[KIỂM CHỨNG] Hiệu quả bài thuốc NAM DƯỢC điều trị VIÊM MŨI DỊ ỨNG Nhất Nam Y Viện

Giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện được nhiều người bệnh truyền tai nhau có thể “XÓA SỔ” bệnh chỉ sau 1 liệu trình. Sự thật về bài thuốc này như thế nào, hãy lắng nghe những nhận định từ chuyên gia và những người bệnh đã điều trị thực tế trong bài viết dưới đây.

Lan truyền chuyện “ĐÁNH BAY” viêm mũi dị ứng chỉ bằng thuốc nam sau 1 LIỆU TRÌNH

Viêm mũi dị ứng được đặc trưng bởi tình trạng ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi, chảy nước mắt, đau đầu… khi mũi tiếp xúc với tác nhân dị ứng bên ngoài (nhiệt độ lạnh, phấn hoa, hóa chất, bụi bẩn, nấm mốc…). Bệnh thường xảy ra ở bệnh nhân có cơ địa dị ứng, hệ miễn dịch suy yếu, có tiền sử dị ứng hoặc sống trong môi trường ô nhiễm…

Do có yếu tố cơ địa, viêm mũi dị ứng luôn nằm trong TOP những bệnh dị ứng hô hấp khó trị dứt điểm, thường xuyên tái phát, gây khó khăn cho người bệnh. Việc điều trị viêm mũi dị ứng càng khó khăn càng xuất hiện nhiều lời đồn về các giải pháp có thể “đánh bay” căn bệnh này.

Gần đây rất nhiều người bệnh lan truyền nhau về giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng mới hoàn toàn bằng thuốc nam có thể loại bỏ viêm mũi dị ứng, không tái phát, không tác dụng phụ chỉ sau 1 liệu trình. Đây chính là giải pháp điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc này được rất nhiều người bệnh review, quan tâm, bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, internet.

Một số bình luận tiêu biểu:

Điều trị viêm mũi sai cách khiến người bệnh dễ gặp biến chứng và quá trình hồi phục ngày càng khó khăn. XEM NGAY tư vấn của bác sĩ về những sai lầm "ai cũng mắc" và hướng điều trị bệnh an toàn, hiệu quả.

Tài khoản facebook Trang Nhung Phạm cho biết: “Trước tới giờ tôi từng áp dụng nhiều cách cách chữa viêm mũi dị ứng, sử dụng Tây y cũng có, mẹo người ta mách rồi cả thuốc của thầy lang, nhưng chỉ có thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Nhất Nam Y Viện mới hiệu quả. Sau khi uống thuốc gần 3 tháng, tôi không còn bị bệnh hành hạ như trước. Các bác sĩ tại Nhất Nam Y viện cũng rất nhiệt tình, hay quan tâm, hỏi han tình hình bệnh. Đợt nọ tôi mới giới thiệu cho 2 người quen đến đây chữa, 1 người đã khỏi còn 1 người mới uống được 2 tháng nhưng hiệu quả rất tốt”.

Phản hồi của bệnh nhân viêm mũi dị ứng về Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên mạng xã hội
Phản hồi của bệnh nhân viêm mũi dị ứng về Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên mạng xã hội

Tài khoản Miu Lily cho biết: “Tôi chứng thực là thuốc của Nhất Nam Y Viện hiệu quả thật. Mới 6 tháng trước tôi đưa mẹ đến lấy thuốc chữa viêm mũi dị ứng tại đây, uống hết hơn 3 tháng thì hết, buổi sáng không thấy mẹ hắt xì với sụt sịt mũi nữa”.

Tài khoản Luc Pham cho biết: “Mình đang uống bài thuốc Tiêu xoang của Nhất Nam Y Viện được 2 tháng. Hiện tại thì không còn cần dùng thuốc xịt nữa vì đã hết ngứa, nghẹt với với chảy nước mũi. Hi vọng còn 1 tháng thuốc là có thể thoát khỏi căn bệnh này”.

Bệnh nhân chia sẻ về Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên mạng xã hội
Bệnh nhân chia sẻ về Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên mạng xã hội

Có thể nhận thấy, phần lớn các phản hồi của người bệnh trên mạng xã hội đều cho rằng bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng của Nhất Nam Y Viện thực sự mang lại hiệu quả loại bỏ bệnh, không tái phát. Tuy nhiên, trước thực trạng nhiều loại thuốc thảo dược được quảng cáo tràn lan, “thổi phồng” hiệu quả điều trị, nhóm phóng viên đã tiến hành điều tra kỹ hơn để kiểm chứng sự thật này.

Bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng của Nhất Nam Y Viện có gì nổi bật?

Không khó để tìm kiếm những thông tin cơ bản về giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện. Được biết, đơn vị này hiện đang áp dụng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Xương Thang để chữa trị viêm mũi dị ứng.

Theo các thông tin được công khai, Tiêu Xoang Linh Dược Thang là kết quả từ công trình “Nghiên cứu và Phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh tai mũi họng”. Tính đến nay Tiêu Xoang Linh Dược Thang là bài thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng DUY NHẤT kế thừa thành công nhiều ưu điểm nổi trội từ những phương thuốc quý của ngự y thuộc Thái Y Viện (Cơ quan Y tế Trung ương, chuyên chăm sóc sức khỏe cho vua chúa và người thuộc hoàng gia dưới thời Nguyễn). 

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang - Bí truyền Ngự y triều Nguyễn
Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang – Bí truyền Ngự y triều Nguyễn

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Tiêu Xoang Linh Dược Thang: 

“Bài thuốc được nghiên cứu từ hơn 30 phương thuốc quý do chính những ngự y hàng đầu Thái Y Viện bào chế dâng lên vua, các vị cung phi và hoàng thân quốc thích. Những phương thuốc này đều được ghi chép cụ thể về thành phần, công năng, mục tiêu điều trị trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. 

Qua nghiên cứu, thẩm định chúng tôi nhận thấy hầu hết những phương thuốc chữa viêm mũi xoang đã chọn lựa từ Châu Bản đều là những điển dược, với công năng vẫn vẹn nguyên cho đến ngày nay. Vì vậy chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu, tìm ra những ưu điểm từ những phương thuốc cổ của Thái Y Viện, phối kết chúng với nhau tạo nên bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang tối ưu về thành phần, cơ chế và phác đồ điều trị”.

KHÁM PHÁ: Nền tảng có 1-0-2 từ Y học Thái Y Viện tạo hiệu quả VƯỢT TRỘI cho Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, việc kế thừa những phương thuốc bí truyền của ngự y Triều Nguyễn trong Tiêu Xoang Linh dược Thang được tiến hành một cách chọn lọc trên cơ sở khoa học. Bài thuốc được hoàn thiện sau một quá trình nghiên cứu chuyên sâu với nhiều công đoạn như: 

Ưu điểm của phương pháp điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện
Ưu điểm của phương pháp điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, quá trình nghiên cứu là cơ sở quan trọng để tìm ra những giá trị trong những bài thuốc cổ của Ngự y Triều Nguyễn thực sự phù hợp với người bệnh hiện nay. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang sau quá trình dài nghiên cứu đã khẳng những giá trị kế thừa từ Y học Thái Y Viện thực sự hiệu quả và an toàn trên cơ địa bệnh nhân hiện đại. 

Sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang được nhiều chuyên gia đánh giá tích cực với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Phối kết Ngự dược theo cơ chế VÀNG, loại bỏ viêm mũi dị ứng từ gốc

Theo những thông tin công khai, thành phần bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang bao gồm 43 vị thuốc nam quý. Nổi bật có tang diệp, tang bạch bì, cát cánh, xuyên khung, bạch chỉ, tế tân, kỷ tử, thục địa, quế chi, cúc hoa… Hầu hết những thành phần này đều là ngự dược, được chọn lọc từ những phương thuốc TIẾN VUA trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. 

Thành phần bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Thành phần bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Tiêu chuẩn để lựa chọn, sử dụng các vị thuốc này được Nhất Nam Y Viện công bố rất khắt khe, gồm:

 • Nguồn gốc thu hái từ những vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn dược liệu quốc tế GACP – WHO, đảm bảo không chứa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật độc hại
 • Sơ chế, xử lý bằng công nghệ nhiệt hồng ngoại hiện đại, được bảo quản trong môi trường kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm nghiêm ngặt, không gây biến tính dược chất, không nấm mốc…
 • Phải đạt tiêu chuẩn an toàn về độc chất cấp diễn và bán trường diễn (thực hiện kiểm nghiệm tại Trung tâm phòng chống độc – Học viện Quân y) để đảm bảo không gây tác dụng phụ cho người điều trị.

Nhờ sự kiểm soát nghiêm ngặt này, bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang được đánh giá cao về dược tính và độ lành tính trên cơ thể người.

Tỷ lệ kết hợp các vị thuốc trong Tiêu xoang linh dược thang cũng được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ lưỡng, tuân theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ. 

Tiêu Xoang Linh Thang chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả cao nhờ cơ chế tinh hoa từ Ngự y Triều Nguyễn
Tiêu Xoang Linh Thang chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả cao nhờ cơ chế tinh hoa từ Ngự y Triều Nguyễn

Nguyên tắc này được vận dụng trong hầu hết các phương thuốc điều trị bệnh mũi xoang của Ngự Y Thái Y Viện. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về YHCT, cơ chế này có khả năng xử lý tốt các căn nguyên gây bệnh ở cả bên trong cơ thể và từ ngoài môi trường. Đồng thời cơ chế này còn giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao chính khí nhằm kích hoạt cơ chế tự phòng chống dị khí, dị nguyên, ngăn viêm mũi dị ứng quay lại. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao cơ chế điều trị của Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao cơ chế điều trị của Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Với nguyên tắc điều trị BỔ CHÍNH KHU TÀ, bài thuốc mang lại tác dụng loại bỏ viêm mũi dị ứng nhanh và bền vững với những tác động như:

 • Hết đau nhức đầu, hết ngứa mũi, dị ứng, hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mắt, sưng mí mắt…. chỉ sau 2 – 5 tuần điều trị triệu chứng
 • Cải thiện tình trạng dị ứng, nâng cao khả năng miễn dịch, ức chế các phản ứng quá mẫn của niêm mạc mũi với các tác nhân dị ứng bên ngoài, từ đó hạn chế tình trạng tái phát dị ứng mũi.
 • Nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể tự hình thành hàng rào bảo vệ chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, ngăn ngừa tối đa nguy cơ tái phát viêm mũi dị ứng.

Phác đồ điều trị TOÀN DIỆN “1 công – 2 bổ”

Người bệnh điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện sẽ tuân theo liệu trình điều trị 3 giai đoạn theo cơ chế 1 công (khu tà) và 2 bổ (bổ tạng phủ, bổ chính khí):

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng (khu tà): Nhằm loại bỏ các dị nguyên bám dính tại niêm mạc mũi, cải thiện tình trạng phản ứng quá mẫn, cải thiện triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi, hắt hơi, ngạt mũi…
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên (bổ tạng phủ): Đưa thuốc vào các phủ tạng có tổn thương liên quan, chủ yếu là phế, tỳ và thận; phục hồi tổn thương, nâng cao chức năng phủ tạng, cải thiện chính khí, vệ khí.
 • Giai đoạn điều trị dự phòng (bổ chính khí): Mục đích là nâng cao miễn dịch, ngừa tái phát bệnh cho người bệnh.

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, các giai đoạn trong phác đồ chữa viêm mũi dị ứng từ bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang sẽ được điều chỉnh theo cơ địa, mức độ triệu chứng và căn nguyên của từng người. Chính vì vậy, thứ tự điều trị của các giai đoạn sẽ không cố định. Thời gian điều trị của mỗi người cũng sẽ khác nhau.

Phác đồ Phụ Khang Tán kết hợp nhiều dạng thức thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang mang lại hiệu quả toàn diện
Phác đồ Phụ Khang Tán kết hợp nhiều dạng thức thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang mang lại hiệu quả toàn diện

Thông thường, người bệnh chỉ mất khoảng 2 – 5 tuần để giải quyết các triệu chứng bệnh khó chịu, bao gồm nghẹt tắc mũi, dị ứng, ngứa mũi, hắt hơi, đau nhức đầu, sưng mắt… Để loại bỏ bệnh bền vững, không tái phát, người bệnh cần điều trị theo đúng phác đồ kéo dài từ 2 – 4 tháng tùy thuộc mức độ nặng nhẹ của mỗi người.

Thống kê từ của Nhất Nam Y Viện công bố năm 2020 sau gần 10 năm ứng dụng điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có hiệu quả tốt:

Hiệu quả thực tiễn của Tiêu Xoang Linh Dược Thang được khẳng định trong gần 10 năm ứng dụng
Hiệu quả thực tiễn của Tiêu Xoang Linh Dược Thang được khẳng định trong gần 10 năm ứng dụng

Nếu những thông tin Nhất Nam Y Viện chia sẻ trên đây là đúng sự thật, quả thật đây là một giải pháp điều trị bệnh viêm mũi dị ứng cho hiệu quả hàng đầu. Để kiểm chứng sự thật này, phóng viên đã liên hệ với các chuyên gia và người bệnh thực tế đã điều trị tại đơn vị.

KIỂM CHỨNG sự thật về hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang

Phóng viên đã liên hệ với 3 chuyên gia YHCT hàng đầu tại Việt Nam cùng 2 bệnh nhân thực tế đã điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện. Sự thật về hiệu quả chữa bệnh tại đây sẽ được hé lộ.

Kiểm chứng hiệu quả Tiêu xoang linh dược thang từ chuyên gia

“Hiệu quả vượt trội đến từ cơ chế chữa bệnh VÀNG…”

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết: “Sau khi xem công trình nghiên cứu của bác sĩ Lê Phương và các chuyên gia của Nhất Nam Y Viện, tôi cho rằng, hiệu quả vượt trội của bài thuốc đến từ cơ chế chữa bệnh từ gốc BỔ CHÍNH KHU TÀ, đang được áp dụng khéo léo, nhuần nhuyễn khi điều trị.

Trong đông y, nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng được cho là sự suy yếu của phủ tạng, chính khí, từ đó mới dẫn tới nguy cơ tác nhân dị ứng bên ngoài dễ xâm nhập qua các cơ quan hô hấp mũi, miệng vào cơ thể gây phản ứng quá mẫn: ngứa, hắt hơi, chảy nước mũi…. Do vậy, khi điều trị viêm mũi dị ứng cần bồi bổ, phục hồi chức năng phủ tạng, chính khí vệ khí, đồng thời loại bỏ dị nguyên xâm nhập thì mới loại bỏ hết bệnh. Đây cũng chính là nguyên tắc điều trị bổ chính khu tà mà bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng của Nhất Nam Y Viện đang áp dụng.

Không chỉ chú trọng loại bỏ nguyên nhân và tác nhân gây bệnh, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này còn khéo léo giúp người bệnh tăng cường khả năng miễn dịch, hỗ trợ làm giảm mức độ của các phản ứng quá mẫn ở những cơ địa dị ứng. Đây là “chìa khóa” giúp bài thuốc nâng cao và kéo dài hiệu quả điều trị. Kết hợp với việc duy trì lối sống, sinh hoạt lành mạnh, người bệnh có thể không còn tái phát bệnh sau điều trị”.

“Tôi đánh giá cao phác đồ điều trị cá nhân của Nhất Nam Y Viện…”

Theo nhận định từ Ths.BS. Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương, ngoài kế thừa những ưu điểm từ những bài thuốc Tiến cung của Ngự Y Triều Nguyễn, việc Nhất Nam nghiên cứu và áp dụng phác đồ điều trị cá nhân là yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả điều trị khi chữa viêm mũi dị ứng:

“Không thể phủ nhận giá trị của những bài thuốc Tiến cung lưu trong Châu Bản Triều Nguyễn, tuy nhiên để khẳng định những bài thuốc đó có thực sự phù hợp và phát huy hiệu quả tốt trên bệnh nhân hiện nay hay không thì còn cần phải nghiên cứu và có sự điều phối, sáng tạo của người nghiên cứu. 

Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang đã giải quyết tốt vấn đề này bằng cách nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp với nhiều đơn vị có tiếng trong nghiên cứu thuốc cổ truyền như Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Học Viện Quân Y… Bài thuốc đã được nghiên cứu kỹ càng về thảo dược, tìm ra được rất nhiều thành phần ngự dược có chứa hoạt chất kháng sinh, chống dị ứng và cải thiện miễn dịch. Vì vậy hiệu quả điều trị viêm mũi dị ứng của Tiêu Xoang Linh Dược Thang được nâng cao, với khả năng kháng viêm và chống dị ứng mạnh mẽ. 

Bên cạnh đó, phác đồ có tính cá nhân hóa cao cũng là điểm độc đáo của bài thuốc này. Dựa trên những nghiên cứu về bệnh học và nghiên cứu y học cổ, nhóm nghiên cứu đã rất thành công khi tìm ra hướng ứng dụng sáng tạo 1 công  – 2 bổ. Hướng ứng dụng này giúp tạo ra hiệu quả toàn diện, giải quyết từ triệu chứng đến căn nguyên, đồng thời khôi phục cơ chế dự phòng của miễn dịch cơ thể. Đây có thể xem là giải pháp toàn diện, tối ưu cho những bệnh nhân đang loay hoay với căn bệnh viêm mũi dị ứng hiện nay”.

[Chia sẻ thật] CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng đeo bám 12 năm nhờ bài thuốc quý

Người bệnh nói gì về Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi

Anh Trần Mạnh Tấn – 35 tuổi, sống tại Thái Bình từng phải chịu đựng căn bệnh viêm mũi dị ứng gần 15 năm mà không tìm được phương pháp điều trị. Tháng 10 năm 2020, anh được bạn bè giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện để khám và lấy thuốc chữa bệnh.

Phóng viên đã liên hệ với anh Tấn sau 7 tháng điều trị tại Nhất Nam Y Viện:

Ảnh Anh Trần Mạnh Tấn (do chính bệnh nhân cung cấp)
Ảnh Anh Trần Mạnh Tấn (do chính bệnh nhân cung cấp)

Phóng viên: Chào anh Tấn, được biết anh đã sử dụng liệu trình điều trị viêm mũi dị ứng với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện. Anh có thể cho độc giả biết về hiệu quả của bài thuốc trong 3 tháng sử dụng? 

Anh Tấn:

Đến giờ tôi vẫn cảm thấy may mắn vì được giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện để chữa bệnh viêm mũi dị ứng.

2 tuần đầu uống thuốc, tôi hơi lo lắng vì thấy hiệu quả rất chậm. Mặc dù đã sử dụng cả thuốc uống, thuốc cao và thuốc xịt, tuy nhiên, các triệu chứng không giảm nhiều. Tôi vẫn thường xuyên hắt hơi, chảy nước mũi và đau nặng đầu. Đến tuần thứ 3 thì tình trạng tốt hơn một chút. Buổi sáng tôi chỉ còn hắt hơi 3 – 4 cái thì dứt, trong khi trước kia phải hắt hơi thành tràng dài, 7 – 8 cái liên tục. Hắt hơi xong đau đầu, chóng mặt, không mở mắt ra được.

Hiệu quả thấy rõ ràng nhất là ở tuần thứ 4 và thứ 5 uống thuốc. Tình trạng ngứa, dị ứng mũi giảm rõ rệt. Chỉ khi tôi bị lạnh đột ngột thì mũi mới bị ngứa và hắt hơi. Còn lại hầu như cả ngày không bị hắt hơi, sổ mũi hay đau đầu nữa.

Sau khoảng 8 tuần uống thuốc thì tôi đến Nhất Nam Y Viện tái khám. Lúc này, hầu hết các triệu chứng không còn. Khi đó còn là mùa đông, nhưng tôi còn bị dị ứng với cái lạnh nữa. Bác sĩ cũng nói bệnh đã cải thiện được đến 90%, chỉ cần điều hòa, tăng cường miễn dịch, ngừa tái phát nữa là có thể kết thúc. Sau khoảng 3 tháng điều trị tại đây thì tôi hết bệnh.

Tôi vốn không thích mùi thuốc bắc nên ban đầu tôi cũng hơi ái ngại khi đến đây. Tuy nhiên, may mắn là thuốc của Nhất Nam Y Viện khá dễ uống, không quá đắng, mùi thơm nhẹ, không bị nồng mùi thảo dược.

Phóng viên: Sau gần nửa năm điều trị tại Nhất Nam Y Viện, anh có bị tái phát bệnh không?

Anh Tấn:

Kể từ hồi tháng 12 đến nay, tôi hoàn toàn khỏe mạnh, không bị tái phát bệnh lần nào. Không những vậy, từ sau khi uống thuốc của Nhất Nam Y Viện, tôi thấy sức khỏe mình tốt lên rất nhiều. Mấy năm trước, vào mùa xuân, tôi thường xuyên bị cúm, cảm, viêm họng và viêm mũi dị ứng lắm. Tuy nhiên, vừa qua tôi không mắc phải bệnh nào, cơ thể khỏe mạnh, thoải mái. Rất cảm ơn bác sĩ Phương và Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng này.

Phóng viên: Cảm ơn những chia sẻ của anh. Chúc anh luôn khỏe mạnh!

Bên cạnh anh Tấn, phóng viên cũng liên hệ được với chị Chu Thị Thanh Ngọc (29 tuổi – Bắc Ninh) qua tài khoản facebook Ngoc Chu Thanh. Chia sẻ với phóng viên về hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, chị rất vui mừng cho biết mình đã thoát khỏi căn bệnh này chỉ sau chưa đầy 4 tháng sử dụng thuốc:

Phản hồi của người bệnh sau khi điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của người bệnh sau khi điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện

Với sự kiểm chứng uy tín, chân thực đến từ các chuyên và người bệnh, có thể thấy hiệu quả điều trị viêm mũi dị ứng của bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang – Nhất Nam Y Viện hoàn toàn là sự thật. Hi vọng, giải pháp điều trị này sẽ ngày càng giúp nhiều người bệnh thoát khỏi sự đeo bám của căn bệnh viêm mũi dị ứng để có cuộc sống thoải mái và chất lượng hơn.

Để tìm hiểu chi tiết về bài thuốc hoặc nhận tư vấn từ các chuyên gia về phác đồ điều trị bệnh hiệu quả nhất, bạn đọc có thể liên hệ với Nhất Nam Y Viện theo thông tin:

NHẤT NAM Y VIỆN

BANNER LIÊN HỆ

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM

Ngày Cập nhật 23/04/2022

Bình luận (110)

 1. Hoàng minh côn says: Trả lời

  Mong là bệnh viêm mũi dị ứng của mình sẻ ổn

 2. Hoàng minh côn says: Trả lời

  Thuốc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả ko bạn

 3. Nguyễn bình thức says: Trả lời

  Em năm nay 36 tuổi e bị viêm mũi đã được hơn 1 năm .e chưa dùng thuốc tây nhưng đã dùng thuốc xoan rico đc 2 lộ trình nhưng kết quả cũng không thuyên giảm .xin đc tư vấn điều trị

 4. Hoan Ca says: Trả lời

  Thuốc viên Nhất Nam Tiêu Xoang cũng là thuốc chuyên để chữa viêm mũi dị ứng đúng không các bác, uống có tốt bằng thuốc thang không, bị bệnh độ gần 2 năm rồi uống thuốc này có được không hay là cứ phải thuốc thang

  1. Ngô Phạm Anh Khôi says:

   Thuốc thang nặng đô hơn đấy, thuốc viên không không ăn thua đâu, chỉ tiện thôi. THuốc đông y mà, phải sắc thuốc thì mới hiệu quả cao được chứ

  2. Châm Châm says:

   Thuốc viên ý cũng là thuốc được bào chế từ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, nhưng mà vẫn phải kết hợp thêm thuốc khác nữa thì hiệu quả mới cao đc a ạ. Combo nếu mà k muốn sắc thuốc vẫn có thuốc được TT sắc cho là có cả thuốc viên này, thuốc cao uống với xông xịt, đấy như thế đấy hiệu quả mới ok đc

  3. Hoan Ca says:

   Nghe k hiểu lắm, thôi thì cứ tới khám, hỏi lại cụ thể cho chắc, địa chỉ ở 91 nguyễn xiển đúng không nhể

  4. Ánh Hồng says:

   yep, chuẩn cơm mẹ nấu, đúng địa chỉ nhé, cứ triển tới khám thôi

 5. Tô Quốc Trưởng says: Trả lời

  Bệnh viêm mũi dị ứng này có lây được không, mà nếu mình cứ để lâu không chữa dứt điiểm ảnh hưởng có nghiêm trọng không

  1. Hà Văn Nam says:

   bệnh này k lây cơ mà di truyền chú ạ, để lâu thì bệnh gì chả trầm trọng biến chứng, chữa được đi tất nhiên luôn tốt rồi, tôi vừa đọc bài viết này cũng đúng với cái chú muốn hỏi chú đọc thêm xem thế nào
   http://www.chuaviemxoangmui.net/viem-mui-di-ung-co-lay-khong.html

  2. Khởi nghiệp khó không says:

   Có bệnh thì nên chữa sớm, thuốc tiêu xoang linh dược thang này là thuốc tốt đấy, uống lúc bệnh còn nhẹ càng chóng khỏi. Viêm mũi dị ứng nhìn thì thấy k chết ngay nhưng càng để lâu ảnh hưởng mình càng nhiều. Nhà tôi trước viêm mũi dị ứng 5 năm là vì k biết tới thuốc này cứ đi chữa linh tinh, được gt mới biết chữa 3 tháng mới khỏi được đấy

  3. Tô Quốc Trưởng says:

   Cũng muốn chữa nhưng thấy chi phí hơi cao, mình lại là công nhân, tiền lương cũng chả nhiều nhặn dì, bỏ ra số tiền triệu để chữa bệnh là hơi lớn

  4. Thùy Bin says:

   công nhận cả tiền thuốc uống các loại thì cũng hơi cao chút, cơ mà tiền cao nhưng chất lượng đồng hành b ak. Mình thấy là cố gắng 1 đợt chữa bệnh để khỏi hẳn được, sau sức khỏe tốt yên tâm làm ăn như vậy lợi hơn nhiều. Mà cũng có giảm giá nếu mua 2 liệu trình luôn, giảm 10% cũng được gần triệu bạc đấy, bớt ăn bớt tiêu kiếm 1,2 tháng để tiền chữa bệnh là ok mà

  5. Quách Lan Anh says:

   Ở đây chữa có cam kết là sẽ khỏi không, số tiền bỏ ra cũng không nhỏ nếu không khỏi được thì sao

  6. Anh Lâm says:

   Hơ cái này phải trực tiếp liên hệ bs, để bs đánh giá bệnh xem tnao chứ, bọn này có phải dân y đâu, cũng chả phải người của nhà thuốc thì sao biết. Căn bản mình uống có 3 tháng khỏi bệnh lun roài thế nên….. B gọi trực tiếp tới số tổng đài này nè, có j họ liên hệ tư vấn cho 0888598102

 6. Lương Hằng says: Trả lời

  Thuốc này có thể chữa ngạt mũi khỏi trong bao lâu thế ak, bầu dùng được an toàn đúng hok ak. E đang bầu 12w, trước có viêm mũi dị ứng nhưng uống thuốc ổn ổn rồi. Từ ngày có bầu đến h lại bị lại, mà ngạt mũi rất nặng, đêm hok ngủ được, thuốc trước đây uống thì lại hok dùng được. E đọc thấy bảo bầu dùng được nên muốn hỏi dùng có đỡ ngay được hok

  1. Dương Thanh Bình says:

   Bầu bí chưa uống đc thuốc đâu, nhưng dùng được thuốc xông với thuốc xịt, ngạt mũi thì hiệu quả. Mới rồi mua cho bà chị, cũng đang chửa đẻ dùng 1 thang kêu đỡ nhiều

  2. Lương Hằng says:

   Tốt quá, e đang cần loại này. Thuốc xông với xịt là ntn ạ, giá cả sao ac bảo e cụ thể hơn với

  3. Dương Thanh Bình says:

   Thuốc xịt thì là chai xịt, về xịt vào mũi thôi, thuốc xông thì là thuốc thang, mua về phải cho nồi đun cho ra chất thuốc rồi dí mũi vào hửi. Giá cũng rẻ, có mấy chục nghìn 1 thang thuốc xông, hình như 50 hay 60k j đấy thôi

  4. Phương-1121 says:

   Chỉ dùng xông với xịt này có khỏi hẳn bệnh đc ko nhờ hay bắt buộc phải dùng thuốc uống nữa ko biết

  5. Bồn nước Sơn Hà says:

   Bữa mình có hỏi bác sỹ Phương bác sỹ nói xông với xịt chỉ giải quyết tạm thời do mình bầu chưa có uống thuốc được, dùng vầy cho bớt ngạt bớt khó chịu, khi nào sanh con xong mình kết hợp thêm uống thuốc nữa mới khỏe hẳn được, bác sỹ nói vầy đó

 7. TP Ngọc says: Trả lời

  “E để lại thông tin ở trên bài viết thì có 1 người bảo là bác sỹ của TT tư vấn cho em về bệnh của em và thuốc điều trị, đã cho e stk ngân hàng để chuyển khoản vì đc miễn phí chuyển phát nhưng stk lại thấy là của cá nhân nên hơi đắn đo, mn mua thuốc có ai ck k, stk này có phải của TT k
  Ngân hàng Vietcom bank
  STK 0711000278795
  Chủ tk Nguyễn Hữu Cường, chi nhánh Thanh Xuân “

  1. Diệp Bích Chi says:

   số đúng r đó e, chủ tk Nguyễn Hữu Cường là đúng ấy, trước ck cũng là chủ tk này, hình như đây là giám đốc hay sao ý 🙂

  2. Hoàng Thị Thanh says:

   tt có để tài khoản công khai trên trang chủ của tt ý, vào đó mà check, yên tâm đi nếu đúng là tt gọi tới thì đảm bảo, làm ăn uy tín lắm, ck và hôm là có thuốc về, ko lo vụ bị lừa đảo đâu.

  3. Trần Quốc says:

   hỏi thật chứ nếu không tới tận nơi khám thì kê đơn có đúng được bệnh không, vì không khám, không nhìn mặt không bắt mạch được sợ không cặn kẽ. Nhưng nhà thì lại xa quá, đi lại không thuận tiện nên khá băn khoăn.

  4. Nguyệt Anh says:

   Đến được tận nơi khám là tốt nhất, nhưng nhiều khi mình bận mà bệnh thì cần chữa ngay, với lại không phải ai cũng ở gần mà đến được, bệnh này cũngn dễ nhận biết, kể bệnh bác sĩ có kinh nghiệm là kết luận dược rồi, cứ mua thuốc điều trị luon khong là để nặng khó chữa, rồi lúc nào có điều kiện qua trung tâm thì khám kiểm tra lai, trước tôi cũng điều trị từ xa như thế mà.

  5. TrinhDucTho says:

   QUAN TRONG LA BAN TIN TUONG BAC SY CHUA TRI CHO MINH TAY NGHE GIOI HAY KHONG THOI, CO BENH PHAI VAI TU PHUONG MA, MAY BENH VIEM MUI DI UNG VIEM XOANG NAY THI TAY Y KHONG CHUA DUT DUOC ROI, CHI CO THE NHO DONG Y THOI. THE NEN CU PHAI TIN TUONG BAC SY, KIEN TRI UONG THUOC KIENG KHEM, TOI CUNG PHAI NHO SUY NGHI NHU THE MUA THUOC NEN MOI CHUA DUOC KHOI BENH

 8. Trương Thái Long says: Trả lời

  Cu the thi thuoc chua duoc benh cho tre con tu do bao nhieu tuoi, chau toi hon 2t di kham bi viem mui di ung thi co dung duoc thuoc khong toi co can dua chau toi tan noi kham hay tu van cho toi the nao so dien thoai cua toi la 0373442***

  1. Su Le says:

   con cháu 18 tháng cugx uống được thuốc cơ chú ạ, nếu mà chú ở gần thì chú đưa bé tới tận nơi khám, thắc mắc gì hỏi cho nhanh, còn không thì chú gọi điện hoặc nt trực tiếp ấy chú ạ, chú nhắn sđt lên trên này thì biết bao giờ mới được giải đáp ạ

  2. Trương Thái Long says:

   Con chi uong thuoc vay ket qua the nao chau co do benh ti nao khong uong bao nhieu lau thuoc co dang kho uong khong

 9. Ngân Văn says: Trả lời

  cụ thể thì bị như thế nào thì là viêm mũi dị ứng, mình thường xuyên bị hắt hơi vào buổi sáng, cũng hay bị ngứa mũi nhất là mấy hôm lạnh lạnh trời còn bị chảy nước mũi loãng loãng, mình chưa đi khám đâu nên không biết có phải bị viêm mũi dị ứng không, có cần phải uống thuốc chưa

  1. Kim Thư says:

   Thế là viêm mũi dị ứng rồi đấy, nên chữa sớm a ạ, để lâu hậu quả khôn lường, nhỡ nó biến sang viêm xoang thì lại tốn cả đống tiền đi chữa, a mới bị uống thuốc chắc nhanh khỏi, Thuốc tiêu xoang linh dược thang này xịn lắm nè, tới khám mua thuốc dùng đi a ạ, e nghĩ chắc a chỉ tháng khỏi xừ n rồi ý

  2. Nguyễn Thị Kim Oanh says:

   Tiiêu xoang linh dược thang tên nghe đã thấy chỉ chữa viêm xoang thôi chứ, viêm mũi dị ứng cũng chữa được à bạn?

  3. Thành An says:

   Tên thế thôi c, bài thuốc nghiên cứu ra để tên chung chung vầy nhưng trong khi khám chữa cho người bệnh thì bác sỹ lại dựa theo chứng bệnh nhân gặp phải cho thêm cho bớt vị thuốc trong bài để phù hợp với từng người mà, thế nên là gọi tiêu xoang thoai nhưng chữa hết mấy bệnh về mũi nhé

  4. Ngọc Ngà says:

   Lướt fb thấy Nhất Nam Y Viện đăng bài nói về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đây
   https://nhatnamyvien.com/giai-phap-dieu-tri-tai-mui-hong-nhat-nam-y-vien-36861.html

 10. Nông thị diệp says: Trả lời

  Bé 2 tuổi cứ thay đổi thời tiết là hắt xì, sổ mũi đi khám bs bảo bị viêm màng mũi, xưng miên mạc mũi.dùng rất nhiều thuốc k khỏi.nhà thuốc tư vấn giúp bé với .0988203270

 11. Nguyễn Tuân says: Trả lời

  Có phải Viêm mũi dị ứng là bệnh di truyền và để lâu sẽ biến chứng sang xoang đúng không ạ. Bệnh xoang em thấy bảo khó chữa dứt điểm được lắm mà phải sống chung với nó.

  1. Dung Zip says:

   Theo mình viêm mũi dị ứng có yếu tố di truyền đó bạn, bạn tham khảo thêm để biết xoang và VMDU là như nào nhé http://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-huong-dan-phan-biet-benh-viem-mui-di-ung-va-viem-xoang.html

  2. Thùy Dương says:

   Sao lại là sống chung với nó, nếu có bệnh chữa sớm đi thì lo gì biến chứng. Bạn điều trị bằng Tiêu xoang linh dược thang đi, sẽ thấy mọi thứ đều có thể xảy ra, thực sự là 1 bài thuốc quá hiệu quả.

  3. Kim Ngân VIB says:

   Em bị viêm mũi dị ứng mạn, chữa liên tục 3 năm không ngừng nghỉ mà không đỡ, chỉ khi đến được với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang mà em mới được tận hưởng cuộc sông bình thường đó. Chia sẻ để anh lấy thêm động lực điều trị sớm

  4. Quỳnh Oganic says:

   Nhấc máy lên và gọi đến số 0888 598 102 để được bác sỹ họ tư vấn trực tiếp cho nhé, đỡ phải lo lắng hay phán đoán làm gì.

 12. Zen Zon Zin says: Trả lời

  Nguồn gốc để làm dược liệu cho bàiiêu xoang linh dược thang có thực sự đảm bảo và an toàn không nhỉ. Mình muốn tìm hiểu thêm để đưa bé con đi khám, dùng Tây y nhiều qua, mỗi lần uống toàn bị đi ngoài thôi, người như tàu lá.

  1. Link Linh says:

   Dược liệu họ tự trồng đấy chị, họ có 1 vườn dược liệu rất lớn ở Bắc Cạn đó. Em tìm hiểu biết được vì gần khu nhà em nên yên tâm thực sự khi điều trị ở đây.

  2. Thu Huyền says:

   Họ có nhiều vườn dược liệu lắm, đến khám thấy mấy ảnh vườn dược liệu của họ. Đặc biệt là y bác sỹ ở đây chuyên môn rất tốt, cô Phương GĐ chuyên môn ở đó là nguyên Phó Giám đốc BV YHCT Hà Đông đấy.

 13. Quỳnh Anh Nguyễn says: Trả lời

  Em ở Hà Nội mà không biết đến Trung tâm này sớm nhỉ, để bệnh viêm mũi nó hành mấy năm liền

  1. Đỗ Trung Đông says:

   Viêm mũi dị ứng nó là bệnh cơ địa, cũng chữa dai dẳng lắm, không rõ TT chữa có hiệu quả không, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có điều trị dứt điểm được không?

  2. Bắc says:

   Mình chữa ở đây thì thấy rất tốt, hiệu quả thực sự, bạn tham khảo thêm http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html để đưa ra quyết định điều trị nhé.

 14. Phạm Tuyết Nhi says: Trả lời

  Giờ đọc bài báo mới biết Nhất Nam Y Viện có bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng. Trc đưa mẹ qua khám bs Phương thấy tốt lắm. Chỗ này thì ok rồi, lương y bác sỹ ở đây chuyên môn tốt, nhiệt tình, phòng khám to rộng, sạch sẽ.

  1. Lan Phương says:

   Em khám viêm mũi dị ứng cô Phương đó. Nhà ông nội em gần khu nhà cô ấy, ông em bảo em qua khám Mũi, lúc đầu cũng hơi căng thẳng, thế mà anh kê cho 1 tháng thuốc đã ok rất nhiều rồi.

  2. Thu Hằng Trần says:

   2 bé nhà mình cũng khám Viêm mũi bs Đăng đó. Bác sỹ ở ngoài nhìn trẻ nhưng cũng ngoài 50 rồi thì phải. Trôm vía 2 cháu hợp thuốc bác Đăng nên dùng thuốc giảm nhanh lắm, nhất là chị lớn, dùng được 2 tuần đã thấy mũi sạch sẽ, thấy tiến triển nhanh, rõ rệt.

  3. Hiếu Kinde says:

   Cho em xin số bs Phương với anh chị ơi

  4. Thu Hằng Trần says:

   Đây bạn nhé 0888598102 hoặc bạn vào tư vấn trực tuyến theo link này https://zalo.me/0888598102

 15. Mùi says: Trả lời

  Muốn được tư vấn theo số 0964 827 ***, xin cám ơn!

 16. Quốc Chiến says: Trả lời

  Tôi năm nay 56t, bị viêm mũi dị ứng ngót chục năm, đi chữa nhiêu nơi cũng chưa khỏi. Được ông bạn giới thiệu dùng Tiêu xoang linh dược thang, mua 2 liệu trình về dùng nhưng được 2 tuần rồi mà thấy giảm chậm lắm.

  1. Long says:

   Mới 2 tuần làm sao mà thấy rõ được chú ơi, cháu cũng thế những đến gần hết tháng là thấy giảm rõ rệt luôn.

  2. Binh Sport says:

   Lúc mới dùng cháu cũng như chú thấy giảm ít cũng lo lo, cháu còn bị nặng hơn ấy, nước mũi chảy nhiều hơn nhưng sau 3 tuần là giảm nhanh lắm. Chú yên tâm dùng thuốc đi nhé, cháu dùng hết 3 liệu trình là khỏi đấy ạ

 17. Tâm Thông says: Trả lời

  Mua tiêu xoang linh dược thang ở đâu được, thuốc có bán ở nhà thuốc không vậy?

  1. Vũ Thị Hằng says:

   Thuốc phải đến tận nới mua mới có chị ơi, chị đến địa chỉ của Nhất Nam đây nhé.
   Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102
   Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 028.6279.1102 – 0888.698.102
   Hay chị vào trang của Nhất Nam YV mà tư vấn rồi đặt mua luôn
   Fanpage: Nhất Nam Y Viện
   Website: http://www.nhatnamyvien.com
   https://zalo.me/0888598102
   messenger: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102

  2. Chu Thu says:

   Em ở Bình Dương qua khám ở HCM được không, hay phải mua thuốc của bs Phương, em thấy bảo bác ấy chữa tốt lắm http://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-co-tot-khong.html

  3. Ngọc Mỹ says:

   Bữaài thu vừa khám bác Thụy đó chị, bác chưa hiệu quả lắm, em uống 2 thang thuốc bác kê đã thay nhẹ lắm, nước mũi chảy ít hẳn.

 18. Lê Vân says: Trả lời

  Ở Bắc Ninh thì đến Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội khám đúng không nhỉ, trước khi đi khám có cần làm gì không, mang kinh phí bao nhiêu được nhỉ

  1. Bình says:

   Nên gọi điện đặt lịch trước đi bạn ơi, gọi số 0974 026 239 đặt lịch ấy, trung tâm họ đông khách, không hẹn trước là pahir chờ khá lâu đấy.

  2. Quốc Oai says:

   Không cần cầm nhiều tiền mặt đâu, chuyển khoản là được luôn đấy. Một liệu trình tầm 2tr, bạn ở xa để khỏi đi lại thì cứ mua 2 liệu trình như mình ý, giảm được 10% mà mua luôn như thế điều trị liên tục không bị gián đoạn thuốc hiệu quả nhanh lắm. Mình dùng hết liệu trình thứ 2 là dừng thuốc được luôn rồi đó.

 19. Ngọc says: Trả lời

  Bố em bị viêm mũi dị ứng suốt 20 năm. Các anh chị cứ thưởng tưởng, mỗi khi thay đổ thời tiết, một sáng bố em hăt hơi cả nghìn cái, nhìn cụ ôm ngực mà hắt hơi khổ lắm. Sau rồi đau đầu liên hồi, đâu đau nhức không thiết ăn uống. Bố em có dùng thuốc hoa ca hoa cải rồi ngủ một giấc đỡ nhưng giờ thì không nổi nữa. May mắn, em được chị cùng cơ quan giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện và dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Bố em dùng tiêu xoang linh dược thang dang sắc uống, do cụ hút thuốc nhiều, lại còn đau xương khớp nữa nên em nhờ cô phương kê kết hợp cho ông dùng luôn. May mắn, khi dùng thuốc dạ dày êm hơn, xương khớp cũng đỡ đau nhức, mới dùng được 1 liệu trình mà đã ổn hơn rất nhiều. Bố em bị khá lâu rồi nên cũng phải sang liệu trình thứ 4 mới khỏi dứt điểm được. Thực sự là chữa được bệnh viêm mũi cho bố em là 1 điều không ngờ bởi nhà em đi chữa trị khắp nới rồi, đông tây y mà mất không biết bao nhiêu tiền mà không khỏi.

  1. kim Ngưu says:

   Em cũng bị xoang 4-5 năm nay rồi, vừa mới ra trường mà muốn đi xin việc cũng khó, cứ tahy đổi thời tiết chút là nghẹn ngào, mũi thì nghẹt không thở nổi. Em muốn chữa được bệnh này xong mới đi xin làm, may mà được chia sẻ của chị, đã tìm được phương pháp điều trị hiệu quả.

  2. Tuấn An says:

   Thực sự thì đang phân vân cho việc điều trị lắm, thuốc Đông y thì lành tình thật nhưng thời gian điều trị thì hơi dài mà lại sắc thuốc lích kích nữa. Nhưng vừa ngâm cứu bài thêm được bài viết này http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-danh-gia-ve-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html nên cũng định đến khám thử xem sao

  3. Quăn Công Tử says:

   Thử làm gì thật luôn đi, Trung tâm hỗ trợ sắc thành túi thuốc sắc, sử dụng rất tiện mà hợp lý lắm, toàn bộ thuốc sẽ được sắc chung rồi chia thành túi đều thuốc, điều trị sẽ hiệu quả cao.

 20. Kiệt Ken says: Trả lời

  Em thấy nhiều báo nói về bài thuốc Tiêu xoang linh dươc thang của Trung tâm và bác sỹ Phương lắm. Em bị viêm mũi dị ứng hơn 1 năm rồi, lúc nào cũng sụt sịt , mà sợ để lâu biến chứng thành xoang thì cũng mệt. Em muốn hỏi có ai điều trị thuốc này rồi, cho em chút thông tin với ạ

  1. Chiến says:

   Bác sỹ Phương chữa bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang rất mát tay đó bạn. Bạn gái mình cũng vừa điều trị ở Trung tâm Đông y VN, thuốc tốt, hiệu quả cũng cao. Bạn tìm hiểu thêm thông tin ở đay nè http://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-co-tot-khong.html

  2. Khơ Lua says:

   bac sy chua gioi hem, thuoc ve tan nha dung khoi roi

  3. Ban mai trắng says:

   Mình cũng định cuối tuần qua khám, không rõ chi phí điều trị ở đây sao nhỉ?

  4. Huệ Tech says:

   Khoảng hơn 2tr/ liệu trình bạn nhé. Thường thì để khỏi bệnh dứt điểm thì dùng 2-3 liệu trình nhé. Trung tâm cũng có chính sách giảm giá cho bệnh nhân đấy, lấy 2 liệu trình giảm 10%. Đằng nào mình cũng phải điều trị tối thiểu từ 2-3 liệu tình nên mua luôn 2 liệu trình, cũng được giảm kha khá.

 21. Hoàng Tuấn says: Trả lời

  Bé nhỏ nhà em năm nay 7t, bị viêm mũi dị ứng, cứ thay đổi thời tiết là bé bị chảy mũi, khó thở, nước mũi chảy nhiểu xuống họng nên thường xuyên bị viêm họng, ốm vặt liên tục. Đã dùng được thuốc TIêu xoang linh dược thang không vậy?

  1. Mẹ Bin says:

   Đồng cảm với anh, bé nhà em cũng chật vật như thế từ bé đến năm ngoái mới thoát khỏi cảnh đấy.

  2. Mai Hạ says:

   Chị ơi, làm thế nào mà thoát được vậy ạ. Con bé nhà em nó cũng bị viêm mũi mà mới có 5t thôi, em cho dùng kháng sinh liên tục người cứ bé tý tẹo teo, rõ chán.

  3. Mẹ Bin says:

   Cho bé dùng tiêu xoang linh dược thang nhé. Mình được chị bạn giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện, cho bé qua địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để khám rồi dùng thuốc. Bé uống được 2 liệu trình ở Nhất Nam khỏi được rồi. Bác sỹ khen tiếp nhận thuốc rất tốt chứ trung bình cũng phải tầm 3 liệu trình mới khỏi dứt điểm.

  4. Loan Phạm says:

   Thuốc ở đây có dễ uống không chị ơi, bé nhà em cũng 6t rồi, nhưng khó ăn uống lắm. Em chưa cho bé dùng thuốc Đông y bao giờ, uống thuốc Tây mà cũng chật vật lắm.

  5. Ngô Thúy Hà says:

   Cũng không ngọt như các kiểu siro đâu, mới uống thì mình cho con uống ít một thôi nhưng sau sẽ quen. Bé nhà em cũng khó uống thuốc lắm nhưng trộm vía dùng thuốc của Trung tâm rất ok.

 22. tranthikimdung says: Trả lời

  Con mình 8 tuổi hay bị nghẹt mũi .từ vấn giúp mình nhe

 23. Chu Ngọc Mai says: Trả lời

  Em đang mang thai lần đầu ở tháng thứ 4. Do có sẵn bệnh viêm mũi dị ứng, nên từ khi mang thai, em bị nhiều hơn. Mong bác sĩ tư vấn cách phòng bệnh viêm mũi dị ứng để không ảnh hưởng thai nhi?

  1. Trịnh Đạt says:

   Để phòng bệnh, bạn cần tìm hiểu xem dị ứng nguyên là gì để phòng tránh. Cần giữ nhà cửa, môi trường sống luôn thoáng mát, sạch sẽ, không nuôi súc vật trong nhà. Tránh các loại thực phẩm dễ gây dị ứng như trứng, sữa, các loại thủy hải sản… Giữ ấm cơ thể khi trời trở lạnh hoặc nhiệt độ thay đổi đột ngột…
   Bạn nên nhớ là không tự ý uống thuốc trị viêm mũi dị ứng khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Vì một số loại thuốc chữa dị ứng và các triệu chứng chảy mũi có ảnh hưởng tới thai nhi.
   Để giảm các triệu chứng của bệnh, bạn nên vệ sinh mũi họng sạch sẽ. Trong các cơn viêm mũi dị ứng cấp, chỉ nên xịt nước muối sinh lý để làm sạch và giảm nghẹt mũi.

 24. Hương Ly says: Trả lời

  Chào cả nhà!
  Em đang có bầu 28 tuần ạ. Từ đợt 11 tuần em đã bị viêm mũi xoang (có bầu nên quặt quẹo lắm ạ, chứ từ trước tới h em chả bị làm sao), em đi khám thì bs chỉ yêu cầu hút dịch và cho nước muối biển về rửa, xịt, sau 1 tuần là khỏe ra. Nhưng cách đây một tuần do nằm điều hòa em bị lại, nhưng lần này bị ho kinh khủng, ho có đờm mà ho long sòng sọc lên, đủ mọi cách mà ko khỏi.
  Các mẹ có bầu sử dụng bài thuốc đông y không cho em xin ít kinh nghiệm với, chứ uống bao nhiêu thuốc tây không đỡ mà bệnh còn nặng hơn ạ
  Chân thành cảm ơn mọi người!

  1. Đặng Như Tuyết says:

   Bạn có thể tham khảo qua bài viết này nhé
   https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

 25. Chu Ngọc Mai says: Trả lời

  cho hỏi là tôi ở xa trung tâm thì mua thuốc và khám bệnh như thế nào? Tôi còn muốn mua thuốc hộ người thân nữa thì phải làm sao?

  1. Nguyễn Khánh Huyền says:

   Bạn ơi, trung tâm họ có dịch vụ khám bệnh trực tuyến hoặc tư vấn qua điện thoại, còn thuốc thì có thể chuyển phát về tận nơi nhé bạn.

 26. Lê Tuấn Thành says: Trả lời

  Em bị viêm mũi lâu rồi. Bi nghẹt mũi suốt. Cho em hỏi thuốc của đông y uống có hết không ạ. Bao nhiêu một liệu trình ạ? Em cảm ơn ạ

 27. Tuấn Đăng says: Trả lời

  Tôi ở Hòa Bình, tôi bị viêm xoang cách đấy 3 năm, hiện cứ thay đổi thời tiết hoặc tiếp xúc với mùi lạ, khí lạ là lại bị sổ mũi, khó chịu. Tôi đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, tôi có đọc một số chia sẻ về dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể giảm viêm xoang. Tôi cũng muốn đặt thuốc nhưng không sắp xếp được thời gian đến lấy, không biết thuốc này có gửi bưu điện không?

  1. Binh Phan says:

   Thuốc Tiêu xoang linh dược thang là của Nhất Nam Y Viện. Ở đây có khám và tư vấn trực tuyến cũng như gửi thuốc qua đường bưu điện đấy ạ.

 28. Nguyễn Ngọc Toàn says: Trả lời

  Như mình bị đây thì biết, nhiều đêm phải ngủ ngồi, cứ nằm xuống là không thể thở được, mũi bị ngạt tắc thở luôn.

  1. Nguyễn Minh says:

   Cùng cảnh ngộ như bạn

 29. Đặng Như Tuyết says: Trả lời

  Xin hỏi thuốc tiêu xoang linh dược thang có thể sử dụng cho trẻ em không? Con tôi năm nay 14 tuổi nhưng bị xoang gần 2 năm nay, đã dùng nhiều thuốc của viện nhưng tình trạng chỉ được cải thiện trong thời gian ngắn, khi thời tiết thay đổi liền bị lại. Mong bác sĩ tư vấn giúp

  1. Ngọc Linh says:

   Mình cũng đang lo như bạn đây. Mọi người đã có ai dùng cho bé chưa ạ? Con nhà mình năm nay 10 tuổi cháu bị viêm xoang em dùng nhiều thuốc rồi mà vấn không đỡ.

 30. Lê Hùng says: Trả lời

  Mình năm nay 35 tuổi, bị viêm đa xoang mãn tính hơn 5 năm nay.
  Mình có điều trị bằng nhiều loại thuốc khác nhau, cả tây y và các loại thuốc lá tự nhiên như cây giao, xuyến chi…
  Cách đây 2 năm tôi cũng đã thực hiện mổ xoang nhưng 1 năm sau bệnh tái phát. Hiện nay, tôi thường xuyên bị nhức đầu, cổ họng nhiều đờm nên phải khụt khịt và khạc nhổ thường xuyên nên thực sự cảm thấy rất khó chịu. Nhiều người khuyên tôi nên tìm mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang để chữa bệnh. Tuy nhiên, tôi chưa biết nhiều thông tin về loại thuốc này, và băn khoăn liệu với người đã bị mãn tính lâu năm và từng phẫu thuật như tôi thì chữa bằng thuốc có đạt được hiệu quả cao hay không?
  Chân thành cảm ơn mọi người!

 31. Lê Văn Thái says: Trả lời

  Có ai đã dùng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang chưa, có hiệu quả không ạ, cho em xin ít review với ạ

  1. Dung Lê says:

   Anh xã nhà em bị viêm xoang nặng hơn 10 năm rồi. Anh nhà em năm nay 32 tuổi, hồi trẻ có sang Nga làm việc hơn 7 năm. Trước khi đi thì sức khỏe của anh ấy vẫn rất tốt, nhưng sang bên đấy rồi đi làm công nhân ở nhà máy dệt, với lại thời tiết lạnh nữa nên dần dần bị bệnh này.
   Dạo mới bị cũng đã đi khám bác sĩ ở bên đấy rồi ạ, bác sĩ có chọc xoang, dùng 1 số thuốc tây y, thuốc xịt, thuốc nhỏ, … nhưng không hiểu sao mà bệnh không những không khỏi lại còn bị nặng hơn.
   Em hỏi các chị đồng nghiệp thì may sao có chị giới thiệu cho thuốc Tiêu xoang linh dược thang này. Chị ấy bảo nhà chị ấy có chị ấy chữa viêm xoang với mẹ chồng chữa viêm mũi dị ứng cũng nhờ thuốc này mà khỏi.

  2. Bùi Minh says:

   Các biện pháp chữa viêm xoang bằng các loại cây dân gian tuy rất có hiệu quả trong điều trị, làm giảm các triệu chứng bệnh. tuy nhiên, kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa từng người nữa. một số cách chữa như: dùng hạt gấc, nước chiết xuất từ cây giao, tỏi, mật ong, cây hoa cứt lợn,… Còn thuốc tây thì công hiệu nhanh nhưng 1 thời gian sẽ tái phát bệnh như chồng mẹ chủ top đây. túm lại vẫn là đông y tốt hơn mọi người ạ.

 32. Đặng Ái Phương Chi says: Trả lời

  Thông tin thật bổ ích, luôn ủng hộ và theo dõi nhà thuốc!

 33. Hoàng Thị Dung says: Trả lời

  Mình chưa đi khám bs Phương bao giờ, không biết bs khám chữa bệnh có ổn không. Nhưng mình thấy có rất nhiều bài viết về bác sĩ trên internet

  1. Bùi Minh says:

   Nếu bạn muốn tìm hiểu về bác sĩ, bạn có thể xem thông tin trong bài viết này nhé
   https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.html

  2. Chu Ngọc Mai says:

   Mình cũng đã đọc nhiều bài viết về bs Phương, nhưng chưa biết làm thế nào có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ tư vấn chữa bệnh.

  3. buithimai says:

   Mình đã đi khám bs Phương, thấy bác sĩ có chuyên môn, nhiệt tình khám chữa bệnh và mình đã điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng.

 34. Lê Hùng says: Trả lời

  Mọi người có ai đang/đã từng đi khám ở trung tâm có thể cho em xin ít review với ạ. Em cảm ơn

  1. Hà Thắng says:

   Em ở Bắc Ninh, bị viêm mũi dị ứng một thời gian dài, đi chữa ở các bệnh viện, phòng khám tư, được các bác sĩ tư vấn chữa bệnh, uống thuốc tây các kiểu mà bệnh không khỏi, thậm chí còn bị nặng hơn. Nhưng từ khi biết đến Nhất Nam Y Viện, được các bác sĩ tại đó tư vấn và sắc thuốc uống, bệnh của mình đã được điều trị triệt để.
   Nếu có ai bị bệnh viêm xoang mũi thì mọi người có thể đến trung tâm này nhé.

  2. Duc Khanh Nguyen says:

   Để được tư vấn bạn liên hệ địa chỉ sau:
   Fanpage: Nhất Nam Y Viện
   Website: http://www.nhatnamyvien.com
   Chat trực tiếp qua messenger: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102
   Liên hệ qua zalo: https://zalo.me/0888598102
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

  3. Nguyễn Hoàng Nam says:

   Mình có nghe nói Nhất Nam Y Viện chữa bằng đông y rất hiệu quả

  4. Nguyễn Lệ Quyên says:

   Bạn chữa bệnh viêm mũi dị ứng trung tâm được bao lâu, bạn đã khỏi bao lâu rồi, hãy cho mình biết để mình yên tâm đi điều trị vì mình dùng rất nhiều thuốc rồi mà không khỏi, rất là nản.

  5. Triệu Văn Phúc says:

   Bạn Nguyễn Hoàng Nam chữa khỏi xoang ở đâu vậy? Có phải là bài thuốc của Nhất Nam Y Viện không ạ? Bạn có thể chia sẻ cho mình chút được không ạ?

  6. Nguyễn Ngọc Toàn says:

   tôi chữa ở Nhất Nam Y Viện đó, đúng là thuốc tiêu xoang linh dược thang, ngày đó bị viêm đa xoang, tình trạng ngạt liên tục, mũi gần như là điếc, hàng ngày ăn uống lấy sức thôi chứ cũng không thấy ngon miệng gì đâu. Đi khám thì bác sĩ nói là mãn tính rồi, giờ dùng thuốc thì phải kiên trì trong 3-4 tháng. không những thế còn phải giữ gìn mũi, miệng cẩn thận, ăn uống kiêng khem, ra ngoài là khẩu trang kín mít, hạn chế tiếp xúc những chỗ nhiều bụi, nhiều lông chó mèo,… duy trì mấy tháng giờ thành thói quen, thêm nữa là mỗi tối còn vệ sinh mũi, miệng bằng nước muối pha loãng nên đến giờ bệnh không có dấu hiệu tái phát.

 35. Ngọc Linh says: Trả lời

  Em ở Tp.HCM bị viêm xoang một thời gian dài mà chữa bằng phương pháp tây y không dứt, giờ phải chuyển sang chữa bằng phương pháp đông y. Không biết trung tâm có mở cơ sở trong đây không ạ?

  1. buithimai says:

   Có nhé bạn ơi, ở miền nam có cơ sở này nè:
   Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 028.6279.1102 – 0888.698.102

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *