Chữa Polyp mũi bằng kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu DNR hiệu quả không?

Chữa Polyp mũi bằng kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu DNR hiệu quả không? Đây là mối bận tâm của nhiều bệnh nhân bị Polyp mũi khi lựa chọn các phương pháp điều trị bệnh. Vấn đề này sẽ được chúng tôi trình bày phía dưới đây, mời quý vị độc giả theo dõi.

Chữa Polyp mũi bằng kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu DNR hiệu quả không?

Polyp mũi có thể điều trị nội khoa nếu khối u nhỏ và mọc đơn độc, không gây tắc đường thở. Tuy nhiên, ngược lại nếu như khối u lớn, gây bít đường thở thì cần có biện pháp can thiệp. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị Polyp. mũi, như: phẫu thuật laser, phương pháp đơn thuần trị Polyp mũi, kính hiển vi lực ba cách để diệt trừ Pilyp mũi. Tuy nhiên, những phương pháp này thường khó trị dứt điểm, tỉ lệ tái phát khá cao.

Chữa Polyp mũi bằng kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu DNR là phương pháp có nhiều ưu điểm, như:

 + Xử lý chính xác: Đây là phương pháp dùng ánh sáng lạnh ( độ sáng cao gấp 20 lần ánh sáng không bóng). Giúp nhìn rõ ràng, từ đó thủ thuật sẽ đạt độ chính xác cao hơn. Các lỗ chỉ nhỏ 3,5mm cũng có thể làm to lên rất nhiều lần, đồg bộ hóa và chuyển ảnh chụp màn hình máy tính tích hợp

 + Ít đau: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu thường sử dụng công nghệ Cyclotron Supermicro của Mỹ trong đổi mới điều trị, là công nghệ Supermicroinvasive mới. Giúp giảm thiểu sự tổn tương đến các mô và giảm đau

 + An toàn, hiệu quả: Đầu dò thông minh tự động nhận dạng các tổ chức mô bệnh, tránh gây tổn thương nhiều lần. Đồng thời, giảm tác dụng phụ xuống mức thấp nhất. Mỗi liệu trình chỉ cần thực hiện vài phút, và an toàn, rất có lợi cho việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân.

 

Ngày Cập nhật 10/03/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *