Đặt lịch CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG tại Nhất Nam Y Viện

Thời gian qua chuaviemxoangmui.net nhận được không ít câu hỏi từ độc giả như: “Làm sao để đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện nhanh nhất? Điều trị viêm mũi dị ứng ở đơn vị này như nào? Quy trình khám và chữa viêm mũi ở Nhất Nam ra sao?…” Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề này. Nếu có băn khoăn về cách đặt lịch và điều trị tại Nhất Nam Y Viện, mời bạn đọc tham khảo một số thông tin dưới đây.

Hướng dẫn đặt lịch khám chữa viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện là một trong  những địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt đây là đơn vị duy nhất phục dựng thành công mô hình chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đơn vị hiện điều trị nhiều bệnh lý như: Xương khớp, Nội – Tiêu hóa, Tai – Mũi – Họng, Sức khỏe sinh sản, Tim mạch, Thần kinh, Da liễu.  

Theo thống kê sơ bộ, hàng năm, Nhất Nam khám chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp họ vượt qua bệnh tật và có cuộc sống tốt đẹp hơn.  

Tuy nhiên cũng bởi lượng bệnh nhân tới khám đông, không ít người thắc mắc “Làm sao để đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện nhanh nhất? Quy trình khám và chữa viêm mũi ở Nhất Nam ra sao?… Để tránh tình trạng quá tải, bệnh nhân phải chờ lâu, Nhất Nam Y Viện đã phát triển hệ thống đặt lịch khám trên nhiều nền tảng, nhằm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của người bệnh:

Nhất Nam hướng dẫn đặt lịch khám bệnh nhanh gọn, đơn giản

Để khám và chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện vào các ngày trong tuần, bệnh nhân có thể dễ dàng liên hệ qua các kênh liên lạc sau:

✏️ Gọi điện đặt lịch khám trực tiếp:

 • Cơ sở Hà Nội (Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội ): 024.8585.11020888.598.102 
 • Cơ sở Hồ Chí Minh (Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức ): 028.6279.11020888.698.102 

Bệnh nhân nên đặt lịch khám trước ít nhất một ngày để Nhất Nam sắp xếp bác sĩ khám chữa cho phù hợp.

✏️ Liên hệ qua website

Bệnh nhân cũng có thể đặt lịch khám với đơn vị  qua website bằng cách truy cập vào link https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh rồi điền các thông tin cá nhân vào bảng “Đặt lịch khám” và bấm “Đặt lịch” nếu có nhu cầu.

Cách đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện
Cách đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện

✏️ Liên hệ qua Fanpage hoặc Zalo

Bên cạnh các kênh liên hệ truyền thống, Nhất Nam Y Viện đã tiến hành triển khai thêm nhiều kênh tư vấn online, luôn có chuyên viên làm việc và chăm sóc, sẵn sàng tư vấn 24/7. Theo đó, người bệnh có thể kết nối tới Nhất Nam để nghe tư vấn, giải đáp và đặt lịch khám thông qua Fanpage hoặc Zalo.

Để việc khám chữa thuận lợi, tránh chờ đợi lâu, người bệnh nên đăng ký ngày khám trước ít nhất 1 ngày. 

Nhất Nam Y Viện làm việc cả thứ 7 và chủ nhật, chỉ nghỉ các ngày lễ lớn. Do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể tới khám bệnh vào cuối tuần. Giờ làm việc chính thức của Nhất Nam: 

 • Buổi sáng: 8h00 – 12h00.
 • Buổi chiều:13h30 – 17h30.

Khi đặt lịch khám, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về quá trình khám chữa. Đối với bệnh nhân ở xa, thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Phó GĐ chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện sẽ trực tiếp tư vấn, hỏi han cặn kẽ nhằm nắm rõ tình trạng bệnh. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Quy trình điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh việc phát triển hệ thống đặt lịch khám nhanh chóng, Nhất Nam Y Viện còn quy chuẩn các bước khám chữa bệnh nhằm mang tới hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh. Cụ thể:

Người bệnh tới khám tại Nhất Nam Y Viện
Người bệnh tới khám tại Nhất Nam Y Viện
 • Bước 1: Ngay khi tới đơn vị, bệnh nhân được sắp xếp, chỉ dẫn gặp bác sĩ thăm khám bệnh. 
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành bắt mạch, xem hồ sơ bệnh án, hỏi bệnh nhân về tình trạng bệnh. 
 • Bước 3: Bác sĩ chẩn đoán bệnh, giải đáp thắc mắc về bệnh cho bệnh nhân và đưa ra lời khuyên chữa trị phù hợp. Tùy thuộc vào thể trạng cũng như cơ địa người bệnh, việc điều trị cũng có sự thay đổi. 
 • Bước 4: Sau khi bệnh nhân nắm mọi thông tin về bệnh và hướng điều trị, bác sĩ tiến hành kê đơn thuốc phù hợp. 
 • Bước 5: Bác sĩ chỉ định tái khám cho bệnh nhân, đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc tại nhà nhằm đẩy nhanh quá trình chữa bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát. Trong quá trình điều trị, các bác sĩ cũng thường xuyên theo dõi tình trạng bệnh nhân bằng cách gọi điện tư vấn định kỳ nhằm nắm rõ tiến triển của việc điều trị.
Bác sĩ Lê Phương khám và tư vấn cho Nghệ sĩ Kim Xuyến
Bác sĩ Lê Phương khám và tư vấn cho Nghệ sĩ Kim Xuyến

Với những bệnh nhân chỉ đến khám mà không điều trị, Nhất Nam cũng đưa lời khuyên bệnh nhân nên tái khám 6 tháng/lần để kiểm tra và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Nếu đang có nhu cầu khám chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện nhưng ở xa hay không có điều kiện tới đơn vị, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Lê Phương để được tư vấn miễn phí bằng cách click vào link dưới đây:

Cách điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện như nào?

Giải đáp thắc mắc chữa viêm mũi dị ứng như nào, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Theo quan điểm của Đông y, mũi có mối quan hệ mật thiết với Tỳ, Phế và Thận. Khi các tạng này bị tổn thương, kết hợp với các yếu tố phong hàn, nhiệt độc từ bên ngoài có thể sinh ra bệnh. Do vậy, muốn chữa dứt điểm, cần tập trung tăng cường sức khỏe cho 3 tạng nói trên, đồng thời bài trừ tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. 

Dựa trên nguyên tắc này, Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang điều trị viêm mũi dị ứng. Đặc biệt bài thuốc đã phục dựng tinh hoa YHCT gần 150 năm vương triều Nguyễn. Theo đó, các chuyên gia đã thẩm định và chọn lọc những thảo dược quý từ 30 phương thuốc cổ chữa bệnh hô hấp cho vua chúa và điều trị bệnh ôn dịch của triều Nguyễn để phát triển nên Tiêu xoang linh dược thang. 

Nhờ đó bài thuốc là sự  tổng hòa của các vị thảo dược từ thiên nhiên, trong đó có nhiều vị thuốc được đánh giá là thượng dược tiến cung kết hợp với các thành phần gia giảm để phù hợp với từng cơ địa và tình trạng của người bệnh.

✏️  Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm mũi dị ứng

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang được phát triển dựa trên nền tảng của những phương thuốc bí truyền được Thái Y Viện triều Nguyễn ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. Những phương thuốc này dâng lên điều trị cho vua và hoàng cung do đó đều đã trải qua quá trình lựa chọn cẩn thận và phối kết kỹ càng bởi những ngự y, danh y tài hoa, nổi tiếng cả nước thời bấy giờ.

Đáng chú ý, vì là đơn thuốc chữa bệnh cho bậc bề trên nên các bài thuốc tập trung điều trị tận gốc viêm mũi xoang, nhanh chóng khôi phục sức khỏe đồng thời có cơ chế dự phòng, ngăn chặn khả năng bệnh tái phát trở lại.  

Phát huy những ưu điểm của “thuốc xưa” triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã thẩm định và nghiên cứu cẩn thận nhằm hoàn thiện Tiêu xoang linh dược thang. Quá trình này có sự hỗ trợ của nhiều đơn vị uy tín trong lĩnh vực YHCT như Học viện Quân y, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec)…

Bài thuốc trải qua quá trình nghiên cứu bài bản
Bài thuốc trải qua quá trình nghiên cứu bài bản

Thông qua quá trình nghiên cứu, Tiêu xoang linh dược thang được hoàn chỉnh với các nhóm thành phần thảo dược quý và cơ chế kết hợp vàng dựa trên những kinh nghiệm tích lũy của Thái Y Viện. Bên cạnh đó, để phát huy tối ưu công dụng của bài thuốc, đội ngũ chuyên gia cũng nghiên cứu tiến hành bào chế thuốc dưới nhiều dạng thức nhằm tạo tác động đa chiều và toàn diện đồng thời nghiên cứu triển khai phác đồ điều trị phù hợp với cơ địa và thể trạng của “người nay”.

Điều trị căn nguyên gây viêm mũi dị ứng theo cơ chế vàng

Dựa theo những tài liệu ghi chép của Thái Y Viện trong cuốn Châu bản, các thảo dược trong Tiêu xoang linh dược thang được kết hợp theo nguyên tắc Bổ chính – Khu tà. Với cơ chế này, bài thuốc có khả năng xử lý đồng thời cả căn nguyên gây bệnh từ cả bên trong và bên ngoài cơ thể. 

Cơ chế điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh và dự phòng tái phát
Cơ chế điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh và dự phòng tái phát

Theo cơ chế này, 43 vị thảo dược trong Tiêu xoang được phối kết hợp nhằm tập trung bổ chính từ đó làm tiền đề để khôi phục chính khí, cải thiện sức đề kháng ngăn chặn viêm mũi dị ứng tái phát. 

Đặc biệt, bài thuốc có bổ sung một số vị thảo dược sở hữu hoạt chất kháng sinh thực vật có khả năng kháng viêm, kháng sinh. Do đó khi sử dụng thuốc, tình trạng sưng viêm, phù nề ở vùng xoang mũi hay hiện tượng xuất tiết dịch nhày, cảm giác đau nhức sẽ giảm thiểu rõ rệt.

Hiệu quả toàn diện và bền vững nhờ phác đồ 3 tác động kết hợp combo đặc trị

Nhằm mang lại hiệu quả bền vững, Tiêu xoang linh dược thang được triển khai điều trị theo phác đồ 3 tác động trong đó song song giải quyết cả triệu chứng, căn nguyên gây bệnh và dự phòng tái phát. 

Phác đồ điều trị viêm mũi với Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ điều trị viêm mũi với Tiêu xoang linh dược thang

Phác đồ sẽ được điều chỉnh để phù hợp cho từng đối tượng người bệnh nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Kết hợp với phác đồ điều trị là combo thuốc đa dạng. Các chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế Tiêu xoang linh dược thang với nhiều dạng thức nhằm tạo tác động tại chỗ và tác động từ sâu bên trong cơ thể. 

Combo thuốc giúp đồng thời điều trị tại chỗ và điều trị từ bên trong
Combo thuốc giúp đồng thời điều trị tại chỗ và điều trị từ bên trong

Những yếu tố kể trên giúp Tiêu xoang mang tới công dụng toàn diện:

✔️ Giúp loại bỏ tác nhân gây bệnh từ Gốc tới Ngọn, đồng thời bồi bổ tạng phủ, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa bệnh quay trở lại.

✔️ Giúp thông kinh, hoạt lạc, trừ phong hàn, nhiệt độc, lưu thông khí huyết.

✔️ Tiêu viêm, giảm tắc nghẽn, chảy nước mũi, phòng ngừa phù nề niêm mạc mũi, giảm viêm và triệu chứng bệnh hiệu quả.

✔️ Tăng cường sức đề kháng, cải thiện thể trạng yếu kém của người bệnh để cơ thể có khả năng chủ động chống lại các tác nhân gây viêm mũi dị ứng. 

Nhằm đảm bảo hiệu quả và sự an toàn trong điều trị, toàn bộ những thành phần thảo dược góp mặt trong Tiêu xoang linh dược thang đều có nguồn gốc rõ ràng và đạt chất lượng cao. Theo đó, Nhất Nam Y Viện chủ động xây dựng một số vườn biệt dược đạt chuẩn GACP-WHO tại Hòa Bình, Phú Thọ, Hưng Yên… Tại đây ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhằm thu hoạch nguồn dược liệu có nồng độ hoạt chất cao.

Thảo dược chất lượng cao khi quá trình trồng và thu hái đều được ứng dụng công nghệ hiện đại
Thảo dược chất lượng cao khi quá trình trồng và thu hái đều được ứng dụng công nghệ hiện đại

Nhờ thành phần từ tự nhiên, phác đồ điều trị được cá nhân hóa nên bài thuốc an toàn, lành tính với hầu hết bệnh nhân, nhất là trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú,…

Nhiều người bệnh đã chữa trị khỏi viêm mũi dị ứng, viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện và phản hồi rất tích cực:

Bằng sự cải tiến, nỗ lực không ngừng nhằm mang tới cho người bệnh chất lượng khám chữa tốt nhất, Nhất Nam Y Viện đã  nhận được danh hiệu cao quý TOP 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020: Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương hiệu nổi tiếng.

✏️ Lời khuyên của chuyên gia dành cho người bệnh

Trong quá trình điều trị viêm mũi dị ứng với Tiêu xoang linh dược thang, bác sĩ Lê Phương cũng đưa ra một số lời khuyên cho bệnh nhân nhằm đạt hiệu quả cao nhất, cụ thể:

 • Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn, uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng, không ngắt quãng, không ngừng giữa chừng
 • Duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh
 • Giữ ấm cơ thể nhất là vùng mũi xoang
 • Tránh tiếp xúc với các nguyên nhân có thể gây dị ứng như phấn hoa, khói bụi, hóa chất,..
 • Vệ sinh vùng mũi họng, khoang miệng sạch sẽ mỗi ngày
 • Tăng cường tập thể dục để cải thiện sức đề kháng cho cơ thể.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc chữa viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện như nào, cách điều trị ra sao. Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất, người bệnh hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị để  đặt lịch khám và chữa bệnh theo các thông tin nêu trên.

NHẤT NAM Y VIỆN

Cơ sở 1 – Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline:  024.8585.11020888.598.102

Cơ sở 2 – Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  028.6279.11020888.698.102

Website: www.nhatnamyvien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM

Ngày Cập nhật 17/11/2021

Bình luận (98)

 1. Con mệt rồi! says: Trả lời

  Dạ, bác sĩ cho hỏi thuốc này dạng viên uống luôn hay mình phải về tự sắc đó ạ. Công việc đặc thù con không có thời gian để đun sắc. Ngoài thời gian đi làm về nhà chỉ ngủ thôi vì quá mệt ạ

  1. Thỏ con says:

   Bạn ơi ở đây linh hoạt lắm bạn muốn sắc thì bác sĩ kê đơn bạn về tự sắc, nếu bận thì bác sĩ kê cao mình về chỉ việc uống luôn. Tớ thì không bận nhưng tính lười biếng nên chọn loại làm sẵn. Tớ uống được 2 tuần rồi thấy cũng tiện ghê á

  2. Bin Trần says:

   Mình đọc thông tin thuốc Tiêu xoang linh dược thang có cả dạng xông mũi hiệu quả, ai dùng rồi rivew cho mình với

  3. Thỏ con says:

   Thuốc xông ấy bác sĩ kê phải đến cả chục vị thuốc ấy. Mình xông xong đào thải ra dịch nhiều lắm xong mũi thông thoáng dễ thở hẳn, không bị đau đầu gì cả. Trộm vía tối ngủ cũng ngon hơn

  4. MimiPham says:

   Tớ thấy nhiều người khen thuốc xông, tớ vừa gọi bác sĩ đặt thuốc uống và xông đây, thấy bảo 2 hôm nữa là nhận được, đang ngóng quá

  5. Hoàng hường osaka says:

   Thuốc được gửi đi xa được à bạn, mình cứ nghĩ phải đến trực tiếp mà mình đang ở tận Nhật Bản

  6. MimiPham says:

   Thuốc có gửi được đó, bác sĩ hay gửi đi Mỹ, Nhật, Hàn luôn bạn ạ. Bạn gọi điện trực tiếp mô tả bệnh tình để bác sĩ xem kế đơn nhé. Ở xa xôi mà bị bệnh này cũng thật nản, cố gắng bạn nhé.

 2. Hồng Huế says: Trả lời

  Cuối tuần ở đây có khám không các chị, có chỗ để ô tô không, em nhờ người yêu chở đến tranh thủ khám

  1. Mai Sơn La says:

   Tuổi trẻ khoe khéo thế, Phòng khám làm cả tuần nha bạn, nhưng liên hệ đặt lịch trước nha. Phòng khám rộng bạn mang 5-7 cái đến cũng vừa luôn , hehe

 3. Kala quận 7 says: Trả lời

  Em bị dịch mũi chart xuống họng gây ho đờm nhiều lắm, dùng nhiều thuốc tây rồi mà cứ uống 1 thời gian lại bị tái phát lại. Chắc em bị nhờn thuốc tây mất rồi, Vì ngày trước cứ 3 ngày em uống 1 viên, giờ ngày nào cũng phải uống. Nếu mà giờ em uống thuốc Tiêu xoang linh dược thang thì có ổn không ạ, em lo lắng quá

  1. Phương thú y says:

   Bạn chuyển sang dùng thuốc Đông y đi vì nó giải quyết vào sâu căn nguyên gây bệnh nên sẽ phòng được tái phát chứ thuốc Tây nhiều tác dụng phụ mà chỉ giảm được triệu chứng thôi, sau lại tái lại. Quan trọng là nếu bạn cứ lạm dụng nó là bạn bị phụ thuộc vào nó suốt đời đó

  2. Vợ Tín says:

   Thuốc Đông y có tốt thật không bạn, mình thấy toàn cỏ cây mà nhập từ trung quốc tẩm ướp các kiểu nữa

  3. Trà Nhài đanh đá says:

   Tìm hiểu thật kĩ nơi nào đáng tin cậy thì lựa chọn thôi bạn. Ở Nhất Nam y viện họ tự trồng được dược liệu, được liệu đạt chuẩn nên mình đang sử dụng đây. Chúc các bác là nhà tiêu dùng thông thái nhá

 4. Phương thú y says: Trả lời

  Xin cho hỏi chi phí chữa viêm xoang hàm, xoang sàng với ạ

  1. Hà An xinh đẹp says:

   Tùy vào tình trạng bệnh từng người mà bác sĩ sẽ kê đơn và chi phí khác nhau. Ừm như đơn của tui là gần 3tr cả mấy loại thuốc dùng trong 1 tháng, là bị viêm mũi 5 năm rồi đó. Bạn coi tham khảo nha

  2. Hương Tràm Cfe says:

   Mình thấy giá cũng hơi mắc nhỉ, các bạn cùng quan điểm không ạ?

  3. Trà Nhài đanh đá says:

   Ui chào, tien thuốc 1 ngày bằng 1 cốc cafe thì có gì mà chát ạ. Quan trọng hết bệnh, quan trọng là chất lượng thuốc tốt. Ở đây họ cam kết nguồn nguyên liệu tự trồng, sạch, quy trình sản xuất tốt, thuốc thì kê với tỉ lệ vàng, Tội gì mà không thử. Theo mình giá còn rẻ chán

 5. Hiển Ngọc Lê says: Trả lời

  Nhà tôi 2 bố con đều bị xoang. Do di truyền từ bố nên con đã bị ngay từ nhỏ, từ viêm mũi dị ứng sang viêm xoang. Cứ đến mùa mưa lạnh là 2 bố con nhìn chán đời lắm, Cũng uống Tây, Đông y đủ cả mà đâu vẫn vào đấy. Không biết thuốc Tiêu xoang linh dược thang này ổn thực sự không mọi người

  1. Anna Trương says:

   Hằng ngày cứ lấy nước muối sinh lý rửa cho sạch mũi thì đỡ nhiều lắm. Bữa nào mà trời chuyển chuyển hắt hơi nhiều thì xay nước trầu không với vỏ quế ấy, lấy cái đó rửa thêm là được. Chứ thuốc tây dùng nhiều có tốt mô

  2. Mẹ Sóc says:

   Mới bị nhẹ còn làm được theo kiểu này chứ đây là bố con họ bị mãn tính rôi , tác dụng được mấy? Với lại lấy nước cốt trầu không với vỏ quế thế không cẩn thận nó ảnh hưởng đến niêm mạc trong của mũi, lúc đó thì còn chết nữa. Coi chuyên gia bác sĩ họ nói đây này, đừng có làm ẩu https://www.chuaviemxoangmui.net/sai-lam-trong-dieu-tri-viem-mui-di-ung.html

  3. Vi Thanh Vân87 says:

   Đúng chuẩn bạn ạ, người mệt mỏi ẻo lả, chồng mình còn nói mình già đi mấy tuổi, may nhờ có thuốc Tiêu xoang linh dược thang, đời mình như sang trang mới, thề luôn phải cảm ơn đội ngũ bác sĩ ở đây nhiều

  4. Hùng lốp xe says:

   Cho tôi hỏi thuốc này cho trẻ con uống được không, con tôi 6 tuổi bị xoang trán, nó cứ kêu đau ở thái dương, lúc ngồi học nhìn mũi chảy lòng thòng thấy thương quá

  5. Vi Thanh Vân87 says:

   Mình nhờ không nhầm thì bé tầm 4-5 tuổi là uống được rồi đó bạn, thuốc đông y được cái lành tính an toàn, không gây ảnh hưởng sức khỏe của con. Mà vấn đề là nó giải quyết căn nguyên gây bệnh ấy nên tránh được tái phát lại. Trong đây họ có chia sẻ này https://nhatnamyvien.com/chua-viem-mui-di-ung-cho-tre-41381.html

  6. Quế Trần says:

   Thuốc có đắng khó uống không mấy má ưi, con em 6 tuổi nè đang định cho uống mà phân vân không biết nó uống nổi không nè

  7. Út Cưng says:

   Thuốc cho bé 6 tuổi bác sĩ lựa các vị dễ uống đó bạn ơi. Ở đây là tùy theo thể trạng mỗi người 1 bài thuốc khác nhau không ai giống ai nên các bé nhỏ uống tốt bạn ạ, cháu mình cũng đang uống được 2 tháng rồi

 6. Vi Vân Khánh says: Trả lời

  Bài viết chi tiết rõ ràng thật, đúng là phòng khám lớn có khác nhỉ

  1. Huyền- Ngọc Khánh says:

   Trung tâm này phát triển lắm đó bạn, toàn mời các thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ có tiếng ở các bệnh viện lớn về khám chữa cho bệnh nhân nên lúc nào cũng đông khách.Hôm nọ mình đưa bà chị đi khám xoang ở đây thấy ok lắm. Bà chị mình bị xoang mấy năm nay rồi, hoàn cảnh cũng khó khăn, mẹ đơn thân nếu toàn chịu đựng chẳng chịu khám chữa gì, thi thoảng nặng quá thì uống thuốc Tây, cái thuốc màu vàng vàng nhỏ nhỏ ấy. Uống xong thì dễ chịu nhưng hết chất thuốc lại bị lại ngay. Nhiều hôm thời tiết thay đổi trời lạnh mũi đặc xịt, toàn đờm, đầu thì đau uống thuốc Tây không đỡ mà còn nặng hơn. Mình tìm hiểu bên Nhất Nam y Viện có bác sĩ giỏi và thấy bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang nên đưa bà chị đến khám thử xem sao. Mình xem thì thấy bác sĩ khám khá kỹ, nhiệt tình, kê bài thuốc 1 trang liền. Cứ sợ bà ấy uống nhiều thuốc tây uống thuốc đông y không xi nhê gì. Nhưng mà trộm vía thực sự khi mà uống sau gần 1 tháng bà ấy đỡ đến 40%. 2 chị em phấn khởi đến tái khám và mình ngày nào cũng nhắc việc phải uống thuốc, xông mũi đúng giờ tránh bỏ bữa. Liên tục chị mình uống trong vòng 3 tháng thì bệnh gần như đã được giải quyết. Đến nay qua 1 mùa đông và 1 mùa hè rồi không phải động đến thuốc Tây nữa. Ok đó các bạn uống thử xem nhé.

  2. Xino ka says:

   Cho tui hỏi tui bị viêm đa xoang, bao năm nay toàn uống thuốc cầm cự khó chịu lắm, giờ tui muốn đến Nhất Nam y viện thì khám bác sĩ nào ạ. Với tui tiền bạc không quan trọng, chỉ quan trọng bác sĩ giỏi và xủ lý được bệnh này của tui chứ thực sự quá mệt mỏi rồi ạ

  3. Minh Châu vàng trang sức says:

   Bạn khám bác sĩ Lê Thị Phương nhé, bác sĩ này giỏi khám chữa mát tay nhất Nhất Nam y viện đó, mẹ chồng tớ cũng đang chữa ở đây dạo này thấy bà khỏe hơn hẳn đó

  4. Duy bất bại says:

   Bệnh này khó nhằn thế liệu có ổn không mà nhiều người khen thế, tôi bệnh 2 chục năm rồi đau khắp cả mặt rồi trong 1 tháng uống có đỡ tí nào không các bác

  5. Minh Châu vàng trang sức says:

   Mình xem feeback mới đưa mẹ qua khám thấy ổn, bạn xem các feeback tham khảo mà đi khám, bệnh này càng để lâu càng nặng

 7. Nguyễn Chinh says: Trả lời

  Em muốn đặt lịch khám trực tiếp bs Phương, số của em là 0873 485 ***

  1. Cương Trần says:

   Bạn ơi, vào thẳng trang của Nhất Nam mà đặt lịch nhé https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh hoặc gọi đến số 0888.598.102.

 8. Vui Hà Nam says: Trả lời

  Thuốc Đông y kể ra tốt thật nhưng dược liệu giờ cũng linh tinh lắm, uống thêm bệnh cũng lên

  1. HươngNguyen says:

   Đến thuốc Tây y của công ty Dược lớn mà còn giả được thi tin sao nổi, theo tôi cứ tim phương pháp dân gian rồi điều trị, bệnh này cũng nan giải mà, tôi chữa chục năm có được đâu.

  2. Triêu Ấn 50t says:

   Ngày trước tôi cũng có suy nghĩ như bác vì chữa nhiều nơi quá cũng nản lắm rồi, thế những về quê lại được người nhà ở quê chữa khỏi nhờ thuốc của Nhất Nam Y Viện giới thiệu và tìm hiểu thêm bài này https://vietmecgroup.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang.html, tôi quyết định đi khám và đã điều trị khỏi được rồi đấy.

  3. Phương says:

   Được liệu ở đơn vị này thì yên tâm các bác ạ, họ từ trồng và thu hái đấy. Đến khám trực tiếp sẽ thấy hình ảnh các vườn dược liệu của họ

 9. Thỏ Ngọc says: Trả lời

  Em thường xuyên bị nhức đầu , sổ mũi, người đau mỏi nhưng vậy là bị xoang hay viêm mũi dị ứng vậy?

  1. Quốc An says:

   Để biết cụ thể sao bạn nên đi khám chuyên khoa nhé. Vì có nhiều bệnh triệu chứng giống nhau

  2. Hue Tran says:

   Em ở Bắc Ninh, muốn mua tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam về dùng phải làm thế nào? ra hiệu thuốc liệu họ có bán không nhỉ?

  3. Ngô Hải Đăng says:

   Hiệu thuốc không có đâu, em gọi điện đến Nhất Nam rồi bác sẽ khám trực tuyến cho em rồi kê đơn, gửi thuốc về tận nhà cho em dùng.

 10. Hotboy says: Trả lời

  Nhất Nam xịn sò vậy thì tiền thuốc có chát không?

  1. My My says:

   Nói rẻ hơn BV bạn có tin không? Sự thật đây, không tin gọi đến số 0888.598.102 gọi hỏi mà xem, hiện viện YHCT mà điều trị dịch vụ cũng ngót 100k/ngày

  2. Dương says:

   ha ha, Nhất Nam xin sò thật nhưng chi phí của họ cũng khá là hợp lý, hơn 2tr/liệu trình. Họ có các chế độ hỗ trợ,giảm giá khá ok. Quan trọng là thuốc của họ có hiệu quả cao.

 11. Diệu Hân says: Trả lời

  Ai đã khám rồi cho em xin chút thông tin về Nhất Nam Y Viện với

  1. TRung says:

   Bạn muốn xin thông tin gì mới được, mình khám cách đây 6 tháng ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Đơn vị trong một biệt thự lớn lắm. Bên trong rộng rãi có quầy trà nước, ti vi. Nhân viên thì ân cần, nhiệt tình hỗ trợ. Thuốc uống thì ok, dùng 3 liệu trình khỏi đến giờ thoải mái mà không bị lại

  2. Hải Nam says:

   Em có thể lên trang https://nhatnamyvien.com/ để tìm hiểu tổng quan, rồi lên các báo đọc về đơn vị. Còn tìm hiểu về cách chữa bệnh thì mình có thể gọi điện trực tiếp luôn, bs ở đây họ luôn sẵn sàng tư vấn cho mình.

  3. Dũng Seven says:

   Bạn vào fb https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102, luôn có bs trực để hỗ trợ bệnh nhân luôn. Hôm trước. hơn 10 tối rồi, mình cũng chỉ nhắn tin để hỏi xem thế nào, thể mà bs họ trả lời lại luôn. họ hỗ trợ nhiệt tình lắm, dù chưa dùng thuốc nhưng bs vẫn chia sẻ, rồi hướng dẫn các phương pháp phòng ngừa trước khi chưa dùng thuốc. Chưa thấy đâu được như vậy, đi công tác xong mình qua đây khám luôn. Đang dùng thuốc được 1 liệu trình mà thấy êm lắm, đỡ nhiều rồi.

 12. Cỏ Ba Lá says: Trả lời

  Muốn uống thuốc mà ngại sắc, thuốc hoàn thì chắc chỉ cho người mới bệnh chứ tôi bị 3 năm rồi, còn bị dạ dày nữa chắc dùng hoàn không được, haizz.

  1. Dung ma ma says:

   Giờ không cần sắc lỉnh kỉnh như trước đâu. Nếu mua thuốc thang về tự sắc thì 1 thang sắc uống trong 3 ngày liên cơ. Anh cứ đun từ 6h đến 9h là ok, để nguội cho tủ lạnh dùng dần. Ngại quá thì Nhất Nam có hỗ trợ sắc thuốc sẵn, chỉ việc hâm nóng ấm là uống, tiện lăm

  2. Khải says:

   Tôi cũng bị như anh đây, bị dạ dày, đại tràng nữa nên chỉ dùng được thuốc thang. Giờ anh cứ gọi điện số 0888.598.102 hoặc vào web đăng ký khám. Đến khám bs sẽ bắt mạch, kiểm tra theo Đông y rồi kê đơn cho anh. Bác sỹ ở đây bắt mạch phải công nhận rất chuẩn, tôi đến bs bắt mạch mà ra nhiều bệnh tôi không kể ra. Bs kê đơn nhiều vị lắm, chắc để điều trị kết hợp, rồi mình nhờ họ sắc thuốc sẵn. Có thuốc họ sẽ gọi điện thông báo cho mình đến lấy hoặc chuyển về cho mình.

  3. Long Chiến Moto says:

   Ôi cám ơn các bác đã chia sẻ, em đang phân vân mà đọc được như vậy yên tâm quá. Chứ em cũng ngán thuốc Tây lắm rồi, muốn chuyển sang Đông y uống cho lành, chỉ ngại mỗi cái sắc thuốc.

 13. Lan Anh says: Trả lời

  Em ở Hồ Chí Minh, muốn đến khám trực tiếp thì khám ai được. Bs Phương ở HN trong khi mình ở HCM, bị nhiều năm không khỏi nên mình muốn đến khám cho yên tâm.

  1. Hoàng Nguyên Khánh says:

   Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc chủ trị bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang được BS Phương và công sự kế thừa, phát triển nên chữa ở HCM cũng rất ok bạn hem. Mình chữa ở Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức. Bác sĩ khám và kê đơn hiệu quả lắm, qua 3 liệu trình mà mình ổn được hơn 2 năm rồi đó.

  2. Lan Anh says:

   Cho em xin số bác sĩ để em gọi trước với

  3. Hoàng Nguyên Khánh says:

   Lâu rồi mình không nhớ số, bạn gọi đến số tổng đài 028.6279.1102 nhờ kết nối với bác sỹ là được đó.

 14. Hòa Vang says: Trả lời

  Bác sỹ Phương như nào nhỉ, có điều trị giỏi về bệnh này không? Chữa nhiều bs lắm rồi, Tiến sĩ, Giáo sư nhưng cũng không khỏi nổi.

  1. Kiên rain says:

   Cô Phương là Thấy thuốc ưu tú, BS Chuyên khoa II. Cô chữa viêm mũi mát tay lắm http://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-co-tot-khong.html

  2. Giang Nguyễn says:

   Lúc chưa đi khám mình cũng hoang mang y như bạn. Y học hiện đại như tây y và khám tiến sy, gs không khỏi liệu đây khám có được không. Nhưng có bệnh phải vái tứ phương, ai ngờ hợp thầy hợp thuốc mà căn bệnh đeo bám trong bn năm lại chào tạm biệt trong 3 tháng.

 15. Tho Nguyen says: Trả lời

  Em xem video này nên thấy thuốc có vẻ hiệu quả. Nhà em ở xa không đến khám thì được gửi thuốc dùng đúng không anh/chị, làm thế nào để bs khám và gửi thuốc về được chuẩn vậy. Ai từng điều trị rồi tư vấn giúp em với

  1. Sâm Phạm says:

   Nhà tớ mua thuốc về cho con dùng chứ không cần phải đến trực tiếp đâu. Cái này nhà tớ biết là nhờ bác hàng xóm từng mua thuốc Xương khớp ở đây điều trị khỏi mách cho đấy. Trước tiên làm gọi điện vào số 024.8585.1102 / 0888.598.102 rồi kể tình trạng bệnh. Sau đó, sẽ được kết nối với bs chuyên khoa, bác sỹ sẽ khai thác hết triệu chứng, bệnh lý, tiền sử bệnh, có kết quả khám Tây y thì gửi vào zalo. Bác sỹ kê đơn rồi cho địa chỉ bs sẽ gửi thuốc về tận nhà cho. Nếu Ck trước thì sẽ chịu 1 phần phí chuyển phát thôi do tớ là thuốc thang to và cồng kềnh ( còn lại Nhất Nam sẽ hỗ trợ mà nếu ít thuốc thì miễn phí về tận nhà luôn), còn nếu nhận thuốc trả tiền thì sẽ trả thêm phí thu hộ của bên chuyển phát nữa. Trong thời gian mình uống thuốc, bs sẽ định kỳ hỏi han tình hình. Nói chung là rất chuyên nghiêp và yên tâm lắm.

  2. Mún Mũm Mĩm says:

   Ui tiện nhỉ, em đi khám viêm mũi 4 năm rồi mà chưa bao giờ có bác sỹ gọi điện hỏi thăm. Thậm chí có lần hỏi hơi nhiều 1 tý là bác sỹ còn mắng cho ấy chứ. Em cũng tìm hiểu nhiều bài về thuốc chữa viêm mũi dị ứng, thấy nhiều người khen thuốc ở Nhất Nam lắm, nên vừa đặt lịch cuối tuần qua khám rroif, mọi người tham khảo thêm ở đây nè: https://centerforhealthreporting.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-co-tot-khong-24340.html

 16. Mẹ Bi Su says: Trả lời

  Ở Nhất Nam có khám cho trẻ con không nhỉ? Nhà em có 2 đứa nhỏ lúc nào cũng mũi và ho, em đến mệt. Cho đi khám, dùng kháng sinh mãi rồi không khỏi, em còn lo đường ruột nữa vì mõi đợt kháng sinh xong lại đi ngoài liên tục.

  1. Diệp Am says:

   Đúng rồi chị ạ, dùng nhiều kháng sinh dễ anh hưởng đến đường ruột, chị pahir cho uống kèm men tiêu hóa vào.

  2. tâm Như says:

   Tiêu xoang linh dược thang dùng được cho trẻ nhỏ đấy nhưng liều lượng như thế nào thì phải hỏi bác sỹ . Nếu bạn ở Hà Nội thì đưa 2 bé đến địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Bác sỹ Phương khám ở đây, đến bác khám cho. Trước khi đi thì alo trước cho đỡ phải chờ đợi.

  3. Nguyễn Thị Mận says:

   Cho các bạn ấy uống thử tỏi ngâm mật ong xem có đỡ hơn không?

  4. Phung Minh Thuy says:

   Ôi ôi không ăn thua đâu ạ,con nhà em uống mãi rồi không được, dùng kháng sinh đến gầy cả người cũng không xong. May mà gọi điện đến Nhất Nam được BS Phương tư vấn, gửi thuốc về cho uống mới khỏi được. Trộm vía uống xong lại thấy ăn ngủ ngon hơn.

 17. Ngọc Nguyễn says: Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng, sáng dậy hắt hơi và chảy mũi liên tục. trong nagyf thỉnh thoảng em cũng bị chảy mũi, nghẹt rất khó chịu. Mà em làm dịch vụ khó xin nghỉ lắm, Nhất Nam Y Viện có làm việc ngoài giờ không nhỉ?

  1. Tuyết Mai says:

   Em đến khám thì thấy họ ghi giờ khám từ 8g-5g30 chiều thôi. Chị thử gọi điện đến đó xem sao, nếu minh không qua được thì sẽ đươc kết nối với bác sỹ để được khám trực tuyến luôn.

  2. Chiến says:

   Hình như tôi thấy trên trang https://nhatnamyvien.com/ có thông báo khám ngooaif giờ đó những mà phải đặt lịch hẹn trước, ban gọi điện hẹn trước với Nhất Nam là được.

  3. Ngọc Phương says:

   0963 752 862 là số của bs Phương đấy, tớ mới đi khám tháng trước, dùng thuốc 1 tháng thôi đã em lắm rồi, không phải chịu cảnh ngạt mũi , khó thở là thích nhất.

 18. Phương Linh says: Trả lời

  Con bạn mình bầu 5 tháng bị viêm mũi dị ứng, hắt hơi, sưng đỏ hết cả vùng mũi như hề ấy thế mà điều trị tại đây khỏi rồi đấy. Cảm ơn rối rít vì mình giới thiệu cho bên này.

 19. Hồng Huế says: Trả lời

  Nhất Nam Y Viện này có tốt không thế?

  1. Kiều Hương says:

   Bạn có thể đọc bài viết này để xem những đánh giá khách quan về đơn vị này: https://centerforhealthreporting.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-co-tot-khong-24340.html

 20. Lê Quế says: Trả lời

  Muốn bốc thuốc ở đây thì phải làm sao nhỉ? Quy trình cụ thể thế nào?

  1. Kiều Hương says:

   Chào bạn Quế, để rõ hơn về quy trình thăm khám và bốc thuốc cũng như giá thành, bạn có thể tham khảo thêm bài viết này: https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37132.html

 21. Diệp Anh says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Phương giỏi không nhỉ?

  1. Ngân Hà says:

   Bác sĩ từng làm Phó Giám đốc tại Bệnh viên Y học cổ truyền Hà Đông, giờ đang đảm nhận vai trò Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện phó Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc.

 22. Tuấn Anh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi, trong quá trình điều trị, sao tôi kiêng khem nhiều loại thực phẩm như hải sản, đồ ăn cay nóng, rượu, bia… mà không thấy khả quan nhỉ?

  1. Kiều Hương says:

   Chào bạn…, thói quen sinh hoạt hàng ngày chỉ có tính chất hỗ trợ trong quá trình điều trị viêm mũi dị ứng. Nếu muốn bệnh được đẩy lùi hiệu quả, bạn cần tiến hành thăm khám và chữa trị. Để có nhiều thông tin hơn về phương pháp chữa trị bệnh viêm mũi dị ứng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa theo các kênh dưới đây.
   Website: http://www.nhatnamyvien.com
   Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102
   Chat trực tiếp với bác sĩ Lê Phương: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

 23. Văn Hoàng says: Trả lời

  Điều trị theo Đông y có khả quan không nhỉ?

  1. Kiều Hương says:

   Xin chào bạn…, cảm ơn bạn bình luận về bài viết của chúng tôi. Hiện nay để chữa trị viêm mũi dị ứng, người bệnh thường áp dụng các mẹo dân gian, phương pháp Tây y hoặc Đông y. Mỗi phương pháp lại có ưu nhược điểm riêng biệt nhưng Đông y nổi trội hơn cả với việc giải quyết tận gốc vấn đề, điều trị bệnh dứt điểm và phòng ngừa khả năng tái phát.
   Để có những đánh giá khách quan về hiệu quả điều trị tại Nhất Nam, bạn nên tham khảo bài viết: https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36851.html

 24. Vương An says: Trả lời

  Ôi giời cứ bảo liên hệ qua hotline với website không biết có ai trực mà trả lời không hay lại nói cho hay vậy?

  1. Đỗ Đạt says:

   Ơ hay đã gọi tới Nhất Nam bao giờ chưa mà phán như thánh vậy. Này nhé tôi điều trị ở đây rồi, hồi đầu cũng nghi ngờ ghê lắm nhưng mà gọi hotline được tiếp ngay, giọng lễ tân lại còn nhỏ nhẹ, bùi tai. Đến thăm khám cũng được tiếp đón nhiệt tình, ngồi chờ đợi có nước rót tận mồm, wifi căng đét, lướt mạng thoải mái. Vào khám thì bác sĩ đôn hậu, trao đổi cẩn thận. Mang thuốc về còn được dặn dò chu đáo, thỉnh thoảng lại còn được bên Nhất Nam gọi điện nhắc nhở uống thuốc cho đúng giờ, phải kiên trì, không được bỏ dở. Dịch vụ thế là mỹ mãn rồi còn đòi hỏi gì nữa. Đi khám đi rồi biết nhé!

 25. Văn Luận says: Trả lời

  Thấy ở đây hỗ trợ sắc thuốc rồi đóng sẵn thành từng túi nên rất tiện lợi. Điều trị bằng thuốc Đông y, tôi ngại nhất cái khoản sắc thuốc lích kích.

  1. Đình Quang says:

   Đúng là ở Nhất Nam thuốc được bào chế dưới nhiều dạng rất tiện lợi. Mấy dạng thuốc viên, thuốc xịt, cao giải độc có thành phần được fix cứng rồi nên dành cho những ai có bệnh ở thể nhẹ còn Tiêu xoang dạng uống thì là thuốc thang nên bác sĩ có thể căn cứ vào tình trạng của từng bệnh nhân để gia giảm, điều chỉnh thuốc cho phù hợp. Mỗi loại có một thế mạnh riêng, mình cứ phải thăm khám đã rồi mới biết dùng loại nào.
   Công nhận là dạng viên dễ dùng hơn nhưng với thuốc thang Nhất Nam cũng hỗ trợ sắc thuốc luôn, không phải lo đun thuốc lích kích, mất thời gian.

 26. Phạm Hằng says: Trả lời

  Thuốc Tiêu xoang Linh dược thang này chữa cả viêm xoang phải không nhỉ?

  1. Kiều Hương says:

   Đúng rồi bạn ạ. Thuốc Tiêu xoang linh dược thang này đặc trị viêm mũi dị ứng và viêm xoang. Mặc dù đây là hai bệnh lý khác nhau nhưng căn nguyên gây bệnh giống nhau nên giải quyết căn nguyên này sẽ đẩy lùi bệnh một cách hiệu quả đồng thời còn ngăn chặn khả năng tái phát.
   Để rõ hơn về dược tính và nguyên tắc chữa bệnh viêm mũi dị ứng và viêm xoang của bài thuốc, bạn vui lòng liên hệ trao đổi trực tiếp với bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong

 27. Minh Tú says: Trả lời

  Thuốc ở đây có đắt ko nhỉ?

  1. Kiều Hương says:

   Chào bạn Minh Tú, mỗi liệu trình điều trị đối với từng đối tượng người bệnh là khác nhau. Theo đó giá thành điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo bài viết này để có thêm thông tin: https://vietmecgroup.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang.html

 28. Kiều Hương says: Trả lời

  Để trả lời thắc mắc cho bạn Minh Hoàng, mình xin cung cấp thông tin như sau: Nhất Nam hỗ trợ bốc thuốc, gửi thuốc qua đường bưu điện. Đối với thuốc thang, Nhất Nam cũng hỗ trợ người bệnh sắc thuốc trực tiếp tại đơn vị và cô thành cao, gửi thành phẩm tới tận tay người bệnh.
  Trong trường hợp thuốc nhận được có vấn đề phát sinh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị để phản hồi. Sau khi tiếp nhận thông tin, phía đơn vị sẽ có hướng xử lý phù hợp, hướng dẫn người bệnh kiểm tra lại chất lượng thuốc, thậm chí đổi mới nếu thuốc thực sự có vấn đề do thiếu sót từ phía Nhất Nam.
  Dưới đây là một số kênh liên lạc với Nhất Nam:
  Website: http://www.nhatnamyvien.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102
  Chat trực tiếp với bác sĩ Lê Phương: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong
  Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

 29. Minh Hoàng says: Trả lời

  Ở xa bốc thuốc chẳng may có trục trặc ví dụ như thuốc khi nhận có vấn đề thì phải làm sao?

 30. Hồ Vân says: Trả lời

  Ai khám chữa ở đây chưa? Cho hỏi chất lượng dịch vụ và hiệu quả thế nào?

  1. Lê Hiếu says:

   Mình thăm khám ở đây rồi. Đảm bảo uy tín, chất lượng vàng nhé. Từ khâu đón tiếp đã mỹ mãn rồi, nhiệt tình, thân thiện mà bác sĩ thì đúng là lương y như từ mẫu.

 31. Hà Thắng says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang lâu rồi, thế tôi cũng phải kiêng tiếp xúc với những người xung quanh à? Nhất Nam Y Viện này ở đâu vậy. Tôi muốn đến khám xem có khỏi được không.

  1. Trường Giang says:

   Viêm xoang không phải là bệnh lây truyền, bạn không nên quá tự ti dẫn tới việc hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh.

 32. Lê Hùng says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, tôi đọc trên trang này thấy Tiêu xoang linh dược thang có dạng thuốc xịt, vậy tôi chỉ sử dụng thuốc xịt có được không, thuốc Đông y đắng lắm.

  1. Kiều Hương says:

   Chào bạn Lê Hùng, để biết chính xác dùng dạng thuốc nào để điều trị, bạn cần trực tiếp tới Nhất Nam thăm khám, trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để tiến hành kê thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh lý của bản thân. Dưới đây là thông tin các cơ sở của Nhất Nam.
   NHẤT NAM Y VIỆN
   Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102
   Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 028.6279.1102 – 0888.698.102
   Website: http://www.nhatnamyvien.com
   Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *