“Đẩy lùi” viêm xoang với bài thuốc thảo dược Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm Đông Y Việt Nam

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sử dụng các thành phần thảo dược thiên nhiên, kết hợp theo một tỷ lệ VÀNG không chỉ giúp giảm nhanh triệu chứng mà còn ngăn ngừa bệnh phát triển năng và nguy cơ gây ra các biến chứng nghiêm trọng như viêm não, viêm màng não, viêm tắc tĩnh mạch hang…

Tìm hiểu về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang dùng trong “đẩy lùi” viêm xoang

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng thuốc Đông y Việt Nam. Nghiên cứu này được tiến hành bởi Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cùng các chuyên gia YHCT trong ngành.

Theo YHCT, viêm xoang xuất hiện do can hỏa, thận âm hư. Trong đó, can hỏa khiến phế nhiệt, khiến độc tính tích tụ, ngoại tà xâm nhập. Đặc biệt thận chủ cốt (thận quản phụ trách về xương) mà xoang là ruột xương. Vì vậy chức năng bảo vệ xương bị suy giảm sẽ khiến xoang bị ảnh hưởng, vi trùng, vi khuẩn xâm nhập và gây ảnh hưởng không tốt. 

Bám sát căn nguyên của bệnh, trong đông y để đẩy lùi viêm xoang đầu tiên sẽ hướng đến loại bỏ viêm, bài nùng, sinh cơ, tàng dương, bổ âm, bổ can thận, tăng cường chính khí.

Dựa theo những nguyên tắc này, bác sĩ Lê Phương và các cộng sự đã nghiên cứu, phát triển các bài thuốc cổ phương thành bài thuốc “đánh bay” viêm xoang là “Tiêu xoang linh dược thang”. Bài thuốc được kết hợp từ nhiều thành phần thảo dược có dược tính phù hợp để giải quyết viêm xoang từ gốc đến ngọn. Một số thành phần nổi bật, có dược tính tốt trong bài thuốc có thể kể đến như:

Tiêu xoang linh dược thang giúp đẩy lùi bệnh từ gốc đến ngọn
Tiêu xoang linh dược thang giúp điều trị bệnh từ gốc đến ngọn
 • Kỷ tử: Có tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng thận và cải thiện sức đề kháng.
 • Bạch chỉ: Tán hàn, khu phong, thẩm thấp, bài nùng, phát biểu, hoạt huyết, giải độc, chỉ thống, sinh cơ, giảm đau đầu và đau mặt.
 • Xuyên khung: Khu phong chỉ thống, làm giảm đau đầu, hoạt huyết hành khí.
 • Tế tân: Khu phong, tán hàn, ôn phế, thông khiếu, giảm đau, hoá đàm ẩm, làm giảm ngạt mũi, chảy nước mũi.
 • Thục địa: Tư âm, bổ thận, dưỡng âm, bổ can, dưỡng huyết, bổ huyết…
 • Tang diệp: Trừ phong, bổ can thận, thanh nhiệt, tiêu đờm, chỉ khái.

Ngoài ra, bài thuốc còn sử dụng một số thảo dược có tác dụng trung hòa các vị thuốc và thành phần bí truyền khác. Nhờ sự kết hợp các thảo mộc theo TỈ LỆ VÀNG, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang giúp xử lý bệnh từ căn nguyên đến triệu chứng. Công năng của bài thuốc được biểu hiện như sau:

 • Đẩy lùi triệu chứng: Tiêu viêm, tiêu độc, cải thiện chức năng niêm mạc mũi, chống phù nề, tăng cường lưu thông khí huyết.
 • Giải quyết từ căn nguyên: Khu phong tán hàn và chống dị ứng, giải độc, thanh nhiệt, bồi bổ huyết khí, bổ tạng phủ như gan, thận, phế, dưỡng chính khí và cân bằng âm dương.

Vì sao nên chọn bài thuốc trị viêm xoang của TT Đông y Việt Nam?

Không chỉ mang lại tác dụng toàn diện, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang còn có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

✔️ Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bài thuốc được nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia có chuyên môn sâu về lĩnh vực Y học cổ truyền như: Thầy thuốc ưu tú – Bs. CK I Vi Văn Thái, Ths. Nguyễn Thị Phương Mai, Thầy thuốc Bùi Thị Hằng, Lương y Phùng Hải Đăng. Đứng đầu đội ngũ chuyên gia là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương.

Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia
Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương là chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT. Là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu về tiểu đường, huyết áp, bệnh tim, bệnh đại tràng… Bác sĩ Phương cũng là người rất am hiểu về dược liệu và từng tham gia nhiều dự án phát triển nguồn dược liệu. Nhờ vậy, thuốc được đảm bảo về chất lượng.

✔️ Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang an toàn, lành tính

Bài thuốc được kết hợp từ các thành phần thảo dược từ tự nhiên. Các dược liệu được thu hái từ các vườn dược liệu của Trung tâm Đông y Việt Nam đạt chuẩn GACP – WHO tại Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội. Quy trình trồng và thu hái thuốc được hướng dẫn bởi Viện dược liệu. Vì vậy tại Trung tâm Đông y Việt Nam không có tình trạng lẫn dược liệu bẩn, rác thuốc, thuốc chứa độc tính.

Trung tâm đảm bảo thuốc không trộn lẫn thành phần tân dược, không chứa chất bảo quản. Nhờ vậy bài thuốc giúp xử lý viêm xoang một cách an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ. Thuốc sử dụng được cho hầu hết mọi bệnh nhân, từ trẻ em đến người cao tuổi.

✔️ Thuốc tiện lợi cho người bệnh sử dụng

Nhận thấy bài thuốc dạng thang gây bất tiện cho nhiều bệnh nhân trong điều kiện sinh hoạt bận rộn hiện nay, các thầy thuốc tại Trung tâm Đông y Việt Nam đã dành nhiều tâm sức cải tiến dạng thức thuốc. Đến năm 2015, Tiêu xoang linh dược thang được chuyển thành dạng viên hoàn với tên gọi Thông khiếu cửu vị hoàn. 

Thông khiếu cửu vị hoàn được cả tiến về thành phần thuốc. Các thầy thuốc tại Trung tâm đã thay thế các vị thuốc bắc thành những vị thuốc nam có cùng dược tính, phù hợp hơn với cơ địa người Việt. Những thành phần nổi bật của thuốc viên hoàn là Bạch chỉ, sói rừng, sâm đại hành, ké đầu ngựa, bột can khương cùng những thành phần thảo dược bí truyền khác.

Sản phẩm dạng viên hoàn có nhiều ưu điểm nổi bật: 

 • Thuốc được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo giữ được dược tính vốn có của thảo dược.
 • Thuốc dạng viên hoàn dễ bảo quản, mang theo bên mình khi cần đi xa và tiết kiệm công đun sắc.
 • Thuốc dùng được cho cả người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.
 • Thuốc có lộ trình sử dụng rõ ràng từ  3 – 6 tháng. Bệnh nhân không bị phụ thuộc vào thuốc khi sử dụng.

>>> Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn, mời quý bạn đọc theo dõi video sau đây:

Đối với những bệnh nhân sử dụng thuốc thang, Trung tâm Đông y Việt Nam có dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc. Thuốc được sắc theo tiêu chuẩn phù hợp, nhằm mang lại dược tính tối ưu. Bệnh nhân có thể trữ thuốc trong ngăn mát để sử dụng dần mà không tốn nhiều công đun sắc.

✔️ Bài thuốc được kiểm nghiệm thực tế về tính hiệu quả

Trước khi được áp dụng rộng rãi cho bệnh nhân, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được đội ngũ chuyên gia kiểm chứng về hiệu quả thực tế. Cuộc kiểm nghiệm được tiến hành trên 200 bệnh nhân với kết quả rất khả quan như sau:

Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả thực tế của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả thực tế của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Nhờ mang lại lợi ích tích cực cho bệnh nhân viêm xoang, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang nhận được sự tin tưởng của người bệnh. Bài thuốc góp phần giúp Trung tâm Thừa kế và ứng dụng thuốc Đông Y Việt Nam nhận được Cúp vàng sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017 (Xem chi tiết).

Chuyên gia và bệnh nhân nói gì về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang?

Bài thuốc trị viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam mang lại những kết quả khả quan. Vì vậy bài thuốc được nhiều chuyên gia và bệnh nhân quan tâm. Giới chuyên môn và người bệnh cũng đưa ra một số đánh giá nhất định về bài thuốc, cụ thể là:

Đánh giá của chuyên gia

BS Nguyễn Thị Hạnh, BV. Tai – Mũi – Họng Trung ương

“Các bệnh dai dẳng như viêm xoang, viêm mũi dị ứng không chỉ là nỗi ám ảnh của bệnh nhân mà còn là thách thức của đội ngũ y bác sĩ. Đặc biệt, nhiều trường hợp bệnh nhân còn nhỏ tuổi nên gặp rất nhiều khó khăn, tốn nhiều thời gian và chi phí. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi thấy mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên sử dụng các bài thuốc Đông y như Tiêu xoang Linh dược thang cho thấy những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Thuốc không chỉ cho hiệu quả lâu dài mà còn an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.”

Ths.Bs Hoàng Minh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

“Theo đánh giá của tôi thì thuốc Đông y rất phù hợp với nhóm bệnh xoang, viêm mũi dị ứng, đặc biệt khi bệnh đã chuyển qua giai đoạn mãn tính. Tôi đã gặp những trường hợp mắc bệnh trên 10 năm, đã đi nhiều nơi, sử dụng nhiều loại thuốc mà bệnh vẫn tái phát. Đến khi, bệnh nhân dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam, sau một thời gian các triệu chứng viêm xoang được cải thiện và giải quyết khá tốt, sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.”

Người bệnh phản hồi về Tiêu xoang linh dược thang như thế nào?

Sau khi sử dụng thuốc chữa viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam, nhiều bệnh nhân gửi lại phản hồi tích cực về cho trung tâm và trên các diễn đàn mạng xã hội.

Xem thêm: Điều trị viêm xoang tại Trung tâm Đông Y Việt Nam có hiệu quả không? Những đánh giá khách quan từ người bệnh

Phản hồi của người bệnh về thuốc Tiêu xoang Linh dược thang trên webtretho
Phản hồi của người bệnh về thuốc Tiêu xoang Linh dược thang trên webtretho

Viêm xoang là bệnh đường hô hấp mãn tính, rất dai dẳng và gây ảnh hưởng không nhỏ đến giấc ngủ, sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt. Vì vậy khi nhận thấy các triệu chứng người bệnh hãy tìm đến các bác sĩ, thầy thuốc để được hỗ trợ sớm nhất.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang thực sự mang lại những lợi ích toàn diện cho bệnh nhân viêm xoang. Nếu người bệnh quan tâm, muốn trải nghiệm bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn hỗ trợ:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG THUỐC ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Địa chỉ: 

 • Cơ Sở 1 – Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

 • Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

Website: Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Có thể bạn cần:

>> Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang có thực sự hiệu quả như lời đồn? Các chuyên gia nói gì?

>> Chữa viêm xoang tại Trung tâm Đông Y Việt Nm có tốt không? Chi phí bao nhiêu? Đặt lịch như thế nào?

Ngày đăng: 20/09/2019 - Cập nhật lúc: 8:43 AM , 11/10/2019

Đóng

Bình luận

 1. Thu Hà says: Trả lời

  Thuốc này có dùng cho trẻ em được không, mọi người đã có ai dùng cho bé chưa ạ? Con nhà em năm nay 10 tuổi cháu bị viêm xoang em dùng nhiều thuốc rồi mà vấn không đỡ.

  1. Chúc says:

   Cơ địa trẻ nhỏ nhạy cảm lắm, lại dễ bị ảnh hưởng nữa. nên tốt nhất mẹ cứ cho con đến trung tâm khám rồi dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, đừng tự ý dùng, lại ảnh hưởng không tốt

  2. Quỳnh says:

   Trẻ trên 6 tuổi là dùng được rồi chị ạ. Con nhà em 11 tuổi, cũng đang dùng thuốc. Nhưng tốt nhất, chị cứ đưa cháu đến Trung tâm khám để bác sĩ kê thuốc cho yên tâm ạ.

 2. Nguyễn Hà says: Trả lời

  Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có hiệu quả như vậy thật không? Mọi người đã ai dùng bài thuốc này chưa ạ?

  1. Hiếu says:

   Mình cũng đang dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang này bạn. Mình dùng được 2 tháng rồi, do bị viêm xoang kèm theo dạ dày nên mình dùng thuốc thang, không dùng được thuốc viên hoàn được. Sau gần 2 tháng thấy đỡ nhiều, mấy hôm nay thay đổi thời tiết cũng không bị khó chịu nữa. Bạn cứ đến khám thử xem, để bác sĩ kê đơn cho.

  2. Thu says:

   Thuốc này đúng là hiệu quả thật, nhưng cũng tùy từng trường hợp bệnh bác sĩ kê đơn với rõ được bạn ạ. Như nhà mình 2 vợ chồng đều bị viêm xoang, mình dùng đỡ, lấy thuốc cho chồng dùng mà không ăn thua. Sau phải đến trung tâm khám, bác sĩ kê thuốc mới được, vì mình bị cấp tính còn chồng bị mãn tính điều trị lâu hơn, thuốc cũng cần gia giảm nhiều hơn

  3. Lan says:

   Chắc là cùng ok đấy bạn, mình thấy khá nhiều người dùng và đánh giá cũng tốt. hôm trước vừa đọc 1 bài này https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/thuoc-chua-tri-benh-viem-xoang-mui-di-ung-hieu-qua.html . Đang định liên hệ trung tâm tư vấn xem sao này.

 3. Kiều says: Trả lời

  Thuốc Thông khiếu cửu vị hoàn và Tiêu xoang linh dược thang có giống nhau về công dụng không ạ? ai dùng cũng được ạ? Mình muốn dùng thuốc dạng viên cho tiện, chứ thuốc sắc thì ngại quá, mình cũng không có thời gian nữa.

  1. Dương says:

   Dùng thuốc viên thì tiện hơn, nhưng chỉ dùng cho một số trường hợp thôi bạn ạ. Còn thuốc thang thì bác sĩ kê trực tiếp theo tình trạng bệnh. Bạn cũng không cần ngại sắc thuốc đâu, trung tâm có dịch vụ hỗ trợ sắc luôn, khi lấy thuốc báo với trung tâm là được. Mình nhớ không nhầm thì là 300k 1 liệu trình sắc thuốc trong vòng 1 – 2 tháng thì phải.

  2. Dung says:

   2 thuốc này cũng trị viêm xoang nhưng không phải ai cũng dùng như nhau đâu ạ. Thuốc thang thì dùng nhiều người hơn, còn thuốc viên hoàn chỉ dùng 1 số trường hợp thôi ạ. Bạn cứ đi khám để bác sĩ chỉ định cho yên tâm ạ.

  3. Kiều Hương says:

   Chào bạn Kiều, sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn của bài thuốc điều trị viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam. Về những vấn đề bạn thắc mắc chung tôi xin được giải đáp như sau:
   – Thuốc Thông khiếu cửu vị hoàn và Tiêu xoang linh dược thang đều có công dụng điều trị viêm xoang. Tuy nhiên Thông khiếu cửu vị hoàn chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định được chỉ định dùng thuốc còn Tiêu xoang linh dược thang phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Với trường hợp của bạn,trước khi dùng thuốc bạn có thể đến trung tâm để khám và bác sĩ sẽ tư vấn thuốc dùng phù hợp nhất.
   – Về lo lắng trong việc ngại dùng thuốc sắc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với thuốc thang trung tâm có dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc cho bệnh nhân. Thuốc được sắc, đóng túi hút chân không đúng liều lượng, bảo quan trong ngăn mát tủ lạnh và khi dùng chỉ cần hâm nóng lại không mất nhiều thời gian, không phức tạp.
   Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất bạn Kiều có thể liên hệ với trung tâm theo địa chỉ:
   website: dongyvietnam.org
   Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Chat trực tiếp với bác sĩ Lê Phương: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong
   Liên hệ qua zalo page: https://zalo.me/0974026239
   Hotline: (024) 710 99 838 | (028) 710 99 838

 4. Thanh says: Trả lời

  Ad cho mình hỏi một chút với, mình bị viêm xoang cấp tính, nếu dùng Tiêu xoang linh dược thang thì khoảng bao lâu sẽ khỏi ạ? Chi phí ra sao ạ?

  1. Kiều Hương says:

   Trường hợp bị viêm xoang cấp tình bạn có thể chỉ phải sử dụng 1 liệu trình điều trị từ 1 – 2 tháng, tùy vào tình trạng bệnh. Mức chi phí điều trị cũng phụ thuốc vào lộ trình chữa bệnh của từng người. Vấn đề này bác sĩ sẽ chia sẻ với bạn trước khi bốc thuốc để bạn đưa ra quyết định.
   Để được tư vấn rõ ràng hơn bạn có thể liên hệ tới địa chỉ:
   được tư vấn chi tiết. Để được tư vấn bạn liên hệ địa chỉ sau:
   website: dongyvietnam.org
   Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Chat trực tiếp với bác sĩ Lê Phương: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong
   Liên hệ qua zalo page: https://zalo.me/0974026239

 5. Hùng says: Trả lời

  Tôi ở Hòa Bình, tôi bị viêm xoang cách đấy 3 năm, hiện cứ thay đổi thời tiết hoặc tiếp xúc với mùi lạ, khí lạ là lại bị sổ mũi, khó chịu. Tôi đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, tôi có đọc một số chia sẻ về dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể giảm viêm xoang. Tôi cũng muốn đặt thuốc nhưng không sắp xếp được thời gian đến lấy, không biết thuốc này có gửi bưu điện không?

  1. Thúy says:

   Thuốc Tiêu xoang linh dược thang là của Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam. Ở trung tâm này có khám và tư vấn trực tuyến cũng như gửi thuốc qua đường bưu điện đấy ạ.

  2. Đoàn Nghĩa says:

   Mình ở Thanh Hóa này, đợt đấy ra Hà Nội tiện qua trung tâm khám luôn, xong lấy thuốc, nhưng mình chỉ lấy 1/2 liệu trình thôi, vì sợ để lâu thuốc không đảm bảo. Sau dùng hết gọi điện ra cho bác sĩ để Trung tâm gửi về cho. Gửi qua bưu điện cùng tiện mang đến tận nhà luôn bạn ạ

  3. Kiều Hương says:

   Chào bạn, tại Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam với những trường hợp bệnh nhân ở xa chúng tôi vẫn có dịch vụ gửi thuốc về tận nơi theo đường bưu điện cho bệnh nhân, cũng như tư vấn và hỗ trợ người bệnh dùng thuốc qua điện thoại.
   Với trường hợp của bạn, bị viêm xoang và muốn sử dụng Tiêu xoang linh dược thang, để bác sĩ có thể kê đơn đúng bệnh nhằm cho hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến Trung tâm để khám và lấy thuốc trong đợt đầu.
   Sau đó trung tâm sẽ gửi thuốc về tận nhà cho bạn trong những đợt sau.
   Để được tư vấn chi tiết, rõ ràng bạn có thể liên hệ tới các địa chỉ sau:
   website: dongyvietnam.org
   Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Chat trực tiếp với bác sĩ Lê Phương: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong
   Liên hệ qua zalo page: https://zalo.me/0974026239

 6. Hoa says: Trả lời

  Mình mới đọc bài này, chia sẻ của 1 MC bị viêm xoang sử dụng thuốc Tiêu xoang linh dược thang:
  https://www.benhmedaymanngua.com/tam-su-cua-mc-truyen-hinh-bi-viem-xoang-phai-tu-bo-cong-viec-yeu-thich.html

 7. Quỳnh Lan says: Trả lời

  Mình có nghe nhiều người trên nhóm những người mắc viêm xoang ở facebook chia sẻ dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của TT thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam khá ok, không biết có thực sự hiệu quả không?

  1. Thanh Trang says:

   Đọc xong bài này chắc bạn sẽ yên tâm hơn chút đấy ạ. Cảm xúc rất giống đợt mới tìm hiểu bài thuốc:
   http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-danh-gia-ve-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 8. Quỳnh says: Trả lời

  Chi phí dùng thuốc điều trị viêm xoang tại Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam có đắt không mọi người? Mình dùng thuốc nhiều nơi rồi, tốn tiền ghê mà không khỏi?

  1. Khánh says:

   Chi phí chắc cũng tùy bệnh với thuốc dùng đấy bạn. Như mình và bạn mình cũng đến dùng thuốc tại Trung tâm, của mình hết 2 triệu 1 liệu trình 2 tháng, nhưng bạn mình hết gần 4 triệu vì bạn ấy vừa bị viêm xoang vừa bị đau dạ dày, dùng thuốc điều trị kết hợp luôn mà thời gian cũng dài hơn.

  2. Đức says:

   Mình dùng thuốc cũng trung tâm 1 liệu trình 1 tháng là 2tr4, so với những chỗ dùng rồi cũng thấy đắt hơn thật. Nhưng sau khi dùng thấy bệnh đỡ nhiều, đợt chuyển mùa năm nay không bị tái phát lần nào nên thấy cũng đáng đồng tiền bát gạo lắm

 9. Trang says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang mãn tính 3 năm nay , cứ hễ đổi mùa là lại thay hồ sịt mũi, lau mũi, nhức đầu đến không ngủ được luôn. Cũng đã chữa nhiều nơi mà không đỡ, tôi muốn thử điều trị bằng thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm đông y Việt Nam không biết có tốt không? Trường hợp của tôi cần phải điều trị bao lâu, chi phí ra sao?

 10. Thu Phượng says: Trả lời

  Trung tâm chỉ có cơ sở Hà Nội và Sài Gòn thôi ạ, tôi ở Hà Tĩnh cũng muốn ra khám, bốc thuốc mà xa quá ạ.

  1. Hoàng says:

   Đi đến khám trực tiếp thì tốt nhất bạn ạ. Nhưng nếu ở xa hay chưa đi được thì cứ liên hệ trực tuyến trước xem bác sĩ tư vấn tình hình thế nào rồi mình đến sau cũng được. Mình ở Hải Phòng đợt bị bệnh mình cũng gọi điện trước, bạn có thể liên hệ bằng số hotline (024) 710 99 838 | (028) 710 99 838, chát qua zalo https://zalo.me/0974026239 hoặc facebook của bác sĩ https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong , page trung tâm https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/ đều được hết, cảm giác như lúc nào bác sĩ cũng trực ấy, tối mình chát hỏi cũng thấy trả lời nhanh lắm.

 11. Việt Đoàn says: Trả lời

  Mình đang dùng thuốc được 2 tuần, thấy các triệu chứng cũng đỡ rồi, không biết có khỏi được lâu dài không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, BTV Hương với kinh nghiệm nhiều năm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. BTV Kiều Hương chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, tin tức sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập nội dung trên trang chuaviemxoangmui.net.
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, BTV Hương với kinh nghiệm nhiều năm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. BTV Kiều Hương chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, tin tức sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập nội dung trên trang chuaviemxoangmui.net.
Tư vấn
Bạn cần tư vấn?