Tôi đã chữa trị khỏi bệnh viêm xoang mũi như thế nào

Chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm xoang mũi dứt điểm của 1 du học sinh

(Bài viết chia sẻ kinh nghiệm du học ở xứ lạnh của bạn Phạm Đức Anh theo chủ đề “Du học – Sẻ chia kinh nghiệm, gắn kết yêu thương”)

Khi viết những chia sẻ này với các bạn thì tôi đã ổn định việc học hành và chuẩn bị bắt đầu một công việc ưng ý tại Pháp. Và thực sự tôi cảm thấy rất may mắn khi biết đến thuốc Sinus Plus – viên uống chữa viêm xoang từ thảo dược đã giúp tôi thoát khỏi bệnh viêm xoang mũi mãn tính đeo đẳng suốt nhiều năm.

Tôi theo học khoa Xây dựng và Quy hoạch tại trường Insa Lyon, Pháp. Để đạt được giấc mơ xuất ngoại và trở thành một kỹ sư giỏi, tôi đã phải nỗ lực rất nhiều từ những năm cấp 3. Xác định phương hướng tương lai từ sớm, nên tôi lên kế hoạch học tập, cũng nhờ cố gắng và may mắn mà ơn giời mọi thứ đi đúng phương hướng. Đến khi gần hoàn thành 3 năm đầu học lớp tài năng của Đại học xây dựng tôi bắt đầu đi xin học bổng để học tiếp tại Pháp.

Tôi tự tin về kiến thức chuyên ngành cũng như vốn tiếng Pháp và tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, tôi bắt đầu gặp bất trắc vì sức khỏe, mà cụ thể là bệnh viêm xoang lâu ngày. Nghe chừng không có gì nghiêm trọng nhưng quả thật với tôi, bệnh viêm xoang như một ác mộng.

Khoảng năm lớp 12, do lịch học dày đặc nên việc ăn uống, sinh hoạt của tôi không được ổn định. Bữa cơm tối toàn bắt đầu lúc 10h đêm, nên đợt đó tôi bị đau dạ dày, người thì vốn đã mảnh khảnh thêm việc tiêu hóa không tốt nên sức khỏe yếu đi. Lên đại học thì tôi bắt đầu bị xoang, có lẽ do môi trường Hà nội khói bụi quá, tôi con trai lại chủ quan nên không dùng khẩu trang hay mũ mão gì. Mấy cái triệu chứng đau đầu, hắt hơi, sổ mũi tôi nghĩ cũng “xoàng” thôi và sẽ tự hết chứ không thuốc thang gì, và cũng không hề biết đó chính là dấu hiệu của bệnh viêm xoang.

Để có “hồ sơ” đẹp – tiền đề cho việc xin học bổng du học, tôi lao vào học. Khi có chút thời gian rảnh thì tôi tích cực tham gia tình nguyện cũng vui nên đâm ra cũng “quên” bệnh. Đến khi mãn tính, ảnh hưởng sinh hoạt, ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng tôi mới thực sự lo lắng.

Viêm xoang cản trở tôi như thế nào?

Tôi đi phỏng vấn xin Học bổng Đại sứ quán Pháp (loại học bổng danh giá nhất) với hy vọng kịp nhập học vào kì mùa thu. Mọi thứ tôi chuẩn bị khá tốt, nhưng đúng thời gian đó, bệnh viêm xoang trở nặng khiến tôi đau buốt lên vùng trán trước. Nhiều cơn đau điếng người, nói không thành tiếng, giọng nói cũng bị lệch tông và phát âm ngoại ngữ không chuẩn, kèm với đó là mùi hôi từ miệng khiến tôi mất tự tin hơn.

Đúng ngày phỏng vấn ở Đại sứ quán, vừa run vì phải “đối mặt” với 3 vị giảm khảo, vừa bị ho do dịch mũi chảy xuống họng liên tục khiến tôi mất bình tĩnh lúc nào không hay, có câu nói tiếng Pháp, có câu lại “đá” sang tiếng Anh, trình bày không mạch lạc chút nào dù trước đó chỉ vài tuần tôi đã đạt được bằng B2 tiếng Pháp. Và kết quả dễ hiểu, tôi trượt.

Cũng may là ngoài việc xin học bổng của Đại sứ quán Pháp, tôi còn làm 3 hồ sơ để xin những học bổng khác. Trong số đó, tôi may mắn trúng 1.

Biết đến Sinus Plus

Trong lúc hoàn thành hồ sơ với trường và chờ đợi làm thủ tục nhập học, tôi vừa điều trị viêm xoang đồng thời với việc rèn luyện ngoại ngữ. Tôi có tham khảo các loại thuốc chữa viêm xoang, đến cả viện để khám nhưng nếu điều trị theo liệu trình các thứ thì không kịp. Nên lúc đó tôi nghĩ bụng uống thuốc gì đó lành lành để hãm lại bệnh thôi chứ không mong chữa được. Nói thật là đọc vậy chứ quẩn quanh thế nào tôi ra hiệu thuốc gần nhà, nói bệnh và trình bày hoàn cảnh của mình bà ấy đưa cho lọ thuốc thảo dược chữa viêm xoang Sinus Plus. Tôi thây giá thuốc có vẻ mắc hơn các sản phẩm cùng loại nhưng bà ấy bảo tính ra cả liệu trình dùng thì như nhau thôi, với lại thuốc tốt, có nguồn gốc từ thảo dược an toàn nên tôi đồng ý mua 2 hộp. Không ngờ tôi uống cũng thấy đỡ nên hết lại lấy tiếp, cứ thế tính ra cũng phải uống đc 3-4 hộp thì thấy biểu hiện bệnh viêm xoang gần như không còn.
Tôi học tại trường Insa Lyon. Đến khi chuẩn bị hành lý, nhìn áo rét to sụ tôi mới nhớ ra vào mùa đông thì cái mũi của tôi chắc đi tong. Nhiệt độ âm nhiệt tình, mặc dù Lyon khá là ấm áp so vớin nhiều vùng khác của nước Pháp nhưng vẫn thấy hơi hãi. Lúc ấy, vì không thấy mũi làm sao nữa nên uống được mấy hộp Sinus Plus thì tôi tự dừng thuốc. Nhớ lại lời bà bán thuốc có nhắc uống thuốc điều trị phải đủ liệu trình nên tôi tìm hiểu thông tin kỹ hơn về sản phẩm này và quyết định mua thêm 8 hộp thảo dược chữa viêm xoang Sinus Plus để lên đường tới Lyon.

Sang đến nơi, tôi được bố trí chỗ ăn ở ổn định trong một căn nhà thuê chung với mấy bạn Việt Nam. Không khí ở đây khá trong lành, nguyên vùng núi nên thoải mái lắm. Khi đó Lyon đang mùa đông và tôi tiếp tục điều trị viêm xoang theo đúng liệu trình với Sinus Plus…

chia-se-chua-viem-xoang

Sáng đi tàu điện đến trường, học rồi nghỉ trưa, chiều lên thư viện, uống thuốc để điều trị viêm xoang đều đặn và nhịp sống cũng êm ả trôi qua. Sang bên này không đi xe máy, chỉ có tàu điện rồi đi bộ thành ra cũng giúp mình có thói quen tốt. Chỉ có điều thời tiết bên này lạnh quá, nhiệt độ chỉ tầm 5-6 độ và có nắng nhưng mũi tôi vẫn đỏ ửng lên như cà chua.  Sinus Plus tháng đầu tiên cũng không đủ giúp tôi hết buốt đầu, còn mũi thì vẫn ngứa ngáy, “nhảy mũi” và sổ nước mũi nhiều. Sang tháng thứ hai trời vẫn lạnh, nhưng khi tôi dùng hết tháng thì thấy đỡ nhiều hơn nhiều. Cứ thế hết liệu trình 8 hộp bệnh viêm xoang không còn xuất hiện trong cuộc đời tôi nữa.

Sang tháng thứ 7, tôi bắt đầu đi thực nghiệm, gọi là ở trong rừng luôn. Công trình xây hầm qua núi, tuy là có bụi bặm nhưng vì rừng nhiều cây nên không khí vẫn khá trong lành.

chữa viêm xoang

Tôi đã chữa viêm xoang khỏi hẳn nhờ Sinus Plus

Chắc cũng một phần do thời tiết bên này tôi hợp hơn so với ở Việt Nam nên đến bây giờ, khi đang sắp hoàn thành 2 năm học và chuẩn bị đi làm bên này thì tôi vẫn chưa một lần bị viêm xoang quấy rầy thêm một lần nào.

Tôi có vài lời chia sẻ như vậy, hy vọng sẽ giúp ích được cho nhiều bạn đang và sẽ du học tại những đất nước có mùa đông lạnh như nơi này để có một sức khỏe vững vàng và tinh thần học tập tốt nhất. Cuối cùng, xin chúc tất cả các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên hành trình chinh phục những ước mơ tri thức và cánh cửa tương lai.

(Theo Diễn đàn du học sinh)

Ngày Cập nhật 15/11/2019

Bình luận (71)

 1. Jamalkib says: Trả lời

  check out the post right here phone 619-505-9146

 2. Trinh says: Trả lời

  Kính gửi: Nhà thuốc,

  Tôi bị viêm xoang từ bé, tôi đã 46 tuổi. Triệu chứng đau hốc mắt, gáy cổ , giữa 2 chân mày, dịch chảy xuống cổ gây viêm họng và ngợp thở lúc nửa đêm thức giấc. Tôi đã uống liệu trình 1 : 14 hộp nhưng không rửa mũi, sau đó tôi vẫn thấy dịch chảy xuống cổ. Cách 1 tháng sau tôi uống liệu trình 2 được 6 hộp và rửa mũi bằng nước muối sinh lý, tôi thấy dịch vẫn còn chảy xuống mũi, giờ tôi đặt mua thuôc tiếp để uống cho đủ liệu trình 2 và cố gắng cho khỏi bệnh.

 3. Phan Đình Đức says: Trả lời

  Bao nhiu tiền ak pan

 4. Phan Văn Vĩnh says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang nhiều năm nay đã từng đến bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương để khám và chữa viêm xoang nhưng một tháng sau đó là bệnh của tôi lại tái phát trở lại. Tôi cũng từng dùng những loại thuốc chữa viêm xoang như xoang bách phục nhưng cũng không hiệu quả lắm lúc uống thuốc thì thấy đỡ nhưng ngừng thuốc thì bệnh lại tái phát. Nếu ai biết ở đâu chữa viêm xoang hiệu quả hoặc có loại thuốc chữa viêm xoang nào tốt thì hãy chia sẻ ở đây để mọi người cùng biết nhé

  1. ngoc hanh says:

   mình cũng bị xoang khó chịu lắm. thấy con bạn bán thuốc lấy về dùng cũng ok lắm.

 5. Phương says: Trả lời

  Cho e hỏi chút ạ. 1 tháng sẽ cần mua bao nhiêu lọ vậy ạ?

  1. Đại says:

   1 lọ thì dùng dược tầm 8-10 ngày nên một tháng có thể sẽ phải dùng 3-4 lọ. Mình cũng đang phân vân vì thuốc hơi cao nên chưa dám quyết định.

 6. Meo says: Trả lời

  Mũi e k ngửi được mùi và k có dịch hay gì cả. Nhưng ở trong điều hòa thì rất khó chịu. Nhưng chưa có điều kiện đi khám cho e hỏi có phải e bị xoang k ạ ???

 7. nguyễn thị kim dung says: Trả lời

  Mình bị viêm xoang hàm và sàng sau. Hàng ngày chảy dịch mũi vào họng rất nhiều. Khó chịu vô cung. Ko biết thuốc này co đỡ đc k,

 8. Phượng says: Trả lời

  Mình đang bị xoang. Đang nhỏ mũi từ cây cứt lợn. Chả biêt tn

 9. hải says: Trả lời

  M bị viêm mũi dị ứng khi thời tết thay đổi 1 cái là lại hắt xì hơi liên tục không biết có thuốc gì chữa di dứt điểm bệnh này không mấy bn chỉ m vs

 10. Ngọc says: Trả lời

  Tôi bị viêm đa xoang nên dùng loại thuốc nào ạ

 11. linh says: Trả lời

  sinus plus co tot ko cac ban

 12. thu thao says: Trả lời

  Minh bi viem xoang dk 8 nam roi.nhung lai bj vao mua he co.con mua dong chi hoi dau sog mui thoi.uong thuoc nay lieu co khoi ko

 13. kenny nguyen says: Trả lời

  day la so phone cua ct 0462942925

 14. Thuy duong says: Trả lời

  E cung bi xoang may nam nay rui kho chui nam k biet thuoc nay co de tim k ah

 15. đang khỏe mạnh, dính vfo cái bênh xoang này, làm cái gì cũng thấy khó khăn, bị cản trở hơn

 16. đi du học thì người ta thường chia sẻ về học hành, kiến thức nhưng chính những chia sẻ nhỏ này về đồ ăn, đồ uống, thời tiết, bệnh tật như này mới thiết thực.

 17. thuốc tốt nhưng mình dùng lâu quá, phải 4 tháng mới khỏi, sau phải dùng cả liều duy trì, bây giờ vẫn đang dùng

  1. chắc bệnh bạn nặng, mình chỉ dùng đủ liệu trình 3 tháng là dừng thuốc, còn sụt sịt 1 chút nhưng chỉ khi nào ngồi điều hòa hay mưa ẩm thôi, nhưng anh mình bác sĩ bảo không nên dùng nữa, chú ý kiêng khem là được.

  2. ừm, mình bị viêm đa xoang, bị 8 năm rồi chắc cũng khó chữa hơn bt

  3. bích đào says:

   chị mua ở địa chỉ nào vậy ạ..?cho em xin số điện thoại công ty ấy với..

 18. Danh says: Trả lời

  E cũng bị viêm xoang . Kèm theo đau đầu và đau nhiu ở sau gáy … Lạnh là nhút cả mũi … Cho e hỏi dùng thuốc nào tốt . Sinus plus có trị dứt xoang và đau đầu không ah

  1. Hà Thanh says:

   ở đây mọi người hầu hết đều tìm hiểu về Sinus Plus và tìm đến bài viết này, mình đọc thấy nhiều người phản hồi thuốc này trị được đó, bạn dùng thử xem

 19. bạn may mắn vì tìm được đúng thuốc đấy, như tôi, dùng đủ loại, từ kháng sinh đến thông xoang tán, esha, rồi thuốc gia truyền này nọ..chẳng khỏi. lần này tôi tìm hiểu và dùng nốt cái sinus plus, không khỏi thì cũng đành chịu, nản lắm rồi.

 20. tôi hay bị nghẹt mũi mỗi khi thay đổi thời tiết và thỉnh thoảng bị chóng mặt và đau đầu…khi thở có mùi hôi rất khó chịu..vậy có phải tôi bị viêm xoang ko ?

 21. Xuân Đăng says: Trả lời

  Sinus Plus là thuốc tốt, nhưng dùng thực tế phải kiên trì, không ngày 1 ngày 2 được, quan trọng nữa là phải kiêng khem, kiêng đồ cay nóng, không rượu bia, tập thể dục nhiều,…tất cả là để tăng sức đề kháng. Viêm xoang là một bệnh rất khó chữa khỏi nếu không có chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ,,mình đã phải kiên trì 3 tháng liên tục như vậy mới được như ngày hôm nay, giờ cũng vẫn cần tập thể dục đều, có sức khỏe tốt thì làm gì cũng thành công. Xin chia sẻ với các bạn như vậy.

  1. Bùi Thành Nam says:

   Bạn nói rất đúng, bệnh viêm xoang là một bệnh mãn tính dai dẳng nếu ai đã mắc viêm xoang lâu ngày thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn những người mới mắc phải đây là điều tất nhiên. Và trong thời gian chữa trị viêm xoang thì chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng vai trò rất quan trọng đến kết quả điều trị nên khi điều trị ngoài việc uống thuốc chữa viêm xoang thì phải kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt sao cho hợp lý mới điều trị dứt được bệnh. Thân ái

 22. tìm hiểu về viêm xoang ở đâu tôi cũng thấy nhắc đến thuốc Sinus Plus
  Chắc thuốc này tốt lắm mới nhiều nơi bàn tán đến thế.

 23. Tôi bị viêm đa xoang hành hạ cách đây 5 năm, triệu chứng là thường xuyên tắc nghẹt mũi và đau nhức vùng trán, buổi tối thì thường đau vùng gáy làm tôi mất ngủ thường xuyên. Cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều và đôi khi tôi không còn sức để làm việc nữa. Đi khám bác sĩ kết luận: Viêm đa xoang: xoang trán và xoang sàng sau. Và bác sĩ cho đơn thuốc tây tôi uống liên tiếp 6 tháng nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi tái phát lại. Tôi lại phải sống chung với triệu chứng sụt xịt mũi mỗi ngày. Cho đến khi tôi tìm hiểu và mua thuốcSinus Plus này. Tôi dùng đúng 1 liệu trình trong 3 tháng và bệnh khỏi hẳn từ đó tới giờ. Tôi rất cảm ơncông ty dược phẩm á châu. Tôi nhận thấy rằng khi dùng thuốc nguồn gốc đông y thì cơ thể khỏe ra trong thời gian điều trị bệnh, còn khi dùng thuốc tây tôi thấy cơ thể mình bị suy nhược đi nhiều. Xin cảm ơn công ty và thuốc Sinus Plus một lần nữa đã giúp tôi.

 24. đúng loại thuốc này, hôm tôi đi khám bệnh ở viện y học cổ truyền bác sĩ kê, ban đầu tôi cũng thắc mắc sao không kê thuốc tây, bác sĩ giải thích tôi uống nhiều kháng sinh quá rồi nên nhờn thuốc, cũng thử dùng theo lời bác sĩ xem sao, thật sự bất ngờ vì tôi dùng kiên trì đến hộp thứ 9 thì bệnh gần như khỏi hoàn toàn, uống đủ 12 hộp rồi ngừng thuốc, bài thuốc này thật kì diệu.

 25. Nghe nói bệnh xoang là khó chữa dứt điểm lắm phải không?

  1. Đúng rồi bạn ơi, có những người phải sống với bệnh viêm xoang trong nhiều năm trời chữa đủ các thể loại thuốc mà cũng không khỏi được ấy. Mà bệnh này càng để lâu càng trở lên mãn tính và khó điều trị. Mỗi khi thay đổi thời tiết là các cơn đau sẽ hành hạ một cách khổ sở. Tôi bị bệnh này mấy năm nay rồi, nghĩ chán chẳng buồn chữa nữa khi mà các loại thuốc uống tính ra phải nặng hơn trọng lượng cơ thể mình mất rồi.

 26. mình ở Hải Dương, muốn mua thì phải làm thế nào, chả nhẽ lên tận Hà Nội đê mua thuốc đó à?

  1. Quang Hưng says:

   bạn gọi theo số này này 0462 942 925 hooawcj 0968811809, tôi hay đặt thuốc qua đó, không cần lên hà nội đâu, gọi nghe bác sĩ tư vấn rồi họ chuyển phát thuốc về nhà cho bạn. bạn tra sinus plus trên google là thấy nhiều thông tin về thuốc này lắm.

  2. công nhận 1 điều rằng mắc cái bệnh này điên tiết lắm, ngồi phòng điều hòa họp, bao nhiêu sếp xung quanh mà mình ngồi cứ khụt khịt, mũi đỏ ửng.

 27. tôi cũng đang dùng thuốc Sinus Plus, tôi uống được 1 tháng rưỡi, gần 6 lọ, cũng đỡ rồi, không chảy dịch, không đau nhức nữa, nhưng có phải dùng đủ liệu trình 3 tháng không mọi người nhỉ? gọi lên công ty thì kiểu gì họ chẳng khuyên dùng đủ 3 tháng.

  1. Ngọc Ánh says:

   tui mới dùng được 2 hộp, hi vọng đến 6 hộp được như anh.hix. nhưng anh nên dùng đủ liệu trình đi, tui nghe họ tư vấn dùng đủ 3 tháng mới đủ liều lượng, thuốc mới phát huy hết tác dụng đó.

  2. các bạn cho tôi hỏi giá sinus plus?

  3. Ngọc Ánh says:

   290nganf bạn nhé

  4. Tường Lê says:

   mắc nhỉ?

  5. Tuấn * says:

   B đã dùng thuốc trị viêm xoang sinus plus chưa? Kêt quả thế nào b cho t biết nhé. Cám ơn b

 28. ai dùng thuốc này rồi trao đổi với tôi 1 chút nhé huonglt.atm@gmail.com

 29. viêm xoang sợ nhất là thời tiết lạnh hay chuyển mùa

 30. Van Oanh says: Trả lời

  Mình thì biết đến thuốc chữa viêm xoang Sinus Plus qua chương trình “Bạn có khỏe không” trên đài truyền hình Hà Nội thấy các chuyên gia nhận xét đây là một loại thuốc tốt nên mua về dùng thử, sau 2 tháng mình dùng khoảng 5 hộp bệnh của mình giảm hẳn mũi trở nên thông thoáng và rất dễ chịu.

  1. Phạm Thị Phượng says:

   mình đang tìm hiểu về thuốc trị viêm xoang Sinus Plus, cũng vừa xem lại chương trình đó, có bà Nguyễn Thị Ngọc Sinh, giám đốc bệnh viện tai mũi họng tw đúng ko? bà ý khuyên dùng thuốc Sinus Plus này thì có lẽ mình cũng mua về điều trị xem sao thôi. Tính mình cẩn thận, tham khảo đủ nơi chứ thực ra quá nhiều phản hồi tốt về thuốc Sinus Plus rồi.

 31. Ngọc Ánh says: Trả lời

  mắc chi bạn Mỹ ơi, tui dùng đủ loại thuốc chữa viêm xoang cả mà không đỡ, chi phí vậy là hợp lí đó, uống cả chục loại mà không đỡ, chi bằng uống 1 loại chất lượng cho khỏi hẳn đi.

 32. Nguyễn Công Long says: Trả lời

  cậu Đức Anh này may mắn đấy, tôi thì đã đi chữa viêm xoang ở nhiều nơi với rất nhiều loại thuốc rồi mà vẫn chưa xi nhê j đây.

  1. Như hoài says:

   Mẹ mình bị xoang 20 năm, hễ thời tiết thay đổi lạnh tí là nc mũi tèm lem, chữa trị đủ kiểu, nam bắc hết cả cũng chẳng khỏi. Nhưng mới đây về đà lạt thăm cháu, có người mách thuốc, uông 1 tháng liền, giờ khỏi luôn, thật may mắn, mình k phải thầy thuốc, nhưng thấy ai bệnh mình cũng thấy buồn, nên chia sẻ, nếu chưa tìm đc loại thuốc chữa viêm xoang nào chữa khỏi xoang, mình sẽ chỉ cho, tại thuốc này người ta làm dùng, k kinh doanh, k có trên mạng.

  2. Đạt says:

   Bạn ơi thuốc ý bnhju tiền và ở đâu

  3. Như hoài says:

   1 ngày thuốc có 40k thôi, uống liên tục 1 tháng, khỏi 80% , tốt nhất là 2 tháng để khỏi hẳn, k lo bị tái phát

  4. hieu says:

   Mình xin sdt của nhà thuốc mẹ bạn dùng bạn ơi thank bạn

  5. TRần anh says:

   Bạn ơi thuốc tên là gì vậy

  6. Ngọc tuấn says:

   Thuốc của bạn này uống thấy hay, mình đã ngưng 2 tháng mà không thấy bị tái phát gì cả, hy vọng là khỏi hẳn như lời bạn nói, mọi người thử hy vọng xem sao. Mất 1tr2 cũng k phải là số tiền quá lớn.

  7. hieu says:

   thuốc j vậy bạn ơi cho m sdt của bạn vơi thank b

  8. Thu says:

   Thuốc của bạn là thuốc gì. Giúp mình với bạn ơi

  9. Hoan says:

   Chi oi cho e xin dia chi hoac sdt duoc ko ah.

 33. Thu Bình says: Trả lời

  Cho em hỏi thuốc điều trị viêm xoang Sinus Plus có phải của công ty cổ phần dược phẩm quốc tế á châu không các anh chị?

  1. Tường Lê says:

   website của công ty đây đúng không ạ? http://duocquocteachau.com/

 34. Bùi Văn Khoa says: Trả lời

  tôi bị viêm đa xoang 4 năm rồi, dùng thuốc Sinus Plus chữa viêm xoang có khỏi không? ai dùng rồi cho xin ý kiến nhé.

  1. Lê Văn Tiến says:

   không biết trường hợp của bạn thế nào, tôi bị viêm xoang sàng sau 6 năm, uống thuốc Sinus Plus khỏi đấy.

  2. Lê Văn Tiến says:

   à, bạn gọi lên bác sĩ người ta tư vấn cho, tôi có số của công ty này 0462 942 925

  3. Bùi Văn Khoa says:

   tôi vừa đặt mua thử 1 tháng 4 hộp rồi, được cái bác sĩ của họ nhiệt tình, thử 1 tháng xem đỡ không, cám ơn anh nhé.

  4. Vâng, anh kiên trì chút, tôi uống hơn 1 tháng mới bắt đầu thấy đỡ, nhưng đỡ rồi thì khỏi nhanh lắm, phải uống đủ 3 tháng đấy. tôi dừng thuốc hơn 2 tháng nay rồi thấy ok, ko tái phát như trước nữa. Chúc anh sớm khỏi bệnh.

 35. Minh says: Trả lời

  bị viêm xoang thì tuyệt đối đừng dùng thuốc chữa viêm xoang dạng xịt mũi , nó làm co giãn mạch máu, lâu dần bị nhờn thuốc, bào mòn niêm mạc xoang đó các bạn.

 36. Hà Tiên says: Trả lời

  thuốc Sinus Plus mà bạn trong bài viết trên sử dụng có phải cái này không?

  1. Dương Thanh Tuấn says:

   đúng thuốc này đấy bạn, thật sự thì thuốc sinus plus này tôi dùng thấy hiệu quả nhất trong đủ các loại tôi đã dùng, tôi dùng được 2 tháng, gần như khỏi rồi. và hi vọng nó là loại cuối cùng để tránh xa căn bệnh viêm mũi dị ứng đáng ghét,

  2. Cao Khánh says:

   em nghe nói bài thuốc tạo ra Sinus Plus là của ông lương y Lê Văn Hải hay còn gọi là ông Hải xoang mũi, 1 lần em có đọc trên báo về ông Hải xoang mũi này, nếu đúng là vậy thì khỏi nghi ngờ gì, yên tâm dùng thuốc luôn.
   http://www.chuatriviemxoang.com/bai-thuoc-chua-viem-xoang-va-chua-viem-mui-di-ung-hieu-qua.html

 37. Tùng Japan says: Trả lời

  bạn giống tôi, tôi bị xoang 3 năm, sang Nhật lạnh, xoang mà ngồi điều hòa hay trời lạnh thì khó chịu thôi rồi.

  1. Nguyễn Hải says:

   Thuốc tốt không các anh chị

  2. bảo bảo says:

   Em mắc bệnh viêm xoang từ năm cấp 3 đến nay đã hơn 8 năm bây giờ đã ra trường và đi làm, Thời còn đi học bệnh nhẹ không gây nhiều khó chịu nên em cũng không quan tâm lắm. Bây giờ ra trường đi làm trong môi trường điều hòa thường xuyên nên bệnh viêm xoang của em ngày càng nặng nghẹt mũi rất khó chịu. Em có thể mua thuốc chữa viêm xoang Sinus Plus ở đâu, hôm trước em ra các tiệm thuốc Tây tìm mua nhưng đều không có bán?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *