia sẻ khuyên nên dùng thuốc “ Tiêu xoang linh dược thang” điều trị viêm xoang. Không biết thuốc này có tốt không? Như trường hợp của mẹ chồng em bị viêm xoang mãn tính rồi dùng có chữa khỏi được không? Ai dùng rồi chia sẻ cho em với ạ? Em xin chân thành cảm ơn.

  1. Việt Anh says:

   Bản thân em cũng đang bị xoang đây, trc chỉ viêm mũi dị ứng, sau chuyển qua xoang luôn. Đau đầu, nhức mũi, mắt kinh khủng, nhất là những hôm chuyển trời. Em cũng dùng đủ thứ á mà chỉ giảm chứ k hết . Thuốc uống đến phát sợ, đến nỗi sắp bị dạ dày luôn rồi . Em hóng kinh nghiệm của mấy chị.

  2. Ngọc Hiền says:

   Nhỏ em với chị dâu mình cũng bị viêm xoang. Giờ mình thấy bệnh này bị nhiều lắm đó. Mà thuốc này là thảo dược thiên nhiên hả các mom?

  3. Linh Ka says:

   i trời, Mẹ chồng nào mà có con dâu như bạn chắc cũng ấm lòng đó chủ Top. Mình cũng đang tìm hiểu về thuốc cho ông chồng mình đây. Đã nghĩ thôi dùng thuốc Tây và sống chung với lũ thôi mà mỗi lần bị xoang hành khổ quá nên lại đi tìm cách trị tiếp đây.

  4. Sơn Tùng says:

   Liệu trình 1 tháng là bác hợp thuốc đấy , em bị xoang hơn 3 năm hôm qua 116 văn lang lấy thuốc , qua thăm khám tại do em điều trị quá nhiều loại thuốc lên bác sĩ Vy Văn Tháo bảo kiên trì mới được, em lấy hơn 2 tháng thuốc uống mới diệu quả dc đấy, nửa năm nay không thấy đau đầu, ngạt mũi, khó thở …. nữa rồi, em cũng bất ngờ với tác dụng lâu dài và hiệu quả của bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của Đông y VN đấy.

 6. Thảo thỏ says: Trả lời

  cho em hỏi… em bệnh viêm xoang cũng mấy năm rồi. biểu hiện bệnh là: buổi tối đều nghẹt 2 mũi, khí hậu thay đổi hoặc ngứa mũi là hắt xì, chảy nước mũi. đôi khi ù tai, ngứa mắt, đau vùng trán, mắt đỏ. đau nhức sau gáy….. em muốn chữa dứt căn bệnh này, nên em tìm rất nhiều loại thuốc mà không biết thuốc nào hiệu quả,…. em thì đang làm và không có thòi gian di xa đễ khám chữa bệnh, nên em nêu lên hiện trạng bệnh của mình và mong mẹ nào đang điều trị thuốc hiệu quả thì rì viu lại giúp e với, em muốn được điều trị bằng thuốc ạ, xin cho em hỏi về giá cả thuốc và cách dùng thuốc và địa chỉ mua thuốc ạ………

  1. Mộc Miên says:

   tình trạng của b cũng khá giống của mình đấy, m đang sử dụng thuốc ở thuốc dân tộc tại quảng ninh này, sử dụng cả uống và lọ thuốc xịt nhỏ, thuốc đa sắc sẵn nên cũng uống đều hơn, cho cho mình đun sắc bát thì lười lắm, b có thể ll vào số điện thoại này để hỏi kĩ hơn nhé 0972606773, vì m nghĩ cũng tùy vào tình trạng + thể trạng mỗi ng nữa, đông y mà.

  2. Thảo Thỏ says:

   có phải fb của tt là đây đúng k ạ? Mình thấy có nhiều nội dung và thông tin khá hữu ích trên page https://www.facebook.com/dongyvietnamtaiquangninh/

 7. Thúy Quyên says: Trả lời

  Em hay bị nghẹt mũi, nhảy mũi, chảy mũi, ngứa mũi, ngứa hóc mắt và cứ nghẹt mũi là ho. Đi khám, lúc đầu bác sĩ chuẩn đoán bị viêm mũi dị ứng, nhưng uống thuốc hoài vẫn không khỏi, uống tây y rồi qua đông y, cứ bớt vài ngày lại bị lại, kéo dài 7-8 tháng liền. Hai tuần trước, bác sĩ cho chụp hình, chuẩn đoán em bị xoang sàng hai bên, xoang hàm trái, cho thuốc uống nhưng sao e thấy vẫn không khỏi, mũi vẫn nghẹt, em không biết bệnh này nên trị đông y hay tây y thì mới đúng ạ? Và bệnh này có thể trị hết được không ạ

  1. Nguyễn Trọng Dục says:

   e chữa tây y nhiều mà cũng có khỏi đâu, cứ phụ thuộc vào thuốc, đi đâu cũng mang túi thuốc theo, vì cứ ngưng thì lại bị, khó chịu lắm. đc chị b giới thiệu sử dụng thuốc đông y tốt lắm, mà sử dụng toàn thảo dược tự nhiên k có tác dụng phụ, thấy dùng tháng đầu đã thuyên giam hơn rất nhiều rồi, e còn giới thiệu nhiều b bè đến đây khám nữa, nhưng họ ở xa toàn đặt thuốc gửi về nhà.

  2. Hoàng Hà says:

   Trước mình cũng giống như ng của b vậy, ở xa chẳng đến đc trực tiếp mà khám, cũng nghĩ là phải đến tận nơi để bác sĩ khám, thế rồi nhưng bệnh hành hạ khó chịu quá. được các bác sĩ tận tình thăm khám và căn dặn, thế mà đúng tầm gần 2 tháng bệnh tình của mình giảm rất đáng kể luôn, đến giờ thì cảm giác rất thoải mái cứ như đang không bị bệnh vậy. Hôm đó mình cũng hỏi bác sĩ luôn về việc nếu mình ở xa việc khám lại mình gọi điện trực tiếp cho bác sĩ được không, bác sĩ bảo được.

 8. Việt says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi, bệnh viêm xoang có di truyền không vậy?

 9. Hồng Nhung says: Trả lời

  Các mẹ thân yêu, nếu mẹ nào biết địa chỉ chữa các bệnh về đường hô hấp như Vhọng, VFQuản mãn tính bằng thuốc đông y tin cậy thì cho em biết với nhé. OX nhà em bị viêm họng mãn tính, đến nỗi bà bác sỹ tây y còn khuyên là nên tìm thầy thuốc đông y thôi, vì uống thuốc gì cũng k0 khỏi dứt được.
  Em cám ơn nhiều nhé.

  1. Thùy Anh says:

   Mình thấy khá nhiều b chữa ở đây thấy có tiến triển mà k bị tái phát, chỉ là liệu trình so với sinh viên như mình thì thấy hơi “ mặn” tí, nhưng vì bệnh tình với lại khó chịu quanh năm suốt tháng thế này nên cố điều trị vậy mà may quá mới hơn tháng đã thấy ổn hơn, chắc sử dụng 1 2 tháng nữa là ok thôi, bác sỹ Thái mát tay thật!

  2. Thùy Dung says:

   chi ohí điều trị cao lắm k b @Thùy Anh, m cũng đang muốn điều trị đấy, cũng đnag tìm hiều ở trang này xem mọi ng điều trị rồi phản hối sao http://www.chuatriviemxoang.com/dong-y-viet-nam-tai-quang-ninh-chua-xoang-co-tot-khong.html

  3. Thùy Anh says:

   uống 1 tháng là 2100k c ạ, e sinh viên nên cố điều trị ạ

  4. Thùy Dung says:

   vậy cũng đâu phải cao. 1 thang 210k, khỏi đc là đc rồi, chứ m uống bao nhiêu thuốc mà cũng k đỡ, tính ra chi phí còn cao hơn ấy ạ, mà điều trị nhiều cũng thấy nản, tìm đc nơi điều trị thuốc tốt, uy tín là tốt rồi, bạn cho mình xin địa chỉ đc k ạ?

 10. Đạika says: Trả lời

  địa chỉ đây bạn nhé, số 116, văn lang, hồng gai, hạ long, sđt 0972606773.

 11. Bình Minh says: Trả lời

  tôi ở trước kia gần nhà máy sản xuất gạch không biết có phải do ảnh hưởng bui khói không mà tôi bị xoang từ khi chua đi lấy chồng, giờ cũng được gần chục năm rồi, suốt ngày ngạt mũi, sốt, mũi không ngửi được mùi nên ăn không ngon,tôi đã đi mổ một lần rồi nhưng được 1 năm thi lại bị lại, giờ chuyển sang uống đông y đc k nhỉ?

  1. Thùy Linh says:

   Mổ xong không đỡ ạ bác ơi? em đang tính đi mổ xoang đây, bác nói làm em sợ quá, vừa đau vừa tốn kém mà không đỡ thì chết, em tưởng mổ xong là khỏi hẳn chứ ????

  2. Oanh says:

   Mổ thì được khoảng hơn năm đầu thì có đỡ, nhưng chả hiểu sao dau đó lại bị lại, tuy nhẹ hơn trước nhưng vẫn khó chịu lắm, nếu mà bạn bị nặng thì cứ mổ đi cho đỡ đau

  3. Hữu Công says:

   Cho tôi hỏi với hôi miệng có phải là triệu chứng của viêm xoang không? tôi đag bị hôi miệng chữa rất nhiều cách mà k khỏi, tìm hiểu trên mạng thấy bảo có thể đó là triệu chuwgns của viêm xoang mà tôi hoang mang quá, mỗi khi thay đổi thời tiết tôi cũng hay bị sụt sịt, nhưng chưa lần nào bị lâu quá 2 tuần cả

  4. Đỗ Duy Nam says:

   Hôi miêng có rất nhiều nguyên nhân, nhưng đúng là viêm xoang cũng có triệu chứng bị hôi miệng, vi khuẩn tích tụ lại trong hốc xoang không theo mũi xì ra ngoài ở người viêm xoang sàng sau nên theo thành họng chảy xuống đường hô hấp gây mùi khó chịu. Nếu chưa chắc thì bạn cứ nên đi khám xem có phải xoang không, nếu xoang cần điều trị sớm đi k thì ảnh hưởng đến mình va người xung quanh lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chuyên Gia Tư Vấn Phương Pháp Chữa Viêm Xoang An Toàn, Hiệu Quả

Dấu hiệu viêm xoang hàm và giải pháp ĐẨY LÙI bệnh hoàn toàn từ chuyên gia

Cách nhận biết và xử lý viêm xoang sàng hiệu quả, ngừa biến chứng tại mắt-não-họng

Chuyên gia chỉ cách nhận biết và điều trị viêm xoang hàm hiệu quả, không lo biến chứng

Triệu chứng viêm xoang trán cần XỬ LÝ NGAY tránh biến chứng MÙ LÒA, TỬ VONG

Chuyên gia hướng dẫn chọn thuốc trị viêm xoang hiệu quả cao, không lo tác dụng phụ

CẢNH BÁO: Sai lầm trong sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng của hầu hết người bệnh

“HỒI KẾT” cho hành trình 17 năm chữa viêm xoang trán “không ai thấu” của cô Phó hiệu trưởng

Nhận biết triệu chứng viêm xoang hàm và giải pháp điều trị an toàn từ Chuyên gia

Các cách chữa viêm xoang tại nhà người người tin dùng và LỜI KHUYÊN từ chuyên gia

Ẩn