Tiêu Xoang Linh Dược Thang Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Cho Trẻ Được Không?

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có dùng cho trẻ em bị viêm mũi dị ứng được không là vấn đề nhiều phụ huynh quan tâm.  Bởi trẻ em có sức đề kháng, hệ miễn dịch yếu nên cần việc điều trị bệnh viêm mũi dị ứng bằng thuốc có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng cho trẻ nhỏ có được không?

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc nam được nghiên cứu đặc trị các trường hợp viêm mũi xoang dị ứng. Sau hơn 10 năm ra đời, bài thuốc đã điều trị cho hơn 70.000 người với tỷ lệ khỏi bệnh lên tới > 90%. Chính vì vậy, bài thuốc nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bệnh. Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng cho trẻ nhỏ có được không cũng là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Để giải đáp vấn đề này, phụ huynh nên lắng nghe chia sẻ từ nhiều hướng để có kết luận chính xác nhất. Sau đây hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ người nghiên cứu, đánh giá của các chuyên gia và phản hồi của người dùng về công dụng của bài thuốc trên trẻ nhỏ:

Chia sẻ của người nghiên cứu

Theo chia Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, bệnh viêm mũi dị ứng dễ khởi phát ở trẻ em chủ yếu do 3 nguyên nhân chính:

 • Hệ miễn dịch chưa ổn định, sức đề kháng kém.
 • Cơ địa dị ứng với một số tác nhân nhất định như nhiệt độ, phấn hoa, lông thú, mạt bụi…
 • Tiếp xúc trực tiếp với dị nguyên bên ngoài

Trong đó yếu tố miễn dịch và cơ địa là nguyên nhân chính, tạo cơ hội cho các yếu tố dị nguyên bên ngoài xâm nhập và gây bệnh.

Sau nhiều năm nỗ lực chạy chữa viêm mũi cho con, chị Hà đã tìm ra giải pháp điều trị bệnh dứt điểm cho con mà không cần thuốc tây, không lo tác dụng phụ. TÌM HIỂU NGAY!
Viêm mũi dị ứng là bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ
Viêm mũi dị ứng là bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu và phát triển để điều trị viêm mũi dị ứng cho nhiều nhóm bệnh nhân, trong đó bao gồm cả trẻ em, trẻ nhỏ trên 2 tuổi. Ưu điểm của bài thuốc là có khả năng cải thiện đáng kể hệ miễn dịch, sức đề kháng, đồng thời tác động từ từ, làm thay đổi cơ địa. Do đó bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể chữa viêm mũi dị ứng cho trẻ em hiệu quả.

Với cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, trong đó lấy bổ chính (tăng cường chính khí hay còn gọi là sức đề kháng) làm gốc, Tiêu xoang linh dược thang cải thiện sức khỏe trẻ em toàn diện, giúp trẻ chống lại sự xâm nhập của các dị nguyên, yếu tố ngoài môi trường. Nhờ đó bài thuốc giúp ngăn ngừa bệnh tái phát lại.

Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Phác đồ chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cho trẻ nhỏ tại Nhất Nam Y Viện gồm 3 giai đoạn: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng. Phác đồ có tính cá nhân hóa, phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi trẻ nên hiệu quả chữa bệnh nhanh chóng và an toàn hơn. Bên cạnh đó, mỗi giai đoạn của phác đồ điều trị tập trung loại bỏ một vấn đề của bệnh viêm mũi dị ứng, nhờ đó, bài thuốc Tiêu xoang linh dược nhanh chóng đẩy lùi triệu chứng bệnh, loại bỏ bệnh tận gốc, bền vững, lâu dài hơn.

Hiệu quả điều trị viêm xoang, viêm mũi bằng Tiêu xoang linh dược thang
Hiệu quả điều trị  viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang

Theo Bác sĩ Lê Phương, bài thuốc còn đặc biệt an toàn cho trẻ em vì sử dụng nguồn dược liệu sạch, đảm bảo theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Các vị thảo dược đã được Kiểm tra độc tính cấp diễn & Bán trừ diễn, phân tích dược tính trên thiết bị hiện đại. Nhờ đó độ an toàn và hiệu quả tăng cao.

Điểm cộng cho bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang - Thảo dược đạt chuẩn
Điểm cộng cho bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang – Thảo dược đạt chuẩn

Đặc biệt bài thuốc đã được kiểm nghiệm trước khi ứng dụng vào điều trị mở rộng. Các bệnh nhân đa phần đáp ứng tốt với thuốc, không gặp tác dụng phụ. Do đó Tiêu xoang linh dược thang có thể xem là một giải pháp tốt để điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ nhỏ trên 2 tuổi.

Đánh giá của các chuyên gia trong ngành

Từ phía các chuyên gia trong ngành, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang được nhiều đánh giá đa chiều. Tuy nhiên khi đánh giá về khả năng chữa viêm mũi dị ứng của bài thuốc đối với trẻ nhỏ, các chuyên gia đều có sự đồng thuận trong quan điểm. Cụ thể các ý kiến như sau:

Theo Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Các bệnh dai dẳng như viêm mũi dị ứng, viêm xoang không chỉ là nỗi ám ảnh đối với người bệnh. Đặc biệt, điều trị viêm mũi dị ứng cho những bệnh nhân nhỏ tuổi còn gặp nhiều khó khăn, tốn nhiều chi phí, thời gian. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi thấy mỗi phương pháp đều có ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, các bài thuốc Đông y, ví dụ như Tiêu xoang linh dược thang cho thấy những ưu điểm vượt trội hẳn. Thuốc không chỉ mang lại hiệu quả lâu dài mà còn an toàn và phù hợp cho nhiều đối tượng, bao gồm cả trẻ em”.

Ths.BS. Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng Khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định rằng:

“Đối với trẻ em, Tiêu xoang linh dược thang khá phù hợp và an toàn. Thuốc giải quyết đúng vấn đề phổ biến gây viêm mũi dị ứng ở trẻ em là hệ miễn dịch yếu. Sau khi sử dụng, kết quả ghi nhận ở nhiều bệnh nhân là trẻ nhỏ cho thấy các bé đáp ứng thuốc tốt, không gặp tác dụng phụ, ít ốm sốt vặt hơn nhờ sức đề kháng được cải thiện.”

TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương cũng cho biết:

“Sử dụng thuốc thảo dược Đông y chữa viêm mũi dị ứng là giải pháp phù hợp cho trẻ em. Bởi vì thuốc rất an toàn, giúp cải thiện sức đề kháng và cơ địa tốt. Hiện nay một trong những bài thuốc YHCT chữa viêm mũi dị ứng trẻ em có thể dùng được là Tiêu xoang linh dược thang. Bài thuốc này có điểm hay là đã được nghiên cứu kỹ không chỉ trên lâm sàng mà còn qua thực nghiệm. Thảo dược sử dụng trong bài thuốc cũng được đánh giá cao về chất lượng nên bố mẹ có thể yên tâm”.

CHUYÊN GIA ĐANG ONLINE – CLICK NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BANNER LIÊN HỆ

Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng cho trẻ nhỏ? – Người dùng nói gì?

Hiện nay việc sử dụng Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng ngày càng được nhiều người bệnh lựa chọn. Bên cạnh những người trưởng thành, nhiều trẻ em cũng đã sử dụng bài thuốc này. Vậy trẻ có uống được không, hiệu quả như thế nào?

Bị viêm mũi xoang dị ứng gần 2 năm, bé Nguyễn Mạnh Cường được bác sĩ Lê Phương trực tiếp khám và điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Sau 1 tháng sử dụng thuốc, mẹ bé Cường – chị Nguyễn Thị Hương (Mê Linh, Hà Nội) cho biết tình trạng bệnh của con được cải thiện rất nhiều. Không chỉ mũi bớt ngứa, hắt hơi, chảy dịch, sức khỏe của bé cũng tốt lên, ăn uống cũng ngon miệng hơn.

Lướt trên các diễn đàn, trang thông tin về sức khỏe, không khó để tìm thấy những forum, topic bàn về bài thuốc này. Chúng tôi đã tìm thấy khá nhiều những phản hồi của phụ huynh sau khi cho con dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Nhiều phụ huynh chia sẻ con hết hẳn viêm mũi dị ứng sau 2 tháng sử dụng Tiêu xoang linh dược thang:

Phản hồi hiệu quả Tiêu Xoang linh dược thang gửi trực tiếp về hòm thư Nhất Nam y viện
Phản hồi hiệu quả Tiêu Xoang linh dược thang gửi trực tiếp về hòm thư Nhất Nam y viện

Bên cạnh đó, cũng có những trẻ nhỏ sử dụng kháng sinh không khỏi và gặp tác dụng phụ ở hệ tiêu hóa như trường hợp dưới đây. Tuy nhiên sau cho con sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, trẻ không còn bệnh mũi và vấn đề tiêu hóa cũng được xử lý.

ĐỌC NGAY: Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm “XỬ GỌN” viêm mũi dị ứng cho con nhỏ 6 tuổi bằng Tiêu xoang linh dược thang

Ngoài ra, rất nhiều trường hợp khác, phụ huynh cũng phản hồi rằng trẻ sử dụng thuốc đã khỏi hoàn toàn. Việc cho trẻ sử dụng thuốc cũng không quá khó khăn: Sau khi sử dụng trẻ ăn uống tốt hơn, cải thiện về miễn dịch rất tốt. Nhiều trẻ không còn bị mắc các bệnh lý thường gặp liên quan đến sức đề kháng như sốt, cúm, ho.

Như vậy, thông qua những chia sẻ từ người nghiên cứu, nhận định của các chuyên gia trong ngành, phản hồi từ phía người bệnh có thể thấy rằng, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể dùng để chữa viêm mũi cho trẻ nhỏ trên 2 tuổi được. Lộ trình điều trị ở các bé thường không giống nhau, nhưng nhìn chung thời sử dụng thuốc thường kéo dài 2 – 3 tháng.

Nếu chưa tìm được giải pháp chữa viêm mũi dị ứng cho bé hiệu quả, bố mẹ có thể liên hệ đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 để được tư vấn. Thuốc được kê đơn dựa theo cơ địa và tình trạng bệnh của từng bé nên đảm bảo mang lại sự an toàn và độ đáp ứng cao cho từng người bệnh.

Để được tư vấn chi tiết, bố mẹ có thể đến trực tiếp Bệnh viện hoặc liên hệ qua các kênh online của Bệnh viện như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: 

XEM THÊM:

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM

Ngày Cập nhật 22/11/2021

Bình luận (90)

 1. Nguyễn Ngọc Linh says: Trả lời

  Thuốc có ảnh hưởng dạ dày của trẻ không bác, con gái em đang bị viêm dạ dày hp sẵn, em sợ uống thuốc thời gian lâu quá lại ảnh hưởng xấu đến con

  1. Mai Thị Phan says:

   Mẹ ơi tiêu xoang linh dược thang này lành tính lắm, mẹ cứ cho con uống đi không phải lo đâu. Nó không ảnh hưởng đến dạ dày của con như thuốc tây đâu

  2. Ngọc Trang says:

   1 tháng thuốc tiêu xoang linh dược bao nhiêu tiền thế mọi người, có đắt lắm không? Thấy bảo bây giờ thuốc đông y phải tính tiền triệu mới mua nổi à?

  3. Mỹ Lệ says:

   Đâu tầm 1,5tr/tháng thôi, cũng không đắt lắm vì đây là thuốc uống cả tháng. Nếu so với thuốc tây bệnh viện kê 900k cho 10 ngày thì tôi thấy giá thuốc thế này khá ok đó

 2. Mai Thị Hải says: Trả lời

  Tư vấn cho em với, 2 đứa con của em bị viêm mũi dị ứng suốt, mùa đông này 1 tháng bị 3-4 lần. Em mua thuốc này cho con uống thì bao lâu con em đỡ được nhỉ?

  1. Quý Trần says:

   Chắc tầm 2-3 tháng thôi. Như nhà tôi cũng có thằng cháu bị viêm mũi dị ứng, dung thuốc có 3 tháng là dứt điểm luôn đến bây giờ đó

 3. Lê Văn Chính says: Trả lời

  Tôi ở Hà Tĩnh, con tôi cũng bị viêm mũi dị ứng 3 năm nay rồi, uống nhiều thuốc Đông Y lắm rồi mà chả khỏi. Không biết bên mình có điều trị khỏi hẳn không. Tôi không đưa con lên viện khám được mà chỉ lấy thuốc thôi được không

  1. Lý Liên says:

   Sao anh không không đưa con đi khám trực tiếp được thì khám online ấy, chứ trẻ con bệnh thì nguy hiểm hơn cả người lớn đó, vì sức khỏe nó yếu, có thể xảy ra nhiều biến chứng. Không khám mà lấy chắc thuốc thì lỡ có chuyện gì ai chịu cho anh?

  2. Hoa Lê says:

   Tôi cũng có cùng thắc mắc thế, vì tôi đã đi mấy hiệu thuốc trong thành phố rồi nhưng mà ở Huế không có chỗ nào bán tiêu xoang linh dược thang này cả. Con nhỏ nên tôi cũng không muốn bắt con đi xa tội con. Bây giờ làm cách nào để mua thuốc được đây?

  3. Hoàng Minh says:

   Chị inbox vào page bệnh viện để đặt thuốc đi ạ. Thường với bệnh nhân ở xa thì có thể đặt thuốc ship về tận nhà, cũng có bác sĩ họ khám online qua facebook hay zalo nữa. Cứ liên hệ rồi có nhân viên trực trên đó họ bày cho

 4. Bùi Thị Hà says: Trả lời

  Bệnh viện quân dân 102 này họ có khám vào chủ nhật không mọi người? Muốn đưa con đi khám mà bận công việc quá, cuối tuần mới có thời gian rảnh được

  1. Vang Hòa says:

   Họ thì khám cả tuần đó, nhưng mà cuối tuần thì đông hơn vì bệnh nhân họ cũng đổ vào cuối tuần nhiều mà. Mình lần trước đưa con qua phải ngồi chờ hơn 15 phút mới đến lượt, may có mấy bạn nhân viên ỏ đó cũng nhiệt tình quan tâm nên cũng bình tĩnh yên tâm chờ á

 5. Hà Thị Miền says: Trả lời

  Mọi người ai bị viêm mũi dị ứng thì mới biết được nỗi khổ bị bệnh dày vò, tuy không phải bệnh nan y nhưng cực kỳ khó chịu và đau đớn. Con tôi 7 tuổi, bị viêm mũi dị ứng 2 năm chữa mọi nơi không khỏi. Con bị nặng, mỗi khi trở trời thay đổi thời tiết cái là hắt hơi liên tục, cả ngày đau đầu, đau mũi, không thở được phải dùng miệng thở. Tôi tìm chữa nhiều nơi nhưng không khỏi hẳn, cứ được 1-2 tháng lại bị tiếp. Uống thuốc tây nhiều quá nên làm cho dạ dày con cũng bị ảnh hưởng theo, không chịu ăn uống gì cả nên người gầy nhom à. Ai chỉ đâu tôi cũng đi mong có cơ hội dứt hẳn bệnh. Tình cờ tìm trên mạng thấy bác sỹ Lê Phương điều trị xoang bằng Đông Y. Tôi thấy quảng cáo nhiều nên cũng đến thử xem thế nào. Bác sỹ khám và cắt cho con tôi 1 tháng thuốc sắc. Tôi mang về sắc uống, 2-3 hôm đầu thấy con có vẻ trở chứng nặng hơn, chưa có dấu hiệu giảm, tôi còn nghĩ hay thuốc có vấn đề gì, gọi cho bác sỹ hỏi, bác sỹ giải thích nói đây là hiện tượng bình thường khi bắt đầu uống thuốc và động viên tôi kiên trì cho con uống thuốc đúng theo hướng dẫn. Tôi cũng nghe lời lấy thêm vì thật sự tôi nghĩ tôi có sự lựa chọn nữa, cứ liều thôi. May mà tuần thứ 2 có khởi sắc, đến hết tháng thứ 1 thì con đỡ dần dần, bắt đầu thở được tốt hơn, đỡ đau đầu và dịch mũi bớt hơn. Tôi mừng lắm. Uống hết tháng thứ 2 thì quả thật tôi phải đỡ đến 70-80% rồi. Vì bệnh của con tôi nặng nên bác sỹ khuyên lấy thêm 1 tháng nữa để ổn định, con tôi uống hết tháng thứ 4 thì dừng. Bây giờ cứ mỗi năm tôi lấy thêm 1 tháng thuốc uống để dự phòng, bệnh của con tôi không tái lại nữa. Cảm ơn bác sỹ Lê Phương nhiều lắm, cũng nhờ bác sỹ động viên nên giờ con tôi mới được khỏe mạnh như thế này

  1. Nguyễn Huệ says:

   Bác sỹ lê phương là ai, bác ấy giỏi lắm à? Thấy có mấy mẹ trong lớp thỉnh thoảng cũng nhắc đến bác ấy

  2. Hoa Minh says:

   Hình như bác ấy chữa tai mũi họng giỏi lắm thì phải. Trong group chia sẻ cách điều trị bệnh tai mũi họng của trẻ con cũng có nhiều chị khen bác ấy chữa mát tay, nên mình cũng tính tìm hiểu rồi đưa con đến khám thử đây

  3. Hà Thị Miền says:

   Bác Phương giỏi lắm đó bạn, bác ấy vừa có chuyên môn cao lại kinh nghiệm dày dặn nữa. Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này bé nhà em cũng đang uống, là nhờ bác ấy kê chứ ai. Mà các mẹ ai muốn nhờ bác ấy khám thì phải đến bệnh viện quân dân 102 cơ sở hà nội nhá, bác ấy chỉ làm ở đó thôi. Với là nhớ hẹn lịch trước chứ bác có đông bệnh nhân chờ lắm. Đây, ai mà chưa biết bác Phương cần thêm thông tin tham khảo thì có thể vào đây đọc xem nhé https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-thi-phuong

 6. Hoàng Bình says: Trả lời

  Thuốc có thật sự có tác dụng không đó? Lâu nay cứ tưởng đông y chỉ toàn thuốc bổ thôi chứ toàn cây cỏ thì sao mà chữa được bệnh

  1. Lan Hà says:

   Hiệu quả thật sự mà tốt lắm đó bạn. Bé nhà mình bị viêm mũi dai dẳng 2 năm rồi, uống thuốc bệnh viện nhi kê mà mãi vẫn không đỡ. Nhờ 1 phụ huynh trong lớp bày mới biết bài thuốc này mà trị cho con, có 3 tháng mà giờ con khỏi hẳn được rồi đó. Đây, bạn cần thông tin thuốc mình share cho cái link này vào mà đọc này https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-di-ung

  2. Hoàng Bình says:

   Uống 3 tháng có sợ trẻ bị nhờn thuốc không hầy? Bé nhà mình đang bị nhờn kháng sinh ở nhà đây, bị cái bệnh viêm mũi dị ứng nên uống nhiều kháng sinh với chống viêm quá mà

  3. Trần Bình says:

   Chị ơi không sợ bị nhờn thuốc đâu chị, tại đặc điểm của thuốc đông y là tác dụng từ từ như thế đó. Kiểu nó tác dụng kép vừa điều trị triệu chứng vừa tăng sức đề kháng cho trẻ đó mà. Con nhà em đây cũng bị kháng kháng sinh mà uống tiêu xoang linh dược này mấy tuần cũng cải thiện rõ rệt luôn đó

 7. Lê Hồng Thương says: Trả lời

  Có cần thiết đưa con đến trung tâm khám không hay mua thuốc về cho con uống ở nhà cũng được.

 8. Long Tetua says: Trả lời

  Bệnh viện này có chuyển thuốc ra nươc ngoài cho tôi được ko, tôi đang sinh sống và làm việc tại Nhật, từ hồi sang đây thời tiết khác biệt nên rất hay bị cái bệnh viêm mũi dị úng này, khó chịu và ảnh hưởng đến sk, cv của tôi kha là nhiều, ai biết thì chỉ tôi với?

  1. Thúy Lầy says:

   Em chỉ thấy họ bán trong nước thôi, cũng không rõ là có gửi sang nước ngoài hay không nữa. anh thửu gọi vào đây mà hỏi: 0888 598 102. Còn nếu mà không được thì nhờ người thân bên Vn mua cho rồi gửi qua bưu điện sang cho cũng được mà.

  2. Minh Tú says:

   Hôm trước em gái tôi ở bên Hàn vừa mua mấy tháng thuốc ở bệnh viện xong, bên bệnh viện có hỗ trợ gửi sang nước ngoài đó, ông chỉ cần lên page hoặc zalo của bệnh viện đặt rồi họ gửi sang cho mà dùng, mất tầm khaongr 5-7 ngày đó.

  3. Long Tetua says:

   Được vậy thì tốt quá, cảm ơn mọi người nha, mình sẽ liên hệ bệnh viện để nhờ gửi thuốc sang mới được.

 9. My Na says: Trả lời

  Có phải trung tâm đông y Việt Nam mới chuyển sang chỗ khác không, chứ hôm trước tôi qua chỗ Ngueyenx Xiển làm gì thấy đâu, thấy bảo chuyển sang chỗ khác to rộng hơn mà chưa biết địa chỉ ở đâu mà qua khám cả, ai biết chia sẻ tôi với?

  1. Vina Soy says:

   Em cũng nghe bảo trung tâm anyf mưới thành lập thành bệnh viện to lắm, mà cũng chưa rõ ở đâu, trước cả gđ em theo khám ở đây, điều trị bệnh bằng yhct rất hiệu quả, giờ mà chuyển sang chỗ khác không qua khám đuộc thì biết khám ở đâu bh.

  2. Bò Sữa says:

   Đúng là trung tâm này mưới thành lập thành bệnh viện yhct quân dân 102 đó bạn, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đầy đủ chuyên khoa luôn, vừa khám được cả tây y và đông y luôn bạn ạ. Cơ sở đẹp mà hoành táng lắm, được lên cả báo đây nữa cơ mà: https://www.tapchidongy.org/thanh-lap-benh-vien-yhct-quan-dan-102.html

  3. An Tương says:

   “Ui dời, làm như chuyển đi đâu xa xôi không bằng ý, họ chuyển sang ngay đoạn Nam Từ Liêm chứ đâu, địac chỉ đây này qua mà khám nha:
   Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN”

 10. Đường Dài says: Trả lời

  Mình thấy bảo bị viêm mũi hay viêm xoang dùng cây hoa ngũ sắc giã nhỏ ra để nhỏ mũi à chữa được bệnh này đó, mọi người thử xem sao, biết đâu khỏi lại an toàn nữa.

  1. Linh kute says:

   Tôi thì chưa thử cây này vì cũng khó kiếm mới nghe mẹ bảo dùng tỏi ngâm rượu hoặc mật ong rồi dùng bông bôi vào mũi thôi, được vài bữa rát cả đau quá nên bỏ luôn, sợ chả dám dùng mẹo dân gian nữa.

  2. Lu Ly says:

   Khó kiếm cây hoa ngũ sắc thì bạn có thể ra hiệu thuốc mua lọ xịt mũi hoa ngũ sắc ý, tui thấy xịt vào cũng đỡ ngạt mũi dễ chịu hơn đó, mỗi tội cay thôi.

  3. Ph châu says:

   Nói chung là dùng mấy biện pháp này chỉ tạm thời thôi, chứ có ai dùng mà khỏi hoàn toàn được bệnh đâu, khỏi được thì đã không mất công sức bào chế ra thuốc làm gì. Ở nhà không biết cách điều trị còn khiến bệnh nặng hơn nữa ý, nên có bệnh thì đi đến bv mà khám rồi dùng thuốc đi nha.

 11. thắng Bếch says: Trả lời

  Có phải bệnh này để lâu dẫn đến viêm xoang không cả nhà?

 12. Miền Đất Hứa says: Trả lời

  Dùng thuốc sắc hay thuốc dạng viên thì hiệu quả hơn nhỉ cac cháu, cô thấy nhiều ngừi khen thuốc này hiệu quả mà thấy có ca 2 dạng thuốc này, kb dùng thuốc anof cho hiệu quả nữa? Thuốc sắc thì ngại phải sắc mà thuốc viện sợ không hiệu quả bằng.

  1. Sữa Tưoi says:

   Thuốc đông y cháu thấy dùng dạng sắc vẫn tốt hơn cô ạ, tuy mất công sắc chút nhưng hiệu quả còn hơn là dùng mấy loại kia kb thê nào.

  2. Nu Na says:

   Thê thì chị lại không biết gì rồi, thuốc đông y giờ họ toàn bào chế thành dạng dùng sẵn thôi, vừa dễ cho người dùng mà hiệu quả vẫn rất tốt hé, vì nó vẫn là các tahnhf phần thuốc như thế mà, chỉ là bào chế ra như thế cho dễ dùng hơn thôi. Còn nếu mà chị muốn dùng dạng sắc cung được, bệnh viện họ có dịch vụ sắc thuốc sẵn cho luôn đấy, nên là dùng cũng không mất công đun nấu gì đâu, thấy thích loại nào thì dùng loại ý thôi.

 13. Bé Ngoan says: Trả lời

  bà em năm nay 70 tuổi rồi, bị viêm mũi dị ứng hễ thời tiết lạnh xíu là sổ mũi, hắt hơi, dạo gần đây còn bị nhức cả mũi và mắt nữa cơ, em có mua thuốc thông xoang tán để cho bà xịt rồi mà không thấy khỏi, ma bà em có tiền sử đái tháo đường nữa không biết có dùng sang thuốc đông y của bệnh viện được không?

  1. Mũi Trưởng says:

   Bà bạn bị như vậy chắc tahnhf mạn tính luôn rồi, chả khỏi được đâu, bà lại đang bị đái tháo đường nữa nên chịu khó dùng biện pháp dân gian như dùng nước gừng để nhỏ mũi và kiếm lá bưởi đun lên xông mũi là đỡ thôi.

  2. Gạo Nếp says:

   Dùng nhiều rồi mà không đỡ đấy chứ, nghe bảo thuốc này có thể dùng cho mọi đối tượng và thành phần rất an toàn chắc là dùng được thôi, muốn biết như nào phải hỏi bác sĩ ở bệnh viện ý. Đưa bà qua đó khám rồi ỏi luôn.

  3. Bao Ngoc says:

   Trước kia cô cung bị viêm mũi dị ứng mạn tính lâu năm, dùng rất nhiều loại thuốc không khỏi, cô cũng đang điều trị ĐTĐ type 2, nhưng bác sĩ bảo vẫn có thể dùng được vì thuốc này vì thành phần thuốc 100% là thảo dược nên rất lành tính không ảnh hưởng gì đến bênh của cô. Đúng thế thật cô dùng không thấy tác dụng phụ gì mà sưc khỏe cũng tốt lên rất nhiều, vậy nên cô đã chữa khỏi bệnh này nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đó. Bài thuốc này thật sự hiệu quả đối với những căn bệnh viêm mũi dị ứng lâu năm và khó điều trị đó, cũng rất phù hợp với những ai mà còn bị các bệnh mãn tính khác, nên cháu đưa bà qua bệnh viện quân dân 102 mà khám đi nha. Cần tìm hiểu thì vào đây mà đọc nha: https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-di-ung

  4. girt Cinh says:

   Cô ơi, bệnh viện có làm việc cuối tuân không cô hay chỉ làm giờ hành chính vậy?

  5. Công Chúa tuyết says:

   BV tư mà có làm tất cả các ngày trong tuần luôn đó, nên bạn cứ sắp xếp thời gian qua mà khám, giwof làm việc từ 8h- 17h30 hàng ngày nhé, muốn đặt lịch hay tư vấn có thể gọi điện vào đây:0888 598 102.

 14. Mân Xi says: Trả lời

  Bài thuốc có những tahnhf phần gì mà dùng được cho cả trẻ nhỏ vậy các bác, nguồn gốc thuốc có đảm bảo ko?

  1. ted Shop says:

   thấy bài thuốc này có 1 số thành phần chính như: xuyên khung, bạch chỉ, tế tân, thục địa,kỉ tử.. và nhiều các thảo dược khác, bài thuốc đặc biệt an toàn cho trẻ em vì sử dụng nguồn dược liệu sạch, đảm bảo theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Các vị thảo dược đã được Kiểm tra độc tính trước khi đưa ra sử dụng nên bạn haonf toàn có thể yên tâm về thuốc này nha.

  2. Doanh trại says:

   Anh có biết là nguyên liệu bào chê ra thuôc ở bệnh viện này được thu hái từ các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn do chính bệnh viện xây dựng luôn ở 1 số tỉnh như: Hải Dương, bắc Giang, Sapa,.. không chứa hóa chất nên nó không gây tác dụng phụ gì cho người dùng đâu, vì thế mà trẻ nhỏ mới dùng được đấy.

  3. Củ Chuối says:

   Ông nói thê sthif cũng yên tâm hơn rồi, cho tôi hỏi là thuốc này có mấy loại vậy?

  4. Chú Bộ Đội says:

   Như em bị nhẹ bác sĩ kê cho mỗi thuốc uống với xịt thôi, còn ai mà nặng thì bác sĩ sẽ kê cho thêm cả thuốc xông với cao ngậm nữa nhé. Nên là tùy thuocj vào tình trạng bệnh của môi người mà bác sĩ sẽ kê thuốc sao cho chuẩn nha. Có gì anh cứ liên hệ vào sđt này mà hỏi:0888 598 102.

 15. Muimi says: Trả lời

  benh nay thi chua khoi lam sao duoc, cung cha can phai thuoc thang lam gi cho hai nguoi ra, cu dung nuoc muoi may bien phap dan gian la duoc ma.

 16. Thúy Nail says: Trả lời

  Tôi vừa mua bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này về cho nhóc nhà tôi uống đây, bác sĩ bảo trẻ nhỏ có teher dùng được, lại an toàn nữa nên sau khi thăm khám ở bệnh viện yhct Quân dân 102. Bệnh viện này trước thì là TT Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, trước tôi có đưa mẹ qua TT này để điều trị rồi nên biết và rất tin tưởng bác sĩ với thuốc ở đây. Sau khi cho con qua khám, tôi mua 1 liệu trình về cho con điều trị , hiệu quả thấy tuy chậm nhưng vẫn là có, trộm vía chứ thằng bé uống thấy sức khỏe tốt hơn rất nhiều mà sổ mũi, ngạt mũi, khó chịu cũng đỡ đi nhiều rồi, hi vọng dùng hết liệu trình thì sẽ khỏi được hoàn toàn.

  1. Tiết Thu says:

   Thế thì Bv này chuyên khám về đông y thôi à chị? Vậy thì bh muốn kê thuốc phải đi nội soi TMH ở chỗ khac mang kết quả đến để bs kê thuốc cho à? Bé nhà em cũng bị viêm mũi dị ứng mãi không khỏi, chị tư vấn cho em với?

  2. Bí Bầu says:

   Trước thì là Trung tâm đông y Vn thì chuyên về yhct, nhưng sau này chuyển lên thành lập thành bệnh viện Yhct Quân dân 102 thì có kết hợp cả tây y với đông y để kham chữa bệnh em nha, bn này có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại trong đó có cả máy nội soi TMH luôn nên yên tâm nha. Khi đến khám đầu tiên khám vẫn là bs tây y khám rồi đi làm các xét nghiệm hoặc nội soi tai mũi họng sau đó có kết quả thì về bs đông y khám rồi kê thuốc cho, vì thế mà trẻ nhỏ vẫn dùng được thuốc, thuốc đông y cũng an toàn, lại giúp điều trị tận gốc bệnh đó. Mình đi khám cũng tiện, 1 chỗ mà có khám được hết luôn, có gì thắc mắc inbox vào đây mà hỏi nha: https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102

  3. Sóc says:

   @Thúy Nail ơi, thuốc đông y dùng hiệu quả châm thế thì sau bao lâu mới khỏi được vậy?

  4. Đô Son says:

   Tuy chậm nhưng chắc cậu ạ, chứ nhanh như thuốc tây thì vài bữa lại bị lại ngay, nên kiên trì mà dùng đi, trẻ nhỏ còn dùng được thì người lớn sao mà không kiên trì được, cứ tầm 2-3 tháng là ok thôi.

  5. Luyến Phi says:

   Chi phí điều trị 1 liệu trình hết khoảng bao nhiêu tiền vậy chị?

  6. Khoa Sột says:

   Bên này vừa khám cả tây y vừa khám cả đông y luôn nên cũng tiện, phí nội soi tmh hình như là 150k còn đâu thuốc thì mỗi tháng tầm 1.5 triệu- 2 triệu gì đấy, tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người nữa, nên phải qua đó khám hoặc hỏi bs thì mới rõ được,.

 17. Nhung Sunny says: Trả lời

  Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang có chữa khỏi được cho trẻ bị bệnh lâu năm không, con mình bị đến giờ là 3 năm rồi.

 18. Hương says: Trả lời

  Con tôi khoảng 1 tuần nay có biểu hiện của bệnh viêm mũi dị ứng như hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, không biết nguyên nhân do đâu vì từ trước đến nay con chỉ bị cảm cúm thông thường thôi ? Nếu mới mắc như thế thì dùng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang được chưa ?

  1. Bùi Minh Việt says:

   Bệnh viêm mũi dị ứng không phải sinh ra đã bị mà có khi do yếu tố dị nguyên bên ngoài, con mới bị thì bạn đưa con đến chữa sớm đi để lâu bị nặng lên đấy.

  2. Thương Hải says:

   Không biết trung tâm đông y có xét nghiệm gì không hay chỉ khám đông y thôi, bé nhà tôi cũng chưa nội soi tai mũi họng bao giờ nên muốn cho con kiểm tra luôn.

  3. Bún Cá says:

   Trung tâm đông y hiện tại đã thành bệnh viên đa khoa y học cổ truyền quân dân 102 rồi, bệnh viện có cả thăm khám bằng y học hiện đại xét nghiệm, nội soi, bạn đưa con đến khám sẽ được làm đầy đủ.

  4. DOÃN HUY says:

   CON NHỎ CÓ ĐƯỢC ƯU TIÊN KHÁM TRƯỚC KHÔNG BẠN, VỢ CHỒNG CHỈ XIN NGHỈ ĐƯỢC MỘT BUỔI ĐƯA CON ĐI KHÁM SỢ THỦ TỤC BỆNH VIỆN CHỜ XÉT NGHIỆM LÂU RƯỜM RÀ.

  5. Như Mai says:

   Mình đưa con đi khám chưa đến 10h đã khám xong đưa con về, bệnh viện này thủ tục không lôi thôi như các bệnh viện khác đâu

  6. Thùy Dương says:

   Bệnh viện có làm việc vào ngày cuối tuần, cuối tuần đưa bé đi khám cũng được, nhà mình 2 lần đưa con đi khám đều khám vào chủ nhật bố mẹ mới được nghỉ làm.

 19. Lê Thọ says: Trả lời

  Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang có chữa được bệnh viêm xoang không, con tôi vừa bị viêm xoang, vừa bị viêm mũi dị ứng, con điều trị bằng kháng sinh cũng vài loại rồi sinh ra biếng ăn sút mấy cân liền, bác sĩ nói phải tiêm nhưng mình thấy bảo tiêm cũng không tốt sau phụ thuộc vào thuốc lắm

  1. Vũ Thị Quế says:

   Bài thuốc chữa được cả viêm xoang và viêm mũi dị ứng, con tôi cũng dính luôn combo cả 2, định đưa con điều trị khỏi cái viêm mũi trước rồi điều trị xoang sau ai ngờ bác sĩ bảo bài thuốc chữa được cả 2 bệnh, và đúng là khỏi thật.

  2. Ngọc Hà says:

   Có thật thế không ah, mình cũng đang đau đầu vì con mắc cả 2 bệnh cùng lúc, nghỉ học cả tuần trời rồi vẫn chưa khỏi.

  3. Nguyễn Anh says:

   https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-di-ung nhiều người bị song song cả 2 bệnh này nhất là bọn trẻ hệ miễn dịch kém nên mắc cũng không lạ, cũng may mình biết đến bài thuốc sớm chữa khỏi được cho thằng ku nhà mình.

 20. Trương Ngọc Gìau says: Trả lời

  Thuốc tiêu xoang linh dược thang bao nhiêu tiền, điều trị lâu không sẽ khỏi ?

  1. Kiều Anh says:

   Đơn thuốc của bé nhà mình hơn một triệu thôi nhưng nhiều loại thuốc lắm, có thuốc đặc trị xoang, cao giải độc và thuốc xịt, điều trị liệu trình 2 tháng.

  2. Phạm Tuấn says:

   Bác sĩ phải khám mới biết được tình trạng của bé như thế nào mới kê đơn thuốc phù hợp nên chi phí không biết trước được, liệu trình điều trị cũng thế, tùy từng bé khoảng 2-3 tháng.

  3. Nguyễn Thi Hắng says:

   Cho hỏi thuốc này có bán qua mạng ship về không, dich bệnh thế này tôi không muốn đưa con đến chỗ đông người vì sức đề kháng của con kém quá, dễ bị ốm vặt, đã hay cúm lại con thêm viêm mũi dị ứng, ngạt mũi suốt

 21. No name says: Trả lời

  Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang có gây tác dụng phụ gì không, thấy con nít uống thuốc đông y hay đầy bụng vì hệ tiêu hóa chưa tốt.

  1. Thủy Đỗ says:

   Thuốc tây mới nhiều tác dụng phụ còn thuốc đông y này không gây bất kì khó chịu nào cả, tôi điều trị thuốc cho con vừa khỏi bệnh lại thấy con chơi ngoan, ăn ngủ tốt hơn.

  2. Hải Yến says:

   Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho trẻ rất tốt, 2 đứa nhà mình từ khi điều trị khỏi bệnh viêm xoang lại ít ốm vặt hơn.

  3. Hồng Thơm says:

   Con mình cũng combo vừa viêm mũi dị ứng lại còn hay cảm cúm nữa, vậy dùng bài thuốc này là quá hợp lý rồi.

 22. Hoàn kubin says: Trả lời

  Tôi cũng rất muốn thử điều trị thuốc đông y cho con một lần vì uống quá nhiều thuốc tây nhưng không khỏi, chỉ sợ thuốc đắng con không chịu uống cho.

  1. Huỳnh Thoại says:

   Thuốc tiêu xoang linh dược thang được đóng lọ sẵn pha với nước sôi để uống nên không đắng và mùi không gây như thuốc đông y mình tự sắc, con nhà tôi 5 tuổi cháu vẫn tự uống được.

  2. Lan Anh says:

   Tôi đã thử qua thuốc rồi, thuốc có 2 loại thuốc viên và thuốc dạng cao lỏng, loại viên thì uống luôn còn cao lỏng thì pha ra uống, loại này thì hơi đắng chút nhưng vẫn dễ uống, bạn cho con uống mấy hôm là quen. Em nào khó uống quá thì mẹ phải dỗ dành nịnh con thôi chứ biết làm sao

  3. Trần Quỳnh Anh says:

   Không thử làm sao biết, bạn cứ đem con đến khám và lấy thuốc cho con, rất nhiều trẻ đã dùng bài thuốc này chữa khỏi bệnh rồi, họ nghiên cứu bài thuốc cho trẻ em thì đương nhiên trẻ phải dùng được rồi.

  4. Phương Thảo says:

   Con gái mình 3 tuổi không cần ba mẹ ép vẫn tự uống hơn 1 tháng nay rồi, tình trạng tiến triển rất tốt, đỡ chảy mũi đi nhiều, trước mũi chảy cả đêm lẫn ngảy, mặt lúc nào cũng loang lổ vì con lấy tay chùi

 23. Trang says: Trả lời

  Bé 7 tuổi có dùng được bài thuốc tiêu xoang linh dược thang không, con mình khoảng 1 năm nay lúc nào thời tiết thay đổi là mũi lại chảy không ngớt, hắt hơi liên tục.

  1. Mỹ Duyên says:

   Con tôi cũng bị viêm mũi dị ứng, thời tiết thay đổi hay khói bụi là hắt hơi liên tục, khi thì ngạt mũi, khi thì chảy nước mũi, con tôi hệ hô hấp yếu từ bé nên bị từ lúc mấy tháng tuổi đến nay là 9 tuổi, đưa con đến bệnh viện nhi và bệnh viện tai mũi hong khám mấy lần nhưng lấy đơn thuốc về uống cũng không khỏi. Một lần tình cờ có đọc được chia sẻ của một mẹ chữa khỏi viêm xoang viêm mũi dị ứng cho con nhờ vào thuốc đông y nên tôi vào tìm hiểu và thấy được phản hồi rất tích cực của những mẹ có con bị viêm mũi dị ứng đã chữa khỏi nhờ bài thuốc tiêu xoang linh dược thang nên quyết định đưa con đi khám lấy thuốc, tôi đến trung tâm thừa kế ứng dụng đông y việt nam gặp bác sĩ phương, bác sĩ khám và cho thuốc con về uống, ở tháng đầu tiên dùng thuốc các dấu hiệu bệnh của con đã giảm rõ rệt, hỏi con nó bảo không còn thấy buồn mũi, khó chịu ở mũi nữa và tôi cũng thấy là tình trạng chảy nước mũi, nghẹt mũi của con thưa dần rồi mũi sạch, khô thoáng, con không hề bị nghẹt mũi khó thở thường xuyên như trước, hết lộ trình 2 tháng bác sĩ cho con ngừng thuốc con đã khỏi hoàn toàn, con tôi đã khỏi 1 năm nay, nhũng ai có con bị bệnh viêm mũi dị ứng có thể tìm hiểu thêm thông tin ở đây rồi cân nhắc cho con dùng thuốc chứ cứ thuốc tây mãi có khỏi được đâu mà hại người lắm https://vhea.org.vn/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-19804.html

  2. Trúc 2lannd says:

   Tôi có lên mạng tìm thông tin của bài thuốc lại có một số thông tin bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện đa khoa quân dân 102 là sao ?

  3. Nguyễn Huyền says:

   Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y nay đã chuyển thành bệnh viện quân dân 102 từ tháng 9/2020, thông tin cho những ai chưa biết nhé, nên nếu đưa con đi khám thì hãy đưa con qua bệnh viện quân dân 102.

  4. Phương Trang says:

   Bệnh viện vẫn ở địa chỉ cũ nguyễn xiển hay sang địa điểm mới rồi bạn, cháu mình ngày xưa cũng chữa khỏi viêm xoang ở trung tâm nay đến lượt con mình bị nên đang định đưa con đi khám.

  5. Nguyễn Huyền says:

   Không phải ở nguyễn xiển nữa, bệnh viện 102 quân dân 102 hiện tại có địa chỉ tại Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN.

 24. Lê Trinh says: Trả lời

  Con tôi bị viêm mũi dị ứng, năm nay con 6 tuổi, từ trước đến nay chỉ điều trị bằng thuốc tây y, chưa bao giờ dùng thuốc đông y, tôi sợ con còn nhỏ dùng thuốc nam có ảnh hưởng gì không ?’

  1. Hoàng Thanh Nga says:

   Thành phần của bài thuốc tiêu xoang linh dược thang đều là những vị thuốc lành tính, bài thuốc cũng đã qua kiểm định của bộ y tế an toàn với trẻ em trên 2 tuổi, con nhà tôi 4 tuổi cũng điều trị bằng bài thuốc này, không vấn đề gì cả.

  2. Phạm Thư says:

   Người ta đã phải kiểm định và nghiên cứu trên lâm sàng đầy đủ rồi mới đưa vào ứng dụng thực tế điều trị, hàng nghìn trẻ nó chữa bằng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang khỏi và con tôi cũng thế, tôi thấy chính ra những thuốc đông y an toàn hơn thuốc tây nhiều.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *