Thuốc trị viêm xoang doctor ninh có tốt không ?

Thứ Hai, 09-05-2016

Tôi có thắc mắc về sản phẩm thuốc trị viêm xoang doctor Ninh mong mọi người tư vấn thêm. Tôi bị bệnh xoang nhiều năm nay và có người khuyên dùng thuốc xoang doctor ninh nhưng tôi vẫn còn đắn đo lắm.

Tôi vốn có cơ địa dị ứng, lúc bé hở chút là bị viêm mũi ngay. Trường thành tình trạng sức khỏe ổn định, vóc người vạm vỡ nhưng chứng dị ứng ở đường hô hấp tiếp tục đeo bám và tệ nhất trong đợt viêm mũi dị ứng kéo dài 3 năm 2 năm trước chúng đã biến chứng thành viêm xoang. Tôi đã vô cùng khổ sở vì chứng bệnh này, thậm chí phải từ bỏ công việc văn phòng chuyển qua buôn bán tại gia vì không thể chịu được hơi máy lạnh. Càng ngày bệnh viêm xoang càng nghiêm trọng hơn, những cơn đau nhức đầu, nghẹt mũi, đau buốt mặt tái phát nhiều hơn và cũng kéo dài hơn. 2 năm ròng chữa viêm xoang, đã dùng qua biết bao thuốc nhưng hiện tại bệnh không có dấu hiệu biến mất. Có anh người quen khuyên nhủ tôi dùng thuốc viêm xoang doctor ninh vì ảnh đã dùng qua và hiệu quả khá tốt.

thuoc-tri-viem-xoang-doctor-ninh-co-tot-khong

Lên mạng dò tìm thuốc tôi hơi bối rối vì bảng dò hiện ra thêm mấy cái tên thuốc gần giống như thuốc xoang doctor nam, doctor xoang. Tìm hiểu kĩ hơn tôi thấy bài viết quảng cáo của doctor ninh, thì ra đây là sản phẩm thuốc gia truyền, thuốc được điều chế từ nhiều loại thảo dược khác nhau. Tôi đặc biệt lưu ý đến phần công dụng của thuốc đó là đặc trị bệnh viêm xoang lâu năm giống trường hợp của tôi, giúp tránh tái phát bệnh, giảm thiểu nhiều triệu chứng viêm xoang khó chịu và không gây tác dụng phụ khi uống thuốc. Tuy nhiên đây là trang quảng cáo của sản phẩm nên tôi vẫn chưa thực sự thấy an tâm. Hơn nữa, tôi thấy giá mỗi chai thuốc trị viêm xoang doctor ninh cũng gần nửa triệu bạc, nếu bị viêm xoang mạn tính như tôi thì phải dùng nhiều liệu trình mới được. Tốn nhiều tiền như vậy mà bệnh không hết thì thật khổ cho tôi. Những ai từng dùng qua thuốc viêm xoang doctor ninh rồi xin cho tôi biết thêm về hiệu quả của sản phẩm, tôi rất cảm ơn các bạn.

(Anh Khương Văn Phúc, 41 tuổi, Tây Ninh)

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục