Đánh giá của CHUYÊN GIA về phương thuốc THẢO DƯỢC chữa viêm mũi dị ứng

Không chỉ được “tung hô” trên nhiều mặt báo, bài thuốc thảo dược điều trị viêm mũi dị ứng của Nhất Nam Y Viện còn được rất nhiều người bệnh truyền tai nhau. Vậy thực hư hiệu quả thực sự của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này ra sao, hãy lắng nghe phân tích, cảnh báo từ các chuyên gia hàng đầu.

Báo chí và người bệnh nói gì về bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng Nhất Nam Y Viện

Viêm mũi dị ứng là căn bệnh dị ứng đường hô hấp khá phổ biến và từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người bởi tính chất dai dẳng, khó điều trị hoàn toàn. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh hiện nay đang truyền tai nhau rằng bài thuốc thảo dược của Nhất Nam Y Viện – Tiêu xoang linh dược thang có thể “đánh bay” căn bệnh khó chịu.

Cụ thể, trên group Hội những người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng với hơn 11.000 thành viên, rất nhiều người đã hết lời khen ngợi hiệu quả đặc trị của bài thuốc này:

Phản hồi của bệnh nhân viêm mũi dị ứng về Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên mạng xã hội
Phản hồi của bệnh nhân viêm mũi dị ứng về Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên mạng xã hội
Bệnh nhân chia sẻ về Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên mạng xã hội
Bệnh nhân chia sẻ về Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên mạng xã hội

Tại phần bình luận trên một số diễn đàn,  chúng tôi cũng ghi nhận rất nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân khắp cả nước về hiệu quả “khó tin” của bài thuốc này với căn bệnh viêm mũi dị ứng.

Phản hồi về hiệu quả điều trị viêm mũi dị ứng của người bệnh trên webtretho
Phản hồi về hiệu quả điều trị viêm mũi dị ứng của người bệnh trên webtretho

Để kiểm chứng hiệu quả của bài thuốc này, phóng viên đã liên hệ với 2 chuyên gia YHCT hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm công tác tại bệnh viện YHCT Trung Ương. Đó là Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ƯơngThs.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám Bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương.

Chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc thảo dược của bệnh viện Tai Mũi Họng Nhất Nam Y Viện có hiệu quả? KIỂM CHỨNG TỪ CHUYÊN GIA

Từ kinh nghiệm dày dặn, dưới góc nhìn chuyên môn, các chuyên gia sẻ phân tích làm rõ sự thật đằng sau những lời “tung hô” hiệu quả bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng Nhất Nam Y Viện – Tiêu xoang linh dược thang.

Phóng viên đã liên hệ với thầy thuốc Lê Hữu Tuấn – PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương để làm rõ về hiệu quả thực sự của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng – Nhất Nam Y Viện.

XEM NGAY: CHUYÊN GIA TƯ VẤN cách chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả, ĐẨY LÙI bệnh nhanh chóng từ cây thuốc Nam tại nhà

HIỆU QUẢ nhờ chống dị ứng, nâng cao hệ miễn dịch

Phóng viên: Chào bác sĩ, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện được nhiều người cho rằng có thể “đánh bay” viêm xoang không tái phát. Bác sĩ nhận định ra sao về hiệu quả thực sự của bài thuốc này?

Bác sĩ Tuấn:

Với công trình nghiên cứu của bác sĩ Lê Phương (Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) và các đồng nghiệp, tôi cho rằng không có gì lấy làm lạ khi bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đạt được hiệu quả chữa bệnh vượt trội như vậy.

Công trình nghiên cứu bài thuốc này được thực hiện trên 30 bài thuốc TIẾN CUNG của Ngự Y Thái Y Viện còn lưu trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Nhưng bài thuốc được lựa chọn đều là thuốc được bào chế riêng cho nhà vua và người thuộc hoàng thất. Vì vậy về cơ chế chủ trị và thành phần dược liệu đều rất quý, phải là thuốc tốt nhất, có tính bổ rất cao. 

Khi nghe đến những phương thuốc được chọn ra từ Châu bản là Bổ trung ích khí thang, Hương sa lục quân tử, Quy tỳ thang, Sâm hợp bạch truật tán, Thập toàn đại bổ… thì có thể hiểu được vì sao Tiêu Xoang Linh Dược thang có hiệu quả điều trị và dự phòng tốt như vậy. Hầu hết những phương thuốc này đều là điển dược, có tính bổ cao, giúp điều dưỡng cơ thể, khôi phục chính khí. Nhờ vậy cơ thể có đủ nội lực kháng viêm nhiễm, các dị nguyên, dị khí và ngoại tà rất tốt. 

Khi thẩm định các phương thuốc trong Châu bản, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã Nghiên cứu kỹ lưỡng cả về cơ chế điều trị và thành phần dược liệu nên Tiêu Xoang Linh Dược Thang hội tụ được những giá trị tinh hoa nhất, nâng tầm được hiệu quả trong thực tế

Theo tôi biết được, cơ chế điều trị của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là BỔ CHÍNH KHU TÀ. Đây chính là cơ chế chữa bệnh từ gốc của Đông y, không chỉ tác động tới triệu chứng mà còn giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh, ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Trong Đông y, viêm mũi dị ứng được quy vào phạm trù chứng Tỵ cừu hay còn gọi là Tỵ đế. Căn nguyên gây bệnh được cho là cơ địa dị ứng, kết hợp với tạng phủ hư tổn, đồng thời gặp phải ngoại tà phong hàn hoặc dị nguyên gây bệnh. Do đó, khi điều trị cần đồng thời loại bỏ cả 3 yếu tố này. Cơ chế bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đang làm điều này rất tốt.

Một mặt, bài thuốc sử dụng các dược liệu có tính tiêu viêm, tiêu mủ, chống dị ứng, làm sạch mũi xoang như tang diệp, hoắc hương, bạch chỉ, xuyên khung… để loại bỏ các tác nhân gây bệnh bên ngoài, tống đẩy dị nguyên ra khỏi niêm mạc mũi. Từ đó cải thiện tình trạng kích ứng mũi xoang, ngứa, dị ứng. Quá trình này khu tà.

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá cao cơ chế điều trị của Tiêu Xoang Linh dược Thang
Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá cao cơ chế điều trị của Tiêu Xoang Linh dược Thang

Mặt khác, bài thuốc tăng cường các vị thuốc bổ theo cơ địa để phục hồi và tăng cường chức năng phủ tạng, tăng cường chức năng phòng chống dị ứng của hệ miễn dịch, cải thiện cơ địa dị ứng. Quá trình này gọi là bổ chính.

Hiện nay, rất nhiều phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng bỏ qua quá trình này mà chỉ tập trung cải thiện triệu chứng, khiến bệnh không được triệt tiêu hoàn toàn, thường xuyên tái phát. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện đã chú trọng giải quyết cơ địa dị ứng của người bệnh, do vậy mới hạn chế tối đa được nguy cơ tái phát viêm mũi.

Tôi cho rằng, việc áp dụng linh hoạt và triệt để cơ chế bổ chính khu tà là yếu tố quan trọng giúp bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể giải quyết nhanh, gọn căn bệnh viêm mũi dị ứng. Hiệu quả loại bỏ viêm mũi dị ứng chỉ sau 1 liệu trình của bài thuốc này là kết quả tất yếu, chứ không phải chỉ là lời đồn thổi, tung hô không có căn cứ.

VƯỢT TRỘI với phác đồ điều trị cá nhân toàn diện, chuyên sâu

Phóng viên: Bên cạnh cơ chế điều trị, còn yếu tố nào góp phần mang lại hiệu quả vượt trội cho bài thuốc chữa viêm xoang Nhất Nam Y Viện này không, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Tuấn:

Bên cạnh cơ chế điều trị thì việc xây dựng phác đồ điều trị cá nhân với 3 giai đoạn, tương ứng với 3 quá trình điều trị chính cũng là một yếu tố quan trọng giúp bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang phát huy được hiệu quả điều trị vượt trội. Mọi người có thể ví von cơ chế điều trị là lý thuyết thì phác đồ điều trị chính là quá trình thực hành. Khi lý thuyết vững kết hợp với thực hành giỏi thì hiệu quả cuối cùng sẽ cao.

Phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng Nhất Nam Y Viện được xây dựng trên mỗi cơ địa người bệnh theo đúng nguyên tắc chữa bệnh của Đông y – chữa người bệnh, không chữa bệnh. Dựa trên mức độ triệu chứng, thể bệnh, căn nguyên gây bệnh và cơ địa nền của mỗi người, phác đồ sẽ được xây dựng với 3 giai đoạn chính:

 • Điều trị triệu chứng: Loại bỏ ngoại tà, dị nguyên, cải thiện triệu chứng dị ứng, ngứa, hắt hơi, ngạt mũi, chảy dịch mũi, đau nhức đầu…
 • Điều trị căn nguyên: Nhằm phục hồi và nâng cao chức năng phủ tạng, tái tạo niêm mạc mũi bị tổn thương.
 • Điều trị phục hồi: Mục đích để phục hồi và tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng tự phòng bệnh của cơ thể.
Phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng 3 tác động tại Nhất Nam y Viện
Phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng 3 tác động tại Nhất Nam y Viện

Viêm mũi dị ứng thành 2 loại: viêm mũi dị ứng quanh năm và viêm mũi dị ứng theo mùa. Mức độ triệu chứng, căn nguyên của bệnh thường khác nhau. Hơn nữa, bệnh biểu hiện trên cơ địa mỗi người cũng sẽ nặng nhẹ khác nhau. Bởi vậy, việc xây dựng phác đồ điều trị cá nhân sẽ giúp bác sĩ dễ dàng gia giảm thành phần bài thuốc phù hợp với bệnh trạng của mỗi người.

Bên cạnh đó, phác đồ có tách riêng giai đoạn trị triệu chứng nên giúp người bệnh loại bỏ triệu chứng nhanh hơn. Điều này khắc phục nhược điểm cải thiện triệu chứng chậm của nhiều sản phẩm thuốc đông y trên thị trường.

Ngoài bác sĩ Tuấn, chúng tôi còn liên hệ với bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Khám Bệnh – Bệnh viện YHCT Trung Ương. Với gần 40 năm kinh nghiệm sưu tầm, nghiên cứu và phát triển các cây thuốc và bài thuốc quý ở Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cũng đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Bác sĩ Tuyết Lan cho rằng, bên cạnh cơ chế điều trị, việc Nhất Nam Y Viện kiểm soát chất lượng dược liệu làm thuốc cũng là một yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả vượt trội của bài thuốc.

AN TOÀN với dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP-WHO

Phóng viên: Thưa bác sĩ, việc sử dụng thảo dược chữa viêm mũi dị ứng, tiêu biểu như bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có đáp ứng được hiệu quả và sự an toàn cho người bệnh không?

Bác sĩ Tuyết Lan:

So với các chế phẩm thuốc tân dược, các bài thuốc sử dụng hoàn toàn thảo dược không những đảm bảo được hiệu quả điều trị mà còn an toàn hơn, ít gây tác dụng phụ hơn với người bệnh. Thảo dược trong tự nhiên có công dụng rất đa dạng.

Những vị thuốc chính của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang như tang diệp, xuyên khung, thục địa, tế tân, bạch chỉ, kỷ tử… không chỉ có tác dụng sát trùng, kháng viêm, diệt khuẩn, cải thiện triệu chứng, giảm đau, giảm dị ứng. Bên cạnh đó, chúng còn quy vào các tạng Phế, Tỳ, Can, Thận, giúp thanh nhiệt, giải độc, lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng phủ tạng, nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân dị ứng bên ngoài. Từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát.

Với việc áp dụng phác đồ điều trị cá nhân theo cơ chế bổ chính khu tà, các bác sĩ cũng dễ dàng gia giảm thành phần bài thuốc để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Từ đó giúp người bệnh giảm chi phí và rút ngắn thời gian điều trị.

Điểm đặc biệt nhất ở bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang mà tôi đánh giá cao đó là kế thừa nhiều thành phần thảo dược quý. Với nền tảng là các phương thuốc TIẾN VUA của Ngự y Triều Nguyễn, Tiêu Xoang Linh Dược thang hội tụ nhiều NGỰ DƯỢC như Hoàng kỳ, Phòng phong, Đương Quy, Tang Ký sinh,Thục Địa, Tân di… Đây đều là những thảo dược điều trị hiệu quả viêm mũi xoang, đồng thời giúp bồi bổ khí huyết, chống suy nhược cơ thể rất tốt. 

Tiêu Xoang Linh Dược Thang sử dụng nhiều Ngự dược quý
Tiêu Xoang Linh Dược Thang sử dụng nhiều Ngự dược quý

Bên cạnh đó, việc sử dụng hoàn toàn thuốc nam được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hiệu quả và độ an toàn điều trị. Thuốc nam được trồng trong nước, do vậy dễ dàng tương thích với cơ địa người bệnh, giúp thuận lợi khi điều trị và ít gây tác dụng phụ hơn.

Quan trọng hơn, tôi được biết, Nhất Nam Y Viện còn tự chủ về nguồn dược liệu. Bệnh viện đã xây dựng hàng loạt các vườn thảo dược trong nước đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Các vườn thảo dược được áp dụng công nghệ hiện đại từ khâu ươm trồng, chăm sóc đến thu hái, sơ chế và bảo quản. Nhờ đó giúp dược liệu đạt tối đa hàm lượng dược chất, hạn chế sử dụng các chất bảo quản độc hại, ít gây tác dụng phụ hơn.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Cách chữa trị viêm mũi dị ứng cho TRẺ NHỎ an toàn, HIỆU QUẢ NGAY bố mẹ nên áp dụng ngay cho con

Vườn dược liệu GACP-WHO của Bệnh viện
Vườn dược liệu GACP-WHO của Bệnh viện

Dược liệu của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sau khi được thu hái còn được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y. Do vậy, có thể khẳng định về độ an toàn, không độc tính, không gây tác dụng phụ của bài thuốc với cơ thể người bệnh. Hầu hết người bệnh, bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú hoặc những người có nhiều bệnh nền liên quan đến gan, thận, tim mạch đều có thể sử dụng bài thuốc an toàn.

BẠN ĐANG GẶP PHẢI CÁC TRIỆU CHỨNG VIÊM MŨI KHÓ CHỊU

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA TƯ VẤN NGAY

Kiểm chứng từ KHOA HỌC và phản hồi từ người bệnh

Thống kê năm 2020 cho thấy bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được hơn 30.000 người bệnh sử dụng điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Tỷ lệ điều trị thành công trong 1-3 tháng luôn ở mức cao:

Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Hiệu quả của bài thuốc còn được kiểm chứng từ hàng nghìn người bệnh. Nhiều bệnh nhân chia sẻ như sau:

Đánh giá của người bệnh chữa viêm mũi dị ứng bằng Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Đánh giá của người bệnh chữa viêm mũi dị ứng bằng Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Đánh giá của người bệnh chữa viêm mũi dị ứng bằng Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Đánh giá của người bệnh chữa viêm mũi dị ứng bằng Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Phản hồi của bệnh nhân về Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân về Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên webtretho

XEM THÊM: Báo chí nói về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang như thế nào?

Có thể nói, hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang – Nhất Nam Y Viện là kết quả của nhiều yếu tố. Với những ưu điểm vượt trội này, bài thuốc có thể “đánh bay” căn bệnh viêm mũi dị ứng không tái phát là đúng cơ sở khoa học chứ không phải là lời đồn thổi từ người bệnh. Người bệnh có thể tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng của Nhất Nam Y Viện theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.11020888.598.102

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Website: www.nhatnamyvien.com

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM

Ngày Cập nhật 23/04/2022

Bình luận (139)

 1. 09 Mỹ Yên says: Trả lời

  Bên này họ khám chủ nhật k, chứ mình ko có thgian trong tuần

  1. Vo Tinh Gap Em says:

   Có đấy bạn, nhà thuốc khám cả thứ bảy chủ nhật mà

 2. Nhung Châu says: Trả lời

  Xoang mà phẫu thuật có được ko mng nhỉ? Em sợ phẫu thuật xong bị lại quá trơi

  1. Em Ái says:

   Bạn bị xoang gì? tôi đây bị xoang mũi cũng từng phẫu thuật. Nói chung vẫn hiệu quả nhưng thi thoảng zở zời thì vân hắt xì, sổ mũi hứ ko hết hẳn được

 3. Giang 59 says: Trả lời

  Có bạn nào ở miền nam ra đay khám chưa, xin riviu, lần đi lần khó nên muốn hỏi trước cho chắc

  1. Hùng Võ says:

   Mình Vũng Tàu có dùng thuốc bên này, nhưng mình ko đi ra mà khám online thôi, tại cũng bạn cv với dịch. Giờ cũng lành bệnh r

  2. Giang 59 says:

   Khám online cũng được hả bạn, bạn uống thuốc lâu ko

  3. Hùng Võ says:

   uh, họ có khám online mà, bác sĩ khám qua video luôn, mình dùng hơn 2 tháng thi khỏi rồi nên cũng ko uống gì thêm nữa . tham khảo mua nè https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-mua-o-dau.html

  4. Bình Minh says:

   phau thuat nghe bao duoc mot thoi gian thoi, chu vai bua cung bi lai thoi, chi ho minh tung phau thuat

 4. Hùng Triệu says: Trả lời

  Ko biết giá rổ thế nào nhỉ, chứ chữ bệnh này tôn kém quá

  1. Phan Thị Vinh says:

   Cũng tuỳ người, tuỳ tình trạng đó bạn ah, nhưng nghe đâu một liệu trình một tháng tầm 2-3tr gì đó, giá cũng ko phải rẻ, nhưng hiệu quả thì cũng xứng đáng bỏ ra

  2. Lâm Oanh says:

   xin dc

  3. Hana Olalaa says:

   02485851102 , bạn hỏi nhà 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu GIấy, HN. Khuyên nên liên hệ trước chứ đông lắm

 5. Cô Bé Đáng Yêu says: Trả lời

  Thấy thuốc quảng cáo thì tốt, mà thấy bảo dùng 2-3 tháng mới khỏi là nản rồi, ai biết thuốc gì uống phát hết bneehj ko

  1. Hà Tĩnh says:

   Chả có thuốc gì uống cái hết bệnh dk, có bệnh thì phải kiên trì đi chứ

  2. Minh hiếu says:

   Hết nhanh có kháng xinh, nhưng xong đó bệnh lại tiếp đó bạn, nên ko nên dùng, mình khuyên vậy

  3. Annh says:

   Xoang mũi là bệnh khó chữa, dùng 1-2 ngày mà đòi khỏi chắc thuốc tiên, dùng hạ sốt còn phải uống 2-3 lần ấy chứ.

  4. Dương _ 76 says:

   Thuốc Tieu xoang linh dược thang này dùng lâu thật, nhưng nó thật thuốc, bạn đừng ham dùng thuốc nhanh làm gì, thuốc nhanh chỉ có thuốc kháng sinh, thuốc gì ko rõ nguồn gốc thôi. Chứ ửo đây ngta là thuốc nam, phải ngấm từ từ, chữa rtuwf gốc chứ có phải lành ngay được đâu. Mình đây bioj xoang cả gần chục năm, chữa khắp nơi, lạm dụng tây y, thế mà dùng Tiêu xoang linh dược thang này có hơn 3 tháng ;là khỏ, thế thì thuốc quá tốt rồi còn gì nữa

 6. Mẹ Bi says: Trả lời

  Ko biết Tiêu xoang linh dược thang này có dùng cho bé con tầm 7-8 tuổi dk ko các mẹ, bé nhà em bị mà em chưa cho bé dùng thuốc gì cả

  1. Hồng Trần says:

   Thuốc này em bé dùng oke đó bạn à, đợt bé con nhà mình bị là 6t cũng có đưa bé tới bác sĩ ở Nhất nam y viện khám, xong bác sĩ cũng kê đơn cho uống, uống hơi lâu chut nhưng mà nó lành hẳn

  2. Phương Anh says:

   Bé bạn bị lâu chưa, mà có biểu hiện nặng chưa bạn. Bé mình đợt bị xoang mũi cũng uống thuốc lá nhiều mà ko thấy đỡ gì. Sau đó mới biết đến thuốc Tiêu xoang linh dược thang này dùng thì khỏi. Nhưng mà trẻ con thì tốt nhất bạn cứ đưa bé đi ch bác sĩ họ khám cho chắc, vì cơ địa bé khác ng lớn, vs bệnh nó cũng khá nữa. Ở đây nhiều bé cũng chữa lành rồi này

  3. Lê Thị Khiết says:

   Bé nhà mình vừa uống thuốc này xong, thấy dùng ổn Mom à, thuốc toàn dược liệu tự nhiên nên khá an tâm cho bé uống, ko lo bị ngộ độc hay kiêu dị ứng. Bé nhà mình xài hơn 2 tháng đã khỏi rồi

 7. Hùng Aka 89 says: Trả lời

  Có ai từng bi viem mũi dị ứng mà dùng tỏi ngâm mật ong lành chưa? Mình dang định thử

  1. Dương Đạt says:

   mình cũng đang dùng đây, haha, mới dùng được 3 bữa mà mật ong ngọt cứ sợ kiến chui vào mũi thôi

  2. Yến Lê says:

   Thôi thử làm gì, chả hiệu quả gì đâu, dùng cho vui vậy thôi. Tôi đây thoa cả năm trời có ích gì đâu

 8. Nhok Ruco _98 says: Trả lời

  Đọc thì thấy thuốc bổ chính khí, nâng cao chính khí gì đó mà ko hiểu chi hết. Chả biết có hiệu quả ko nữa. Ai dùng rồi cho mình xin thêm review với

  1. Trần Thị Huệ says:

   A từng bị viêm mũi dị ứng đây nè. A bị mà lúc đầu ko biết cứ nghỉ cảm thông thường thui, vì cứ hắt xì sổ mũi liên tục. mà làm văn phòng ngồi điều hoà suốt nên lại càng dễ bnij, cứ nghĩ cảm thì mua thuốc cảm,. ai dè hết đâu được, đi khám bác sĩ mới bảobị viêm mũi dị ứng. Nhớ lại thời gian đó cũng mệt mỏi với bệnh tật lắm, suốt ngày cứ hắt xì, nghẹt mũi, cổ họng thì ngứa rát, chả thiết ăn uống gì hết, người thì mệt lả đả suốt ngày. Xon rồi anh cũng có mua thuốc xịt dùng một thời gian, thấy bớt bớt a lại ngưng lại nhưng ngưng lại bị tiếpm rồi lại dùngh. Cứ vòng luẩn quẩn đó mãi ko hết dk. Thế rùi ông bạn mới giới thiệu thuốc Tiêu xoang linh dược thang, anh tìm hiểu cũng thấy báo chí họ đăng nhiều, mà thấy nhiều người rì viu tốt thì cứ mua thử. Thế mà giờ khỏi thật, hay ghê. Nói chung đây là thuôc nam duy nhất mà a dùng nhưng anh thấy khá ổn, hiueje quả, em có thể dùng xem sao nhé

  2. Hạ Lâm says:

   Thuốc này thấy trị cả xoang, ca viêm mũi dị ứng, có vẻ là thuốc tốt chứ nhiều người phản hồi tốt https://benhvienquandan102.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-18057.html

  3. Tố Anh says:

   Nhà tôi cả mẹ và bố đều đang dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang này, được cái bệnh hai ông bà cũng bệnh chung nên giờ uống thuốc chung. Tôi thấy ông bà đều bảo thuốc dễ uống mà hiệu quả nhanh, mới xài đk tháng đã hết hắt xì sổ mũi rồi. Đang đợi hết thuốc cho ông bà đi khám lại đây

  4. Người Mỹ Đức says:

   Mấy cái bổ chính khí đồ nó là chuyên môn, phải đến nghe bác sĩ giải thích mình mơi hiểu được. nhưng tôi hiểu nôm na là thuốc này nó điều trị tận gốc, kiểu như gốc bệnh ửo đâu nó chữa đó, còn cái hắt xì sổ mũi chỉ là triệu chứng ra bên ngoài, nên trị dk gốc là hết triệu chứng, het bệnh

 9. Hồng Phước says: Trả lời

  Tôi vừa mua 1 liệu trình tiêu xoang lính dược đây, chả hiểu sao lại thấy dùng vào bị nặng hơn nhỉ, hắt xì với nước mũi chảy liên tục

  1. Trịnh Thắng says:

   Chắc thuốc nó đang phát huy tác dụng đó mà, mấy ngày đầu sẽ thấy nước mũi chảy nhiều do thuốc đang đẩy dịch ra từ mà, mất tầm 1-2 tuần gì đấy đấy

  2. Nguyên Đức says:

   May mà có ông bạn giải đáp thắc mắc, tình trạng của tôi cũng trở nặng mấy ngày hôm nay đây, xì mũi đến mệt luôn. Nhưng phải công nhận lúc xì ra thích lắm, kiểu dễ thở hơn với cảm thấy bắt nặng mặt nặng đầu

 10. Duy Hưng says: Trả lời

  Trước tôi cũng bị viêm mũi dị ứng đấy, mà sau không chữa nó nặng lên thành xoang luôn ạ, theo như tôi tìm hiểu được là xoang cũng dùng bài này được mà phải không?

  1. Duy Đạt says:

   Đúng rồi, tôi bị xoang nặng hàm nặng lắm mà dùng thuốc tiêu xoang linh cũng khỏi được đây, mất 4 tháng mà cũng đáng, đi nội soi lại thấy đẩy được hết dịch trong hốc mũi lẫn trong khoang hàm luôn

  2. Anh Phong says:

   Ông bạn dùng 4 tháng chắc thuộc dạng nặng lắm rồi, chứ tôi chữa lúc mới bị biến chứng ấy, uống thuốc đều đặn với xịt mũi hàng ngày thôi mà hơn 2 tháng là ok rồi

  3. Nhật Hạnh says:

   Dùng xịt mũi với không dùng xịt thì có khác gì nhau không ạ? Có phải dùng xịt mũi của họ thì sẽ nhanh khỏi hơn không

  4. Thu Phương says:

   Thì combo người ta điều chế ra thì dùng chung với nhau sẽ cho ra hiệu quả tốt nhất rồi, bên Nhất nam bài thuốc nào mà chẳng được điều chế thêm mấy loại, phác đồ chữa toàn diện của người ta mà lại

 11. Tuấn Khải says: Trả lời

  Mẹ tớ điều trị khoản viêm mũi này cũng lâu rồi, từ hồi đẻ em út xong, giờ bà đang điều trị cả huyết áp cao theo đơn của bệnh viện bạch mai, có thể kết hợp uống tiêu xoang linh dược được không?

  1. Mỹ Ánh says:

   Mẹ tui cũng đang theo khám viêm cổ tử cung ở bạch mai mà vẫn uống thuốc này được nè, ông cứ cho mẹ qua khám bác sĩ bên trung tâm này đi, họ bốc thuốc sao cho phù hợp với thuốc mẹ ông đang dùng với tình trạng bệnh tình của bà nữa. Nhớ mang theo sổ khám bệnh với mấy loại thuốc mẹ ông đang dùng đi là ok

  2. Trang Thi says:

   Bị mấy bệnh về huyết áp dùng đông y tốt lắm nè bạn ơi, mẹ tui trước đó không dùng thuốc huyết áp của bên nào cả, qua đây được bác sĩ kê thêm cho đơn huyết áp uống từ bấy đến giờ chứng huyết áp cao của bà cũng đỡ hơn, không bị tăng đột ngột nữa, đã thế bệnh viêm mũi thì hết bay trong vòng 3 tháng, có gì chắc tui lại đưa qua bên này khám

  3. Lại Quân Quỳnh says:

   Các bạn cho xin thêm thông tin về cách đăng kí khám với địa chỉ phòng khám này với, có cơ sở ở Hải Phòng không?

  4. Mậu Bích says:

   Trung tâm có cơ sở ở Hà Nội với HCM thôi, tiện thì bác lên Hn mà khám, địa chỉ trung tâm ở số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy, Hà Nội. Đăng kí khám thì chỉ cần gọi điện cho hotline của họ là được. Còn không lên hn được thì đặt lịch khám, xong người ta ship thuốc đến tận nhà cho luôn ý

 12. Quốc Bảo says: Trả lời

  Giờ dược liệu giả tràn lan thì phải làm sao mới biết đâu là thuốc thật, mà thấy nhiều chỗ người ta còn trộn cả tân dược vào ấy, mà thuốc toàn thành phần quý hiếm thế này chắc khó tìm nguyên liệu có khi lại trộn xừ nó vào ấy

  1. Khánh Toàn says:

   Muốn mua thuốc xịn thì qua hẳn bên trung tâm nhất nam y viện, người ta bào chế ra thì người ta cũng phân phối chính hãng luôn đấy. Còn bên trung tâm này người ta tự trông thuốc để làm mà, lấy đâu ra tân dược mà trộn cho bạn, chịu thôi

  2. Nguyễn Quang says:

   Đúng là toàn thành phần quý, nhưng nếu biết chăm trồng đúng cách lại hợp khí hậu thì cũng không hẳn khó trồng. Mình có ông bạn làm bên vườn thuốc công ty nhất nam, cũng vất cả dữ lắm mới cho ra được giống tốt, rồi còn xử lý chế biến nữa, ui nói chung cũng chẳng tự nhiên mà nhiều người lại tin dùng bài thuốc này đến vậy, thuốc dùng cho vua cơ mà

 13. Cốc cốc says: Trả lời

  Có bố mẹ nào ở đây thì tư vấn hộ nhà tôi với, cháu năm nay 5 tuổi thường xuyên sổ mũi bất thường, rất nhiểu đờm, ngủ hay bị khò khè, đi khám được bảo là bị viêm mũi nhưng uống thuốc bệnh viện cho không khỏi, có bố mẹ nào con bị như vậy thì dùng thuốc ra sao với chăm con như nào chỉ tôi với ạ

  1. N.T.Lê says:

   Bạn cho bé dùng hitsamin chưa, con mình lần nào sổ mũi mình cũng ra hiệu thuốc người ta cho loại này uống vào là tịt ngay ấy

  2. Mẹ Tèo says:

   Dùng kháng sinh không ổn đâu bác ơi, con em từ bé đã dùng đủ loại kháng sinh giờ ngươi bé như kẹo ấy, đã thế trẻ con dễ bị nóng trong, dùng kháng sinh dễ táo lắm. Khuyên chủ thớt là cứ mua Tiêu xoang linh, vừa dễ uống, không có tác dụng phụ, vừa để bồi bổ cho con. Bé nhà em dùng hết liệu trình cũng khỏi rồi nhưng vẫn mua vài thang thuốc bổ bên họ cho cháu uống, gì thì cũng là thuốc sạch, đảm bảo nên cũng không lo

  3. Tôi là Mai says:

   Bạn cho con dùng thuốc theo thang hay như nào ạ? Mỗi ngày uống mấy cữ rồi phải sắc thuốc ra sao, cả nhà tôi hai vợ chồng đều đi làm thì khoản này hơi khó

  4. Vi Vi says:

   Mấy cái này bác sĩ dặn hết, không phải lo, mà vợ chồng bận bịu lại không biết sắc thì cứ đặt dịch vụ bên đó người ta sắc cho nhanh. Tôi cũng vừa xem 1 bài chị này chị ấy chữa viêm mũi cho con chị ấy đây

 14. Tình Anh says: Trả lời

  Nghe về thuốc nhiều rồi, nay đọc được ý kiến của các bác sĩ chuyên gia mới yên tâm. Mà tôi vẫn có điều thắc mắc là thuốc có tác dụng phụ gì không, uống cho trẻ từ bao nhiêu tuổi thì được

  1. Nước mắt đàn ông says:

   Thuốc được làm từ các thảo dược lành tính không có tác dụng phụ, trước em cũng phải tìm hiểu kỹ lắm mới dám cho ông cụ đi khám, đến hỏi bác sĩ biết là thuốc dùng được cả cho trẻ em nữa, giờ nhà em cả 2 ông cháu đều đang sử dụng bài thuốc này đây ạ

  2. Cậu Hai says:

   Thế chắc là do sử dụng 2 bài khác nhau rồi, chứ thuốc nam thay đổi thành phần dù chỉ một chút thì cũng ra bài thuốc mới mà, nhà tôi có người làm thầy thuốc nên cái này cũng có biết đôi chút

  3. Tường Vũ says:

   Ông tướng tìm hiểu kỹ thuốc hẵng nói, Tiêu xoang linh là bài thuốc được phục dựng dựa trên ghi chép của ngự y triều Nguyễn, có thể là tùy sức khỏe người bệnh mà cách dùng liều dùng khác nhau, hoặc thành phần cũng sẽ thay đổi 1 chút, nhưng dược tính và phương thức điều chế vẫn vậy cả thôi

  4. Vũ Ánh Nguyệt says:

   Cu nhà tớ 3 tuổi đang dùng thuốc Tiêu xoang linh đây bạn, không có tác dụng phụ gì đâu, không những thế con ăn nhiều hơn và ngủ sâu giấc hơn, trông có da có thịt chứ trước dùng kháng sinh cứ còi dí dị ra

 15. Tuyết Mai says: Trả lời

  Bệnh viêm mũi này tưởng chỉ có dùng kháng sinh qua ngày thôi chứ nhỉ, tôi bị gần 5 năm nay uống thuốc hay dùng mẹo đều không hết, chỉ có đến lúc thấy hiện tượng sổ mũi thì dùng kháng sinh với rửa mũi bằng nước muối sinh lý thôi

  1. Công chúa Lào Cai says:

   Bạn có thử ép lấy nước tỏi rồi nhỏ thử chưa, mình thấy trên chỗ mình mọi người toàn làm vậy, có người dùng lâu rồi khỏi được đấy

  2. Trường Khánh says:

   Bạn có thể cho mình biết chỗ bạn dùng kiểu gì được không, chứ mình dùng dùng thấy đau và cảm giác bỏng rát luôn ấy. Từ đó tởn đến già mấy bài thuốc dân gian nhà làm, đã thế hôm nọ còn đọc được một bài chi tiết về việc sử dụng những bài thuốc kiểu vậy, mọi người cân nhắc nhé https://www.chuaviemxoangmui.net/sai-lam-trong-dieu-tri-viem-mui-di-ung.html

  3. Thầy Thịnh toán says:

   Tui chỉ dám dùng mấy loại nhẹ đô như chanh mật ong hay gừng thôi, mà mấy bài đấy thì còn mơ mới khỏi. May ra đợt trước tui dùng kết hợp thuốc Tiêu xoang linh dược thì mới thấy có tiến triển, tui mua 1 liệu trình dùng gần xong thì bệnh cũng hòm hòm chắc hết rồi

  4. Ngọc Thế says:

   Ông dùng có 1 liệu trình thôi á, tôi thấy ai dùng thuốc nam cũng phải đến 2-3 liệu trình mới hết ấy ạ, ngại dùng lâu nên tôi chưa dám thử, chứ đọc review cũng ham hố quá rồi

  5. Phương Bình Trần says:

   Bác cứ dùng đúng như theo lời bác sĩ, kết hợp với dưỡng sinh, chú ý ăn uống là 1 liệu trình sạch bay luôn. Tôi dùng cũng có 1 liệu trình mà từ đợt đó có bị lại nữa đâu

 16. Thảo Hồ says: Trả lời

  Các chị em ai mua rồi cho xin cái giá với nào, đắt không nhỉ, đang tính quất mà phân vân về giá quá

  1. Đoàn Đại Hùng says:

   Khoảng tầm hơn 1 triệu nà, cả thuốc uống dạng viên, giải độc dạng viên với chai xịt, mà dùng được nguyên cả 1 tháng luôn á

  2. Lê Lâm says:

   Hồi trước mình khám là 100k 1 lần khám, rẻ mà, bây giờ thế nào thì không biết. Nhưng mà bạn nên đặt lịch hen khám trước vì bệnh viện này khá đông, đến chờ lâu lắm

 17. Thùy Hạ Linh says: Trả lời

  Đang tính đưa con đến chỗ Nhất Nam Y Viện này khám thử, ai đi rồi cho xin ít reveiew cái, khám đắt không mọi người

  1. Huyền Anh My says:

   Chị ơi có được hẹn bác sĩ nào khám cho mình không ạ, con em bị xoang mãn tính mà em muốn đến nhờ bác Phương khám cho thì phải làm thế nào ạ?

  2. Lê Lâm says:

   Mình khám ở ngoài Hà Nội bạn à, khám bác Phương, bạn cứ gọi theo số này để nhân viên họ hỗ trợ luôn nhé 0888 598 102, hoặc đặt lịch khám chỗ này này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

 18. Nguyễn Thu Trang says: Trả lời

  Có ai bị viêm mũi dị ứng phấn hoa mà chữa khỏi rồi chia sẻ kinh nghiệm cho mình với, sống hai mươi mấy năm không sao tự nhiên lại lòi ra bệnh này, cuộc đời nhọ dễ sợ

  1. Chu Sam Nhi says:

   Thường viêm mũi dị ứng là bố hay mẹ cũng bị rồi di truyền cho con chứ nhỉ, nếu bố mẹ bạn đều không bị mà chắc bạn bị là phải coi lại nhân phẩm rồi. Nói thì nói thế thui chứ tui cũng bị viêm mũi dị ứng phấn hoa đây, bây giờ đang uống tiêu xoang linh dược thang, đang điều trị dở nên khi nào xong sẽ quay lại trình bày kết quả nhé

  2. Lê Nguyễn Anh Huy says:

   Tôi nghĩ cũng đều là dị ứng thì mua thuốc dị ứng mà uống thôi, tránh xa mấy cửa hàng hoa ra, chăm chỉ đeo khẩu trang và thay toàn bộ hoa trong nhà thành hoa giả là được mà

  3. Nguyễn Phương Hiếu says:

   Ít nhất bạn còn bị dị ứng phấn hoa, tui bị dị ứng bụi nhà đây này, mỗi lần tết đến xuân về là liên tục dọn nhà liên tục hắt hơi sổ mũi, ác mộng.

  4. Lý Osaka says:

   Mọi người vẫn đang hạnh phúc chán so với một đứa dị ứng thời tiết lạnh và đang du học ở Anh như tôi, mỗi lần tuyết rơi trong khi người ta thì ngắm tuyết chụp ảnh, riêng tôi trùm kín đầu như con gấu chỉ mong bò về nhà sớm. Sẵn tiễn hỏi luôn có ai ở Anh đang uống tiêu xoang linh dược thang này không, có hiệu quả không chia sẻ trải nghiệm cái để tôi có động lực đặt thuốc mang qua nào

  5. Minh Huyền says:

   Tôi đang ở Nga và đã uống tiêu xoang linh dược thang này, cơ bản là nếu chịu khó uống đúng theo liệu trình bác sĩ kê và chăm chỉ tập luyện giữ gìn thì sẽ khỏi, tôi uống từ lúc ở Việt Nam làm hộ chiếu đến khi qua Nga sống là đủ 4 tháng thì dừng thuốc, bây giờ ngắm Putin đại đế trên báo hơn 1 năm rồi mà vẫn chưa bị tái phát lần nào.

 19. Tùng Trinh says: Trả lời

  Đã có ai thử ngâm tỏi với rượu trắng rồi lấy rượu đó thấm bông lau mũi cho đỡ dịch nhầy chưa, tôi bị xoang mà có người bày cách này, làm theo nhưng thấy rát mũi quá thể, có cách nào khác cho đỡ nghẹt mũi không nhỉ

  1. Trần Quang Dũng says:

   Tớ còn từng nghiền tỏi với gừng rồi lấy nước cốt chấm bông lau mũi này, được vài bữa rát quá đi khám thì lại thảnh niêm mạc mũi bị tổn thương, khổ không tả nổi. Nên bây giờ tớ ghét mấy mẹo dân gian lắm

  2. Trần Quang Dũng says:

   Tớ còn từng nghiền tỏi với gừng rồi lấy nước cốt chấm bông lau mũi này, được vài bữa rát quá đi khám thì lại thảnh niêm mạc mũi bị tổn thương, khổ không tả nổi. Nên bây giờ tớ ghét mấy mẹo dân gian

  3. Tùng Trinh says:

   Bác ơi mấy lọ xịt mũi đó tôi dùng nhiều lắm rồi, nào là Tefar nào là Anphacheoy, nhưng mà không có hiệu quả ấy chứ, mà xịt xong mũi vẫn đau rát ấy nên phải dừng

  4. Nguyễn Chí Hiếu says:

   Tui đang dùng lọ xịt xoang với xông mũi của tiêu xoang linh dược thang này nè, thấy mũi thông thoáng dễ thở mà cũng không bị bỏng rát gì luôn ấy. Nếu bạn mà nhờn mấy loại thuốc đó rồi thì có thể mua loại này để dùng thử xem sao

 20. Nguyễn Duy Cường says: Trả lời

  Viêm xoang có chữa khỏi hẳn được không, tôi bị xoang gần 10 năm rồi, tuyệt vọng với tây y lắm rồi, cũng từng mổ xoang rồi thời gian sau lại bị lại. Không biết chuyển qua đông y có nên cơm cháo gì không>

  1. Chung KaKa says:

   Tôi cũng từng mổ xoang, nhưng 2 tháng sau lại bị lại, mà tôi có cảm giác như là lúc bị tái phát này bệnh còn nặng hơn nữa ấy, mà tôi cũng đã cố gắng giữ gìn cẩn thận lắm rồi á

  2. Nguyễn Gấm says:

   Nghe nói chữa xoang bằng cách phẫu thuật đau lắm đúng không, mình đi khám bác sĩ đề nghị phẫu thuật mà sợ đau quá nên xin về suy nghĩ, có cách nào trị xoang mà không cần đến phẫu thuật không mọi người

  3. Diệu Hiềnn says:

   Chồng tui lúc đầu bị viêm mũi dị ứng thời tiết, sau chủ quan giờ nó chuyển thành xoang luôn. Đang uống tiêu xoang linh dược thang được gần 2 tháng rồi, thấy cũng đỡ mấy phần, mong là sẽ khỏi hẳn được bệnh này

  4. Bina Hạ Dương says:

   Nghẹt mũi quá thì mua mấy lọ xịt mũi ngoài hiệu thuốc ấy bạn, bán đầy mà

  5. Lâm Hữu Danh says:

   Mình bị xoang 5 năm sau chán kháng sinh chuyển qua uống đông y thì khỏi được này, có điều đông y tác dụng chậm lắm, nên phải kiên trì uống mới có kết quả được. Bác nào nhờn kháng sinh hoặc không muốn uống kháng sinh nữa thì có thể tham khảo thêm bài báo này này http://www.chuaviemxoangmui.net/viem-xoang-va-cach-xu-ly-khong-dung-khang-sinh.html

 21. Hoàng Vũ says: Trả lời

  Phải nói là nhờ bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này mới cứu được con em các bác ạ. Số là thế này, con em năm nay 5 tuổi mà con bị viêm mũi dị ứng, em thấy con cứ sụt sịt rồi hắt hơi, nước mũi chảy dài thì cho đi trạm y tế khám, cầm thuốc về uống được 3 ngày thì đỡ, mấy hôm sau lại bị lại. Mẹ chồng em bảo dùng mấy mẹo dân gian là được nên e cũng ngâm tỏi rồi lau mũi cho con mà cứ dây dưa mãi đến mấy tháng cũng không khỏi, con thì càng uống thuốc người càng yếu, cứ ốm lên ốm xuống, em cũng phải ở nhà chăm con chứ không đi làm được.Thế sau nhờ có bác nhà trong xóm bày cho con uống theo bài thuốc này, em tìm hiểu thì thấy cũng có khá nhiều người khen bảo hiệu quả nên liên hệ bệnh viện để hỏi. May là em được gặp bác sĩ, bác ấy hỏi tình trạng con đang bị, rồi chat video để bác xem sau bác kê đơn thuốc rồi gửi về cho em. Sắc thuốc rồi xịt cho con được tầm một tháng thì con bắt đầu đỡ đỡ đôi chút, nhưng em vẫn sợ lịch sử lặp lại con bị tái phát tiếp nên tiếp tục cho con uống thuốc theo lời dặn của bác sĩ, để chắc ăn em cho uống đủ 4 tháng luôn, thật may là hết 4 tháng thì con khỏe mạnh, mà từ đó đến giờ cũng không hề bị tái phát. Sức đề kháng của con cũng tốt lên hẳn, ngoan ngoãn ăn cơm ngủ nghỉ như thường. Em giới thiệu bài thuốc này cho mấy chị làm cùng công ty mà sau chị nào cũng cảm ơn rối rít luôn

  1. Gin says:

   Bạn ơi bạn khám bác sĩ nào thế ạ cho mình xin thông tin với, bé nhà mình cũng suốt ngày chảy nước mũi xanh mà uống kháng sinh nhiều quá rồi con cũng bị nhờn thuốc theo, mình lo quá

  2. Lê Trọng Tín says:

   Chị ơi thuốc đó vị ngọt không ạ, em cũng đang tìm hiểu muốn mua cho con uống mà bé nhà em khó lắm, hơi đắng tí là nhè ra khóc ngay, dỗ thế nào cũng nhất quyết không chịu uống

  3. Lê Linh Anh says:

   Chị ơi trẻ con tầm mấy tuổi là uống được hả chị, con em 3 tuổi có uống được không ạ

  4. Vy hà Nguyễn says:

   Chị mua cho bé có lọ xịt xoang không , dùng tốt không chị, em đang định mua cho bé nhà em dùng mà sợ xịt vào lại ảnh hưởng niêm mạc trong mũi, tại con nhà em yếu quá, mũi cứ sưng đỏ phù nề lên

  5. Hoàng Vũ says:

   Bé nhà mình khám bên Nhất Nam Y Viện bạn ạ, mình liên hệ đặt thuốc qua Fanpage bệnh viện thì được bác sĩ trực họ khám rồi kê thuốc gửi về cho. Thuốc có cả dạng uống 2 loại, lọ xịt xoang, dùng kết hợp cả 3 thì sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Mình thấy có nhiều bé tầm 1-2 tuổi đã uống được thuốc này rồi, nó lành tính mà, với lại vị nó ngọt nhẹ nên dễ uống lắm. Bạn nào muốn mua cho con thì tìm hiểu ở đây nhé, bài báo này thông tin đầy đủ lắm nên mình vẫn giữ để chia sẻ lại với bạn https://nhatnamyvien.com/review-dieu-tri-viem-mui-di-ung-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36853.html

  6. Nguyễn Hữu Khánh Sơn says:

   Nhất Nam Y Viện có bác Phương chữa viêm xoang với viêm mũi dị ứng mát tay lắm, mà bác không bốc thuốc kiểu ai cũng giống nhau mà mỗi người tùy vào cơ địa và tình trạng bệnh bác sẽ gia giảm khác nhau cho phù hợp, nói chung có tâm lắm luôn

  7. Phan Ngọc Hoài Thương says:

   Bác Phương này chắc là ở Nhất Nam Y Viện cs Hà Nội, mình cũng khám Nhất Nam nhưng trong Sài Gòn cơ.

 22. Cao Kim Yến says: Trả lời

  Mình lo quá, hôm qua đi khám lại bác sĩ bảo mình bị viêm xoang rồi thì mới tá hỏa, bị viêm mũi bao năm không đi chữa giờ bị viêm xoang rồi, làm sao được ạ

 23. Thạch Dừa says: Trả lời

  Thấy nhiều b hỏi ở xa quá k đến tận nơi khám được thì nên làm gì, mách nhỏ nha, liên hệ với bệnh viện qua số điện thoại zalo ấy, lên đó có gì cứ nhắn tin, rồi nhờ bsĩ xem kq đã đi khám của các b rồi nhờ bsĩ tư vấn kê đơn, thuốc thì bv gửi về qua đương bưu điện luôn, k phải đi đâu mà vẫn được khám được lấy thuốc gửi về tận nha

 24. Hoàng Oanh says: Trả lời

  Chi phí cho 1 liệu trình như nào vậy, biết là mỗi người khác nhau nhưng giá chung khoảng từ bao nhiêu đến bao nhiêu ấy, ai biết thì giúp mình với

 25. Biển Lặng says: Trả lời

  Mình làm việc ở gần làng bún phú đô cũng gần bệnh viện, giờ làm việc vào mấy giờ vậy để sắp xếp có gì mình xin ra ngoài 1-2 tiếng để khám bệnh

 26. Sâu Loi Choi says: Trả lời

  Mấy hôm nay công ty chuyển sang địa chỉ mới nên em bị hắt hơi liên tục khó chịu quá, mỗi lần kéo dài tầm vài phút là ít, dùng tiêu xoang chữa có được không, chứ hôm qua em đang tiếp đối tác mà bị như vậy không ký được hợp đồng thì thôi nhưng sau mà bị vài lần nữa là bị đuổi việc như chơi, mùa dịch kiếm tiền đã khó rồi mà đuổi việc thì chết em

 27. Thu Phương Pj says: Trả lời

  Uống thuốc này thì có dùng thêm thuốc xịt khác không ạ, vì dạng em đang dùng cũng khá ok, nhưng em muốn chữa khỏi hẳn chứ không muốn kéo dài tình trạng này mãi đâu

 28. Kimura Hạnh Lê says: Trả lời

  Vậy là thuốc chữa triệu chứng xong mới chữa căn nguyên gây bệnh à, chả trách phải dùng lâu thế, thuốc tây dùng mấy ngày là khỏi nhưng lại hay tái phát chả dứt được hẳn

 29. Liên Thiên Ver says: Trả lời

  Cứu tinh của em đó mọi người, trước em bị hơn 3 năm, mà cứ hễ thay đổi thời tiết là dính chưởng, mũi thì ngửi không thấy mùi gì luôn, mà ghét nhất cái là nước mũi không bao giờ ngừng chảy luôn, cũng đã chữa bằng rất nhiều loại thuốc mà không khỏi, nhờ tìm hiểu qua mạng nên tìm đến Nhất Nam Y Viện khám, đi khám gặp được bác sĩ Phương, chủ nhân của bài thuốc luôn, mà tính em kỹ lắm, đã hỏi thì hỏi đến tận vị thuốc luôn, mặc dù em không làm trong ngành mới đầu nghe cũng không hiểu lắm, nhưng được cái bác sĩ nhiệt tình mà thân thiện lắm, giải thích kỹ càng, sau khi khám song bác sĩ kê cho em thuốc có sẵn luôn, thuốc viên, thuốc cao với thêm thuốc xịt. Em lấy trước 1 tháng thuốc về dùng trước chứ không lấy cả liệu trình, vì em muốn dùng thử rồi đến khám lại, nhà cũng gần với có thời gian thì đi khám lại cho chắc ấy. Dùng hơn 2 tuần thì em thấy mũi thông thoáng hơn, dịch mũi thời gian đầu thi nhau chảy hết nên thời gian sau không thấy mấy nữa, ngửi được lại mùi thấy hạnh phúc lắm mọi người. Dùng hết tháng thuốc đầu em có đi khám lại, nội soi thì kết quả các hốc mũi cũng không có dịch nữa, cơ bản thì bệnh của em đã khỏi hẳn rồi, nhưng em vẫn lấy thêm 1 tháng thuốc nữa cho đúng liệu trình bác sĩ kê, vì thuốc này đặc biệt ở chỗ là ngoài chữa được bệnh còn có khả năng ngăn ngừa bệnh tái phát, mà em đã xác định đi chữa bằng đông y là chữa cho dứt điểm, chứ không thể nửa đường bỏ dở được. Kiên trì uống hết liệu trình, đến giờ hơn 1 năm chưa thấy bị lại lần nào rồi. Đoc được bài này lại muốn review cho mọi người, để mọi người biết mà đi chữa, chứ ai bị rồi mới thấy viêm mũi dị ứng không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn ảnh hưởng công việc sinh hoạt hàng ngày nhiều như thế nào

 30. Phương Đoàn says: Trả lời

  Toàn các bác sĩ có tiếng trong ngành luôn này, chứng tỏ thuốc cũng phải hiệu quả lắm đấy

 31. Lại Thị Thơm says: Trả lời

  Tôi muốn điều trị viêm mũi dị ứng mà ở xa quá thì phải làm thế nào ạ

 32. Duyen Nguyen says: Trả lời

  Anh chị cho em hỏi em muốn mua thuốc này thì phải liên hệ như thế nào ạ? Em cảm ơn nhiều

 33. Quân Bata says: Trả lời

  Em có đọc được bài viết này, thấy rất nhiều axc đã trải nghiệm dùng thuốc tại đây cho ý kiến nên cũng muốn tham khảo mua thuốc nhưng nhà xa cơ sở
  https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-mui-di-ung-36868.html

  1. Đức Hưng utc says:

   nhỡ mà nhà có xa quá ta vẫn có thẻ nhờ bsy chuyển thuốc theo bưu điện tận nhà mà, chỉ cần chú trình bày rõ triệu chứng bệnh, thanh toán đầy đủ tiền thôi

  2. Quân Bata says:

   Liên hệ bác sĩ theo số điện thoại nào vậy ak? Nếu a có a cho em xin luôn nhé, cảm ơn a.

  3. Đức Hưng utc says:

   0888 598 102, khỏi cảm ơn, trc tôi cũng đi hỏi như chú cũng đc người khác cho, nay bệnh khỏi r thấy chú hỏi lại giúp lại chú

  4. Danh Dương says:

   Họ có đảm bảo thuốc mình nhận là đúng của mình không anh Hưng, có khi nào sẽ bị nhầm thuốc không????

  5. Ngờ ân Ngân says:

   ơ đảm bảo chứ, mà k mình hỏi trc là thuốc em nhận về có những gì dể lúc bưu điện mang tới mình bóc ktra luôn, k phải trả hàng. mà chả nhâm đâu, tôi cả nhà mấy người cắt thuốc ở đây hết mũi xoang lại xương khớp mà tuyền gửi về chả bh nhầm, nhầm thì uống đã không khỏi có đúng không

 34. Vânanh says: Trả lời

  Thuốc tiêu xoang linh dược thang này thế là thang thuốc to mình về tự sắc à các ac, sắc mất ? time

  1. tên như họ says:

   là thang, 3 ngày mới sắc 1 lần nhưng 1 lần mất tầm 3h đấy, hơi lâu, có cả dạng thuốc thang này nhưng tán ra thành trà sao đó, đun nhanh hơn

  2. Đỗ Hiii says:

   Chắc lấy thuốc lâu rồi, h có cả dạng thuốc được cô thành cao rồi bác nhe, viên nhỏ nhỏ cỡ nửa ngon cái, uống thì hòa tan vào cốc nc nóng chả cần đun nấu mất công. Mà ở đây có cái thuốc xịt tôi thấy nhạy, ngạt mũi khong thở được xịt vào lúc mũi thông thoáng hẳn ra

  3. Yukiko says:

   Z 2 loại thang thuốc tự sắc vứi dạng thuốc cao đó có giống nhao hok, loại nào thì tốt hơn z?

  4. Mỹ Tho says:

   giống nhau hết nhen, khác mỗi cách dùng, loại kia sắc nấu tốn time chút nhưng ai cẩn thận thì dùng đc, loại kia ai bận k có nấu đc thì báo tt họ cô lại giùm thôi

 35. TranThiHoa says: Trả lời

  toi la benh nhan hoa da dieu tri bac sy Dang cua tt nam 2016 benh viem mui di ung thoi tiet, xau qua rtrinh uong thuoc 3 thang bac sy ke don benh cua toi da het den tan bay gio chi thinh thoang bi ngat mui vai hom toi rat cam on bac sy da chua khoi benh cho toi

 36. Long Đại Nhân says: Trả lời

  chào cả nhà, cả nhà có ai bị kiểu nghẹt mũi buổi tối, sáng dậy chảy n` nc mũi trg, nhất mấy hôm trời lành lạnh là thôi cứ gọi hai hàng như sông, rõ tởm lợm, mà đang thanh niên đến tuổi lấy vk đi tán gái mũi cứ suỵt soạt chán. đã ai bị hoàn cảnh tương tự xin cho lời khuyên về loại thuốc chữa tốt, xin cả giá rổ nưa ư

  1. Thanhthuy Thuy says:

   y xì đúc khác mỗi đoạn tôi k đi tán gái =)) tôi xài thuốc đông y bài Tiêu xoang linh dược thang ở trên, dùng được hơn tháng r, khá ổn, các biểu hiện của bệnh gần như hết ồi, nếu qtam thì nt vào fb này nhe
   https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

  2. Nguyen van Nhat says:

   Chi phí thì xao bạn, chừng chừng cỡ bao nhiêu?

  3. Thanhthuy Thuy says:

   khoảng hơn 2tr ạ, dùng trong khoảng 1 tháng ạ, nhưng cũng tùy bao nhiêu tuổi, cân nặng chiều cao nữa, nhưng người lớn thì tầm tầm như vậy

  4. Bảo X Nguyễn says:

   ựa, suýt sặc nc choét, sao mà thuốc đắt dữ thần vậy, được chục cân thuốc k

  5. Maria says:

   j mà đắt nhờ, thuốc gần chục cân thật ý, hôm nhận thuốc cầm cả bịch suýt trẹo tay :v, thuốc uống tốt, uống thích lắm, hơi ngăm ngăm đắng đắng nhưng thơm thơm, hơi tốn công sắc tí thôi còn giá trc t dùng telfat, k khỏi hẳn mà mỗi tháng cộng cộng cũng chả bao tiền

  6. hoang ga says:

   HON 2 TRIEUJ VS NHIU NG THI CUNG HOI CAO NHUNG TINH RA BI BENH NAY AI CUNG DUG NHIU THUOC R, SO TIEN BO RA CUG KHOG NHO. CA NHAN TOI THI THAY THUOC GIA BAN DAU TUY CO HOI CAO NHUNG CHAT LUONG SO VOI TIEN LA XUNG DANG

  7. Giang Phạm says:

   nếu mún tiết kiệm nhà mình mua lun 2 tháng, đc giảm 10% tienf thuốc liền, xũng đỡ đc cho mình 1 khoản, xđ theo đông y thì thời gian cũng phải dài dài, mua xừ luôn để tiết kiệm xèng

 37. Sáng- Quảng Ninh says: Trả lời

  Dù biết hỏi hơi thiếu muối cơ mà vẫn muốn hỏi là viêm mũi dị ứng thì có bị lây nhau ko, vì nhà em bà nội bị viêm mũi dị ứng, đợt này hay hắt hơi sổ mũi lắm, cún con nhà em cũng thấy biểu hiện kiểu kiểu ý thì có phải bị lây từ bà ko

  1. szsazsaa says:

   k lay truc tiep nhung neu nha co nguoi then bi de bi di chuyen, co bai viet ve chu de nay day
   https://nhatnamyvien.com/review-dieu-tri-viem-mui-di-ung-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36853.html

  2. QUYÊN KIM says:

   CHƯA NGHE THẤY AI NS LÂY, NHƯNG CÓ DI TRUYỀN SAO ĐẤY, BÀ NỘI BỊ CÓ KHI CON CŨNG BỊ BỆNH ẤY CHỨ, CHỚ CHỦ QUAN, ĐƯA CHÁY ĐI KHÁM BỆNH UỐNG THUỐC, THUỐC ĐONG Y CHỖ BÁC SỸ LÊ PHƯƠNG TRNG BÀI NÀY PHÒNG CHỮA BỆNH HIỆU QUẢ LẮM, NHÀ TÔI MẤY NGƯỜI UỐNG KHỎI RỒI

  3. Jenny Hải says:

   khỏi á, sao cháu đi viện tây y các bác lại bảo sống chugn cả đời, đếch khỏi được

  4. Nguyen Ngoc Hoa says:

   khoi ma, chong toi uog thuoc o day gan 5 nam nay, moi nam chi them mot dot uong du phong co thay bi benh lai dau

  5. Đạt Nguyễn says:

   bệnh này uống thuốc đông y thế cần uống bao lâu sẽ khỏi? cần lắm review chút để mua thuốc dùng

  6. Hứa Vĩnh Hải Anh says:

   uống sẽ maatss khoảng tầm 2-3 tháng thì sẽ ok, nhưng cái này là bệnh cơ địa kiểu di truyền ý lên là muốn n k tái lại mỗi năm uống thêm 1 đợt như cô Hoa ở trên bảo kìa thì yên tâm luôn k cần suy nghĩ gì

  7. Thạnh says:

   lâu vđ 2,3 tháng thuốc có mà nôn ra thuốc

  8. Khánh Phượng says:

   really, 3 tháng sẽ khỏi, thế tội j không uống, bệnh này có uống 5 tháng thuốc mafkhir cũng theo, bị nó cháo hành khổ quá khổ rồi, cho xin ngay thông tin liên lạc của đơn vị chữa được

  9. Sam Hong Ngoc says:

   Thật, chả biết bạn Thạnh có bị kg chứ tớ bị mấy năm nay mệt mỏi lắm lắm, cũng nhờ mn giới thiệu biết đến tt, đang sử dụng thuốc, trộm vía cũng thấy đỡ đỡ,, hihi, #Khánh Phượng gọi điện để được tư vấn rồi mua uống cậu ạ, nhậy phết đấy

 38. Hương Đào says: Trả lời

  Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này là bài thuốc rất tốt đó cả nhà ạ, em đã uống thuốc này, chỉ qua mấy tháng mà bệnh viêm mũi dị ứng của em đeo đẳng 5,6 năm nay bay biến rồi, cả người nhẹ nhàng thư thái

  1. Hoàng Văn Long says:

   Các bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đều là những thầy thuốc có tâm, có tài đức, cảm ơn các bác sĩ đã dày công nghiên cứu để cho ra những bài thuốc quý giúp người bệnh

  2. Nguyễn Thị Hương Lan says:

   Thực sự nay đọc được bài viết này, xong đọc cmt của các cô các chú mẹ con nhà cháu cũng muốn cảm ưn các bs của Nhất nam Y Viện, nhất là bs Phương, nhờ bs kê đơn đúng bệnh mà tình trạng bệnh tật của mẹ con em đã khỏi, không còn bị hắt hơi ngứa mũi, sổ mũi ngạt mũi nhiều cũng như là dị ứng mặt với quanh người. Cách đây hơn 1 năm thôi em đã nghĩ bệnh này không thể khỏi, phải sống chung với lũ dù biết bị ảnh hưởng nhiều, vậy mà sau khi sử dụng thuốc 3 tháng không có biểu hiện gì nữa. Rất hy vọng bs sẽ cùng các bs khác nghiên cứu thêm được nhiều bài thuốc hay khác chữa được nhiều bệnh hơn, mong cho đơn vị ngày càng phát triển, ngày càng nhiều bệnh nhân biết tới, giúp ích cho nhiều người

  3. Mẹ Tũn says:

   oigioioi t đang muon khoc voi ba noi tre nha t, 8t hat hoi nghet mui suot ngay, uong bao thuoc toan het thuoc benh lai len, an k an dc, 8t ma nang có 18 can, thuoc nay tre con uong co khoi ko de mua ve cho ba day uong

  4. Hương Lenka Nguyễn says:

   thuốc phù hợp với trẻ con nữa ý mẹ tũn ạ, bé nhà tớ cũng cho uống, cháu chỉ hay sổ mũi cảm cúm, chảy nước mũi thôi nhưng thây bảo để lâu cũng bị thành viêm mũi dị ứng hay viêm xoang nên cho con uống phòng, thuốc thơm thơm, con uoongs được lâu nay khong hay cảm cúm ốm vặt, ăn ngon ngủ ngon. mẹ nên liên lạc cho tt hỏi kỹ hơn cho yên tâm, sđt đây nhé 0963638285

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *