Đánh giá của CHUYÊN GIA về bài thuốc THẢO DƯỢC chữa viêm mũi dị ứng

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng được nhiều người rất quan tâm hiện nay. Hầu hết mọi người đều mong muốn tìm hiểu rõ về bài thuốc và công dụng. Bên cạnh những đánh giá của người bệnh đã sử dụng, đánh giá của các chuyên gia sẽ giúp mọi người có cái nhìn đa chiều về bài thuốc này.

Tìm hiểu về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao tại TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Đội ngũ nghiên cứu gồm những thầy thuốc, bác sĩ như: Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, Thầy thuốc ưu tú, Vi Văn Thái, Lương y Phùng Hải Đăng, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng…

Tiêu xoang linh dược thang do bác sĩ Lê Phương và cộng sự nghiên cứu
Tiêu xoang linh dược thang do bác sĩ Lê Phương và cộng sự nghiên cứu

Các chuyên gia tiến hành sưu tầm các bài thuốc cổ phương, bài thuốc trong dân gian, những bài thuốc bí truyền của người Dao Đỏ, người Mông, người Mường… có tác dụng điều trị các bệnh mũi xoang. Sau đó, các bài thuốc được nghiên cứu, thẩm định kỹ càng. Đồng thời quá trình nghiên cứu bài Tiêu xoang linh dược thang có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại nhằm xác định dược tính và hoạt chất của các vị thuốc.

Sau thời gian dà nghiên cứu các bài thuốc, năm 2010, đội ngũ chuyên gia đã tìm ra công thức cơ bản cho bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bài thuốc được đặt tên là Tiêu xoang linh dược thang.

Thành phần và công dụng của bài thuốc

Bài thuốc được kết hợp từ nhiều thảo dược như: Xuyên khung, Bạch chỉ, Trần bì, Tế tân, Kỷ tử, Tang diệp, Thục địa, cam thảo, bạc hà, ké đầu ngựa… Các vị thuốc được kết hợp theo TỈ LỆ VÀNG giúp điều trị bệnh theo hai hướng:

Tiêu xoang linh dược thang điều trị bệnh từ gốc đến ngọn
Tiêu xoang linh dược thang điều trị bệnh từ gốc đến ngọn

☑️ Giải quyết triệu chứng: Tiêu viêm, tiêu độc, làm lành niêm mạc bị viêm nhiễm, chống phù nề niêm mạc, tăng cường lưu thông khí huyết.

☑️ Điều trị căn nguyên: Khu phong tán hàn, thanh nhiệt giải độc, chống dị ứng, bồi bổ can – phế – thận, tăng cường sức đề kháng. Nhờ vậy các yếu tố gây bệnh như Can hỏa – thận âm hư – phế nhiệt đều được giải quyết.

Khi âm dương cân bằng, vệ khí tăng lên, cơ thể sẽ tự chữa bệnh. Đồng thời tà khí không có cơ hội xâm nhập nên bệnh ít tái phát.

Ưu điểm của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Bên cạnh khả năng chữa viêm mũi dị ứng bền vững, Tiêu xoang linh dược thang còn có nhiều ưu điểm nổi trội như:

✴️ Hiệu quả toàn diện: Thuốc giúp tăng cường chính khí, cải thiện sức khỏe tổng hợp. Nhờ vậy ngoài viêm mũi dị ứng, Tiêu xoang linh dược thang ngăn ngừa và điều giải quyết các vấn đề sức khỏe khác, đặc biệt là bệnh liên quan đến mũi xoang.

✴️ Dược liệu đảm bảo: Thành phần thuốc được thu hái từ các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP –WHO tại Hà Giang, Hải Dương, Hòa Bình…

✴️ An toàn, lành tính: Thảo dược được làm khô tự nhiên, không chứa thuốc diệt cỏ, chất bảo quản hoặc tân dược. Nhờ vậy thuốc không gây nguy hiểm khi đi vào cơ thể.

✴️ Phù hợp với nhiều đối tượng: Thuốc được gia giảm theo cơ địa của người bệnh. Thuốc phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Vị thuốc thanh, không quá đắng nên không gây nôn trớ nhất là khi dùng cho trẻ nhỏ.

✴️ Hiệu quả bài thuốc được kiểm nghiệm: Năm 2014, TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã tiến hành kiểm chứng hiệu quả của thuốc trên 200 bệnh nhân. Kết quả thu được rất khả quan, hơn 80% người bệnh sau khoảng 2 – 3 tháng điều trị.

Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Đặc biệt năm 2015, TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã được cải tiến sang dạng thuốc viên hoàn với tên gọi Thông khiếu cửu vị hoàn. Sản phẩm mới vẫn giữ nguyên công dụng đối viêm xoang và viêm mũi dị ứng.

Đồng thời, thuốc được gia giảm thành phần, giúp đi vào cơ thể an toàn, không gây tác dụng phụ. Thông khiếu cửu vị hoàn được bào chế vào sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nhờ vậy dược tính và chất lượng của thuốc được đảm bảo.

Xem thêm về sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn:

Hiện nay Thông khiếu cửu vị hoàn đang được ứng dụng vào chữa trị viêm mũi dị ứng trên khắp các cơ sở của TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho người bệnh trong điều trị viêm mũi dị ứng. Đặc biệt thuốc phù hợp với bệnh nhân không có điều kiện sắc thuốc và cần phải di chuyển thường xuyên.

Đánh giá của các chuyên gia về bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được công bố và ứng dụng rộng rãi vào điều trị viêm mũi dị ứng đã thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực YHCT. Bởi vì đến nay giải pháp chữa viêm xoang vẫn còn là thách thức lớn không chỉ với Y học phương Đông mà còn với Y học hiện đại. Sau đây là một số đánh giá của các bác sĩ, thầy thuốc Đông y về Tiêu xoang linh dược thang:

Thầy thuốc ưu tú, Bs. CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương

“Tôi rất bất ngờ về bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng do các đồng nghiệp trong ngành nghiên cứu tại TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Trong khi y học Đông – Tây còn đang nỗ lực tìm kiếm cách chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì bài thuốc này thực sự là tín hiệu đáng mừng cho người bệnh. Bởi vì thuốc giải quyết bệnh lý từ căn nguyên và hiệu quả đạt được lâu dài, ít tái phát. Hiện nay rất ít bài thuốc mang lại được ưu điểm như vậy”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trung tâm nghiên cứu & Ứng dụng thuốc dân tộc:

“Trong các sản phẩm trị viêm mũi dị ứng hoặc viêm xoang hiện nay, Tiêu xoang linh dược thang nổi bật hơn cả vì có khá nhiều ưu điểm. Có 3 điểm khiến tôi ấn tượng. Một là thành phần thuốc được cải tiến, thay thế thuốc bắc thành thuốc nam nên phù hợp với cơ địa người bệnh. Hai là thuốc không chỉ chú trọng tiêu viêm mà còn đảm bảo giải quyết vấn đề âm dương mất cân bằng, nhờ vậy bệnh được chữa trị triệt để và ít tái phát. Ưu điểm cuối cùng nhưng rất quan trọng là, thuốc có dạng viên hoàn, chắc chắn sẽ tiện lợi hơn cho người bệnh.”

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang vì có nhiều ưu điểm
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang vì có nhiều ưu điểm

Bác sĩ CKI- Nguyễn Phương Mai, Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP.HCM:

“Tôi rất khâm phục các bác sĩ tại TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, đặc biệt là chị Phương. Nghiên cứu do chị chủ trì đã tìm ra bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang giúp bệnh nhân viêm mũi dị ứng có thể thoát khỏi bệnh này. Tôi ấn tượng với bài thuốc này vì được nghiên cứu trong nhiều năm, với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Có lẽ bởi vậy bài thuốc đã mang lại hiệu quả tốt đến vậy”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội BV. YHCT Trung ương:

“Nói về thuốc chữa viêm mũi dị ứng Đông y thì gần đây nổi lên sản phẩm Tiêu xoang linh dược thang. Sau khi tìm hiểu về bài thuốc, tôi cho rằng, các thầy thuốc đã nghiên cứu và bào chế đúng hướng. Thuốc đi theo đúng chiến lược căn cốt của Đông y là dưỡng sinh, loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ các cơ quan nội tạng, tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi với bệnh. Vì vậy thuốc không chỉ chữa bệnh mà còn phòng bệnh tái phát. Đặc biệt thuốc còn được kiểm nghiệm thực tế, rất đáng tin cậy”.

Như vậy có thể thấy rằng, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá tích cực. Tuy nhiên trong thực tế, hiệu quả của bài thuốc phụ thuộc vào cơ địa và cách sử dụng của người bệnh. Vì vậy người bệnh nên liên hệ ngay đến TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để được thăm khám, tư vấn kỹ càng trước khi sử dụng bài thuốc.

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 710 99 8380974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Zalo: Liên hệ Zalo

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

“Giải mã” hiệu quả CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Hành trình CHỮA KHỎI viêm mũi dị ứng mãn tính bằng bài thuốc THẢO DƯỢC

Ngày đăng: 27/09/2017 - Cập nhật lúc: 10:18 AM , 05/06/2020

Ẩn

Bình luận (37)

Đánh giá của CHUYÊN GIA về bài thuốc THẢO DƯỢC chữa viêm mũi dị ứng

Bình luận (37)

 1. Hương Đào says: Trả lời

  Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này là bài thuốc rất tốt đó cả nhà ạ, em đã uống thuốc này, chỉ qua mấy tháng mà bệnh viêm mũi dị ứng của em đeo đẳng 5,6 năm nay bay biến rồi, cả người nhẹ nhàng thư thái

  1. Hoàng Văn Long says:

   Các bác sĩ của trung tâm thừa kế đều là những thầy thuốc có tâm, có tài đức, cảm ơn các bác sĩ đã dày công nghiên cứu để cho ra những bài thuốc quý giúp người bệnh

  2. Nguyễn Thị Hương Lan says:

   Thực sự nay đọc được bài viết này, xong đọc cmt của các cô các chú mẹ con nhà cháu cũng muốn cảm ưn các bs của Trung tâm Thừa kế và ứng dụng ĐÔng y Việt Nam, nhất là bs Phương, nhờ bs kê đơn đúng bệnh mà tình trạng bệnh tật của mẹ con em đã khỏi, không còn bị hắt hơi ngứa mũi, sổ mũi ngạt mũi nhiều cũng như là dị ứng mặt với quanh người. Cách đây hơn 1 năm thôi em đã nghĩ bệnh này không thể khỏi, phải sống chung với lũ dù biết bị ảnh hưởng nhiều, vậy mà sau khi sử dụng thuốc 3 tháng không có biểu hiện gì nữa. Rất hy vọng bs sẽ cùng các bs khác nghiên cứu thêm được nhiều bài thuốc hay khác chữa được nhiều bệnh hơn, mong cho TT ngày càng phát triển, ngày càng nhiều bệnh nhân biết tới, giúp ích cho nhiều người

  3. Mẹ Tũn says:

   oigioioi t đang muon khoc voi ba noi tre nha t, 8t hat hoi nghet mui suot ngay, uong bao thuoc toan het thuoc benh lai len, an k an dc, 8t ma nang có 18 can, thuoc nay tre con uong co khoi ko de mua ve cho ba day uong

  4. Hương Lenka Nguyễn says:

   thuốc phù hợp với trẻ con nữa ý mẹ tũn ạ, bé nhà tớ cũng cho uống, cháu chỉ hay sổ mũi cảm cúm, chảy nước mũi thôi nhưng thây bảo để lâu cũng bị thành viêm mũi dị ứng hay viêm xoang nên cho con uống phòng, thuốc thơm thơm, con uoongs được lâu nay khong hay cảm cúm ốm vặt, ăn ngon ngủ ngon. mẹ nên liên lạc cho tt hỏi kỹ hơn cho yên tâm, sđt đây nhé 0963638285

 2. Sáng- Quảng Ninh says: Trả lời

  Dù biết hỏi hơi thiếu muối cơ mà vẫn muốn hỏi là viêm mũi dị ứng thì có bị lây nhau ko, vì nhà em bà nội bị viêm mũi dị ứng, đợt này hay hắt hơi sổ mũi lắm, cún con nhà em cũng thấy biểu hiện kiểu kiểu ý thì có phải bị lây từ bà ko

  1. szsazsaa says:

   “k lay truc tiep nhung neu nha co nguoi then bi de bi di chuyen, co bai viet ve chu de nay day
   https://www.dongyvietnam.org/viem-mui-di-ung.html

  2. QUYÊN KIM says:

   CHƯA NGHE THẤY AI NS LÂY, NHƯNG CÓ DI TRUYỀN SAO ĐẤY, BÀ NỘI BỊ CÓ KHI CON CŨNG BỊ BỆNH ẤY CHỨ, CHỚ CHỦ QUAN, ĐƯA CHÁY ĐI KHÁM BỆNH UỐNG THUỐC, THUỐC ĐONG Y CHỖ BÁC SỸ LÊ PHƯƠNG TRNG BÀI NÀY PHÒNG CHỮA BỆNH HIỆU QUẢ LẮM, NHÀ TÔI MẤY NGƯỜI UỐNG KHỎI RỒI

  3. Jenny Hải says:

   khỏi á, sao cháu đi viện tây y các bác lại bảo sống chugn cả đời, đếch khỏi được

  4. Nguyen Ngoc Hoa says:

   khoi ma, chong toi uog thuoc o day gan 5 nam nay, moi nam chi them mot dot uong du phong co thay bi benh lai dau

  5. Đạt Nguyễn says:

   bệnh này uống thuốc đông y thế cần uống bao lâu sẽ khỏi? cần lắm review chút để mua thuốc dùng

  6. Hứa Vĩnh Hải Anh says:

   uống sẽ maatss khoảng tầm 2-3 tháng thì sẽ ok, nhưng cái này là bệnh cơ địa kiểu di truyền ý lên là muốn n k tái lại mỗi năm uống thêm 1 đợt như cô Hoa ở trên bảo kìa thì yên tâm luôn k cần suy nghĩ gì

  7. Thạnh says:

   lâu vđ 2,3 tháng thuốc có mà nôn ra thuốc

  8. Khánh Phượng says:

   really, 3 tháng sẽ khỏi, thế tội j không uống, bệnh này có uống 5 tháng thuốc mafkhir cũng theo, bị nó cháo hành khổ quá khổ rồi, cho xin ngay thông tin liên lạc của đơn vị chữa được

  9. Sam Hong Ngoc says:

   Thật, chả biết bạn Thạnh có bị kg chứ tớ bị mấy năm nay mệt mỏi lắm lắm, cũng nhờ mn giới thiệu biết đến tt, đang sử dụng thuốc, trộm vía cũng thấy đỡ đỡ,, hihi, #Khánh Phượng gọi điện để được tư vấn rồi mua uống cậu ạ, nhậy phết đấy

 3. Long Đại Nhân says: Trả lời

  chào cả nhà, cả nhà có ai bị kiểu nghẹt mũi buổi tối, sáng dậy chảy n` nc mũi trg, nhất mấy hôm trời lành lạnh là thôi cứ gọi hai hàng như sông, rõ tởm lợm, mà đang thanh niên đến tuổi lấy vk đi tán gái mũi cứ suỵt soạt chán. đã ai bị hoàn cảnh tương tự xin cho lời khuyên về loại thuốc chữa tốt, xin cả giá rổ nưa ư

  1. Thanhthuy Thuy says:

   “y xì đúc khác mỗi đoạn tôi k đi tán gái =)) tôi xài thuốc đông y bài Tiêu xoang linh dược thang ở trên, dùng được hơn tháng r, khá ổn, các biểu hiện của bệnh gần như hết ồi, nếu qtam thì nt vào fb này nhe
   https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

  2. Nguyen van Nhat says:

   Chi phí thì xao bạn, chừng chừng cỡ bao nhiêu?

  3. Thanhthuy Thuy says:

   khoảng hơn 2tr ạ, dùng trong khoảng 1 tháng ạ, nhưng cũng tùy bao nhiêu tuổi, cân nặng chiều cao nữa, nhưng người lớn thì tầm tầm như vậy

  4. Bảo X Nguyễn says:

   ựa, suýt sặc nc choét, sao mà thuốc đắt dữ thần vậy, được chục cân thuốc k

  5. Maria says:

   j mà đắt nhờ, thuốc gần chục cân thật ý, hôm nhận thuốc cầm cả bịch suýt trẹo tay :v, thuốc uống tốt, uống thích lắm, hơi ngăm ngăm đắng đắng nhưng thơm thơm, hơi tốn công sắc tí thôi còn giá trc t dùng telfat, k khỏi hẳn mà mỗi tháng cộng cộng cũng chả bao tiền

  6. hoang ga says:

   HON 2 TRIEUJ VS NHIU NG THI CUNG HOI CAO NHUNG TINH RA BI BENH NAY AI CUNG DUG NHIU THUOC R, SO TIEN BO RA CUG KHOG NHO. CA NHAN TOI THI THAY THUOC GIA BAN DAU TUY CO HOI CAO NHUNG CHAT LUONG SO VOI TIEN LA XUNG DANG

  7. Giang Phạm says:

   nếu mún tiết kiệm nhà mình mua lun 2 tháng, đc giảm 10% tienf thuốc liền, xũng đỡ đc cho mình 1 khoản, xđ theo đông y thì thời gian cũng phải dài dài, mua xừ luôn để tiết kiệm xèng

 4. TranThiHoa says: Trả lời

  toi la benh nhan hoa da dieu tri bac sy Dang cua tt nam 2016 benh viem mui di ung thoi tiet, xau qua rtrinh uong thuoc 3 thang bac sy ke don benh cua toi da het den tan bay gio chi thinh thoang bi ngat mui vai hom toi rat cam on bac sy da chua khoi benh cho toi

 5. Vânanh says: Trả lời

  Thuốc tiêu xoang linh dược thang này thế là thang thuốc to mình về tự sắc à các ac, sắc mất ? time

  1. tên như họ says:

   là thang, 3 ngày mới sắc 1 lần nhưng 1 lần mất tầm 3h đấy, hơi lâu, có cả dạng thuốc thang này nhưng tán ra thành trà sao đó, đun nhanh hơn

  2. Đỗ Hiii says:

   Chắc lấy thuốc lâu rồi, h có cả dạng thuốc được cô thành cao rồi bác nhe, viên nhỏ nhỏ cỡ nửa ngon cái, uống thì hòa tan vào cốc nc nóng chả cần đun nấu mất công. Mà ở đây có cái thuốc xịt tôi thấy nhạy, ngạt mũi khong thở được xịt vào lúc mũi thông thoáng hẳn ra

  3. Yukiko says:

   Z 2 loại thang thuốc tự sắc vứi dạng thuốc cao đó có giống nhao hok, loại nào thì tốt hơn z?

  4. Mỹ Tho says:

   giống nhau hết nhen, khác mỗi cách dùng, loại kia sắc nấu tốn time chút nhưng ai cẩn thận thì dùng đc, loại kia ai bận k có nấu đc thì báo tt họ cô lại giùm thôi

 6. Quân Bata says: Trả lời

  “Em có đọc được bài viết này, thấy rất nhiều axc đã trải nghiệm dùng thuốc tại đây cho ý kiến nên cũng muốn tham khảo mua thuốc nhưng nhà xa cơ sở
  https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-thao-duoc-chua-viem-mui-di-ung/

  1. Đức Hưng utc says:

   nhỡ mà nhà có xa quá ta vẫn có thẻ nhờ bsy chuyển thuốc theo bưu điện tận nhà mà, chỉ cần chú trình bày rõ triệu chứng bệnh, thanh toán đầy đủ tiền thôi

  2. Quân Bata says:

   Liên hệ bác sĩ theo số điện thoại nào vậy ak? Nếu a có a cho em xin luôn nhé, cảm ơn a.

  3. Đức Hưng utc says:

   0963752862/0963638285, khỏi cảm ơn, trc tôi cũng đi hỏi như chú cũng đc người khác cho, nay bệnh khỏi r thấy chú hỏi lại giúp lại chú

  4. Danh Dương says:

   Họ có đảm bảo thuốc mình nhận là đúng của mình không anh Hưng, có khi nào sẽ bị nhầm thuốc không????

  5. Ngờ ân Ngân says:

   ơ đảm bảo chứ, mà k mình hỏi trc là thuốc em nhận về có những gì dể lúc bưu điện mang tới mình bóc ktra luôn, k phải trả hàng. mà chả nhâm đâu, tôi cả nhà mấy người cắt thuốc ở đây hết mũi xoang lại xương khớp mà tuyền gửi về chả bh nhầm, nhầm thì uống đã không khỏi có đúng không

 7. Duyen Nguyen says: Trả lời

  Anh chị cho em hỏi em muốn mua thuốc này thì phải liên hệ như thế nào ạ? Em cảm ơn nhiều

 8. Lại Thị Thơm says: Trả lời

  Tôi muốn điều trị viêm mũi dị ứng mà ở xa quá thì phải làm thế nào ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có dùng chữa viêm mũi dị ứng cho trẻ nhỏ được không?

Chữa VIÊM XOANG tại nhà và những LƯU Ý khi quan trọng

Sổ mũi, điếc mũi, nhức đầu có phải là TRIỆU CHỨNG VIÊM MŨI DỊ ỨNG?

Điều trị VIÊM XOANG tại Trung tâm Đông Y Việt Nam có TỐT không?

Đặt lịch CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Viêm mũi dị ứng ở trẻ em và cách chữa AN TOÀN, HIỆU QUẢ nên dùng

TOP 5 địa chỉ CHỮA VIÊM XOANG uy tín được người bệnh tin tưởng

CẢNH BÁO tình trạng VIÊM MŨI DỊ ỨNG cần được GIẢI QUYẾT nhanh

“Đánh bay” VIÊM XOANG MŨI dai dẳng với bài thuốc THẢO DƯỢC

NGHẸT MŨI, SỔ MŨI khó chịu và cách ĐẨY LÙI bệnh KHÔNG DÙNG KHÁNG SINH

Ẩn