Sự thật về bài thuốc Nam là GIẢI PHÁP cho người bị VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Hiện nay, không ít bệnh nhân viêm mũi gặp khó khăn trong việc hỗ trợ điều trị. Dùng thuốc Tây y dễ gây tác dụng phụ, “nhờn thuốc”, các mẹo dân gian lại không đủ “lực”, chỉ phù hợp với các ca bệnh nhẹ. Hiểu được “nỗi khổ” này của bệnh nhân, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã nghiên cứu, phát triển thành công phương pháp có khả năng đẩy lùi viêm mũi dị ứng nhanh chóng.

Từ khi ra đời đến nay, phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102 luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh do sở hữu cơ chế đẩy lùi bệnh đặc biệt và hiệu quả bền vững mà nó mang lại. Vậy phương pháp này có điểm gì đặc biệt?

Cơ chế điều trị của phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102

Nói về bệnh, thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 – đơn vị trực thuộc CTCP bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 (tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam xem ngay) cho biết:

Thông tin bác sĩ Lê Phương
Thông tin bác sĩ Lê Phương

“Theo y học cổ truyền, viêm mũi dị ứng thuộc chứng thực, do chính khí tổn thương mà thành. Bệnh do cả các yếu tố nội nhân lẫn ngoại nhân gây ra. Các yếu tố ngoại nhân phải kể tới phong, hàn, thử, thấp, táo, hỏa trong đó chủ yếu phải kể tới phong (gió), hàn (lạnh), thấp (ướt). Về nội nhân phải kể tới hỷ, nộ, ưu, tư, bi, khủng, kinh, trong đó, ưu (ưu sầu) là nguyên nhân chủ yếu.”

Đối với bệnh tật, nếu như Tây y coi trọng “Bệnh” thì Đông y lại tập trung vào “Chứng”. “Chứng” ở đây là không phải là một triệu chứng theo nghĩa thông thường mà là một chỉnh thể, có thể hiểu như một “rừng cây”. Trong khi đó, “bệnh” là khái niệm cụ thể, chỉ một “cái cây”. Cũng bởi vậy, trong giải quyết bệnh, Đông y tập trung vào căn nguyên, gốc rễ của bệnh chứ không chỉ đơn thuần đẩy lùi các triệu chứng.

Ứng dụng nguyên tắc giải quyết bệnh của Đông y, phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102 không chỉ tác động tới triệu chứng bệnh mà còn đi sâu giải quyết căn nguyên gây ra bệnh, ngăn ngừa tái phát. Cơ chế điều trị của phương pháp này được tổng hợp từ ba phương thuốc nhỏ, bao gồm:

Phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102
Phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102
 • Bài thuốc giải quyết triệu chứng: Thay vì bồi bổ cơ thể để giải quyết gốc bệnh trước, trong liệu trình điều trị mới của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, người bệnh sẽ sử dụng bài thuốc giải quyết triệu chứng nhằm triệt tiêu tình trạng sung huyết, phù nề, ngứa mũi, hắt hơi, tắc nghẹt, khó thở… ở ngay giai đoạn đầu.
 • Bài thuốc cải thiện cơ địa: Bài thuốc được ứng dụng ở giai đoạn 2 là Tiêu xoang linh dược thang, có tác dụng hỗ trợ tiêu viêm, tiêu độc, loại bỏ các triệu chứng còn sót lại. Tuy nhiên, công dụng chủ yếu của bài thuốc là bồi bổ ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng, cải thiện cơ địa dị ứng của người bệnh, cho hiệu quả chữa trị tận gốc.
 • Bài thuốc điều trị dự phòng: Phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102 đặc biệt chú trọng vấn đề dự phòng bệnh. Điều này nhằm ngăn ngừa sự tấn công của các dị nguyên ngoài môi trường khiến bệnh tái phát trở lại. Cho nên ở giai đoạn cuối cùng, người bệnh sẽ được sử dụng bài thuốc bồi bổ ngũ tạng, tăng cường chức năng hệ hô hấp và nâng cao hệ miễn dịch.

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang – điểm sáng của phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102

Tiêu xoang linh dược thang được xem là “điểm sáng” của phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102. Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh viêm mũi dị ứng do có khả năng điều trị bệnh tận gốc – một điều mà khó phương thuốc YHCT nào làm được ở thời điểm hiện tại. Trải qua quá trình nghiên cứu và đánh giá lâm sàng lẫn kiểm nghiệm thực tế, bài thuốc ngày càng tối ưu hơn.

? Thành phần, công dụng bài thuốc

Thành phần Tiêu Xoang Linh Dược Thang bao gồm các thảo dược như: Trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh,…

Ngoài ra còn một số thảo dược khác được gia giảm tùy theo cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Những thành phần của thuốc là kết quả sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng của các bác sĩ. Các vị thuốc này cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp với diễn biến phức tạp của bệnh hiện nay.

?  Tác dụng bài thuốc

 • Tiêu viêm, tiêu độc: Giúp lưu thông khí huyết, điều hòa cơ thể từ đó đẩy lùi triệu chứng bệnh.
 • Tăng sức đề kháng: Cải thiện sức khỏe của niêm mạc mũi, giảm phù nề.
 • Khu phong tán hàn: Giúp giảm phong hàn, phong nhiệt, thanh nhiệt giải độc cơ thể, bổ thận, mát gan, chống dị ứng.
 • Cân bằng âm dương: Điều chỉnh công năng tạng phủ, dưỡng chính khí, cải thiện sức khỏe tổng thể, giúp giảm biến chứng bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát.
Tác dụng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Tác dụng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Xem thêm chi tiết ý kiến đánh giá về bài thuốc: Chuyên gia nói gì về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng?

? Điểm khác biệt làm nên hiệu quả bài thuốc

Một trong những ưu điểm nổi bật của Tiêu Xoang Linh Dược Thang là tính toàn diện, lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu như các phương pháp khác thường đi kèm với các chống chỉ định cho một số đối tượng thì bài thuốc của Trung tâm Đông y Việt Nam lại phù hợp với cả trẻ em, người già và phụ nữ mang thai. Những người có tiền sử mắc các bệnh nguy hiểm cũng có thể an tâm sử dụng.

Để có được ưu điểm này, ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào cũng được các bác sĩ lựa chọn rất kỹ lưỡng. Bài thuốc sử dụng nguồn thảo dược sạch được thu hái trực tiếp từ các vườn dược liệu chuyên biệt của bệnh viện, được trồng tại vùng thổ nhưỡng phong phú, phù hợp với Nam dược.

Hơn 100 giống dược liệu tại các vườn dược liệu tại Gia Lâm – Hà Nội, Hòa Bình, Phú Thọ, Hà Giang, Quảng Ninh,… được thu hoạch, sơ chế theo đúng tiêu chuẩn GACP – WHO, không chứa chất bảo quản, không sử dụng thảo dược trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không chữa tân dược hay các phụ gia gây hại.

Ưu điểm thảo dược sạch của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Ưu điểm thảo dược sạch của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

? Thuốc được bào chế đa dạng, tiện lợi khi sử dụng

Thay vì đi theo lối mòn xưa, phải sắc thuốc mất nhiều thời gian và công sức, thì Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã tạo dấu ấn riêng bằng việc phát triển quy trình, công nghệ bào chế thuốc đa dạng, giúp hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả và tiện lợi khi sử dụng.

Với những bệnh nhân được chỉ định sử dụng thuốc dạng thang truyền thống, bệnh viện có hỗ trợ sắc thuốc hoặc cô đặc thuốc thành cao và đóng gói trong các túi kín giúp bảo quản và vận chuyển dễ dàng. Nhờ vậy, người bệnh ngày nay không còn mất quá nhiều thời gian, hay lo lắng việc khó sử dụng.

? Hiệu quả bài thuốc đã được chứng minh bằng số liệu thực tế

Theo kết quả công trình nghiên cứu được thực hiện năm 2014 với rất nhiều các trường hợp bệnh nhân viêm mũi dị ứng cho thấy có rất nhiều bệnh nhân “đẩy lùi” bệnh sau khi sử dụng thuốc và rất ít các bệnh nhân thuyên giảm bệnh do cơ địa hấp thu thuốc kém, môi trường sống không đảm bảo.

Khi đưa vào ứng dụng thực tế, phương thuốc cũng đạt được kết quả tích cực với hơn 20.000 người bệnh viêm mũi, viêm xoang điều trị dứt điểm bệnh.

Chị Nguyễn Thị Ninh (Hải Phòng) đánh giá: “Từ trước tới giờ tôi từng áp dụng nhiều phương pháp giải quyết viêm mũi dị ứng bằng nhiều cách khác nhau, sử dụng Tây y cũng có, mẹo người ta mách rồi cả thuốc của thầy lang, nhưng chỉ có thuốc của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 mới hiệu quả. Sau khi uống thuốc liên tục, tôi không còn bị bệnh hành hạ như trước. Các bác sĩ tại bệnh viện cũng rất nhiệt tình, hay quan tâm, hỏi han tình hình bệnh. Hết bệnh, mừng không để đây cho hết, tôi cũng giới thiệu bài thuốc tới nhiều người khác để họ biết đến.”

* Lưu ý: Tác dụng phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102 sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người bệnh. Trong quá trình sử dụng thuốc, người bệnh cần thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, ngoài ra, cần kiên trì để đạt hiệu quả tốt nhất.

Để được khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất, bạn đọc có thể liên hệ với Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 theo thông tin:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.1020974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

Có thể bạn cần: 

>> Hành trình CHỮA KHỎI viêm mũi dị ứng của chàng rể Việt bằng BÀI THUỐC Đông y

>> Hướng dẫn ĐẶT LỊCH khám, chữa VIÊM MŨI DỊ ỨNG tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Ngày đăng: 22/09/2019 - Cập nhật lúc: 3:25 PM , 16/11/2020

Ẩn

Bình luận (108)

Sự thật về bài thuốc Nam là GIẢI PHÁP cho người bị VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Bình luận (108)

 1. Ngọc Linh says: Trả lời

  Em ở Tp.HCM bị viêm xoang một thời gian dài mà chữa bằng phương pháp tây y không dứt, giờ phải chuyển sang chữa bằng phương pháp đông y. Không biết trung tâm có mở cơ sở trong đây không ạ?

  1. buithimai says:

   Có nhé bạn ơi, mình gửi link cho bạn xem nhé
   https://www.dongyvietnam.org/lien-he

 2. Lê Hùng says: Trả lời

  Mọi người có ai đang/đã từng đi khám ở trung tâm có thể cho em xin ít review với ạ. Em cảm ơn

  1. Hà Thắng says:

   Em ở Bắc Ninh, bị viêm mũi dị ứng một thời gian dài, đi chữa ở các bệnh viện, phòng khám tư, được các bác sĩ tư vấn chữa bệnh, uống thuốc tây các kiểu mà bệnh không khỏi, thậm chí còn bị nặng hơn. Nhưng từ khi biết đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, được các bác sĩ tại đó tư vấn và sắc thuốc uống, bệnh của mình đã được điều trị triệt để.
   Nếu có ai bị bệnh viêm xoang mũi thì mọi người có thể đến trung tâm này nhé.

  2. Duc Khanh Nguyen says:

   Để được tư vấn bạn liên hệ địa chỉ sau:
   website: dongyvietnam.org
   Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Chat trực tiếp với bác sĩ Lê Phương: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong
   Liên hệ qua zalo page: https://zalo.me/0974026239

  3. Nguyễn Hoàng Nam says:

   Mình có nghe nói Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông Y Việt Nam chữa bằng đông y rất hiệu quả

  4. Nguyễn Lệ Quyên says:

   Bạn chữa bệnh viêm mũi dị ứng trung tâm được bao lâu, bạn đã khỏi bao lâu rồi, hãy cho mình biết để mình yên tâm đi điều trị vì mình dùng rất nhiều thuốc rồi mà không khỏi, rất là nản.

  5. Triệu Văn Phúc says:

   Bạn Nguyễn Hoàng Nam chữa khỏi xoang ở đâu vậy? Có phải là bài thuốc của trung tâm này không ạ? Bạn có thể chia sẻ cho mình chút được không ạ?

  6. Nguyễn Ngọc Toàn says:

   tôi chữa ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y VN đó, đúng là thuốc tiêu xoang linh dược thang, ngày đó bị viêm đa xoang, tình trạng ngạt liên tục, mũi gần như là điếc, hàng ngày ăn uống lấy sức thôi chứ cũng không thấy ngon miệng gì đâu. Đi khám thì bác sĩ nói là mãn tính rồi, giờ dùng thuốc thì phải kiên trì trong 3-4 tháng. không những thế còn phải giữ gìn mũi, miệng cẩn thận, ăn uống kiêng khem, ra ngoài là khẩu trang kín mít, hạn chế tiếp xúc những chỗ nhiều bụi, nhiều lông chó mèo,… duy trì mấy tháng giờ thành thói quen, thêm nữa là mỗi tối còn vệ sinh mũi, miệng bằng nước muối pha loãng nên đến giờ bệnh không có dấu hiệu tái phát.

 3. Hoàng Thị Dung says: Trả lời

  Mình chưa đi khám bs Phương bao giờ, không biết bs khám chữa bệnh có ổn không. Nhưng mình thấy có rất nhiều bài viết về bác sĩ trên internet

  1. Bùi Minh says:

   Nếu bạn muốn tìm hiểu về bác sĩ, bạn có thể xem thông tin trong bài viết này nhé
   https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-thi-phuong

  2. Chu Ngọc Mai says:

   Mình cũng đã đọc nhiều bài viết về bs Phương, nhưng chưa biết làm thế nào có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ tư vấn chữa bệnh.

  3. buithimai says:

   Mình đã đi khám bs Phương, thấy bác sĩ có chuyên môn, nhiệt tình khám chữa bệnh và mình đã điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng.

 4. Đặng Ái Phương Chi says: Trả lời

  Thông tin thật bổ ích, luôn ủng hộ và theo dõi nhà thuốc!

 5. Lê Văn Thái says: Trả lời

  Có ai đã dùng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang chưa, có hiệu quả không ạ, cho em xin ít review với ạ

  1. Dung Lê says:

   Anh xã nhà em bị viêm xoang nặng hơn 10 năm rồi. Anh nhà em năm nay 32 tuổi, hồi trẻ có sang Nga làm việc hơn 7 năm. Trước khi đi thì sức khỏe của anh ấy vẫn rất tốt, nhưng sang bên đấy rồi đi làm công nhân ở nhà máy dệt, với lại thời tiết lạnh nữa nên dần dần bị bệnh này.
   Dạo mới bị cũng đã đi khám bác sĩ ở bên đấy rồi ạ, bác sĩ có chọc xoang, dùng 1 số thuốc tây y, thuốc xịt, thuốc nhỏ, … nhưng không hiểu sao mà bệnh không những không khỏi lại còn bị nặng hơn.
   Em hỏi các chị đồng nghiệp thì may sao có chị giới thiệu cho thuốc Tiêu xoang linh dược thang này. Chị ấy bảo nhà chị ấy có chị ấy chữa viêm xoang với mẹ chồng chữa viêm mũi dị ứng cũng nhờ thuốc này mà khỏi.

  2. Bùi Minh says:

   Các biện pháp chữa viêm xoang bằng các loại cây dân gian tuy rất có hiệu quả trong điều trị, làm giảm các triệu chứng bệnh. tuy nhiên, kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa từng người nữa. một số cách chữa như: dùng hạt gấc, nước chiết xuất từ cây giao, tỏi, mật ong, cây hoa cứt lợn,… Còn thuốc tây thì công hiệu nhanh nhưng 1 thời gian sẽ tái phát bệnh như chồng mẹ chủ top đây. túm lại vẫn là đông y tốt hơn mọi người ạ.

 6. Lê Hùng says: Trả lời

  Mình năm nay 35 tuổi, bị viêm đa xoang mãn tính hơn 5 năm nay.
  Mình có điều trị bằng nhiều loại thuốc khác nhau, cả tây y và các loại thuốc lá tự nhiên như cây giao, xuyến chi…
  Cách đây 2 năm tôi cũng đã thực hiện mổ xoang nhưng 1 năm sau bệnh tái phát. Hiện nay, tôi thường xuyên bị nhức đầu, cổ họng nhiều đờm nên phải khụt khịt và khạc nhổ thường xuyên nên thực sự cảm thấy rất khó chịu. Nhiều người khuyên tôi nên tìm mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang để chữa bệnh. Tuy nhiên, tôi chưa biết nhiều thông tin về loại thuốc này, và băn khoăn liệu với người đã bị mãn tính lâu năm và từng phẫu thuật như tôi thì chữa bằng thuốc có đạt được hiệu quả cao hay không?
  Chân thành cảm ơn mọi người!

 7. Đặng Như Tuyết says: Trả lời

  Xin hỏi thuốc tiêu xoang linh dược thang có thể sử dụng cho trẻ em không? Con tôi năm nay 14 tuổi nhưng bị xoang gần 2 năm nay, đã dùng nhiều thuốc của viện nhưng tình trạng chỉ được cải thiện trong thời gian ngắn, khi thời tiết thay đổi liền bị lại. Mong bác sĩ tư vấn giúp

  1. Ngọc Linh says:

   Mình cũng đang lo như bạn đây. Mọi người đã có ai dùng cho bé chưa ạ? Con nhà mình năm nay 10 tuổi cháu bị viêm xoang em dùng nhiều thuốc rồi mà vấn không đỡ.

 8. Nguyễn Ngọc Toàn says: Trả lời

  Như mình bị đây thì biết, nhiều đêm phải ngủ ngồi, cứ nằm xuống là không thể thở được, mũi bị ngạt tắc thở luôn.

  1. Nguyễn Minh says:

   Cùng cảnh ngộ như bạn

 9. Tuấn Đăng says: Trả lời

  Tôi ở Hòa Bình, tôi bị viêm xoang cách đấy 3 năm, hiện cứ thay đổi thời tiết hoặc tiếp xúc với mùi lạ, khí lạ là lại bị sổ mũi, khó chịu. Tôi đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, tôi có đọc một số chia sẻ về dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể giảm viêm xoang. Tôi cũng muốn đặt thuốc nhưng không sắp xếp được thời gian đến lấy, không biết thuốc này có gửi bưu điện không?

  1. Binh Phan says:

   Thuốc Tiêu xoang linh dược thang là của Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam. Ở trung tâm này có khám và tư vấn trực tuyến cũng như gửi thuốc qua đường bưu điện đấy ạ.

 10. Lê Tuấn Thành says: Trả lời

  Em bị viêm mũi lâu rồi. Bi nghẹt mũi suốt. Cho em hỏi thuốc của đông y uống có hết không ạ. Bao nhiêu một liệu trình ạ? Em cảm ơn ạ

 11. Chu Ngọc Mai says: Trả lời

  cho hỏi là tôi ở xa trung tâm thì mua thuốc và khám bệnh như thế nào? Tôi còn muốn mua thuốc hộ người thân nữa thì phải làm sao?

  1. Nguyễn Khánh Huyền says:

   Bạn ơi, trung tâm họ có dịch vụ khám bệnh trực tuyến hoặc tư vấn qua điện thoại, còn thuốc thì có thể chuyển phát về tận nơi nhé bạn.

 12. Hương Ly says: Trả lời

  Chào cả nhà!
  Em đang có bầu 28 tuần ạ. Từ đợt 11 tuần em đã bị viêm mũi xoang (có bầu nên quặt quẹo lắm ạ, chứ từ trước tới h em chả bị làm sao), em đi khám thì bs chỉ yêu cầu hút dịch và cho nước muối biển về rửa, xịt, sau 1 tuần là khỏe ra. Nhưng cách đây một tuần do nằm điều hòa em bị lại, nhưng lần này bị ho kinh khủng, ho có đờm mà ho long sòng sọc lên, đủ mọi cách mà ko khỏi.
  Các mẹ có bầu sử dụng bài thuốc đông y không cho em xin ít kinh nghiệm với, chứ uống bao nhiêu thuốc tây không đỡ mà bệnh còn nặng hơn ạ
  Chân thành cảm ơn mọi người!

  1. Đặng Như Tuyết says:

   Bạn có thể tham khảo qua bài viết này nhé
   http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 13. Chu Ngọc Mai says: Trả lời

  Em đang mang thai lần đầu ở tháng thứ 4. Do có sẵn bệnh viêm mũi dị ứng, nên từ khi mang thai, em bị nhiều hơn. Mong bác sĩ tư vấn cách phòng bệnh viêm mũi dị ứng để không ảnh hưởng thai nhi?

  1. Trịnh Đạt says:

   Để phòng bệnh, bạn cần tìm hiểu xem dị ứng nguyên là gì để phòng tránh. Cần giữ nhà cửa, môi trường sống luôn thoáng mát, sạch sẽ, không nuôi súc vật trong nhà. Tránh các loại thực phẩm dễ gây dị ứng như trứng, sữa, các loại thủy hải sản… Giữ ấm cơ thể khi trời trở lạnh hoặc nhiệt độ thay đổi đột ngột…
   Bạn nên nhớ là không tự ý uống thuốc trị viêm mũi dị ứng khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Vì một số loại thuốc chữa dị ứng và các triệu chứng chảy mũi có ảnh hưởng tới thai nhi.
   Để giảm các triệu chứng của bệnh, bạn nên vệ sinh mũi họng sạch sẽ. Trong các cơn viêm mũi dị ứng cấp, chỉ nên xịt nước muối sinh lý để làm sạch và giảm nghẹt mũi.

 14. tranthikimdung says: Trả lời

  Con mình 8 tuổi hay bị nghẹt mũi .từ vấn giúp mình nhe

 15. Hoàng Tuấn says: Trả lời

  Bé nhỏ nhà em năm nay 7t, bị viêm mũi dị ứng, cứ thay đổi thời tiết là bé bị chảy mũi, khó thở, nước mũi chảy nhiểu xuống họng nên thường xuyên bị viêm họng, ốm vặt liên tục. Đã dùng được thuốc TIêu xoang linh dược thang không vậy?

  1. Mẹ Bin says:

   Đồng cảm với anh, bé nhà em cũng chật vật như thế từ bé đến năm ngoái mới thoát khỏi cảnh đấy.

  2. Mai Hạ says:

   Chị ơi, làm thế nào mà thoát được vậy ạ. Con bé nhà em nó cũng bị viêm mũi mà mới có 5t thôi, em cho dùng kháng sinh liên tục người cứ bé tý tẹo teo, rõ chán.

  3. Mẹ Bin says:

   Cho bé dùng tiêu xoang linh dược thang nhé. Mình được chị bạn giới thiệu đến Trung tâm đông y việt nam, cho bé qua địa chỉ số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN để khám rồi dùng thuốc. Bé uống được 2 liệu trình ở Trung tâm khỏi được rồi. Bác sỹ khen tiếp nhận thuốc rất tốt chứ trung bình cũng phải tầm 3 liệu trình mới khỏi dứt điểm.

  4. Loan Phạm says:

   Thuốc ở đây có dễ uống không chị ơi, bé nhà em cũng 6t rồi, nhưng khó ăn uống lắm. Em chưa cho bé dùng thuốc Đông y bao giờ, uống thuốc Tây mà cũng chật vật lắm.

  5. Ngô Thúy Hà says:

   Cũng không ngọt như các kiểu siro đâu, mới uống thì mình cho con uống ít một thôi nhưng sau sẽ quen. Bé nhà em cũng khó uống thuốc lắm nhưng trộm vía dùng thuốc của Trung tâm rất ok.

 16. Kiệt Ken says: Trả lời

  Em thấy nhiều báo nói về bài thuốc Tiêu xoang linh dươc thang của Trung tâm và bác sỹ Phương lắm. Em bị viêm mũi dị ứng hơn 1 năm rồi, lúc nào cũng sụt sịt , mà sợ để lâu biến chứng thành xoang thì cũng mệt. Em muốn hỏi có ai điều trị thuốc này rồi, cho em chút thông tin với ạ

  1. Chiến says:

   Bác sỹ Phương chữa bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang rất mát tay đó bạn. Bạn gái mình cũng vừa điều trị ở Trung tâm Đông y VN, thuốc tốt, hiệu quả cũng cao. Bạn tìm hiểu thêm thông tin ở đay nè http://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-co-tot-khong.html

  2. Khơ Lua says:

   bac sy chua gioi hem, thuoc ve tan nha dung khoi roi

  3. Ban mai trắng says:

   Mình cũng định cuối tuần qua khám, không rõ chi phí điều trị ở đây sao nhỉ?

  4. Huệ Tech says:

   Khoảng hơn 2tr/ liệu trình bạn nhé. Thường thì để khỏi bệnh dứt điểm thì dùng 2-3 liệu trình nhé. Trung tâm cũng có chính sách giảm giá cho bệnh nhân đấy, lấy 2 liệu trình giảm 10%. Đằng nào mình cũng phải điều trị tối thiểu từ 2-3 liệu tình nên mua luôn 2 liệu trình, cũng được giảm kha khá.

 17. Ngọc says: Trả lời

  Bố em bị viêm mũi dị ứng suốt 20 năm. Các anh chị cứ thưởng tưởng, mỗi khi thay đổ thời tiết, một sáng bố em hăt hơi cả nghìn cái, nhìn cụ ôm ngực mà hắt hơi khổ lắm. Sau rồi đau đầu liên hồi, đâu đau nhức không thiết ăn uống. Bố em có dùng thuốc hoa ca hoa cải rồi ngủ một giấc đỡ nhưng giờ thì không nổi nữa. May mắn, em được chị cùng cơ quan giới thiệu đến Trung tâm đông y việt nam và dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Bố em dùng tiêu xoang linh dược thang dang sắc uống, do cụ hút thuốc nhiều, lại còn đau xương khớp nữa nên em nhờ cô phương kê kết hợp cho ông dùng luôn. May mắn, khi dùng thuốc dạ dày êm hơn, xương khớp cũng đỡ đau nhức, mới dùng được 1 liệu trình mà đã ổn hơn rất nhiều. Bố em bị khá lâu rồi nên cũng phải sang liệu trình thứ 4 mới khỏi dứt điểm được. Thực sự là chữa được bệnh viêm mũi cho bố em là 1 điều không ngờ bởi nhà em đi chữa trị khắp nới rồi, đông tây y mà mất không biết bao nhiêu tiền mà không khỏi.

  1. kim Ngưu says:

   Em cũng bị xoang 4-5 năm nay rồi, vừa mới ra trường mà muốn đi xin việc cũng khó, cứ tahy đổi thời tiết chút là nghẹn ngào, mũi thì nghẹt không thở nổi. Em muốn chữa được bệnh này xong mới đi xin làm, may mà được chia sẻ của chị, đã tìm được phương pháp điều trị hiệu quả.

  2. Tuấn An says:

   Thực sự thì đang phân vân cho việc điều trị lắm, thuốc Đông y thì lành tình thật nhưng thời gian điều trị thì hơi dài mà lại sắc thuốc lích kích nữa. Nhưng vừa ngâm cứu bài thêm được bài viết này http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-danh-gia-ve-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html nên cũng định đến khám thử xem sao

  3. Quăn Công Tử says:

   Thử làm gì thật luôn đi, Trung tâm hỗ trợ sắc thành túi thuốc sắc, sử dụng rất tiện mà hợp lý lắm, toàn bộ thuốc sẽ được sắc chung rồi chia thành túi đều thuốc, điều trị sẽ hiệu quả cao.

 18. Lê Vân says: Trả lời

  Ở Bắc Ninh thì qua 91 Nguyễn Xiển khám đúng không nhỉ, trước khi đi khám có cần làm gì không, mang kinh phí bao nhiêu được nhỉ

  1. Bình says:

   Nên gọi điện đặt lịch trước đi bạn ơi, gọi số 0974 026 239 đặt lịch ấy, trung tâm họ đông khách, không hẹn trước là pahir chờ khá lâu đấy.

  2. Quốc Oai says:

   Không cần cầm nhiều tiền mặt đâu, chuyển khoản là được luôn đấy. Một liệu trình tầm 2tr, bạn ở xa để khỏi đi lại thì cứ mua 2 liệu trình như mình ý, giảm được 10% mà mua luôn như thế điều trị liên tục không bị gián đoạn thuốc hiệu quả nhanh lắm. Mình dùng hết liệu trình thứ 2 là dừng thuốc được luôn rồi đó.

 19. Tâm Thông says: Trả lời

  Mua tiêu xoang linh dược thang ở đâu được, thuốc có bán ở nhà thuốc không vậy?

  1. Vũ Thị Hằng says:

   Thuốc phải đến Trung tâm mua mới có chị ơi, chị đến địa chỉ của Trung tâm ở 91 Nguyễn Xiển hoặc 48B Đặng Dung đó. Hay chị vào trang của Trung tâm mà tư vấn rồi đặt mua luôn https://www.dongyvietnam.org/viem-mui-di-ung.html

  2. Chu Thu says:

   Em ở Bình Dương qua khám ở HCM được không, hay phải mua thuốc của bs Phương, em thấy bảo bác ấy chữa tốt lắm http://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-co-tot-khong.html

  3. Ngọc Mỹ says:

   Bữaài thu vừa khám bác Thụy đó chị, bác chưa hiệu quả lắm, em uống 2 thang thuốc bác kê đã thay nhẹ lắm, nước mũi chảy ít hẳn.

 20. Quốc Chiến says: Trả lời

  Tôi năm nay 56t, bị viêm mũi dị ứng ngót chục năm, đi chữa nhiêu nơi cũng chưa khỏi. Được ông bạn giới thiệu dùng Tiêu xoang linh dược thang, mua 2 liệu trình về dùng nhưng được 2 tuần rồi mà thấy giảm chậm lắm.

  1. Long says:

   Mới 2 tuần làm sao mà thấy rõ được chú ơi, cháu cũng thế những đến gần hết tháng là thấy giảm rõ rệt luôn.

  2. Binh Sport says:

   Lúc mới dùng cháu cũng như chú thấy giảm ít cũng lo lo, cháu còn bị nặng hơn ấy, nước mũi chảy nhiều hơn nhưng sau 3 tuần là giảm nhanh lắm. Chú yên tâm dùng thuốc đi nhé, cháu dùng hết 3 liệu trình là khỏi đấy ạ

 21. Mùi says: Trả lời

  Muốn được tư vấn theo số 0964 827 ***, xin cám ơn!

 22. Phạm Tuyết Nhi says: Trả lời

  Giờ đọc bài báo mới biết Trung tâm có bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng. Trc đưa mẹ qua khám Xk bs Đăng chỉ nghĩ họ chuyên khám XK. Phòng khám này thì ok rồi, lương y bác sỹ ở đây chuyên môn tốt, nhiệt tình, phòng khám to rộng, sạch sẽ.

  1. Lan Phương says:

   Em khám viêm mũi dị ứng anh Đăng đó, anh ấy là con nhà nòi đấy, từ nhỏ đã cũng cha đi khám bệnh cứu người rồi đó. Nhà ông nội em gần khu nhà anh ấy, anh ấy nổi tiếng về bệnh Xk lắm, ông em bảo em qua khám Mũi, lúc đầu cũng hơi căng thẳng, thế mà anh kê cho 1 tháng thuốc đã ok rất nhiều rồi.

  2. Thu Hằng Trần says:

   2 bé nhà mình cũng khám Viêm mũi bs Đăng đó. Bác sỹ ở ngoài nhìn trẻ nhưng cũng ngoài 50 rồi thì phải. Trôm vía 2 cháu hợp thuốc bác Đăng nên dùng thuốc giảm nhanh lắm, nhất là chị lớn, dùng được 2 tuần đã thấy mũi sạch sẽ, thấy tiến triển nhanh, rõ rệt.

  3. Hiếu Kinde says:

   Cho em xin số bs Đăng với anh chị ơi

  4. Thu Hằng Trần says:

   Đây bạn nhé 0903 489 855 hoặc bạn vào tư vấn trực tuyến theo link này https://www.dongyvietnam.org/chat-truc-tuyen nè.

 23. Quỳnh Anh Nguyễn says: Trả lời

  Em ở Hà Nội mà không biết đến Trung tâm này sớm nhỉ, để bệnh viêm mũi nó hành mấy năm liền

  1. Đỗ Trung Đông says:

   Viêm mũi dị ứng nó là bệnh cơ địa, cũng chữa dai dẳng lắm, không rõ TT chữa có hiệu quả không, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có điều trị dứt điểm được không?

  2. Bắc says:

   Mình chữa ở đây thì thấy rất tốt, hiệu quả thực sự, bạn tham khảo thêm http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html để đưa ra quyết định điều trị nhé.

 24. Zen Zon Zin says: Trả lời

  Nguồn gốc để làm dược liệu cho bàiiêu xoang linh dược thang có thực sự đảm bảo và an toàn không nhỉ. Mình muốn tìm hiểu thêm để đưa bé con đi khám, dùng Tây y nhiều qua, mỗi lần uống toàn bị đi ngoài thôi, người như tàu lá.

  1. Link Linh says:

   Dược liệu họ tự trồng đấy chị, họ có 1 vườn dược liệu rất lớn ở Bắc Cạn đó. Em tìm hiểu biết được vì gần khu nhà em nên yên tâm thực sự khi điều trị ở đây.

  2. Thu Huyền says:

   Họ có nhiều vườn dược liệu lắm, đến khám thấy mấy ảnh vườn dược liệu của họ. Đặc biệt là y bác sỹ ở đây chuyên môn rất tốt, cô Phương GĐ chuyên môn ở đó là nguyên Phó Giám đốc BV YHCT Hà Đông đấy.

 25. Nguyễn Tuân says: Trả lời

  Có phải Viêm mũi dị ứng là bệnh di truyền và để lâu sẽ biến chứng sang xoang đúng không ạ. Bệnh xoang em thấy bảo khó chữa dứt điểm được lắm mà phải sống chung với nó.

  1. Dung Zip says:

   Theo mình viêm mũi dị ứng có yếu tố di truyền đó bạn, bạn tham khảo thêm để biết xoang và VMDU là như nào nhé http://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-huong-dan-phan-biet-benh-viem-mui-di-ung-va-viem-xoang.html

  2. Thùy Dương says:

   Sao lại là sống chung với nó, nếu có bệnh chữa sớm đi thì lo gì biến chứng. Bạn điều trị bằng Tiêu xoang linh dược thang đi, sẽ thấy mọi thứ đều có thể xảy ra, thực sự là 1 bài thuốc quá hiệu quả.

  3. Kim Ngân VIB says:

   Em bị viêm mũi dị ứng mạn, chữa liên tục 3 năm không ngừng nghỉ mà không đỡ, chỉ khi đến được với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang mà em mới được tận hưởng cuộc sông bình thường đó. Chia sẻ để anh lấy thêm động lực điều trị sớm

  4. Quỳnh Oganic says:

   Nhấc máy lên và gọi đến số 0974 026 239 để được bác sỹ họ tư vấn trực tiếp cho nhé, đỡ phải lo lắng hay phán đoán làm gì.

 26. Nông thị diệp says: Trả lời

  Bé 2 tuổi cứ thay đổi thời tiết là hắt xì, sổ mũi đi khám bs bảo bị viêm màng mũi, xưng miên mạc mũi.dùng rất nhiều thuốc k khỏi.nhà thuốc tư vấn giúp bé với .0988203270

 27. Ngân Văn says: Trả lời

  cụ thể thì bị như thế nào thì là viêm mũi dị ứng, mình thường xuyên bị hắt hơi vào buổi sáng, cũng hay bị ngứa mũi nhất là mấy hôm lạnh lạnh trời còn bị chảy nước mũi loãng loãng, mình chưa đi khám đâu nên không biết có phải bị viêm mũi dị ứng không, có cần phải uống thuốc chưa

  1. Kim Thư says:

   Thế là viêm mũi dị ứng rồi đấy, nên chữa sớm a ạ, để lâu hậu quả khôn lường, nhỡ nó biến sang viêm xoang thì lại tốn cả đống tiền đi chữa, a mới bị uống thuốc chắc nhanh khỏi, Thuốc tiêu xoang linh dược thang này xịn lắm nè, tới khám mua thuốc dùng đi a ạ, e nghĩ chắc a chỉ tháng khỏi xừ n rồi ý

  2. Nguyễn Thị Kim Oanh says:

   Tiiêu xoang linh dược thang tên nghe đã thấy chỉ chữa viêm xoang thôi chứ, viêm mũi dị ứng cũng chữa được à bạn?

  3. Thành An says:

   Tên thế thôi c, bài thuốc nghiên cứu ra để tên chung chung vầy nhưng trong khi khám chữa cho người bệnh thì bác sỹ lại dựa theo chứng bệnh nhân gặp phải cho thêm cho bớt vị thuốc trong bài để phù hợp với từng người mà, thế nên là gọi tiêu xoang thoai nhưng chữa hết mấy bệnh về mũi nhé

  4. Ngọc Ngà says:

   Lướt fb thấy trung tâm đăng bài nói về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đây
   https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/posts/944772458991485/

 28. Trương Thái Long says: Trả lời

  Cu the thi thuoc chua duoc benh cho tre con tu do bao nhieu tuoi, chau toi hon 2t di kham bi viem mui di ung thi co dung duoc thuoc khong toi co can dua chau toi tan noi kham hay tu van cho toi the nao so dien thoai cua toi la 0373442***

  1. Su Le says:

   con cháu 18 tháng cugx uống được thuốc cơ chú ạ, nếu mà chú ở gần thì chú đưa bé tới tận nơi khám, thắc mắc gì hỏi cho nhanh, còn không thì chú gọi điện hoặc nt trực tiếp ấy chú ạ, chú nhắn sđt lên trên này thì biết bao giờ mới được giải đáp ạ

  2. Trương Thái Long says:

   Con chi uong thuoc vay ket qua the nao chau co do benh ti nao khong uong bao nhieu lau thuoc co dang kho uong khong

 29. TP Ngọc says: Trả lời

  “E để lại thông tin ở trên bài viết thì có 1 người bảo là bác sỹ của TT tư vấn cho em về bệnh của em và thuốc điều trị, đã cho e stk ngân hàng để chuyển khoản vì đc miễn phí chuyển phát nhưng stk lại thấy là của cá nhân nên hơi đắn đo, mn mua thuốc có ai ck k, stk này có phải của TT k
  Ngân hàng Vietcom bank
  STK 0711000278795
  Chủ tk Nguyễn Hữu Cường, chi nhánh Thanh Xuân “

  1. Diệp Bích Chi says:

   số đúng r đó e, chủ tk Nguyễn Hữu Cường là đúng ấy, trước ck cũng là chủ tk này, hình như đây là giám đốc hay sao ý 🙂

  2. Hoàng Thị Thanh says:

   tt có để tài khoản công khai trên trang chủ của tt ý, vào đó mà check, yên tâm đi nếu đúng là tt gọi tới thì đảm bảo, làm ăn uy tín lắm, ck và hôm là có thuốc về, ko lo vụ bị lừa đảo đâu.

  3. Trần Quốc says:

   hỏi thật chứ nếu không tới tận nơi khám thì kê đơn có đúng được bệnh không, vì không khám, không nhìn mặt không bắt mạch được sợ không cặn kẽ. Nhưng nhà thì lại xa quá, đi lại không thuận tiện nên khá băn khoăn.

  4. Nguyệt Anh says:

   Đến được tận nơi khám là tốt nhất, nhưng nhiều khi mình bận mà bệnh thì cần chữa ngay, với lại không phải ai cũng ở gần mà đến được, bệnh này cũngn dễ nhận biết, kể bệnh bác sĩ có kinh nghiệm là kết luận dược rồi, cứ mua thuốc điều trị luon khong là để nặng khó chữa, rồi lúc nào có điều kiện qua trung tâm thì khám kiểm tra lai, trước tôi cũng điều trị từ xa như thế mà.

  5. TrinhDucTho says:

   QUAN TRONG LA BAN TIN TUONG BAC SY CHUA TRI CHO MINH TAY NGHE GIOI HAY KHONG THOI, CO BENH PHAI VAI TU PHUONG MA, MAY BENH VIEM MUI DI UNG VIEM XOANG NAY THI TAY Y KHONG CHUA DUT DUOC ROI, CHI CO THE NHO DONG Y THOI. THE NEN CU PHAI TIN TUONG BAC SY, KIEN TRI UONG THUOC KIENG KHEM, TOI CUNG PHAI NHO SUY NGHI NHU THE MUA THUOC NEN MOI CHUA DUOC KHOI BENH

 30. Lương Hằng says: Trả lời

  Thuốc này có thể chữa ngạt mũi khỏi trong bao lâu thế ak, bầu dùng được an toàn đúng hok ak. E đang bầu 12w, trước có viêm mũi dị ứng nhưng uống thuốc ổn ổn rồi. Từ ngày có bầu đến h lại bị lại, mà ngạt mũi rất nặng, đêm hok ngủ được, thuốc trước đây uống thì lại hok dùng được. E đọc thấy bảo bầu dùng được nên muốn hỏi dùng có đỡ ngay được hok

  1. Dương Thanh Bình says:

   Bầu bí chưa uống đc thuốc đâu, nhưng dùng được thuốc xông với thuốc xịt, ngạt mũi thì hiệu quả. Mới rồi mua cho bà chị, cũng đang chửa đẻ dùng 1 thang kêu đỡ nhiều

  2. Lương Hằng says:

   Tốt quá, e đang cần loại này. Thuốc xông với xịt là ntn ạ, giá cả sao ac bảo e cụ thể hơn với

  3. Dương Thanh Bình says:

   Thuốc xịt thì là chai xịt, về xịt vào mũi thôi, thuốc xông thì là thuốc thang, mua về phải cho nồi đun cho ra chất thuốc rồi dí mũi vào hửi. Giá cũng rẻ, có mấy chục nghìn 1 thang thuốc xông, hình như 50 hay 60k j đấy thôi

  4. Phương-1121 says:

   Chỉ dùng xông với xịt này có khỏi hẳn bệnh đc ko nhờ hay bắt buộc phải dùng thuốc uống nữa ko biết

  5. Bồn nước Sơn Hà says:

   Bữa mình có hỏi bác sỹ Phương bác sỹ nói xông với xịt chỉ giải quyết tạm thời do mình bầu chưa có uống thuốc được, dùng vầy cho bớt ngạt bớt khó chịu, khi nào sanh con xong mình kết hợp thêm uống thuốc nữa mới khỏe hẳn được, bác sỹ nói vầy đó

 31. Tô Quốc Trưởng says: Trả lời

  Bệnh viêm mũi dị ứng này có lây được không, mà nếu mình cứ để lâu không chữa dứt điiểm ảnh hưởng có nghiêm trọng không

  1. Hà Văn Nam says:

   bệnh này k lây cơ mà di truyền chú ạ, để lâu thì bệnh gì chả trầm trọng biến chứng, chữa được đi tất nhiên luôn tốt rồi, tôi vừa đọc bài viết này cũng đúng với cái chú muốn hỏi chú đọc thêm xem thế nào
   http://www.chuaviemxoangmui.net/viem-mui-di-ung-co-lay-khong.html

  2. Khởi nghiệp khó không says:

   Có bệnh thì nên chữa sớm, thuốc tiêu xoang linh dược thang này là thuốc tốt đấy, uống lúc bệnh còn nhẹ càng chóng khỏi. Viêm mũi dị ứng nhìn thì thấy k chết ngay nhưng càng để lâu ảnh hưởng mình càng nhiều. Nhà tôi trước viêm mũi dị ứng 5 năm là vì k biết tới thuốc này cứ đi chữa linh tinh, được gt mới biết chữa 3 tháng mới khỏi được đấy

  3. Tô Quốc Trưởng says:

   Cũng muốn chữa nhưng thấy chi phí hơi cao, mình lại là công nhân, tiền lương cũng chả nhiều nhặn dì, bỏ ra số tiền triệu để chữa bệnh là hơi lớn

  4. Thùy Bin says:

   công nhận cả tiền thuốc uống các loại thì cũng hơi cao chút, cơ mà tiền cao nhưng chất lượng đồng hành b ak. Mình thấy là cố gắng 1 đợt chữa bệnh để khỏi hẳn được, sau sức khỏe tốt yên tâm làm ăn như vậy lợi hơn nhiều. Mà cũng có giảm giá nếu mua 2 liệu trình luôn, giảm 10% cũng được gần triệu bạc đấy, bớt ăn bớt tiêu kiếm 1,2 tháng để tiền chữa bệnh là ok mà

  5. Quách Lan Anh says:

   Ở đây chữa có cam kết là sẽ khỏi không, số tiền bỏ ra cũng không nhỏ nếu không khỏi được thì sao

  6. Anh Lâm says:

   Hơ cái này phải trực tiếp liên hệ bs, để bs đánh giá bệnh xem tnao chứ, bọn này có phải dân y đâu, cũng chả phải người của nhà thuốc thì sao biết. Căn bản mình uống có 3 tháng khỏi bệnh lun roài thế nên….. B gọi trực tiếp tới số tổng đài này nè, có j họ liên hệ tư vấn cho 0974026239

 32. Hoan Ca says: Trả lời

  Thuốc viên Thông khướu cửu vị hoàn cũng là thuốc chuyên để chữa viêm mũi dị ứng đúng không các bác, uống có tốt bằng thuốc thang không, bị bệnh độ gần 2 năm rồi uống thuốc này có được không hay là cứ phải thuốc thang

  1. Ngô Phạm Anh Khôi says:

   Thuốc thang nặng đô hơn đấy, thuốc viên không không ăn thua đâu, chỉ tiện thôi. THuốc đông y mà, phải sắc thuốc thì mới hiệu quả cao được chứ

  2. Châm Châm says:

   Thuốc viên ý cũng là thuốc được bào chế từ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, nhưng mà vẫn phải kết hợp thêm thuốc khác nữa thì hiệu quả mới cao đc a ạ. Combo nếu mà k muốn sắc thuốc vẫn có thuốc được TT sắc cho là có cả thuốc viên này, thuốc cao uống với xông xịt, đấy như thế đấy hiệu quả mới ok đc

  3. Hoan Ca says:

   Nghe k hiểu lắm, thôi thì cứ tới khám, hỏi lại cụ thể cho chắc, địa chỉ ở 91 nguyễn xiển đúng không nhể

  4. Ánh Hồng says:

   yep, chuẩn cơm mẹ nấu, đúng địa chỉ nhé, cứ triển tới khám thôi

 33. Nguyễn bình thức says: Trả lời

  Em năm nay 36 tuổi e bị viêm mũi đã được hơn 1 năm .e chưa dùng thuốc tây nhưng đã dùng thuốc xoan rico đc 2 lộ trình nhưng kết quả cũng không thuyên giảm .xin đc tư vấn điều trị

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có dùng chữa viêm mũi dị ứng cho trẻ nhỏ được không?

Chữa VIÊM XOANG tại nhà và những LƯU Ý khi quan trọng

Sổ mũi, điếc mũi, nhức đầu có phải là TRIỆU CHỨNG VIÊM MŨI DỊ ỨNG?

Điều trị VIÊM XOANG tại Trung tâm Đông Y Việt Nam có TỐT không?

Đặt lịch CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Viêm mũi dị ứng ở trẻ em và cách chữa AN TOÀN, HIỆU QUẢ nên dùng

TOP 5 địa chỉ CHỮA VIÊM XOANG uy tín được người bệnh tin tưởng

CẢNH BÁO tình trạng VIÊM MŨI DỊ ỨNG cần được GIẢI QUYẾT nhanh

“Đánh bay” VIÊM XOANG MŨI dai dẳng với bài thuốc THẢO DƯỢC

NGHẸT MŨI, SỔ MŨI khó chịu và cách ĐẨY LÙI bệnh KHÔNG DÙNG KHÁNG SINH

Ẩn