Tiêu Xoang Linh Dược Thang “dọn sạch” mũi xoang, “tiễn” viêm xoang một đi không trở lại

Nhiều bệnh nhân “sống chung” với viêm xoang nhiều năm đã “giải thoát” khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật chỉ nhờ bài nam dược Tiêu Xoang Linh Dược Thang. Đặc biệt, bài thuốc này được phát triển từ chính các phương thuốc Ngự y triều Nguyễn từng dùng để trị chứng nghẹt mũi, khó thở cho nhiều đời vua chúa.

Bài thuốc thải sạch dịch nhầy, thông mũi thoáng xoang hiệu quả bền lâu

Viêm xoang trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người bệnh bởi những cơn đau nhức mũi lan rộng sang mắt, má, trán, và cả những cơn hắt hơi, sổ mũi, khó thở đeo bám dai dẳng ngày qua ngày. Chính vì vậy, rất nhiều người bệnh điều trị viêm xoang chỉ tập trung vào loại bỏ các triệu chứng bệnh bằng thuốc kháng sinh, chống viêm, thuốc xịt mũi.

Tuy nhiên, điều này vô hình chung lại dẫn đến những sai lầm trong điều trị viêm xoang khiến bệnh “mãi không khỏi” và còn có xu hướng “trở nặng”. Đồng thời, nhiều người cho rằng “viêm xoang không thể chữa khỏi” và phải xác định “sống chung cả đời” khi mắc bệnh. Thực tế thì đây là một quan điểm sai lầm.

Triệu chứng viêm xoang thường gặp
Triệu chứng viêm xoang thường gặp

Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – chuyên gia điều trị bệnh hô hấp với hơn 40 năm kinh nghiệm cho biết: “Viêm xoang là tình trạng nhiễm trùng ở lớp lót xoang, có thể do virus, vi khuẩn, nấm gây ra. Nhưng người mắc bệnh thường có cơ địa dị ứng, hệ miễn dịch suy giảm, theo đó mà tạo điều kiện cho các tác nhân đó phát triển và gây bệnh.

Vì vậy, giải quyết viêm xoang bao giờ cũng phải tính đến hai mặt: một là điều trị viêm nhiễm, hai là cải thiện cơ địa và nâng cao hệ miễn dịch. Tuy nhiên, hầu hết người bệnh chỉ giải quyết yếu tố đầu mà không chú trọng đến yếu tố sau, trong khi cải thiện miễn dịch là vấn đề có tính quyết định đến khả năng phòng ngừa bệnh tái phát sau điều trị. Bởi lẽ, hệ miễn dịch khỏe mạnh là cách tốt nhất để chống lại các tác nhân gây hại ngoài môi trường”.

XEM NGAY những bài học "nhớ đời" trong điều trị viêm xoang và hành trình ĐÁ BAY bệnh không cần kháng sinh của cô tiếp viên hàng không Thanh Huyền.

Là bài thuốc tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị viêm xoang bền vững trên, Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Nhất Nam Y Viện đã và đang trở thành “giải pháp cứu cánh” hàng đầu của bệnh nhân viêm xoang từ cấp – mãn tính:

 • Đẩy lùi hiệu quả mọi thể viêm xoang: viêm xoang mũi, viêm xoang sàng, viêm xoang hàm, viêm xoang trán, viêm xoang bướm, viêm đa xoang)
 • An toàn với mọi đối tượng người bệnh (kể cả trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, người già, người có bệnh nền,…)

Tất cả là nhờ cơ chế điều trị bệnh ưu việt và công thức thảo dược “vàng” được đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện kế thừa từ các phương thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn.

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Cơ chế kép: KHÁNG VIÊM TỰ NHIÊN – CẢI THIỆN MIỄN DỊCH

Bài thuốc nam chữa viêm xoang của Nhất Nam Y Viện– Tiêu xoang linh dược thang là kết quả của công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Nghiên cứu này được tiến hành bởi Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cùng các chuyên gia YHCT tại Nhất Nam Y Viện.

Theo chia sẻ cụ thể của Thầy thuốc Lê Phương, Tiêu Xoang Linh Dược Thang kế thừa tinh hoa các phương thuốc điều trị viêm xoang dành cho bậc Đế vương triều Nguyễn như: Thọ tỳ tiên, Hương sa lục quân tử, Kim Thủy lục quân sinh mạch thang, sâm hợp bạch truật tán, Bổ trung ích khí thang…

"Ngự dược nhật ký" ghi chép các phương thuốc chữa bệnh cho vua chúa triều Nguyễn
“Ngự dược nhật ký” ghi chép các phương thuốc chữa bệnh cho vua chúa triều Nguyễn

“Tiêu xoang linh dược thang là thành quả của quá trình phục dựng các bài thuốc trị bệnh mũi xoang Ngự y đặc chế riêng cho vua Nguyễn. Chúng tôi đã kế thừa những ưu điểm của các bài thuốc cổ, sau đó dựa trên những phân tích, nghiên cứu y khoa hiện đại để điều chỉnh bài thuốc phù hợp với sự biến đổi của bệnh lý và cơ địa con người hiện đại. Nhờ vậy và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể đáp ứng tốt với mọi thể bệnh, mọi cơ địa”

Về nguyên tắc trị bệnh, bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ của YHCT. Trong đó, quá trình “bổ chính” dùng  “phép bổ” để  phục hồi, tăng cường chức năng sinh lý tạng phủ, nâng đỡ chính khí (hệ miễn dịch) cho cơ thể, loại trừ toàn bộ bất ổn từ bên trong. Quá trình “khu tà” dùng “phép công” nhằm chống lại các tác nhân gây viêm xoang bên ngoài, chú trọng nâng cao khả năng KHÁNG VIÊM TỰ NHIÊN để triệt tiêu viêm nhiễm hiệu quả, kiểm soát dịch mũi xoang.

Sở dĩ nguyên lý này đem lại hiệu quả trong điều trị viêm xoang là bởi: căn nguyên gây viêm xoang, viêm mũi là do sự suy yếu của chính khí (hệ miễn dịch), chức năng phủ tạng của người bệnh bị rối loạn. Điều này dẫn đến khả năng đề kháng, miễn dịch của người bệnh giảm sút, đồng thời tạo điều kiện cho tác nhân vi sinh xâm nhập và gây nhiễm trùng tại lớp lót niêm mạc xoang. 

Chính vì vậy, Tiêu Xoang Linh Dược Thang đặc biệt chú trọng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, nâng cao sức đề kháng để thúc đẩy khả năng “trị bệnh và phòng bệnh tự nhiên” của cơ thể. Cơ chế này không chỉ giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe mà còn ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. 

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Điểm nổi bật trong cơ chế điều trị của bài thuốc là nằm ở cách ứng dụng BỔ CHÍNH KHU TÀ theo nguyên tắc công bổ kiêm thi. Nếu như những bài thuốc cổ phương thường chỉ tập trung chính vào yếu tố công hoặc bổ thì Tiêu Xoang Linh Dược Thang kết hợp đồng thời công – bổ cùng lúc. Trong công có bổ, trong bổ có công, sự liên kết chặt chẽ này giúp quá trình điều trị viêm xoang và dự phòng tái phát diễn ra hiệu quả hơn”. 

Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương – Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn cũng từng nhận xét:

>>> Xem thêm đánh giá của các chuyên gia về Tiêu Xoang Linh Dược Thang TẠI ĐÂY.

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá về Tiêu Xoang Linh dược Thang
Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá về Tiêu Xoang Linh dược Thang

Cũng dựa trên cơ chế tác động toàn diện từ trong ra ngoài trên, Nhất Nam Y Viện đã xây dựng thành công phác đồ chữa viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang với 3 giai đoạn hoàn chỉnh:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng

Sử dụng chủ yếu các thảo dược tiêu viêm, tiêu độc, cải thiện chức năng niêm mạc mũi, chống phù nề, tăng cường lưu thông khí huyết như tân di, phòng phong, quế chi, xuyên khung, bạch chỉ, tang diệp… Các nam dược này giúp khu tà nhanh chóng (khu phong trừ thấp, khu phong tán hàn), cải thiện chức năng mũi xoang, tiêu mủ, thoát dịch viêm. Từ đó làm giảm tình trạng sổ mũi, ngạt mũi, đau nhức đầu mặt…

 • Giai đoạn loại bỏ căn nguyên gây bệnh

Bài thuốc kết hợp nhiều loại nam dược khác nhau theo cơ chế vừa bồi bổ vừa tấn công như tân di, phòng phong, quế chi, bạch truật, thương truật, bạch linh, ý dĩ, thục địa, kỷ tử… Các thảo dược này chủ yếu có tác dụng khu phong tán hàn, chống dị ứng, bồi bổ huyết khí, bổ tạng phủ như gan, thận, phế vừa phục hồi các tạng phủ hư tổn, đẩy lùi ngoại tà vừa tái tạo tổn thương tại hệ thống xoang.

 • Giai đoạn nâng cao sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát

Mục đích của giai đoạn này là sử dụng phần lớn các dược liệu có tính bổ như thục địa, bạch truật, ý dĩ, đinh lăng, đẳng sâm… để nâng cao sức khỏe tổng thể, phục hồi và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Từ đó giúp người bệnh tự hình thành nội lực bên trong, chống lại các tác nhân xâm nhập bên ngoài và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Hiệu quả điều trị của Tiêu xoang linh dược thang qua từng giai đoạn
Hiệu quả điều trị của Tiêu xoang linh dược thang qua từng giai đoạn

Các giai đoạn điều trị sẽ được ứng dụng một cách linh hoạt tùy theo cơ địa và mức độ viêm nhiễm ở người bệnh. Mỗi bệnh nhân có một liệu trình điều trị riêng biệt, phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe, đảm bảo hấp thụ thuốc tốt và tối ưu cả về thời gian điều trị. Do “cá nhân hóa” phác đồ trị liệu nên thời gian, thứ tự các giai đoạn điều trị của mỗi bệnh nhân sẽ có sự khác biệt nhất định.

Ví dụ, với các trường hợp bệnh mãn tính, người bệnh có thể cần bồi bổ phủ tạng trước để giúp cơ thể phục hồi tổn thương trước, nâng cao khả năng hấp thu thuốc, sau đó mới đến giai đoạn điều trị triệu chứng.

Nhờ áp dụng phác đồ điều trị cá nhân linh hoạt, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể sử dụng để điều trị các thể bệnh viêm xoang cấp tính, mãn tính, viêm đa xoang, viêm mũi, viêm mũi dị ứng từ nhẹ đến nặng. Bài thuốc phù hợp dùng cho nhiều đối tượng và lứa tuổi, bao gồm các trường hợp trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú hoặc người già, người mắc bệnh nền,…

KIỂM TRA SỨC KHỎE – NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng bệnh VIÊM XOANG bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Kết hợp KHÁNG SINH THỰC VẬT và THẢO DƯỢC ĐẠI BỔ

Dựa theo cơ chế điều trị và học hỏi công thức thảo dược được Ngự y Triều Nguyễn ghi chép tỉ mỉ trong “Ngự dược nhật ký”, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và lựa chọn cho bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang 43 vị thuốc nam.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, thành phần chủ đạo trong bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang gồm:

Một số nhóm thảo dược tiêu biểu trong Tiêu Xoang linh dược thang
Một số nhóm thảo dược tiêu biểu trong Tiêu Xoang linh dược thang

Trong đó, nhiều thảo dược quý đều là thượng dược chuyên dùng cho vua như: Hoàng kỳ, Tế tân, Phòng phong, Tang ký sinh, Tân di, Đương quy, Thục Địa, Tang diệp…

Các vị thuốc có công dụng phong phú, khi kết hợp còn bổ trợ cho nhau và gia tăng hiệu quả điều trị gấp nhiều lần. Khi kết hợp tang diệp với thục địa, bạch truật, hoài sơn, ý dĩ, bồ công anh, cúc hoa, trần bì… sẽ giúp tăng cường tác dụng bổ chính, bồi bổ can thận, phế, tỳ, điều hòa khí huyết, triệt tiêu căn nguyên, phục hồi sức khỏe, tăng cường đề kháng, phòng ngừa bệnh tật.

Đặc biệt, trong quá trình nghiên cứu và tách chiết các vị thuốc, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện cũng phát hiện ra nhiều thảo dược quý giàu hoạt chất kháng sinh tự nhiên. Nổi bật có thể kể đến liên kiều, kim ngân, cát cánh, bạch cương tàm, quất hồng bì… Chúng làm tăng hoạt tính chống nhiễm khuẩn, tiêu viêm, tiêu mủ, tiêu đờm, giảm ho, giảm đau, điều tiết dịch mũi, làm hết tắc ngạt khó thở,…

Xem chi tiết: Các thiên dược “vàng” đem lại hiệu quả đặc trị viêm xoang vượt trội trong Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Một số thành phần bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Một số thành phần bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Với sự cộng hưởng của các hoạt chất kháng sinh tự nhiên, Tiêu Xoang Linh Dược thang có khả năng kháng viêm, diệt khuẩn mũi xoang, kiểm soát các triệu chứng bệnh nhanh chóng hơn hẳn các bài thuốc thông thường. Các hoạt chất kháng sinh tự nhiên có độ lành tính cao, khi sử dụng kéo dài không gây nhờn thuốc, giúp kháng viêm hữu hiệu mà không để lại tác dụng phụ cho người bệnh.

Với một bài thuốc đông y, chất lượng dược liệu cũng rất quan trọng. Bởi dược liệu bẩn và kém chất lượng không những làm giảm hiệu quả điều trị mà còn gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, bác sĩ Lê Phương khẳng định rằng:

“Đối với Tiêu xoang linh dược thang cũng như các bài thuốc được ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện đều được chú trọng trong khâu lựa chọn dược liệu. Các vị thuốc được lựa chọn đa phần đều là thuốc nam được trồng tại các vườn thảo dược thuộc dự án phát triển vườn thuốc đạt chuẩn GACP – WHO tại các tỉnh Hà Nội, Hải Dương, Bắc Kạn, Tuyên Quang,…

Đặc biệt, Nhất Nam Y Viện cũng ứng dụng hàng loạt công nghệ cao trong quy trình trồng, sơ chế và bảo quản thuốc, điển hình như: Trồng cây theo công nghệ sinh học, không sử dụng thuốc trừ sâu, chất hoá học gây hại; sơ chế bằng công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu, giúp thảo dược được lưu giữ dược tính tối đa, không xuất hiện tình trạng dư lượng lưu huỳnh ở cây thuốc,…”

Đội ngũ chuyên gia giám sát nghiêm ngặt các vườn thảo dược
Đội ngũ chuyên gia giám sát nghiêm ngặt các vườn thảo dược

Hàng nghìn người bảo chứng hiệu quả “tống tiễn” viêm xoang “một đi không trở lại”

Trên các diễn đàn, hội nhóm, những bài viết thảo luận về Tiêu xoang linh dược thang thực sự thu hút được nhiều sự quan tâm. Theo tổng hợp, lượng đánh giá tích cực về hiệu quả chữa viêm xoang của bài thuốc này là rất lớn.

Nhiều bệnh nhân viêm xoang mãn tính hơn năm năm đã sử dụng Tiêu xoang linh dược thang một thời gian cho biết các triệu chứng bệnh đã giảm rất nhiều. Và cũng rất yên tâm vì khi sử dụng thuốc không xuất hiện những tác dụng phụ, sức khỏe cũng được cải thiện nhiều.

Được biết Tiêu xoang linh dược thang cũng là bài thuốc đã giúp nghệ sĩ Kim Xuyến “đánh bại” viêm xoang 10 năm. Mặc dù mắc viêm xoang nặng và kéo dài, nhưng chỉ sau 3 tháng kiên trì điều trị, nghệ sĩ Kim Xuyến đã khỏi hẳn bệnh. Thậm chí, đã gần 2 năm trôi qua nhưng viêm xoang không hề tái phát trở lại. Nghệ sĩ đã có những trải lòng về hành trình chữa khỏi bệnh viêm xoang mãn tính và cuộc sống, sức khỏe sau 2 năm chữa khỏi bệnh.

“May mắn là tôi đã tìm đến bệnh viện, gặp được bác sĩ Lê Phương. Nếu không, tôi không biết mình còn phải khổ sở đến mức nào. Tôi mắc viêm xoang phải cỡ 10 năm, khốn khổ khốn nạn vô cùng các bác ạ.

Ngày xưa là bị viêm xoang hàm, rồi cuối cùng chữa mãi không xong lại bị viêm đa xoang. Khổ cái nữa là để bệnh lâu quá, vì có chữa khỏi được đâu, thế là tôi còn rước thêm của nợ viêm họng mãn với đau dạ dày. Bệnh này nó hành không ngủ được, nhức hết cả đầu cả não, đau khắp mặt khắp mũi mà tôi đây ngày càng tuổi cao nên lắm khi chẳng dám đi quay.

Ngày xưa tôi chỉ ước là cái bệnh này nó đừng hành mình dăm tháng là đã ơn giời lắm rồi. May rủi thế nào, từ ngày chữa xong ở đây thì giờ cũng hơn 2 năm rồi chưa bị tái lại lần nào. Đấy, có ba tháng thuốc mà đổi lại sức khỏe như này là quá ổn, nên giờ thấy anh chị em nào bị viêm xoang là tôi giới thiệu đến đây ngay”.

>>> ĐỌC NGAY: Nghệ sĩ Kim Xuyến trải lòng sau hơn 2 năm thoát khỏi viêm xoang mãn tính 

Nghệ sĩ Kịm Xuyến điều trị viêm xoang thành công tại Nhất Nam Y Viện
Nghệ sĩ Kịm Xuyến điều trị viêm xoang thành công tại Nhất Nam Y Viện

Chị Thảo, trưởng phòng truyền thông cho một công ty truyền thông tại Hà Nội cũng đã chia sẻ câu chuyện chữa viêm xoang mãn tính của bản thân, khẳng định thêm về hiệu quả lâu dài của Tiêu xoang linh dược thang. Chị cho biết:

“Sau khi điều trị bằng Tiêu xoang linh dược thang em cũng không bị chảy mũi hay hắt hơi gì nữa. Hôm đầu tháng em cũng đến bệnh viện nội soi lại thì mũi xoang thông thoáng phết rồi, không có dịch nhầy như trước nữa. 

Em cũng phải cảm ơn bác sĩ và các bạn nhân viên bên Nhất Nam Y Viện đã đồng hành cùng em trong suốt mấy tháng chữa bệnh. Cũng nhờ bác sĩ thường xuyên gọi điện đốc thúc dùng thuốc nên em mới kiên trì được đến giờ đấy ạ. Quan trọng là em cũng thấy được hiệu quả khi uống thật nên em mới tiếp tục dùng chứ. Kết quả ngày hôm nay bản thân em cũng rất mừng, vì chữa đủ mọi cách rồi mà mãi đến khi chữa ở Nhất Nam Y Viện mới khỏi.”

>>> XEM VIDEO chị Thảo chia sẻ về hiệu quả Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu Xoang Linh Dược Thang thực sự mang lại những lợi ích toàn diện cho bệnh nhân viêm xoang. Nếu người bệnh quan tâm, muốn trải nghiệm bài thuốc triệt để viêm xoang của Nhất Nam Y Viện vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn hỗ trợ:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm xoang

Triệu chứng của bạn?
5/5 - (1 bình chọn)

TÌM HIỂU NGAY

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm xoang

Triệu chứng của bạn?

Bình luận (108)

Tiêu Xoang Linh Dược Thang “dọn sạch” mũi xoang, “tiễn” viêm xoang một đi không trở lại

Bình luận (108)

 1. Thu Hà says: Trả lời

  Thuốc này có dùng cho trẻ em được không, mọi người đã có ai dùng cho bé chưa ạ? Con nhà em năm nay 10 tuổi cháu bị viêm xoang em dùng nhiều thuốc rồi mà vấn không đỡ.

  1. Chúc says:

   Cơ địa trẻ nhỏ nhạy cảm lắm, lại dễ bị ảnh hưởng nữa. nên tốt nhất mẹ cứ cho con đến Nhất Nam YV khám rồi dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, đừng tự ý dùng, lại ảnh hưởng không tốt

  2. Quỳnh says:

   Trẻ trên 6 tuổi là dùng được rồi chị ạ. Con nhà em 11 tuổi, cũng đang dùng thuốc. Nhưng tốt nhất, chị cứ đưa cháu đến tận Nhất Nam Y Viện khám để bác sĩ kê thuốc cho yên tâm ạ.

 2. Nguyễn Hà says: Trả lời

  Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có hiệu quả như vậy thật không? Mọi người đã ai dùng bài thuốc này chưa ạ?

  1. Hiếu says:

   Mình cũng đang dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang này bạn. Mình dùng được 2 tháng rồi, do bị viêm xoang kèm theo dạ dày nên mình dùng thuốc thang, không dùng được thuốc viên hoàn được. Sau gần 2 tháng thấy đỡ nhiều, mấy hôm nay thay đổi thời tiết cũng không bị khó chịu nữa. Bạn cứ đến khám thử xem, để bác sĩ kê đơn cho.

  2. Thu says:

   Thuốc này đúng là hiệu quả thật, nhưng cũng tùy từng trường hợp bệnh bác sĩ kê đơn với rõ được bạn ạ. Như nhà mình 2 vợ chồng đều bị viêm xoang, mình dùng đỡ, lấy thuốc cho chồng dùng mà không ăn thua. Sau phải đến tận Nhất Nam Y Viện khám, bác sĩ kê thuốc mới được, vì mình bị cấp tính còn chồng bị mãn tính điều trị lâu hơn, thuốc cũng cần gia giảm nhiều hơn

  3. Lan says:

   Chắc là cùng ok đấy bạn, mình thấy khá nhiều người dùng và đánh giá cũng tốt. hôm trước vừa đọc 1 bài này https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/thuoc-chua-tri-benh-viem-xoang-mui-di-ung-hieu-qua.html . Đang định liên hệ bên nhất nam tư vấn xem sao này.

 3. Kiều says: Trả lời

  Nhất Nam Tiêu Xoang và Tiêu xoang linh dược thang có giống nhau về công dụng không ạ? ai dùng cũng được ạ? Mình muốn dùng thuốc dạng viên cho tiện, chứ thuốc sắc thì ngại quá, mình cũng không có thời gian nữa.

  1. Dương says:

   Nhất Nam Tiêu Xoang là thuốc viên còn Tiêu Xoang là dạng thuốc thang ý bạn. Dùng dạng viên thì tiện hơn, nhưng nếu tình trạng bệnh phức tạp hoặc nặng thì nên sử dụng thuốc thang để còn thêm bớt các vị cho phù hợp bệnh trạng ấy bạn. .

  2. Dung says:

   2 thuốc này cũng trị viêm xoang nhưng không phải ai cũng dùng như nhau đâu ạ. Thuốc thang thì dùng nhiều người hơn, còn thuốc viên hoàn chỉ dùng 1 số trường hợp thôi ạ. Bạn cứ đi khám để bác sĩ chỉ định cho yên tâm ạ.

  3. Bác sĩ Lê Phương says:

   Chào bạn Kiều, sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn của bài thuốc điều trị viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện. Về những vấn đề bạn thắc mắc chung tôi xin được giải đáp như sau:
   – Thuốc Nhất Nam Tiêu Xoang và Tiêu xoang linh dược thang đều có công dụng điều trị viêm xoang. Tuy nhiên Nhất Nam tiêu xoang chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định được chỉ định dùng thuốc còn Tiêu xoang linh dược thang phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Với trường hợp của bạn,trước khi dùng thuốc bạn có thể đến Nhất Nam Y Viện để khám và bác sĩ sẽ tư vấn thuốc dùng phù hợp nhất.
   – Về lo lắng trong việc ngại dùng thuốc sắc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với thuốc thang Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc cho bệnh nhân thành dạng cao tiện lợi.
   Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất bạn Kiều có thể liên hệ theo địa chỉ:
   Fanpage: Nhất Nam Y Viện
   Website: http://www.nhatnamyvien.com
   Chat trực tiếp qua messenger: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102
   Liên hệ qua zalo: https://zalo.me/0888598102
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

 4. Thanh says: Trả lời

  Ad cho mình hỏi một chút với, mình bị viêm xoang cấp tính, nếu dùng Tiêu xoang linh dược thang thì khoảng bao lâu sẽ khỏi ạ? Chi phí ra sao ạ?

  1. Bác sĩ Lê Phương says:

   Trường hợp bị viêm xoang cấp tình bạn có thể chỉ phải sử dụng 1 liệu trình điều trị từ 1 – 2 tháng, tùy vào tình trạng bệnh. Mức chi phí điều trị cũng phụ thuốc vào lộ trình chữa bệnh của từng người. Vấn đề này bác sĩ sẽ chia sẻ với bạn trước khi bốc thuốc để bạn đưa ra quyết định.
   Để được tư vấn rõ ràng hơn bạn có thể liên hệ tới địa chỉ:
   được tư vấn chi tiết. Để được tư vấn bạn liên hệ địa chỉ sau:
   Fanpage: Nhất Nam Y Viện
   Website: http://www.nhatnamyvien.com
   Chat trực tiếp qua messenger: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102
   Liên hệ qua zalo: https://zalo.me/0888598102
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

  2. Linh Lan 81 says:

   Cấp tính thì nhanh khỏi mà, dùng chưa đến 1 tháng là khỏi rồi, chỉ sợ chuyển sang mãn tính thôi, mãn tính thì chữa lâu hơn tầm 2- 3 thángn mới khỏi hẳn được, nêys bạn đang bị cấp tính thôi thì đến chữa luôn đi nhé có khi nửa tháng đã khỏi rồi, chi phí cả tháng thuốc tầm hơn 3 triệu, vừa khỏi bệnh vừa tăng sức đề kháng.

  3. Hồng Minh Phạm says:

   Ôi ôi ôi, cấp tính thì đến chữa ngay và luôn nhé, mình đây này, mới bị cấp tính thôi, bà bô lôi đến cho bác sĩ Phương xử lý luôn, uống nửa tháng khỏi rồi, nhưng bà bô chơi chắc cho uống cả tháng vưa rkhoir bệnh vừa đẹp da nữa mới sướng, đừng để như ông anh mình, tái đi tái lại mãi, bà bô bảo đi khám cứ lười, mua mấy cái xịt mũi về, đến lúc đau trán, đau má không chịu được mới cầu kíu bác sĩ Phương đấy, uống ròng rã 3 tháng mới khỏi, cho chết

 5. Hùng says: Trả lời

  Tôi ở Hòa Bình, tôi bị viêm xoang cách đấy 3 năm, hiện cứ thay đổi thời tiết hoặc tiếp xúc với mùi lạ, khí lạ là lại bị sổ mũi, khó chịu. Tôi đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, tôi có đọc một số chia sẻ về dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể giảm viêm xoang. Tôi cũng muốn đặt thuốc nhưng không sắp xếp được thời gian đến lấy, không biết thuốc này có gửi bưu điện không?

  1. Thúy says:

   Thuốc Tiêu xoang linh dược thang là của Nhất Nam Y Viện. Ở đơn vị này có khám và tư vấn trực tuyến cũng như gửi thuốc qua đường bưu điện đấy ạ.

  2. Đoàn Nghĩa says:

   Mình ở Thanh Hóa này, đợt đấy ra Hà Nội tiện qua bên Nhất Nam khám luôn, xong lấy thuốc, nhưng mình chỉ lấy 1/2 liệu trình thôi, vì sợ để lâu thuốc không đảm bảo. Sau dùng hết gọi điện ra cho bác sĩ để đơn vị gửi về cho. Gửi qua bưu điện cùng tiện mang đến tận nhà luôn bạn ạ

  3. Bác sĩ Lê Phương says:

   Chào bạn, tại Nhất Nam Y Viện với những trường hợp bệnh nhân ở xa chúng tôi vẫn có dịch vụ gửi thuốc về tận nơi theo đường bưu điện cho bệnh nhân, cũng như tư vấn và hỗ trợ người bệnh dùng thuốc qua điện thoại.
   Với trường hợp của bạn, bị viêm xoang và muốn sử dụng Tiêu xoang linh dược thang, để bác sĩ có thể kê đơn đúng bệnh nhằm cho hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến Nhất Nam Y Viện để khám và lấy thuốc trong đợt đầu.
   Sau đó đơn vị sẽ gửi thuốc về tận nhà cho bạn trong những đợt sau.
   Để được tư vấn chi tiết, rõ ràng bạn có thể liên hệ tới các địa chỉ sau:
   Fanpage: Nhất Nam Y Viện
   Website: http://www.nhatnamyvien.com
   Chat trực tiếp qua messenger: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102
   Liên hệ qua zalo: https://zalo.me/0888598102
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

 6. Hoa says: Trả lời

  Mình mới đọc bài này, chia sẻ của 1 anh bị viêm xoang 5 năm sử dụng thuốc Tiêu xoang linh dược thang mà khỏi này:
  https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-xoang-man-5-nam-37026.html

 7. Quỳnh Lan says: Trả lời

  Mình có nghe nhiều người trên nhóm những người mắc viêm xoang ở facebook chia sẻ dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện khá ok, không biết có thực sự hiệu quả không?

  1. Thanh Trang says:

   Đọc xong bài này chắc bạn sẽ yên tâm hơn chút đấy ạ. Cảm xúc rất giống đợt mới tìm hiểu bài thuốc:
   http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-danh-gia-ve-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  2. Nguyễn Quỳnh Nga VPB says:

   Mình khẳng định hiệu qủa bạn ạ, ít nhất là với vợ chồng mình, cả hai đều bị xoang mũi, nói thật đi khắp các bệnh viện rồi mà không có đỡ, chồng mình còn mổ một lần rồi cơ, nhưng cũng chẳng ăn thua, anh ấy nghe bạn mách lên hai vơ chồng đên skhasm và uống tiêu xoang linh dược thang đấy, mình uống thuốc dạng thang, bên Nhất Nam Y Viện sắc cho nên cũng tiện, mình uống hơn tháng là khỏi rồi, chồng mình nặg hơn thì uóng hơn 2 tháng là khỏi, tư đó đến giờ nghe lời bác sĩ, mình rửa sạch mũi bằng nước muối ấm,đi r angoaif đeo khẩu trang… đến giơ fkhoong bị lại nữa đấy.

  3. Nguyễn Thị Vinh says:

   Mình không biết có hiệu quả với ngừoi khác thế nào nhưng chỗ nhà mình nhiều người uống thuốc đó khỏi bạn ạ, mình ở Uống Bí Quảng Ninh

 8. Quỳnh says: Trả lời

  Chi phí dùng thuốc điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có đắt không mọi người? Mình dùng thuốc nhiều nơi rồi, tốn tiền ghê mà không khỏi?

  1. Khánh says:

   Chi phí chắc cũng tùy bệnh với thuốc dùng đấy bạn. Như mình và bạn mình cũng đến dùng thuốc tại Nhất Nam Y Viện, của mình hết 2 triệu 6 1 tháng, nhưng bạn mình hết gần 3 triệu vì bạn ấy vừa bị viêm xoang vừa bị đau dạ dày, dùng thuốc điều trị kết hợp luôn mà thời gian cũng dài hơn.

  2. Đức says:

   Mình dùng thuốc cũng của Nhất Nam Y Viện 1 liệu trình 1 tháng là 2tr6, so với những chỗ dùng rồi cũng thấy đắt hơn thật. Nhưng sau khi dùng thấy bệnh đỡ nhiều, đợt chuyển mùa năm nay không bị tái phát lần nào nên thấy cũng đáng đồng tiền bát gạo lắm

  3. Lương Ngọc Hà - Tuyên Quang says:

   Theo ý kiến của mình thì hơn 2 triệu một tháng mà khỏi bệnh thì chẳng có gì là đắt cả, mà hơn nữa cái được mà các bạn không nhìn thấy đó là thuốc làm tặng sức đề kháng và hệ miễn dịch, cái này mới là cái lợi lớn này, tại sao mà uống thuốc nam xong ít bị tái phát là do hệ miễn dich tăng nên bệnh không xâm nhập được, nhiều bạn uống thuóc xong bảo sức khoẻ tốt lên, ăn ngon ngủ ngon là do vậy đấy. Mình uống tiêu xoang linh dược thang xong ai cũng khen da dẻ đẹp lên, mặt mũi thần sắc tươi tắn hẳn ra đấy

 9. Trang says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang mãn tính 3 năm nay , cứ hễ đổi mùa là lại thay hồ sịt mũi, lau mũi, nhức đầu đến không ngủ được luôn. Cũng đã chữa nhiều nơi mà không đỡ, tôi muốn thử điều trị bằng thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện không biết có tốt không? Trường hợp của tôi cần phải điều trị bao lâu, chi phí ra sao?

  1. Nguyệt Hà says:

   Bạn đọc comment từ trên xuống là cũng thấy mọi người khen rồi đó, thêm ý kiến của mình nữa cho bạn yên tâm nhé, thuốc tốt bạn ạ, mình khỏi hẵn luôn sau 2 tháng uống thuốc đấy, để tin tưởng hơn thì bạn cứ đên trực tiếp nhé, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cách điều trị, bạn nghe bác sĩ tư vấn sẽ thấy yên tâm hơn đấy

  2. Vương Thu Hà says:

   Mình hiểu tâm lý của bạn, thuốc nam này tốt bạn ạ, cơ quan mình kể cả mình là 5 ngừoi chữa ở đó rồi, kể cả chị sếp mìh cũng chữa ở đó, mọi ngừoi đều khen thuốc tốt, uống vào khỏi xoang mà da dẻ đẹp, ngủ tốt, hệ tiêu hoá tốt lên đấy. CHi phí cũng rẻ không đắt lắm, như của tôi tầm hơn 2 triệu môt chút thôi

 10. Thu Phượng says: Trả lời

  Chỗ Nhất Nam Y Viện chỉ có cơ sở Hà Nội và Sài Gòn thôi ạ, tôi ở Hà Tĩnh cũng muốn ra khám, bốc thuốc mà xa quá ạ.

  1. Hoàng says:

   Đi đến khám trực tiếp thì tốt nhất bạn ạ. Nhưng nếu ở xa hay chưa đi được thì cứ liên hệ trực tuyến trước xem bác sĩ tư vấn tình hình thế nào rồi mình đến sau cũng được. Mình ở Hải Phòng đợt bị bệnh mình cũng gọi điện trước, bạn có thể liên hệ bằng số hotline 0888 598 102 | 0888 698 102, chát qua zalo https://zalo.me/0888598102 hoặc facebook của bên này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102 đều được hết, cảm giác như lúc nào bác sĩ cũng trực ấy, tối mình chát hỏi cũng thấy trả lời nhanh lắm.

 11. Việt Đoàn says: Trả lời

  Mình đang dùng thuốc được 2 tuần, thấy các triệu chứng cũng đỡ rồi, không biết có khỏi được lâu dài không

 12. Ngọc Tâm says: Trả lời

  Em vị viêm xoang mấy năm nay rồi, đau đầu, nhức mắt, dịch mũi chảy đặc, cứ phải khạc nhổ suốt ngày, tập trung kém nữa. Em chạy chữa nhiều nơi, kể cả tìm đến mấy bài thuốc dân tộc những cũng đâu lại vào đấy. Giờ em thấy khó chịu quá, mới đọc được cái thuốc” Tiêu xoang linh dược thang ” này, liệu có chữa khỏi thật cho em không, chữa nhiều chán lắm rồi

  1. Huyền Anh says:

   Ở đây chữa được đấy anh ạ. Em cũng bệnh y như anh, nhưng nặng hơn là mũi không ngửi được mùi, mắt thì lúc nào cũng đỏ au. Đóng họ cho Bệnh viện chán k khỏi, chuyển sang uống thuốc nam cũng chỉ đỡ rồi lại bị tái lại. Nghe thuốc đông y thì cũng không mấy tin tưởng nhưng thấy bà chị hàng xóm uống khỏi nên còn nước còn tát thửu uống xem sao. em đến khám thfi được bs Phương bắt mạch kê đơn. Bác sĩ hỏi khá kĩ về bệnh tình, cách sinh hoạt và các bệnh khác kèm theo. Bs bắt mạch chuẩn đét luôn. Mang thuốc về uống thì đợt đầu thấy dịch mũi ra nhiều, hắt hơi liên tục, bs bảo đó là công thuốc nên em uống tiếp. Nghĩ bụng đàng nào cũng mất tiền mua thuốc rồi. Nhưng uống gần hết 1 tháng thì các triệu chừng đỡ nhiều, dịch ít hơn, hắt hơi cũng đỡ hơn, ăn ucnxg thấy ngon miệng hơn. Hết thuốc đến khám lại bác sĩ khen em hấp thu thuốc, mạch cũng tốt hơn. Đợk sau này em lấy liền luôn 2 tháng để được được hưởng ưu đãi, tính ra cũng giảm được kha khá. Em uống hết thuốc được lâu phết rồi, hiện tại ok lắm k bị sao nữa. Ai mà bị thì chữa ở đây luôn nhé

  2. Ngọc Tâm says:

   Mua thuốc đấy ở đâu, giá sao ban, ở HN thì bán ở hiệu thuốc nào?

  3. Huyền Anh says:

   Đây là thuốc Độc quyền của Nhất Nam Y Viện ah ơi, không có trên hiệu thuốc hay gì đâu, muốn mua thuốc thì 1 là đến trực tiếp, 2 là gửi thuốc về , đây anh đọc bài này nhé https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-gia-bao-nhieu-37132.html

  4. Thuý Hà 91 says:

   Mình cũng chữa nhiều nơi phát chán lên rồi, ai mách gì cũng chữa, thế mà cuối cũng uống thuốc tiêu xoang này lại hợp đấy, uống 2 tháng khỏi luôn, may thế chứ

 13. hải Hà says: Trả lời

  Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy gần ngay chỗ công ty, mình hay đi qua mà không để ý, chỗ này có chỗ để ô tô không, ai đến khám rồi tư vấn mình với

  1. Nguyễn Huyền says:

   Ở ngay Nguyễn Khánh Toàn đó bạn ơi, cũng dễ tìm mà, chỗ này có chỗ để ô tô nhé, nhưng nên gọi điện trước để đơn vị họ sắp xếp cho. Mình đến khám rồi, lễ tân nói chung cũng nhanh nhẹn, bác sĩ khám tốt, mới uống có 2 tuần thôi mà đỡ nhiều đây

  2. hải Hà says:

   Thuốc này phải tự đun sắc à chị, có mất nhiều thời gian sắc không, sao họ không làm sẵn luôn cho tiện nhỉ

  3. Nguyễn Huyền says:

   Thuốc này bác sĩ kê đơn dựa vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân cơ bạn nhé, nếu làm hết thuốc sẵn ai cũng giống ai thì nói chuyện gì nữa. Được cái hay là mình bị dạ dày, bác sĩ kê đơn chữa xoang mà đỡ luôn được dạ dày mới hay.

  4. Phương hà says:

   Thuốc nếu bạn không có thời gian sắc thì mua loại thuốc viên với dạng cao ấy, mình có tahwngf con viêm mũi mấy năm nay, uống thuốc tây mãi không đỡ, chữa ở đây lại được. Mà 2 vợ chồng làm đến tối khuya mới về nên không có thời gian sắc, đặt thuốc cao hòa cho dễ uống, trộm vía con hợp tác tốt

  5. Nguyễn Hữu Linh says:

   Trẻ em uống được hả bạn, bé mấy tuổi chữa được vậy. Con tôi 3 tuổi bệnh, lúc nào cũng thò lò mũi xanh, mũi trắng, , nghẹt mũi, nhiofn lúc nào cũng yếu đuối, chưa uống thuốc gì mà khỏi được. Giờ không mong khỏi, chỉ mong nó ổn được thời gian dài dài

  6. Phương hà says:

   Bé tầm 18-19 tháng họ chữa rồi anh ạ, như bé nahf anh là uống thoải mái. Anh mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang cho con uống đi, thêm cả thuốc xịt nữa. Cái thuốc xịt đó chữa nghẹt tốt lắm.

  7. Cún con xinh xinh says:

   Thuốc xịt em đang ngẹt mũi khó thở xịt vào 1 cái là thông thoáng mũi liền luôn, xài sướng lắm á, Từ hồi có thuốc xịt ấy em ngủ mỗi ngày ngon lành lun ak

 14. Hoàng tử bóng đêm says: Trả lời

  Toàn thấy bảo chữa khỏi, chỗ nào cũng nói thế, không biết khỏi thật không, hay chỉ quảng cáo thôi

  1. Chú gà thông minh says:

   Cũng đang tìm hiểu chỗ này, thấy có vẻ là đông y chính thống, có giấy phép kinh doanh hoajt động rõ ràng, cả chứng chỉ hành nghề của bác sĩ. mà chỗ này có bác sĩ Lê Phương là Phó giám đốc viện y học cổ truyền Hà đông là mình có biết. Ngày xưa mình bảo hiểm ở viện này, hay chữa bệnh cũng đến đây. Bs này mát tay lắm. Mình nghĩ bs này mà về đây làm thì đảm bảo chỗ Nhất Nam Y Viện này làm ăn uy tín

  2. hà Nguyễn thị says:

   Chuẩn đấy, làm ăn lôm côm làm gì có chuyện Phó giám đốc bệnh viện về đầu quân ở đây, nhỉ

  3. Đỗ Thu Thủy says:

   Mình chữa đúng bs này luôn, trách nghiệm mà tình cảm lắm nhé, chả hiểu sao mình có thể tâm sự với bs về chuyện riêng của mình luôn á/ Nhờ bs chữa mà cái xoang của mình giờ khỏi rồi, mình có thể đi gặp đối tác, khách hàng thoải mái mà không lo mũi xoang rồi còn cả khạc nhổ nữa chứ

  4. Quyền says:

   Ở xa muốn gửi thuốc về có đảm bảo k bạn, chỉ mình cách gửi thuốc về với

  5. Đỗ Thu Thủy says:

   Không đến được thì bạn gọi cho bs kể bệnh, bsasc sẽ hỏi lại bạn những thông tin cần thiết, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn. Có 2 hình thức, 1 là chuyển khoản nhận hàng, 2 là nhận hàng rồi thanh toán với chuyển phát. Mình cũng toàn đặt thuốc qua điện thoại với chat zalo với bs thôi. Bs kê đơn chuẩn mà, nghe keer bệnh thôi mà chữa khỏi cho mình và cả ba mình đáy. sđt liên hệ cho những ai cần này: 028.6279.1102 – 0888.698.102

  6. Minh says:

   Tốt nhất là bạn đến tận nơi, gặp bác sĩ nghe tư vấn, ở đây có địa chỉ đàng hoàng đó, bạn đến thẳng đó hỏi xem thế nào, còn những nơi không có địa chỉ rõ ràng thì mình cũng khuyên là không nên

 15. Bích Trâm 29 tủi says: Trả lời

  Em ở quận 7 muốn qua địa chỉ để khám bệnh, ai biết chỉ em địa chỉ và bác sĩ khám với, thank mọi ngừi nha

  1. Hoàng Bảo Khánh says:

   Nhất Nam này có 1 cơ sở ở Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh nha má, chữa khỏi lắm nè

  2. Bích Trâm 29 tủi says:

   Dạ cám ơn anh nha, phí khám có mắc không zạ

  3. Hoàng Bảo Khánh says:

   DĐược miễn phí khám nha má, khám quá trời, tư vấn quá trời mà khi thanh toán chỉ mất phí thuốc thôi hà.

 16. Nguyễn ánh says: Trả lời

  Tui bị viêm mũi dị ứng mấy năm nay, cứ bị mùa đông nhiefu, mùa hè không sao cả. Nhưng dạo gần đây thấy hay đau vùng sau gáy, dịch đặc chry xuống họng, thi thoảng còn bị nhức mắt nữa, 2 chỗ lông mày nhức nhiều. vậy không rõ có phải bị xoang rồi k

  1. Bùi Phương thảo says:

   Em có đi khám bác sĩ bảo viêm mũi dị ứng để lâu là nó biến chứng sang xoang đó anh ơi, chữa đi thôi để làm gì nữa

  2. Mẹ Min says:

   Các triệu chứng vậy dễ xoang lắm, vì viêm mũi dị ứng nó chỉ chảy nước mũi, ngạt mũi, nhức mũi đau dầu thôi, anh đọc bài này xem các triệu chứng cho giống anh k, họ nói rõ về bệnh xoang đây này: https://www.chuaviemxoangmui.net/viem-xoang-ham-va-giai-phap-dieu-tri-an-toan-hieu-qua.html

  3. Nguyễn ánh says:

   Cảm ơn mọi người, có chữa rồi mà không khỏi đây, ngày nào cũng phải uống 1 viên telfat mới đỡ. k uống là cứ hắt hơi thành tràng dài, k ngủ nổi, nhục lắm, tress căng thằng, nhiều khi cáu gắt vợ k lý do

  4. Mẹ Min says:

   Anh chữa chỗ Nhất Nam Y Viện này này, chồng em bệnh nặng, nó còn đầy mủ, khạc ra hôi, khó chịu dã man, thề nhiều khi ngại chả dám hôn luôn, thế mà chữa có 2 đợt là khỏi.

  5. Mẹ Min says:

   Cũng đang tìm kiếm đông y xem chỗ nào tốt, dạo này lại đọc trên mạng mẽo đôngy có nhiều chất bảo quản nhiễm chì này kia, uống chữa khỏi bệnh mà nhiễm độc vào người cũng chết

 17. Hoài phạm says: Trả lời

  Em bị chảy nước mũi ròng ròng, nghẹt mũi, đi klhasm bs bảo bị viêm mũi dị ứng,. mà uống thuốc bs kê không khỏi, em tìm hiểu trên mạng họ bảo ép tỏi xong lấy nước nhỏ vào mũi là khỏi, có phải k mấy chế

  1. Hoài An says:

   Ối giời, hôm nọ mình ngu si làm theo, nhỏ cái nó xót chết điếng người đi luôn, sợ k dám nhỏ nữa. Xong mấy hôm sau mũi mình còn chảy máu cơ, Đi bệnh viện bs mắng cho 1 trận

  2. Nguyễn Thị Cúc says:

   Cái đó cũng nguy hiểm, vì mình làm không vô trùng, nhỡ đâu nhiễm trùng rồi mình chữa lợn lành thành lợn què thì khổ lắm á. Mà cái đó mớ bị thì đỡ, chứ bị bệnh lâu năm không ăn thua chi hết

  3. Hải An says:

   Ôi, uống thuốc đi mấy má, chữa cái này sao đỡ được,. Tôi còn nhỏ bằng lá xuyến chi đó, tận 2 tuần liền mà không khỏi chi hết, mũi thì cứ bẩn bẩn xanh nè, sau này uống thuốc của bác sĩ Phương ở Nhất Nam y viện này mới đỡ đó

  4. Hoài phạm says:

   bác sĩ Phương làm việc giờ nào vậy chị, em chri rảnh thứ 7 chủ nhật thôi

  5. Hải An says:

   Bác sĩ làm cả tuần từ thứ 2 đến thứ 7, giờ làm việc từ 8-12h,chiều là 1j30 đến 5h30. bs vui tính phết, nhwung lsuc kê đơn bác tập trung kê, nhà mình đến khám ngồi im phăng phắc luôn

 18. Nguyễn Hiếu says: Trả lời

  Em bị viêm mũi, không tháng nào mà k phải uống kháng sinh. Kháng sinh uống đến độ nhờn luôn rồi, giờ bị đau đầu quá, càng lạnh càng đau đầu khó chịu, huhu

  1. Nguyễn Hoài says:

   Uống kháng sinh nhieuf k tốt đâu, mất hết sức đề kháng

  2. hải Anh says:

   Ở đây chữa viêm mũi xoang không dùng kháng sinh này, bạn tham khảo thêm nhé: http://www.chuaviemxoangmui.net/danh-bay-viem-xoang-mui-voi-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 19. Văn Thảnh says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi bác sĩ Phương có giỏi không ạ, em tìm thuốc xoang cho bố em mà tìm trên mạng ra nhiều thuốc quá, hoa cả mắt, bố em không biết nghe ông bạn nào mách gọi điện cho em bảo mua thuốc linh dược thang của bác sĩ Phương, em đang tìm hiểu, thấy bác sĩ Phương cũng già già chắc nhiều năm kinh nghiệm nhỉ.

  1. Phan Toàn Huy says:

   Đây, hầu bố cháu, thông tin về bác sĩ Lê Thị Phương đây nhá, bác đọc rồi xem có tin không, thông tin đăng web chính thống đấy, còn tên thuốc đầy đủ là Tiêu xoang linh dược thanh nhá.
   https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.html

  2. Trần Hằng says:

   Bác sĩ này giỏi đấy, bác này trước là phó giám đốc bệnh viện trong Hà Đông đấy, bác ấy vừa giỏi vừa tâm huyết với nghề, bác ấy nghiên cứu thuốc nam bao nheieu năm, mà còn lăn lộn phát triển cây thuốc nam nữa chứ, hôm trước đến khám nghe lỏm mấy bệnh nhân trước khám bác sĩ trong viện, giờ bác sĩ về hưu ra làm cho Nhất Nam này họ cũng theo ra đây.

  3. Nguyễn Tiến Minh says:

   Bố bạn tinh đấy, bác sĩ Phương này có số có má trong nghề y học cổ trueyefn đấy, thầy thuốc ưu tú đấy chứ chẳng chơi đâu, là học trò chân trueyefn của cố giáo sư Nguyễn Nhược Kim đấy, trước nhà mình ở phố Lãn Ông gần nhà thầy Kim, mình hay trà nước với gs Kim, nên có hôm gặp cô Phương này, gs Kim khen lắm, hôm đấy cô đấy đến cũng là tham khảo ý kiến nghiên cứu thuốc vói gs Kim đấy, mình vừa nhìn ảnh là nhận ra ngay

 20. Trương Thị Hồng Nga Techcombank says: Trả lời

  Em uống thuốc này được 1,5 tháng rồi, hết đau đầu, hết chảy nước mũi rồi có nên dừng thuốc không nhỉ, tại thuốc đắng khó uống lắm ạ

  1. Mỹ Nga says:

   Bạn ơi bạn uống thuốc 1,5 tháng mà được như thế là tốt lắm đấy, cố gắng uống thêm cho khỏi tiệt đi bạn, đừng thấy đỡ mà bỏ nửa chừng, phí ra, cố gắng uống thuốc, thuốc đắng giã tật mà bạn, cố lên

  2. Nguyễn Hà Trang says:

   Uống thuốc nam mà có hơn tháng đã khỏi là quá hiệu quả bạn ạ, chúc mừng bạn nhé, còn dừng thuốc hay khong thi bạn hỏi bác sĩ tư vấn cho, đừng tự dừng thuốc, thuốc nam có khó uống quá đâu nhỉ, mình trước uống hơn 2 tháng mới khỏi, mới đầu hơi khó uống một chút nhưng sau quen uống lại thấy ngon, thơm thơm, hơi đắng xíu thôi

  3. Lý Thị Tình says:

   Bạn ơi, uống hơn tháng là khỏi hả, mình đang tìm hiểu thuốc này, cứ ngại là khong biết thuốc có hiệu quả không, nếu hiệu quả thì uống lâu chút cũng được ạ, ai bị xoang rồi mới hiểu, nhục lắm, đau trán lắm, mắt thì nhức, mà mũi chảy ra tanh hơi là tanh, ngồi gần ai cũng ngại lắm

  4. Kiều Hoa says:

   Bạn ơi, bạn uống thuốc thang hay thuốc viên đó, mình đang băn khoăn giữa thuốc thang và thuốc viên, thuốc viên thì tiện nhưng mình đang muốn cải thiện thêm cả tiêu hoá nên muốn dùng thuốc thang để bác sĩ kê thêm thuốc

  5. Trương Thị Hồng Nga Techcombank says:

   Kiều Hoa ơi mình dùng thuốc thang nhé, nhưng nhờ đơn vị sắc cô cao cho luôn chỉ việc về pha uống, tiện lắm bạn ạ,

 21. Trần Mạnh Hải says: Trả lời

  Các cụ ơi, Nhất Nam này có uy tín không ạ, tại em bị lừa nhiều quá nên đâm ra nản, bệnh thì rất muốn chữa nhưng mà chỉ sợ dính vào nơi không tin tưởng lại mất tiền mất thời gian thôi ạ

  1. Minh Trang says:

   Mình không biết quan điểm của bạn thế nào là uy tín, nhưng mình thấy ở Nhất Nam Y Viện này có đăng ký, có giấy phép hoạt động đàng hoàng, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, bác sĩ toàn trên 30 năm kinh nghiệm, có chức sắc ở các bệnh viện lớn, như thế có gọi là có uy tín không bạn

  2. Vũ Thế Nhu says:

   Uy tín bố cháu ạ, cứ yên tâm mà đến, ở đây mà không uy tín thì chẳng còn phòng khám đông y nào uy tín nữa, mình dám khẳng định vì mình làm trong ngành mà

 22. Nguyễn Hải Linh Nha Trang says: Trả lời

  Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang có tốt không mọi người, đã ai điều trị rồi cho em xin tí ý kiến, em đang vật vã quá, mùa này mũi dãi sợ quá, đầu đau không ngủ được.

  1. Hường Trịnh 87 says:

   Mình dùng thấy thuốc tốt bạn ạ, thích là uống thuốc vào mà không bị đau dạ dày, tiêu hoá tốt, ăn ngủ ngon, mình biết đến bài thuóc này qua đọc bài viết này, bạn thử đọc tham khảo thêm nhé
   https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  2. Huyen Anh says:

   Em cũng đang tìm hiểu thuốc này ạ, thấy bạn em khen, giới thiệu cho em, em bị xoang cũng lâu rồi đang tìm thuốc uống mà nhiều loại quá loạn cả lên, thuốc này mà tốt thì dùng thuốc đông y cho lành

  3. Nguyễn Hải Linh Nha Trang says:

   Hường Trịnh 87, bạn đã uống thuốc ở đây và thấy hiệu quả hả bạn, mình cũng tìm hiêu thuốc này lâu rồi nhưng cứ băn khoăn vì uống nhiều thuốc quá rồi mà không thấy khỏi, thế để mình đến khám và lấy thuốc uống

  4. Minh Loan VT says:

   Mình thì chưa uống thuốc xoang ở đây, chỉ có bà chị dâu mình uống thôi, bà ấy khen lắm, trước bà ấy bị xoang, đau đầu mất ngủ, giờ khỏi xoang mà khỏi cả bệnh mất ngủ luôn, mình thì đang dùng thuốc xương khớp ở đây, mình bị thoái hoá đốt sống cổ, thấy dùng thuốc côngj thêm tập theo bác sĩ hướng dẫn thấy chuyển bién tốt lắm

 23. Việt Jen says: Trả lời

  em đang dùng thuốc được gần 1 tháng rồi, đã hết đau đầu nhưng vẫn còn ngạt mũi, cũng đỡ ngạt được một chút rồi, như thế là em uống thuốc có hiệu quả khong cả nhà.

  1. Nguyệt Anh HG says:

   Như thế là quá tốt rồi, mình chỉ mong hết được đau đầu và nhức mắt thôi, trán mình nhức buốt, hốc mắt đau khó chịu lắm, mắt đau nên nhìn không được lâu, đi làm khổ kinh khủng, uống tầm gần 1 tháng là hết đau đầu à, thế có khi mình cũng uống thuóc này xem sao

  2. Hương Thu Phạm says:

   Tốt quá còn gì, đây dùng thuốc tây cả tháng nay có đỡ đâu, mà lại còn bị hoa mắt chóng mặt nữa, chắc thôi chuyển sang uống đông y cho lành

  3. Việt Jen says:

   Hương Thu Phạm ơi chị uống thuốc đông y đi, em cũng tìm hiểu chán mới quyết định đấy, nhà em chú em và bố em dùng thuốcn này rồi, cả nhà em bị bệnh này, mứoi đầu em cũng không tin đâu, thấy bố em đỡ nhiều em mới tin đấy ạ

  4. Thái Nam says:

   Em mới uống thuốc được hơn 2 tuần, mới thấy đỡ ngạt mũi thôi, nhưng thấy ngủ ngon lăms các bạn ạ sáng ra thoải mái chứ không bị nặng đầu như trước kia, em đang tràn trề hi vọng hợp thuốc đây

  5. Hương Thu Pham says:

   Có khi mình bỏ đống thuốc tây uống dở để chuyển sang thuốc đông y nhỉ, mình uống thuốc tây mấy hôm nay uống vào xong thấy cồn cào ruọt gan, người cứ mệt mỏi thế nào ấy, ăn chẳng ngon miệng gì cả, cứ cảm giác choáng váng buồn nôn, khó chịu lắm, hay là mình không hợp thuốc tây rồi nhỉ, bệnh chẳng đỡ mà người cứ mệt mệt kiểu gì ý

  6. Liên Hà 81 says:

   Thuốc tây hạn gan, bạn uống nhiều nên bị như thế đấy, chứng tỏ thuốc của bạn mạnh lắm, ai uống thuốc tây xong cũng bị dạ dày, bệnh tiêu hoá loạnj khuẩn và mem gan cao mà

 24. Vũ Trinh Lan says: Trả lời

  Các chị ơi cho em hỏi là con em 8 tuổi dùng được thuóc này chưa nhỉ, nó không di truyền gì từ em lại di truyền bệnh xoang mũi, cả em nữa, em bị từ bé, giờ hơn 30 tuổi rồi, cũng bị phải đến hơn 20 năm, đã mổ 2 lần thì có chữa được không ạ

  1. Phan Hà Dương says:

   Bé 8 tuổi dùng tốt rồi, con nhà mình 6 tuổi cũng đang uống đây, bé con nhà mình trộm vía hợp thuốc, được gần 2 tháng mà không còn triêu chứng gì cả, mình đang cho uống thêm để tăng sức đề kháng, trộm vía ăn ngon ngủ tốt, nhưng nói trước là thuốc hơi đắng nhé, lúc đầu kiên trì lắm nó mới uống đấy, nhưng sau quen thì cũng ok

  2. Nguyễn Thị Liên says:

   Sao chị giống chị gái em thế,cũng bị lâu ròi, mổ 2 lần rồi, tưởng thôi không cso cáhc nào chữa được, thế mà dùng thuốc lại thấy khỏi đấy, chị thử uống xem sao, biết đâu gặp thầy gặp thuốc, mà thuôc snam lành chị ạ

 25. Hùng Cường Mường Phăng says: Trả lời

  Các chị cho em hỏi một chút là em muốn dùng thuốc này nhưng nhà em xa, ở tận Điện Biên cơ, em làm thế nào để mua được thuốc nhỉ

  1. Lý Văn Hà says:

   Đến được cho bác sĩ bắt mạch cho là tốt nhất, nhưng ở xa thì gọi điện tư vấn, bạn đi tây y khám nội soi lấy kết quả gửi cho bác sĩ, ngoài ra bác sĩ gọi điện để hỏi thêm một số vấn đề, bệnh này cũng dễ biết mà, bạn cứ bảo bác sĩ gửi thuốc về cho uống, khi nào có điều kiện xuống HN thì qua bác sĩ kiểm tra lại cho

  2. Thuỳ says:

   Ở xa mà chờ có cơ hội khám trực tiếp thì bệnh năngnj mất, bạn cứ goi jđiện nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc cho mà uống, tớ ở xa cũng điều trị nhưu thế mà, bác sĩ gọi điên tư vấn kỹ lắm, lúc đièu trị cũng thế, gọi hỏi thăm tư vấn liên tục nên cũng yên tâm

  3. Nguyễn Hà Linh says:

   Đa số mọi người ở xa không có điều kiện khám trực tiếp mà, bác sĩ tư vẫn kết luận bệnh cho bạn rồi kê thuốc gửi cho bạn uống nhé, bác sĩ gọi hỏi tư vấn liên tục nên bạn cứ yên tâm, mà chưa yên tâm nữa thì gọi video call với bác sĩ cho yên tâm

 26. Nguyễn Thuỳ Chi says: Trả lời

  Em bị viêm xoang sàng dùng tiêu xoang linh dược thanh có hiệu qủa không ạ, em bị viêm sàng sau mọi người bảo không mổ được ý, mà uốnng thuốc chẳng ăn thua gì cả

  1. Linh Linh Phan says:

   Nàng tìm đúng thuốc rồi nhé, thuốc này chữa viêm xoang sàng sau tốt lắm, mình cũng bị viêm xoang sàng mà, dùng khỏi đấy, bạn đọc ở đây này
   https://www.chuaviemxoangmui.net/viem-xoang-sang-va-giai-phap-dieu-tri-dut-diem.html

 27. nguyễn ngọc ba says: Trả lời

  mình bị khá lâu rồi, mà chả biết tìm loại nào, nay đọc bài này thấy có nhiều người bình luận, chắc có độ tin cậy cao, vậy mình muốn mua thuốc thì mua ntn ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chuyên Gia Tư Vấn Phương Pháp Chữa Viêm Xoang An Toàn, Hiệu Quả

Dấu hiệu viêm xoang hàm và giải pháp ĐẨY LÙI bệnh hoàn toàn từ chuyên gia

Cách nhận biết và xử lý viêm xoang sàng hiệu quả, ngừa biến chứng tại mắt-não-họng

Chuyên gia chỉ cách nhận biết và điều trị viêm xoang hàm hiệu quả, không lo biến chứng

Triệu chứng viêm xoang trán cần XỬ LÝ NGAY tránh biến chứng MÙ LÒA, TỬ VONG

Chuyên gia hướng dẫn chọn thuốc trị viêm xoang hiệu quả cao, không lo tác dụng phụ

CẢNH BÁO: Sai lầm trong sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng của hầu hết người bệnh

“HỒI KẾT” cho hành trình 17 năm chữa viêm xoang trán “không ai thấu” của cô Phó hiệu trưởng

Nhận biết triệu chứng viêm xoang hàm và giải pháp điều trị an toàn từ Chuyên gia

Các cách chữa viêm xoang tại nhà người người tin dùng và LỜI KHUYÊN từ chuyên gia

Ẩn