“Tiễn biệt” VIÊM XOANG với bài thuốc kế thừa BÍ QUYẾT của Ngự Y Triều Nguyễn

Bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang kế thừa nhiều ưu điểm từ những phương thuốc quý của ngự y Triều Nguyễn, mang lại hiệu quả nổi bật trong thực tế. Bài thuốc sử dụng các thành phần thảo dược quý, kết hợp theo một tỷ lệ VÀNG không chỉ giúp giảm nhanh triệu chứng mà còn ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng và nguy cơ gây ra các biến chứng nghiêm trọng như viêm não, viêm màng não, viêm tắc tĩnh mạch hang…

Tiêu xoang linh dược thang phát huy TINH HOA y học Thái Y Viện “đẩy lùi” viêm xoang từ gốc

Bài thuốc nam chữa viêm xoang của Nhất Nam Y Viện– Tiêu xoang linh dược thang   là kết quả của công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Nghiên cứu này được tiến hành bởi Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng các chuyên gia YHCT tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc.

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương, Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu từ hơn 30 bài thuốc cổ do Ngự y Thái Y Viện Triều Nguyễn dâng tiến điều trị bệnh mũi xoang cho vua chúa, hoàng tộc và điều trị bệnh ôn dịch thời khí cho nhân dân. Hầu hết các phương thuốc dùng điều trị cho vua chúa, hoàng tộc thời Nguyễn hiện còn nguyên vẹn giá trị, lưu trong cuốn tư liệu quý Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang kế thừa nhiều ưu điểm từ bí quyết điều trị viêm xoang của Ngự Y Triều Nguyễn
Tiêu Xoang Linh Dược Thang kế thừa nhiều ưu điểm từ bí quyết điều trị viêm xoang của Ngự Y Triều Nguyễn

Chia sẻ cụ thể hơn bác sĩ Phương cho biết:

“Dưới Triều đại Nhà Nguyễn, ôn dịch (tên gọi chung của các bệnh truyền nhiễm đường hô hấp) diễn ra thường xuyên khắp nhiều tỉnh thành của cả nước. Vì vậy Thái Y Viện – cơ quan chuyên trách về y tế Trung Ương đã ngày đêm nghiên cứu, đưa ra những phương thuốc điều trị ôn dịch, cứu chữa cho dân. 

“HỒI KẾT” cho hành trình 17 năm chữa viêm xoang trán “không ai thấu” của cô Phó hiệu trưởng
Mắc viêm xoang trán mãn tính từ khi mới 20 tuổi, chị Vũ Thị Thùy Vân đã trải qua hơn 17 năm chữa viêm xoang không hồi kết. XEM NGAY bí quyết "xóa sổ" căn bệnh viêm xoang dai hơn đỉa của chị Thùy Vân!

Bên cạnh đó Thái Y Viện còn chuyên trách chăm sóc sức khỏe cho vua chúa và người thuộc hoàng gia. Trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, theo dõi những ghi chép chi tiết của Ngự Y Triều Nguyễn khi dâng thuốc lên vua, chúng tôi cũng tìm được rất nhiều phương thuốc quý, phối hợp dược liệu độc đáo, dùng điều trị các bệnh viêm xoang mũi cho người thuộc hoàng tộc. 

Đặc biệt qua khảo cứu, thẩm định các phương thuốc của Thái Y Viện, chúng tôi nhận thấy các phương thuốc điều trị ôn dịch cho dân và các phương thuốc điều trị mũi xoang cho vua chúa, hậu cung Triều Nguyễn vẫn bảo lưu nhiều giá trị, có thể ứng dụng cho bệnh nhân thời hiện đại. Vì vậy chọn lựa ra 30 bài thuốc tiêu biểu nhất của Ngự y Triều Nguyễn, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và phát triển thành bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang”. 

Theo chia sẻ cụ thể của Thầy thuốc Lê Phương, Tiêu Xoang Linh Dược Thang được hoàn thiện dựa trên nhiều phương thuốc điều trị viêm xoang dành cho các bậc Đế vương như: Thọ tỳ tiên, Hương sa lục quân tử, Kim Thủy lục quân sinh mạch thang, sâm hợp bạch truật tán, Bổ trung ích khí thang… Bên cạnh đó bài thuốc cũng kế thừa nhiều ưu điểm của nhóm thuốc chữa bệnh ôn dịch dưới Triều Nguyễn như Tả bạch tán, Tang cúc ẩm, Ngân kiều thang, Thập toàn đại bổ…

Các phương thuốc được lựa chọn vừa có tính công, xử lý tốt triệu chứng và căn nguyên gây viêm xoang, vừa có tính bổ nhằm điều dưỡng cơ thể và nâng cao khả năng dự phòng. Để đảm bảo độ tương thích với cơ địa bệnh nhân thời nay, các phương thuốc của Ngự Y Triều Nguyễn được nghiên cứu kỹ lưỡng, thẩm định nghiêm ngặt. 

Nhờ đó Tiêu Xoang Linh dược Thang hội tụ những giá trị tinh hoa nhất từ nền y học gần 150 năm của Thái Y Viện. Bài thuốc này được nhiều chuyên gia đánh giá cao về thành phần, cơ chế, phác đồ mang lại hiệu quả đặc trị, “đánh bay” viêm xoang cấp và mãn tính.

CHI TIẾT: Nền tảng Y học Cung Đình ĐỘC ĐÁO tạo nên hiệu quả ĐỘT PHÁ cho Tiêu Xoang Linh Dược Thang

1. Cơ chế VÀNG, “đẩy lùi” viêm xoang từ gốc

Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm xoang theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ. Đây chính là cơ chế chữa bệnh từ gốc được các danh y tại Thái Y Viện vận dụng linh hoạt trong từng bài thuốc theo từng thể bệnh. Lý giải về việc áp dụng cơ chế điều trị này, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Căn nguyên gây bệnh viêm xoang trong đông y chính là do phế nhiệt, tỳ hư, thận âm suy yếu. Các tạng phủ nắm vai trò điều hòa khí, huyết, tân dịch của cơ thể. Khi chức năng của phủ tạng bị suy yếu sẽ khiến chính khí hao tổn, sức đề kháng và khả năng miễn dịch, phòng chống bệnh tật của mũi xoang, hệ hô hấp yếu đi. Từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus, phong nhiệt, tà độc bên ngoài xâm nhiễm và gây bệnh. Như vậy, muốn loại bỏ hoàn toàn bệnh, cần loại bỏ cả căn nguyên bên trong và tác nhân gây bệnh bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. 

Bám sát căn nguyên và nguyên tắc điều trị trong những phương thuốc cổ thuộc Châu Bản Triều Nguyễn, chúng tôi đã vận dụng cơ chế bổ chính khu tà vào bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Trong đó, quá trình bổ chính dùng  “phép bổ” để  phục hồi, tăng cường chức năng sinh lý tạng phủ, nâng đỡ chính khí cho cơ thể, loại trừ toàn bộ bất ổn bên trong. Quá trình khu tà dùng “phép công” nhằm chống lại các tác nhân gây viêm xoang bên ngoài, chú trọng triệt tiêu viêm nhiễm, điều hòa khí huyết, tân dịch.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm xoang từ gốc đến ngọn, theo cơ chế của Ngự y Thái Y Viện
Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm xoang từ gốc đến ngọn, theo cơ chế của Ngự y Thái Y Viện

Điểm nổi bật trong cơ chế điều trị từ Thái Y Viện nằm ở cách ứng dụng theo nguyên tắc công bổ kiêm thi. Nếu như những bài thuốc cổ phương thường chỉ tập trung chính vào yếu tố công hoặc bổ thì Ngự y Triều Nguyễn kết hợp đồng thời công – bổ cùng lúc. Trong công có bổ, trong bổ có công, sự liên kết chặt chẽ này giúp quá trình điều trị viêm xoang và dự phòng tái phát diễn ra hiệu quả hơn. 

Không chỉ vậy, cơ chế điều trị này còn được điều chỉnh linh hoạt theo cơ địa, bệnh nền, thể trạng của từng người để giúp cân bằng âm dương, phục hồi sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, miễn dịch, ngăn ngừa viêm xoang tái phát, đặc biệt với người bệnh viêm xoang mãn tính. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bài thuốc “đẩy lùi” căn bệnh viêm xoang, không tái phát”.

2. Kết hợp hơn 43 Ngự dược quý, giàu kháng sinh tự nhiên

Dựa theo cơ chế Bổ chính – Khu Tà và những công thức thành phần được Ngự y Triều Nguyễn ghi chép tỉ mỉ trong Châu Bản Triều Nguyễn, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và lựa chọn vào bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang 43 vị thuốc nam. Các vị thuốc được kết hợp với nhau dựa trên tính vị, kinh quy, công dụng và được gia giảm theo từng giai đoạn điều trị, thể trạng, cơ địa của từng người.

Những Ngự Dược nổi bật trong bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu Xoang Linh dược Thang
Những Ngự Dược nổi bật trong bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu Xoang Linh dược Thang

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, thành phần chủ đạo trong bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang là hai nhóm thảo dược gồm: 

 • Thảo dược hoạt huyết, tiêu viêm, giảm phù nề, giảm tiết dịch mũi xoang. 
 • Thảo dược bổ thận, dưỡng huyết và nâng cao hệ miễn dịch. 

Trong đó, nhiều thảo dược quý được bổ sung đều là những Ngự dược, chuyên dùng cho vua và người thuộc hoàng gia như: Hoàng kỳ, Tế tân, Phòng phong, Tang ký sinh, Tân di, Đương quy, Thục Địa, Tang diệp…  Các vị thuốc được được lựa chọn theo kinh nghiệm phối chế dược liệu của Ngự y Triều Nguyễn đảm bảo đáp ứng với sự biến đổi phức tạp của bệnh lý viêm xoang hiện nay.

Ví dụ, kết hợp tang diệp với các vị như liên kiều, kim ngân, cát cánh, bạch cương tàm, quất hồng bì… sẽ làm tăng hoạt tính chống nhiễm khuẩn, tiêu viêm, tiêu mủ, tiêu đờm, giảm ho, giảm đau, cải thiện ngạt mũi, chảy nước mũi… hiệu quả.

Khi kết hợp tang diệp với thục địa, bạch truật, hoài sơn, ý dĩ, bồ công anh, cúc hoa, trần bì… sẽ giúp tăng cường tác dụng bổ chính, bồi bổ can thận, phế, tỳ, điều hòa khí huyết, triệt tiêu căn nguyên, phục hồi sức khỏe, tăng cường đề kháng, phòng ngừa bệnh tật.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn, đa dạng của các thành phần giúp bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang mang lại hiệu quả điều trị bệnh tối ưu, đồng thời có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều thể bệnh, đối tượng bệnh nhân viêm xoang khác nhau.

Đặc biệt,  tất cả các vị thuốc sau chọn lọc theo kinh nghiệm của Ngự y Triều Nguyễn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, tác chiết dược tính phân tích trên thiết bị hiện đại. Quá trình này giúp phát hiện những vị thảo dược quý có chứa các chất kháng sinh tự nhiên ở nồng độ cao đưa vào thành phần Tiêu Xoang Linh Dược Thang.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang sử dụng nhiều thảo dược có giàu hoạt chất kháng sinh
Tiêu Xoang Linh Dược Thang sử dụng nhiều thảo dược có giàu hoạt chất kháng sinh

Với sự cộng hưởng của các hoạt chất kháng sinh tự nhiên, Tiêu Xoang Linh Dược thang có khả năng kháng viêm, diệt khuẩn hô hấp hiệu quả. Các hoạt chất kháng sinh tự nhiên có độ lành tính cao, khi sử dụng kéo dài không gây nhờn thuốc, giúp kháng viêm hữu hiệu mà không để lại tác dụng phụ cho người bệnh.

Phác đồ 3 giai đoạn ĐẶC TRỊ viêm xoang

Để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cho từng bệnh nhân, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và thống nhất phác đồ điều trị viêm xoang Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sẽ được gia giảm, điều chỉnh theo 3 giai đoạn điều trị, gồm:

Ứng dụng theo phác đồ giúp bài thuốc phát huy công dụng toàn diện hơn
Ứng dụng theo phác đồ giúp bài thuốc phát huy công dụng toàn diện hơn
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng

Sử dụng chủ yếu các thảo dược tiêu viêm, tiêu độc, cải thiện chức năng niêm mạc mũi, chống phù nề, tăng cường lưu thông khí huyết như tân di, phòng phong, quế chi, xuyên khung, bạch chỉ, tang diệp… Các nam dược này giúp khu tà nhanh chóng (khu phong trừ thấp, khu phong tán hàn),  cải thiện chức năng mũi xoang, tiêu mủ, thoát dịch viêm. Từ đó làm giảm tình trạng sổ mũi, ngạt mũi, đau nhức đầu mặt…

 • Giai đoạn loại bỏ căn nguyên gây bệnh

Bài thuốc kết hợp nhiều loại nam dược khác nhau theo cơ chế vừa bồi bổ vừa tấn công như tân di, phòng phong, quế chi, bạch truật, thương truật, bạch linh, ý dĩ, thục địa, kỷ tử… Các thảo dược này chủ yếu có tác dụng khu phong tán hàn, chống dị ứng, bồi bổ huyết khí, bổ tạng phủ như gan, thận, phế vừa phục hồi các tạng phủ hư tổn, đẩy lùi ngoại tà vừa tái tạo tổn thương tại hệ thống xoang.

 • Giai đoạn nâng cao sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát

Mục đích của giai đoạn này là sử dụng phần lớn các dược liệu có tính bổ như thục địa, bạch truật, ý dĩ, đinh lăng, đẳng sâm… để nâng cao sức khỏe tổng thể, phục hồi và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Từ đó giúp người bệnh tự hình thành nội lực bên trong, chống lại các tác nhân xâm nhập bên ngoài và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Các giai đoạn điều trị sẽ được ứng dụng một cách linh hoạt tùy theo cơ địa và mức độ viêm nhiễm ở người bệnh. Mỗi bệnh nhân có một liệu trình điều trị riêng biệt, phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe, đảm bảo hấp thụ thuốc tốt và tối ưu cả về thời gian điều trị.

Phác đồ điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện ưu tiên sử dụng combo đặc trị, đa dạng các chế phẩm với đơn thuốc được kê theo cơ địa của từng người. Combo đặc trị gồm những chế phẩm như sau:

Kết hợp combo đa dạng thức bào chế, Tiêu Xoang Linh dược thang xử lý viêm xoang từ trong ra ngoài
Kết hợp combo đa dạng bào chế, Tiêu Xoang Linh dược thang xử lý viêm xoang từ trong ra ngoài

Các dạng chế phẩm được kê đơn kết hợp với nhau tạo nên hiệu quả điều trị TOÀN DIỆN từ căn nguyên bên trong, căn nguyên ngoại nhân đến triệu chứng viêm xoang. Nhờ vậy hiệu quả đạt được tối ưu hơn, rút ngắn thời gian điều trị và ngăn ngừa bệnh quay lại

Vì sao nên chọn bài thuốc trị viêm xoang Tiêu Xoang Linh Dược Thang?

Không chỉ mang lại tác dụng toàn diện, bài thuốc chữa viêm xoang của Nhất Nam Y Viện còn có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

✔️ Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bài thuốc được phát triển từ công trình khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Đây là công trình được thực hiện trong nhiều năm với sự tham gia của các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn sâu trong lĩnh vực Y học cổ truyền như:

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Viện Phó Viện Nghiên cứu và Phát Triển Y dược cổ truyền dân tộc, người có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị và nghiên cứu thuốc YHCT. Bà là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu về tiểu đường, huyết áp, bệnh tim, bệnh đại tràng… Bác sĩ Phương cũng là người rất am hiểu về dược liệu và từng tham gia nhiều dự án phát triển nguồn dược liệu. Nhờ vậy, thuốc được đảm bảo về chất lượng.

Thầy thuốc Ưu Tú Lê Phương - Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Thầy thuốc Ưu Tú Lê Phương – Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Tiêu Xoang Linh Dược Thang

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trường Viện Nghiên cứu và Phát Triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Bác sĩ Vân Anh Nguyên là Trưởng Khoa Nội – bệnh viện YHCT Trung ương, là chủ nhiệm nhiều đề tài nghiên cứu thuốc đã ứng dụng vào thực tiễn. Bác sĩ là người tiên phong đến tận Kinh Thành Huế,  sưu tầm, nghiên cứu các phương thuốc quý của Thái Y Viện để phục dựng thuốc YHCT Triều Nguyễn. 

Ngoài ra, quá trình nghiên cứu về dược chất, dược tính của thảo dược cũng có sự phối hợp của nhiều cơ quan chuyên môn uy tín như Khoa sinh lý – Học viện quân y, Viện dược liệu, Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền… Do đó, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được đánh giá cao về chất lượng khoa học.

✔️ Bài thuốc nam chữa viêm xoang an toàn, lành tính

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương, tất cả các thành phần dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đều là thuốc nam, được trồng trong điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của Việt Nam. Chính vì vậy, khi sử dụng bài thuốc dễ tương thích hơn, tăng khả năng hấp thu và giảm tối đa tác dụng phụ.

Một điểm đáng chú ý khác là những vườn thuốc nam này đều được ươm trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Quá trình ươm trồng, chăm sóc được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo không sử dụng chất bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, diệt nấm độc hại. Sau khi thu hái, dược liệu sẽ được sơ chế và xử lý theo công nghệ nhiệt hồng ngoại hiện đại giúp giữ nguyên hàm lượng dược chất, không gây biến đổi tạo thành chất độc nguy hiểm.

Nhất Nam Y Viện đảm bảo thuốc không trộn lẫn thành phần tân dược, không chứa chất bảo quản. Trước khi được sử dụng điều trị, dược liệu còn được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y. Bởi vậy, bài thuốc có độ an toàn rất rất cao, không chứa độc chất gây tác dụng phụ cho người điều trị.

✔️ Thuốc tiện lợi cho người bệnh sử dụng

Nhằm mang đến sự tiện lợi, giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian đun sắc và sử dụng thuốc, Nhất Nam Y Viện đã chính thức triển khai bào chế thuốc thành các dạng đặc trị tiện dụng. Thuốc uống ngoài dạng thang sắc dành cho bệnh nhân có điều kiện tự sắc, Nhất Nam Y Viện có thêm dạng viên tễ (Nhất Nam Tiêu Xoang), thuốc cao lỏng hoặc cao viên (Nhất Nam giải độc hoàn) và thuốc xịt. 

Những dạng thuốc này đều rất dễ sử dụng, dễ dàng mang theo bên mình khi cần đi công tác hoặc lịch trình làm việc dày đặc.

✔️ Bài thuốc được nghiên cứu, kiểm nghiệm thực tế về tính hiệu quả

Phát triển trên nền kinh nghiệm chữa trị của Thái Y Viện Triều Nguyễn nhưng không vì thế mà Tiêu Xoang Linh Dược Thang kế thừa nguyên các kinh nghiệm xưa. Bài thuốc trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu với nhiều công đoạn như:

 • Thẩm định các phương thuốc cổ trong Châu Bản và thành phần thuốc
 • Tách chiết dược chất từng thảo dược
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn
 • Thử nghiệm thuốc trên chuột và mô bệnh

Quá trình nghiên cứu được tiến hành với sự tham gia của đội ngũ chuyên gia từ Nhất Nam Y Viện, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc, Học viện Quân Y và nhiều đơn vị khác. Từ đó, Tiêu Xoang Linh dược Thang được hoàn thiện với những giá trị chắt lọc, tinh hoa nhất của các bài thuốc do Ngự y Triều Nguyễn để lại. 

Trước khi được áp dụng rộng rãi cho bệnh nhân, bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã được đội ngũ chuyên gia kiểm chứng về hiệu quả thực tế. Cuộc kiểm nghiệm được tiến hành trên 300 bệnh nhân với kết quả rất khả quan như sau:

Giá trị ứng dụng của Tiêu Xoang Linh Dược Thang được khẳng định qua nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng
Giá trị ứng dụng của Tiêu Xoang Linh Dược Thang được khẳng định qua nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng

Sau hơn 10 năm ứng dụng điều trị rộng rãi trên toàn quốc, bài thuốc đã được hơn 30.000 người bệnh sử dụng. Thống kê y học năm 2020 cho thấy có hơn 81,5% người bệnh đã thành công thoát khỏi căn bệnh viêm xoang, viêm mũi chỉ sau 3 – 4 dùng thuốc. Chỉ một bộ phận nhỏ người bệnh có kết quả điều trị chưa được như mong đợi do cơ địa kém hấp thu, không tuân thủ phác đồ chữa bệnh.

Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc chữa viêm xoang  Nhất Nam Y Viện
Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc chữa viêm xoang  Nhất Nam Y Viện

ĐỌC NGAY: Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?

Chuyên gia và bệnh nhân nói gì về bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu Xoang Linh dược Thang?

Bài thuốc trị viêm xoang Tiêu Xoang Linh Dược Thang mang lại những kết quả khả quan. Vì vậy bài thuốc được nhiều chuyên gia và bệnh nhân quan tâm. Giới chuyên môn và người bệnh cũng đưa ra một số đánh giá nhất định về bài thuốc, cụ thể là:

Đánh giá của chuyên gia

Đánh giá về cơ chế điều trị của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

“Cơ chế bổ chính khu tà đang được ứng dụng trong bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện không chỉ giúp cải thiện triệu chứng nhanh, triệt tiêu, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh mà còn hỗ trợ tăng cường đề kháng, miễn dịch, ngừa bệnh tái phát. Đây là cơ chế chữa bệnh từ gốc của Đông y, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất. Tuy nhiên, hiện nay ít bài thuốc có phế áp dụng triệt để, tối đa và hiệu quả cơ chế điều trị này như bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.”

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá về Tiêu Xoang Linh dược Thang
Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá về Tiêu Xoang Linh dược Thang

Đánh giá về phương pháp điều trị của Nhất Nam Y Viện, Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Khám bệnh– Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết: 

“Việc nghiên cứu và ứng dụng những giá trị y học của Thái Y Viện Triều Nguyễn qua trường hợp của Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã mang lại giải pháp điều trị viêm xoang tối ưu, toàn diện hơn cho bệnh nhân viêm xoang mũi hiện nay. Bài thuốc đã kế thừa những ưu điểm nổi bật về thành phần thảo dược, cách phối kết dược liệu và đặc biệt là cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ theo lối công bổ kiêm thi. 

Những kinh nghiệm này của Ngự Y Triều Nguyễn đã giải quyết được cả gốc và ngọn của viêm xoang, đồng thời khôi phục vệ khí của cơ thể, tạo ra cơ chế phòng ngừa.

Hơn nữa việc kế thừa kinh nghiệm xưa lại dựa trên quy trình nghiên cứu bài bản, có kiểm nghiệm lâm sàng cụ thể. Điều này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh mà còn giúp YHCT trở nên phổ biến, đáng tin cậy hơn với người dân hiện nay”.

XEM THÊM: Đánh giá hiệu quả thực tế của Chuyên gia về bài thuốc trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện

Người bệnh phản hồi về Tiêu xoang linh dược thang như thế nào?

Sau khi sử dụng thuốc chữa viêm xoang của Nhất Nam Y Viện, nhiều bệnh nhân gửi lại phản hồi tích cực về cho bệnh viện và trên các diễn đàn mạng xã hội.

 

Đánh giá của người bệnh chữa viêm xoang
Đánh giá của người bệnh chữa viêm xoang bằng Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Bệnh nhân chia sẻ kết quả sau khi dừng điều trị bằng Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Bệnh nhân chia sẻ kết quả sau khi dừng điều trị bằng Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Bên cạnh đó, bài thuốc chữa viêm xoang Nhất Nam Y Viện cũng chính là “chìa khóa” chữa khỏi bệnh viêm xoang cho Nghệ sĩ Kim Xuyến. Cô là một trong những nghệ sĩ gạo cội, nổi tiếng khắp các sân khấu kịch nói và truyền hình tại miền Bắc và cả nước. 

Trước năm 2018, cô từng bị bệnh viêm xoang mãn tính hành hạ suốt 10 năm. Chia sẻ về quãng thời gian này, cô nói rằng: “Ban đầu, thỉnh thoảng 1 – 2 tháng tôi mới bị viêm xoang một lần. Các triệu chứng cũng không quá nặng, dùng thuốc 5 – 7 ngày là khỏi. Dần dà, bệnh tái phát nhiều hơn, có tháng bị tới 3 – 4 lần, kéo dài liên tục, uống thuốc chỉ đỡ mà không dứt hẳn. Bởi uống nhiều thuốc tây quá mà tôi còn bị đau dạ dày rồi viêm họng.”

Mặc dù đã dành rất nhiều thời gian thăm khám, điều trị ở các bệnh viện lớn nhỏ, gặp rất nhiều bác sĩ giỏi trong nước nhưng bệnh tình của Nghệ sĩ Kim Xuyến vẫn không được cải thiện cho đến khi cô gặp bác sĩ Lê Phương và bài thuốc chữa viêm xoang của Nhất Nam Y Viện.

“Uống thuốc của bác sĩ Phương tầm khoảng 4 – 6 tuần đầu là thấy triệu chứng được cải thiện rất nhiều. Sang đến tuần thứ 8 thì hầu như không còn đau họng, đau đầu, nhức mũi, sổ mũi, chảy nước mắt, nước mũi nữa. Mặc dù bệnh cải thiện rất tốt nhưng tôi cũng biết là viêm xoang khó chữa khỏi hẳn nên vừa uống vừa theo dõi.

Uống hết liệu trình 3 tháng, tôi nhận thấy tình trạng mũi xoang của minh rất ổn định. Không chỉ thế, đến nay đã hơn 2 năm điều trị khỏi bệnh, viêm xoang chưa từng tái phát. Các chứng viêm họng, đau dạ dày cũng không còn hành hạ tôi nữa.”

[Video Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ hành trình chữa khỏi bệnh viêm xoang mãn tính 10 năm bằng Tiêu Xoang Linh Dược Thang]

Viêm xoang là bệnh đường hô hấp mãn tính, rất dai dẳng và gây ảnh hưởng không nhỏ đến giấc ngủ, sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt. Vì vậy khi nhận thấy các triệu chứng người bệnh hãy tìm đến các bác sĩ, thầy thuốc để được hỗ trợ sớm nhất.

Bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu Xoang Linh Dược Thang thực sự mang lại những lợi ích toàn diện cho bệnh nhân viêm xoang. Nếu người bệnh quan tâm, muốn trải nghiệm bài thuốc triệt để viêm xoang của Nhất Nam Y Viện vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn hỗ trợ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.11020888.598.102

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Website: www.nhatnamyvien.com

Có thể bạn cần:

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm xoang

Triệu chứng của bạn?

Bình luận (108)

“Tiễn biệt” VIÊM XOANG với bài thuốc kế thừa BÍ QUYẾT của Ngự Y Triều Nguyễn

Bình luận (108)

 1. Thu Hà says: Trả lời

  Thuốc này có dùng cho trẻ em được không, mọi người đã có ai dùng cho bé chưa ạ? Con nhà em năm nay 10 tuổi cháu bị viêm xoang em dùng nhiều thuốc rồi mà vấn không đỡ.

  1. Chúc says:

   Cơ địa trẻ nhỏ nhạy cảm lắm, lại dễ bị ảnh hưởng nữa. nên tốt nhất mẹ cứ cho con đến Nhất Nam YV khám rồi dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, đừng tự ý dùng, lại ảnh hưởng không tốt

  2. Quỳnh says:

   Trẻ trên 6 tuổi là dùng được rồi chị ạ. Con nhà em 11 tuổi, cũng đang dùng thuốc. Nhưng tốt nhất, chị cứ đưa cháu đến tận Nhất Nam Y Viện khám để bác sĩ kê thuốc cho yên tâm ạ.

 2. Nguyễn Hà says: Trả lời

  Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có hiệu quả như vậy thật không? Mọi người đã ai dùng bài thuốc này chưa ạ?

  1. Hiếu says:

   Mình cũng đang dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang này bạn. Mình dùng được 2 tháng rồi, do bị viêm xoang kèm theo dạ dày nên mình dùng thuốc thang, không dùng được thuốc viên hoàn được. Sau gần 2 tháng thấy đỡ nhiều, mấy hôm nay thay đổi thời tiết cũng không bị khó chịu nữa. Bạn cứ đến khám thử xem, để bác sĩ kê đơn cho.

  2. Thu says:

   Thuốc này đúng là hiệu quả thật, nhưng cũng tùy từng trường hợp bệnh bác sĩ kê đơn với rõ được bạn ạ. Như nhà mình 2 vợ chồng đều bị viêm xoang, mình dùng đỡ, lấy thuốc cho chồng dùng mà không ăn thua. Sau phải đến tận Nhất Nam Y Viện khám, bác sĩ kê thuốc mới được, vì mình bị cấp tính còn chồng bị mãn tính điều trị lâu hơn, thuốc cũng cần gia giảm nhiều hơn

  3. Lan says:

   Chắc là cùng ok đấy bạn, mình thấy khá nhiều người dùng và đánh giá cũng tốt. hôm trước vừa đọc 1 bài này https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/thuoc-chua-tri-benh-viem-xoang-mui-di-ung-hieu-qua.html . Đang định liên hệ bên nhất nam tư vấn xem sao này.

 3. Kiều says: Trả lời

  Nhất Nam Tiêu Xoang và Tiêu xoang linh dược thang có giống nhau về công dụng không ạ? ai dùng cũng được ạ? Mình muốn dùng thuốc dạng viên cho tiện, chứ thuốc sắc thì ngại quá, mình cũng không có thời gian nữa.

  1. Dương says:

   Nhất Nam Tiêu Xoang là thuốc viên còn Tiêu Xoang là dạng thuốc thang ý bạn. Dùng dạng viên thì tiện hơn, nhưng nếu tình trạng bệnh phức tạp hoặc nặng thì nên sử dụng thuốc thang để còn thêm bớt các vị cho phù hợp bệnh trạng ấy bạn. .

  2. Dung says:

   2 thuốc này cũng trị viêm xoang nhưng không phải ai cũng dùng như nhau đâu ạ. Thuốc thang thì dùng nhiều người hơn, còn thuốc viên hoàn chỉ dùng 1 số trường hợp thôi ạ. Bạn cứ đi khám để bác sĩ chỉ định cho yên tâm ạ.

  3. Bác sĩ Lê Phương says:

   Chào bạn Kiều, sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn của bài thuốc điều trị viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện. Về những vấn đề bạn thắc mắc chung tôi xin được giải đáp như sau:
   – Thuốc Nhất Nam Tiêu Xoang và Tiêu xoang linh dược thang đều có công dụng điều trị viêm xoang. Tuy nhiên Nhất Nam tiêu xoang chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định được chỉ định dùng thuốc còn Tiêu xoang linh dược thang phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Với trường hợp của bạn,trước khi dùng thuốc bạn có thể đến Nhất Nam Y Viện để khám và bác sĩ sẽ tư vấn thuốc dùng phù hợp nhất.
   – Về lo lắng trong việc ngại dùng thuốc sắc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với thuốc thang Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc cho bệnh nhân thành dạng cao tiện lợi.
   Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất bạn Kiều có thể liên hệ theo địa chỉ:
   Fanpage: Nhất Nam Y Viện
   Website: http://www.nhatnamyvien.com
   Chat trực tiếp qua messenger: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102
   Liên hệ qua zalo: https://zalo.me/0888598102
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

 4. Thanh says: Trả lời

  Ad cho mình hỏi một chút với, mình bị viêm xoang cấp tính, nếu dùng Tiêu xoang linh dược thang thì khoảng bao lâu sẽ khỏi ạ? Chi phí ra sao ạ?

  1. Bác sĩ Lê Phương says:

   Trường hợp bị viêm xoang cấp tình bạn có thể chỉ phải sử dụng 1 liệu trình điều trị từ 1 – 2 tháng, tùy vào tình trạng bệnh. Mức chi phí điều trị cũng phụ thuốc vào lộ trình chữa bệnh của từng người. Vấn đề này bác sĩ sẽ chia sẻ với bạn trước khi bốc thuốc để bạn đưa ra quyết định.
   Để được tư vấn rõ ràng hơn bạn có thể liên hệ tới địa chỉ:
   được tư vấn chi tiết. Để được tư vấn bạn liên hệ địa chỉ sau:
   Fanpage: Nhất Nam Y Viện
   Website: http://www.nhatnamyvien.com
   Chat trực tiếp qua messenger: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102
   Liên hệ qua zalo: https://zalo.me/0888598102
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

  2. Linh Lan 81 says:

   Cấp tính thì nhanh khỏi mà, dùng chưa đến 1 tháng là khỏi rồi, chỉ sợ chuyển sang mãn tính thôi, mãn tính thì chữa lâu hơn tầm 2- 3 thángn mới khỏi hẳn được, nêys bạn đang bị cấp tính thôi thì đến chữa luôn đi nhé có khi nửa tháng đã khỏi rồi, chi phí cả tháng thuốc tầm hơn 3 triệu, vừa khỏi bệnh vừa tăng sức đề kháng.

  3. Hồng Minh Phạm says:

   Ôi ôi ôi, cấp tính thì đến chữa ngay và luôn nhé, mình đây này, mới bị cấp tính thôi, bà bô lôi đến cho bác sĩ Phương xử lý luôn, uống nửa tháng khỏi rồi, nhưng bà bô chơi chắc cho uống cả tháng vưa rkhoir bệnh vừa đẹp da nữa mới sướng, đừng để như ông anh mình, tái đi tái lại mãi, bà bô bảo đi khám cứ lười, mua mấy cái xịt mũi về, đến lúc đau trán, đau má không chịu được mới cầu kíu bác sĩ Phương đấy, uống ròng rã 3 tháng mới khỏi, cho chết

 5. Hùng says: Trả lời

  Tôi ở Hòa Bình, tôi bị viêm xoang cách đấy 3 năm, hiện cứ thay đổi thời tiết hoặc tiếp xúc với mùi lạ, khí lạ là lại bị sổ mũi, khó chịu. Tôi đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, tôi có đọc một số chia sẻ về dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể giảm viêm xoang. Tôi cũng muốn đặt thuốc nhưng không sắp xếp được thời gian đến lấy, không biết thuốc này có gửi bưu điện không?

  1. Thúy says:

   Thuốc Tiêu xoang linh dược thang là của Nhất Nam Y Viện. Ở đơn vị này có khám và tư vấn trực tuyến cũng như gửi thuốc qua đường bưu điện đấy ạ.

  2. Đoàn Nghĩa says:

   Mình ở Thanh Hóa này, đợt đấy ra Hà Nội tiện qua bên Nhất Nam khám luôn, xong lấy thuốc, nhưng mình chỉ lấy 1/2 liệu trình thôi, vì sợ để lâu thuốc không đảm bảo. Sau dùng hết gọi điện ra cho bác sĩ để đơn vị gửi về cho. Gửi qua bưu điện cùng tiện mang đến tận nhà luôn bạn ạ

  3. Bác sĩ Lê Phương says:

   Chào bạn, tại Nhất Nam Y Viện với những trường hợp bệnh nhân ở xa chúng tôi vẫn có dịch vụ gửi thuốc về tận nơi theo đường bưu điện cho bệnh nhân, cũng như tư vấn và hỗ trợ người bệnh dùng thuốc qua điện thoại.
   Với trường hợp của bạn, bị viêm xoang và muốn sử dụng Tiêu xoang linh dược thang, để bác sĩ có thể kê đơn đúng bệnh nhằm cho hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến Nhất Nam Y Viện để khám và lấy thuốc trong đợt đầu.
   Sau đó đơn vị sẽ gửi thuốc về tận nhà cho bạn trong những đợt sau.
   Để được tư vấn chi tiết, rõ ràng bạn có thể liên hệ tới các địa chỉ sau:
   Fanpage: Nhất Nam Y Viện
   Website: http://www.nhatnamyvien.com
   Chat trực tiếp qua messenger: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102
   Liên hệ qua zalo: https://zalo.me/0888598102
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

 6. Hoa says: Trả lời

  Mình mới đọc bài này, chia sẻ của 1 anh bị viêm xoang 5 năm sử dụng thuốc Tiêu xoang linh dược thang mà khỏi này:
  https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-xoang-man-5-nam-37026.html

 7. Quỳnh Lan says: Trả lời

  Mình có nghe nhiều người trên nhóm những người mắc viêm xoang ở facebook chia sẻ dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện khá ok, không biết có thực sự hiệu quả không?

  1. Thanh Trang says:

   Đọc xong bài này chắc bạn sẽ yên tâm hơn chút đấy ạ. Cảm xúc rất giống đợt mới tìm hiểu bài thuốc:
   http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-danh-gia-ve-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  2. Nguyễn Quỳnh Nga VPB says:

   Mình khẳng định hiệu qủa bạn ạ, ít nhất là với vợ chồng mình, cả hai đều bị xoang mũi, nói thật đi khắp các bệnh viện rồi mà không có đỡ, chồng mình còn mổ một lần rồi cơ, nhưng cũng chẳng ăn thua, anh ấy nghe bạn mách lên hai vơ chồng đên skhasm và uống tiêu xoang linh dược thang đấy, mình uống thuốc dạng thang, bên Nhất Nam Y Viện sắc cho nên cũng tiện, mình uống hơn tháng là khỏi rồi, chồng mình nặg hơn thì uóng hơn 2 tháng là khỏi, tư đó đến giờ nghe lời bác sĩ, mình rửa sạch mũi bằng nước muối ấm,đi r angoaif đeo khẩu trang… đến giơ fkhoong bị lại nữa đấy.

  3. Nguyễn Thị Vinh says:

   Mình không biết có hiệu quả với ngừoi khác thế nào nhưng chỗ nhà mình nhiều người uống thuốc đó khỏi bạn ạ, mình ở Uống Bí Quảng Ninh

 8. Quỳnh says: Trả lời

  Chi phí dùng thuốc điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có đắt không mọi người? Mình dùng thuốc nhiều nơi rồi, tốn tiền ghê mà không khỏi?

  1. Khánh says:

   Chi phí chắc cũng tùy bệnh với thuốc dùng đấy bạn. Như mình và bạn mình cũng đến dùng thuốc tại Nhất Nam Y Viện, của mình hết 2 triệu 6 1 tháng, nhưng bạn mình hết gần 3 triệu vì bạn ấy vừa bị viêm xoang vừa bị đau dạ dày, dùng thuốc điều trị kết hợp luôn mà thời gian cũng dài hơn.

  2. Đức says:

   Mình dùng thuốc cũng của Nhất Nam Y Viện 1 liệu trình 1 tháng là 2tr6, so với những chỗ dùng rồi cũng thấy đắt hơn thật. Nhưng sau khi dùng thấy bệnh đỡ nhiều, đợt chuyển mùa năm nay không bị tái phát lần nào nên thấy cũng đáng đồng tiền bát gạo lắm

  3. Lương Ngọc Hà - Tuyên Quang says:

   Theo ý kiến của mình thì hơn 2 triệu một tháng mà khỏi bệnh thì chẳng có gì là đắt cả, mà hơn nữa cái được mà các bạn không nhìn thấy đó là thuốc làm tặng sức đề kháng và hệ miễn dịch, cái này mới là cái lợi lớn này, tại sao mà uống thuốc nam xong ít bị tái phát là do hệ miễn dich tăng nên bệnh không xâm nhập được, nhiều bạn uống thuóc xong bảo sức khoẻ tốt lên, ăn ngon ngủ ngon là do vậy đấy. Mình uống tiêu xoang linh dược thang xong ai cũng khen da dẻ đẹp lên, mặt mũi thần sắc tươi tắn hẳn ra đấy

 9. Trang says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang mãn tính 3 năm nay , cứ hễ đổi mùa là lại thay hồ sịt mũi, lau mũi, nhức đầu đến không ngủ được luôn. Cũng đã chữa nhiều nơi mà không đỡ, tôi muốn thử điều trị bằng thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện không biết có tốt không? Trường hợp của tôi cần phải điều trị bao lâu, chi phí ra sao?

  1. Nguyệt Hà says:

   Bạn đọc comment từ trên xuống là cũng thấy mọi người khen rồi đó, thêm ý kiến của mình nữa cho bạn yên tâm nhé, thuốc tốt bạn ạ, mình khỏi hẵn luôn sau 2 tháng uống thuốc đấy, để tin tưởng hơn thì bạn cứ đên trực tiếp nhé, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cách điều trị, bạn nghe bác sĩ tư vấn sẽ thấy yên tâm hơn đấy

  2. Vương Thu Hà says:

   Mình hiểu tâm lý của bạn, thuốc nam này tốt bạn ạ, cơ quan mình kể cả mình là 5 ngừoi chữa ở đó rồi, kể cả chị sếp mìh cũng chữa ở đó, mọi ngừoi đều khen thuốc tốt, uống vào khỏi xoang mà da dẻ đẹp, ngủ tốt, hệ tiêu hoá tốt lên đấy. CHi phí cũng rẻ không đắt lắm, như của tôi tầm hơn 2 triệu môt chút thôi

 10. Thu Phượng says: Trả lời

  Chỗ Nhất Nam Y Viện chỉ có cơ sở Hà Nội và Sài Gòn thôi ạ, tôi ở Hà Tĩnh cũng muốn ra khám, bốc thuốc mà xa quá ạ.

  1. Hoàng says:

   Đi đến khám trực tiếp thì tốt nhất bạn ạ. Nhưng nếu ở xa hay chưa đi được thì cứ liên hệ trực tuyến trước xem bác sĩ tư vấn tình hình thế nào rồi mình đến sau cũng được. Mình ở Hải Phòng đợt bị bệnh mình cũng gọi điện trước, bạn có thể liên hệ bằng số hotline 0888 598 102 | 0888 698 102, chát qua zalo https://zalo.me/0888598102 hoặc facebook của bên này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102 đều được hết, cảm giác như lúc nào bác sĩ cũng trực ấy, tối mình chát hỏi cũng thấy trả lời nhanh lắm.

 11. Việt Đoàn says: Trả lời

  Mình đang dùng thuốc được 2 tuần, thấy các triệu chứng cũng đỡ rồi, không biết có khỏi được lâu dài không

 12. Ngọc Tâm says: Trả lời

  Em vị viêm xoang mấy năm nay rồi, đau đầu, nhức mắt, dịch mũi chảy đặc, cứ phải khạc nhổ suốt ngày, tập trung kém nữa. Em chạy chữa nhiều nơi, kể cả tìm đến mấy bài thuốc dân tộc những cũng đâu lại vào đấy. Giờ em thấy khó chịu quá, mới đọc được cái thuốc” Tiêu xoang linh dược thang ” này, liệu có chữa khỏi thật cho em không, chữa nhiều chán lắm rồi

  1. Huyền Anh says:

   Ở đây chữa được đấy anh ạ. Em cũng bệnh y như anh, nhưng nặng hơn là mũi không ngửi được mùi, mắt thì lúc nào cũng đỏ au. Đóng họ cho Bệnh viện chán k khỏi, chuyển sang uống thuốc nam cũng chỉ đỡ rồi lại bị tái lại. Nghe thuốc đông y thì cũng không mấy tin tưởng nhưng thấy bà chị hàng xóm uống khỏi nên còn nước còn tát thửu uống xem sao. em đến khám thfi được bs Phương bắt mạch kê đơn. Bác sĩ hỏi khá kĩ về bệnh tình, cách sinh hoạt và các bệnh khác kèm theo. Bs bắt mạch chuẩn đét luôn. Mang thuốc về uống thì đợt đầu thấy dịch mũi ra nhiều, hắt hơi liên tục, bs bảo đó là công thuốc nên em uống tiếp. Nghĩ bụng đàng nào cũng mất tiền mua thuốc rồi. Nhưng uống gần hết 1 tháng thì các triệu chừng đỡ nhiều, dịch ít hơn, hắt hơi cũng đỡ hơn, ăn ucnxg thấy ngon miệng hơn. Hết thuốc đến khám lại bác sĩ khen em hấp thu thuốc, mạch cũng tốt hơn. Đợk sau này em lấy liền luôn 2 tháng để được được hưởng ưu đãi, tính ra cũng giảm được kha khá. Em uống hết thuốc được lâu phết rồi, hiện tại ok lắm k bị sao nữa. Ai mà bị thì chữa ở đây luôn nhé

  2. Ngọc Tâm says:

   Mua thuốc đấy ở đâu, giá sao ban, ở HN thì bán ở hiệu thuốc nào?

  3. Huyền Anh says:

   Đây là thuốc Độc quyền của Nhất Nam Y Viện ah ơi, không có trên hiệu thuốc hay gì đâu, muốn mua thuốc thì 1 là đến trực tiếp, 2 là gửi thuốc về , đây anh đọc bài này nhé https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-gia-bao-nhieu-37132.html

  4. Thuý Hà 91 says:

   Mình cũng chữa nhiều nơi phát chán lên rồi, ai mách gì cũng chữa, thế mà cuối cũng uống thuốc tiêu xoang này lại hợp đấy, uống 2 tháng khỏi luôn, may thế chứ

 13. hải Hà says: Trả lời

  Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy gần ngay chỗ công ty, mình hay đi qua mà không để ý, chỗ này có chỗ để ô tô không, ai đến khám rồi tư vấn mình với

  1. Nguyễn Huyền says:

   Ở ngay Nguyễn Khánh Toàn đó bạn ơi, cũng dễ tìm mà, chỗ này có chỗ để ô tô nhé, nhưng nên gọi điện trước để đơn vị họ sắp xếp cho. Mình đến khám rồi, lễ tân nói chung cũng nhanh nhẹn, bác sĩ khám tốt, mới uống có 2 tuần thôi mà đỡ nhiều đây

  2. hải Hà says:

   Thuốc này phải tự đun sắc à chị, có mất nhiều thời gian sắc không, sao họ không làm sẵn luôn cho tiện nhỉ

  3. Nguyễn Huyền says:

   Thuốc này bác sĩ kê đơn dựa vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân cơ bạn nhé, nếu làm hết thuốc sẵn ai cũng giống ai thì nói chuyện gì nữa. Được cái hay là mình bị dạ dày, bác sĩ kê đơn chữa xoang mà đỡ luôn được dạ dày mới hay.

  4. Phương hà says:

   Thuốc nếu bạn không có thời gian sắc thì mua loại thuốc viên với dạng cao ấy, mình có tahwngf con viêm mũi mấy năm nay, uống thuốc tây mãi không đỡ, chữa ở đây lại được. Mà 2 vợ chồng làm đến tối khuya mới về nên không có thời gian sắc, đặt thuốc cao hòa cho dễ uống, trộm vía con hợp tác tốt

  5. Nguyễn Hữu Linh says:

   Trẻ em uống được hả bạn, bé mấy tuổi chữa được vậy. Con tôi 3 tuổi bệnh, lúc nào cũng thò lò mũi xanh, mũi trắng, , nghẹt mũi, nhiofn lúc nào cũng yếu đuối, chưa uống thuốc gì mà khỏi được. Giờ không mong khỏi, chỉ mong nó ổn được thời gian dài dài

  6. Phương hà says:

   Bé tầm 18-19 tháng họ chữa rồi anh ạ, như bé nahf anh là uống thoải mái. Anh mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang cho con uống đi, thêm cả thuốc xịt nữa. Cái thuốc xịt đó chữa nghẹt tốt lắm.

  7. Cún con xinh xinh says:

   Thuốc xịt em đang ngẹt mũi khó thở xịt vào 1 cái là thông thoáng mũi liền luôn, xài sướng lắm á, Từ hồi có thuốc xịt ấy em ngủ mỗi ngày ngon lành lun ak

 14. Hoàng tử bóng đêm says: Trả lời

  Toàn thấy bảo chữa khỏi, chỗ nào cũng nói thế, không biết khỏi thật không, hay chỉ quảng cáo thôi

  1. Chú gà thông minh says:

   Cũng đang tìm hiểu chỗ này, thấy có vẻ là đông y chính thống, có giấy phép kinh doanh hoajt động rõ ràng, cả chứng chỉ hành nghề của bác sĩ. mà chỗ này có bác sĩ Lê Phương là Phó giám đốc viện y học cổ truyền Hà đông là mình có biết. Ngày xưa mình bảo hiểm ở viện này, hay chữa bệnh cũng đến đây. Bs này mát tay lắm. Mình nghĩ bs này mà về đây làm thì đảm bảo chỗ Nhất Nam Y Viện này làm ăn uy tín

  2. hà Nguyễn thị says:

   Chuẩn đấy, làm ăn lôm côm làm gì có chuyện Phó giám đốc bệnh viện về đầu quân ở đây, nhỉ

  3. Đỗ Thu Thủy says:

   Mình chữa đúng bs này luôn, trách nghiệm mà tình cảm lắm nhé, chả hiểu sao mình có thể tâm sự với bs về chuyện riêng của mình luôn á/ Nhờ bs chữa mà cái xoang của mình giờ khỏi rồi, mình có thể đi gặp đối tác, khách hàng thoải mái mà không lo mũi xoang rồi còn cả khạc nhổ nữa chứ

  4. Quyền says:

   Ở xa muốn gửi thuốc về có đảm bảo k bạn, chỉ mình cách gửi thuốc về với

  5. Đỗ Thu Thủy says:

   Không đến được thì bạn gọi cho bs kể bệnh, bsasc sẽ hỏi lại bạn những thông tin cần thiết, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn. Có 2 hình thức, 1 là chuyển khoản nhận hàng, 2 là nhận hàng rồi thanh toán với chuyển phát. Mình cũng toàn đặt thuốc qua điện thoại với chat zalo với bs thôi. Bs kê đơn chuẩn mà, nghe keer bệnh thôi mà chữa khỏi cho mình và cả ba mình đáy. sđt liên hệ cho những ai cần này: 028.6279.1102 – 0888.698.102

  6. Minh says:

   Tốt nhất là bạn đến tận nơi, gặp bác sĩ nghe tư vấn, ở đây có địa chỉ đàng hoàng đó, bạn đến thẳng đó hỏi xem thế nào, còn những nơi không có địa chỉ rõ ràng thì mình cũng khuyên là không nên

 15. Bích Trâm 29 tủi says: Trả lời

  Em ở quận 7 muốn qua địa chỉ để khám bệnh, ai biết chỉ em địa chỉ và bác sĩ khám với, thank mọi ngừi nha

  1. Hoàng Bảo Khánh says:

   Nhất Nam này có 1 cơ sở ở Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh nha má, chữa khỏi lắm nè

  2. Bích Trâm 29 tủi says:

   Dạ cám ơn anh nha, phí khám có mắc không zạ

  3. Hoàng Bảo Khánh says:

   DĐược miễn phí khám nha má, khám quá trời, tư vấn quá trời mà khi thanh toán chỉ mất phí thuốc thôi hà.

 16. Nguyễn ánh says: Trả lời

  Tui bị viêm mũi dị ứng mấy năm nay, cứ bị mùa đông nhiefu, mùa hè không sao cả. Nhưng dạo gần đây thấy hay đau vùng sau gáy, dịch đặc chry xuống họng, thi thoảng còn bị nhức mắt nữa, 2 chỗ lông mày nhức nhiều. vậy không rõ có phải bị xoang rồi k

  1. Bùi Phương thảo says:

   Em có đi khám bác sĩ bảo viêm mũi dị ứng để lâu là nó biến chứng sang xoang đó anh ơi, chữa đi thôi để làm gì nữa

  2. Mẹ Min says:

   Các triệu chứng vậy dễ xoang lắm, vì viêm mũi dị ứng nó chỉ chảy nước mũi, ngạt mũi, nhức mũi đau dầu thôi, anh đọc bài này xem các triệu chứng cho giống anh k, họ nói rõ về bệnh xoang đây này: https://www.chuaviemxoangmui.net/viem-xoang-ham-va-giai-phap-dieu-tri-an-toan-hieu-qua.html

  3. Nguyễn ánh says:

   Cảm ơn mọi người, có chữa rồi mà không khỏi đây, ngày nào cũng phải uống 1 viên telfat mới đỡ. k uống là cứ hắt hơi thành tràng dài, k ngủ nổi, nhục lắm, tress căng thằng, nhiều khi cáu gắt vợ k lý do

  4. Mẹ Min says:

   Anh chữa chỗ Nhất Nam Y Viện này này, chồng em bệnh nặng, nó còn đầy mủ, khạc ra hôi, khó chịu dã man, thề nhiều khi ngại chả dám hôn luôn, thế mà chữa có 2 đợt là khỏi.

  5. Mẹ Min says:

   Cũng đang tìm kiếm đông y xem chỗ nào tốt, dạo này lại đọc trên mạng mẽo đôngy có nhiều chất bảo quản nhiễm chì này kia, uống chữa khỏi bệnh mà nhiễm độc vào người cũng chết

 17. Hoài phạm says: Trả lời

  Em bị chảy nước mũi ròng ròng, nghẹt mũi, đi klhasm bs bảo bị viêm mũi dị ứng,. mà uống thuốc bs kê không khỏi, em tìm hiểu trên mạng họ bảo ép tỏi xong lấy nước nhỏ vào mũi là khỏi, có phải k mấy chế

  1. Hoài An says:

   Ối giời, hôm nọ mình ngu si làm theo, nhỏ cái nó xót chết điếng người đi luôn, sợ k dám nhỏ nữa. Xong mấy hôm sau mũi mình còn chảy máu cơ, Đi bệnh viện bs mắng cho 1 trận

  2. Nguyễn Thị Cúc says:

   Cái đó cũng nguy hiểm, vì mình làm không vô trùng, nhỡ đâu nhiễm trùng rồi mình chữa lợn lành thành lợn què thì khổ lắm á. Mà cái đó mớ bị thì đỡ, chứ bị bệnh lâu năm không ăn thua chi hết

  3. Hải An says:

   Ôi, uống thuốc đi mấy má, chữa cái này sao đỡ được,. Tôi còn nhỏ bằng lá xuyến chi đó, tận 2 tuần liền mà không khỏi chi hết, mũi thì cứ bẩn bẩn xanh nè, sau này uống thuốc của bác sĩ Phương ở Nhất Nam y viện này mới đỡ đó

  4. Hoài phạm says:

   bác sĩ Phương làm việc giờ nào vậy chị, em chri rảnh thứ 7 chủ nhật thôi

  5. Hải An says:

   Bác sĩ làm cả tuần từ thứ 2 đến thứ 7, giờ làm việc từ 8-12h,chiều là 1j30 đến 5h30. bs vui tính phết, nhwung lsuc kê đơn bác tập trung kê, nhà mình đến khám ngồi im phăng phắc luôn

 18. Nguyễn Hiếu says: Trả lời

  Em bị viêm mũi, không tháng nào mà k phải uống kháng sinh. Kháng sinh uống đến độ nhờn luôn rồi, giờ bị đau đầu quá, càng lạnh càng đau đầu khó chịu, huhu

  1. Nguyễn Hoài says:

   Uống kháng sinh nhieuf k tốt đâu, mất hết sức đề kháng

  2. hải Anh says:

   Ở đây chữa viêm mũi xoang không dùng kháng sinh này, bạn tham khảo thêm nhé: http://www.chuaviemxoangmui.net/danh-bay-viem-xoang-mui-voi-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 19. Văn Thảnh says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi bác sĩ Phương có giỏi không ạ, em tìm thuốc xoang cho bố em mà tìm trên mạng ra nhiều thuốc quá, hoa cả mắt, bố em không biết nghe ông bạn nào mách gọi điện cho em bảo mua thuốc linh dược thang của bác sĩ Phương, em đang tìm hiểu, thấy bác sĩ Phương cũng già già chắc nhiều năm kinh nghiệm nhỉ.

  1. Phan Toàn Huy says:

   Đây, hầu bố cháu, thông tin về bác sĩ Lê Thị Phương đây nhá, bác đọc rồi xem có tin không, thông tin đăng web chính thống đấy, còn tên thuốc đầy đủ là Tiêu xoang linh dược thanh nhá.
   https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.html

  2. Trần Hằng says:

   Bác sĩ này giỏi đấy, bác này trước là phó giám đốc bệnh viện trong Hà Đông đấy, bác ấy vừa giỏi vừa tâm huyết với nghề, bác ấy nghiên cứu thuốc nam bao nheieu năm, mà còn lăn lộn phát triển cây thuốc nam nữa chứ, hôm trước đến khám nghe lỏm mấy bệnh nhân trước khám bác sĩ trong viện, giờ bác sĩ về hưu ra làm cho Nhất Nam này họ cũng theo ra đây.

  3. Nguyễn Tiến Minh says:

   Bố bạn tinh đấy, bác sĩ Phương này có số có má trong nghề y học cổ trueyefn đấy, thầy thuốc ưu tú đấy chứ chẳng chơi đâu, là học trò chân trueyefn của cố giáo sư Nguyễn Nhược Kim đấy, trước nhà mình ở phố Lãn Ông gần nhà thầy Kim, mình hay trà nước với gs Kim, nên có hôm gặp cô Phương này, gs Kim khen lắm, hôm đấy cô đấy đến cũng là tham khảo ý kiến nghiên cứu thuốc vói gs Kim đấy, mình vừa nhìn ảnh là nhận ra ngay

 20. Trương Thị Hồng Nga Techcombank says: Trả lời

  Em uống thuốc này được 1,5 tháng rồi, hết đau đầu, hết chảy nước mũi rồi có nên dừng thuốc không nhỉ, tại thuốc đắng khó uống lắm ạ

  1. Mỹ Nga says:

   Bạn ơi bạn uống thuốc 1,5 tháng mà được như thế là tốt lắm đấy, cố gắng uống thêm cho khỏi tiệt đi bạn, đừng thấy đỡ mà bỏ nửa chừng, phí ra, cố gắng uống thuốc, thuốc đắng giã tật mà bạn, cố lên

  2. Nguyễn Hà Trang says:

   Uống thuốc nam mà có hơn tháng đã khỏi là quá hiệu quả bạn ạ, chúc mừng bạn nhé, còn dừng thuốc hay khong thi bạn hỏi bác sĩ tư vấn cho, đừng tự dừng thuốc, thuốc nam có khó uống quá đâu nhỉ, mình trước uống hơn 2 tháng mới khỏi, mới đầu hơi khó uống một chút nhưng sau quen uống lại thấy ngon, thơm thơm, hơi đắng xíu thôi

  3. Lý Thị Tình says:

   Bạn ơi, uống hơn tháng là khỏi hả, mình đang tìm hiểu thuốc này, cứ ngại là khong biết thuốc có hiệu quả không, nếu hiệu quả thì uống lâu chút cũng được ạ, ai bị xoang rồi mới hiểu, nhục lắm, đau trán lắm, mắt thì nhức, mà mũi chảy ra tanh hơi là tanh, ngồi gần ai cũng ngại lắm

  4. Kiều Hoa says:

   Bạn ơi, bạn uống thuốc thang hay thuốc viên đó, mình đang băn khoăn giữa thuốc thang và thuốc viên, thuốc viên thì tiện nhưng mình đang muốn cải thiện thêm cả tiêu hoá nên muốn dùng thuốc thang để bác sĩ kê thêm thuốc

  5. Trương Thị Hồng Nga Techcombank says:

   Kiều Hoa ơi mình dùng thuốc thang nhé, nhưng nhờ đơn vị sắc cô cao cho luôn chỉ việc về pha uống, tiện lắm bạn ạ,

 21. Trần Mạnh Hải says: Trả lời

  Các cụ ơi, Nhất Nam này có uy tín không ạ, tại em bị lừa nhiều quá nên đâm ra nản, bệnh thì rất muốn chữa nhưng mà chỉ sợ dính vào nơi không tin tưởng lại mất tiền mất thời gian thôi ạ

  1. Minh Trang says:

   Mình không biết quan điểm của bạn thế nào là uy tín, nhưng mình thấy ở Nhất Nam Y Viện này có đăng ký, có giấy phép hoạt động đàng hoàng, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, bác sĩ toàn trên 30 năm kinh nghiệm, có chức sắc ở các bệnh viện lớn, như thế có gọi là có uy tín không bạn

  2. Vũ Thế Nhu says:

   Uy tín bố cháu ạ, cứ yên tâm mà đến, ở đây mà không uy tín thì chẳng còn phòng khám đông y nào uy tín nữa, mình dám khẳng định vì mình làm trong ngành mà

 22. Nguyễn Hải Linh Nha Trang says: Trả lời

  Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang có tốt không mọi người, đã ai điều trị rồi cho em xin tí ý kiến, em đang vật vã quá, mùa này mũi dãi sợ quá, đầu đau không ngủ được.

  1. Hường Trịnh 87 says:

   Mình dùng thấy thuốc tốt bạn ạ, thích là uống thuốc vào mà không bị đau dạ dày, tiêu hoá tốt, ăn ngủ ngon, mình biết đến bài thuóc này qua đọc bài viết này, bạn thử đọc tham khảo thêm nhé
   https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  2. Huyen Anh says:

   Em cũng đang tìm hiểu thuốc này ạ, thấy bạn em khen, giới thiệu cho em, em bị xoang cũng lâu rồi đang tìm thuốc uống mà nhiều loại quá loạn cả lên, thuốc này mà tốt thì dùng thuốc đông y cho lành

  3. Nguyễn Hải Linh Nha Trang says:

   Hường Trịnh 87, bạn đã uống thuốc ở đây và thấy hiệu quả hả bạn, mình cũng tìm hiêu thuốc này lâu rồi nhưng cứ băn khoăn vì uống nhiều thuốc quá rồi mà không thấy khỏi, thế để mình đến khám và lấy thuốc uống

  4. Minh Loan VT says:

   Mình thì chưa uống thuốc xoang ở đây, chỉ có bà chị dâu mình uống thôi, bà ấy khen lắm, trước bà ấy bị xoang, đau đầu mất ngủ, giờ khỏi xoang mà khỏi cả bệnh mất ngủ luôn, mình thì đang dùng thuốc xương khớp ở đây, mình bị thoái hoá đốt sống cổ, thấy dùng thuốc côngj thêm tập theo bác sĩ hướng dẫn thấy chuyển bién tốt lắm

 23. Việt Jen says: Trả lời

  em đang dùng thuốc được gần 1 tháng rồi, đã hết đau đầu nhưng vẫn còn ngạt mũi, cũng đỡ ngạt được một chút rồi, như thế là em uống thuốc có hiệu quả khong cả nhà.

  1. Nguyệt Anh HG says:

   Như thế là quá tốt rồi, mình chỉ mong hết được đau đầu và nhức mắt thôi, trán mình nhức buốt, hốc mắt đau khó chịu lắm, mắt đau nên nhìn không được lâu, đi làm khổ kinh khủng, uống tầm gần 1 tháng là hết đau đầu à, thế có khi mình cũng uống thuóc này xem sao

  2. Hương Thu Phạm says:

   Tốt quá còn gì, đây dùng thuốc tây cả tháng nay có đỡ đâu, mà lại còn bị hoa mắt chóng mặt nữa, chắc thôi chuyển sang uống đông y cho lành

  3. Việt Jen says:

   Hương Thu Phạm ơi chị uống thuốc đông y đi, em cũng tìm hiểu chán mới quyết định đấy, nhà em chú em và bố em dùng thuốcn này rồi, cả nhà em bị bệnh này, mứoi đầu em cũng không tin đâu, thấy bố em đỡ nhiều em mới tin đấy ạ

  4. Thái Nam says:

   Em mới uống thuốc được hơn 2 tuần, mới thấy đỡ ngạt mũi thôi, nhưng thấy ngủ ngon lăms các bạn ạ sáng ra thoải mái chứ không bị nặng đầu như trước kia, em đang tràn trề hi vọng hợp thuốc đây

  5. Hương Thu Pham says:

   Có khi mình bỏ đống thuốc tây uống dở để chuyển sang thuốc đông y nhỉ, mình uống thuốc tây mấy hôm nay uống vào xong thấy cồn cào ruọt gan, người cứ mệt mỏi thế nào ấy, ăn chẳng ngon miệng gì cả, cứ cảm giác choáng váng buồn nôn, khó chịu lắm, hay là mình không hợp thuốc tây rồi nhỉ, bệnh chẳng đỡ mà người cứ mệt mệt kiểu gì ý

  6. Liên Hà 81 says:

   Thuốc tây hạn gan, bạn uống nhiều nên bị như thế đấy, chứng tỏ thuốc của bạn mạnh lắm, ai uống thuốc tây xong cũng bị dạ dày, bệnh tiêu hoá loạnj khuẩn và mem gan cao mà

 24. Vũ Trinh Lan says: Trả lời

  Các chị ơi cho em hỏi là con em 8 tuổi dùng được thuóc này chưa nhỉ, nó không di truyền gì từ em lại di truyền bệnh xoang mũi, cả em nữa, em bị từ bé, giờ hơn 30 tuổi rồi, cũng bị phải đến hơn 20 năm, đã mổ 2 lần thì có chữa được không ạ

  1. Phan Hà Dương says:

   Bé 8 tuổi dùng tốt rồi, con nhà mình 6 tuổi cũng đang uống đây, bé con nhà mình trộm vía hợp thuốc, được gần 2 tháng mà không còn triêu chứng gì cả, mình đang cho uống thêm để tăng sức đề kháng, trộm vía ăn ngon ngủ tốt, nhưng nói trước là thuốc hơi đắng nhé, lúc đầu kiên trì lắm nó mới uống đấy, nhưng sau quen thì cũng ok

  2. Nguyễn Thị Liên says:

   Sao chị giống chị gái em thế,cũng bị lâu ròi, mổ 2 lần rồi, tưởng thôi không cso cáhc nào chữa được, thế mà dùng thuốc lại thấy khỏi đấy, chị thử uống xem sao, biết đâu gặp thầy gặp thuốc, mà thuôc snam lành chị ạ

 25. Hùng Cường Mường Phăng says: Trả lời

  Các chị cho em hỏi một chút là em muốn dùng thuốc này nhưng nhà em xa, ở tận Điện Biên cơ, em làm thế nào để mua được thuốc nhỉ

  1. Lý Văn Hà says:

   Đến được cho bác sĩ bắt mạch cho là tốt nhất, nhưng ở xa thì gọi điện tư vấn, bạn đi tây y khám nội soi lấy kết quả gửi cho bác sĩ, ngoài ra bác sĩ gọi điện để hỏi thêm một số vấn đề, bệnh này cũng dễ biết mà, bạn cứ bảo bác sĩ gửi thuốc về cho uống, khi nào có điều kiện xuống HN thì qua bác sĩ kiểm tra lại cho

  2. Thuỳ says:

   Ở xa mà chờ có cơ hội khám trực tiếp thì bệnh năngnj mất, bạn cứ goi jđiện nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc cho mà uống, tớ ở xa cũng điều trị nhưu thế mà, bác sĩ gọi điên tư vấn kỹ lắm, lúc đièu trị cũng thế, gọi hỏi thăm tư vấn liên tục nên cũng yên tâm

  3. Nguyễn Hà Linh says:

   Đa số mọi người ở xa không có điều kiện khám trực tiếp mà, bác sĩ tư vẫn kết luận bệnh cho bạn rồi kê thuốc gửi cho bạn uống nhé, bác sĩ gọi hỏi tư vấn liên tục nên bạn cứ yên tâm, mà chưa yên tâm nữa thì gọi video call với bác sĩ cho yên tâm

 26. Nguyễn Thuỳ Chi says: Trả lời

  Em bị viêm xoang sàng dùng tiêu xoang linh dược thanh có hiệu qủa không ạ, em bị viêm sàng sau mọi người bảo không mổ được ý, mà uốnng thuốc chẳng ăn thua gì cả

  1. Linh Linh Phan says:

   Nàng tìm đúng thuốc rồi nhé, thuốc này chữa viêm xoang sàng sau tốt lắm, mình cũng bị viêm xoang sàng mà, dùng khỏi đấy, bạn đọc ở đây này
   https://www.chuaviemxoangmui.net/viem-xoang-sang-va-giai-phap-dieu-tri-dut-diem.html

 27. nguyễn ngọc ba says: Trả lời

  mình bị khá lâu rồi, mà chả biết tìm loại nào, nay đọc bài này thấy có nhiều người bình luận, chắc có độ tin cậy cao, vậy mình muốn mua thuốc thì mua ntn ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Dấu hiệu viêm xoang hàm và giải pháp ĐẨY LÙI bệnh hoàn toàn từ chuyên gia

Dấu Hiệu Nhận Biết Viêm Xoang Sàng Và Giải Pháp Xử Lý Bệnh Ngừa Biến Chứng Hiệu Quả

Thuốc trị viêm xoang nào tốt nhất? Lời khuyên CHUẨN XÁC từ chuyên gia

CẢNH BÁO: Sai lầm trong sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng của hầu hết người bệnh

“HỒI KẾT” cho hành trình 17 năm chữa viêm xoang trán “không ai thấu” của cô Phó hiệu trưởng

Nhận biết triệu chứng viêm xoang hàm và giải pháp điều trị an toàn từ Chuyên gia

Các cách chữa viêm xoang tại nhà người người tin dùng và LỜI KHUYÊN từ chuyên gia

NGUY HIỂM: Dấu hiệu viêm xoang mũi nếu không được giải quyết sớm có thể dẫn đến “ĐIẾC MŨI” giảm thị lực

CẢNH BÁO biến chứng viêm màng não, áp-xe não, mù lòa do viêm xoang sàng không được xử lý đúng cách

Chuyên gia CHỈ ĐIỂM các triệu chứng viêm xoang cần GIẢI QUYẾT sớm, tránh biến chứng nguy hiểm

Ẩn