[KIỂM CHỨNG] Hiệu quả bài thuốc NAM DƯỢC điều trị VIÊM MŨI DỊ ỨNG tại Quân dân 102

Giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được nhiều người bệnh truyền tai nhau có thể “XÓA SỔ” bệnh chỉ sau 1 liệu trình. Sự thật về bài thuốc này như thế nào, hãy lắng nghe những nhận định từ chuyên gia và những người bệnh đã điều trị thực tế trong bài viết dưới đây.

Lan truyền chuyện “ĐÁNH BAY” viêm mũi dị ứng chỉ bằng thuốc nam sau 1 LIỆU TRÌNH

Viêm mũi dị ứng được đặc trưng bởi tình trạng ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi, chảy nước mắt, đau đầu… khi mũi tiếp xúc với tác nhân dị ứng bên ngoài (nhiệt độ lạnh, phấn hoa, hóa chất, bụi bẩn, nấm mốc…). Bệnh thường xảy ra ở bệnh nhân có cơ địa dị ứng, hệ miễn dịch suy yếu, có tiền sử dị ứng hoặc sống trong môi trường ô nhiễm…

Do có yếu tố cơ địa, viêm mũi dị ứng luôn nằm trong TOP những bệnh dị ứng hô hấp khó trị dứt điểm, thường xuyên tái phát, gây khó khăn cho người bệnh. Việc điều trị viêm mũi dị ứng càng khó khăn càng xuất hiện nhiều lời đồn về các giải pháp có thể “đánh bay” căn bệnh này.

Gần đây rất nhiều người bệnh lan truyền nhau về giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng mới hoàn toàn bằng thuốc nam có thể loại bỏ viêm mũi dị ứng, không tái phát, không tác dụng phụ chỉ sau 1 liệu trình. Đây chính là giải pháp điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, kết hợp tây y tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Bài thuốc này được rất nhiều người bệnh review, quan tâm, bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, internet.

Một số bình luận tiêu biểu:

Tài khoản facebook Trang Nhung Phạm cho biết: “Trước tới giờ tôi từng áp dụng nhiều cách cách chữa viêm mũi dị ứng, sử dụng Tây y cũng có, mẹo người ta mách rồi cả thuốc của thầy lang, nhưng chỉ có thuốc của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 mới hiệu quả. Sau khi uống thuốc gần 3 tháng, tôi không còn bị bệnh hành hạ như trước. Các bác sĩ tại bệnh viện cũng rất nhiệt tình, hay quan tâm, hỏi han tình hình bệnh. Đợt nọ tôi mới giới thiệu cho 2 người quen đến đây chữa, 1 người đã khỏi còn 1 người mới uống được 2 tháng nhưng hiệu quả rất tốt”.

XEM NGAY:

Chia sẻ cảu bệnh nhân trên mạng xã hội
Chia sẻ cảu bệnh nhân trên mạng xã hội

Tài khoản Miu Lily cho biết: “Tôi chứng thực là thuốc của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiệu quả thật. Mới 6 tháng trước tôi đưa mẹ đến lấy thuốc chữa viêm mũi dị ứng tại đây, uống hết hơn 3 tháng thì hết, buổi sáng không thấy mẹ hắt xì với sụt sịt mũi nữa”.

Tài khoản Luc Pham cho biết: “Mình đang uống bài thuốc Tiêu xoang của Quân dân 102 được 2 tháng. Hiện tại thì không còn cần dùng thuốc xịt nữa vì đã hết ngứa, nghẹt với với chảy nước mũi. Hi vọng còn 1 tháng thuốc là có thể thoát khỏi căn bệnh này”.

Chia sẻ cảu bệnh nhân trên mạng xã hội
Chia sẻ cảu bệnh nhân trên mạng xã hội

Có thể nhận thấy, phần lớn các phản hồi của người bệnh trên mạng xã hội đều cho rằng bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 thực sự mang lại hiệu quả loại bỏ bệnh, không tái phát. Tuy nhiên, trước thực trạng nhiều loại thuốc thảo dược được quảng cáo tràn lan, “thổi phồng” hiệu quả điều trị, nhóm phóng viên đã tiến hành điều tra kỹ hơn để kiểm chứng sự thật này.

Giải pháp chữa viêm mũi dị ứng bệnh viện Tai Mũi Họng có gì nổi bật?

Không khó để tìm kiếm những thông tin cơ bản về giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Được biết, bệnh viện này hiện đang áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng kết hợp đông y và tây y trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Trong đó, tây y được áp dụng trong quá trình chẩn đoán và đánh giá điều trị. Người bệnh sẽ được làm đầy đủ các xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu, test dị ứng, nội soi… kết hợp với chẩn mạch đông y để đánh giá mức độ nặng nhẹ và căn nguyên gây bệnh. Sau mỗi giai đoạn điều trị, người bệnh cũng sẽ được kiểm tra toàn diện để đánh giá hiệu quả dùng thuốc, từ đó điều chỉnh thuốc phù hợp với mức độ tiến triển của bệnh.

Phương pháp chẩn bệnh kết hợp Đông - Tây y tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Phương pháp chẩn bệnh kết hợp Đông – Tây y tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Đông y vẫn đóng vai trò chủ đạo trong phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Bài thuốc nam được sử dụng chính trong liệu trình điều trị này là Tiêu xoang linh dược thang – một kết quả của công trình “Nghiên cứu bài thuốc YHCT chữa bệnh viêm mũi xoang dị ứng”. Nghiên cứu này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia từ bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 dựa trên 79 bài thuốc cổ phương.

Đặc biệt hơn, bài thuốc này là một trong số ít những bài thuốc Đông y hiện nay được nghiên cứu lâm sàng trước khi điều trị để đảm bảo an toàn cho người bệnh. Nghiên cứu được thực hiện trên 200 bệnh nhân tình nguyện với hiệu quả > 80%:

Hiệu quả thực nghiệm phương pháp chữa bệnh của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Hiệu quả thực nghiệm phương pháp chữa bệnh của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Thành phần – Công dụng:

Thanh phần bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang bao gồm 43 vị thuốc nam quý. Nổi bật có tang diệp, tang bạch bì, cát cánh, xuyên khung, bạch chỉ, tế tân, kỷ tử, thục địa, quế chi, cúc hoa….

>>>> XEM CHI TIẾT: Tiêu xoang linh dược thang: Giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng KHÔNG CẦN KHÁNG SINH

Một số thành phần và công dụng của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Một số thành phần và công dụng của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Tiêu chuẩn để lựa chọn, sử dụng các vị thuốc này được Quân dân 102 công bố rất khắt khe, gồm:

 • Nguồn gốc thu hái từ những vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn dược liệu quốc tế GACP – WHO, đảm bảo không chứa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật độc hại
 • Sơ chế, xử lý bằng công nghệ nhiệt hồng ngoại hiện đại, được bảo quản trong môi trường kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm nghiêm ngặt, không gây biến tính dược chất, không nấm mốc…
 • Phải đạt tiêu chuẩn an toàn về độc chất cấp diễn và bán trường diễn (thực hiện kiểm nghiệm tại Trung tâm phòng chống độc – Học viện Quân y) để đảm bảo không gây tác dụng phụ cho người điều trị.

Nhờ sự kiểm soát nghiêm ngặt này, bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang được bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sử dụng cho hầu hết mọi người bệnh, gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người có bệnh về gan, thận, dạ dày, tim mạch….

Tỷ lệ kết hợp các vị thuốc trong Tiêu xoang linh dược thang cũng được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ lưỡng, tuân theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ, vừa bồi bổ phủ tạng, tăng cường sức đề kháng, vừa loại bỏ dị nguyên, cải thiện triệu chứng. Chính vì vậy, dược liệu bài thuốc sẽ được chia thành nhiều nhóm dựa trên công dụng, tính vị, kinh quy của từng vị thuốc. Nguyên tắc kết hợp chính là phối hợp những vị thuốc có cùng công dụng để làm tăng hiệu quả chữa bệnh, đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ tác dụng phụ.

Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc
Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc

Với nguyên tắc điều trị BỔ CHÍNH KHU TÀ, bài thuốc mang lại tác dụng loại bỏ viêm mũi dị ứng nhanh và bền vững:

 • Hết đau nhức đầu, hết ngứa mũi, dị ứng, hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mắt, sưng mí mắt…. chỉ sau 2 – 5 tuần điều trị triệu chứng
 • Cải thiện tình trạng dị ứng, nâng cao khả năng miễn dịch, ức chế các phản ứng quá mẫn của niêm mạc mũi với các tác nhân dị ứng bên ngoài, từ đó hạn chế tình trạng tái phát dị ứng mũi.
 • Nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể tự hình thành hàng rào bảo vệ chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, ngăn ngừa tối đa nguy cơ tái phát viêm mũi dị ứng.

Phác đồ điều trị:

Người bệnh điều trị viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sẽ tuân theo liệu trình điều trị 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Nhằm loại bỏ các dị nguyên bám dính tại niêm mạc mũi, cải thiện tình trạng phản ứng quá mẫn, cải thiện triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi, hắt hơi, ngạt mũi…
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Đưa thuốc vào các phủ tạng có tổn thương liên quan, chủ yếu là phế, tỳ và thận; phục hồi tổn thương, nâng cao chức năng phủ tạng, cải thiện chính khí, vệ khí.
 • Giai đoạn điều trị dự phòng: Mục đích là nâng cao miễn dịch, ngừa tái phát bệnh cho người bệnh.
Liệu trình điều trị viêm mũi Quân dân 102
Liệu trình điều trị viêm mũi Quân dân 102

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện, các giai đoạn trong phác đồ chữa viêm mũi dị ứng của Quân dân 102 sẽ được điều chỉnh theo cơ địa, mức độ triệu chứng và căn nguyên của từng người. Chính vì vậy, thứ tự điều trị của các giai đoạn sẽ không cố định. Thời gian điều trị của mỗi người cũng sẽ khác nhau.

Thông thường, người bệnh chỉ mất khoảng 2 – 5 tuần để giải quyết các triệu chứng bệnh khó chịu, bao gồm nghẹt tắc mũi, dị ứng, ngứa mũi, hắt hơi, đau nhức đầu, sưng mắt… Để loại bỏ bệnh bền vững, không tái phát, người bệnh cần điều trị theo đúng phác đồ kéo dài từ 2 – 4 tháng tùy thuộc mức độ nặng nhẹ của mỗi người.

Thống kê từ bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 công bố năm 2020 sau 10 năm ứng dụng điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có hiệu quả tốt:

Hiệu quả điều trị thực tế của Tiêu xoang linh dược thang
Hiệu quả điều trị thực tế của Tiêu xoang linh dược thang

Nếu những thông tin bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 chia sẻ trên đây là đúng sự thật, quả thật đây là một giải pháp điều trị bệnh viêm mũi dị ứng cho hiệu quả hàng đầu. Để kiểm chứng sự thật này, phóng viên đã liên hệ với các chuyên gia và người bệnh thực tế đã điều trị tại bệnh viện.

KIỂM CHỨNG sự thật về hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang – Quân dân 102

Phóng viên đã liên hệ với 3 chuyên gia YHCT hàng đầu tại Việt Nam cùng 2 bệnh nhân thực tế đã điều trị viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Sự thật về hiệu quả chữa bệnh tại đây sẽ được hé lộ.

Kiểm chứng hiệu quả Tiêu xoang linh dược thang từ chuyên gia

“Hiệu quả vượt trội đến từ cơ chế chữa bệnh VÀNG…”

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 cho biết: “Sau khi xem công trình nghiên cứu của bác sĩ Lê Phương và các chuyên gia của Quân dân 102, tôi cho rằng, hiệu quả vượt trội của bài thuốc đến từ cơ chế chữa bệnh từ gốc BỔ CHÍNH KHU TÀ, đang được áp dụng khéo léo, nhuần nhuyễn khi điều trị.

Trong đông y, nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng được cho là sự suy yếu của phủ tạng, chính khí, từ đó mới dẫn tới nguy cơ tác nhân dị ứng bên ngoài dễ xâm nhập qua các cơ quan hô hấp mũi, miệng vào cơ thể gây phản ứng quá mẫn: ngứa, hắt hơi, chảy nước mũi…. Do vậy, khi điều trị viêm mũi dị ứng cần bồi bổ, phục hồi chức năng phủ tạng, chính khí vệ khí, đồng thời loại bỏ dị nguyên xâm nhập thì mới loại bỏ hết bệnh. Đây cũng chính là nguyên tắc điều trị bổ chính khu tà mà bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng của Quân dân 102 đang áp dụng.

Không chỉ chú trọng loại bỏ nguyên nhân và tác nhân gây bệnh, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này còn khéo léo giúp người bệnh tăng cường khả năng miễn dịch, hỗ trợ làm giảm mức độ của các phản ứng quá mẫn ở những cơ địa dị ứng. Đây là “chìa khóa” giúp bài thuốc nâng cao và kéo dài hiệu quả điều trị. Kết hợp với việc duy trì lối sống, sinh hoạt lành mạnh, người bệnh có thể không còn tái phát bệnh sau điều trị”.

“Tôi đánh giá cao phác đồ điều trị cá nhân của Quân dân 102…”

Theo nhận định từ TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung ương, ngoài cơ chế chữa bệnh, việc Quân dân 102 nghiên cứu và áp dụng phác đồ điều trị cá nhân là yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả điều trị khi chữa viêm mũi dị ứng:

Đánh giá của chuyên gia về hiệu quả bài thuốc
Đánh giá của chuyên gia về hiệu quả bài thuốc

“Với tôi, việc kết hợp Tây y trong chẩn đoán bệnh là bước ngoặt của Quân dân 102”

Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa và điều trị bệnh, Ths.Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương cho rằng: “Với tôi, việc áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng, kết hợp Tây y trong chẩn đoán bệnh chính là bước ngoặt của Quân dân 102. 

Từ xưa đến nay, phương pháp chẩn bệnh Tứ chẩn của Đông y luôn bị đánh giá là thiếu tính trực quan và chưa toàn diện do khó phát hiện một số tổn thương liên quan đến cấu trúc giải phẫu. Phương pháp Đông y có biện chứng của Quân dân 102 đã giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Việc áp dụng Tây y sẽ mang lại kết quả chẩn đoán chính xác hơn, toàn diện hơn. Khi việc đánh giá, chẩn đoán bệnh ban đầu càng rõ ràng, chuẩn xác, càng giúp bác sĩ phán đoán tốt hơn, xây dựng phác đồ chi tiết, phù hợp hơn, từ đó nâng cao hiệu quả chữa bệnh”.

Người bệnh nói gì về Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi

Anh Trần Mạnh Tấn – 35 tuổi, sống tại Thái Bình từng phải chịu đựng căn bệnh viêm mũi dị ứng gần 15 năm mà không tìm được phương pháp điều trị. Tháng 10 năm 2020, anh được bạn bè giới thiệu đến bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 để khám và lấy thuốc chữa bệnh.

Phóng viên đã liên hệ với anh Tấn sau 7 tháng điều trị tại Quân dân 102:

Ảnh Anh Trần Mạnh Tấn (do chính bệnh nhân cung cấp)
Ảnh Anh Trần Mạnh Tấn (do chính bệnh nhân cung cấp)

Phóng viên: Chào anh Tấn, được biết anh đã sử dụng liệu trình điều trị viêm mũi dị ứng với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Anh có thể cho độc giả biết về hiệu quả của bài thuốc trong 3 tháng sử dụng? 

Anh Tấn:

Đến giờ tôi vẫn cảm thấy may mắn vì được giới thiệu đến bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 để chữa bệnh viêm mũi dị ứng.

2 tuần đầu uống thuốc, tôi hơi lo lắng vì thấy hiệu quả rất chậm. Mặc dù đã sử dụng cả thuốc uống, thuốc cao và thuốc xịt, tuy nhiên, các triệu chứng không giảm nhiều. Tôi vẫn thường xuyên hắt hơi, chảy nước mũi và đau nặng đầu. Đến tuần thứ 3 thì tình trạng tốt hơn một chút. Buổi sáng tôi chỉ còn hắt hơi 3 – 4 cái thì dứt, trong khi trước kia phải hắt hơi thành tràng dài, 7 – 8 cái liên tục. Hắt hơi xong đau đầu, chóng mặt, không mở mắt ra được.

Hiệu quả thấy rõ ràng nhất là ở tuần thứ 4 và thứ 5 uống thuốc. Tình trạng ngứa, dị ứng mũi giảm rõ rệt. Chỉ khi tôi bị lạnh đột ngột thì mũi mới bị ngứa và hắt hơi. Còn lại hầu như cả ngày không bị hắt hơi, sổ mũi hay đau đầu nữa.

Sau khoảng 8 tuần uống thuốc thì tôi đến Quân dân 102 tái khám. Lúc này, hầu hết các triệu chứng không còn. Khi đó còn là mùa đông, nhưng tôi còn bị dị ứng với cái lạnh nữa. Bác sĩ cũng nói bệnh đã cải thiện được đến 90%, chỉ cần điều hòa, tăng cường miễn dịch, ngừa tái phát nữa là có thể kết thúc. Sau khoảng 3 tháng điều trị tại đây thì tôi hết bệnh.

Tôi vốn không thích mùi thuốc bắc nên ban đầu tôi cũng hơi ái ngại khi đến đây. Tuy nhiên, may mắn là thuốc của Quân dân 102 khá dễ uống, không quá đắng, mùi thơm nhẹ, không bị nồng mùi thảo dược.

>>>> NÊN ĐỌC: Chuyên gia chỉ rõ SAI LẦM AI CŨNG MẮC trong điều trị viêm mũi khiến bệnh không khỏi

Phóng viên: Sau gần nửa năm điều trị tại Quân dân 102, anh có bị tái phát bệnh không?

Anh Tấn:

Kể từ hồi tháng 12 đến nay, tôi hoàn toàn khỏe mạnh, không bị tái phát bệnh lần nào. Không những vậy, từ sau khi uống thuốc của Quân dân, tôi thấy sức khỏe mình tốt lên rất nhiều. Mấy năm trước, vào mùa xuân, tôi thường xuyên bị cúm, cảm, viêm họng và viêm mũi dị ứng lắm. Tuy nhiên, vừa qua tôi không mắc phải bệnh nào, cơ thể khỏe mạnh, thoải mái. Rất cảm ơn bác sĩ Phương và Quân dân 102 đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng này.

Phóng viên: Cảm ơn những chia sẻ của anh. Chúc anh luôn khỏe mạnh!

Bên cạnh anh Tấn, phóng viên cũng liên hệ được với chị Chu Thị Thanh Ngọc (29 tuổi – Bắc Ninh) qua tài khoản facebook Ngoc Chu Thanh. Chia sẻ với phóng viên về hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, chị rất vui mừng cho biết mình đã thoát khỏi căn bệnh này chỉ sau chưa đầy 4 tháng sử dụng thuốc:

Phản hồi của người bệnh sau khi điều trị viêm mũi dị ứng tại Quân dân 102
Phản hồi của người bệnh sau khi điều trị viêm mũi dị ứng tại Quân dân 102

Với sự kiểm chứng uy tín, chân thực đến từ các chuyên và người bệnh, có thể thấy hiệu quả điều trị viêm mũi dị ứng của bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang – bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hoàn toàn là sự thật. Hi vọng, giải pháp điều trị này sẽ ngày càng giúp nhiều người bệnh thoát khỏi sự đeo bám của căn bệnh viêm mũi dị ứng để có cuộc sống thoải mái và chất lượng hơn.

Để tìm hiểu chi tiết về bài thuốc hoặc nhận tư vấn từ các chuyên gia về phác đồ điều trị bệnh hiệu quả nhất, bạn đọc có thể liên hệ với Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 theo thông tin:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ngày đăng: 22/09/2019 - Cập nhật lúc: 2:32 PM , 21/06/2021

Ẩn Sổ mũi, chảy nước mũi, điếc mũi, nhức đầu có phải là triệu chứng viêm mũi dị ứng?

Giải Pháp "Vàng" ĐÁ BAY Viêm Mũi Dai Dẳng CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Xem ngay

Bình luận (108)

[KIỂM CHỨNG] Hiệu quả bài thuốc NAM DƯỢC điều trị VIÊM MŨI DỊ ỨNG tại Quân dân 102

Bình luận (108)

 1. Ngọc Linh says: Trả lời

  Em ở Tp.HCM bị viêm xoang một thời gian dài mà chữa bằng phương pháp tây y không dứt, giờ phải chuyển sang chữa bằng phương pháp đông y. Không biết trung tâm có mở cơ sở trong đây không ạ?

  1. buithimai says:

   Có nhé bạn ơi, mình gửi link cho bạn xem nhé
   https://www.dongyvietnam.org/lien-he

 2. Lê Hùng says: Trả lời

  Mọi người có ai đang/đã từng đi khám ở trung tâm có thể cho em xin ít review với ạ. Em cảm ơn

  1. Hà Thắng says:

   Em ở Bắc Ninh, bị viêm mũi dị ứng một thời gian dài, đi chữa ở các bệnh viện, phòng khám tư, được các bác sĩ tư vấn chữa bệnh, uống thuốc tây các kiểu mà bệnh không khỏi, thậm chí còn bị nặng hơn. Nhưng từ khi biết đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, được các bác sĩ tại đó tư vấn và sắc thuốc uống, bệnh của mình đã được điều trị triệt để.
   Nếu có ai bị bệnh viêm xoang mũi thì mọi người có thể đến trung tâm này nhé.

  2. Duc Khanh Nguyen says:

   Để được tư vấn bạn liên hệ địa chỉ sau:
   website: dongyvietnam.org
   Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Chat trực tiếp với bác sĩ Lê Phương: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong
   Liên hệ qua zalo page: https://zalo.me/0974026239

  3. Nguyễn Hoàng Nam says:

   Mình có nghe nói Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông Y Việt Nam chữa bằng đông y rất hiệu quả

  4. Nguyễn Lệ Quyên says:

   Bạn chữa bệnh viêm mũi dị ứng trung tâm được bao lâu, bạn đã khỏi bao lâu rồi, hãy cho mình biết để mình yên tâm đi điều trị vì mình dùng rất nhiều thuốc rồi mà không khỏi, rất là nản.

  5. Triệu Văn Phúc says:

   Bạn Nguyễn Hoàng Nam chữa khỏi xoang ở đâu vậy? Có phải là bài thuốc của trung tâm này không ạ? Bạn có thể chia sẻ cho mình chút được không ạ?

  6. Nguyễn Ngọc Toàn says:

   tôi chữa ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y VN đó, đúng là thuốc tiêu xoang linh dược thang, ngày đó bị viêm đa xoang, tình trạng ngạt liên tục, mũi gần như là điếc, hàng ngày ăn uống lấy sức thôi chứ cũng không thấy ngon miệng gì đâu. Đi khám thì bác sĩ nói là mãn tính rồi, giờ dùng thuốc thì phải kiên trì trong 3-4 tháng. không những thế còn phải giữ gìn mũi, miệng cẩn thận, ăn uống kiêng khem, ra ngoài là khẩu trang kín mít, hạn chế tiếp xúc những chỗ nhiều bụi, nhiều lông chó mèo,… duy trì mấy tháng giờ thành thói quen, thêm nữa là mỗi tối còn vệ sinh mũi, miệng bằng nước muối pha loãng nên đến giờ bệnh không có dấu hiệu tái phát.

 3. Hoàng Thị Dung says: Trả lời

  Mình chưa đi khám bs Phương bao giờ, không biết bs khám chữa bệnh có ổn không. Nhưng mình thấy có rất nhiều bài viết về bác sĩ trên internet

  1. Bùi Minh says:

   Nếu bạn muốn tìm hiểu về bác sĩ, bạn có thể xem thông tin trong bài viết này nhé
   https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-thi-phuong

  2. Chu Ngọc Mai says:

   Mình cũng đã đọc nhiều bài viết về bs Phương, nhưng chưa biết làm thế nào có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ tư vấn chữa bệnh.

  3. buithimai says:

   Mình đã đi khám bs Phương, thấy bác sĩ có chuyên môn, nhiệt tình khám chữa bệnh và mình đã điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng.

 4. Đặng Ái Phương Chi says: Trả lời

  Thông tin thật bổ ích, luôn ủng hộ và theo dõi nhà thuốc!

 5. Lê Văn Thái says: Trả lời

  Có ai đã dùng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang chưa, có hiệu quả không ạ, cho em xin ít review với ạ

  1. Dung Lê says:

   Anh xã nhà em bị viêm xoang nặng hơn 10 năm rồi. Anh nhà em năm nay 32 tuổi, hồi trẻ có sang Nga làm việc hơn 7 năm. Trước khi đi thì sức khỏe của anh ấy vẫn rất tốt, nhưng sang bên đấy rồi đi làm công nhân ở nhà máy dệt, với lại thời tiết lạnh nữa nên dần dần bị bệnh này.
   Dạo mới bị cũng đã đi khám bác sĩ ở bên đấy rồi ạ, bác sĩ có chọc xoang, dùng 1 số thuốc tây y, thuốc xịt, thuốc nhỏ, … nhưng không hiểu sao mà bệnh không những không khỏi lại còn bị nặng hơn.
   Em hỏi các chị đồng nghiệp thì may sao có chị giới thiệu cho thuốc Tiêu xoang linh dược thang này. Chị ấy bảo nhà chị ấy có chị ấy chữa viêm xoang với mẹ chồng chữa viêm mũi dị ứng cũng nhờ thuốc này mà khỏi.

  2. Bùi Minh says:

   Các biện pháp chữa viêm xoang bằng các loại cây dân gian tuy rất có hiệu quả trong điều trị, làm giảm các triệu chứng bệnh. tuy nhiên, kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa từng người nữa. một số cách chữa như: dùng hạt gấc, nước chiết xuất từ cây giao, tỏi, mật ong, cây hoa cứt lợn,… Còn thuốc tây thì công hiệu nhanh nhưng 1 thời gian sẽ tái phát bệnh như chồng mẹ chủ top đây. túm lại vẫn là đông y tốt hơn mọi người ạ.

 6. Lê Hùng says: Trả lời

  Mình năm nay 35 tuổi, bị viêm đa xoang mãn tính hơn 5 năm nay.
  Mình có điều trị bằng nhiều loại thuốc khác nhau, cả tây y và các loại thuốc lá tự nhiên như cây giao, xuyến chi…
  Cách đây 2 năm tôi cũng đã thực hiện mổ xoang nhưng 1 năm sau bệnh tái phát. Hiện nay, tôi thường xuyên bị nhức đầu, cổ họng nhiều đờm nên phải khụt khịt và khạc nhổ thường xuyên nên thực sự cảm thấy rất khó chịu. Nhiều người khuyên tôi nên tìm mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang để chữa bệnh. Tuy nhiên, tôi chưa biết nhiều thông tin về loại thuốc này, và băn khoăn liệu với người đã bị mãn tính lâu năm và từng phẫu thuật như tôi thì chữa bằng thuốc có đạt được hiệu quả cao hay không?
  Chân thành cảm ơn mọi người!

 7. Đặng Như Tuyết says: Trả lời

  Xin hỏi thuốc tiêu xoang linh dược thang có thể sử dụng cho trẻ em không? Con tôi năm nay 14 tuổi nhưng bị xoang gần 2 năm nay, đã dùng nhiều thuốc của viện nhưng tình trạng chỉ được cải thiện trong thời gian ngắn, khi thời tiết thay đổi liền bị lại. Mong bác sĩ tư vấn giúp

  1. Ngọc Linh says:

   Mình cũng đang lo như bạn đây. Mọi người đã có ai dùng cho bé chưa ạ? Con nhà mình năm nay 10 tuổi cháu bị viêm xoang em dùng nhiều thuốc rồi mà vấn không đỡ.

 8. Nguyễn Ngọc Toàn says: Trả lời

  Như mình bị đây thì biết, nhiều đêm phải ngủ ngồi, cứ nằm xuống là không thể thở được, mũi bị ngạt tắc thở luôn.

  1. Nguyễn Minh says:

   Cùng cảnh ngộ như bạn

 9. Tuấn Đăng says: Trả lời

  Tôi ở Hòa Bình, tôi bị viêm xoang cách đấy 3 năm, hiện cứ thay đổi thời tiết hoặc tiếp xúc với mùi lạ, khí lạ là lại bị sổ mũi, khó chịu. Tôi đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, tôi có đọc một số chia sẻ về dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể giảm viêm xoang. Tôi cũng muốn đặt thuốc nhưng không sắp xếp được thời gian đến lấy, không biết thuốc này có gửi bưu điện không?

  1. Binh Phan says:

   Thuốc Tiêu xoang linh dược thang là của Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam. Ở trung tâm này có khám và tư vấn trực tuyến cũng như gửi thuốc qua đường bưu điện đấy ạ.

 10. Lê Tuấn Thành says: Trả lời

  Em bị viêm mũi lâu rồi. Bi nghẹt mũi suốt. Cho em hỏi thuốc của đông y uống có hết không ạ. Bao nhiêu một liệu trình ạ? Em cảm ơn ạ

 11. Chu Ngọc Mai says: Trả lời

  cho hỏi là tôi ở xa trung tâm thì mua thuốc và khám bệnh như thế nào? Tôi còn muốn mua thuốc hộ người thân nữa thì phải làm sao?

  1. Nguyễn Khánh Huyền says:

   Bạn ơi, trung tâm họ có dịch vụ khám bệnh trực tuyến hoặc tư vấn qua điện thoại, còn thuốc thì có thể chuyển phát về tận nơi nhé bạn.

 12. Hương Ly says: Trả lời

  Chào cả nhà!
  Em đang có bầu 28 tuần ạ. Từ đợt 11 tuần em đã bị viêm mũi xoang (có bầu nên quặt quẹo lắm ạ, chứ từ trước tới h em chả bị làm sao), em đi khám thì bs chỉ yêu cầu hút dịch và cho nước muối biển về rửa, xịt, sau 1 tuần là khỏe ra. Nhưng cách đây một tuần do nằm điều hòa em bị lại, nhưng lần này bị ho kinh khủng, ho có đờm mà ho long sòng sọc lên, đủ mọi cách mà ko khỏi.
  Các mẹ có bầu sử dụng bài thuốc đông y không cho em xin ít kinh nghiệm với, chứ uống bao nhiêu thuốc tây không đỡ mà bệnh còn nặng hơn ạ
  Chân thành cảm ơn mọi người!

  1. Đặng Như Tuyết says:

   Bạn có thể tham khảo qua bài viết này nhé
   http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 13. Chu Ngọc Mai says: Trả lời

  Em đang mang thai lần đầu ở tháng thứ 4. Do có sẵn bệnh viêm mũi dị ứng, nên từ khi mang thai, em bị nhiều hơn. Mong bác sĩ tư vấn cách phòng bệnh viêm mũi dị ứng để không ảnh hưởng thai nhi?

  1. Trịnh Đạt says:

   Để phòng bệnh, bạn cần tìm hiểu xem dị ứng nguyên là gì để phòng tránh. Cần giữ nhà cửa, môi trường sống luôn thoáng mát, sạch sẽ, không nuôi súc vật trong nhà. Tránh các loại thực phẩm dễ gây dị ứng như trứng, sữa, các loại thủy hải sản… Giữ ấm cơ thể khi trời trở lạnh hoặc nhiệt độ thay đổi đột ngột…
   Bạn nên nhớ là không tự ý uống thuốc trị viêm mũi dị ứng khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Vì một số loại thuốc chữa dị ứng và các triệu chứng chảy mũi có ảnh hưởng tới thai nhi.
   Để giảm các triệu chứng của bệnh, bạn nên vệ sinh mũi họng sạch sẽ. Trong các cơn viêm mũi dị ứng cấp, chỉ nên xịt nước muối sinh lý để làm sạch và giảm nghẹt mũi.

 14. tranthikimdung says: Trả lời

  Con mình 8 tuổi hay bị nghẹt mũi .từ vấn giúp mình nhe

 15. Hoàng Tuấn says: Trả lời

  Bé nhỏ nhà em năm nay 7t, bị viêm mũi dị ứng, cứ thay đổi thời tiết là bé bị chảy mũi, khó thở, nước mũi chảy nhiểu xuống họng nên thường xuyên bị viêm họng, ốm vặt liên tục. Đã dùng được thuốc TIêu xoang linh dược thang không vậy?

  1. Mẹ Bin says:

   Đồng cảm với anh, bé nhà em cũng chật vật như thế từ bé đến năm ngoái mới thoát khỏi cảnh đấy.

  2. Mai Hạ says:

   Chị ơi, làm thế nào mà thoát được vậy ạ. Con bé nhà em nó cũng bị viêm mũi mà mới có 5t thôi, em cho dùng kháng sinh liên tục người cứ bé tý tẹo teo, rõ chán.

  3. Mẹ Bin says:

   Cho bé dùng tiêu xoang linh dược thang nhé. Mình được chị bạn giới thiệu đến Trung tâm đông y việt nam, cho bé qua địa chỉ số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN để khám rồi dùng thuốc. Bé uống được 2 liệu trình ở Trung tâm khỏi được rồi. Bác sỹ khen tiếp nhận thuốc rất tốt chứ trung bình cũng phải tầm 3 liệu trình mới khỏi dứt điểm.

  4. Loan Phạm says:

   Thuốc ở đây có dễ uống không chị ơi, bé nhà em cũng 6t rồi, nhưng khó ăn uống lắm. Em chưa cho bé dùng thuốc Đông y bao giờ, uống thuốc Tây mà cũng chật vật lắm.

  5. Ngô Thúy Hà says:

   Cũng không ngọt như các kiểu siro đâu, mới uống thì mình cho con uống ít một thôi nhưng sau sẽ quen. Bé nhà em cũng khó uống thuốc lắm nhưng trộm vía dùng thuốc của Trung tâm rất ok.

 16. Kiệt Ken says: Trả lời

  Em thấy nhiều báo nói về bài thuốc Tiêu xoang linh dươc thang của Trung tâm và bác sỹ Phương lắm. Em bị viêm mũi dị ứng hơn 1 năm rồi, lúc nào cũng sụt sịt , mà sợ để lâu biến chứng thành xoang thì cũng mệt. Em muốn hỏi có ai điều trị thuốc này rồi, cho em chút thông tin với ạ

  1. Chiến says:

   Bác sỹ Phương chữa bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang rất mát tay đó bạn. Bạn gái mình cũng vừa điều trị ở Trung tâm Đông y VN, thuốc tốt, hiệu quả cũng cao. Bạn tìm hiểu thêm thông tin ở đay nè http://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-co-tot-khong.html

  2. Khơ Lua says:

   bac sy chua gioi hem, thuoc ve tan nha dung khoi roi

  3. Ban mai trắng says:

   Mình cũng định cuối tuần qua khám, không rõ chi phí điều trị ở đây sao nhỉ?

  4. Huệ Tech says:

   Khoảng hơn 2tr/ liệu trình bạn nhé. Thường thì để khỏi bệnh dứt điểm thì dùng 2-3 liệu trình nhé. Trung tâm cũng có chính sách giảm giá cho bệnh nhân đấy, lấy 2 liệu trình giảm 10%. Đằng nào mình cũng phải điều trị tối thiểu từ 2-3 liệu tình nên mua luôn 2 liệu trình, cũng được giảm kha khá.

 17. Ngọc says: Trả lời

  Bố em bị viêm mũi dị ứng suốt 20 năm. Các anh chị cứ thưởng tưởng, mỗi khi thay đổ thời tiết, một sáng bố em hăt hơi cả nghìn cái, nhìn cụ ôm ngực mà hắt hơi khổ lắm. Sau rồi đau đầu liên hồi, đâu đau nhức không thiết ăn uống. Bố em có dùng thuốc hoa ca hoa cải rồi ngủ một giấc đỡ nhưng giờ thì không nổi nữa. May mắn, em được chị cùng cơ quan giới thiệu đến Trung tâm đông y việt nam và dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Bố em dùng tiêu xoang linh dược thang dang sắc uống, do cụ hút thuốc nhiều, lại còn đau xương khớp nữa nên em nhờ cô phương kê kết hợp cho ông dùng luôn. May mắn, khi dùng thuốc dạ dày êm hơn, xương khớp cũng đỡ đau nhức, mới dùng được 1 liệu trình mà đã ổn hơn rất nhiều. Bố em bị khá lâu rồi nên cũng phải sang liệu trình thứ 4 mới khỏi dứt điểm được. Thực sự là chữa được bệnh viêm mũi cho bố em là 1 điều không ngờ bởi nhà em đi chữa trị khắp nới rồi, đông tây y mà mất không biết bao nhiêu tiền mà không khỏi.

  1. kim Ngưu says:

   Em cũng bị xoang 4-5 năm nay rồi, vừa mới ra trường mà muốn đi xin việc cũng khó, cứ tahy đổi thời tiết chút là nghẹn ngào, mũi thì nghẹt không thở nổi. Em muốn chữa được bệnh này xong mới đi xin làm, may mà được chia sẻ của chị, đã tìm được phương pháp điều trị hiệu quả.

  2. Tuấn An says:

   Thực sự thì đang phân vân cho việc điều trị lắm, thuốc Đông y thì lành tình thật nhưng thời gian điều trị thì hơi dài mà lại sắc thuốc lích kích nữa. Nhưng vừa ngâm cứu bài thêm được bài viết này http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-danh-gia-ve-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html nên cũng định đến khám thử xem sao

  3. Quăn Công Tử says:

   Thử làm gì thật luôn đi, Trung tâm hỗ trợ sắc thành túi thuốc sắc, sử dụng rất tiện mà hợp lý lắm, toàn bộ thuốc sẽ được sắc chung rồi chia thành túi đều thuốc, điều trị sẽ hiệu quả cao.

 18. Lê Vân says: Trả lời

  Ở Bắc Ninh thì qua 91 Nguyễn Xiển khám đúng không nhỉ, trước khi đi khám có cần làm gì không, mang kinh phí bao nhiêu được nhỉ

  1. Bình says:

   Nên gọi điện đặt lịch trước đi bạn ơi, gọi số 0974 026 239 đặt lịch ấy, trung tâm họ đông khách, không hẹn trước là pahir chờ khá lâu đấy.

  2. Quốc Oai says:

   Không cần cầm nhiều tiền mặt đâu, chuyển khoản là được luôn đấy. Một liệu trình tầm 2tr, bạn ở xa để khỏi đi lại thì cứ mua 2 liệu trình như mình ý, giảm được 10% mà mua luôn như thế điều trị liên tục không bị gián đoạn thuốc hiệu quả nhanh lắm. Mình dùng hết liệu trình thứ 2 là dừng thuốc được luôn rồi đó.

 19. Tâm Thông says: Trả lời

  Mua tiêu xoang linh dược thang ở đâu được, thuốc có bán ở nhà thuốc không vậy?

  1. Vũ Thị Hằng says:

   Thuốc phải đến Trung tâm mua mới có chị ơi, chị đến địa chỉ của Trung tâm ở 91 Nguyễn Xiển hoặc 48B Đặng Dung đó. Hay chị vào trang của Trung tâm mà tư vấn rồi đặt mua luôn https://www.dongyvietnam.org/viem-mui-di-ung.html

  2. Chu Thu says:

   Em ở Bình Dương qua khám ở HCM được không, hay phải mua thuốc của bs Phương, em thấy bảo bác ấy chữa tốt lắm http://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-co-tot-khong.html

  3. Ngọc Mỹ says:

   Bữaài thu vừa khám bác Thụy đó chị, bác chưa hiệu quả lắm, em uống 2 thang thuốc bác kê đã thay nhẹ lắm, nước mũi chảy ít hẳn.

 20. Quốc Chiến says: Trả lời

  Tôi năm nay 56t, bị viêm mũi dị ứng ngót chục năm, đi chữa nhiêu nơi cũng chưa khỏi. Được ông bạn giới thiệu dùng Tiêu xoang linh dược thang, mua 2 liệu trình về dùng nhưng được 2 tuần rồi mà thấy giảm chậm lắm.

  1. Long says:

   Mới 2 tuần làm sao mà thấy rõ được chú ơi, cháu cũng thế những đến gần hết tháng là thấy giảm rõ rệt luôn.

  2. Binh Sport says:

   Lúc mới dùng cháu cũng như chú thấy giảm ít cũng lo lo, cháu còn bị nặng hơn ấy, nước mũi chảy nhiều hơn nhưng sau 3 tuần là giảm nhanh lắm. Chú yên tâm dùng thuốc đi nhé, cháu dùng hết 3 liệu trình là khỏi đấy ạ

 21. Mùi says: Trả lời

  Muốn được tư vấn theo số 0964 827 ***, xin cám ơn!

 22. Phạm Tuyết Nhi says: Trả lời

  Giờ đọc bài báo mới biết Trung tâm có bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng. Trc đưa mẹ qua khám Xk bs Đăng chỉ nghĩ họ chuyên khám XK. Phòng khám này thì ok rồi, lương y bác sỹ ở đây chuyên môn tốt, nhiệt tình, phòng khám to rộng, sạch sẽ.

  1. Lan Phương says:

   Em khám viêm mũi dị ứng anh Đăng đó, anh ấy là con nhà nòi đấy, từ nhỏ đã cũng cha đi khám bệnh cứu người rồi đó. Nhà ông nội em gần khu nhà anh ấy, anh ấy nổi tiếng về bệnh Xk lắm, ông em bảo em qua khám Mũi, lúc đầu cũng hơi căng thẳng, thế mà anh kê cho 1 tháng thuốc đã ok rất nhiều rồi.

  2. Thu Hằng Trần says:

   2 bé nhà mình cũng khám Viêm mũi bs Đăng đó. Bác sỹ ở ngoài nhìn trẻ nhưng cũng ngoài 50 rồi thì phải. Trôm vía 2 cháu hợp thuốc bác Đăng nên dùng thuốc giảm nhanh lắm, nhất là chị lớn, dùng được 2 tuần đã thấy mũi sạch sẽ, thấy tiến triển nhanh, rõ rệt.

  3. Hiếu Kinde says:

   Cho em xin số bs Đăng với anh chị ơi

  4. Thu Hằng Trần says:

   Đây bạn nhé 0903 489 855 hoặc bạn vào tư vấn trực tuyến theo link này https://www.dongyvietnam.org/chat-truc-tuyen nè.

 23. Quỳnh Anh Nguyễn says: Trả lời

  Em ở Hà Nội mà không biết đến Trung tâm này sớm nhỉ, để bệnh viêm mũi nó hành mấy năm liền

  1. Đỗ Trung Đông says:

   Viêm mũi dị ứng nó là bệnh cơ địa, cũng chữa dai dẳng lắm, không rõ TT chữa có hiệu quả không, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có điều trị dứt điểm được không?

  2. Bắc says:

   Mình chữa ở đây thì thấy rất tốt, hiệu quả thực sự, bạn tham khảo thêm http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html để đưa ra quyết định điều trị nhé.

 24. Zen Zon Zin says: Trả lời

  Nguồn gốc để làm dược liệu cho bàiiêu xoang linh dược thang có thực sự đảm bảo và an toàn không nhỉ. Mình muốn tìm hiểu thêm để đưa bé con đi khám, dùng Tây y nhiều qua, mỗi lần uống toàn bị đi ngoài thôi, người như tàu lá.

  1. Link Linh says:

   Dược liệu họ tự trồng đấy chị, họ có 1 vườn dược liệu rất lớn ở Bắc Cạn đó. Em tìm hiểu biết được vì gần khu nhà em nên yên tâm thực sự khi điều trị ở đây.

  2. Thu Huyền says:

   Họ có nhiều vườn dược liệu lắm, đến khám thấy mấy ảnh vườn dược liệu của họ. Đặc biệt là y bác sỹ ở đây chuyên môn rất tốt, cô Phương GĐ chuyên môn ở đó là nguyên Phó Giám đốc BV YHCT Hà Đông đấy.

 25. Nguyễn Tuân says: Trả lời

  Có phải Viêm mũi dị ứng là bệnh di truyền và để lâu sẽ biến chứng sang xoang đúng không ạ. Bệnh xoang em thấy bảo khó chữa dứt điểm được lắm mà phải sống chung với nó.

  1. Dung Zip says:

   Theo mình viêm mũi dị ứng có yếu tố di truyền đó bạn, bạn tham khảo thêm để biết xoang và VMDU là như nào nhé http://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-huong-dan-phan-biet-benh-viem-mui-di-ung-va-viem-xoang.html

  2. Thùy Dương says:

   Sao lại là sống chung với nó, nếu có bệnh chữa sớm đi thì lo gì biến chứng. Bạn điều trị bằng Tiêu xoang linh dược thang đi, sẽ thấy mọi thứ đều có thể xảy ra, thực sự là 1 bài thuốc quá hiệu quả.

  3. Kim Ngân VIB says:

   Em bị viêm mũi dị ứng mạn, chữa liên tục 3 năm không ngừng nghỉ mà không đỡ, chỉ khi đến được với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang mà em mới được tận hưởng cuộc sông bình thường đó. Chia sẻ để anh lấy thêm động lực điều trị sớm

  4. Quỳnh Oganic says:

   Nhấc máy lên và gọi đến số 0974 026 239 để được bác sỹ họ tư vấn trực tiếp cho nhé, đỡ phải lo lắng hay phán đoán làm gì.

 26. Nông thị diệp says: Trả lời

  Bé 2 tuổi cứ thay đổi thời tiết là hắt xì, sổ mũi đi khám bs bảo bị viêm màng mũi, xưng miên mạc mũi.dùng rất nhiều thuốc k khỏi.nhà thuốc tư vấn giúp bé với .0988203270

 27. Ngân Văn says: Trả lời

  cụ thể thì bị như thế nào thì là viêm mũi dị ứng, mình thường xuyên bị hắt hơi vào buổi sáng, cũng hay bị ngứa mũi nhất là mấy hôm lạnh lạnh trời còn bị chảy nước mũi loãng loãng, mình chưa đi khám đâu nên không biết có phải bị viêm mũi dị ứng không, có cần phải uống thuốc chưa

  1. Kim Thư says:

   Thế là viêm mũi dị ứng rồi đấy, nên chữa sớm a ạ, để lâu hậu quả khôn lường, nhỡ nó biến sang viêm xoang thì lại tốn cả đống tiền đi chữa, a mới bị uống thuốc chắc nhanh khỏi, Thuốc tiêu xoang linh dược thang này xịn lắm nè, tới khám mua thuốc dùng đi a ạ, e nghĩ chắc a chỉ tháng khỏi xừ n rồi ý

  2. Nguyễn Thị Kim Oanh says:

   Tiiêu xoang linh dược thang tên nghe đã thấy chỉ chữa viêm xoang thôi chứ, viêm mũi dị ứng cũng chữa được à bạn?

  3. Thành An says:

   Tên thế thôi c, bài thuốc nghiên cứu ra để tên chung chung vầy nhưng trong khi khám chữa cho người bệnh thì bác sỹ lại dựa theo chứng bệnh nhân gặp phải cho thêm cho bớt vị thuốc trong bài để phù hợp với từng người mà, thế nên là gọi tiêu xoang thoai nhưng chữa hết mấy bệnh về mũi nhé

  4. Ngọc Ngà says:

   Lướt fb thấy trung tâm đăng bài nói về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đây
   https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/posts/944772458991485/

 28. Trương Thái Long says: Trả lời

  Cu the thi thuoc chua duoc benh cho tre con tu do bao nhieu tuoi, chau toi hon 2t di kham bi viem mui di ung thi co dung duoc thuoc khong toi co can dua chau toi tan noi kham hay tu van cho toi the nao so dien thoai cua toi la 0373442***

  1. Su Le says:

   con cháu 18 tháng cugx uống được thuốc cơ chú ạ, nếu mà chú ở gần thì chú đưa bé tới tận nơi khám, thắc mắc gì hỏi cho nhanh, còn không thì chú gọi điện hoặc nt trực tiếp ấy chú ạ, chú nhắn sđt lên trên này thì biết bao giờ mới được giải đáp ạ

  2. Trương Thái Long says:

   Con chi uong thuoc vay ket qua the nao chau co do benh ti nao khong uong bao nhieu lau thuoc co dang kho uong khong

 29. TP Ngọc says: Trả lời

  “E để lại thông tin ở trên bài viết thì có 1 người bảo là bác sỹ của TT tư vấn cho em về bệnh của em và thuốc điều trị, đã cho e stk ngân hàng để chuyển khoản vì đc miễn phí chuyển phát nhưng stk lại thấy là của cá nhân nên hơi đắn đo, mn mua thuốc có ai ck k, stk này có phải của TT k
  Ngân hàng Vietcom bank
  STK 0711000278795
  Chủ tk Nguyễn Hữu Cường, chi nhánh Thanh Xuân “

  1. Diệp Bích Chi says:

   số đúng r đó e, chủ tk Nguyễn Hữu Cường là đúng ấy, trước ck cũng là chủ tk này, hình như đây là giám đốc hay sao ý 🙂

  2. Hoàng Thị Thanh says:

   tt có để tài khoản công khai trên trang chủ của tt ý, vào đó mà check, yên tâm đi nếu đúng là tt gọi tới thì đảm bảo, làm ăn uy tín lắm, ck và hôm là có thuốc về, ko lo vụ bị lừa đảo đâu.

  3. Trần Quốc says:

   hỏi thật chứ nếu không tới tận nơi khám thì kê đơn có đúng được bệnh không, vì không khám, không nhìn mặt không bắt mạch được sợ không cặn kẽ. Nhưng nhà thì lại xa quá, đi lại không thuận tiện nên khá băn khoăn.

  4. Nguyệt Anh says:

   Đến được tận nơi khám là tốt nhất, nhưng nhiều khi mình bận mà bệnh thì cần chữa ngay, với lại không phải ai cũng ở gần mà đến được, bệnh này cũngn dễ nhận biết, kể bệnh bác sĩ có kinh nghiệm là kết luận dược rồi, cứ mua thuốc điều trị luon khong là để nặng khó chữa, rồi lúc nào có điều kiện qua trung tâm thì khám kiểm tra lai, trước tôi cũng điều trị từ xa như thế mà.

  5. TrinhDucTho says:

   QUAN TRONG LA BAN TIN TUONG BAC SY CHUA TRI CHO MINH TAY NGHE GIOI HAY KHONG THOI, CO BENH PHAI VAI TU PHUONG MA, MAY BENH VIEM MUI DI UNG VIEM XOANG NAY THI TAY Y KHONG CHUA DUT DUOC ROI, CHI CO THE NHO DONG Y THOI. THE NEN CU PHAI TIN TUONG BAC SY, KIEN TRI UONG THUOC KIENG KHEM, TOI CUNG PHAI NHO SUY NGHI NHU THE MUA THUOC NEN MOI CHUA DUOC KHOI BENH

 30. Lương Hằng says: Trả lời

  Thuốc này có thể chữa ngạt mũi khỏi trong bao lâu thế ak, bầu dùng được an toàn đúng hok ak. E đang bầu 12w, trước có viêm mũi dị ứng nhưng uống thuốc ổn ổn rồi. Từ ngày có bầu đến h lại bị lại, mà ngạt mũi rất nặng, đêm hok ngủ được, thuốc trước đây uống thì lại hok dùng được. E đọc thấy bảo bầu dùng được nên muốn hỏi dùng có đỡ ngay được hok

  1. Dương Thanh Bình says:

   Bầu bí chưa uống đc thuốc đâu, nhưng dùng được thuốc xông với thuốc xịt, ngạt mũi thì hiệu quả. Mới rồi mua cho bà chị, cũng đang chửa đẻ dùng 1 thang kêu đỡ nhiều

  2. Lương Hằng says:

   Tốt quá, e đang cần loại này. Thuốc xông với xịt là ntn ạ, giá cả sao ac bảo e cụ thể hơn với

  3. Dương Thanh Bình says:

   Thuốc xịt thì là chai xịt, về xịt vào mũi thôi, thuốc xông thì là thuốc thang, mua về phải cho nồi đun cho ra chất thuốc rồi dí mũi vào hửi. Giá cũng rẻ, có mấy chục nghìn 1 thang thuốc xông, hình như 50 hay 60k j đấy thôi

  4. Phương-1121 says:

   Chỉ dùng xông với xịt này có khỏi hẳn bệnh đc ko nhờ hay bắt buộc phải dùng thuốc uống nữa ko biết

  5. Bồn nước Sơn Hà says:

   Bữa mình có hỏi bác sỹ Phương bác sỹ nói xông với xịt chỉ giải quyết tạm thời do mình bầu chưa có uống thuốc được, dùng vầy cho bớt ngạt bớt khó chịu, khi nào sanh con xong mình kết hợp thêm uống thuốc nữa mới khỏe hẳn được, bác sỹ nói vầy đó

 31. Tô Quốc Trưởng says: Trả lời

  Bệnh viêm mũi dị ứng này có lây được không, mà nếu mình cứ để lâu không chữa dứt điiểm ảnh hưởng có nghiêm trọng không

  1. Hà Văn Nam says:

   bệnh này k lây cơ mà di truyền chú ạ, để lâu thì bệnh gì chả trầm trọng biến chứng, chữa được đi tất nhiên luôn tốt rồi, tôi vừa đọc bài viết này cũng đúng với cái chú muốn hỏi chú đọc thêm xem thế nào
   http://www.chuaviemxoangmui.net/viem-mui-di-ung-co-lay-khong.html

  2. Khởi nghiệp khó không says:

   Có bệnh thì nên chữa sớm, thuốc tiêu xoang linh dược thang này là thuốc tốt đấy, uống lúc bệnh còn nhẹ càng chóng khỏi. Viêm mũi dị ứng nhìn thì thấy k chết ngay nhưng càng để lâu ảnh hưởng mình càng nhiều. Nhà tôi trước viêm mũi dị ứng 5 năm là vì k biết tới thuốc này cứ đi chữa linh tinh, được gt mới biết chữa 3 tháng mới khỏi được đấy

  3. Tô Quốc Trưởng says:

   Cũng muốn chữa nhưng thấy chi phí hơi cao, mình lại là công nhân, tiền lương cũng chả nhiều nhặn dì, bỏ ra số tiền triệu để chữa bệnh là hơi lớn

  4. Thùy Bin says:

   công nhận cả tiền thuốc uống các loại thì cũng hơi cao chút, cơ mà tiền cao nhưng chất lượng đồng hành b ak. Mình thấy là cố gắng 1 đợt chữa bệnh để khỏi hẳn được, sau sức khỏe tốt yên tâm làm ăn như vậy lợi hơn nhiều. Mà cũng có giảm giá nếu mua 2 liệu trình luôn, giảm 10% cũng được gần triệu bạc đấy, bớt ăn bớt tiêu kiếm 1,2 tháng để tiền chữa bệnh là ok mà

  5. Quách Lan Anh says:

   Ở đây chữa có cam kết là sẽ khỏi không, số tiền bỏ ra cũng không nhỏ nếu không khỏi được thì sao

  6. Anh Lâm says:

   Hơ cái này phải trực tiếp liên hệ bs, để bs đánh giá bệnh xem tnao chứ, bọn này có phải dân y đâu, cũng chả phải người của nhà thuốc thì sao biết. Căn bản mình uống có 3 tháng khỏi bệnh lun roài thế nên….. B gọi trực tiếp tới số tổng đài này nè, có j họ liên hệ tư vấn cho 0974026239

 32. Hoan Ca says: Trả lời

  Thuốc viên Thông khướu cửu vị hoàn cũng là thuốc chuyên để chữa viêm mũi dị ứng đúng không các bác, uống có tốt bằng thuốc thang không, bị bệnh độ gần 2 năm rồi uống thuốc này có được không hay là cứ phải thuốc thang

  1. Ngô Phạm Anh Khôi says:

   Thuốc thang nặng đô hơn đấy, thuốc viên không không ăn thua đâu, chỉ tiện thôi. THuốc đông y mà, phải sắc thuốc thì mới hiệu quả cao được chứ

  2. Châm Châm says:

   Thuốc viên ý cũng là thuốc được bào chế từ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, nhưng mà vẫn phải kết hợp thêm thuốc khác nữa thì hiệu quả mới cao đc a ạ. Combo nếu mà k muốn sắc thuốc vẫn có thuốc được TT sắc cho là có cả thuốc viên này, thuốc cao uống với xông xịt, đấy như thế đấy hiệu quả mới ok đc

  3. Hoan Ca says:

   Nghe k hiểu lắm, thôi thì cứ tới khám, hỏi lại cụ thể cho chắc, địa chỉ ở 91 nguyễn xiển đúng không nhể

  4. Ánh Hồng says:

   yep, chuẩn cơm mẹ nấu, đúng địa chỉ nhé, cứ triển tới khám thôi

 33. Nguyễn bình thức says: Trả lời

  Em năm nay 36 tuổi e bị viêm mũi đã được hơn 1 năm .e chưa dùng thuốc tây nhưng đã dùng thuốc xoan rico đc 2 lộ trình nhưng kết quả cũng không thuyên giảm .xin đc tư vấn điều trị

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thuốc trị viêm xoang tốt nhất: Lựa chọn thuốc kháng sinh, viên sủi hay thuốc đông y?

Các Loại Viêm Xoang Và Cách ĐẨY LÙI Bệnh Hiệu Quả Theo Chuyên Gia

CẢNH BÁO: Sai lầm trong sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng của hầu hết người bệnh

“HỒI KẾT” cho hành trình 17 năm chữa viêm xoang trán “không ai thấu” của nữ bệnh nhân 38 tuổi Bắc Ninh

Nhận biết triệu chứng viêm xoang hàm và giải pháp điều trị an toàn từ Chuyên gia

Hiệu quả thực sự đằng sau các giải pháp chữa viêm xoang tại nhà nhiều người vẫn cho là an toàn

NGUY HIỂM: Dấu hiệu viêm xoang mũi nếu không được giải quyết sớm có thể dẫn đến “ĐIẾC MŨI” giảm thị lực

CẢNH BÁO biến chứng viêm màng não, áp-xe não, mù lòa do viêm xoang sàng không được xử lý đúng cách

Chuyên gia CHỈ ĐIỂM các triệu chứng viêm xoang cần GIẢI QUYẾT sớm, tránh biến chứng nguy hiểm

Tiêu Xoang Linh Dược Thang Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Cho Trẻ Được Không?

Ẩn