[REVIEW người bệnh thực tế]: Điều trị VIÊM XOANG tại Quân dân 102 TỐT không?

Giải pháp xử lý viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có tốt không là thắc mắc của đông đảo bạn đọc gửi tới ban biên tập Chuaviemxoangmui.net. Bởi viêm xoang là căn bệnh có xu hướng dễ tái phát nhiều lần, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chất lượng sống của người bệnh. Ban biên tập đã thu thập đánh giá của hàng loạt người bệnh đã và đang điều trị viêm xoang tại Quân dân 102 để giải đáp thắc mắc này.

“Giải quyết” viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có TỐT không?

Viêm xoang là tình trạng viêm nhiễm, phù nề niêm mạc lót trong xoang, làm tăng áp lực xoang dẫn tới đau nhức mũi, trán, đầu, mũi xoang chảy nhiều dịch nhầy gây tắc nghẽn, khó thở…. Điều đáng báo động là tỷ lệ viêm xoang cấp tính trở thành mãn tính ngày càng gia tăng do người bệnh điều trị và phòng ngừa không đúng cách.

Có rất nhiều phương pháp chữa viêm xoang được đưa ra tuy nhiên hiệu quả đạt được lại không như mong đợi. Thời gian gần đây, rất nhiều người bệnh bày tỏ sự quan tâm đến giải pháp điều trị viêm xoang bằng thuốc nam, kết hợp tây y của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân với “lời giới thiệu” ấn tượng về hiệu quả và độ an toàn, không tác dụng phụ.

Độc giả Nguyễn Minh Hoàng Anh (email hoanganh****@gmail.com) có hỏi: “Mình bị viêm xoang mãn tính hơn 8 năm, đã dùng kháng sinh nặng điều trị gần 1 năm nay nhưng không khỏi. Khoảng 2 tháng hoặc ngắn hơn sẽ tái phát một đợt cấp tính. Gần đây mình có nghe đến giải pháp chữa viêm xoang bằng thuốc nam tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Cho mình hỏi giải pháp này có hiệu quả không, có gây tác dụng gì không?”.

Độc giả Huỳnh Thị Mỹ Duyên (Quận 3, TP.HCM): “Tôi muốn hỏi điều trị viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có tốt không? Hiện tại con gái tôi đang phải dùng kháng sinh liên tục để chữa bệnh xoang. Con 17 tuổi được bác sĩ chẩn đoán viêm xoang mãn tính cách đây 2 năm nhưng chưa chữa được. Tôi có nghe nói đến bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang của Quân dân 102. Liệu bài thuốc này có tốt không?”.

Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có tốt không?
Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có tốt không?

Đây là 2 trong số rất nhiều thắc mắc về hiệu quả chữa viêm xoang tại Quân dân 102 . Để trả lời những câu hỏi này, chúng tôi đã tìm đến bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 để phỏng vấn trực tiếp những người bệnh đang điều trị tại đây. Đánh giá của những người bệnh này sẽ là những đáp án chân thực nhất.

“Tôi chỉ dùng thuốc gần 2 tháng là hết đau đầu, sổ mũi, ngạt mũi…”

Chị Hỏa Thị Trang (43 tuổi – Hải Dương) bị viêm xoang mãn tính hơn 9 năm nay. Đây là lần đầu tiên chị sử dụng thuốc nam để điều trị căn bệnh của mình. Sau gần 2 tháng điều trị, chị trở lại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 để tái khám và lấy thuốc cho giai đoạn điều trị cuối cùng. Chia sẻ với phóng viên, chị cho biết:

“Tôi chỉ dùng thuốc gần 2 tháng là hết đau đầu, sổ mũi, ngạt mũi. Bây giờ tôi ngủ ngon lắm, không còn bị khó ngủ hay mất ngủ do đau đầu, nghẹt mũi nữa. Lúc mới dùng thuốc thấy thuốc hơi đắng, uống được mấy hôm thì nước mũi chảy ra nhiều hơn. Tuy nhiên mấy ngày sau nữa thì cải thiện hơn, nước mũi bắt đầu khô lại, ít chảy hơn. Sáng sớm, mũi tôi hơi dị ứng nên thường hắt hơi liên tục. Trước khi dùng thuốc tôi thường bị hắt hơi đến tận trưa nhưng giờ không còn vậy nữa, chỉ hắt hơi vài cái là xong.

Trước giờ tôi chỉ sử dụng thuốc tây với thuốc bắc thôi chưa bao giờ uống thuốc nam nên không biết thuốc lại tốt như vậy. Chắc hết đợt thuốc này bệnh sẽ khỏi thôi. Chị hàng xóm nhà tôi cũng chỉ uống thuốc điều trị viêm xoang của Quân dân 102 hơn 3 tháng là hết bệnh”.

Rất nhiều bệnh nhân đến tái khám viêm xoang tại Quân dân 102
Rất nhiều bệnh nhân đến tái khám viêm xoang tại Quân dân 102

“Sau 1 tháng điều trị em thấy thuốc hiệu quả tốt, ngủ ngon giấc hơn…”

Một bệnh nhân khác đến tái khám trong liệu trình điều trị viêm xoang tại Quân dân 102 là chị Hồ Thị Huệ (29 tuổi, Bắc Ninh). Chị được chẩn đoán viêm xoang mãn tính vào cuối năm 2019. Sau gần 9 tháng chịu đựng căn bệnh này, chị được một người bạn giới thiệu đến bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Chị đang điều trị với bác sĩ Lê Phương theo liệu trình chữa viêm xoang Quân dân 102 bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Hết 1 tháng sử dụng thuốc đầu tiên, chị chia sẻ như sau:

“Em cảm thấy thuốc rất dễ uống, không đắng quá, mùi cũng không quá khó chịu. Sau khi uống thuốc chữa viêm xoang 102 em còn thấy sức khỏe mình tốt hơn, không bị mệt mỏi, uể oải như khi điều trị bằng kháng sinh.

Sau 1 tháng điều trị tôi thấy thuốc có hiệu quả tốt. Em đã đỡ ngạt mũi, đau đầu hơn rồi. Trước kia hễ cúi đầu xuống 1 xíu là cơn đau lại dội ngược lại, em không thể chịu nổi. Nhưng giờ đây, em có thể thoải mái cúi xuống hơn, mặc dù còn  hơn đau râm ran một chút. Hiện tại, dịch nước mũi không còn vàng và hôi nữa mà chuyển sang trong hơn, loãng hơn và không có mùi.

Đặc biệt, sau khi uống khoảng 5 thang thuốc thì cảm giác thấy mình ăn ngon miệng hơn, ngủ cũng ngon giấc hơn, dễ vào giấc hơn. Em muốn uống hết liệu trình điều trị viêm xoang bệnh viện Quân dân 102 để chấm dứt hẳn căn bệnh này chứ bị bệnh mệt mỏi lắm”.

Đây chỉ là 2 trong số 13 người bệnh chúng tôi có cơ hội phỏng vấn về hiệu quả điều trị viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 vào ngày 2/4/2021. Hầu hết người bệnh đang trong liệu trình chữa viêm xoang Quân dân 102 với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đến tái khám để lấy thuốc điều trị cho giai đoạn sau. Cũng giống như chị Trang và chị Huệ, hầu hết các bệnh nhân đều phản hồi rất tích cực về hiệu quả bài thuốc và hy vọng sẽ thoát khỏi căn bệnh viêm xoang của mình sau khi kết thúc liệu trình.

Để củng cố thêm đáp án cho câu hỏi “Điều trị viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có tốt không?” chúng tôi đã liên hệ với một số bệnh nhân đã kết thúc liệu trình điều trị tại đây.

“Nhờ bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102, hơn 2 năm nay tôi không còn tái phát viêm xoang”

Nữ nghệ sĩ Kim Xuyến là người đã điều trị viêm xoang tại Quân dân 102 cách đây hơn 2 năm. Bà từng mắc bệnh viêm xoang mãn tính kéo dài hơn 10 năm, điều trị nhiều nơi cả bằng thuốc Tây và thuốc Đông y đều không khỏi. Giữa lúc tưởng chừng như phải chấp nhận sống chung với căn bệnh này cả đời, bà được một nhân viên trong đoàn làm phim giới thiệu đến bác sĩ Lê Phương Quân dân 102.

Nghệ sĩ Kim Xuyến trả lời phỏng vấn về hiệu quả chữa viêm xoang tại Quân dân 102
Nghệ sĩ Kim Xuyến trả lời phỏng vấn về hiệu quả chữa viêm xoang tại Quân dân 102

Tại Quân dân, bà được bác sĩ Lê Phương trực tiếp khám và kê đơn thuốc điều trị. Liệu trình chữa viêm xoang của bà với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang gồm thuốc uống, thuốc xịt mũi, cao đặc kéo dài trong 3 tháng. Sau 2 năm kiểm chứng lời đồn “không tái phát” của bài thuốc đặc trị xoang này, bà cho biết:

“Nhờ bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102, hơn 2 năm nay tôi không còn tái phát viêm xoang. Lúc trước cứ nghĩ là bệnh mãn tính, không chữa được, may sao tôi được một anh quay phim giới thiệu đến bác sĩ Lê Phương Quân dân. Bác sĩ khám bệnh rất kỹ, tận tình giải thích, dặn dò.

Đợt đấy tôi uống thuốc hết hơn 3 tháng. Khoảng mấy tuần đầu thuốc có hiệu quả hơi chậm nên tôi khá sốt ruột. Tuy nhiên, sau khi trò chuyện với bác sĩ Phương, tôi kiên trì dùng đến tuần thứ 8 thì, bệnh cải thiện nhanh lắm. Nước mũi khô hơn, trong hơn, bớt nhầy dính hơn và không còn hôi nữa. Tôi cũng không bị đau đầu, chóng mặt, nhức mũi nữa. Trước đây vì căn bệnh xoang này, tôi thường xuyên mất ngủ kéo dài, có đợt phải sử dụng đến thuốc ngủ. Nhưng sau uống thuốc dù có đi diễn về khuya tôi cũng có thể ngủ được ngay.

Sau 3 tháng điều trị viêm xoang tại Quân dân 102 tôi vẫn theo dõi tình trạng xoang mũi của mình xem có dấu hiệu tái phát không. Bởi nhiều lần sử dụng thuốc tây, thuốc đông y, lúc uống thì hiệu quả tốt nhưng cứ ngưng thuốc khoảng 1 – 2 tuần là bệnh lại tái lại ngay. Thật may mắn là ở lần điều trị viêm xoang này, bệnh không những không tái phát mà sức đề kháng của tôi đã tốt hơn, không thường xuyên bị dị ứng mũi nữa”.

[VIDEO CHIA SẺ CỦA NGHỆ SĨ KIM XUYẾN SAU 2 NĂM CHỮA VIÊM XOANG]

“Thuốc chữa xoang Quân dân 102 không chỉ hiệu quả mà còn an toàn nữa”

Anh Trần Quang Hải (42 tuổi, Hà Nội) từng điều trị bệnh viêm đa xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 vào tháng 11 năm 2020. Chúng tôi đã liên hệ với anh để biết hiệu quả thực sự của giải pháp chữa viêm xoang này:

“Tôi thích sử dụng thuốc đông y vì ít gây tác dụng phụ lại còn giúp bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, tôi đã điều trị bệnh viêm đa xoang này hơn 5 nơi đông y rồi mà không khỏi mãi đến Quân dân 102 mới hết.

Thuốc chữa viêm xoang của Quân dân 102 không chỉ hiệu quả mà còn an toàn nữa. Tôi uống thuốc 11 tuần. Nhiều chỗ nói thuốc đông y tác dụng chậm chứ tôi thấy bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này uống 1 vài gói đầu tiên là triệu chứng giảm hẳn rồi. Thuốc xịt hiệu quả còn nhanh hơn, hết nghẹt tắc ngay sau khi xịt. Bác sĩ còn kê cho tôi thêm thuốc cao, uống vào thấy người khỏe khoắn, đỡ bí bách, ăn ngon miệng hơn mà còn ngủ ngon giấc hơn.

Đặc biệt, thuốc của Quân dân toàn là thuốc nam, có nguồn gốc rõ ràng nên uống vào không có tác dụng phụ. Tôi có tiền sử bệnh cao huyết áp và đau dạ dày nên khi kê đơn, bác sĩ Phương còn điều chỉnh thêm mấy vị thuốc điều hòa huyết áp, chống viêm dạ dày nữa, uống hiệu quả lắm”.

Qua những thông tin phản hồi, đánh giá của người bệnh trên đây, có thể thấy “lời đồn” hiệu quả của bài thuốc chữa viêm xoang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là có cơ sở, căn cứ. Để khẳng định một lần nữa chất lượng điều trị bệnh thực sự tại đây, chúng tôi đã liên hệ với chuyên gia, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương.

XEM THÊM: [ĐIỀU TRA] Phác đồ điều trị viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 có HIỆU QUẢ như lời đồn?

Chuyên gia lý giải hiệu quả của giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Hữu Tuấn, hiệu quả vượt trội của giải pháp chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đến từ 3 yếu tố:

1 – Cơ chế điều trị bệnh từ gốc

Bác sĩ Tuấn cho biết: “Nói về bài thuốc đặc trị viêm xoang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, tôi ấn tượng nhất với cơ chế điều trị BỔ CHÍNH KHU TÀ. Đây là cơ chế chữa bệnh từ gốc của đông y, hướng tới điều trị song song cả triệu chứng lẫn căn nguyên gây bệnh, giúp loại bỏ gốc bệnh, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát”.

Theo lý giải của bác sĩ, bệnh viêm xoang trong đông y có gốc liên quan đến sự suy yếu của các tạng phế, tỳ và thận, dẫn tới chính khí hư tổn, tạo điều kiện cho ngoại tà xâm nhập và gây bệnh. Bám sát trên căn nguyên này, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã kết hợp 43 vị thuốc nam đa dạng theo cơ chế bổ chính khu tà.

Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc
Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc

Cơ chế này sẽ tác động đến 3 tạng trên, giúp nâng cao chính khí, loại bỏ gốc bệnh, tăng cường khả năng phòng bệnh từ bên trong. Đồng thời thuốc còn giúp điều trị viêm nhiễm tại chỗ, đẩy lùi tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài, cải thiện triệu chứng nhanh chóng.

2 – Phác đồ điều trị cá nhân toàn diện

“Việc xây dựng phác đồ điều trị cá nhân, chuyên biệt theo từng mục đích điều trị giúp bài thuốc phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh đồng thời rút ngắn thời gian điều trị”, bác sĩ Tuấn cho biết.

Phác đồ chữa viêm xoang tại Quân dân 102 được chia thành 3 giai đoạn:

Phác đồ điều trị 3 giai đoạn vàng của Quân dân 102
Phác đồ điều trị 3 giai đoạn vàng của Quân dân 102

Mỗi giai đoạn tương ứng với 1 mục tiêu điều trị khác nhau: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng – ngừa tái phát. Đáng chú ý hơn là phác đồ điều trị này được xây dựng dựa trên cơ địa và mức độ triệu chứng của từng người bệnh. Mỗi bệnh nhân sẽ có 1 phác đồ chữa viêm xoang riêng biệt về thứ tự các giai đoạn, thành phần, hàm lượng vị thuốc và thời gian điều trị. Điều này nhằm đảm bảo hiệu quả bệnh tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

3 – Cơ sở khoa học, kiểm chứng lâm sàng

Điểm đặc biệt nhất được bác sĩ Tuấn đánh giá rất cao ở giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 là phương pháp Đông y có biện chứng, kết hợp tây y trong chẩn đoán và đánh giá hiệu quả điều trị. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được chẩn đoán chi tiết, đa chiều, toàn diện bằng cả đông y và xét nghiệm tây y. Đây là cơ sở, căn cứ quan trọng để bác sĩ xây dựng phác đồ chữa bệnh cá nhân phù hợp và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 còn ứng dụng công nghệ trong quá trình xử lý và kiểm nghiệm dược liệu. Dược liệu sử dụng trong phác đồ chữa viêm xoang Quân dân 102 đều là thuốc nam, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, được xử lý theo công nghệ nhiệt hồng ngoại và kiểm nghiệm độc tính tại Học viện Quân y trước khi điều trị.

Vườn dược liệu GACP-WHO của Bệnh viện
Vườn dược liệu GACP-WHO của Bệnh viện

Sự ứng dụng công nghệ, khoa học vào điều trị bệnh này đã giúp mang lại hiệu quả chữa bệnh viêm xoang tại Quân dân 102 vượt trội và an toàn hơn, không gây tác dụng phụ kể cả với đối tượng là trẻ nhỏ và phụ nữ thời kỳ thai sản.

Thống kê y học năm 2020 cho thấy, bài thuốc đặc trị viêm xoang Quân dân 102 đã được hơn 70.580 người bệnh sử dụng trong suốt 10 năm qua với hiệu quả lên tới >81,5%. Đây là một kết quả điều trị rất khả quan, đáng để người bệnh viêm xoang lưu tâm và tham khảo.

Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102
Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102

Với những thắc mắc “Điều trị viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có tốt không?”, hy vọng bài viết trên đây đã cho bạn đọc đáp án phù hợp nhất. Người bệnh viêm xoang muốn tìm hiểu về phương pháp điều trị này hoặc muốn nhạ tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu có thể liên hệ địa chỉ:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0888.598.102
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline: 0888.698.102

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Ngày đăng: 28/09/2019 - Cập nhật lúc: 10:00 AM , 05/06/2021

Ẩn

Bình luận (69)

[REVIEW người bệnh thực tế]: Điều trị VIÊM XOANG tại Quân dân 102 TỐT không?

Bình luận (69)

 1. Hoàng Văn Sơn says: Trả lời

  Cho e hỏi quy trình khám bệnh của trung tâm như thế nào ạ, có lâu không, có cần đặt lịch khám trước không với chi phí ra sao ạ

  1. Nguyễn Trang says:

   b vào website bên họ có chỗ đặt lịch khám ý, r điền thông tin vào, sẽ có người của trung tâm gọi điện xác nhận lại.
   đặt lịch rồi khám ở trung tâm cũng nhanh lắm, k phải chờ đợi lâu, không gian thoáng cũng dễ chịu lắm.
   Còn việc hết bao nhiêu hình như khám tư ván hết 100k, bốc thuốc thang thì tùy từng trường hợp b ạ.

 2. Nguyễn Đức Mạnh says: Trả lời

  Cho những ai cần nhé, trên webtretho có nguyên một topic về trung tâm. bác mình cũng từng là bệnh nhân ở đây, hiệu quả thật sự. Sau 4 tháng điều trị, bệnh xoang 7 năm của bác mình giờ đã khỏi rồi. Bác ăn ngủ cũng tốt hơn nhiều nữa.
  https://www.webtretho.com/forum/f4598/trung-tam-thua-ke-va-ung-dung-dong-y-viet-nam-vinacare-chua-benh-tot-khong-me-nao-chua-o-day-roi-cho-em-xin-y-kien-a-2407704/

 3. Dương Vũ Tùng says: Trả lời

  nghe nói trung tâm có cả sản phẩm thông khiếu cửu vị hoàn chữa viêm xoang, thế là có tận 2 bài thuốc chữa hả m.n. Ai biết thông tin chia sẻ giúp e với.

  1. Lê Văn Kiên says:

   Bố mình từng tới đây khám xoang, mới đầu mình cũn hoang mang giống b, nhưng hỏi ra thì kp vậy, thông khiếu cửu vị hoàn là dạng viên cho trường hợp bệnh nhẹ, còn nếu bệnh nặng, bác sĩ cần gia giảm vị thuốc thì dùng bài thuốc sắc tiêu xoang linh dược thang. tốt nhất là nên đến khám để bác sĩ kê đơn cho phù hợp.
   mình có tìm được vài bài viết, b tham khảo xem nhé
   Thông khiếu cửu vị hoàn : https://www.chuyenkhoataimuihong.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-sang-thong-khieu-cuu-vi-hoan.html
   Tiêu Xoang Linh Dược Thang: https://www.thuocbietduoc.com.vn/hoi-dap-7-0-66499/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-co-tot-khong.aspx

 4. Diệu Linh says: Trả lời

  thấy mấy vị thuốc trên kia bài thuốc nào cũng có, thuốc sạch thì ở đâu chẳng nói là sạch, có gì đặc biệt đâu

  1. Ngọc Linh says:

   b ơi, mẹ mình trực tiếp khám ở đây r, hiệu quả thật sự, dùng có 3 tháng mà khỏi hẳn bệnh, trong khi đi khám đủ các viện lớn nhỏ mà k ăn thua. mình cũng rành về thành phần thuốc nhưng nhận được kết quả như vậy thì k thể phủ nhận được.
   mình có tìm thấy bài viết này, b tham khảo xem sao
   https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-dong-y-dieu-tri-viem-xoang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-co-nhung-vi-thuoc-gi.html

 5. Nguyễn Thị Quỳnh says: Trả lời

  Nghe nói bài thuốc của trung tâm chữa cả được viêm mũi dị ứng phải không mọi người

 6. Kim Tuyến says: Trả lời

  Đúng rồi đấy b ạ, mình bị viêm mũi dị ứng khám ở trung tâm cũng được kê đơn tiêu xoang linh dược thang, nhưng tùy từng cơ địa với bệnh mà bác sĩ lại gia giảm các vị thuốc khác nhau. Mình hỏi ra mới biết tên giống nhau nhưng chưa chắc vị thuốc giống nhau đâu b ạ.
  b tham khảo bài này xem này.
  http://canhbaosuckhoe.vn/suc-khoe/ky-dieu-bai-thuoc-dong-y-giup-hang-van-nguoi-thoat-khoi-benh-viem-mui-di-ung

 7. Chu Thị Thảo says: Trả lời

  Con nhà em bị viêm mũi dị ứng từ lúc 5 tuổi, giờ là 12 tuổi rồi thì có dùng thuốc đông y để chữa được không ạ? Trước nhà cũng đã đưa đi khám ở viện tai mũi họng nhiều lần rồi, mỗi lần đều lấy thuốc về uống nhưng cơ bản là bệnh cũng chỉ hết được trong thời gian uống thuốc thôi, xong 1 thời gian khoảng vài tháng, thời tiết thay đổi thì thấy bệnh lại phát lại. Giờ thì hầu như sáng nào cũng bị chảy mũi, ngạt mũi với thời gian gần đây em thấy cháu có hiện tượng nhức đầu nhiều. Không biết có phải là do bệnh viêm mũi dị ứng không? Có mẹ nào cũng ở trong tình trạng như con nhà em không ạ?

  1. Diệp Nguyễn says:

   Bé nhà mình còn bị xoang từ năm 2 tuổi cơ b ạ, giò 8 tuổi rồi. Khổ lắm, cứ thay đổi thời tiết thay đổi là bắt đầu sụt sịt. Vợ chồng mình từng đưa con lên viện tai – mũi – họng trung ương khám 5 lần 7 lượt mà cũng k đỡ, Bệnh từ bé nên giờ con cứu gầy cả người, k lớn được, vợ chồng mình lo lắm. May được bạn của mẹ chồng giới thiệu trung tâm đông y việt nam. Vợ chồng mình đưa con đi khám. Mới dùng thuốc ở đấy được 1 tháng, thấy bệnh của con đỡ nhiều rồi. Mấy hôm vừa rồi trời mưa, thay đổi thời tiết mà không còn kêu đau đầu, sổ mũi nữa. Tuần sau mình đưa con đi khám rồi lấy thêm liệu trình nữa cho dứt điểm hẳn. B tham khảo xem tn nhé.

  2. Tuyết Như says:

   Dùng được b ạ, thuốc đông y toàn thảo dược, an toàn, k tác dụng phụ chứ dùng thuốc tây nhiều hại người lắm. Nhưng b vẫn nên đưa con đi khám trực tiếp rồi đợi bác sĩ kê đơn cho chắc nhé.

 8. Hoàng Phượng says: Trả lời

  Cho e hỏi hiện e đang mang bầu 5 tháng, nhưng bệnh xoang mãn tính lại tái phát, h e không dám dùng thuốc tây vì sợ ảnh hưởng tới con, thì chuyển sang dùng đông y có được không ạ.

  1. Hoàng Bích Duyên says:

   Bầu bí là phải cẩn thận đấy b, k dùng kháng sinh được đâu, b thử liên hệ với bác sĩ phương của trung tâm hỏi tư vấn xem tn, được thì sắp xếp lịch khám trực tiếp cho chắc nhất.
   B vào link này chat trực tiếp với bác sĩ nhé.
   https://www.dongyvietnam.org/chat-truc-tuyen

 9. Nhung Nguyễn says: Trả lời

  E bị viêm xoang hàm 5 năm nay, thuốc tây cùng dùng nhiều rồi mà k khỏi. Nghe nhiều người mách mẹo, e cũng từng giã cây cứt lợn tím nhỏ mũi, từng xông bằng cây dao nhưng đều không tác dụng. Đặc biệt sau đó một thời gian khi chữa bằng phương pháp này mình đã thấy cặn mũi nhiều, thường xuyên hắt hơi và khó chịu hơn.
  Nghiên cứu lại một số bài báo thì thấy nói tới thuốc của trung tâm đông y việt nam chữa ổn. e đánh liều thử một lần xem sao. may mắn cơ địa hợp thuốc mới có 2 tháng rưỡi mà e khỏi bệnh rồi. mừng lắm các bác ạ. e gửi lại một số link báo e vẫn lưu tới tận bây giờ luôn. các bác tham khảo nhé.
  https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bat-ngo-vi-hieu-qua-cua-bai-thuoc-dong-y-chua-viem-xoang-ham.html
  http://canhbaosuckhoe.vn/suc-khoe/ky-dieu-bai-thuoc-dong-y-giup-hang-van-nguoi-thoat-khoi-benh-viem-mui-di-ung

 10. Bùi Thu Trang says: Trả lời

  Dùng thuốc của trung tâm bao lâu thì khỏi bệnh vậy m.n, thuốc có khó uống k ạ

  1. Mai Bùi says:

   cái này còn tùy vào cơ địa với tình trạng bệnh nữa chứ b. có phải cũng giống nhau đâu. cơ mà thuốc dễ uống lắm, k sợ đâu. cháu mình mới 12 tuổi đi khám xoang mãn tính ở đấy, thấy nó uống dễ lắm, còn khen thuốc thơm cơ.

  2. Nguyễn Luân says:

   Phải đến khám mới biết được b ạ. Mỗi người một vẻ khỏi nhanh hay chậm cũng phụ thuộc nhiều yếu tố lắm. Như mình phải đến 4 tháng chữa viêm xoang trán mới khỏi, còn bác mình chữa xoang hàm chỉ hơn 2 tháng là đã ổn r.

 11. Tuấn Tú says: Trả lời

  Thuốc của trung tâm này là thuốc thang phải sắc đúng không mọi người? Mẹ mình cũng bị nặng lắm thì phải dùng bao lâu mới khỏi được ạ? 1 liệu trình thì bn tiền vậy?

  1. Thanh Trang says:

   Thuốc sắc b ạ, nhưng trung tâm có hỗ trợ sắc thuốc, b có thể đăng ký, thuốc sắc sẵn đóng thành túi tiện lợi lắm. Mẹ mình khám viêm xoang ở đấy cũng dùng thuốc sắc sẵn. Hồi đấy mình đưa mẹ đi khám thì dùng hết 2 liệu trình, hình như hết khoảng mấy triệu đó bạn. Còn tùy vào bệnh nặng hay nhẹ, cần dùng thuốc ít hay nhiều mà giá tiền cũng có sự thay đổi. Cơ mà hiệu quả thì tốt lắm nên b yên tâm nhé.

 12. Thanh Lương says: Trả lời

  Mình là người đã bị xoang lâu năm rồi. Mới đầu mình cũng không tin tưởng đối với loại thuốc này. Nhưng có bệnh thì vài tứ phương. Có người bạn mách cho mình thì mình cũng thử xem thế nào. Mình uống được năm thang liên tục thấy bệnh tình thuyên giảm rõ rệt. Mình không còn thấy đau nhức mặt nữa, mỗi khi thời tiết thay đổi không bị ngạt mũi. Bác sĩ Phương cũng tận tình lắm mọi người ạ. Thường xuyên gọi điện hỏi han tình hình rồi dặn dò mình kiêng khem đủ kiểu như người thân ý. Mình thực sự cảm ơn bác sĩ lắm.

  1. Tuyết Mơ says:

   Bạn khám ở trung tâm lâu chưa, giờ bệnh tình tn r

  2. Thanh Lương says:

   Mình khám cách đây 1 năm b ạ. Hôm vừa rồi lại đưa chị đồng nghiệp tới khám viêm xoang sàng. Đến nơi bác sĩ vẫn nhận ra mình. Giờ bệnh mình khỏi hẳn rồi, thay đổi thời tiết k thành vấn đề nữa rồi.

 13. Hoàng Hà says: Trả lời

  Em đang tìm hiểu chữa bệnh viêm đa xoang bằng đông y ở Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare. Em bị viêm xoang 8 năm nay rồi, bị cả viêm mũi dị ứng, em cũng đi khám và điều trị ở nhiều bệnh viện lớn rồi, cũng dùng nhiều đơn thuốc rồi mà chỉ đỡ được chút thôi chẳng khỏi gì cả, hôm vừa rồi đi khám lại thì bệnh lại có xu hướng nặng thêm, mà uống thuốc tây nhiều em còn bị nổi cả mụn trên mặt nữa chứ, bạn em bảo dùng thuốc tây nhiều sợ ảnh hưởng đến việc sinh con sau này, vợ chồng em đang lên kế hoạch có em bé, em lo quá có lẽ không hợp với thuốc tây rồi, em đang định chuyển sang thuốc đông y đây. Bác nào có kinh nghiệm khám chữa ở trung tâm thì chia sẻ giúp e với, e cảm ơn.

  1. Ngô An says:

   Mình từng là bệnh nhân của trung tâm r, thấy cơ sở vật chất okie, sạch sẽ mà quan trọng là các bác sĩ rất nhiệt tình, chu đáo, bài thuốc lại hiệu quả tốt. mình bị chẩn đoán viêm đa xoang cách đây 2 năm. cùng từng phẫu thuật polyp mũi rồi mà k ăn thua, Cứ thay đổi thời tiết là đau nhức đầu kinh khủng, nước mũi thì chảy ròng ròng, đêm ngủ có hôm nghẹt cứng cả mũi như ai chát xi măng vào vậy. thế mà dùng thuốc của trung tâm khỏi đấy b ạ.
   Nếu mà muốn biết thêm thông tin về trung tâm, b vào web của họ tìm hiểu hoặc tham khảo link này nhé. mình có tìm được và lưu tới tận bh.
   https://suckhoenguoicaotuoi.edu.vn/trung-tam-thua-ke-va-ung-dung-dong-y-viet-nam/

 14. Lưu Tất Đạt says: Trả lời

  Ông mình năm nay 80 tuổi bị viêm xoang có dùng được thuốc này không mọi người.

  1. Ngô Hùng says:

   Tốt nhất là b đưa ông tới khám cho chắc, cái này phải bác sĩ khám mới biết chứ làm sao người k có chuyên môn biết được =)))

  2. Hiếu Đoàn says:

   Người già nên dùng thuốc đông y hơn b ạ, chứ dùng thuốc tây hại người, dễ nóng trong, táo bón. Bác mình năm nay 70 tuổi r, từng chữa viêm xoang nhiều nơi, sử dụng đủ loại thuốc tây, toàn thuốc đắt tiền mà cũng k ăn thua. Trước ông anh họ mình sang sing mua về cho lọ thuốc chữa xoang, thấy bảo thuốc tốt bên đó. Bác mình dùng đợt đầu thấy bệnh cũng thuyên giảm rõ rệt thật, nhưng được vài tháng lại tái phát, sử dụng thuốc thì hiệu quả không được như trước nữa, được hơn tháng là bệnh lại quay lại.
   Hôm trước được đồng nghiệp giới thiệu trung tâm đông y việt nam, mình đưa bác tới khám. bác sĩ kê đơn tiêu xoang linh dược thang, dùng được 1 tháng thấy bệnh đỡ hẳn, hôm vừa rồi nắng nóng thay đổi thất thường mà cũng không thấy kêu đau đầu số mũi như trước nữa rồi.

 15. Lưu Tất Đạt says: Trả lời

  Bác b bị xoang lâu chưa thế, đến trung tâm khám thì thủ tục có lằng nhằng k b. Ông mình già rồi nên đi khám mà phải chờ đợi thủ tục rườm rà thi mệt lắm.

  1. Hiếu Đoàn says:

   Cũng k lâu đâu b, b đặt lịch trước với trung tâm là được, đến là khám luôn, k cần chờ đợi lâu như viện đâu.
   B điền thông tin vào link này nhé
   https://www.dongyvietnam.org/dat-lich-kham-online

 16. Nguyễn Thanh Tâm says: Trả lời

  k biết nguồn thuốc trung tâm nhập ở đâu về, có đảm bảo không chứ dạo gần đây báo đài đưa tin toàn thấy dược liệu giả, rác thuốc, nghe mà thấy sợ

 17. Lê Mạnh Hùng says: Trả lời

  Mình hơi e ngại vụ sắc thuốc, mất nhiều thời gian mà có khi làm k đúng kỹ thuật lại đổ bể cả. Mình thấy nhiều nơi sử dụng thuốc cao, kb trung tâm có dạng thuốc này k

 18. Vũ Vũ says: Trả lời

  Hiệu quả không? Chắc chắn hiệu quả luôn nhé, e đây xoang nặng, viêm đa xoang nào xoang trán, sàng trc sau, mũi điếc hẳn, người lúc nào cũng lờ đờ mệt v~ ấy thế mà uống thuốc tiêu xoang linh dược thang của tt này thời gian thôi mà k còn tí bệnh nào

  1. Dinh Nhung says:

   cung hỷ, tôi cũng như cậu, cũng uống thuốc của tt và khỏi hẳn bệnh xoang kinh niên, tự thấy chúng mình phải rất may mắn vì đã tìm đugs địa chỉ khám chữa

  2. đời vô thường says:

   #Dinh Nhung, like this, Trước đến sống dở chết dở vì bệnh, suốt ngày đau đầu, đau còn bị kiểu nhức buốt khó chịu, ngủ không yên, người gầy mõ luôn, cũng đi uống thuốc bv, thuốc nam thuốc lá vài chỗ nhưng không khả quan, chỉ đc 1 thời gian ngắn lại tái lại y như cũ. Nhờ người thân giới thiệu tới gặp cô bs Phương, bs bắt mạch đúng bệnh, kê đơn đúng thuốc nên chỉ uống hơn 1 tháng thôi tình trạng cải thiện lên nhiều, hết liệu trình 3 tháng khỏi đến tận bây giờ hơn 2 năm rồi. Khỏi bệnh như đc tái sinh thêm lần nữa ấy, công nhận đúng là phúc dày nên mới gặp được đúng thầy đúng thuốc như thế

  3. Thơ Diệu says:

   Cô chú cho con hõi xíu là con vừa bị viêm xoang, vừa bị đau dạ dày do dùng nhìu thuốc tây quá bác sỷ có chửa khõi đồng thời cho con lun được ko

  4. Vi Thị Hà says:

   ĐƯỢC CON Ạ, HẦU NHƯ AI BỊ XOANG MÀ CHẢ UOOGS ĐỐNG THUỐC RỒI, DẠ DÀY CUGNX ẢNH HƯỞNG LUNG TUNG RỒI, BS CHỮA ĐƯỢC CHỈ CẦN CON CHỊU KHÓ DÙNG THUỐC ĐỀU ĐÚNG HƯỚNG DẪN

 19. Mận- Sơn La says: Trả lời

  Cos cách nào để mình biết xoang sớm không, gần đây em hay bị hắt hơi sổ mũi, sợ bị xoang quá

  1. Bích VPC says:

   Có bài viết này cũng khá rõ ràng, em tham khảo đọc thêm để biết phòng tránh sớm
   https://www.vpeg.vn/trieu-chung-viem-xoang/

  2. Phạm Thị Hồng Nhung says:

   nay mới biết viêm xoang có nhiều loại thế ý, mà em bảo em nghe mấy bà ở nhà bảo xoang chỉ cần nhỏ nước tỏi vào mũi thì khỏi có đúng thế không

  3. Cao Dung says:

   Cung co td nhung nhe lam, ko khoi han dc dau chi do do ti thoi, muon khoi han van phai mua thuoc

 20. Nguyễn Văn Huy says: Trả lời

  E năm nay 24 tuổi, bị viêm xoang mũi gần 5 năm nay đã khám và đtri thuốc bv tai mũi họng tư mấy đợt nhuwg k khoir hẳn, hay bị tái lại, bị ra dịch mũi, ngạt nhức mũi. TÌnh trạng như em thì uống thuốc đông y có khả quan khoog, uống mấy tháng thì bệnh khỏi ddc ạ. E cảm ơn

  1. Phạm Thành says:

   Ôi xồi lại tốt quá đi chứ chú, thuốc đông y tốt mà, như chú thế cũng vẫn bt thôi, uống vài tháng, có khi nhanh 1,2 tháng là khỏi ấy chư

  2. Bé hạt tiêu says:

   Tình trạng bạn cũng khá giống với mình. Hôm trước mình có tới tt khám bệnh, bác sỹ bảo tình trạng như này phải uống tầm 2,3 tháng thuốc bạn ạ, cũng có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy theo khả năng tiêu hóa hấp thụ thuốc của mình tốt không, nhưng thông thường là 2-3 tháng và bs bảo sẽ khỏi đc. Mình mới dùng thuốc hơn 1 tuần, cả uống cả xịt thì thấy cũng có đỡ đỡ, bạn đến khám or gọi điện hỏi thêm nhé

  3. Hoàng V Khôi says:

   #Bé hạt tiêu thuoc gom nhung dang nao, co thuoc uong voi lai thuoc j v?

  4. Bé hạt tiêu says:

   Dạ thuốc có thuốc uống, tại mình hay ngạt mũi với chảy mũi nên bs kê thêm cả lọ xịt mũi nữa, đều là thuốc đông y cả, về kết hợp cả 2 loại vậy thôi ý

  5. Manh88 says:

   THốc uống đông y thì là phải tự sắc à, có loại nào dùng sẵn được k, sắc thuốc bận lại bỏ phí của

  6. Nghiêm Thị Lam Phương says:

   Có xắc xẵn mà, xắc nước hoặc xắc thành cao ý, tùy theo nhà xa hay nhà gần, tiện lắm, nhưng mà gọi điện hỏi ấy cho rõ ràng, ở trên đây xao nói rõ bawngd đích xác trung tâm họ làm việc được a

  7. Manh88 says:

   Bạn có thể cho tôi xin sđt hoặc địa chỉ của chỗ khám này được không, thanks

  8. Nghiêm Thị Lam Phương says:

   “Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   HCM: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   (028) 710 99 838 – 0912 507 855
   Copy trên web cho a cả 2 chỗ luôn đó ạ”

 21. Mon says: Trả lời

  Trẻ nhỏ hơn 1 tuổi, tầm 13 tháng dùng có an toàn ko, có a/h tới phát triển của con hay gây ra tdp j ko ah

  1. Như Heoly says:

   k ả/h j đâu mom nhé, con m cũng xêm xêm tháng đó cũng đã cho uống rồi, trộm vía uống thuốc sợ sẽ khó con k chịu uống mà nó lại uống ngoan hơn mình tưởng, uống đc mấy tháng vừa hết chảy nghẹt mũi, cân nặng cũng lên lên đều đều. Mom nên liên hệ trực tiếp với bác sỹ hoặc với trung tâm để được tư vấn, hỏi linh tinh nhỡ nhận đc thông tin sai thì cũng mệt đấy

  2. BUI THI CHIN says:

   BI XOAG CO LAY DC K AK, CK E BI XOAG, H THAY CON GAI MOI 8T THOI CUG HAY CHAY MUI OM SOT LIEN TUC, DEM NGU CON HAY NGAY NUA, K BIT CO FAI BENH NAY CO LAY K

  3. Hồng Chipi says:

   Em đọc thấy bài viết này khá đúng với câu hỏi cuẩ chị, chị đọc nhé
   https://www.vpeg.vn/benh-viem-xoang-co-lay-khong/

 22. Ngô Thị Minh Đức says: Trả lời

  Toi o sg muon qua kham bs toi co the dat lich the nao

  1. Nhiên- Trà Vinh says:

   Dì ơi mình cứ z ghé wa thôi à, ở 48B tân định quận nhất đó, cơ mà k dì gọi điện đặt lịch trước, z tới khỏi chờ mất công dì nghen, sđt đây nghe dì (028) 710 99 838 – 0912 507 855

  2. Ngọc Vân says:

   huhu nhà e k gần hà nội, cũng chả sát tphcm thì phải lsao đây, k tới khám đc

  3. Yun says:

   Chậc, nhà quê quá bà ạ, h không đến tận nơi khám đc thì thôi, ngồi nhà bốc đt lên, gọi xuống pk bảo cho tôi gặp bsi, kể bệnh ra, thật chi tiết, cho địa chỉ, chuyển tiền nhận thuốc hoặc nhận thuốc chuyển tiền, quá là đơn giản nuôn có j mà phải băn khoăn nhề

  4. Ngọc Vân says:

   không phải, căn bản là do mấy lần ttrc có mua thuốc qua mạng, nhận thuốc về có lọ bị mốc mốc, uống không khỏi mà lúc đầu quảng cáo rõ hay nên hơi sợ, muốn đi khám xem chỗ đấy nó to bé thế nào, có đúng là có bác sỹ đấy khám thật k

  5. Loan Nguyễn Thị says:

   cẩn thận thế cũng đúng, tôi cũng bị lừa đảo mấy vố thế nên lcs liên hệ đây đâm cũng lo lo, xin sđt nhất định k cho, k gọi đặt j ta cứ phi tới thôi, địa chỉ đúng thật, bs cũng như trên hình, trong còn bày cả chứng nhận hành nghề nên k sai đc đâu, nếu muốn mua thuốc hay tư vấn mạnh dạn liên hệ thôi, tôi uống hơn 2 tháng gần 3 tháng bệnh tịt ngòi roi

 23. Ny Han says: Trả lời

  cacc đã chưa bệnh tại trung tâm này vui lòng thương em mà cho em xin con số chính xác về giá tiền để điều trị với ạ, thanks all

  1. Hoài Thương says:

   em hỏi cho ng nhớn hay trẻ con, anh ng nhớn 38t uống thuốc tại đây là hơn 2tr/ tháng nhé, đợt đấy lấy liền 2 tháng nên đc giảm thêm 10% tiền thuốc nữa

  2. Ba Jin says:

   có vẻ đắt, bt mua thuốc chỗ khác có mấy trăm nghìn thôi cơ mà

  3. Băng qua núi đồi says:

   xl cơ mà a mua thuốc rì và ở đâu mà có mấy trăm nghìn, ngta nhặt lá đa đem bán ạ? em mua thuốc cách đây từ 2017 đã là hơn trăm nghìn thang thuốc rồi, 2 ngày 1 thang, mới gần đây còn tưởng viện rẻ vào mua 120k/ ngày cả sắc, dã man chưa, thuốc ở đây bt thôi

  4. Moc Mien says:

   #Ba Jin mấy trăm nghìn và a có khỏi chưa a, e nghĩ chưa khỏi nên mới vẫn lang thang dạo diễn đàn. Đã có câu tiền nào của nấy rồi, đồng tiền đi liền chất lượng, đắt tí nhưng bệnh ok lâu dài k cần dùng thuốc tính ra vẫn rẻ hơn mua vớ mua vẩn nhiều

  5. Giang Que- TH says:

   #Moc Mien c củng đả từng chửa ở đây hạ? Khỏi bịnh rofy hạ? Ở đây khám bác sỉ nào tốt hơn, bác nào kê nhanh khỏi bịnh hơn

 24. Oanh Oanh Kiều says: Trả lời

  Khong hieu co ai bi the nay khong, minh dang dung thuoc bac sy Le thi phuong ke don, hien tai da uong duoc hon 1 tuan nhung thay nuoc mui chay hoi nhieu hon, mui dac vang xanh, dau bot nhuc nhung dac biet ra nhieu mui khong biet co sao khong

  1. Ông thọ says:

   Hok sao đau nhé, bạn bị như thế là bình thường, là thuốc đẩy ra nhiều dich đọng trong xoang thì mới hết viêm được, qua một thời gian nữa, chawvs 2w là hết, tui uống cuxg bj vậy mất tầm tuần

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thuốc trị viêm xoang tốt nhất: Lựa chọn thuốc kháng sinh, viên sủi hay thuốc đông y?

Các Loại Viêm Xoang Và Cách ĐẨY LÙI Bệnh Hiệu Quả Theo Chuyên Gia

CẢNH BÁO: Sai lầm trong sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng của hầu hết người bệnh

“HỒI KẾT” cho hành trình 17 năm chữa viêm xoang trán “không ai thấu” của nữ bệnh nhân 38 tuổi Bắc Ninh

Nhận biết triệu chứng viêm xoang hàm và giải pháp điều trị an toàn từ Chuyên gia

Hiệu quả thực sự đằng sau các giải pháp chữa viêm xoang tại nhà nhiều người vẫn cho là an toàn

NGUY HIỂM: Dấu hiệu viêm xoang mũi nếu không được giải quyết sớm có thể dẫn đến “ĐIẾC MŨI” giảm thị lực

CẢNH BÁO biến chứng viêm màng não, áp-xe não, mù lòa do viêm xoang sàng không được xử lý đúng cách

Chuyên gia CHỈ ĐIỂM các triệu chứng viêm xoang cần GIẢI QUYẾT sớm, tránh biến chứng nguy hiểm

Tiêu Xoang Linh Dược Thang Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Cho Trẻ Được Không?

Ẩn