CẢNH BÁO biến chứng viêm màng não, áp-xe não, mù lòa do viêm xoang sàng không được xử lý đúng cách

Viêm màng não, áp xe não, mất thính lực và thị lực,… là những biến chứng có thể xảy ra khi người bệnh mắc viêm xoang sàng. Hãy cùng Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương tìm hiểu về những biến chứng nguy hiểm của viêm xoang sàng, cũng như cách điều trị bệnh hiệu quả để ngăn ngừa các diễn tiến xấu.

Chủ quan điều trị viêm xoang sàng có thể gây MÙ LÒA VÀ TỬ VONG

Xoang sàng được cấu thành từ bốn hốc rỗng. Các hốc rỗng nằm ở gần đầu mắt được gọi là xoang sàng trước. Còn các hốc rỗng nằm ở phía sau, dưới nền sọ, gần với xoang bướm được gọi là xoang sàng sau. Khi lớp lót niêm mạc đường hô hấp được bao quanh bởi các hốc rỗng này bị viêm nhiễm thì bệnh viêm xoang sàng trước – sau hình thành. Nếu cả bốn hốc rỗng đều viêm thì là viêm xoang sàng hai bên.

Xoang sàng được cấu tạo từ 4 hốc rỗng trước và sau
Xoang sàng được cấu tạo từ các hốc rỗng trước và sau

Viêm xoang sàng là một trong những loại viêm xoang phổ biến, thường diễn tiến mãn tính hơn là cấp tính. Xoang sàng tiếp giáp với rất nhiều cơ quan nên khi bị viêm nhiễm, người bệnh có nguy cơ gặp biến chứng tương đối cao. Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, chuyên gia đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm mũi, viêm xoang cho biết:

“Xoang sàng thuộc cả nhóm xoang trước lẫn xoang sau nên chúng dễ gây nhiễm trùng lan rộng sang các xoang khác, từ đó dẫn đến viêm đa xoang. Xoang sàng còn tiếp giáp với mắt, sọ, xoang tĩnh mạch hang, dịch viêm thường hay chảy xuống họng nên gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tại các cơ quan này”. 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương

Đầu tiên, viêm xoang sàng trước có thể gây ứ đọng dịch ở mũi. Mũi lại nối thông với tai nên dịch mủ chảy vào tai sẽ gây viêm tai giữa cấp mủ, không điều trị kịp thời có thể gây thủng màng nhĩ, mất thính lực.

Người bị viêm xoang sàng sau hầu hết đều bị viêm họng mãn. Vì dịch viêm của xoang sàng sau không chảy về phía mũi mà nó đổ xuống họng. Dịch viêm lan rộng hơn nữa có thể bị viêm thanh khí phế quản, viêm phế quản mãn tính…

Mắt là cơ quan bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bởi, xoang sàng trước nằm gần ngay hốc mắt và xoang sàng sau lại tiếp giáp với dây thần kinh thị giác. Trường hợp nhẹ, người bệnh bị viêm mí mắt, viêm túi lệ,… Trường hợp nặng, người bệnh bị áp xe mắt, viêm dây thần kinh thị giác sau nhãn cầu gây suy giảm thị lực, mù lòa.

Với áp xe mắt, nếu không được xử lý kịp thời, người bệnh còn bị nhiễm khuẩn huyết dẫn đến tử vong. Còn viêm dây thần kinh thị giác sau nhãn cầu rất khó phát hiện, diễn tiến từ từ và thường gây mất thị giác không thể hồi phục.

Tỷ lệ gặp biến chứng mắt ở giai đoạn cấp có thể lên đến 85% nên người bệnh tuyệt đối không được chủ quan. Tại Việt Nam, rất nhiều trường hợp đã từng bị biến chứng mắt, thậm chí hỏng mắt hoàn toàn.

Đọc ngay: Tiễn biệt viêm xoang không lo biến chứng với bài thảo dược trứ danh của Ngự y triều Nguyễn

Những người bệnh viêm xoang bị biến chứng
Những người bệnh viêm xoang bị biến chứng

Theo bác sĩ Phương: “Biến chứng nguy hiểm nhất ở viêm xoang là áp xe não, viêm màng não, viêm tắc tĩnh mạch xoang hang. Viêm tắc tĩnh mạch xoang hang với sự hình thành huyết khối xoang hang có thể gây tử vong. Tỷ lệ tử vong chiếm 30-50% số ca mắc bệnh. Viêm màng não và áp xe não cũng dẫn đến tử vong. Thậm chí, nếu người bệnh được cứu chữa kịp thời thì vẫn phải chịu những di chứng vĩnh viễn”. 

Bác sĩ Phương cũng chỉ rõ những dấu hiệu cảnh báo biến chứng viêm xoang sàng mà người bệnh tuyệt đối không được chủ quan: “Rất nhiều người bệnh nghĩ biến chứng viêm xoang ít xảy ra mà chủ quan trong điều trị. Người bệnh không biết rằng các triệu chứng của viêm xoang sàng đôi khi đã cảnh báo biến chứng đang diễn tiến thầm lặng.

Chẳng hạn, người bệnh nhận biết viêm xoang sàng trước qua các biểu hiện đau nhức đầu, hốc mắt, mũi chảy dịch mủ xanh hoặc vàng, tắc ngạt, khó thở,… Còn các triệu chứng viêm xoang sàng sau lại biểu hiện nhiều ở phía sau đầu như đau đầu lan rộng đến cổ vai gáy, đau sau gáy (ót), dịch không chảy ra phía mũi mà chảy xuống phía họng gây ho, buồn và ngứa họng, đau mắt, thị lực giảm dần…

Tuy nhiên, chính những triệu chứng tại mắt, họng, đầu như ho dai dẳng, đau đầu, mắt mờ,… cũng đang cảnh báo biến chứng tại các cơ quan này. Nói chung, khi có các dấu hiệu cảnh báo viêm xoang thì người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và tiếp nhận điều trị sớm”.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng bệnh VIÊM XOANG bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Nếu người bệnh chủ động điều trị viêm xoang từ sớm, tỷ lệ gặp biến chứng của viêm xoang là vô cùng thấp. Tuy nhiên, chính sự chủ quan trong điều trị ở giai đoạn cấp và lạm dụng thuốc bừa bãi đã dẫn đến tình trạng viêm mãn tính và tăng nguy cơ gặp biến chứng đáng tiếc.

Bác sĩ Lê Phương cũng chỉ rõ:

“Người bệnh thường ưu tiên sử dụng kháng sinh, thuốc xịt corticoid vì chúng làm giảm triệu chứng bệnh nhanh. Tuy nhiên, kháng sinh sẽ chỉ có tác dụng trong trường hợp viêm xoang do vi khuẩn, nấm. Trong khi đó có rất nhiều trường hợp là viêm xoang do virus, đặc biệt là viêm xoang ở người lớn. 

Người bệnh thường bị kháng thuốc, nhờn thuốc do dùng kháng sinh không đủ liều. Thuốc co mạch, thuốc xịt corticoid thì chỉ có tác dụng triệu chứng phù nề niêm mạc, làm mũi khô thoáng và không được dùng dài ngày. Cũng có rất nhiều trường hợp viêm xoang mãn là do dùng thuốc xịt corticoid sai cách. Người bệnh dùng quá nhiều hoặc hàm lượng cao sẽ gây ra tổn thương ở niêm mạc khiến mũi khô, chảy máu mũi,… và dẫn đến nhiễm trùng tái phát dai dẳng.

Cả thuốc kháng sinh và thuốc xịt đều có tác dụng phụ. Những đối tượng như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người có bệnh nền,… cần đặc biệt cẩn trọng khi dùng. Còn việc dùng hoa ngũ sắc, lá lốt, cây giao,…chữa viêm xoang không cho hiệu quả cao vì dược lực của chúng rất yếu, không thể tiêu diệt tác nhân gây bệnh”. 

>>> NÊN ĐỌC: Chuyên gia  KHUYẾN CÁO sử dụng thuốc đúng cách khi điều trị viêm xoang AI CŨNG NÊN BIẾT

Không sử dụng thuốc xịt mũi xoang trong thời gian dài
Không sử dụng thuốc xịt mũi xoang trong thời gian dài

Để điều trị viêm xoang hiệu quả và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh, ngoài kiểm soát các triệu chứng thì người bệnh cần loại bỏ tác nhân gây bệnh và cải thiện hệ miễn dịch. Trong đó, bác sĩ Lê Phương khuyến cáo phải chú trọng nâng cao thể trạng và hệ miễn dịch bởi:

“Viêm xoang có thể do các tác nhân vi sinh (virus, vi khuẩn, nấm) hoặc dị ứng. Đôi khi có sự đan xen chồng chéo giữa các tác nhân trên. Thực tế cho thấy phần nhiều các trường hợp bị viêm xoang là do virus, nhất là các chủng như rhinovirus, virus cúm và virus á cúm. Người mắc bệnh chủ yếu có cơ địa dị ứng và hệ miễn dịch yếu.

Nếu hệ miễn dịch hoạt động khỏe mạnh, cơ thể sẽ tiêu diệt cả vi khuẩn, nấm, ức chế virus một cách tự nhiên, chống dị ứng rất hiệu quả. Đó cũng là cách cơ thể tự bảo vệ mình khỏi sự xâm nhập của các tác nhân gây hại và ngăn ngừa bệnh tái phát về sau, cho hiệu quả điều trị bền vững nhất”.

Người bệnh muốn điều trị viêm xoang sàng toàn diện có thể tham khảo liệu trình TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG đa tác động của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện được công nhân là giải pháp DUY NHẤT phát triển thành công từ Kinh nghiệm y học gần 150 năm của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Hội tụ những giá trị tinh hoa nhất của y học Cung đình qua nghiên cứu kiểm nghiệm, Tiêu Xoang Linh Dược Thang đáp ứng giải quyết mọi vấn đề ở người bệnh một cách khoa học, đã được hàng nghìn người kiểm chứng và nhiều chuyên gia đánh giá cao.

“ĐOẠN TUYỆT” viêm xoang sàng, ngừa biến chứng hiệu quả chỉ sau một liệu trình TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG

Viêm xoang sàng thường diễn tiến mãn tính, tuy khó điều trị nhưng người bệnh vẫn có thể “xóa sổ” hoàn toàn với bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang. Cơ chế điều trị và thành phần bài thuốc có nhiều điểm ưu việt, giúp loại bỏ bệnh bền vững và khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của các bài thuốc khác.

Kế thừa tinh hoa Y học Thái Y Viện trên cơ sở Khoa học tạo ra hiệu quả ứng dụng cao

Nền tảng y học cung đình được xem là một trong những ưu điểm nổi bật tạo nên sự thành công cho bài thuốc viêm xoang Tiêu Xoang Linh dược Thang. Theo chia sẻ từ Thầy thuốc Lê Phương (chủ nhiệm công trình nghiên cứu Tiêu Xoang Linh dược Thang):

“Bài thuốc được phát triển từ 30 bài thuốc quý do những ngự y tài hoa hàng đầu tại Thái Y Viện (cơ quan Y tế Trung Ương của Nhà Nguyễn) bào chế. Các phương thuốc điều trị viêm mũi xoang được lựa chọn đều là thuốc tiến cung, dùng chữa trị cho bậc đế vương và người thuộc hoàng thân quốc thích. 

Trong đó nhiều bài thuốc nằm trong điển dược, được công nhận về hiệu quả điều trị như Hương sa lục quân tử, Quy tỳ thang, Bát vị hoàn, Bổ Trung ích khí thang… Đồng thời cũng có nhiều bài thuốc giúp bồi bổ cơ thể mạnh mẽ, giúp định tâm, an thần như Thọ tỳ tiên, Sâm hợp bạch truật tán, thập toàn đại bổ… 

Hầu hết các phương thuốc đều được ngự y Triều Nguyễn ghi chép chi tiết từ thành phần, công năng đến phối chế dược liệu. Đến nay nhiều bài thuốc vẫn có giá trị ứng dụng cao trong điều trị viêm xoang”. 

Báo Đà Nẵng: Tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nền tảng Y học tạo nên bài thuốc Tiêu Toang Linh Dược Thang
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nền tảng Y học tạo nên bài thuốc Tiêu Toang Linh Dược Thang

Dựa trên những ghi chép chi tiết của Ngự Y Triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với nhiều đơn vị uy tín cùng nghiên cứu, thẩm định. Thông qua đó, kế thừa những ưu điểm độc đáo từ các phương thuốc điều trị mũi xoang trong Châu Bản Triều Nguyễn, đặc biệt là về cơ chế điều trị và cách phối chế các thành phần thảo dược.

THOÁT HẲN viêm xoang hoàn toàn nhờ cơ chế chữa lành và dự phòng bệnh từ Thái Y Viện

Theo bác sĩ Lê Phương – người đứng đầu công trình nghiên cứu Tiêu Xoang Linh Dược Thang: “Cơ thể luôn có một vị “bác sĩ” tự chữa lành và bảo vệ từ bên trong, đó chính là cơ chế miễn dịch tự nhiên. Khả năng tiêu diệt virus, nấm, vi khuẩn của hệ miễn dịch không chỉ loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây viêm xoang mà còn phòng ngừa sự xâm nhập của chúng về sau.

Thuốc kháng sinh chỉ dừng lại ở việc kháng khuẩn, kháng nấm. Còn hệ miễn dịch có thể ức chế toàn diện các vi sinh gây hại, gồm cả virus. Đó cũng là lý do tại sao vấn đề nâng cao hệ miễn dịch trong điều trị viêm xoang rất quan trọng, là cách tốt nhất để điều trị viêm xoang bền vững”.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nguyên tắc điều trị viêm xoang
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nguyên tắc điều trị viêm xoang

Bác sĩ Lê Phương cũng cho hay: “Viêm xoang xuất hiện còn do sự suy yếu ở bên trong cơ thể, các tạng phủ như Phế, Thận, Tỳ kém điều hòa. Đây là những tạng phủ chủ về hô hấp, điều hòa khí huyết và vận hóa chất dịch trong cơ thể.

Sự suy yếu của chúng có thể tạo điều kiện cho các tác nhân gây hại hoành hành, cơ thể tích tụ độc tố và xuất hiện các triệu chứng như ứ đọng dịch viêm, sưng nề niêm mạc, tắc ngạt, khó thở, giảm ngửi, điếc mũi,…

Nếu các cơ quan chức năng này được phục hồi thì các phản ứng sinh lý trở lại bình thường, tự khắc các triệu chứng viêm xoang cũng không còn. Cho nên, Tiêu xoang linh dược thang cũng chú trọng phục hồi công năng của các tạng Phế, Thận, Tỳ để loại bỏ tác nhân gây viêm xoang từ trong”.

Thông qua thẩm định cơ chế đặc trị từ hơn 30 bài thuốc chữa bệnh viêm xoang mũi trong Châu Bản, nhóm nghiên cứu đã tìm ra cơ chế đặc trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ được ngự y Triều Nguyễn vận dụng khéo léo. Cơ chế này có thể xử lý hiệu quả viêm xoang từ căn nguyên, khôi phục khả năng tự chữa lành của cơ thể và dự phòng bệnh rất tốt:

Cơ chế điều trị Vàng của bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Cơ chế điều trị Vàng của bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
 • BỔ CHÍNH: Dùng “phép bổ” để phục hồi chức năng sinh lý của các tạng phủ bên trong cơ thể, điều hòa huyết khí và nâng đỡ chính khí của cơ thể. Nhờ vậy hệ thống miễn dịch được phục hồi, kích hoạt cơ chế tự kháng viêm và ngăn ngừa tác nhân bên ngoài xâm nhập. 
 • KHU TÀ: Dùng phép công để tống khứ các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, nấm, các tà khí (phong hàn, phong nhiệt). Đồng thời cơ chế này kết hợp các vị thuốc giải độc, thanh nhiệt, tiêu đờn, bài nùng sinh cơ (tiêu mủ và tái tạo niêm mạc). 

Điểm nổi bật của cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ qua cách ứng dụng của Ngự Y Triều Nguyễn là kết hợp đồng thời cả phép công và phép bổ cùng lúc (nguyên tắc công bổ kiêm thi) chứ không vận dụng đơn lẻ từng phép trị. Vì vậy hiệu quả đạt được toàn diện hơn, tạo ra 3 tác động:

 • Loại bỏ triệu chứng viêm xoang khó chịu
 • Bổ tạng phủ, loại trừ căn nguyên gây viêm từ bên trong
 • Điều dưỡng cơ thể, nâng cao chính khí, tăng cường sức đề kháng, ngăn viêm nhiễm tái phát. 

Với khả năng bồi bổ, điều dưỡng cơ thể hữu hiệu, Tiêu Xoang Linh Dược Thang phù hợp với cả những bệnh nhân mắc viêm xoang mãn lâu năm, thể trạng đã bị suy yếu nặng nề.

Đọc ngay: Ai nên dùng Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang?

Kháng viêm mạnh mẽ, không tác dụng phụ nhờ 43 ngự dược giàu hoạt chất kháng sinh

Quá trình thẩm định, nghiên cứu hơn 30 phương thuốc quý dùng điều trị viêm mũi xoang cho các bậc đế vương và hoàng thân quốc thích Triều Nguyễn đã giúp đội ngũ nghiên cứu bổ sung vào bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang hơn 43 vị thảo dược quý. Các vị thuốc được lựa chọn chủ yếu là hai nhóm thảo dược chính gồm: Nhóm thảo dược hoạt huyết, tiêu viêm, ngừa dịch mũi xoang, giảm phù nề và nhóm thảo dược Bổ thận, dưỡng huyết, tăng cường miễn dịch. 

Trong đó nhiều thành phần được lựa chọn là những NGỰ DƯỢC được phối kết chuyên dành cho vua chúa Nguyễn như: Hoàng kỳ, Phòng phong, Tân di, Tế Tân, Ngũ vị tử, thục địa, đương quy… Những thành phần này được phối kết theo đúng nguyên tắc Bổ chính – khu tà, vừa hướng đến điều trị triệu chứng, vừa bồi dưỡng tạng phủ và cải thiện chính khí. 

Đặc biệt, qua quá trình tách chiết dược chất từng thảo dược, nhóm nghiên cứu đã phát hiện và đưa vào bài thuốc những thành phần thảo dược có chứa nhiều hoạt chất kháng sinh tự nhiên. 

Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm xoang hiệu quả nhờ sử dụng nhiều thảo dược kháng sinh
Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm xoang hiệu quả nhờ sử dụng nhiều thảo dược kháng sinh

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, những hoạt chất kháng sinh tự nhiên trong cây thuốc có tác động tương tự kháng sinh tổng hợp, giúp kháng viêm, diệt khuẩn trong xoang mũi hiệu quả. Nhờ vậy Tiêu Xoang Linh dược Thang có thể khắc chế được tình trạng viêm nhiễm sớm, ngăn ngừa biến chứng do viêm lan rộng. 

Điểm đặc biệt của kháng sinh tự nhiên là có độ lành tính cao, dễ được cơ thể hấp thụ. Các hoạt chất tự nhiên thường không gây hại cho dạ dày, không tiêu diệt những vi khuẩn có lợi trong cơ thể. Người bệnh sẽ không phải lo lắng vấn đề suy giảm miễn dịch, các tác dụng phụ hoặc nguy cơ nhờn thuốc như khi dùng kháng sinh tổng hợp.

KHÔNG ĐIỀU TRỊ DAI DẲNG với phác đồ 3 giai đoạn “vàng” và liệu trình điều trị đa tác động

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, căn cứ vào nguyên lý của bài thuốc, phác đồ điều trị viêm xoang từ Tiêu xoang linh dược thang cũng được triển khai theo 3 mục tiêu điều trị, tương ứng với đó là 3 giai đoạn:

Tiêu Xoang Linh Dược Thang điều trị viêm xoang hiệu quả cao theo phác đồ 3 giai đoạn
Tiêu Xoang Linh Dược Thang điều trị viêm xoang hiệu quả cao theo phác đồ 3 giai đoạn
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Giảm sung huyết, phù nề mũi, đào thải dịch mủ viêm giúp mũi thông thoáng, giảm các triệu chứng toàn thân như điều trị chóng mặt, đau đầu, đau mắt, đau mặt,…
 • Điều trị căn nguyên: Phục hồi chức năng gan, thận, phổi giúp tăng cường chức năng hệ hô hấp và khả năng đào thải độc tố của cơ thể, tăng cường tái tạo niêm mạc mũi xoang
 • Điều trị dự phòng: Bổ khí huyết, nâng cao hệ hô hấp và hệ miễn dịch giúp cơ thể phòng ngừa tốt các tác nhân gây hại

Thành phần của Tiêu xoang linh dược thang kết hợp đến 43 vị nam dược quý. Chúng sẽ được phân chia và kết hợp theo mục tiêu và phép trị của từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn, người bệnh chỉ cần hấp thụ một lượng thảo dược vừa đủ để loại bỏ bệnh. Cơ địa người bệnh tương tác thuốc dễ dàng, tiến tới phục hồi nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, ngoài phác đồ 3 giai đoạn “vàng”, sự kết hợp đa dạng các chế phẩm điều trị cũng là yếu tố giúp Tiêu xoang linh dược thang kiểm soát viêm xoang sàng nhanh. Liệu trình điều trị sẽ bao gồm những chế phẩm sau:

Kết hợp combo đa dạng thức bào chế, Tiêu Xoang Linh dược thang xử lý viêm xoang từ trong ra ngoài
Combo điều trị viêm xoang từ bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Với những dạng viêm xoang khó điều trị như viêm xoang sàng, liệu trình “bồi bổ từ trong” và “tấn công tại chỗ” tác động đa chiều sẽ giúp người bệnh kiểm soát các triệu chứng khó chịu nhanh chóng mà vẫn giải quyết được căn nguyên của bệnh. Bài thuốc vừa phát huy được thế mạnh điều trị từ gốc của YHCT vừa khắc phục hạn chế điều trị triệu chứng chậm thường thấy ở các bài thảo dược khác.

Sử dụng Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm xoang sàng, người bệnh không lo phải dùng thuốc dai dẳng. Thời gian và chi phí điều trị cũng được tiết kiệm tối đa.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 300 bệnh nhân, hầu hết người bệnh đều kiểm soát viêm xoang hoàn toàn chỉ sau 1-3 tháng, trong đó chủ yếu là người bệnh viêm mãn tính.

XEM NGAY VIDEO Người bệnh phản hồi trực tiếp về hiệu quả thực sự của Tiêu xoang linh dược thang TẠI ĐÂY

Kết quả kiểm nghiệm Tiêu Xoang Linh Dược Thang sau nhiều năm nghiên cứu
Kết quả kiểm nghiệm Tiêu Xoang Linh Dược Thang sau nhiều năm nghiên cứu

Phác đồ được “cá nhân hóa” KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, phù hợp với người có thể trạng yếu kém

Tính an toàn trong điều trị là vấn đề được chú trọng hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện. Mỗi người bệnh luôn được bác sĩ xây dựng phác đồ riêng, đảm bảo phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe. Phác đồ cá nhân được điều chỉnh dựa trên phác đồ 3 giai đoạn chung. Thành phần thảo dược cũng được gia giảm cho phù hợp với cơ địa người bệnh.

Theo bác sĩ Lê Phương, tính linh hoạt là ưu điểm vượt trội của Tiêu xoang linh dược thang. Vì nó vừa đảm bảo bài thuốc không gây tác dụng phụ vừa hỗ trợ điều trị một số vấn đề sức khỏe khác bên cạnh viêm xoang. Bác sĩ phương cho biết:

“Ở những người có cơ địa yếu kém, chúng tôi sẽ gia thêm nhiều vị thuốc bổ, giảm bớt thảo dược có tính “tấn công” quá mạnh. Với phụ nữ có thai, bài thuốc sẽ có thêm những vị an thai, hỗ trợ thai nhi phát triển khỏe mạnh. Trong bài thuốc của mẹ sau sinh có thêm thảo dược lợi sữa, điều hòa nội tiết,…

Với người mắc biến chứng lân cận của viêm xoang sàng như viêm họng, viêm amidan,… thì bài thuốc sẽ tăng cường các thảo dược bổ phế để giải quyết bệnh cùng lúc. Còn với người có vấn đề về tiêu hóa, thành phần bài thuốc sẽ có thêm vị thuốc ôn bổ tỳ,…

Ngoài ra, thành phần có trong Tiêu xoang linh dược thang hầu hết là nam dược. Nam dược vốn là thảo dược tương tác tốt nhất với cơ địa người Việt. Chúng tôi cũng sử dụng cây thuốc được trồng theo công nghệ sinh học, sơ chế và bảo quản kỹ càng theo quy chuẩn của Bộ y tế”.

Thành phần Tiêu xoang linh dược thang là thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO được cung ứng từ vườn thuốc do Nhất Nam Y Viện phát triển. Đơn vị này còn đầu tư các thiết bị, máy móc hiện đại để sơ chế và bảo quản thuốc. Do đó, thành phần thuốc không lẫn các tạp chất, độc tính gây hại, đã được kiểm chứng qua thử nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn của Học viện Quân y.

Phản hồi chân thực của người bệnh chữa viêm xoang sàng bằng Tiêu xoang linh dược thang

Tiêu xoang linh dược thang đã có hơn 10 năm ứng dụng và được khoảng 30.000 người bệnh tin dùng. Vì vậy, không khó để tìm kiếm những đánh giá thực tế về hiệu quả của thuốc.

Tiêu xoang linh dược thang cũng chính là bài thuốc giúp nghệ sĩ Kim Xuyến “đánh bại” viêm xoang mãn đeo bám dai dẳng suốt 10 năm. Không chỉ vậy, bài thuốc còn giúp nghệ sĩ Kim Xuyến loại bỏ chứng viêm họng mãn, mất ngủ lâu năm do viêm xoang sàng gây ra.

XEM NGAY: Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ bí quyết sống khỏe tuổi 75 sau 10 năm “sống chung” với viêm xoang

Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương

>> XEM NGAY: Người bệnh vui mừng chia sẻ sau khi chữa khỏi viêm xoang mãn dai dẳng


Trên các hội nhóm chia sẻ bí quyết chữa viêm xoang ở Facebook, Webtretho,… nhiều người bệnh từng điều trị viêm xoang sàng tại Nhất Nam Y Viện cho hay:

Người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang
Người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang
Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả của Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên webtretho
Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả của Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên webtretho

Nhất Nam Y Viện cũng nhận được rất nhiều chia sẻ của người bệnh dùng Tiêu xoang linh dược thang:

Bệnh nhân phản hồi sau khi điều trị viêm xoang bằng Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Bệnh nhân phản hồi sau khi điều trị viêm xoang bằng Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Bệnh nhân chia sẻ kết quả sau khi dừng điều trị bằng Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Bệnh nhân chia sẻ kết quả điều trị viêm xoang trên hệ thống chăm sóc sức khỏe
Phản hồi của bệnh nhân viêm xoang về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Phản hồi của bệnh nhân viêm xoang về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Đừng chủ quan trong điều trị viêm xoang sàng vì bệnh có thể dẫn đến những biến chứng khôn lường. Người bệnh có thể “xóa sổ” viêm xoang sàng trước, sau bền vững, không lo tái phát chỉ sau một liệu trình nam dược Tiêu xoang linh dược thang. Hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được tư vấn miễn phí về phác đồ điều trị:

BANNER LIÊN HỆ

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng bệnh VIÊM XOANG bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc kế thừa tinh hoa giải pháp chữa bệnh hô hấp của VUA NGUYỄN, đem lại hiệu quả TRỊ TẬN GỐC viêm xoang, viêm mũi dị ứng và phù hợp với mọi đối tượng.

Bình luận (112)

CẢNH BÁO biến chứng viêm màng não, áp-xe não, mù lòa do viêm xoang sàng không được xử lý đúng cách

Bình luận (112)

 1. Ly Lavender says: Trả lời

  Em đang bị ngạt mũi mấy tháng nay ấy, lắm dịch chảy lắm, toàn màu vàng khó chịu lắm mà còn hôi nữa, có đau đầu chóng mặt, với nhức mắt luôn. Không biết là có phải bị xoang sàng ko nữa, lên mạng search thấy giống lắm

  1. Ỉn Con says:

   Trước e cũng đau nhức hốc mắt, dịch mũi màu vàng có mùi hôi đi khám với soi xét nghiệm thì ra viêm xoang sàng đấy, chị cũng nen đi khám đi còn uống thuốc kịp thời, e đang uống gần tháng thuốc kháng sinh với chống viêm của bác sĩ rồi đây, cũng sắp hết rồi, chuẩn bị đi khám lại xem sao, mà chẳng thấy đỡ là bao, người uống nhiều thuốc thì mệt

  2. Đức Long says:

   Như bạn thì cần nhất là phải đi khám trươc để xem là bệnh gì, xong có cần dùng thuốc không. Còn chỗ đi khám thì có thể cân nhắc 1 là ra viện tai mũi họng trung ương, hoặc đông y thì qua bên Nhất Nam Y Viện. Như mình trước may sao có người chỉ cho đi khám ở Nhất Nam YV chứ không biết bào giờ mới khỏi được cái viêm xoang này nữa. Ban đầu đi khám ở bệnh tây y uống thuốc tây hơn 2 tháng trời mà cứ tái lại rồi lại. sợ thuốc tây thực sự ấy, uống cái này vào công nhận êm, mà ko có tác dụng phụ gì cả. càng uống mà đỡ luôn, 10 ngày đã thấy dich mũi khô hơn rồi mà cũng đỡ về khoản nhức mắt nhức mũi ấy, Trộm vía thật

  3. Hoàng Phạm says:

   Bên Nhất Nam Y Viện này chữa viêm xoang có tiếng đấy bạn, bạn mà đang cân nhắc chỗ đi khám thì có thể xem xét xem, còn phương pháp điều trị viêm xoang của bên này thì có thể ngâm cứu chỗ bài này nè, có đầy đủ thông tin luôn https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

 2. Xuân Quý says: Trả lời

  Đọc mà thấy hãi nhỉ, cứ tưởng xoang là bệnh nhẹ chỉ khó chịu chút thôi, ai ngờ biến chứng ghê vậy. Tôi cũng đang bị xoang đang xịt tạm cái xịt của thái dương, mà đúng là xịt thì dễ chịu hơn nhưng xog lại như cũ, đang tính đổi loại khác mà đọc cái này chắc mai đi khám quá . Lựa bên Nhất Nam Y viện này khám xoang không biết ok ko

  1. Nguyễn Quế says:

   Ờ đúng vậy, đọc xong mà hãi quá, ai dè lại nguy hiểm vậy đâu. Tôi cũng đang gặp triệu chứng y hệt luôn, chưa dùng cái gì cả, kháng sinh các thứ cũng chưa động, tình hình dịch căng như dây đàn thế này cũng ngại đi khám quá, còn định đợi dịch ổn ổn mới đi cho yên tâm

  2. Phạm Lan says:

   Nhất Nam Y Viện chữa viêm xoang quá đc luôn ấy sao nhiều người không biết nhỉ. Chớm bị xoang cái là tôi đã đi khám với uống thuốc bên này rồi. Uống có 2 tháng đã ngon ơ rồi, mũi cũng khô, dịch ko chảy, giảm đầu nhức mắt. Đến mà khám đi không có biến chứng thì lúc đấy lại hối hận

  3. Phạm VA says:

   Ui thế Nhất Nam Y viện cách nhà tôi có tý, vừa tra bản đồ xong, vậy mà hôm trước còn đi mãi đâu để khám mới khổ chứ, mà còn chẳng ăn thua gì, bệnh hoàn bệnh. Chắc mai ngày kia đi xem thế này, chứ cũng tunhs dừng kháng sinh lâu rồi ,

 3. Thúy Nguyễn says: Trả lời

  Nhất Nam Y Viện này nổi tiếng mà mọi người, dùng toàn thuốc hoàng cung, thuốc dâng vua nhà Nguyễn. Trước cho mẹ đi khám xoang sàng ở đây, mà ưng thực sự luôn. Dịch vụ quá tốt, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ thì chuyên môn cao, Mẹ trước bị xoang lâu lắm rồi á, uống kháng sinh rồi chống viên suốt thành nhờn thuốc luôn, sau uống không đỡ luôn, xịt cũng vậy. Sau khi uống được cái tiêu xoang linh dược thang mà cũng tầm 1 tháng mới thấy có hiệu quả đấy, chắc là bị lâu rồi thêm khoản uống thuốc tây nhiều nữa nên lâu cũng đúng, may còn kiên trì đấy, không thì có mà như người khác là vứt thuốc đi. Giờ đang uống sáng tháng thứ 3 rồi, trộm vía là đỡ nhiều lắm đấy đỡ đau đâu nhức mắt, mà người cũng ko mệt mỏi như uống thuốc tây đâu nhé.

  1. Thảo Nguyễn says:

   Trước cũng có nghe qua Nhất Nam Y Viện rồi, mà còn chưa có thời gian mà đi khám nữa, mà đọc thấy sợ thế nhỉ, nguy cơ biến chứng lên đến 30-50%, căng nhỉ , E bị xoang sàng mấy tháng nay rồi, cũng chỉ đang uống thuốc kháng sinh với xịt thôi cũng chưa dùng cái gì cả

 4. Văn Thành says: Trả lời

  Dùng lá gì để chữa trị viêm xoang đc nhỉ mọi người, e mới thấy mũi cay cay khó chịu, với đờm nhiều hơn, chưa tính uống thuốc để chữa tại nhà bằng bài thuốc dân gian xem sao mà cũng chưa có kinh nghiệm lắm nên chưa có biết gì cả, mọi người biết có cách gì hay hay ko, chỉ em với ạ

  1. Phương Bùi says:

   Cũng nhiều đấy anh, trước em bị cũng có áp dụng mấy phương pháp này, thấy cũng đỡ nhiều đấy, anh có thể tham khảo,e dùng chủ yếu lá lốt là nhiều
   – Nhỏ mũi bằng nước cốt lá lốt: Đem lá lốt ngâm vào chậu nước muối loãng trong khoảng 10 – 15 phút. Vớt lá lốt ra cho ráo nước rồi giã lấy nước cốt. Dùng bông thấm nước cốt chấm vào lỗ mũi. Thực hiện cách này 2 – 3 lần mỗi ngày.
   – Nhét lá lốt vào mũi: Dùng lá lốt đã rửa sạch vò nát rồi nhét vào lỗ mũi. Thực hiện cách chữa viêm xoang tại nhà này từ 1- 2 lần mỗi ngày.

  2. Minh Phưn says:

   Riêng e em thử nhiều cách rồi mà thấy mỗi toi có vẻ chống viêm, kháng sinh hiệu quả nhất ấy, anh dùng 1 củ tỏi tươi đã bóc vỏ, đập dập, cho vào nước sôi nóng. Dùng nước này để xông hơi, nên áp dụng vào buổi tối đi ngủ để giảm tắc mũi hiệu quả hoặc cách em hay làm cho chồng em uống là bóc sạch vỏ tỏi rồi thái thành lát mỏng. Cho tỏi vào bình, đổ rượu vào ngâm khoảng 10 – 15 ngày. Khi rượu tỏi chuyển sang màu vàng nghệ, người bệnh dùng 20ml rượu tỏi uống mỗi ngày, trước khi ăn 20 phút. Bên cạnh đó, dùng rượu này thoa vào hốc mũi 1 – 2 lần mỗi ngày, rất ok đấy anh ạ, chồng e đỡ bao nhiêu đấy.

 5. Định Ước says: Trả lời

  Bên Nhất Nam Y Viện có nhận đặt lịch vào cuối tuần không thế, sắp xếp mới được chứ không thì không đi khám đc đâu, đi làm suốt tuần nghỉ mỗi chủ nhật.

  1. Ngọc Mai says:

   Em Cũng đang định đi vào chủ nhật tuần này đây, sắp xếp mãi mới được ngày rảnh, mà chủ nhật thường thì người ta nghỉ, không biết bên này thế nào

  2. Thanh Lê Thanh says:

   Cứ gọi vào số tống đài là đc mà các bác ơi, gần đâu đi đó thôi, bệnh viện là cả tuần luôn nên không phải lo, chỉ có điều đi cuối tuần hơi đông đấy nên là gọi trước mà đặt lịch, khong đến xếp hàng chờ cũng lâu đấy. Trước may e đi giữa tuần nên là cũng đỡ người.

 6. Lê Tuyết says: Trả lời

  Dịch dã thế này đến chỗ bệnh viện, chỗ đông người kể ra cũng khiếp nhỉ, đang bị xoang thế này mà không đi cũng không được, khổ vậy, ra hiệu thuốc mua vài liều kháng sinh uống khéo còn hơn, hic

  1. Tuấn Anh says:

   Giờ đi đến đâu cũng phải test nhanh co vít với cả bệnh viện người ta phải khử khuẩn nghiêm ngặt chứ, trước em cũng đến mà bệnh viện sạch sẽ khang trang lắm. Đến xát khuẩn, đo nhiệt độ, kiểm tran nhanh co vít mới được vào ấy chứ có phải đùa đâu.

  2. Simba Hạnh says:

   Uống thuốc tây thì khỏi nhanh nhưng cũng mau bị lại lắm, trước e cũng vậy mà, khỏi rất nhanh nhưng mà cứ ngưng thuốc lại tái lại luôn, mà uống nhiều thì hại đủ thứ luôn, bị cả dạ dày mà anh, thận cũng ảnh hưởng nữa. Giờ cũng chỉ đang uống vài cái thuốc đông y thôi nên cũng chưa có đỡ, nhưng khuyên thật anh đừng uống thuốc tây không có hỏng cả người

 7. Xuân Thủy says: Trả lời

  Bệnh viện gửi tôi 1 liệu trình tháng thứ 2 với, dùng tháng đầu cũng có vẻ hiệu quả đấy, đỡ nhức mắt nhức óc hẳn , dùng ok đấy, cho thêm 1 liệu trình nữa về địa chỉ cũ ở Nam Định nhé, sđt 0914115***

  1. Phạm Thị Mừng says:

   Ủa, bệnh viên có cả dịch vụ gửi thuốc về tận nhà à, xịn sò con bò vậy

  2. Yamu Yamin says:

   Có chứ bạn, ví dụ như ở tỉnh thành xa như tôi ở Đà Nẵng mà muốn uống thuốc bên Nhất Nam Y Viện mà ko có thời gian điều kiện đi thì phải ship thuốc đến tận nhà ấy chứ, Tiện mà, cứ nhấc máy alo cho bác si, nhờ họ tham khám qua cho, nếu mà nặng thì phải đến trực tiếp, nhẹ ở nhà uống thuốc là được rồi, nói chung là cũng tùy bệnh tình nữa ấy.

  3. Quang Dũng says:

   Ơ, thé thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang ko được bán rộng rãi à, chỉ mỗi bên Nhất Nam Y Viện có à các bác @@

  4. Phượng Trần says:

   Đúng rồi, người ta tự nghiên cứu sẩn xuất thì phải bảo vệ thương hiệu bản quyền chứ, hơn nữa bây giờ nhiều hàng giả hàng nhái trà trộn vào nên là họ phân phối độc quyền tại Nhất Nam thôi.

 8. Phạm Thị Ngát says: Trả lời

  Tôi đang chăm con sau sinh thì có uống được không bác sĩ, chứ dạo này người mệt quá, sút mấy cân, mà đau đầu, nhức mắt suốt ngày, nước mũi chảy nhiều hơn cả con, miệng thì đắng ngắt luôn, toàn đờm. xong rồi cảm giác buồn nôn như nghén ấy. Khổ lắm ấy, hic

  1. Đõ Thúy says:

   Mệt nhỉ,đã chăm con rôi giờ thêm cả bệnh nữa, mà xoang thì khó chữa khỏi lắm, còn khó chịu nữa chứ, e thì e chưa bị nhưng mà chị gái e bị rồi, nhìn vừa thương vừa tôi, con khóc nước mũi còn không bằng mẹ ngồi thở. Mà hôm nào nắng to hay gió lạnh trở trời còn ko thở nổi ấy, cay sống mũi, đến khổ, mà cứ để vậy, tại cũng đang nuôi con nên cũng chưa có dám uống gì

  2. Hồng Ngân says:

   Hình như thuốc này uống được cho bà mẹ cho con bú đấy, tôi vừa đọc qua bài này này , mọi người có thể tham khảo thêm nhé, chữa cho cho hết bệnh đi chứ không bị nặng biến chứng thì có mà khổ người https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

 9. Phương Dung says: Trả lời

  Ai đã đi khám ở đây rồi thì cho xin giá với nhé, thanks nhiều nhiều

  1. Kim Xuyến says:

   Thấy bảo mấy loại thuốc nam này đắt phết đấy, mà thôi đắt mà khỏi bệnh thì cũng phải uống, suy cho cùng tiền cũng để phục vụ sức khỏe cho mình thôi

  2. Nguyễn Hằng says:

   Tôi tháng trước mới đi khám với lấy thuốc đây, thây nhiều người bảo đắt nên cũng hơi rén, nhưng mà sau thấy tất tần tật cũng hơn có 2 củ, đấy là cả khám với thuốc đấy nhé. Tôi mới sang liệu trình 2 rồi, tháng đầu dùng cũng ok đấy nhưng mà bs kê đơn 2-3 tháng cơ nên cũng thong thả uống thôi, có cải thiện là tốt rồi.

 10. Trần Thanh says: Trả lời

  Tôi năm nay 38 tuổi. Cách đây 1 năm, tôi có triệu chứng cứ vào phòng lạnh và đứng nấu ăn thì hắt hơi rồi chảy mũi trong,nhưng thời điểm đó tôi vừa mang thai nên không dám đi khám mà chỉ ở nhà tự hít tỏi,xông lá. 9 tháng mang thai cứ bị đi bị lại rồi kéo dài đến nay là 15 tháng. Vừa rồi, khi dứt sữa cho con,tôi có đi khám, chụp cắt lớp, nôi soi và được bs kết luận tôi bị viêm xoang có mủ. Tôi được chỉ định dùng kháng sinh,kháng viêm kết hợp nước muối sinh lí, thuốc xịt. Về uống 1 thời gian hết thuốc thì bệnh vẫn như cũ, thậm chí tôi thấy còn nặng hơn. Tôi liên tục chảy mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi, ngứa mắt, đau nhức mũi và thêm nhức đầu rất khó chịu. Và nặng hơn nữa là giọng nói của tôi hiện giờ rất khác so với trước,mũi thì ko nhận biết được mùi gì dù có ở rất gần. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên!

  1. Phạm Minh Tuấn says:

   Xoang này uống kháng sinh không hết được đâu, chị kiếm thuốc đông y mà uống để lâu nó biến chứng lại khổ

  2. Thuỳ Linh says:

   Đông y thì khuyên chị nên dùng tiêu xoang linh dược thang, em dùng rồi,khỏi được chứ không như thuốc tây kia đâu. Trước kia em cũng bị xoang nặng, thường xuyên bị đau vùng má và mũi, nước mũi lúc nào cũng chảy ra rất khó chịu. Uống thuốc tây mãi không khỏi nên em có tìm hiểu sang đông y thì thấy trong các hội nhóm mách nhau dùng tiêu xoang linh dược này, hôm sau em cũng quyết định đến khám và lấy thuốc. Thuốc ở đây mấy ngày đầu gần như là không đỡ đâu, phải sang tuần thứ 2 em mới thấy đỡ đau, mũi khô hơn, chỉ thi thoảng sụt sịt chứ không nhiều như trước. Hết tháng thuốc thứ 2 thì cảm giác như bình thường rồi, không còn bất kỳ triệu chứng nào nữa, em có quay lại nhất nam y viện để kiểm tra thì đúng là khỏi thật rồi, bác sĩ tư vấn thêm cho em chế độ ăn uống kiêng khem, trộm vía em khỏi được gần 3 năm nay, chị cần thêm thông tin về thuốc thì xem này nhé

  3. Nguyễn Thành Công says:

   Liệu là có bị tái phát lại hay không? viêm xoang này dễ bị tái lại lắm, nhất là những lúc thay đổi thời tiết

  4. Đặng Bình says:

   Nói chung có tái lại hay không cũng do bản thân mình nữa, tui đây kiêng khem cẩn thận 3 năm nay chả việc gì kể cả mùa đông khi không khí lạnh về. Thuốc thì nó cũng chỉ phần nào thôi, ai khỏi được rồi thì cố mà giữ nhé

 11. Phương Dora says: Trả lời

  Có ai bị viêm xoang mà mắt bị mờ đi k ạ, mấy hôm nay mắt mh cứ như bị cận đi ra đường k nhìn đc xa, kb có phải do bị viêm xoang nên bị nthe k.

  1. Lê Thị Vân says:

   Thế là bị nặng nó biến chứng rồi đấy, đi khám mà lấy thuốc mau đi. Để lâu không khéo hỏng hết cả mắt chứ đùa à, xoang tưởng đơn giản nhưng không chủ quan được đâu

  2. Lê Ngọc Huyền My says:

   Em dùng thuốc rồi mà không đỡ, ai có bài thuốc dân gian nào hay không ạ? Ai biết mách em với mọi người ơi

  3. Ngọc Vy says:

   Bạn chịu khó lấy nước muối sinh lý rửa mũi kết hợp với lấy hạt gấc nướng chín rồi ngâm rượu, sau đó đạp dập cả vỏ cho vào ngâm rượu, tầm 2 tuần lấy bông thấm chấm vào mũi, tôi toàn làm vậy, chẳng cần thuốc thang gì cả.

  4. Dương Bích Thảo says:

   Xoang nặng mà mờ cả mắt đi thế kia thì không ăn thua đâu nhé, đừng làm theo làm gì rồi nó nặng hơn đấy. Kinh nghiệm xoang bao năm của tôi là cứ phải dùng thuốc mới hết được.

 12. Vũ Hoàng Tokyo says: Trả lời

  Chào cả nhà👋
  E bị viêm mũi dị ứng tầm 13 năm trước . Thay đổi thời tiết thì mũi e thỉnh thoảng không thở được ( chỉ thở bằng miệng) . E sang Nhật đến nay là năm thứ 3 ( 1 năm nữa là về), mà dạo gần đây 1 tháng ngày nào ngủ e cũng mơ, ngủ dậy thì chảy nước mũi, hắt xì liên tục và hơn nữa là đau đầu khiến e không chịu được( e nghĩ là chuyển sang viêm xoang )
  E có đi khám 1 lần ở phòng khám và được cho thuốc , hết thuốc là lại bị.
  Bây giờ cuộc sống của e cảm giác rất mệt mỏi và chán nản e đang tìm hiểu có nên mổ xoang ở Nhật không?

  1. Ngô Bảo Ngọc says:

   Cứ nước muối ấm mà xịt bạn ơi, mình bị viêm xoang mãn tính gần 1 năm mà xịt có 2 3 tuần giờ đã khỏi hẳn rồi, ko có thuốc thang gì hết luôn

  2. Nguyễn Đô says:

   Theo kinh nghiệm xoang từ năm lớp 4 của mình thì đừng đụng tới dao kéo gì cả, mình dùng tiêu xoang linh dược thang vừa hết viêm mũi vừa hết xoang luôn òy. Không tin bạn xem đây này https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36851.html

  3. Vũ Hoàng Tokyo says:

   E ở bên Nhật thì làm thế nào để mua thuốc được ạ, bây giờ dịch dã cũng không có ai sang mà gửi thuốc ấy chứ

  4. Xuân Hòa Alpha says:

   Cần gì phải ai sang đâu, bạn đặt thuốc là họ gửi sang trực tiếp luôn, không cần nhờ ai cả. Tớ mới gửi sang tuần trước, có cả thuốc uống, thuốc xịt và xông luôn. Mới được tầm tuần thấy hơi đõ chút thôi, hi vọng cũng khỏi được như mọi người

 13. Gia Hân says: Trả lời

  Dạ Anh/Chị cho em hỏi có ai uống thuốc viêm xoang loại bên dưới bài viết kia có hết bệnh không ạ? Hay Anh/Chị nào dùng rồi xin chỉ giúp em với ạ.
  Em viêm xoang đau đầu dịch chảy xuống họng mỗi sáng và hôm nào đau quá em còn bị ói nữa cơ. Khổ tâm lắm các bác 🥺

  1. Đỗ Hoàng Cúc says:

   Lúc trước mình cũng đi khám bệnh hết lần này đến lần khác cho hết một đống thuốc uống muốn no luôn mà đi lần nào cũng tốn cả triệu mà không hiệu quả uống thì đỡ mà k uống thì lại bị đau đầu chảy mũi nghẹt mũi đã vậy nó còn chảy đờm xuống cổ rất khó chịu. Mình cũng đã uống đủ loại thuốc nhưng không khỏi. Nhưng may có người quen chỉ cho thuốc tiêu xoang linh dược thang này về uống lại hết. Không biết mọi người thế nào, hay do mình hợp với thuốc này nên vậy.

  2. Hoàng Thu Hằng says:

   Thuốc ở đây tốt thực sự chứ không phải riêng mình bạn khỏi đâu. Vợ tôi đợt bầu đứa thứ 2 cũng dùng thuốc này mà khỏi đấy, thuốc ở đây thì uy tín, được nghiên cứu cấp phép đầy đủ. Bầu bí nên tôi phải nghiên cứu kỹ lắm mới dám cho vợ dùng đó, nhất nam y viện này còn đạt giải 20 thương hiệu tốt nhất đây này https://www.tienphong.vn/kinh-te-doanh-nghiep/nhat-nam-y-vien-vinh-du-nhan-giai-thuong-top-20-thuong-hieu-tot-nhat-nam-2020-1767756.tpo

  3. Phan Thu Thảo says:

   Thuốc này có dùng được cho trẻ em không vậy, bé nhà mình 9 tuổi thì dùng được chưa?

  4. Nguyễn Vân says:

   Ngoài 5 tuổi là uống được rồi, trước kia bé nhà mình cũng bị xoang, nước mắt nước mũi lúc nào cũng chảy thành dòng, hắt hơi liên tục. Sau đó mình cho dùng tiêu xoang linh dược này 2 tháng thì hết, từ đấy bé khỏe mạnh, ít ốm vạt hẳn.

 14. Vũ Văn Dũng says: Trả lời

  Vài tháng trước tôi có đi khám phát hiện bị viêm xoang, hơn nữa tôi còn bị viêm họng cấp kéo dài. Hiện tại mỗi lần trời nồm ẩm mũi tôi luôn bị chảy nước, họng thì đau rát khó chịu. Tôi muốn được tư vấn sử dụng thuốc để trị dứt điểm.

  1. Nguyễn Quốc Hải says:

   Anh bị lâu chưa, tôi đã từng bị viêm xoang chữa mãi không khỏi nên hiểu. Mãi đến lúc dùng tiêu xoang linh dược thang mới ổn. Tình trạng của tôi nặng mà uống thuốc 4 tháng là khỏi hẳn rồi.

  2. Mạnh Trường says:

   Viêm xoang để kéo dài dễ thành mãn tính rất khó chữa. Tôi nghĩ bác nên đi khám và bốc thuốc càng sớm càng tốt. Tiêu xoang linh dược thang thì yên tâm rồi. Tôi ngày trước may mà biết đi chữa sớm, chỉ 3 tháng là tôi hết hoàn toàn tình trạng chảy nước mũi dịch vàng, không còn đau đầu, nghẹt mũi, nặng mặt nữa. Bác vào đây xem thêm bình luận của mọi người về thuốc này https://www.tapchidongy.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dieu-tri-viem-xoang-sang.html

  3. Thầy giáo Phùng says:

   Thật à bạn, mình bị xoang mãn tính lâu năm, uống bao nhiêu thuốc tây vào người rồi vẫn không khỏi. Nhiều thuốc cứ quảng cáo vậy dùng đâu lại vào đấy. Tiêu xoang linh dược thang không biết thế nào nữa.

  4. Đỗ Bá says:

   Gì chứ bị xoang cứ phải dùng tiêu xoang linh dược thang. Thuốc vừa điều trị triệu chứng vừa điều trị căn nguyên sâu của bệnh lại còn bồi bổ cơ thể nên chữa dứt điểm được cả những ca bệnh xoang mãn tính khó. Mấy ông anh họ nhà tôi vài năm trước cũng như của bạn, khổ bao nhiêu. Thế mà dùng tiêu xoang linh dược thang bệnh đều khỏi hết.

 15. Hoàng Văn Tuấn says: Trả lời

  Các anh chị cho tôi hỏi, cái thuốc tiêu xoang này uống thế nào, điều trị bao lâu? Tôi muốn tham khảo để mua một lọ về dùng thử được không?

  1. Út Linh says:

   Thuốc là uống thật chứ ai đi uống thử hả chú. Còn thuốc ở đây là thuốc kê thang, bác sĩ khám xong sẽ lên đơn cho mình để cầm về sắc uống. Như của cháu cũng bị xoang mãn thì uống 3 tháng là được, còn cụ thể thế nào thì chú phải đến để bác sĩ khám à

  2. Phạm Chi Linh says:

   Chị ơi, chị mua rồi thì chi phí thế nào ạ? Em là sinh viên nên chuẩn bị đi làm nhưng bị xoang sợ ảnh hưởng đến công việc, chưa có tiền nên cũng cân nhắc về tài chính.

  3. Khương Hùng says:

   Trước mình có gọi cho hotline của bên tiêu xoang linh dược thang hỏi thì bác sĩ nói tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh, phác đồ điều trị khác nhau sẽ có giá khác nhau. Tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp với bên Nhất Nam Y Viện ngta sẽ thăm khám biết tình trạng bệnh rồi kê thuốc thì bạn sẽ biết chính xác.

 16. Thành Long says: Trả lời

  Tôi mới dùng tiêu xoang linh dược thang mà thấy vẫn chảy nước mũi hắt hơi nhiều hơn trước. Có sao không nhỉ?

  1. Trà Đặng says:

   Bạn dùng thuốc lâu chưa. Hồi mình dùng mấy ngày đầu cũng có tình trạng giống y bạn, nhưng bác sĩ có nói là mấy ngày đầu đang ngấm thuốc. Như mình đây uống hơn 2 tháng rồi thì các triệu chứng giảm hẳn luôn. Không còn hắt hơi, hết dịch mũi, hết đờm họng, thoải mái hơn rất nhiều.

  2. Phi Nguyễn says:

   Không có vấn đề gì đâu, em cũng đang ở giai đoạn đầu như anh. Lộ trình của em là 3 tháng nên vài ngày đầu có hiện tượng như vậy là thường thấy. Sau quá trình vài ngày ngấm thuốc mới phát huy cộng dụng. Do điều trị tận gốc căn nguyên bệnh nên vượt qua giai đoạn này, khoảng hai tuần nữa anh sẽ thấy kết quả rõ rệt luôn.

  3. Đạt Bá Đạo says:

   Ừ đúng rồi đó bạn. Mình mua thuốc tiêu xoang linh dược thang cho bố uống, ba ngày đầu tiên cũng bảo thế nhưng mà bây giờ bố mình khỏi viêm xoang rồi. Bạn cứ kiên trì dùng đúng theo chỉ dẫn sẽ mau hết bệnh thôi.

 17. Yến Vy says: Trả lời

  Bố em hơn 60 tuổi mà gần đây sửa nhà nên bụi bặm, bố có dấu hiệu ngứa mũi, chảy nước mũi thường xuyên rất khó chịu. Hiện bố em ở quê Thanh Hóa lại đang dịch nên em chưa muốn đưa bố đến khám trực tiếp. Không biết phải làm sao nữa.

  1. Phạm Bình says:

   Chị ơi, bên Nhất Nam Y Viện có tư vấn qua số điện thoại hotline 024.8585.1102 – 0888.598.102 và trực tuyến qua zalo Nhất Nam Y Viện nữa đó. Chị cứ liên hệ để các bác sĩ thăm bệnh xem thế nào. Các bác già rồi nên bị xoang mũi thế này khổ lắm. Ở đây có các thông tin luôn này chị https://www.dongyvietnam.org/thuc-hu-hieu-qua-giai-phap-dieu-tri-viem-xoang.html

  2. Thanh Nguyễn says:

   Bạn xem xét đưa bố đi khám sớm là tốt nhất. Khả năng cao là bị viêm xoang sàng, bệnh này nếu để thành mãn tính rất khó chữa, còn gây nhiều khó chịu cho người bệnh nữa.

  3. Thủy Hoàng says:

   Em ở Thanh Hóa có thể lên Hà Nội 1 ngày đưa bố qua Nhất Nam Y Viện để các bác sĩ chẩn đoán đưa ra lộ trình điều trị phù hợp. Ông bà chị lớn tuổi từng chữa khỏi viêm xoang mãn tính đều ở đây hết. Bây giờ các cụ mấy năm rồi mà khỏe re, không bị tái lại.

 18. Hiến Lê says: Trả lời

  Nhà mình có cháu nhỏ lớp một, thời gian vừa rồi trời lạnh nên cháu hay ho, đau rát họng, bên cạnh đó cháu hay bị chảy nước mũi màu càng ngày càng đục. Xin hỏi mọi người đã có ai trẻ em bị trường hợp như vậy chưa?

  1. Ngọc Thịnh says:

   Nhà tôi cũng có cháu nhỏ, hay ho, chảy nước mũi, thời gian không để ý, đi khám với phát hiện bị viêm xoang. Tôi đang tìm hiểu tiêu xoang linh dược thang vì thành phần lành tính cho trẻ, kết quả điều trị tốt.

  2. Lương Mai Lan says:

   Thời điểm trời lạnh và nồm như thế này bé dễ mắc các bệnh về đường hô hấp lắm. Cháu nhà mình trước cũng bị nhưng dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang hơn một tháng là đỡ hẳn. Đang dịch dã bạn cứ hỏi bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về cũng được.

  3. Thúy Hường says:

   Tiêu xoang linh dược thang này có dùng được cho trẻ con hả bạn. Con nhà mình mới ba tuổi rưỡi cũng có dấu hiệu xoang, làm cách nào cũng không khỏi, còn thấy nặng hơn. Thuốc tây thì không muốn cho con uống nhiều sợ nhờn kháng sinh.

  4. Đậu Thu Thủy says:

   Các mom không biết chứ tiêu xoang linh dược thang này dùng cho bé nhạy lắm. Con nhà em lên năm tuổi, thay đổi tính cách nghịch như giặc, toàn nghịch bẩn rồi mặc ít quần áo nên hớp phải gió lạnh, bị xoang lúc nào không hay. Em cho bé dùng tiêu xoang linh dược thang ngày khỏi hẳn, còn tăng sức đề kháng nữa. Mom nào rảnh thì vào đây mà đọc thêm, nhiều trường hợp cũng tương tự https://www.tapchidongy.org/kinh-nghiem-chua-viem-xoang-cho-con-nho-tai-nhat-nam-y-vien.html

 19. Hoàng Lan says: Trả lời

  Mẹ em bị viêm mũi dị ứng cứ có bụi, khói thuốc là hắt hơi không kiểm soát. Ai biết mẹo gì làm giảm tình trạng này không?

  1. Dương Thu Lee says:

   Có thấy mọi người dùng trà gừng, xông lá bạc hà để thông mũi, cũng khá tốt. Bạn xem thử áp dụng coi thế nào.

  2. Minh Dâu says:

   Mấy cái mẹo chỉ giảm được một chút lúc đó thôi chứ vẫn phải uống thuốc chữa bệnh chứ. Em đưa mẹ đi khám rồi chữa cho dứt điểm kẻo để lâu lại thành mãn tính.

 20. Thùy Dương says: Trả lời

  Cứ khi nào trời nồm ông tôi liên tục hắt hơi, ngứa ngáy lan khắp vùng mũi và vùng họng, thỉnh thoảng còn nghẹt một bên mũi. Ông cũng có tuổi nên tôi muốn tìm thuốc đông y điều trị lâu dài cho ông nhưng chưa tìm được sản phẩm nào tốt.

  1. Hoàng Hoài Phương says:

   Ông bà tuổi già dễ mắc nhất là các bệnh về viêm xoang, viêm mũi này đó bạn. Bố chồng mình cũng bị xoang, chữa mấy lần mà cứ tái đi tái lại. Muốn tìm một sản phẩm thật sự chất lượng trị dứt điểm luôn.

  2. Quốc Cường says:

   Bài thuốc tiêu xoang lịch dược thang này ổn đó bạn. Do thầy thuốc Lê Phương hơn 40 năm trong nghề nghiên cứu kết hợp với bài thuốc bí truyền hoàng cung. Người nhà đã dùng rồi, khỏi hẳn đấy. Giờ có ai hỏi tôi chỉ tin tưởng mỗi thuốc này.

  3. Ông Tú says:

   Bạn ơi, làm sao để khám với bác sĩ Lê Phương được? Tôi bị viêm xoang mãn tính 3 năm, khổ vì nó nhiều mà chưa thể chữa hết.

  4. Hường Tô Thị says:

   Bác sĩ Lê Phương là Phó Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viên. Chú ở Hà Nội có thể đến địa chỉ tại Hà Nội ở Biệt thự số 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy. Con còn thấy Nhất Nam Y Viện có ship thuốc về tận nơi đó. Chú thử hỏi xem.

  5. Thu Thảo says:

   Vợ chồng tôi đang làm lao động ở Hàn Quốc, thuốc này có ship ra nước ngoài được không? Vợ chồng tôi hiện chưa thể về nước.

  6. Minh Nguyệt says:

   Giờ vận chuyển quốc tế rồi nên ở đâu cũng ship được đó chị. Em cũng vừa gửi thuốc cùng đồ cho chị gái ở Nhật đây.

 21. Luư Ly says: Trả lời

  Em bị viêm xoang sàng trước, dịch nhầy ứ đọng ở hốc mũi vừa đau vừa khó thở, mà nó cứ dai dẳng miết thôi, em thực sự rất mệt mỏi, sắp không trụ nổi nữa rồi. Mọi người ơi, mọi người có thể chỉ cho em cách gì để say goodbye tình trạng này không??

  1. Bichdiem_84 says:

   Nghe bạn nói xong cái thấy đồng cảm ghê, mình cũng bị xoang sàng trước hơn vài năm rồi, trước kia bà cô ở Quảng Nam kêu dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang có thể giải quyết được bệnh này, mình thử liên hệ với bên Nhất Nam Y Viện và được bác sĩ kê liệu trình ba tháng sử dụng. Tháng đầu tiên dịch nhầy vẫn ra đều, chưa giảm bớt mấy đâu, sang đến tháng thứ hai bệnh viêm xoang mới cải thiện dần dần, khi ấy mũi bắt đầu tống hết các chất nhầy ra ngoài, dễ thở hơn, hốc mũi không còn sưng đau nữa, đến tháng thứ ba là vừa đẹp, dịch nhầy không còn tồn đọng, mũi khô ráo, thông thoáng, nhịp thở đều hơn. Được cái uống thuốc này vào sức đề kháng có cải thiện tốt lên phải á, mình thấy kể từ khi uống xong người đỡ ốm vặt hẳn, trái gió trở trời cũng không còn chảy nước mũi hay gì hết trơn. Bạn xem thêm cái video tổng hợp đánh giá này thử xem nè

  2. MC Việt Lân says:

   Chú tôi hồi trước làm trong nhà máy sản xuất hóa chất, cho dù là mặc đồ bảo hộ này kia rất cẩn thẩn rồi nhưng k thể tránh khỏi bị bệnh nha. Chú bị viêm xoang sàng cơ dăm năm gì rồi, tôi thấy chú hay xông mũi với tinh dầu lắm nhưng chú bảo nó chỉ làm dịu các cơn đau nhức, xông tí cho thoải mái t chứ không triệt tiêu được bệnh. Sau nhờ bà cô họ ở Hà Nội mua tiêu xoang linh dược thang này về uống, chú khen thuốc tốt rồi giới thiệu cho mấy ông bạn, thành ra ai bị xoang một cái là cứ gọi điện lên cho bà cô nhờ mua giùm.

  3. Nguyễn Cao Nhi says:

   Ôi thật thế à anh, em cũng đang có dự định ngày mai qua Nhất Nam khám thử xem tình hình như nào đây, dạo này trời lạnh quá mũi chạy từa lưa. màu xanh xanh mà hôi thôi rồi luôn. Không biết cuối tuần họ có mở cửa không nhỉ?

  4. Vân Bình Ph says:

   Có, nghe nói bên này mở của cả tuần, ngày lễ họ còn làm việc nữa mà, khi nào rảnh rảnh thu xếp qua mà khám. Nếu mà ngại chờ lâu thì đặt lịch khám trước đi, đến nơi trình bày thông tin cá nhân xong họ làm cái vèo vào khám luôn. Tui toàn đặt lịch trước cho nhanh á, chả mấy khi đến mà phải chờ đợi lâu cả.

 22. Lâm Anh HN says: Trả lời

  Em không ngờ viêm xoang sàng có thể biến chứng ra nặng như vậy luôn á, thế mà em lúc nào cũng chủ quan, bảo sao đôi lúc em thấy mắt lờ mờ, đau nhức đỉnh đầu, cứ nghĩ rằng ai bị xoang mà chẳng vậy, giờ đọc xong thấy sợ hãi thật sự. Cơ mà em dùng nhiều loại thuốc chữa xoang lắm rồi, tình trạng thuyên giảm một thời gian xong nó lại quay về chốn cũ ấy, không biết giờ chuyển qua tiêu xoang linh dược thang có ăn nhằm gì không đây.

  1. Diệp (Lục) says:

   Ừ đấy, đọc xong vừa hoang mang vừa sợ. Tình trạng chị nặng hơn bé nhiều, các cơn đau thường xuất hiện vào sáng sớm, sau đó tăng dần và dữ dội vào buổi trưa, nhiều lúc còn bị đau âm ỉ vùng gáy, đỉnh đầu nữa. Khổ hơn cả chữ khổ. May anh người yêu thương, tìm hiểu chỗ đồng nghiệp biết được bài thuốc tiêu xoang linh dược thang giải quyết được bệnh viêm xoang sàng này. Chị đúng kiểu sắp chết đuối mà vớ được phao, dùng liên tù tì 3 tháng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Trộm vía vừa hết thuốc là bệnh cũng tiêu tan luôn, lại còn giảm ho với đau họng nữa. Mà kể ra trước kia chị dùng khá nhiều loại rồi đâu có si nhê gì đâu, may quá chuyển qua thuốc này vẫn xử lý gọn gàng. Có bài viết nói về tác dụng của bài thuốc á, em ấn nhẹ vào xem thử nhé https://nhatnamyvien.com/giai-phap-dieu-tri-tai-mui-hong-nhat-nam-y-vien-36861.html

  2. Kẹo Candy says:

   Nghe bà nói thế tôi cũng muốn mua về dùng quá, thiếu điều tôi hơi sợ vụ nguồn gốc dược liệu á nghe, thấy bảo thuốc này chiết xuất từ thảo dược quý này kia nhưng mà tui cũng chưa tin lắm.

  3. Túc Hi says:

   Thật đó bồ ơi, tui là cái đứa kỹ tính trong chuyện mua đồ lắm, phải tìm hiểu kỹ tui mới dám mua, nhà tui hầu như toàn mua thuốc bên nhất nam y viên hết, mà mỗi lần lấy toàn kê thêm mấy thang về uống dần. Bồ biết sao không, tui nghe bảo thành phần thảo dược của Tiêu xoang linh dược thang đều lấy ở các vườn chuyên canh do trung tâm tự trồng và chăm sóc đấy, thế nên phải tin tưởng lắm tui mới dám mua hàng kiểu đấy đấy.

  4. Cẩm Vân Hồ says:

   Một liệu trình tiêu xoang linh dược thang kéo dài trong bao lâu thế bạn ơi?

  5. Thức Trí says:

   Thông thường một liệu trình sẽ kéo dài trong 3 tháng, còn nếu tình trạng xoang của bạn nhẹ, triệu chứng mới tái phát, chưa bị lậm nặng thì có thể chỉ cần mất 1-2 tháng gì đấy thôi, còn bệnh đã trở nặng có khi phải mất cả 4-5 tháng thậm chí là nửa năm đấy. Có gì cứ gặp bác sĩ người ta nói rõ hơn cho bạn nhé.

 23. Bùi Ngọc Huyền says: Trả lời

  Mn có mẹo dân gian gì hay hỗ trợ điều trị xoang sàng không em xin ít tuýp với, em có rửa nước muối với xông tinh dầu chả ăn thua, được cái giúp giảm đau tức thì, an thần, với dễ ngủ. Hôm nào k xông là biết liền luôn, hốc mũi, hốc mắt đau thấu tận tâm can.

  1. Trần Gia Thảo Nhi says:

   Ông nội tôi bỏ cây giao vào ấm, đổ nước sâm sấm mặt ấm rồi bắc bếp đun sôi. Ông lấy quấn hai tờ giấy, một đầu to một đầu nhỏ, ông đưa đầu to vào vòi ấm còn đầu nhỏ thì để vào mũi để hít, xông ngày 2 lần sáng tối, mỗi lần tầm 20-30p. Nói chung cách này cũng hơi tốn công, chưa kể là mủ cây giao có độc tính nên phải hết sức cẩn thận, với cả ông tôi áp dụng cách này lâu rồi nên có kinh nghiệm, ai luống cuống có khi bị bỏng như chơi. Bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số cách dân gian dễ làm đây nha https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-dan-gian-chua-viem-xoang-man-tinh.html

  2. Tùng Bách (100) says:

   Ời, tui thấy phương pháp dân gian được cái dễ kiếm, chi phí thấp nhưng mà hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như giai đoạn bệnh của mỗi người nữa, nếu bị mạn tính rồi thì dùng mẹo dân gian cũng vô ích mà thôi, có khi dùng không đúng cách còn bị ngộ độc hoặc kích ứng nữa chứ.

  3. Trang bé says:

   Chuẩn không cần chỉnh, tớ cũng nghĩ vậy đó, vì thế nên tớ toàn lựa chọn sản phẩm có tác dụng lâu dài như tiêu xoang linh dược thang dùng đây. Hồi đầu cũng không nghĩ đến đông y đâu, nhưng vì đã thử qua quá nhiều thuốc tây y với cả mẹo dân gian rồi mà vẫn ko được. Tiêu xoang linh dược dùng rất chi là nhẹ nhàng, không tác dụng phụ, an toàn, lành tính, dùng cả uống cả xịt song kiếp hợp bích, trộm vía có 3 tháng là xoang soàng của tớ cao chạy xa bay luôn, k bị khó thở, ngửa ngáy hay tiếc mũi như hồi trước, nay ăn vị giác ổn định xong ăn gì cũng thấy ngon miệng hơn, ngủ đủ giấc thành ra cân nặng cứ bị nhảy số. À trong máy còn lưu cái link hồi đó coi, share luôn nè https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/viem-xoang-sang-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-nhat.html

  4. Bùi Ngọc Vy says:

   Cho em hỏi thật nhớ, dùng thuốc này hết một thời gian xong rồi nó vẫn bị tái lại như các thuốc khác đúng không? Em dùng nhiều loại toàn thế cả.

  5. Ha_1310 says:

   Chị k dám chắc chắn nhưng mà chị đã ngưng thuốc tiêu xoang linh dược thang bên Nhất Nam được một năm nay rồi, cho dù mây giông bão bùng, trái gió trở trời hay lạnh cắt da cắt thịt thì mũi chị vẫn rất bình thường, không hề có dấu hiệu tái phát bệnh gì cả. Với lại để chị nói cho em biết, thuốc chỉ là một phần thôi, em dùng cũng phải kiêng khem cẩn thận nữa, chứ dùng xong mà buông thả thì hay bị mắc lại lắm, khi đấy lại đổ lỗi là thuốc k tốt này kia, tội người ta em ơi.

 24. Thanh Thanh Hiền says: Trả lời

  Cô bị viêm xoang sàng sau, dịch nhầy bám ở vòm họng, cảm giác vướng víu, khó chịu khiến cô thường xuyên phải khạc nhổ để loại bỏ chúng ra ngoài. Nhưng thân là giáo viên nên cô không thể tùy tiện làm thế trên lớp được. Mà về sau bệnh cứ nặng dần ấy, giờ cô hay bị đau vùng đỉnh đầu, đau hai bên hốc mắt, có hôm phải nằm bệt giường không lên trường được. Hồi nhỏ ngoại cô là thầy thuốc đông y nên cô đã quen với thảo dược rồi, bây giờ cũng muốn dùng đông y để xử lý cái xoang sàng này thôi, bạn nào biết giá thuốc tiêu xoang linh dược thang không, mách nhỏ cho cô biết với.

  1. Hồ Thị Hằng says:

   Dạ, thuốc này có giá dao động từ 3-4 triệu á cô, có khi là nhỉnh hơn một chút ạ. Chứ bình thường con đi khám ngoài toàn phát sinh thêm mấy cái thuốc bổ này kia, giá còn gấp đôi ấy, riêng thuốc này nó xử lý xoang sàng lại còn bồi bổ cơ thể nữa, đỡ ra được nhiều đó cô ạ. Có bài viết nói về giá nè cô, có gì cô tham khảo trong đây nữa nhé https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37132.html

  2. Duong Luu says:

   Dung thuoc nay có bi cong thuoc khong chau, bac dung thuoc chua xuong khop ma no hanh bac ghe qua. Gio am anh qua roi

  3. Hồ Việt Trung says:

   Có người bị người không đó bác ơi, thời gian đầu dùng thuốc cháu cảm thấy dịch mũi ra nhiều, hắt hơi liên tục nhưng dần dần dịch nhầy được tống ra hết là nhẹ người hẳn, thoải mái dễ chịu lắm. Nhưng mà thuốc đông y nào mà không bị công thuốc đâu bác, tuy nhiên cái này là nó nhẹ nhàng chứ không hành xác như mấy loại kia, cứ uống đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ là lại đâu vào đấy ấy mà.

  4. Đan Ngọc Tường Vy says:

   Đến Nhất Nam Y Viện khám họ có sắc thuốc cho mình luôn không hay họ đưa công thức về nhà mình tự sắc vậy anh? Em đang tính tuần sau qua khám mà nghĩ đến cảnh ngồi trông ấm thuốc xong mệt ngang, lăn tăn không biết nên đi không vì tính em lười chầy thây, chỉ muốn người ta làm cho hết thôi chứ k muốn động tay vào đâu.

  5. Huỳnh Hiểu Lâm says:

   Con gái con lứa mà lười vậy thì ai dám rước cho kaka. May cho em là bên này có dịch vụ sắc thuốc sẵn đấy, sau khi em qua đấy khám xong bác sĩ sẽ tiến hành bốc thuốc, tùy vào sở thích yêu cầu của em như thế nào, họ sẽ sắc thành thuốc thang, cao lọ hoặc nén thành viên hoàn cho mình tiện sử dụng ấy. Khoảng chừng 1 2 ngày sau họ sẽ gửi thuốc về theo địa chỉ mà em cung cấp, không thì rảnh hay tiện tường em ghé nhẹ qua lấy cũng được, nhưng với tính cách của em chắc họ gửi về nhà cho đó haha

  6. Thanh Ngọc ND says:

   Ôi có dịch vụ này luôn á, xịn xò con bò vậy, không biết bên trung tâm có nhận gửi hàng sang Hàn được không hầy? Anh trai tui bị xoang sàng trước, đi du học mà không quen thời tiết bên ấy, lạnh âm cả chục độ chịu không nổi, gọi về ét ô ét với tui khan á.

  7. Ánh Bs says:

   Có mà, thấy họ bảo vận chuyển quốc tê bình thường, nay sân bay mở cửa trở lại rồi nên gửi qua cũng dễ hơn. Bạn bảo anh gọi về trung tâm tư vấn cái đã rồi mới đặt thuốc nha, bên này họ phải nắm tình hình của bệnh nhân xong mới kê đơn thuốc í. Hồi đấy tui mua cho bà cô bên chồng, gửi sang Ý mà họ bắt tui phải liên hệ cho bả bằng được chứ không chịu bốc thuốc theo triệu chứng mà tui nói. Gửi sang bên đấy có 9-10 ngày gì nhận được rồi, sang Hàn chắc nhanh hơn.

 25. Tui là Mây says: Trả lời

  Trơi ưi mn có ai bị sàng sau giống em không, ai đời nó cứ đau ở sau gáy, đã thế còn lan xuống bả vai, đau xốc ngược lên mắt., mắt khi nào cũng đỏ au áu, chảy ghèn từng cục á. Thuốc tiêu xoang linh dược có ổn không mn ơi, mua về dùng chứ em sắp chịu hết nổi gòi á.

  1. Hồng Nhungg says:

   Dùng ổn đó em, chị bị viêm xoang sàng sau vài ba năm nay uống đúng 4 tháng là tạm biệt luôn, chị lên khoe với cả công ty giờ có mấy bà đồng nghiệp đang dồn đơn để đặt thuốc này nè.

  2. Hải Hưng-HR says:

   Thấy mọi người kêu thuốc này còn dành cho cả bà bầu và trẻ em nữa nên tháng trước anh có chở vợ qua Nhất Nam Y Viện lấy thuốc, vợ anh bầu tháng thứ 5 rồi, k dám uống kháng sinh, thấy vợ bầu bì nặng nhọc rồi còn bị xoang nữa anh thương lắm, trộm vía mới dùng có hơn một tháng mà vợ anh đỡ ù tai, đau đầu rồi, dịch mũi còn dỉ nhưng mà ít hơn ấy, bác sĩ cũng kê thêm cho vài vị thuốc an than, dạo này thấy vợ ngủ được ăn được nên anh cũng đỡ lo phần nào.

  3. Vũ Lan Hương says:

   Anh chị tình củm thế, phận FA như em chỉ biết ước. Đùa chớ em bị xoang sàng hai bên chứ không phải chỉ là sàng trước hay sàng sau đâu. Khổ sở lắm mụi ngừi ưi, qua facebook mới biết được bài thuốc tiêu xoang linh dược thang, nhiều người phản hồi tốt nên em tặc lưỡi mua về uống thử, được thì được ko được cũng phải được. May quá, uống tháng đầu đã thấy các triệu chứng chảy nước mũi, nghẹt mũi giảm dần rồi, đến tháng thứ hai dịch mũi chuyển từ xanh thành trắng, loãng hơn chứ không đặc nữa, k còn giảm giác nặng hai bên tai, đờm ở cổ họng cũng tiêu bớt. Cứ đà vậy em cố gắng uống hết tháng thuốc cuối cùng là ngon ơ luôn. May quá quyết định mua thuốc của em là quá đúng đắn, chứ uống không được chắc em tiếc đứt ruột.

  4. Hà MKT says:

   Các bác nói chuyện xôm quá, cho em góp vui với, em thấy bác Hương nói đúng rồi đấy, nhưng em hơi khác bác một chút, thời gian đầu dùng thuốc em bị ngứa mũi, dịch mũi dỉ nhiều hơn làm em lo chổng vó lên được ấy, cơ mà vài ngày sau thấy tình trạng này đỡ dần, dịch mũi càng tiết được ra ngoài càng thấy khỏe hơn, may mà vị thuốc cũng thanh thanh dễ uống, k bị đắng gắt. Lúc đầu trung tâm kê cho em liệu trình 3 tháng cả uống cả xịt, xong mặt em kiểu chứ “ôi dồi ôi 3 tháng cơ á, lâu vậy luôn hả giời, uống khi nào cho xong đây không biết” nhưng khi hết thuốc rồi nghiệm lại thấy cũng k đáng là bao, em bị xoang sàng đeo bám, hành lên bờ xuống ruộng 2 năm vẫn chịu được thì 3 chả là gì hết. Trộm vía hết thuốc là cũng chia tay với xoang sàng luôn, dứt áo ra đi không một lần ngoảnh lại. Ai gặp tất tần tật các vấn đề về xoang em đều giời thiệu bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện hết á, kể cả xoang bướm, xoang trán, xoang mãn tính,….dùng thuốc này vẫn okela, nên khi thấy chị đang vật vã với sàng sau nên em ngoi lên đây rcm cho chị dùng xem thử nè. Chứ ủ bệnh lâu lại biến chứng lên não với mắt khi ấy hối cũng không kịp nữa. Chị vào xem thêm cái video này thử né

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thuốc trị viêm xoang tốt nhất: Lựa chọn thuốc kháng sinh, viên sủi hay thuốc đông y?

CẢNH BÁO: Sai lầm trong sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng của hầu hết người bệnh

“HỒI KẾT” cho hành trình 17 năm chữa viêm xoang trán “không ai thấu” của cô Phó hiệu trưởng

Nhận biết triệu chứng viêm xoang hàm và giải pháp điều trị an toàn từ Chuyên gia

Hiệu quả thực sự đằng sau các giải pháp chữa viêm xoang tại nhà nhiều người vẫn cho là an toàn

NGUY HIỂM: Dấu hiệu viêm xoang mũi nếu không được giải quyết sớm có thể dẫn đến “ĐIẾC MŨI” giảm thị lực

CẢNH BÁO biến chứng viêm màng não, áp-xe não, mù lòa do viêm xoang sàng không được xử lý đúng cách

Chuyên gia CHỈ ĐIỂM các triệu chứng viêm xoang cần GIẢI QUYẾT sớm, tránh biến chứng nguy hiểm

Tiêu Xoang Linh Dược Thang Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Cho Trẻ Được Không?

Chữa VIÊM XOANG tại nhà và những LƯU Ý khi quan trọng

Ẩn