Bác sĩ LÊ PHƯƠNG CHỮA VIÊM XOANG là ai? Điều trị bệnh có hiệu quả không?

“Em bị viêm xoang khá lâu rồi, chữa bằng Tây y không phù hợp. Em muốn chuyển qua chữa bằng Đông y. Tham khảo tin tức trên mạng thấy Thầy thuốc ưu tú Lê Phương làm việc tại Nhất Nam Y Viện có nghiên cứu ra hẳn một bài thuốc chữa xoang. Không biết bác sĩ Lê Phương chữa viêm xoang có tốt không? Mong các chuyên gia cho em lời khuyên và cung cấp thông tin cũng như cách liên hệ với bác sĩ Phương với ạ.”

Đây là băn khoăn của bạn Ngọc Ánh gửi về cho chuaviemxoangmui.net trong thời gian gần đây. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được, mong sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn trên.

Bác sĩ Lê Phương là ai?

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương tên đầy đủ là Lê Thị Phương. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Y học cổ truyền và từng được nhiều chuyên gia đầu ngành chỉ dạy trong quá trình học tập. Một trong những người thầy đáng kính mà đến nay bác sĩ Phương vẫn thường xuyên gặp gỡ để học hỏi và tìm kiếm sự hỗ trợ chính là PGS. TS Nguyễn Nhược Kim, Nhà giáo ưu tú, trưởng khoa YHCT – Đại học Y Hà Nội, Phó trưởng khoa Nội – BV. YHCT Trung ương.

Báo chí đưa tin: Bác sĩ Lê Phương: Sức khỏe của bệnh nhân là niềm vui của chính mình

PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Bs. Lê Phương tham gia tọa đàm
PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Bs. Lê Phương tham gia tọa đàm

Không chỉ trong những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường mà suốt quãng thời gian làm nghề, bác sĩ Phương luôn trăn trở mong muốn lĩnh hội được những tinh hoa y học cổ truyền của ông cha. Từ đó tìm ra giải pháp nhằm ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh.

Với niềm khao khát, nỗi trăn trở ấy, bác sĩ phương đã dành nhiều tâm huyết vào nghiên cứu YHCT. Đến nay bà đã có hàng chục công trình nghiên cứu khoa học nhằm tìm ra cách điều trị bệnh bằng Đông Y. Trong đó nhiều công trình được đánh giá cao như:

 • Bài thuốc LHN điều trị hạ huyết áp (giai đoạn 2000-2004)
 • Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền
 • Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Dự án Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình năm 2009 – 2010.

Nhờ có nền tảng chuyên môn tốt và sự cố gắng không ngừng nghỉ, bác sĩ Lê Phương đã được điều về công tác tại Sở Y tế Hà Tây ngay sau khi tốt nghiệp. Trong suốt thời gian công tác trong nghề, bà đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các cơ sở y tế:

 • Trưởng phòng Tổng hợp tại Bệnh viện YHCT Hà Tây và BV. Y học dân tộc Hà Tây
 • PGĐ. Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
 • PGĐ. bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm, từng đảm nhận nhiều vai trò
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm, từng đảm nhận nhiều vai trò

Đến nay, bác sĩ Lê Phương đã gắn bó với nghề hơn 40 năm. Với nhiều đóng góp trong hoạt động nghiên cứu, khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú năm 2005. Hiện tại, Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương đang đam nhận vị trí Phó Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện.

Đặc biệt với bệnh lý hô hấp, bác sĩ Lê Phương dành nhiều năm nghiên cứu và sáng chế ra bài thuốc đặc trị viêm xoang hiệu quả cho người bệnh.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm xoang

Triệu chứng của bạn?

Bác sĩ Lê Phương chữa bệnh viêm xoang có tốt không?

Hơn 40 năm trong nghề, bác sĩ Phương được đánh giá là bác sĩ YHCT có chuyên môn giỏi. Bác sĩ từng khám và điều trị nhiều bệnh lý bằng YHCT, trong đó bác sĩ có thể mạnh chữa trị viêm xoang. Đặc biệt bác sĩ Phương đã dành rất nhiều thời gian để công nghiên cứu thành công và tìm ra bài thuốc chữa viêm xoang mang hiệu quả tốt cho người bệnh.

Nhận thấy viêm xoang là bệnh lý có đặc tính dai dẳng, dễ biến chứng và khó chữa trị. Trong khi đó phương pháp Tây y, biện pháp điều trị phổ biến nhất hiện nay, chưa thật hiệu quả. Các loại thuốc tây được sử dụng điều trị chủ yếu là kháng sinh và thuốc thông mũi. Hai loại thuốc này giúp cắt nhanh triệu chứng viêm xoang, tuy nhiên không thể ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát. Trường hợp dùng thuốc trong thời gian dài có thể gây một số tác dụng phụ nguy hiểm như: suy thận, gan, ảnh hưởng hệ thần kinh,… Chính vì vậy Bác sĩ Lê Phương đã ấp ủ nghiên cứu nhằm tìm giải pháp chữa viêm xoang an toàn và ít gây tác dụng phụ hơn. 

Năm 2016 – 2017, Thầy thuốc Lê Phương nhận lời mời từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất nam Y Viện) tham gia công trình “Nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Công trình này đi sâu vào các phương thuốc quý của Ngự y Thái Y Viện trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. 

Đọc ngay: [Báo Đà Nẵng] Nhất Nam Y Viện: Kế thừa bài thuốc chữa viêm xoang của Ngự y triều Nguyễn

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về việc nghiên cứu Phụ Khang Tán theo nền tảng thuốc Cung đình
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về việc nghiên cứu Phụ Khang Tán theo nền tảng thuốc Cung đình

Hầu hết các phương thuốc trong Châu Bản đều là thuốc quý, chỉ dành cho các bậc đế vương và người thuộc hoàng thất. Qua nghiên cứu thẩm định, Thầy thuốc Lê Phương nhận thấy điểm tương đồng về nguyên tắc điều trị và cách kết hợp sử dụng một số thảo dược trong thuốc TIẾN CUNG với điều trị viêm mũi xoang bác sĩ Phương đã từng nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị trước đó. 

Chính vì vậy, bác sĩ Lê Phương cùng các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã thống nhất nghiên cứu chuyên sâu, ứng dụng và phối hợp nguyên tắc chữa trị của Ngự y Triều Nguyễn vào bài thuốc bac sĩ Phương đã nghiên cứu. Bác sĩ Lê Phương trực tiếp chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu và Phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị viêm mũi xoang”. Kết quả đã nghiên cứu phát triển thành công bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang hiện đang ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện. 

Một số thành phần nổi bật trong bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Một số thành phần nổi bật trong bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Bài thuốc chứa nhiều thảo dược tự nhiên như: Sói rừng, bạch chỉ, hoàng kỳ, tân di, thăng ma, xuyên khung, tế tân… Những thảo dược được nghiên cứu kỹ lưỡng, phối kết hợp theo tỉ lệ vàng nhằm đẩy lùi viêm xoang theo nguyên tắc tàng dương, bổ âm, tăng cường chính khí, hạn chế bệnh tái phát.

Bài thuốc được ứng dụng thành công và mang lại niềm tin cho người bệnh nhờ những ưu điểm nổi bật như:

 • Hiệu quả của thuốc lâu dài: Bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị kép với cơ chế điều trị toàn diện BỔ CHÍNH KHU TÀ, vừa đẩy lùi triệu chứng vừa giải quyết căn nguyên gây bệnh. Nhờ vậy thuốc ngăn ngừa bệnh tái phát.
 • An toàn, dùng được cho cả người lớn và trẻ em trên 6 tuổi: Thuốc không chứa chất bảo quản, không trộn lẫn tân dược. Thành phần dược liệu 100% tự nhiên, đảm bảo đạt chuẩn GACP – WHO. Do đó thuốc an toàn và lành tính. 
 • Được kiểm nghiệm lâm sàng bằng y học hiện đại: Trải qua quy trình kiểm định, đánh giá nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo thuốc đạt chất lượng và an toàn khi đến tay người bệnh.
 • Thuốc tiện lợi dễ sử dụng: Thuốc hiện nay đã có dạng viên hoàn tiện lợi cho bệnh nhân không có điều kiện sắc thuốc. Với thuốc dạng thang Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ sắc thuốc sẵn. Tùy vào từng trường hợp, tình trạng bệnh bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc bốc thang hay thuốc viên hoàn để có thể cho hiệu quả tốt nhất. 
 • Hiệu quả của thuốc đã được kiểm nghiệm thực tế: Bài thuốc đã được ứng dụng trong điều trị tại  Nhất Nam Y Viện. Theo thống kê, 81,5 % bệnh nhân khỏi bệnh sau khi dùng thuốc khoảng 2 – 3 tháng.

Nhờ bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang nhiều bệnh nhân viêm xoang đã được chữa khỏi. Vì vậy ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến bác sĩ Phương để được hỗ trợ điều trị.

Đánh giá của chuyên gia, đồng nghiệp và người bệnh về Bác sĩ Lê Phương

Trong suốt quá trình áp dụng tại Trung tâm Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh.

Chị Bình, Hà Nam: “Đến Nhất Nam Y Viện gặp bác sĩ Phương, ban đầu mình hơi sợ vì dáng vẻ bác sĩ hơi kiêu kỳ. Nhưng khi tiếp xúc lại thấy bác sĩ dễ gần lắm. Trong quá trình uống thuốc, bác sĩ vài tuần lại gọi điện hỏi tình hình bệnh. Mình không biết nói gì hơn, thực sự cảm ơn bác sĩ Phương nhiều ạ”

Anh Trường, Từ Liêm – Hà Nội:

Tôi thật sự may mắn khi được bác sĩ Phương đích thân khám và điều trị viêm xoang. Tôi mắc bệnh cũng gần 1 năm, gần như không tin vào chữa trị nữa. Nhưng nhờ bác sĩ tư vấn và khuyên nhủ, tôi đã chữa khỏi bệnh sau 5 tháng dùng thuốc. Tôi nhớ bài thuốc ấy tên là Tiêu Xoang linh dược thang – Cái tên ấn tượng quá nên tôi nhớ mãi. Cảm ơn bác sĩ Phương đã nhắc nhở tôi uống thuốc đều đặn trong suốt thời gian qua”.

>> XEM VIDEO Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả trị viêm xoang cùng bác sĩ Lê Phương

Không chỉ được bệnh nhân tin tưởng, bác sĩ Phương còn được các chuyên gia trong ngành và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn, thái độ làm việc và cách cư xử với người xung quanh.

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương):

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang là một trong số ít bài thuốc nam cổ truyền tại Việt Nam thực sự có hiệu quả trong đặc trị viêm xoang. Với cơ chế điều trị toàn diện từ trong ra ngoài giúp chữa trị triệt để căn nguyên, dứt điểm hoàn toàn bệnh xoang. Tôi thấy rằng, việc phân chia bài thuốc để điều trị theo giai đoạn là điều thật sự cần thiết. Bởi tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người là không giống nhau nên cần sự điều chỉnh như vậy để nâng cao hiệu quả chữa trị chung.

Trong quá trình dùng thuốc Đông y còn kết hợp thêm các biện pháp vật lý trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt. Biện pháp này giúp hỗ trợ hiệu quả điều trị chung của cả quá trình, rút ngắn thời gian chữa trị”.

Cách liên hệ khám chữa với bác sĩ Lê Phương

Để nhận được sự hỗ trợ của bác sĩ Phương, Ngọc Ánh và độc giả có thể liên hệ đến Nhất Nam Y Viện theo những thông tin sau:

BANNER LIÊN HỆ

Như vậy với những thông tin trên, chắc hẳn bạn Ngọc Ánh đã hiểu hơn về bác sĩ Lê Phương. Bác sĩ Lê Phương hoàn toàn có khả năng điều trị viêm xoang và nhiều bệnh lý khác bằng YHCT. Tuy nhiên trước khi đến gặp bác sĩ, bạn nên liên hệ trước để sắp xếp lịch phù hợp.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm xoang

Triệu chứng của bạn?

Bình luận (89)

Bác sĩ LÊ PHƯƠNG CHỮA VIÊM XOANG là ai? Điều trị bệnh có hiệu quả không?

Bình luận (89)

 1. Quỳnh Lam Thị says: Trả lời

  Bs ơi giúp em với ạ.
  Năm nay em 21 tuổi, bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ ạ. Mùa đông năm nào em cũng bị nghẹt mũi rất khó chịu, nước mũi chảy liên tục rất bất tiện.. Cv của em thường xuyên phải gặp khách hàng mà em bị như này rất ảnh hg. Em đã đi khám ở bv Bạch Mai và dùng thuốc theo đơn đc 3 tuần r, vẫn chưa đỡ ạ.. Bs tư vấn em dùng thuốc này với!

  1. Thiều bảo anh says:

   Bạn ơi, mình cũng bị như bạn đó, bị nhức lên thành từng cơn, không có làm được việt gì hết. Mình dùng theo đơn thuốc này, bạn xem thử xem có hợp không nhé
   https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

 2. Thúy Ngà says: Trả lời

  Thuốc có dùng được cho bé 18 tháng ko ạ? Con e đang dùng thuốc tây bh chuyển sang Đông y có làm sao ko bác sĩ ơi?

  1. LamThiQuynh995 says:

   Trẻ con cơ địa nhạy cảm chị ạ, con em cho dùng kháng sinh nhiều em cũng sợ, em hỏi bác Phương bác bảo dùng được chị ạ, nhưng mà bài thuốc sẽ khác nhiều với người lớn. Em nghĩ chị cứ đến thẳng Nhất Nam Y Viện mà hỏi ấy, họ nói chuyện mình rõ hơn

 3. Xuân Đức says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang được 2 năm nay rồi. Tôi đã từng đi khám và được cho thuốc về uống, uống hết vừa khỏi thì 2 tuần sau lại thấy đau lại, bây giờ tôi muốn dùng cách khác không uống thuốc nữa. Mong bác sĩ chỉ tôi cách uống thuốc này cho tôi khỏi bệnh này đi

 4. Đông Hưng says: Trả lời

  Em ở Kiến Xương TB, muốn lấy thuốc tiêu xoang linh dược thang có cách nào không phải đến cơ sở mà vẫn lấy đc thuốc ko ạ?

  1. Phuong Hoa says:

   Nhât Nam Y viện có khám từ xa mà bạn ơi. Trước t cũng bị xoang, gọi cho bên này là bác sĩ hỏi tình trạng của mình rồi tư vấn dùng bao nhiêu thuốc, dùng thuốc thế nào, cũng tận tình lắm, bạn gọi cho Nhất Nam họ tư vấn mới biết phải uống bao nhiêu liệu trình chứ

 5. Chi Hoang Giang says: Trả lời

  Tôi muốn tới khám bác sĩ Phương, bác sĩ ở cơ sở Hà Nội hay HCM?

  1. Hoa213 says:

   Tháng trước t đi khám ở cơ sở HN và có gặp cô Phương, cô chuyên khám ở cơ sở HN bạn ạ, Nhất Nam YV ở chỗ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội ấy

  2. Thanh Bình says:

   @Hoa213: Bạn qua khám ở Nhất Nam Y Viện rồi thì cho mình hỏi chút, bác sĩ Phương khám có tốt thật không ạ?

  3. Hoa213 says:

   Cô Phương là mát tay rồi bạn ạ, mình bị xoang 2 năm rồi khám khắp nơi vẫn không đâu vào đâu cả. Qua đây được cô cho thuốc uống, uống 2 tuần là đỡ rồi.

 6. Phương Hoa says: Trả lời

  Chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi bị đau đầu, mũi chảy dịch trắng nhưng rất là hôi. Có người nhà bảo tôi bị viêm xoang, làm thế nào để biết có bị viêm xoang không thưa bác sĩ?

  1. Ánh Hồng says:

   Chào bác, theo như lời bác tả thì khả năng cao bác bị viêm xoang rồi nhé, hồi trước tôi cũng có các triệu chứng như vậy. Tôi cứ uống kháng sinh xem có hết không, được 1 tháng nhức buốt quá đi khám lại thành viêm mạn tính rồi. Theo tôi bác cứ đến Nhất Nam Y Viện khám cho chắc chắn.

  2. Ánh Hồng says:

   Bác đọc thêm ở bài viết này, họ viết rất cụ thể: https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-viem-xoang-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36877.html

 7. H.H.T says: Trả lời

  Đã dùng qua thuốc, thấy lâu hiệu quả, phải 1 tháng mới thấy đỡ chảy mũi một chút.

  1. Hoang Thi Binh says:

   Bạn dùng Đông y thì thời gian thế là đúng còn gì. Nhiều người dùng có khi phải hơn 1 tháng 2 tháng mới thấy thuyên giảm nhg đúng là phải kiên trì thì mới hiệu quả được, chứ chưa thấy đỡ đã bỏ ngang thì thuốc nào cũng khó mà có hiệu quả được.

  2. Gia H. says:

   @Hoang Thi Binh: Ôi thế mà mình cứ tưởng có mỗi mình dùng thuốc lâu khỏi đó. Trước mình uống tiêu xoang linh dược thang gần 1 tháng chẳng thấy đỡ là bao, gọi cho cô Phương thì được cô chỉ cho. Hóa ra trước đó mình sắc thuốc sai bét, đun chưa đủ thời gian đã bắc ra uống nên không có hiệu quả là đúng. Cô động viên cố uống nốt liệu trình, mình cố uống thêm độ 1 tuần nữa thì bắt đầu khỏi dần. Mà công nhận uống hết bài thuốc mới thấy đã, người khỏe hẳn ra

  3. Linh says:

   @H.H.T: Đúng rồi, lâu thì lâu thật nhưng xong không bị lại. Bạn nào dùng thuốc tây nhiều thì biết đấy, hắt hơi chảy mũi thì nhanh hết, dăm ba bữa lại bị lại ấy mà, rồi còn phải đi chích mủ nữa sợ lắm. Rõ là Đông y vẫn lành hơn

 8. Phuoc Hung Nguyen says: Trả lời

  Bố tôi năm nay 65 tuổi, bị xoang rất nặng nhưng ông chỉ chịu uống thuốc lá thôi chứ bảo đi khám thì nhất quyết không đi. Tôi định khuyên ông đi khám Đông y vì ông rất ghét uống thuốc tây, tư vấn cho tôi với

  1. Nhung Nguyễn says:

   Bạn dđưa cụ đến Nhất Nam Y Viện là hợp lý rồi, các cụ mình chuộng thuốc Đông y lắm

 9. Chu Thi Dieu says: Trả lời

  Em đang bị viêm xoang ạ, không bị nhức đầu nhưng hắt hơi rất là nhiều, sáng ra thường hay chảy mũi, đờm đặc trong khoang mũi rất ảnh hưởng đến công việc hiện tại, em đang làm ngành dịch vụ ạ. Bài thuốc có dễ sử dụng không ạ, và sử dụng bao lâu thì hết?

 10. C.D.L says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang 4 năm, mỗi năm chuyển mùa là lại bị. Chắc ai bị xoang sẽ hiểu nỗi khổ này, lúc nào cũng hắt hơi liên tục, mà bị nghẹt mũi không thở được. Đặc biệt là năm nào tôi cũng uống thuốc đầy đủ, rồi còn đi hút dịch mủ ra cho nhanh khỏi mà rồi vẫn bị lại. May quá bà chị tôi giới thiệu cho bác sĩ Phương, ngay gần nhà nên tôi qua luôn. Qua bác sĩ Phương khám xét rất nhanh chóng mà nhẹ nhàng, rồi lấy thuốc về uống. Tôi uống đều khoảng 15 ngày là đã bớt sưng, dễ thở hơn trước rất nhiều rồi. Dùng dến gần 1 tháng thì dịch mũi đã hết hoàn toàn, không bị hắt hơi như trước nữa, thấy người khỏe khoắn lại ngay. Thật sự cảm ơn các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và nhất là Bác sĩ Phương, bây giờ tôi sống rất nhàn, không bị khó chịu nữa r.

 11. My says: Trả lời

  Thuốc có tác dụng phụ gì không ạ? Em sợ nhỡ uống lại bị dị ứng

  1. Cẩm Hằng says:

   Toàn vị thuốc Nam lành tính lắm bạn. Theo như mình tìm hiểu thì các vị thuốc đều không gây tác dụng phụ, bạn đọc cụ thể thêm về bài thuốc và các vị thuốc ở đây này https://nhatnamyvien.com/cong-dung-vi-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36854.html Nhưng mình thấy để cho chắc bạn cứ qua gặp bác sĩ, họ khám xét đầy đủ, rồi mới xác định xem gia giảm vị thuốc vào trong bài cho phù hợp cơ địa mỗi người nữa.

 12. Oanh says: Trả lời

  Chi phí khám chữa có cao không aj?

 13. Khải Trần says: Trả lời

  Thuoc co dat khong? Chua mat bao lau moi khoi

 14. Thiều bảo anh says: Trả lời

  Trung tâm có chi nhánh phân phối bài thuốc không? Tôi bị xoang lâu rồi, rất muốn chữa nhanh nhưng không đi được xa. Có ai cũng gặp tình trạng này thì tư vấn giúp tôi với

 15. Phi Anh says: Trả lời

  Hồi năm ngoái tôi đọc được bài viết trên forum, thấy mọi người chia sẻ tốt lắm nên yên tâm qua khám. Công nhận là tốt thật, mà chi phí cũng vừa phải, gửi link cho mng cùng xem này https://www.webtretho.com/forum/f4694/thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-co-chua-duoc-viem-xoang-man-tinh-hon-10-nam-khong-cac-me-cho-em-xin-chut-kinh-nghiem-voi-a-2648480/

 16. Huong Huong says: Trả lời

  Tôi cần tv bệnh xoang, tư vấn giúp t với

 17. Sơn Hoàng says: Trả lời

  Tôi bị xoang mạn tính 3 năm, cần tư vấn chữa dứt bệnh, ai đã khám chữa ở đây tư vấn giúp tôi với

  1. trần khải says:

   Tôi cũng định đi xem ở đây, bác họ tôi đã khám rồi nói thuốc uống lành hơn thuốc tân dược nhiều, có người lớn họ biết rồi thì tôi cứ tin theo thôi

  2. Le Duong says:

   Toi bij xoang 5 nam chua het dc roi, chua o trung tam nay, toi phai cong nhan la thuoc rat hay, bac si rat tot, tan tam

 18. nguyenthith...@gmail.com says: Trả lời

  Thuoốc bên này giá bao nhiêu đấy, tôi cũng muốn dùng thử

 19. Lê Thanh Truc says: Trả lời

  Đặt lịch khám bác sĩ Phương có khó không mng ơi? Cháu thấy nhiều người hỏi quá sợ đông không được bác Phương khám cho

  1. Truong Thanh Hong says:

   Em cũng có cùng quan tâm với chị ạ, em tìm trên web của họ thấy có bác sĩ này cũng được nhiều group khen lắm, nhưng em ít thấy thông tin về bác này hơn bác Phương https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-phung-hai-dang

  2. Le Thanh Truc says:

   Uh em, chị định mai qua đây, có gì chị review lại cho

 20. Lương says: Trả lời

  Bị viêm xoang có lây không ạ, chồng cháu bị viêm xoang mãn tính, ngày nào cũng hắt hơi sổ mũi liên tục

 21. Loan H. says: Trả lời

  1 liệu trình là uống bao lâu ạ? Uống bao lâu thì mới khỏi?

 22. Ly Bui says: Trả lời

  Bố cháu dạo này kêu đau đầu, hay bị sốt nhẹ, hay bị hắt hơi sổ mũi, chảy mũi nhiều thì có phải là bị xoang không ạ hay chỉ bị cảm cúm?

  1. Le Thi Chuc says:

   Ngần này triệu chứng chưa thể kết luận được cháu nhé. Cháu cứ đưa bố đến Trung tâm khám sớm đi, bác sĩ họ bắt mạch, kiểm tra hết thì mới kết luận được là xoang hay không?

 23. L.V.Tuan says: Trả lời

  Tôi bị đau nhức đầu kinh khủng, ngày nào cũng đau ở hốc mắt, đỉnh đầu và trán. ĐI khám bác sĩ ng ta cho chụp Xquang thì kết luận bị viêm đa xoang. Tôi muốn chữa bằng Đông y, cho tôi hỏi có thể chữa được đa xoang không?

 24. Anh.Doan.23 says: Trả lời

  Bố cháu dạo này kêu đau đầu, hay bị sốt nhẹ, hay bị hắt hơi sổ mũi, chảy mũi nhiều thì có phải là bị xoang không ạ hay chỉ bị cảm cúm?

 25. Do Tran Thiet says: Trả lời

  Anh này có phải chữa ở Nhất Nam Y Viện không ạ https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-xoang-man-5-nam-37026.html

 26. Nguyễn Minh Tuấn says: Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng thì có dùng được thuốc này không?

 27. Sành Ng says: Trả lời

  Tôi cũng bị không hợp Tây y như bạn Ánh, bây giờ đang muốn dùng Đông y, tư vấn cho tôi với

 28. Nguyen Nhung says: Trả lời

  Địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội có phải là cơ sở bên Nhất Nam mình không ạ?

  1. Đình Nam says:

   Họ có mấy cơ sở, cop cho bạn đoạn thông tin liên hệ này
   Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102
   Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 028.6279.1102 – 0888.698.102
   Fanpage: Nhất Nam Y Viện
   Website: http://www.nhatnamyvien.com

 29. Tran Viet Doan says: Trả lời

  Bị xoang mạn tính 10 năm thì có chữa Đông y được không ạ?

 30. Hoàng says: Trả lời

  Bé nhà em 7 tuổi bị xoang, Tiêu xoang linh dược thang có dùng được cho trẻ con không hay chỉ người lớn dùng thôi?

 31. Mai Phương says: Trả lời

  Em là cơ địa viêm mũi dị ứng, em bị từ hồi cấp 2 những chữa mãi không khỏi. Dạo gần đây em thường xuyên thấy đầu đau, nhức ở hai cánh mũi, nước mũi chảy nhiều. Em không biết có phải đó là dấu hiệu của viêm xoang không?

  1. Tuấn Kiệt says:

   Em có thể tham khảo thêm về các triêu chứng của xoang ở bài viết này nhé http://www.chuaviemxoangmui.net/trieu-chung-viem-xoang-va-cach-day-lui.html

  2. Hải says:

   Nếu viêm mũi dị ứng mà để lâu không chữa thì sẽ có thể đã biên chứng sang xoang rồi đấy. Nếu mới chớm sang xoang thì chữa luôn đi, em gọi đến số 0888 598 102 của Nhất Nam Y Viện, bác sỹ ở đây họ tư vấn rất nhiệt tình đó.

 32. Minh Thu says: Trả lời

  Tôi bị bệnh và đi khám rất nhiều nơi, phải nói là hành trình đi khám bệnh viêm xoang trong suốt 6 năm qua của tôi rất gian nan. Đơn thuần ban đầu rồi cũng chỉ hay bị cảm cúm và viêm mũi, sau rồi nó biến chứng sang xoang. Tôi điều trị ròng ra suốt 4 năm bằng thuốc Tây nhưng không khỏi, cho đến khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi và dạ dày có dấu hiệu xung huyết. Lúc đó, tôi chuyên qua dùng thuốc Đông y nhưng cũng không thể khỏi được, rồi tình cờ tôi nhận được chia sẻ một bài viết về cách điều trị viêm xoang, đó là cơ duyên giúp tôi gặp được bs Phương. Cô Phương có dáng người thanh, khuôn mặt phúc hậu. Khi đến khám cô khai thác tình trang bệnh của tôi rất căn kẽ, thậm chí cô chia sẻ cả với tôi về các câu chuyện trong cuộc sống. Sau cùng cô nói:” Thu yên tâm, cô sẽ điều tri được cho con”. Cô kê đơn và cho rồi dùng thuốc trong 1 liệu trình kéo dài 3 tháng, tôi đã từng đi khám Đông y và với liệu trình 3th của cô thì nó khá ngắn so với những nơi tôi đã từng theo chữa. Qua nhiên, sau 1 tháng điều trị ,bệnh tình của tôi có thuyên giảm rõ rệt, trong quá trình điều trị cho tôi, cô Phương và trợ lý của cô luôn luôn gọi điện hỏi han tôi, động viện giúp tôi dùng thuốc đúng chỉ định. Điều mà tôi không ngờ, đó là sau 3 tháng điều trị bệnh tình của tôi lại được dứt điểm hẳn mà không tái phát. Đến nay cũng hơn 1 năm, tôi chữa khỏi được viêm xoang và quay lai với cuộc sông bình thường. Thực tâm trrong lòng tôi rất biết ơn bác sỹ Phương và Nhất Nam Y Viện với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

  1. Huệ says:

   Cám ơn chị Thu đã chia sẻ hành trình khỏi được viêm xoang của chị, nó rất hữu ích đối với em vì mới hôm kia, em đi nội soi dạ dày đã bị xung huyết, đó cũng là do em làm dụng quá nhiều thuốc ks để chưa bệnh Viêm xoang quái ác này. Và may mắn sao em lại đọc được chia sẻ của chị để tìm được bác sỹ có thể chữa bệnh cho mình.

  2. Trang Nguyễn says:

   Cám ơn chị , chị cho hỏi BS Phương có phải ngồi làm việc và khám bệnh tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội đúng không ạ.

 33. Việt Cương says: Trả lời

  Tôi muốn liên hệ trực tiếp tới bác sỹ Phươngd để được tư vấn pahỉ làm thể nào?

  1. Châm Anh My says:

   Đây anh nhé Anh gọi số Trung tâm 0888 598 102 ấy, vì bác nhiều bệnh nhân có khi không nghe điện hết được đâu.

 34. Bé Tiêu says: Trả lời

  Bé nhà em 5 tuổi đã dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang được chưa. Em ở Bình Dương muốn được bác sỹ Phương khám và kê thuốc thì phải làm thế nào?

  1. Huỳnh Chiến says:

   Bác sỹ Phương ngồi làm việc trực tiếp tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội bạn à. Nhưng bạn có thể gọi điện cho bác sỹ theo số 0888 598 102 để bác ấy khám trực tuyến cho con bạn rồi gửi thuốc về tận nhà cho bé dùng

  2. Bé Tiêu says:

   Không cần đến khám trực tiếp liệu cho hiệu quả không?

  3. Hoa Nghệ An says:

   Yên tâm đi, thứ nhất là thảo dược hoàn toàn tự nhiên nên không có tác dụng phụ, rất an toàn khi sử dụng. Thứ 2 là bs Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm, khám chữa bệnh cho hàng triệu bệnh nhân, và khám đông y cũng khác hơn Tây ý, không nhất thiết phải đến khám đâu. Nhà tôi cũng toàn chuyển thuốc về tận nhà mà điều trị 3-4 tháng là dứt điểm rồi

 35. Minh Anh says: Trả lời

  Em chưa điều trị ĐÔng y bao giờ, chi phí điều trị có tốn kém không ạ

  1. Chiến Samsung says:

   Chi phí điều trị cũng tùy từng nơi đây, ở Nhất Nam Y Viện là khoảng hơn 2tr/ liệu trình, chi phí khá hợp lý. Mình đã từng điều trị Xoang dai dảng nên mình nghĩ như vậy, 1 lần mua thuốc khám nội soi khoảng 8-900k, dùng thuốc khoảng 7 ngày dừng sau đó lại tái lại. Cứ như vậy hoài mấy năm trời, bệnh không khỏi rồi tác dụng phụ laiị thêm bệnh,có khi ngốn mấy chục tr mà không khỏi.

  2. Nguyễn Diệu Bảo An says:

   Đúng như anh Chiến Samsung nói, so với tiền mình chữa khắp nơi không khỏi thì chi phí ở Nhất Nam Y Viện là khá rẻ, giờ ra các viện Trung ương cũng phải 80-90k/ ngày dùng thuốc rồi đấy. Bạn có thể tham khảo thêm ở đây nè https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-gia-bao-nhieu-37132.html

 36. says: Trả lời

  Có ai đã điều trị viêm xoang bằng bài thốc Tiêu xoang linh dược thang của bác sỹ Phương chưa. Cho em xin thêm ý kiến, giờ em đang sống dở chết dở với bệnh xoang hàm khó chữa đây ạ.

  1. Linh Vũ says:

   Em đã chưa dứt điểm ở Nhất Nam Y Viện cách đây 6 tháng đấy. Em dùng tiêu xoang theo dạng sắc thang, có cả dạng viên hoàn, dạng cao đây nhưng em nhiều bệnh quá nên bs Phương kê cho em sắc thang để điều trị kết hợp các bệnh nữa. Thuốc dễ uống, hiệu quả điều trị cao, em uống 2 tháng thuốc mà khỏi đến 80-90% rồi. Dùng hết tháng thứ 3 thì dừng thuốc.

  2. Thủy Kimachi says:

   Em cũng như bác, cuộc sống chật vật với bệnh viêm xoang, vừa ngâm cứu bài viết này nữa https://www.vpeg.vn/chua-viem-xoang-ham-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam-co-tot-khong/ nên em định mai sẽ qua khám trực tiếp tại Trung tâm luôn.

 37. Lê Ngọc says: Trả lời

  Số điện thoại của em là 0982 763 *** mong được bác sỹ Lê Phương tư vấn điều trị viêm xoang

 38. Diệu Thúy GP says: Trả lời

  Em cũng nghe nhiều người giới thiệu về bác sỹ Lê Phương rồi, có cả kết bạn fb với bác sỹ https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong . Mấy lần định chát hỏi cô về điều trị viêm xoang nhưng vẫn còn e ngại về dược liệu Đông y giờ nguồn gốc TQ khá nhiều

  1. Trung Văn says:

   Mình cũng giống bạn, lo ngại về dược liệu giờ không rõ nguồn gốc, Với lại bệnh viêm xoang là bệnh cơ địa khó chữa lắm, chắc lại sống chung với lũ thôi.

  2. Mai mai says:

   Các anh chị nghĩ đơn gian quá, nếu anhchị không điều trị hiệu quả thì sẽ biến chứng rất nặng nề đấy. CÒn mình có bệnh thì cứ nhắn tin hỏi bs thôi, bác sỹ Phương là người có tiếng nói trong ngành YHCT, nên em nghĩ dược liệu ở chỗ cô làm sẽ không thể lôm côm được

  3. Huế says:

   Nhất trí với Mai Mai luôn, chia sẻ thêm là đã khám ở Trung tâm Đông Y VN 91 Nguyễn Xiển rồi, cơ sở khang trang, họ công khai các bằng cấp của bác sỹ, các hình ảnh vườn dược liệu của họ đấy

 39. Thu Quỳnh says: Trả lời

  Cho em hỏi, bạn em lại giới thiệu BS Phương ở Nhất Nam thì gặp bác sĩ ở địa chỉ HN hay HCM ạ?

  1. Bảo An says:

   BS Phương ở HN bạn nhé. Bạn đến địa chỉ này này Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 40. Hữu Thắng Hưu trí says: Trả lời

  Tôi là bộ đội về hưu, bị viêm xoang gần 20 năm rồi. Liệu bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của bác sỹ có chữa được cho tôi không, xin cám ơn.

  1. Văn Đức says:

   Không rõ tình trạng của bác như thế nào, bố cháu cũng bị viêm xoang 20 năm, chữa chạy khắp nơi Đông Tây không khỏi thế mà lại hợp thuốc của bác sỹ Phương. Thời gian điều trị cũng phải đến 5 thang mới khỏi dứt điểm được. Nhưng đối với gia đình cháu thì là khoảng thời gian quá ngắn, về bố cháu cứ tiễc mãi vì không được gặp bác sỹ Phương sớm hơn.

  2. Binh says:

   Chú gọi điện hoặc đặt lịch qua khám ở Nhất Nam Y Viện xem sao.. Cháu thấy khi nhà cháu, cũng nhiều người chưa khỏi bệnh viêm xoang nhờ dùng bài thốc TIêu xoang linh dược thang đó ạ. Địa chỉ của nơi bác Phương làm ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, sđt 0888598102

 41. Minh Khôi says: Trả lời

  Em làm hướng dẫn viên du lịch, bị viêm xoang 3 năm rồi, khổ sở vì mỗi lần di chuyển đến 1 nơi mà khi hậu thay đổi chút là biết tay nhau ngày. Cũng muốn dùng đông y lắm nhứng không có thời gian sắc thuốc.

  1. Phương Thu Hoài says:

   Thuốc Đông y giờ tiện lắm bạn ơi, Thuốc của trung tâm vừa có dang viên hoàn vừa có thể hỗ trợ mình sắc thành dạng túi nước, dễ mang di chuyển để uống lắm. Bạn tham khao xem mà điều trị chứ làm dụng nhiều kháng sinh không tốt đâu.

 42. Mơ Thái Bình says: Trả lời

  Em ở Thái Bình muốn đến khám Trung tâm bác sỹ Phương thì cần mà gì, mong hỗ trợ ạ.

  1. Cù Mỹ Anh says:

   Ở Thái Bình thì bạn đi xe đến bến Giáp Bát ý, xong đi xem ôm của bến đến địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để khám. Mà tốt nhất, trước khi đi mình gọi điện hoặc đặt lich khám, lúc đên sẽ được khám luôn, rất tiện. Bạn vào trang http://www.nhatnamyvien.com đặt lịch hoặc gọi đến số 0888 598 102 nhé

 43. Hoàng Gia Chí says: Trả lời

  Mình chưa khám bác sỹ Phương ở Nhất Nam Y Viện bao giờ, không rõ ở đây khám như nào nhỉ?

  1. Quốc Anh says:

   Ở đây họ làm việc các ngày trong tuần đó anh, anh lên trang trung tâm để tìm hiểu thông tin, còn bs Phương anh có thể tìm hiểu thêm ở đây https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.html

  2. Thủy Chip says:

   Bác sỹ Phương làm việc ở đỉa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,HN bạn nhé. Bạn qua khám nên gọi vào số 024.8585.1102 – 0888.598.102 để đặt lịch hẹn trước sẽ tiện khám luôn. cô ấy khám cẩn thận, tư vấn rất kỹ về cơ chế, tình trạng bệnh cho bệnh nhân.

 44. Mẹ Cốm says: Trả lời

  Em định cho bé 5t nhà em qua bác sỹ Phương khám, nhưng ở đây chỉ có thuốc thang sắc uống thôi hả mọi người. Bạn bé có uống được thuốc viên sẵn không nhỉ.

  1. Hai Le says:

   Bé nhỏ tuổi cho uống thuốc thang sắc đi em à, cô Phương sẽ kê các vị cho con dễ uống hơn và nó tùy thể trạng của con.

  2. Ken Kít says:

   Em cũng muốn cho con đi qua đây khám quá mà vẫn lăn tăn vị thảo dược, liệu có an toàn không?

  3. Hai Le says:

   Yên tâm em à, con nhà chị cũng khám và dùng thuốc ở đây. Em đến khám sẽ nhìn thấy ảnh vườn dược liêu của họ, có tự trồng dược liệu ở Hưng yên, Hòa Bình, Hà Giang, Bắc Kạn đó.

 45. Chu Thi Oanh says: Trả lời

  Tôi muốn mua Tiêu xoang linh dược thang viên sẵn, số điện thoại của tôi là 0379 125 ***, xin cám ơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thuốc trị viêm xoang tốt nhất: Lựa chọn thuốc kháng sinh, viên sủi hay thuốc đông y?

CẢNH BÁO: Sai lầm trong sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng của hầu hết người bệnh

“HỒI KẾT” cho hành trình 17 năm chữa viêm xoang trán “không ai thấu” của cô Phó hiệu trưởng

Nhận biết triệu chứng viêm xoang hàm và giải pháp điều trị an toàn từ Chuyên gia

Hiệu quả thực sự đằng sau các giải pháp chữa viêm xoang tại nhà nhiều người vẫn cho là an toàn

NGUY HIỂM: Dấu hiệu viêm xoang mũi nếu không được giải quyết sớm có thể dẫn đến “ĐIẾC MŨI” giảm thị lực

CẢNH BÁO biến chứng viêm màng não, áp-xe não, mù lòa do viêm xoang sàng không được xử lý đúng cách

Chuyên gia CHỈ ĐIỂM các triệu chứng viêm xoang cần GIẢI QUYẾT sớm, tránh biến chứng nguy hiểm

Tiêu Xoang Linh Dược Thang Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Cho Trẻ Được Không?

Chữa VIÊM XOANG tại nhà và những LƯU Ý khi quan trọng

Ẩn