Bác sĩ LÊ PHƯƠNG CHỮA VIÊM XOANG là ai? Điều trị bệnh có hiệu quả không?

“Em bị viêm xoang khá lâu rồi, chữa bằng Tây y không phù hợp. Em muốn chuyển qua chữa bằng Đông y. Tham khảo tin tức trên mạng thấy Thầy thuốc ưu tú Lê Phương làm việc tại Nhất Nam Y Viện có nghiên cứu ra hẳn một bài thuốc chữa xoang. Không biết bác sĩ Lê Phương chữa viêm xoang có tốt không? Mong các chuyên gia cho em lời khuyên và cung cấp thông tin cũng như cách liên hệ với bác sĩ Phương với ạ.”

Đây là băn khoăn của bạn Ngọc Ánh gửi về cho chuaviemxoangmui.net trong thời gian gần đây. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được, mong sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn trên.

Bác sĩ Lê Phương là ai?

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương tên đầy đủ là Lê Thị Phương. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Y học cổ truyền và từng được nhiều chuyên gia đầu ngành chỉ dạy trong quá trình học tập. Một trong những người thầy đáng kính mà đến nay bác sĩ Phương vẫn thường xuyên gặp gỡ để học hỏi và tìm kiếm sự hỗ trợ chính là PGS. TS Nguyễn Nhược Kim, Nhà giáo ưu tú, trưởng khoa YHCT – Đại học Y Hà Nội, Phó trưởng khoa Nội – BV. YHCT Trung ương.

Báo chí đưa tin: Bác sĩ Lê Phương: Sức khỏe của bệnh nhân là niềm vui của chính mình

PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Bs. Lê Phương tham gia tọa đàm
PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Bs. Lê Phương tham gia tọa đàm

Không chỉ trong những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường mà suốt quãng thời gian làm nghề, bác sĩ Phương luôn trăn trở mong muốn lĩnh hội được những tinh hoa y học cổ truyền của ông cha. Từ đó tìm ra giải pháp nhằm ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh.

Với niềm khao khát, nỗi trăn trở ấy, bác sĩ phương đã dành nhiều tâm huyết vào nghiên cứu YHCT. Đến nay bà đã có hàng chục công trình nghiên cứu khoa học nhằm tìm ra cách điều trị bệnh bằng Đông Y. Trong đó nhiều công trình được đánh giá cao như:

 • Bài thuốc LHN điều trị hạ huyết áp (giai đoạn 2000-2004)
 • Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền
 • Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Dự án Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình năm 2009 – 2010.

Nhờ có nền tảng chuyên môn tốt và sự cố gắng không ngừng nghỉ, bác sĩ Lê Phương đã được điều về công tác tại Sở Y tế Hà Tây ngay sau khi tốt nghiệp. Trong suốt thời gian công tác trong nghề, bà đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các cơ sở y tế:

 • Trưởng phòng Tổng hợp tại Bệnh viện YHCT Hà Tây và BV. Y học dân tộc Hà Tây
 • PGĐ. Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
 • PGĐ. bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm, từng đảm nhận nhiều vai trò
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm, từng đảm nhận nhiều vai trò

Đến nay, bác sĩ Lê Phương đã gắn bó với nghề hơn 40 năm. Với nhiều đóng góp trong hoạt động nghiên cứu, khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú năm 2005. Hiện tại, Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương đang đam nhận vị trí Phó Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện.

Đặc biệt với bệnh lý hô hấp, bác sĩ Lê Phương dành nhiều năm nghiên cứu và sáng chế ra bài thuốc đặc trị viêm xoang hiệu quả cho người bệnh.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm xoang

Triệu chứng của bạn?

Bác sĩ Lê Phương chữa bệnh viêm xoang có tốt không?

Hơn 40 năm trong nghề, bác sĩ Phương được đánh giá là bác sĩ YHCT có chuyên môn giỏi. Bác sĩ từng khám và điều trị nhiều bệnh lý bằng YHCT, trong đó bác sĩ có thể mạnh chữa trị viêm xoang. Đặc biệt bác sĩ Phương đã dành rất nhiều thời gian để công nghiên cứu thành công và tìm ra bài thuốc chữa viêm xoang mang hiệu quả tốt cho người bệnh.

Nhận thấy viêm xoang là bệnh lý có đặc tính dai dẳng, dễ biến chứng và khó chữa trị. Trong khi đó phương pháp Tây y, biện pháp điều trị phổ biến nhất hiện nay, chưa thật hiệu quả. Các loại thuốc tây được sử dụng điều trị chủ yếu là kháng sinh và thuốc thông mũi. Hai loại thuốc này giúp cắt nhanh triệu chứng viêm xoang, tuy nhiên không thể ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát. Trường hợp dùng thuốc trong thời gian dài có thể gây một số tác dụng phụ nguy hiểm như: suy thận, gan, ảnh hưởng hệ thần kinh,… Chính vì vậy Bác sĩ Lê Phương đã ấp ủ nghiên cứu nhằm tìm giải pháp chữa viêm xoang an toàn và ít gây tác dụng phụ hơn. 

Năm 2016 – 2017, Thầy thuốc Lê Phương nhận lời mời từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất nam Y Viện) tham gia công trình “Nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Công trình này đi sâu vào các phương thuốc quý của Ngự y Thái Y Viện trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. 

Đọc ngay: [Báo Đà Nẵng] Nhất Nam Y Viện: Kế thừa bài thuốc chữa viêm xoang của Ngự y triều Nguyễn

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về việc nghiên cứu Phụ Khang Tán theo nền tảng thuốc Cung đình
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về việc nghiên cứu Phụ Khang Tán theo nền tảng thuốc Cung đình

Hầu hết các phương thuốc trong Châu Bản đều là thuốc quý, chỉ dành cho các bậc đế vương và người thuộc hoàng thất. Qua nghiên cứu thẩm định, Thầy thuốc Lê Phương nhận thấy điểm tương đồng về nguyên tắc điều trị và cách kết hợp sử dụng một số thảo dược trong thuốc TIẾN CUNG với điều trị viêm mũi xoang bác sĩ Phương đã từng nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị trước đó. 

Chính vì vậy, bác sĩ Lê Phương cùng các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã thống nhất nghiên cứu chuyên sâu, ứng dụng và phối hợp nguyên tắc chữa trị của Ngự y Triều Nguyễn vào bài thuốc bac sĩ Phương đã nghiên cứu. Bác sĩ Lê Phương trực tiếp chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu và Phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị viêm mũi xoang”. Kết quả đã nghiên cứu phát triển thành công bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang hiện đang ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện. 

Một số thành phần nổi bật trong bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Một số thành phần nổi bật trong bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Bài thuốc chứa nhiều thảo dược tự nhiên như: Sói rừng, bạch chỉ, hoàng kỳ, tân di, thăng ma, xuyên khung, tế tân… Những thảo dược được nghiên cứu kỹ lưỡng, phối kết hợp theo tỉ lệ vàng nhằm đẩy lùi viêm xoang theo nguyên tắc tàng dương, bổ âm, tăng cường chính khí, hạn chế bệnh tái phát.

Bài thuốc được ứng dụng thành công và mang lại niềm tin cho người bệnh nhờ những ưu điểm nổi bật như:

 • Hiệu quả của thuốc lâu dài: Bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị kép với cơ chế điều trị toàn diện BỔ CHÍNH KHU TÀ, vừa đẩy lùi triệu chứng vừa giải quyết căn nguyên gây bệnh. Nhờ vậy thuốc ngăn ngừa bệnh tái phát.
 • An toàn, dùng được cho cả người lớn và trẻ em trên 6 tuổi: Thuốc không chứa chất bảo quản, không trộn lẫn tân dược. Thành phần dược liệu 100% tự nhiên, đảm bảo đạt chuẩn GACP – WHO. Do đó thuốc an toàn và lành tính. 
 • Được kiểm nghiệm lâm sàng bằng y học hiện đại: Trải qua quy trình kiểm định, đánh giá nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo thuốc đạt chất lượng và an toàn khi đến tay người bệnh.
 • Thuốc tiện lợi dễ sử dụng: Thuốc hiện nay đã có dạng viên hoàn tiện lợi cho bệnh nhân không có điều kiện sắc thuốc. Với thuốc dạng thang Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ sắc thuốc sẵn. Tùy vào từng trường hợp, tình trạng bệnh bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc bốc thang hay thuốc viên hoàn để có thể cho hiệu quả tốt nhất. 
 • Hiệu quả của thuốc đã được kiểm nghiệm thực tế: Bài thuốc đã được ứng dụng trong điều trị tại  Nhất Nam Y Viện. Theo thống kê, 81,5 % bệnh nhân khỏi bệnh sau khi dùng thuốc khoảng 2 – 3 tháng.

Nhờ bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang nhiều bệnh nhân viêm xoang đã được chữa khỏi. Vì vậy ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến bác sĩ Phương để được hỗ trợ điều trị.

Đánh giá của chuyên gia, đồng nghiệp và người bệnh về Bác sĩ Lê Phương

Trong suốt quá trình áp dụng tại Trung tâm Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh.

Chị Bình, Hà Nam: “Đến Nhất Nam Y Viện gặp bác sĩ Phương, ban đầu mình hơi sợ vì dáng vẻ bác sĩ hơi kiêu kỳ. Nhưng khi tiếp xúc lại thấy bác sĩ dễ gần lắm. Trong quá trình uống thuốc, bác sĩ vài tuần lại gọi điện hỏi tình hình bệnh. Mình không biết nói gì hơn, thực sự cảm ơn bác sĩ Phương nhiều ạ”

Anh Trường, Từ Liêm – Hà Nội:

Tôi thật sự may mắn khi được bác sĩ Phương đích thân khám và điều trị viêm xoang. Tôi mắc bệnh cũng gần 1 năm, gần như không tin vào chữa trị nữa. Nhưng nhờ bác sĩ tư vấn và khuyên nhủ, tôi đã chữa khỏi bệnh sau 5 tháng dùng thuốc. Tôi nhớ bài thuốc ấy tên là Tiêu Xoang linh dược thang – Cái tên ấn tượng quá nên tôi nhớ mãi. Cảm ơn bác sĩ Phương đã nhắc nhở tôi uống thuốc đều đặn trong suốt thời gian qua”.

>> XEM VIDEO Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả trị viêm xoang cùng bác sĩ Lê Phương

Không chỉ được bệnh nhân tin tưởng, bác sĩ Phương còn được các chuyên gia trong ngành và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn, thái độ làm việc và cách cư xử với người xung quanh.

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương):

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang là một trong số ít bài thuốc nam cổ truyền tại Việt Nam thực sự có hiệu quả trong đặc trị viêm xoang. Với cơ chế điều trị toàn diện từ trong ra ngoài giúp chữa trị triệt để căn nguyên, dứt điểm hoàn toàn bệnh xoang. Tôi thấy rằng, việc phân chia bài thuốc để điều trị theo giai đoạn là điều thật sự cần thiết. Bởi tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người là không giống nhau nên cần sự điều chỉnh như vậy để nâng cao hiệu quả chữa trị chung.

Trong quá trình dùng thuốc Đông y còn kết hợp thêm các biện pháp vật lý trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt. Biện pháp này giúp hỗ trợ hiệu quả điều trị chung của cả quá trình, rút ngắn thời gian chữa trị”.

Cách liên hệ khám chữa với bác sĩ Lê Phương

Để nhận được sự hỗ trợ của bác sĩ Phương, Ngọc Ánh và độc giả có thể liên hệ đến Nhất Nam Y Viện theo những thông tin sau:

BANNER LIÊN HỆ

Như vậy với những thông tin trên, chắc hẳn bạn Ngọc Ánh đã hiểu hơn về bác sĩ Lê Phương. Bác sĩ Lê Phương hoàn toàn có khả năng điều trị viêm xoang và nhiều bệnh lý khác bằng YHCT. Tuy nhiên trước khi đến gặp bác sĩ, bạn nên liên hệ trước để sắp xếp lịch phù hợp.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM

Ngày Cập nhật 07/02/2022

Bình luận (182)

 1. Tuyên Trần says: Trả lời

  tôi ở Lạng Sơn muốn dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang bên bác sĩ Phương thì làm cách nào để mua? ai biết cho tôi địa chỉ nhà thuốc để mua cho đảm bảo ạ

  1. Phúc Tài says:

   thuốc này là thuốc đông y do bên Nhất nam y viện bào chế chứ ngoài hiệu thuốc k có bán đâu bác, nếu muốn mua bác liên hệ trung tâm đến khám rồi mua thuốc nhé, địa chỉ ở Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  2. Tâm Như says:

   a ở xa vậy thì đặt lịch khám onl với bác Phương rồi bác gửi thuốc về nhà qua bưu điện cho nhé, e ở Sơn La bữa trước cũng khám onl ở đó mà chuẩn lắm, giờ đang dùng thuốc dc nửa liệu trình rồi thấy bệnh khá lên hẳn, đúng là thuốc tốt mà bác sĩ lại có tâm nữa

 2. Bố Béo says: Trả lời

  cho e hỏi vợ e vừa sinh bé xong dc 2 tháng giờ có dùng được thuốc Tiêu xoang linh dược thang bên bác Phương k ạ, trước kia cô ấy bị xoang đợt bầu bí k dám uống thuốc giờ sinh xong bị nặng hơn còn nhức lên cả 2 hốc mắt nữa, mong dc mn tư vấn ạ

  1. Bống Xinh says:

   ui bị nhức lên hốc mắt là nặng rồi đấy a, cho chị đi khám đi chứ cái viêm xoang này nó biến chứng cũng nguy hiểm phết đấy k đùa dc đâu, trước con bạn e chủ quan để nặng còn bị áp xe mắt đấy nên tốt nhất cho chị đi khám luôn đi

  2. Thu Thủy says:

   hôm bữa mình cũng có tìm hiểu bài thuốc chữa xoang dành cho phụ nữ sau sinh thấy có bài thuốc này dùng dc nè bạn https://drbacsi.com/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  3. Đào Quyên says:

   cho chị qua bác Phương khám trực tiếp đi a, bị nhức hốc mắt là cũng nặng rồi đấy, a liên hệ bác để đặt lịch khám trước đi nhé, chứ k ở đó đông lắm có con nhỏ thì nên sắp xếp thời gian a ạ, sdt lh a nhé 024 8585 1102

  4. Lệ Hoa says:

   đang cho con bú dùng thử bài thuốc này xem: lấy 10 cây vòi voi với 5 nhánh cây ngũ sắc giã nát vắt lấy nước cho vào bình xịt pha thêm 1 chút nước muối sinh lý cho loãng rồi dùng dung dịch đã pha rửa mũi , thực hiện 7-10 ngày bệnh sẽ đỡ

 3. Thảo Nhi says: Trả lời

  em bị viêm xoang mãn tính lâu năm rồi giờ đang tính chuyển qua dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang bên bác Phương điều trị, k biết dùng liệu trình thuốc này bao lâu thì khỏi và giá của 1 liệu trình khoảng bao nhiêu ạ

  1. Lan Nguyễn says:

   trước e dùng thuốc này khoảng 2 tháng là khỏi bệnh rồi, giá thì dao động khoảng 2,5-3,5 tr/tháng, tưởng là đắt nhưng tính ra cũng k đắt đâu vì nó khỏi hẳn bệnh chứ k phải điều trị lai dai mà e thấy đắt hay rẻ k quan trọng quan trọng là khỏi dc hẳn bệnh là mừng lắm rồi ấy

  2. Như Ý says:

   @Lan Nguyễn ờ công nhận bạn ạ, trước mình đến khám ban đầu nghe nói 1 tháng dùng hết khoảng 3,5 tr mà mình sợ tại mình công nhân lương tháng 4,5 tr bạc mà 1 tháng thuốc đã gần hết tiền lương nghĩ cũng sót nhưng nghĩ mình điều trị bệnh xoang này cũng mấy năm rồi chả khỏi cũng tốn bao nhiêu tiền mà bệnh cứ đeo đẳng mệt hết cả ng có lúc còn chả làm ăn dc gì nên quyết mua 1 liệu trình thuốc Tiêu xoang linh dược thang về uống xem sao, dc cái về uống 2 tuần thấy hợp thuốc lắm, bệnh tiến triển rõ rệt, k còn tình trạng nghẹt mũi, chảy nước mũi nhiều như trước nữa mình cũng thấy mừng, dùng xoang 3 tháng thuốc thì bệnh khỏi hoàn toàn, giờ mũi êm lắm rồi k còn đau nhức lên đầu như trước nữa mà ng lại thấy khỏe ra

  3. Minh Bi says:

   dùng bao lâu khỏi? cái này nó tùy thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng bệnh nặng hay nhẹ của bạn nữa đấy, như trước tôi điều trị 2 tháng là khỏi nhưng thấy có ng 3 tháng mới khỏi nên phải gặp bs khám và kê đơn thuốc cho uống rồi mới biết bạn ạ, thuốc đông y thì phải kiên trì điều trị chút mới hq chứ nó k có tác dụng nhanh như thuốc tây chỉ điều trị triệu chứng k đâu

 4. Thư Anh says: Trả lời

  em đang có bầu 5 tháng, đợt gần đây sáng ra e hay hắt xì hơi liên tục, chảy nước mũi, mũi có lúc có dịch vàng xanh và còn nhức lên đầu và trán, đi khám bs bảo bị viêm xoang mà e đang bầu bì tn chả dám uống thuốc tây, k biết e có dùng dc thuốc Tiêu xoang linh dược thang bên bác sĩ Phương để điều trị k, chứ đang bầu bì mà bị vậy e khó chịu quá

  1. Hồng Hạnh says:

   bạn cứ qua trung tâm Nhất nam y viện gặp bác để khám rồi bác tv xem có dùng dc k chứ đang bầu bì dùng thuốc gì cũng phải tham khảo ý kiến bs chứ k nên tùy tiện uống linh tinh kẻo ảnh hưởng đến bé nhé

  2. Lã Hà says:

   e ơi lấy nắm hoa ngũ sắc giã nát vắt lấy nước rồi dùng tăm bông chấm nước cốt cho vào lỗ mũi làm vậy 2, 3 lần/ ngày sẽ đỡ hơn đấy, chứ bầu bì hạn chế uống thuốc e ak

  3. Linh Đan says:

   e có đọc dc bài viết này thấy bảo thuốc này phụ nữ mang thai cũng dùng dc đấy, chị tham khảo xem nhé https://www.dongyvietnam.org/chua-viem-xoang-cho-ba-bau.html

  4. Như quỳnh says:

   đã đi khám rồi thì cứ nghe theo chỉ dẫn của bs e ak,thuốc tây cũng có loại dành cho bà bầu mà chứ giờ đang bầu k nên tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ dẫn của bs đâu nhen,còn nếu muốn dùng thuốc bên bác Phương thì e gọi điện lh để bác tv xem sao

 5. Quân Phạm says: Trả lời

  muốn đến gặp trực tiếp bác sĩ Phương khám thì có cần phải đặt lịch hẹn trước k ạ vì cháu ở Thái Bình nghe nói bên phòng khám Nhất nam y viện mình có 2 cơ sở trên Hà Nội và trong thành phố HCM nữa nên k biết đến khám có dc gặp trực tiếp bác k

  1. Diệu Lê says:

   cứ đặt lịch hẹn trước cho chắc a ạ, vì phòng khám bác đông lắm, bữa trước e qua mà cũng phải xếp hàng ngồi đợi bao lâu mới khám dc đấy, nên cứ gọi điện đặt lịch trước cho chắc ăn đỡ mất công đi lại, sdt này a lh xem 024 8585 1102

  2. Quảng Bình says:

   thường thì bác hay ở ngoài Bắc hơn, bác ấy nhiệt tình lắm hôm rồi đến khám cũng may gặp dc bác mà lúc về dùng thuốc thỉnh thoảng bác cũng hay hỏi thăm bệnh tình tiến triển tn rồi nên cũng rất an tâm, nếu muốn khám thì cứ gọi điện trước k thì đặt lịch khám qua web cũng dc https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

  3. Thuận PHong says:

   úi xời k đến gặp trực tiếp bác thì khám onl cũng dc mà, bên Nhất nam y viện này dc cái hay là tôi thấy có cả khám onl rất tiện luôn, như tôi ở xa tận Tuyên Quang đợt trước tôi cũng dc tư vấn là khám onl với bác nên đỡ mất công đi lại xa xôi, mà thấy khám onl bác cũng khám cẩn thận đúng bệnh lắm, khám xong thì thuốc gửi về nhà qua đường bưu điện, giờ thời buổi công nghệ làm gì cũng thấy nhàn hơn thật , khám onl thì cũng đặt lịch khám ở đây này https://www.messenger.com/login.php?next=https%3A%2F%2Fwww.messenger.com%2Ft%2F901891103279621%2F%3Fmessaging_source%3Dsource%253Apages%253Amessage_shortlink%26source_id%3D1441792%26recurring_notification%3D0

  4. Mạnh Quyền says:

   cứ đặt lịch trước đi cho chắc, như cv của tôi hầu như phải làm cả tuần xong toàn về muộn mà bên phòng khám của bác làm việc từ 8h-17h30 , cũng may mà đặt lịch khám ngoài giờ hành chính với bác chứ k chả biết đi dc lúc nào, dc cái bác nhiệt tình lắm ngoài giờ làm vẫn rất tận tâm với cv nên rất hài lòng khi dc bác khám và điều trị cho, đên giờ vẫn thầm cảm ơn bác vì đã chữa cho tôi khỏi chứng bệnh viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đeo đẳng suốt 10 năm liền

 6. Trần Minh says: Trả lời

  tôi bị viêm xoang mãn mấy năm nay chữa thuốc tây mãi cũng k khỏi, hôm nọ dc người quen giới thiệu đến khám bs Lê Phương bên phòng khám đông y Nhất nam y viện, cũng đang tìm hiểu về bác thấy cũng nhiều ng khen quá trời mà k biết dùng thuốc của bác điều trị có lâu k thì khỏi nhỉ

  1. Phùng Hạnh says:

   bác Phương này có tiếng mát tay về chữa viêm xoang đó, trước tôi cũng chữa ngược xuôi đủ cả mà quay về dùng thuốc của bác 2 tháng là khỏi hẳn đấy, thuốc đông y thì phải kiên điều trị tầm mấy tháng chứ k thể ngày 1 ngày 2 mà khỏi luôn dc đâu, trước uống thuốc tây hay bị nóng táo bón mà dùng 2 tháng thuốc này thấy bệnh khỏi mà chẳng bị nóng trong hay ảnh hưởng gì đâu, mà ăn ngủ lại thấy tốt hơn trước ấy

  2. Minh Phương says:

   tôi cũng đang nghiên cứu dùng thuốc bên phòng khám của bác Phương đọc bài viết này thấy cũng yên tâm, chắc ngày mai cũng phải qua khám để mua thuốc dùng chứ mấy hôm nay thay đổi thời tiết mũi lại chảy dịch vàng xong nhức hết cả lên trán khó chịu quá

  3. Bảo Châu says:

   Bác Phương khám nhiệt tịnh mà tận tâm lắm, trước tôi cũng điều trị chỗ bác đấy, tôi bị viêm xoang mãn nặng lắm, nhiều lúc mũi còn bị điếc chả ngửi thấy gì cơ, hôm nào mà nặng là nhức hết cả lên hốc mắt nữa mà tôi cũng chữa nhiều cách cũng chả khỏi, thuốc tây rồi hoa ngũ sắc, ai mách gì dùng đấy mà chả ăn thua, sau biết đến phòng khám của bác rồi dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang 3 tháng ở đó mà giờ tôi khỏi hẳn bệnh, mũi giờ k còn bị nghẹt mũi, chảy dịch vàng xanh hay đau nhức lên mắt lên đầu như trước nữa, dc cái trước k nằm dc điều hòa mà giờ thoải mái luôn, nên bác cứ yên tâm mà qua chỗ bác khám rồi điều trị

  4. Ngọc Ánh says:

   chả hiểu sao từ trước tới giờ là tôi vẫn tin dùng đông y hơn tây y, vì đông y nó toàn thảo dược chứ tây y nó là con dao 2 lưỡi dùng chữa bệnh này nhưng chỉ sợ chữa xong lại bị bệnh khác nên có lâu thì lâu dùng đông y tôi thấy vẫn yên tâm hơn

  5. Kiều Diễm says:

   đã muốn dùng thuốc đông y thì xác định là lâu dài hơn thuốc tây rồi nên cứ đến khám mà dùng theo đơn của bs kê thôi chứ muốn nhanh thì dùng mấy loại thuốc tây có corticoid là nhanh khỏi lắm chỉ có điều sẽ hại hơn thôi

 7. Nhật Quang Đỗ says: Trả lời

  Tui đang gặp khó khăn với viêm xoang trán, có những hôm ngủ dậy mà đầu đặc quánh lại, choáng váng, tối phải nằm nghiêng sang 1 bên mới ngủ được, trường hợp ni thì bsi Phương có giúp được không ạ

  1. Sỉ hàng Auth says:

   Anh họ tớ cũng mắc viêm xoang bướm khám tại bác sĩ Phương đấy, không rõ tình hình thăm khám ra sao mà đợt trước gặp thì thấy ổng tinh thần phơi phới, sảng khoái, trông hồi trước thì như con ma men da bọc xương, giờ thấy có da có thịt lắm

  2. Nghiêm Tố Thành says:

   Muốn biết chữa được không thì hỏi đâu xa bạn liên hệ ngay với bên trung tâm nhất nam y viện chỗ cô Phương đang làm người ta tư vấn miễn phí còn được nữa là chứ thiên hạ mỗi người 1 bệnh hỏi đông tây mù tịt

 8. Hoàng Sơn says: Trả lời

  Không rõ là bác Phương có nhận khám cho trẻ nhỏ không nhỉ? Con trai tôi năm nay 5 tuổi, hay bị sổ mũi vặt, có đợt theo cúm theo cơn, con hay quấy với thậm chí cứ ăn vào là nôn nữa, tôi đang nghi là bị viêm mũi dị ứng do thời tiết

  1. Mỹ phẩm Tiến Anh says:

   Ui bác sĩ khám cho trẻ nhỏ rất mát tay nhé, cậu cứ yên tâm. Xưa con chị mà cứ đau ốm gì chị đều cho qua bên chỗ bác thăm khám, bất kể bác đang công tác ở đâu luôn. Mà thằng con chị hồi mắc bệnh là còn nhỏ hơn con chú bây giờ, chị còn lo không uống được thuốc nào hết cơ, cũng may nhờ có bác sĩ và liệu trình tiêu xoang linh dược, cuối tháng trước cháu nó chia tay với bệnh viêm mũi mãn tính luôn rồi.

  2. Hồ lô Anh quốc says:

   Bị tình trạng như thế thì bạn nên cho con đi khám sớm, tránh để nặng thêm rồi rất khó chữa. Mình và con đã đồng hành cùng nhau suốt 3 năm trị viêm mũi, bao buổi thăm khám, bao công sức tiền bạc đổ vào thuốc, rồi bao đêm thức trông con. Đến mãi tháng trước mình mới bắt đầu tìm hiểu về đông y và tìm được loại dược tiêu xoang linh này, dù kết quả mang lại chậm hơn so với những thuốc con uống trước kia nhưng rất rõ rệt. Lần đầu tiên trong 3 năm mình thấy con ngủ yên giấc 1 đêm mà không tỉnh lại lần nào do ngạt mũi. Vì có tiến triển nên mình sẽ kiên nhẫn dùng hết liệu trình, hiện tại kết quả đang rất khả quan nên mình rất có lòng tin vào bác sĩ và thuốc

  3. Mị Châu says:

   Đồng cảm với câu chuyện bạn kể vì hiện tại mình cũng đang vật lộn với bệnh viêm mũi cấp tính của con, hôm nay mới là lần đầu mình nghe đến bài thuốc bạn bảo, có gì bạn cho mình xin thêm thông tin để mình tìm hiểu nhé

  4. Evgenia Trịnh says:

   Cháu gái tôi từng dùng loại thuốc này nên tôi cũng đã có thời gian tìm hiểu kỹ về thuốc, ngoài thảo dược tự nhiên lành tính, thuốc còn linh hoạt điều chế để dùng cho những đối tượng khác nhau bao gồm trẻ nhỏ, nếu bạn cần thì để tôi dẫn link nha https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

 9. Cánh diều tuổi thơ says: Trả lời

  Tôi cũng đang tìm loại thuốc đông y phù hợp để trị xoang cho mẹ tôi, bà bị suy tuyến giáp biến chứng thành xoang, giờ cần tìm một loại phù hợp không gây biến chứng không tác dụng phụ phù hợp với người già có bệnh nền

  1. Mỹ Anh's Shop says:

   Thế dùng loại Tiêu xoang phù hợp lắm đấy ạ, vì mẹ em bị dạ dày dùng thuốc này đến tuần thứ 3 mà không thấy phản ứng phụ gì hết, bà còn khen ăn uống ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn nữa

  2. Trương Nguyễn Duy Anh says:

   Cái hồi mình đưa mẹ đi khám chỗ bsi Phương cũng được giải thích về cơ chế tác động của thuốc, vì là chữa trị kết hợp bên trong lẫn bên ngoài nên ngoài chữa viêm xoang, thuốc còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, các thành phần đều là thảo dược tự nhiên nên rất lành tính và an toàn. Mình vừa tìm được 1 bài viết nói đầy đủ về thành phần thuốc bạn xem nhé https://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  3. Đào thị Thủy says:

   Các bác ở đây có ai dùng thuốc khỏi bệnh rùi mà bác sĩ vẫn kê cho thêm thuốc để uống không? Kể là bố chồng em cũng đã uống hết 1 liệu trình, bsi cũng nói là gần như khỏi rồi nhưng kê thêm những hơn 1 tháng thuốc nữa, đây là trung tâm cố tình kéo dài liệu trình để thu thêm hay sao ta

  4. Chương Chúc Mỹ Anh says:

   Thế bsi không giải thích gì cho chị à? Như nhà em thì được giải thích là đây là giai đoạn cuối điều trị dự phòng, bồi bổ sức khỏe, là 1 trong những bước quan trọng trong phác đồ điều trị . Lúc này cần vô cùng chú ý đến việc dùng thuốc và thay đổi chế độ ăn uống ngủ nghỉ, chị để ý cụ nhiều hơn nhé

 10. Yến Nhi says: Trả lời

  Bác sĩ Phương thì tui từng nghe nói rồi nhưng mà thuốc tiêu xoang này nghe lạ lắm, lên mạng tìm hiểu thì thấy có tận 3,4 loại gì đấy cơ, thế rốt cuộc là loại nào mới là hàng chính hãng, hay là phải uống kết hợp các loại ra làm sao

  1. Trùm nhà says:

   Tiêu xoang linh dược mới chỉ có ở Nhất nam y viện thôi, nhưng mà chắc là bạn hiểu lầm với mấy loại thuốc bổ trợ rồi, tôi cũng đang dùng thuốc này kết hợp với loại giải độc và chai xịt thảo dược, phải đi khám để bác sĩ người ta kê đơn mới cho, chứ không phải là tự ý mình quyết định được đâu

  2. Phạm Hùng says:

   Thuốc đông y dùng lâu lắc mới thấy tác dụng, để khỏi chắc phải mất ối tiền, không những thế còn rất mất thời gian đun nấu thà đi mổ xoang còn có tác dụng hơn

  3. Hạt mưa nhỏ says:

   Nói thế chứ đã gọi là mổ rồi thì mức độ rủi ro cũng cao hơn, mà dễ tái phát lắm ạ, chưa kể đến những biến chứng nữa chứ. Giờ đông y khác xưa rồi anh ơi, em dùng thuốc tiêu xoang linh dược hơn 2 tuần đã thấy tình trạng xoang có cải thiện, không bị đau vùng trước trán và sống mũi nữa

  4. Đặng thu hà says:

   Mà mình thấy ưu điểm bên Nhất nam y viện mà chưa thấy trung tâm nào có là họ giúp sắc thuốc, đóng gói và vận chuyển nữa đấy, nhà mình ở Thanh Hóa vẫn được họ ship thuốc đến tận nhà đây ạ

 11. Tiểu Tiêu Chiến says: Trả lời

  Cho em hỏi là có ac nào bị viêm mũi teo có kinh nghiệm khám với bsi Phương không ạ? Em vệ sinh mũi thường xuyên với có dùng kháng sinh với mấy mẹo dân gian ở trên mạng chả xi nhê gì

  1. Hạt giống tâm hồn says:

   Em đặt lịch bác sĩ Phương bên Nhất nam y viện đi, chị cũng qua khám hồi đầu tháng 4, xây dựng liệu trình điều trị là 2 tháng mà đến giữa tháng 5 thì chị đỡ nhiều rồi, từ đợt đó chị chỉ qua tái khám 2 tuần/lần thôi, có vấn đề gì thì nhắn zalo với bsi là được

  2. Ngọc Thạch says:

   Có phải loại viêm mũi teo với viêm mũi do sâu răng là 1 không nhỉ? Chả là tôi cũng có 1 cái răng sâu cũng lâu rồi, sau đó đợt này còn kèm theo sổ mũi, dịch xanh trong mũi rất nhiều và hơi thối trong miệng nữa, không biết có thể dùng thuốc bạn kể để chữa không?

  3. Tùng Lâm Phạm says:

   Nguyên văn lời bác sĩ Phương nói với mình là “Tiêu xoang linh dược dùng được cho mọi đối tượng mắc viêm xoang và viêm mũi dị ứng” tuy nhiên bạn nên đi khám trước để xem tình hình ra sao ạ, những đối tượng dùng được thuốc mình mới xem được trong bài này bạn ơi https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-37179.html

  4. Cún says:

   Bạn cho tui hỏi là làm sao để đặt lịch khám và nên chuẩn bị như nào trước khi khám ạ?

  5. Hằng Cối says:

   Bạn gọi trước vào hotline của trung tâm Nhất nam y viện để hẹn đặt lịch khám với bác sĩ Phương, mang theo hồ sơ bệnh án và một tinh thần sẵn sàng để đi khám thôi ạ

 12. Mai Thùy Trang says: Trả lời

  Nghe nói bác sĩ Phương cũng là người trực tiếp tham gia vào quá trình điều chế thuốc Tiêu xoang linh dược nữa, như vậy thì thuốc này cũng thuộc loại đảm bảo đấy nhỉ

  1. Lệ sầu says:

   Các nguyên liệu thành phần đều thuộc hàng chất lượng, bsi điều phối cũng toàn những người có tiếng lại còn được phục dựng từ bài thuốc dùng cho vua chúa nữa thì chẳng xịn, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin đi nhé https://baodanang.vn/can-biet/202111/nhat-nam-y-vien-ke-thua-bai-thuoc-chua-viem-xoang-viem-mui-cua-ngu-y-trieu-nguyen-3893942/

  2. Đạt Eminem says:

   Đúng là bsi Phương có tham gia vào quá trình phục dựng và điều chế bài thuốc Tiêu xoang linh dược, vậy nên lúc tớ đi khám có được bác giải thích chi tiết về thành phần cũng như cách dùng thuốc sao cho đạt hiệu quả tốt nhất, bản thân chắc cũng là vì thuốc tốt nữa nên tớ dùng có 1 liệu trình thì bai viêm mũi cấp tính luôn ấy ạ

 13. Thái Đình Lê says: Trả lời

  Cụ nhà em chạy chữa đông y tây y khắp nơi vì bệnh viêm xoang mà sao em chưa bao giờ nghe gì về bác sĩ Phương vậy, cần lắm một bác sĩ có tâm chứ 2 3 lần gặp phải lăng băm em sợ lắm rồi

  1. Rừng Nauy says:

   Cô Phương là một người thầy thuốc có tâm và kiên nhẫn thật sự. Chị biết cô ngót ngét cũng 20 năm rồi, từ khi mà cô còn làm ở Hà Tây. Hồi đấy cô có tiếng là chữa bệnh phụ khoa với bệnh viêm xoang này này, có mấy ca khó như xoang mãn tính cả chục năm cô còn chữa khỏi được nữa là. Đây mấy người xem đây này

  2. Chuyên hàu hạ long says:

   Phải công nhận từ ngày biết đến bsi Phương và đông y mình đã thay đổi hẳn không chỉ về phương pháp chữa bệnh mà còn lối sống, trước đó chẳng bao giờ mình nghĩ xoang có thể chữa bằng đông y, đợt nào thay đổi thời tiết thì uống kháng sinh vào là xong. Sau khi khám với bsi Phương, mình vừa uống thuốc vừa áp dụng những phương pháp dưỡng sinh và chăm sóc từ bên trong, bệnh từ từ cũng hết không những thế sức khỏe còn cải thiện hơn hồi trước

  3. Nguyễn Hạ Linh says:

   Các bạn cho hỏi bsi Phương chữa viêm xoang theo bài thuốc nào và lộ trình ra sao ạ? Chính xác thì tôi bị viêm mũi dị ứng, mà những thứ khiến tôi bị dị ứng cũng nhiều lắm, từ nước hoa đến bụi rồi phấn hoa, cứ dính đến mấy mùi lạ là y như rằng cúm với hắt hơi hỏng người luôn

  4. Tâm trọc says:

   Tôi với người bạn cùng khám bsi Phương, chúng tôi đều bị viêm mũi mà tình trạng khác nhau, tôi bị nặng hơn nên được cho phác đồ điều trị khác. Bạn tôi cũng bị giống trường hợp của cô, mà là dị ứng với mùi cồn, uống thuốc Tiêu xoang linh dược như trên bài viết giới thiệu đó, hơn tháng là đỡ 80% rồi

 14. Hoàng Kim Thư says: Trả lời

  Được em nhé, bạn chị hồi trước bị viêm xoang mãn tính này, có khi còn nặng hơn cả em cơ, bạn chị nhé đang đi trên đường một bên mắt tối sầm lại không nhìn thấy gì cơ mà, đi khám thì bác sĩ bảo do viêm xoang nặng quá rồi, lúc đấy nó sợ với khóc lắm, may được người quen giớ thiệu cho dùng thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, dùng tầm 4-5 tháng gì đấy là đỡ hơn đến 80% rồi, lúc đầu nghe nó nói chị cũng không tin nhưng mà có hôm đi tái khám cùng nó thì mới thấy đúng thế thật

 15. Quỳnh Anh says: Trả lời

  Mình đang cho con bú thì có dùng được thuốc không ạ, với dùng thuốc có phải kiêng khem gì không ạ?

  1. Phương Ngân says:

   Cho con bú vẫn dùng được chị nhé, thuốc có thành phần là những thành phần tự nhiên, được sản xuất và bảo quản theo công nghệ tiên tiến nên không hề gây hại cho mẹ và bé nhé.

  2. Ngọc An says:

   Hình như không phải kiêng gì đâu cậu ạ, hồi trước mình sinh bé được 2 tháng cũng dùng thuốc này ngon ơ, không kiêng gì. Nhưng mà cậu khi đi khám thì vẫn nên hỏi lại bác sĩ cho chắc nhé ạ.

 16. Hà Phương says: Trả lời

  Chi phí cho việc sử dụng thuốc này có cao không ạ, với mình biết thêm nhiều thông tin về thuốc hơn thì tìm ở đâu ạ?

  1. Châu Anh says:

   Đây nha, bạn tham khảo bài viết đã có thông tin chi tiết về thời gian điều trị rồi chi phí các thứ rồi đó https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37132.html

  2. Hạnh Đào says:

   Chi phí thì tùy đối tượng bạn nhé, thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thì được kê riêng cho từng bệnh nhân để phù hợp nhất với tình trạng bệnh của họ nên chính vì vậy mà giá tiền cho từng người cũng khác nhau, cái này thì bạn khi đi khám bác sĩ sẽ tư vấn và trao đổi với bạn nhé.

 17. Hương Ly says: Trả lời

  Chuyên mục feedback ạ, mọi người cho em xin tí feedback về Tiêu Xoang Linh Dược Thang với ạ, với cho em thông tin liên hệ của bác sĩ Lê Phương luôn ạ

  1. Vân Trang says:

   Bác sĩ Lê Phương thì mình không có thông tin liên hệ đâu, bạn muốn hẹn trước với bác sĩ đúng không thế thì liên hệ qua số hotline của bên Nhất Nam Y Viện á, họ sẽ hỗ trợ đặt lịch khám với bác sĩ Lê Phương cho bạn: 024.8585.1102 – 0888.598.102

  2. Phương Thảo says:

   Chất lượng thì có lẽ bạn nên tự mình kiểm chứng vì thuốc tốt hay không còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người nữa cơ, mình từng dùng thuốc thì có tác dụng nhanh lắm, 2-3 tuần đầu là đã không còn đau họng với chóng mặt nữa rồi. Bác sĩ thì rất nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ người dùng, tháng nào cũng tái khám ít nhất 1 lần, tháng đầu sử dụng, bác sĩ nhắn tin hỏi han, hỗ trợ rất nhiều

  3. Hương Trà says:

   Thuốc này thì mình có thể khẳng định với bạn là tốt bạn nhé, mình đã từng dùng thuốc rồi, tác dụng lâu dài đến bây giờ bệnh vẫn không có dấu hiệu quay lại, mỗi tội hơi lâu phải đến tháng thứ 2, thứ 3 dùng thuốc thì mới thấy rõ sự suy giảm của các triệu chứng cơ. Nói chung dùng thuốc Đông Y thì phải kiên trì đùng thấy dùng mãi không khỏi mà bỏ thuốc

 18. Hải Anh says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi là em bị viêm xoang cũng lâu rồi và các triệu chứng của em cũng không còn là nhẹ nữa, có những khi em đau đầu kinh khủng choáng váng đến không đứng vững luôn ạ, thị lực của em cũng bị suy giảm đáng kể, liệu nặng như vậy rồi thì Tiêu Xoang Linh Dược Thang có chữa được không ạ?

  1. Hoàng Sơn says:

   Mình nghĩ là chữa được bạn ạ, mình có đọc bài báo về cô Kim Xuyến cô bị viêm xoang mãn tính cũng nặng nhưng nhờ Tiêu Xoang Linh Dược Thang thì bệnh của cô đã bị đẩy lùi, bạn tham khảo bài viết nhé https://nhatnamyvien.com/nghe-si-kim-xuyen-trai-long-sau-hon-2-nam-thoat-khoi-viem-xoang-man-tinh-36862.html

  2. Linh Đan says:

   Bạn muốn biết rõ hơn thì nên đến thẳng Nhất Nam Y Viện để nhận được tư vấn từ các bác sĩ bên đó bạn nhé, mình hôm đi lấy thuốc bên viện cũng gặp những người còn nặng hơn bạn cơ, nhưng mà thấy họ dùng thuốc xong thì đỡ nhiều lắm. Nếu bạn chưa biết địa chỉ thì gửi bạn địa chỉ nha: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, hẹn trước hay có vấn đề gì thì gọi số hotline này: 024.8585.1102 – 0888.598.102

  3. Thành Công says:

   Thuốc Tiêu Xoang Linh Dược này được kê đơn phù hợp cho tình trạng của từng bệnh nhân bạn nhé, bạn bị nặng thì sẽ có phác đồ, liệu trình điều trị phù hợp cho người bị nặng nên bạn có thể an tâm tin dùng nhé

  4. Hoàng Kim Thư says:

   Được em nhé, bạn chị hồi trước bị viêm xoang mãn tính này, có khi còn nặng hơn cả em cơ, bạn chị nhé đang đi trên đường một bên mắt tối sầm lại không nhìn thấy gì cơ mà, đi khám thì bác sĩ bảo do viêm xoang nặng quá rồi, lúc đấy nó sợ với khóc lắm, may được người quen giớ thiệu cho dùng thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, dùng tầm 4-5 tháng gì đấy là đỡ hơn đến 80% rồi, lúc đầu nghe nó nói chị cũng không tin nhưng mà có hôm đi tái khám cùng nó thì mới thấy đúng thế thật

 19. Việt Thành says: Trả lời

  Thuốc này có thật là trong 2-3 tháng dùng là khỏi bệnh luôn không thế, hay là cứ quảng cáo rồi làm quá lên để người ta mua thôi, chứ như mình thấy bây giờ y học phát triển rồi chả lẽ lại không chữa được bệnh này à, còn thua cả thuốc hồi xưa à

  1. Đức Trung Hà Đông says:

   Bạn không mua, không dùng thì thôi, không nên nói thế nhé bạn nhé, thuốc này là công sức của biết bao nhiêu người nghiên cứu thử nghiệm mới ra được đấy bạn ạ. Với ở đây có ai bảo là thuốc bây giờ không chữa được đâu, Tiêu Xoang Linh Dược Thang là một lựa chọn thôi, và thuốc là một lựa chọn tốt vì đã được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng, rất nhiều người dùng thuốc xong để đẩy lùi được căn bệnh này

  2. Ngọc Hà says:

   Bạn ơi, thuốc này là cả công trình nghiên cứu đấy bạn, được cả chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao và tin tưởng nhé.

  3. Hồ Thị Vân Linh says:

   Chưa nói đến việc những người khác dùng thuốc thế nào nhưng là một người đã từng sử dụng Tiêu Xoang Linh Dược Thang thì mình vô cùng hài lòng về chất lượng của thuốc, thuốc được kê đơn cho riêng từng bệnh nhân, mình dùng thuốc trong 3 tháng thì ít nhất 1 tháng tái khám một lần, các bác sĩ thì luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các bệnh nhân. Và đúng là sau khi dùng 3 tháng thì mình tạm biệt bệnh này luôn nhé. Nên đối với mình thì Nhất Nam Y Viện chả quảng cáo hay nói quá tí nào

  4. Yến Nhi says:

   Hết bệnh nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh nữa bạn ạ, bạn đọc kĩ bài viết có nói “81,5 % bệnh nhân khỏi bệnh sau khi dùng thuốc khoảng 2 – 3 tháng.” chứ có bảo tất cả đâu ạ, nhưng mà con số thế này thôi cũng đã đủ cho thấy chất lượng của thuốc rồi.

 20. Cẩm Tú says: Trả lời

  Cô bị viêm xoang đến nay cũng phải gần 10 năm rồi mà không có cách nào chữa được, cô dùng rất nhiều các loại thuốc khác nhau rồi mà không có tác dụng, tuy bệnh này có thể mổ nhưng năm nay cô cũng ngoài 60 rồi sợ mổ lắm. Con cái mua cho bao nhiêu là loại thuốc từ nước này sang nước kia rồi mà uống mãi vẫn không khá lên. Cô thì có phải chỉ có mỗi một bệnh đâu mà có biết bao nhiêu bệnh khác nữa, tuổi già mà cái này cũng không tránh được. Nay cô đọc được bài viết về bác sĩ Lê Phương và thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, thấy bác sĩ và thuốc đều rất uy tín tuy nhiên cô vẫn muốn xin một chút cảm nhận của những người đã từng dùng thuốc, ai đã từng dùng thì chia sẻ cho cô cùng các bạn bị viêm xoang cùng biết nhé

  1. Trang Linh says:

   Con chào cô ạ, con vừa mới đi khám biết bản thân mình bị viêm xoang đầu tuần trước, và thật sự là con không thể chịu nổi căn bệnh này luôn í ạ, ngưỡng mộ cô vì cô đã chống trọi lại căn bệnh này suốt 10 năm qua, con chúc cô sớm khỏi bệnh ạ. Với con cũng có ý định dùng Tiêu Xoang Linh Dược Thang luôn nên xin phép cô cho con ké chút ạ.

  2. Phạm Thị Trúc says:

   Nghe chị kể làm tôi nhớ đến mình khoảng vài tháng trước, cũng viêm xoang, cũng mệt mỏi, cũng gồng mình chống lại căn bệnh này, nhưng tôi thật may mắn khi đã biết đến Tiêu Xoang Linh Dược Thang và bác sĩ Lê Phương. Nhờ sự tư vấn của bác sĩ, quá trình kiên trì sử dụng thuốc mà sau 4 tháng bệnh của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Đến bây giờ tôi đã dừng được gần nửa năm rồi mà bệnh cũng không hề có dấu hiệu quay lại.

  3. Việt Trinh says:

   Cháu cũng bị viêm xoang, mệt mỏi kinh khủng nhưng cháu chủ yếu dùng thuốc Tây Y thôi ạ, dùng được gần 1 năm toàn thuốc Tây y với kháng sinh thì thuốc phát sinh tác dụng phụ huhu nên cháu phải ngừng uống thuốc, không biết thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang này có tác dụng như thuốc kháng sinh không ạ?

  4. Hoàng Nam says:

   Không nha, đây là thuốc nam mà, toàn từ các thảo dược tự nhiên nên nó an toàn lành tính lắm, chú từng dùng rồi không có vấn đề gì hết, cháu an tâm sử dụng .

  5. Cẩm Tú says:

   Cảm ơn tất cả những chia sẻ của các anh chị, các bạn, các cháu, có thể cho mình xin thông tin liên hệ của bác sĩ Lê Phương được không nhỉ?

  6. Trang Linh says:

   Cô liên hệ qua Nhất Nam Y Viện cô nhé, con gửi cô ạ:
   Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102
   Fanpage: Nhất Nam Y Viện
   Website: http://www.nhatnamyvien.com

 21. Vân Anh says: Trả lời

  Mình bị viêm xoang tính đến bây giờ cũng phải được hơn 2 năm rồi, dùng bao nhiêu cách, uống bao nhiêu thuốc mà vẫn không hết bệnh, thật sự mình rất lo lắng vì nghe nói căn bệnh này để lâu có thể dẫn đến suy giảm thị lực thậm chí là mù lòa, có ai biết cách nào để đẩy lùi căn bệnh này không ạ?

  1. Nguyễn Thị Nhã Uyên says:

   Cho tui ké với ạ, huhu tui cũng bị viêm xoang được vài tháng gần đây thôi, nhưng mà không thể chịu nổi căn bệnh này, cơ thể thì mệt mỏi, đau đầu, sổ mũi lúc nào cũng thở phì phò, ảnh hưởng đến chính bản thân và những người xung quanh, ét o ét ai biết cách giải quyết cái bệnh này thì chia sẻ cho tuii với ạ.

  2. Anh Thư says:

   Mình cũng bị viêm xoang nè, hiện tại mình cũng đang dùng thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang, mình dùng được gần 2 tháng rồi, các triệu chứng của bệnh đỡ hẳn luôn, không còn đau đầu, tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn còn sổ mũi, liệu trình của mình thì là 3 tháng nhé

  3. Hải Lam Trần says:

   Mình đọc ở đâu đó thấy viêm xoang có nhiều loại lắm ạ, làm thế nào để biết mình đang bị xoang nào ạ, mình thì bị đau hốc mắt, với đau đầu kinh khủng luôn nhất là 2 bên thái dương, cộng thêm cả triệu chứng nghẹt mũi, nhiều nước mũi nên đi đâu cũng phải xách theo cái bịch giấy để xì mũi

  4. Milk Tea Hồ Hòa says:

   Đây bạn nhé, bạn xem bài viết này để biết về các loại xoang khác nhau https://www.chuaviemxoangmui.net/cac-loai-viem-xoang-va-cach-dieu-tri-hieu-qua.html

 22. Chu Thi Oanh says: Trả lời

  Tôi muốn mua Tiêu xoang linh dược thang viên sẵn, số điện thoại của tôi là 0379 125 ***, xin cám ơn

 23. Mẹ Cốm says: Trả lời

  Em định cho bé 5t nhà em qua bác sỹ Phương khám, nhưng ở đây chỉ có thuốc thang sắc uống thôi hả mọi người. Bạn bé có uống được thuốc viên sẵn không nhỉ.

  1. Hai Le says:

   Bé nhỏ tuổi cho uống thuốc thang sắc đi em à, cô Phương sẽ kê các vị cho con dễ uống hơn và nó tùy thể trạng của con.

  2. Ken Kít says:

   Em cũng muốn cho con đi qua đây khám quá mà vẫn lăn tăn vị thảo dược, liệu có an toàn không?

  3. Hai Le says:

   Yên tâm em à, con nhà chị cũng khám và dùng thuốc ở đây. Em đến khám sẽ nhìn thấy ảnh vườn dược liêu của họ, có tự trồng dược liệu ở Hưng yên, Hòa Bình, Hà Giang, Bắc Kạn đó.

 24. Hoàng Gia Chí says: Trả lời

  Mình chưa khám bác sỹ Phương ở Nhất Nam Y Viện bao giờ, không rõ ở đây khám như nào nhỉ?

  1. Quốc Anh says:

   Ở đây họ làm việc các ngày trong tuần đó anh, anh lên trang trung tâm để tìm hiểu thông tin, còn bs Phương anh có thể tìm hiểu thêm ở đây https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.html

  2. Thủy Chip says:

   Bác sỹ Phương làm việc ở đỉa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,HN bạn nhé. Bạn qua khám nên gọi vào số 024.8585.1102 – 0888.598.102 để đặt lịch hẹn trước sẽ tiện khám luôn. cô ấy khám cẩn thận, tư vấn rất kỹ về cơ chế, tình trạng bệnh cho bệnh nhân.

 25. Mơ Thái Bình says: Trả lời

  Em ở Thái Bình muốn đến khám Trung tâm bác sỹ Phương thì cần mà gì, mong hỗ trợ ạ.

  1. Cù Mỹ Anh says:

   Ở Thái Bình thì bạn đi xe đến bến Giáp Bát ý, xong đi xem ôm của bến đến địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để khám. Mà tốt nhất, trước khi đi mình gọi điện hoặc đặt lich khám, lúc đên sẽ được khám luôn, rất tiện. Bạn vào trang http://www.nhatnamyvien.com đặt lịch hoặc gọi đến số 0888 598 102 nhé

 26. Minh Khôi says: Trả lời

  Em làm hướng dẫn viên du lịch, bị viêm xoang 3 năm rồi, khổ sở vì mỗi lần di chuyển đến 1 nơi mà khi hậu thay đổi chút là biết tay nhau ngày. Cũng muốn dùng đông y lắm nhứng không có thời gian sắc thuốc.

  1. Phương Thu Hoài says:

   Thuốc Đông y giờ tiện lắm bạn ơi, Thuốc của trung tâm vừa có dang viên hoàn vừa có thể hỗ trợ mình sắc thành dạng túi nước, dễ mang di chuyển để uống lắm. Bạn tham khao xem mà điều trị chứ làm dụng nhiều kháng sinh không tốt đâu.

 27. Hữu Thắng Hưu trí says: Trả lời

  Tôi là bộ đội về hưu, bị viêm xoang gần 20 năm rồi. Liệu bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của bác sỹ có chữa được cho tôi không, xin cám ơn.

  1. Văn Đức says:

   Không rõ tình trạng của bác như thế nào, bố cháu cũng bị viêm xoang 20 năm, chữa chạy khắp nơi Đông Tây không khỏi thế mà lại hợp thuốc của bác sỹ Phương. Thời gian điều trị cũng phải đến 5 thang mới khỏi dứt điểm được. Nhưng đối với gia đình cháu thì là khoảng thời gian quá ngắn, về bố cháu cứ tiễc mãi vì không được gặp bác sỹ Phương sớm hơn.

  2. Binh says:

   Chú gọi điện hoặc đặt lịch qua khám ở Nhất Nam Y Viện xem sao.. Cháu thấy khi nhà cháu, cũng nhiều người chưa khỏi bệnh viêm xoang nhờ dùng bài thốc TIêu xoang linh dược thang đó ạ. Địa chỉ của nơi bác Phương làm ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, sđt 0888598102

 28. Thu Quỳnh says: Trả lời

  Cho em hỏi, bạn em lại giới thiệu BS Phương ở Nhất Nam thì gặp bác sĩ ở địa chỉ HN hay HCM ạ?

  1. Bảo An says:

   BS Phương ở HN bạn nhé. Bạn đến địa chỉ này này Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 29. Diệu Thúy GP says: Trả lời

  Em cũng nghe nhiều người giới thiệu về bác sỹ Lê Phương rồi, có cả kết bạn fb với bác sỹ https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong . Mấy lần định chát hỏi cô về điều trị viêm xoang nhưng vẫn còn e ngại về dược liệu Đông y giờ nguồn gốc TQ khá nhiều

  1. Trung Văn says:

   Mình cũng giống bạn, lo ngại về dược liệu giờ không rõ nguồn gốc, Với lại bệnh viêm xoang là bệnh cơ địa khó chữa lắm, chắc lại sống chung với lũ thôi.

  2. Mai mai says:

   Các anh chị nghĩ đơn gian quá, nếu anhchị không điều trị hiệu quả thì sẽ biến chứng rất nặng nề đấy. CÒn mình có bệnh thì cứ nhắn tin hỏi bs thôi, bác sỹ Phương là người có tiếng nói trong ngành YHCT, nên em nghĩ dược liệu ở chỗ cô làm sẽ không thể lôm côm được

  3. Huế says:

   Nhất trí với Mai Mai luôn, chia sẻ thêm là đã khám ở Trung tâm Đông Y VN 91 Nguyễn Xiển rồi, cơ sở khang trang, họ công khai các bằng cấp của bác sỹ, các hình ảnh vườn dược liệu của họ đấy

 30. Lê Ngọc says: Trả lời

  Số điện thoại của em là 0982 763 *** mong được bác sỹ Lê Phương tư vấn điều trị viêm xoang

 31. says: Trả lời

  Có ai đã điều trị viêm xoang bằng bài thốc Tiêu xoang linh dược thang của bác sỹ Phương chưa. Cho em xin thêm ý kiến, giờ em đang sống dở chết dở với bệnh xoang hàm khó chữa đây ạ.

  1. Linh Vũ says:

   Em đã chưa dứt điểm ở Nhất Nam Y Viện cách đây 6 tháng đấy. Em dùng tiêu xoang theo dạng sắc thang, có cả dạng viên hoàn, dạng cao đây nhưng em nhiều bệnh quá nên bs Phương kê cho em sắc thang để điều trị kết hợp các bệnh nữa. Thuốc dễ uống, hiệu quả điều trị cao, em uống 2 tháng thuốc mà khỏi đến 80-90% rồi. Dùng hết tháng thứ 3 thì dừng thuốc.

  2. Thủy Kimachi says:

   Em cũng như bác, cuộc sống chật vật với bệnh viêm xoang, vừa ngâm cứu bài viết này nữa https://www.vpeg.vn/chua-viem-xoang-ham-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam-co-tot-khong/ nên em định mai sẽ qua khám trực tiếp tại Trung tâm luôn.

 32. Minh Anh says: Trả lời

  Em chưa điều trị ĐÔng y bao giờ, chi phí điều trị có tốn kém không ạ

  1. Chiến Samsung says:

   Chi phí điều trị cũng tùy từng nơi đây, ở Nhất Nam Y Viện là khoảng hơn 2tr/ liệu trình, chi phí khá hợp lý. Mình đã từng điều trị Xoang dai dảng nên mình nghĩ như vậy, 1 lần mua thuốc khám nội soi khoảng 8-900k, dùng thuốc khoảng 7 ngày dừng sau đó lại tái lại. Cứ như vậy hoài mấy năm trời, bệnh không khỏi rồi tác dụng phụ laiị thêm bệnh,có khi ngốn mấy chục tr mà không khỏi.

  2. Nguyễn Diệu Bảo An says:

   Đúng như anh Chiến Samsung nói, so với tiền mình chữa khắp nơi không khỏi thì chi phí ở Nhất Nam Y Viện là khá rẻ, giờ ra các viện Trung ương cũng phải 80-90k/ ngày dùng thuốc rồi đấy. Bạn có thể tham khảo thêm ở đây nè https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-gia-bao-nhieu-37132.html

 33. Bé Tiêu says: Trả lời

  Bé nhà em 5 tuổi đã dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang được chưa. Em ở Bình Dương muốn được bác sỹ Phương khám và kê thuốc thì phải làm thế nào?

  1. Huỳnh Chiến says:

   Bác sỹ Phương ngồi làm việc trực tiếp tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội bạn à. Nhưng bạn có thể gọi điện cho bác sỹ theo số 0888 598 102 để bác ấy khám trực tuyến cho con bạn rồi gửi thuốc về tận nhà cho bé dùng

  2. Bé Tiêu says:

   Không cần đến khám trực tiếp liệu cho hiệu quả không?

  3. Hoa Nghệ An says:

   Yên tâm đi, thứ nhất là thảo dược hoàn toàn tự nhiên nên không có tác dụng phụ, rất an toàn khi sử dụng. Thứ 2 là bs Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm, khám chữa bệnh cho hàng triệu bệnh nhân, và khám đông y cũng khác hơn Tây ý, không nhất thiết phải đến khám đâu. Nhà tôi cũng toàn chuyển thuốc về tận nhà mà điều trị 3-4 tháng là dứt điểm rồi

 34. Việt Cương says: Trả lời

  Tôi muốn liên hệ trực tiếp tới bác sỹ Phươngd để được tư vấn pahỉ làm thể nào?

  1. Châm Anh My says:

   Đây anh nhé Anh gọi số Trung tâm 0888 598 102 ấy, vì bác nhiều bệnh nhân có khi không nghe điện hết được đâu.

 35. Minh Thu says: Trả lời

  Tôi bị bệnh và đi khám rất nhiều nơi, phải nói là hành trình đi khám bệnh viêm xoang trong suốt 6 năm qua của tôi rất gian nan. Đơn thuần ban đầu rồi cũng chỉ hay bị cảm cúm và viêm mũi, sau rồi nó biến chứng sang xoang. Tôi điều trị ròng ra suốt 4 năm bằng thuốc Tây nhưng không khỏi, cho đến khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi và dạ dày có dấu hiệu xung huyết. Lúc đó, tôi chuyên qua dùng thuốc Đông y nhưng cũng không thể khỏi được, rồi tình cờ tôi nhận được chia sẻ một bài viết về cách điều trị viêm xoang, đó là cơ duyên giúp tôi gặp được bs Phương. Cô Phương có dáng người thanh, khuôn mặt phúc hậu. Khi đến khám cô khai thác tình trang bệnh của tôi rất căn kẽ, thậm chí cô chia sẻ cả với tôi về các câu chuyện trong cuộc sống. Sau cùng cô nói:” Thu yên tâm, cô sẽ điều tri được cho con”. Cô kê đơn và cho rồi dùng thuốc trong 1 liệu trình kéo dài 3 tháng, tôi đã từng đi khám Đông y và với liệu trình 3th của cô thì nó khá ngắn so với những nơi tôi đã từng theo chữa. Qua nhiên, sau 1 tháng điều trị ,bệnh tình của tôi có thuyên giảm rõ rệt, trong quá trình điều trị cho tôi, cô Phương và trợ lý của cô luôn luôn gọi điện hỏi han tôi, động viện giúp tôi dùng thuốc đúng chỉ định. Điều mà tôi không ngờ, đó là sau 3 tháng điều trị bệnh tình của tôi lại được dứt điểm hẳn mà không tái phát. Đến nay cũng hơn 1 năm, tôi chữa khỏi được viêm xoang và quay lai với cuộc sông bình thường. Thực tâm trrong lòng tôi rất biết ơn bác sỹ Phương và Nhất Nam Y Viện với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

  1. Huệ says:

   Cám ơn chị Thu đã chia sẻ hành trình khỏi được viêm xoang của chị, nó rất hữu ích đối với em vì mới hôm kia, em đi nội soi dạ dày đã bị xung huyết, đó cũng là do em làm dụng quá nhiều thuốc ks để chưa bệnh Viêm xoang quái ác này. Và may mắn sao em lại đọc được chia sẻ của chị để tìm được bác sỹ có thể chữa bệnh cho mình.

  2. Trang Nguyễn says:

   Cám ơn chị , chị cho hỏi BS Phương có phải ngồi làm việc và khám bệnh tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội đúng không ạ.

 36. Mai Phương says: Trả lời

  Em là cơ địa viêm mũi dị ứng, em bị từ hồi cấp 2 những chữa mãi không khỏi. Dạo gần đây em thường xuyên thấy đầu đau, nhức ở hai cánh mũi, nước mũi chảy nhiều. Em không biết có phải đó là dấu hiệu của viêm xoang không?

  1. Tuấn Kiệt says:

   Em có thể tham khảo thêm về các triêu chứng của xoang ở bài viết này nhé http://www.chuaviemxoangmui.net/trieu-chung-viem-xoang-va-cach-day-lui.html

  2. Hải says:

   Nếu viêm mũi dị ứng mà để lâu không chữa thì sẽ có thể đã biên chứng sang xoang rồi đấy. Nếu mới chớm sang xoang thì chữa luôn đi, em gọi đến số 0888 598 102 của Nhất Nam Y Viện, bác sỹ ở đây họ tư vấn rất nhiệt tình đó.

 37. Hoàng says: Trả lời

  Bé nhà em 7 tuổi bị xoang, Tiêu xoang linh dược thang có dùng được cho trẻ con không hay chỉ người lớn dùng thôi?

 38. Tran Viet Doan says: Trả lời

  Bị xoang mạn tính 10 năm thì có chữa Đông y được không ạ?

 39. Nguyen Nhung says: Trả lời

  Địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội có phải là cơ sở bên Nhất Nam mình không ạ?

  1. Đình Nam says:

   Họ có mấy cơ sở, cop cho bạn đoạn thông tin liên hệ này
   Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102
   Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 028.6279.1102 – 0888.698.102
   Fanpage: Nhất Nam Y Viện
   Website: http://www.nhatnamyvien.com

 40. Sành Ng says: Trả lời

  Tôi cũng bị không hợp Tây y như bạn Ánh, bây giờ đang muốn dùng Đông y, tư vấn cho tôi với

 41. Nguyễn Minh Tuấn says: Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng thì có dùng được thuốc này không?

 42. Do Tran Thiet says: Trả lời

  Anh này có phải chữa ở Nhất Nam Y Viện không ạ https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-xoang-man-5-nam-37026.html

 43. Anh.Doan.23 says: Trả lời

  Bố cháu dạo này kêu đau đầu, hay bị sốt nhẹ, hay bị hắt hơi sổ mũi, chảy mũi nhiều thì có phải là bị xoang không ạ hay chỉ bị cảm cúm?

 44. L.V.Tuan says: Trả lời

  Tôi bị đau nhức đầu kinh khủng, ngày nào cũng đau ở hốc mắt, đỉnh đầu và trán. ĐI khám bác sĩ ng ta cho chụp Xquang thì kết luận bị viêm đa xoang. Tôi muốn chữa bằng Đông y, cho tôi hỏi có thể chữa được đa xoang không?

 45. Ly Bui says: Trả lời

  Bố cháu dạo này kêu đau đầu, hay bị sốt nhẹ, hay bị hắt hơi sổ mũi, chảy mũi nhiều thì có phải là bị xoang không ạ hay chỉ bị cảm cúm?

  1. Le Thi Chuc says:

   Ngần này triệu chứng chưa thể kết luận được cháu nhé. Cháu cứ đưa bố đến Trung tâm khám sớm đi, bác sĩ họ bắt mạch, kiểm tra hết thì mới kết luận được là xoang hay không?

 46. Loan H. says: Trả lời

  1 liệu trình là uống bao lâu ạ? Uống bao lâu thì mới khỏi?

 47. Lương says: Trả lời

  Bị viêm xoang có lây không ạ, chồng cháu bị viêm xoang mãn tính, ngày nào cũng hắt hơi sổ mũi liên tục

 48. Lê Thanh Truc says: Trả lời

  Đặt lịch khám bác sĩ Phương có khó không mng ơi? Cháu thấy nhiều người hỏi quá sợ đông không được bác Phương khám cho

  1. Truong Thanh Hong says:

   Em cũng có cùng quan tâm với chị ạ, em tìm trên web của họ thấy có bác sĩ này cũng được nhiều group khen lắm, nhưng em ít thấy thông tin về bác này hơn bác Phương https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-phung-hai-dang

  2. Le Thanh Truc says:

   Uh em, chị định mai qua đây, có gì chị review lại cho

 49. nguyenthith...@gmail.com says: Trả lời

  Thuoốc bên này giá bao nhiêu đấy, tôi cũng muốn dùng thử

 50. Sơn Hoàng says: Trả lời

  Tôi bị xoang mạn tính 3 năm, cần tư vấn chữa dứt bệnh, ai đã khám chữa ở đây tư vấn giúp tôi với

  1. trần khải says:

   Tôi cũng định đi xem ở đây, bác họ tôi đã khám rồi nói thuốc uống lành hơn thuốc tân dược nhiều, có người lớn họ biết rồi thì tôi cứ tin theo thôi

  2. Le Duong says:

   Toi bij xoang 5 nam chua het dc roi, chua o trung tam nay, toi phai cong nhan la thuoc rat hay, bac si rat tot, tan tam

 51. Huong Huong says: Trả lời

  Tôi cần tv bệnh xoang, tư vấn giúp t với

 52. Phi Anh says: Trả lời

  Hồi năm ngoái tôi đọc được bài viết trên forum, thấy mọi người chia sẻ tốt lắm nên yên tâm qua khám. Công nhận là tốt thật, mà chi phí cũng vừa phải, gửi link cho mng cùng xem này https://www.webtretho.com/forum/f4694/thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-co-chua-duoc-viem-xoang-man-tinh-hon-10-nam-khong-cac-me-cho-em-xin-chut-kinh-nghiem-voi-a-2648480/

 53. Thiều bảo anh says: Trả lời

  Trung tâm có chi nhánh phân phối bài thuốc không? Tôi bị xoang lâu rồi, rất muốn chữa nhanh nhưng không đi được xa. Có ai cũng gặp tình trạng này thì tư vấn giúp tôi với

 54. Khải Trần says: Trả lời

  Thuoc co dat khong? Chua mat bao lau moi khoi

 55. Oanh says: Trả lời

  Chi phí khám chữa có cao không aj?

 56. My says: Trả lời

  Thuốc có tác dụng phụ gì không ạ? Em sợ nhỡ uống lại bị dị ứng

  1. Cẩm Hằng says:

   Toàn vị thuốc Nam lành tính lắm bạn. Theo như mình tìm hiểu thì các vị thuốc đều không gây tác dụng phụ, bạn đọc cụ thể thêm về bài thuốc và các vị thuốc ở đây này https://nhatnamyvien.com/cong-dung-vi-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36854.html Nhưng mình thấy để cho chắc bạn cứ qua gặp bác sĩ, họ khám xét đầy đủ, rồi mới xác định xem gia giảm vị thuốc vào trong bài cho phù hợp cơ địa mỗi người nữa.

 57. C.D.L says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang 4 năm, mỗi năm chuyển mùa là lại bị. Chắc ai bị xoang sẽ hiểu nỗi khổ này, lúc nào cũng hắt hơi liên tục, mà bị nghẹt mũi không thở được. Đặc biệt là năm nào tôi cũng uống thuốc đầy đủ, rồi còn đi hút dịch mủ ra cho nhanh khỏi mà rồi vẫn bị lại. May quá bà chị tôi giới thiệu cho bác sĩ Phương, ngay gần nhà nên tôi qua luôn. Qua bác sĩ Phương khám xét rất nhanh chóng mà nhẹ nhàng, rồi lấy thuốc về uống. Tôi uống đều khoảng 15 ngày là đã bớt sưng, dễ thở hơn trước rất nhiều rồi. Dùng dến gần 1 tháng thì dịch mũi đã hết hoàn toàn, không bị hắt hơi như trước nữa, thấy người khỏe khoắn lại ngay. Thật sự cảm ơn các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và nhất là Bác sĩ Phương, bây giờ tôi sống rất nhàn, không bị khó chịu nữa r.

 58. Chu Thi Dieu says: Trả lời

  Em đang bị viêm xoang ạ, không bị nhức đầu nhưng hắt hơi rất là nhiều, sáng ra thường hay chảy mũi, đờm đặc trong khoang mũi rất ảnh hưởng đến công việc hiện tại, em đang làm ngành dịch vụ ạ. Bài thuốc có dễ sử dụng không ạ, và sử dụng bao lâu thì hết?

 59. Phuoc Hung Nguyen says: Trả lời

  Bố tôi năm nay 65 tuổi, bị xoang rất nặng nhưng ông chỉ chịu uống thuốc lá thôi chứ bảo đi khám thì nhất quyết không đi. Tôi định khuyên ông đi khám Đông y vì ông rất ghét uống thuốc tây, tư vấn cho tôi với

  1. Nhung Nguyễn says:

   Bạn dđưa cụ đến Nhất Nam Y Viện là hợp lý rồi, các cụ mình chuộng thuốc Đông y lắm

 60. H.H.T says: Trả lời

  Đã dùng qua thuốc, thấy lâu hiệu quả, phải 1 tháng mới thấy đỡ chảy mũi một chút.

  1. Hoang Thi Binh says:

   Bạn dùng Đông y thì thời gian thế là đúng còn gì. Nhiều người dùng có khi phải hơn 1 tháng 2 tháng mới thấy thuyên giảm nhg đúng là phải kiên trì thì mới hiệu quả được, chứ chưa thấy đỡ đã bỏ ngang thì thuốc nào cũng khó mà có hiệu quả được.

  2. Gia H. says:

   @Hoang Thi Binh: Ôi thế mà mình cứ tưởng có mỗi mình dùng thuốc lâu khỏi đó. Trước mình uống tiêu xoang linh dược thang gần 1 tháng chẳng thấy đỡ là bao, gọi cho cô Phương thì được cô chỉ cho. Hóa ra trước đó mình sắc thuốc sai bét, đun chưa đủ thời gian đã bắc ra uống nên không có hiệu quả là đúng. Cô động viên cố uống nốt liệu trình, mình cố uống thêm độ 1 tuần nữa thì bắt đầu khỏi dần. Mà công nhận uống hết bài thuốc mới thấy đã, người khỏe hẳn ra

  3. Linh says:

   @H.H.T: Đúng rồi, lâu thì lâu thật nhưng xong không bị lại. Bạn nào dùng thuốc tây nhiều thì biết đấy, hắt hơi chảy mũi thì nhanh hết, dăm ba bữa lại bị lại ấy mà, rồi còn phải đi chích mủ nữa sợ lắm. Rõ là Đông y vẫn lành hơn

 61. Phương Hoa says: Trả lời

  Chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi bị đau đầu, mũi chảy dịch trắng nhưng rất là hôi. Có người nhà bảo tôi bị viêm xoang, làm thế nào để biết có bị viêm xoang không thưa bác sĩ?

  1. Ánh Hồng says:

   Chào bác, theo như lời bác tả thì khả năng cao bác bị viêm xoang rồi nhé, hồi trước tôi cũng có các triệu chứng như vậy. Tôi cứ uống kháng sinh xem có hết không, được 1 tháng nhức buốt quá đi khám lại thành viêm mạn tính rồi. Theo tôi bác cứ đến Nhất Nam Y Viện khám cho chắc chắn.

  2. Ánh Hồng says:

   Bác đọc thêm ở bài viết này, họ viết rất cụ thể: https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-viem-xoang-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36877.html

 62. Chi Hoang Giang says: Trả lời

  Tôi muốn tới khám bác sĩ Phương, bác sĩ ở cơ sở Hà Nội hay HCM?

  1. Hoa213 says:

   Tháng trước t đi khám ở cơ sở HN và có gặp cô Phương, cô chuyên khám ở cơ sở HN bạn ạ, Nhất Nam YV ở chỗ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội ấy

  2. Thanh Bình says:

   @Hoa213: Bạn qua khám ở Nhất Nam Y Viện rồi thì cho mình hỏi chút, bác sĩ Phương khám có tốt thật không ạ?

  3. Hoa213 says:

   Cô Phương là mát tay rồi bạn ạ, mình bị xoang 2 năm rồi khám khắp nơi vẫn không đâu vào đâu cả. Qua đây được cô cho thuốc uống, uống 2 tuần là đỡ rồi.

 63. Đông Hưng says: Trả lời

  Em ở Kiến Xương TB, muốn lấy thuốc tiêu xoang linh dược thang có cách nào không phải đến cơ sở mà vẫn lấy đc thuốc ko ạ?

  1. Phuong Hoa says:

   Nhât Nam Y viện có khám từ xa mà bạn ơi. Trước t cũng bị xoang, gọi cho bên này là bác sĩ hỏi tình trạng của mình rồi tư vấn dùng bao nhiêu thuốc, dùng thuốc thế nào, cũng tận tình lắm, bạn gọi cho Nhất Nam họ tư vấn mới biết phải uống bao nhiêu liệu trình chứ

 64. Xuân Đức says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang được 2 năm nay rồi. Tôi đã từng đi khám và được cho thuốc về uống, uống hết vừa khỏi thì 2 tuần sau lại thấy đau lại, bây giờ tôi muốn dùng cách khác không uống thuốc nữa. Mong bác sĩ chỉ tôi cách uống thuốc này cho tôi khỏi bệnh này đi

 65. Thúy Ngà says: Trả lời

  Thuốc có dùng được cho bé 18 tháng ko ạ? Con e đang dùng thuốc tây bh chuyển sang Đông y có làm sao ko bác sĩ ơi?

  1. LamThiQuynh995 says:

   Trẻ con cơ địa nhạy cảm chị ạ, con em cho dùng kháng sinh nhiều em cũng sợ, em hỏi bác Phương bác bảo dùng được chị ạ, nhưng mà bài thuốc sẽ khác nhiều với người lớn. Em nghĩ chị cứ đến thẳng Nhất Nam Y Viện mà hỏi ấy, họ nói chuyện mình rõ hơn

 66. Quỳnh Lam Thị says: Trả lời

  Bs ơi giúp em với ạ.
  Năm nay em 21 tuổi, bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ ạ. Mùa đông năm nào em cũng bị nghẹt mũi rất khó chịu, nước mũi chảy liên tục rất bất tiện.. Cv của em thường xuyên phải gặp khách hàng mà em bị như này rất ảnh hg. Em đã đi khám ở bv Bạch Mai và dùng thuốc theo đơn đc 3 tuần r, vẫn chưa đỡ ạ.. Bs tư vấn em dùng thuốc này với!

  1. Thiều bảo anh says:

   Bạn ơi, mình cũng bị như bạn đó, bị nhức lên thành từng cơn, không có làm được việt gì hết. Mình dùng theo đơn thuốc này, bạn xem thử xem có hợp không nhé
   https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *