Điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang nhờ phương pháp cấy chỉ

“Sống thế này thà chết đi còn hơn!”

Đó là câu nói mà tôi rất thường nghe từ con bạn thân mỗi khi hai đứa cùng than vãn với nhau về bệnh tật. Hai đứa thân nhau không phải vì hợp tính mà chỉ đơn giản là cùng bị xoang. Vì bị xoang nên mặc cảm tự ti nhiều lắm trong khi có nhiều bạn chưa từng bị bệnh không thể hiểu được những khó khăn, khổ sở mà những “con bệnh” như chúng tôi phải đối mặt, thế nên chỉ chúng tôi hiểu, chia sẻ động viên nhau. Hơn 5 năm ròng rã cùng nhau tìm thầy tìm thuốc, tưởng chừng như phải “sống chung với lũ”, suốt ngày phải nghe con bạn cằn nhằn kêu than, cuối cùng chúng tôi cũng tìm được giải pháp điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả mà không cần dùng thuốc.

Chủ quan bỏ qua dấu hiệu của bệnh khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn

Còn nhớ những ngày đầu bị viêm xoang là những ngày cuối tháng 11, thời tiết Hà Nội lạnh và mưa phùn suốt. Lúc đó tôi chỉ là một cô sinh viên năm 2, năng nổ với các hoạt động tình nguyện của đoàn trường và thành phố tổ chức. Khi ấy, tôi thấy thường xuyên hắt hơi, nước mũi chảy ròng ròng, có khi mũi lại nghẹt cứng không thể thở nổi…Chỉ nghĩ có thể là do thời tiết lạnh mặc phong phanh nên mới bị nên tôi cũng không mấy quan tâm. Tôi chỉ mang khăn ấm, khẩu trang khi ra đường và mua thuốc nhỏ mũi nhưng mãi không đỡ.

Điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang nhờ phương pháp cấy chỉ

Bệnh viêm xoang gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của bệnh nhân

“HỒI KẾT” cho hành trình 17 năm chữa viêm xoang trán “không ai thấu” của cô Phó hiệu trưởng
Mắc viêm xoang trán mãn tính từ khi mới 20 tuổi, chị Vũ Thị Thùy Vân đã trải qua hơn 17 năm chữa viêm xoang không hồi kết. XEM NGAY bí quyết "xóa sổ" căn bệnh viêm xoang dai hơn đỉa của chị Thùy Vân!

Dần dần, khi bệnh ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống mới khiến tôi giật mình. Có thời gian nhiều ngày liền, mũi tôi không thể cảm nhận được bất kì một loại mùi gì. Sáng dậy, tôi hắt hơi liên tục rồi đau nhức đầu, đau từ giữa trán lan sang hai bên thái dương. Đó cũng chính là khoảng thời gian tôi hạn chế dần những hoạt động của đoàn trường, ít đi ra ngoài mà hầu như chỉ nằm lì trong nhà. Mua thuốc ngoài tiệm thuốc uống mãi không khỏi, tôi liền tới bệnh viện khám, bác sĩ cho biết tôi bị viêm xoang trán và kê thuốc về uống.

Những “con bệnh” đồng cảm và trở nên thân nhau hơn

Thời gian đầu mới dùng thuốc cũng thấy có tác dụng, bớt đau đầu, mũi cũng bớt nghẹt đi nhiều. Nhưng hễ cứ ngưng dùng thuốc là những triệu chứng kia quay lại, ngày càng nhiều và khó chịu. Ngày nào cứ đi ra khỏi nhà là phải mang theo khẩu trang và rất nhiều khăn giấy vì sụt sịt cả ngày. Có những hôm tới lớp, tôi hắt hơi cả một tràng dài giữa giờ giảng môn Xã hội học. Mọi người cứ tưởng tưởng mọi ánh mắt trong phòng đều đổ dồn về phía mình giữa không gian im ắng sẽ thấy nó kinh khủng tới mức nào, hơn nữa lúc này dịch mủ do viêm xoang chảy ra rất hôi, có bạn ngồi cùng tôi cứ than vãn là có mùi gì kinh lắm làm tôi ngại không dám ngồi gần ai. Những việc xảy ra thời gian đó cứ ám ảnh tôi mãi tới sau này. Ở lớp cũng có 1 bạn bị viêm xoang giống tôi, gặp những tình huống tương tự nên không biết từ lúc nào, hai đứa hay nói chuyện chia sẻ với nhau. Và từ một đứa nhiều bạn bè, chỉ vì bệnh viêm xoang, tôi tự ti hạn chế tối đa các hoạt động đoàn đội và của lớp, dần dần bớt thân và gần như không có một người bạn nào để tâm sự, chia sẻ. Chính vì thế, tôi và cô bạn cùng lớp trở nên thân thiết rất nhanh. Chúng tôi không chỉ tâm sự, chia sẻ những mọi chuyện trong cuộc sống mà còn cùng nhau tìm cách chữa bệnh viêm xoang.

Những ngày tháng dai dẳng điều trị bệnh viêm xoang bằng nhiều phương pháp

Mẹ biết tôi bị viêm xoang, uống thuốc ở bệnh viện mãi không khỏi nên tìm các bài thuốc dân gian cho tôi. Tuần nào cũng vậy mẹ tôi đều gửi cây giao lên, nhắc nhở tôi xông hằng ngày. Tôi và cô bạn thân cùng nhau kiên trì đến hơn 2 tháng trời vẫn không thấy kết quả gì. Rồi mẹ của 2 đứa tìm các thầy lang khắp vùng, cứ ai mách thầy nào hay, thuốc nào tốt đều mua về cho các con dùng mà chẳng bệnh tật vẫn không thuyên giảm.

Dần dần, bệnh viêm xoang của chúng tôi ngày càng nặng. Tôi bị viêm xoang trán, cô bạn tôi bị viêm xoang hàm. Mỗi đứa đau một kiểu nhưng đều rất khổ sở, khó chịu. Có những ngày tôi phải nghỉ học ở nhà vật vã với cơn đau đầu do bệnh xoang gây ra. Nhớ đợt thi kết thúc học kỳ, tôi đau đầu không thể tập trung ôn thi phải dùng thuốc giảm đau liên tục nhiều ngày liền. Những ngày đó tôi cảm nhận rõ cơ thể trở nên mệt mỏi, uể oải gần như không có sức sống. Đó chính là nguyên nhân khiến kết quả học tập của tôi không được tốt mặc dù đã rất cố gắng rất nhiều.

Bệnh viêm xoang ngày càng nặng. Mùa đông năm thứ tư đại học cũng là thời điểm làm chuyên đề tốt nghiệp và thực tập. Nhưng tôi tự ti, lúc nào cũng sụt sịt suốt ngày. Đã thế, còn có dịch rất hôi nên tôi càng tự ti, hạn chế giao tiếp với mọi người, tự cách li bản thân mình với thế giới. Nhìn các bạn thực tập ở những công ty lớn, được tham gia vào nhiều dự án mà chạnh lòng. Tôi không biết cô bé vô tư, năng nổ và hoạt bát trong tôi đã đi đâu mất rồi. Có lần tôi và cô bạn thân cùng động viên nhau cố gắng đến phỏng vấn thực tập ở một công ty xuất nhập khẩu. Nhưng chị phỏng vấn chỉ hỏi chúng tôi vài câu qua loa chiếu lệ rồi thôi. Mặc dù chuẩn bị tinh thần trước nhưng dù sao chúng tôi cũng rất buồn. Từ đó, cô bạn thân liên tục than vãn “Sống thế này thà chết đi còn hơn! Nhiều tới mức câu nói này đã trở thành câu cửa miệng từ khi nào không biết.

Rồi năm tháng qua đi, không biết bao nhiêu loại thuốc, không biết bao nhiêu bài thuốc của các thầy lang rồi thực phẩm chức năng đắt đỏ, có loại nhờ mua ở nước ngoài mang về cũng không ăn thua. Cùng với thời gian bị bệnh cũng là những ngày chán nản, ra trường bố mẹ xin cho tôi vào làm việc văn phòng tại một công ty xuất nhập khẩu, hằng ngày chỉ có việc photocopy tài liệu, pha trà café, những việc lặt vặt vô nghĩa lặp đi lặp lại khiến tôi vô cùng chán nản. Nhìn các bạn, thậm chí có những em ít tuổi hơn tham gia vào các dự án lớn, được các chàng trai vây quanh mà vừa ngưỡng mộ, vừa tủi thân. Làm sao một đứa suốt ngày sụt sịt mũi, hắt hơi rồi đau đầu liên tục như tôi có thể có được công việc mơ ước chứ không dám mơ đến yêu đương…

Tìm đến phương pháp cấy chỉ điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả

Rồi một ngày, cô bạn thân mách tôi phương pháp cấy chỉ điều trị bệnh viêm xoang với giọng hào hứng vô cùng. Lúc đó, cô bạn tôi đã thực hiện cấy chỉ lần đầu tiên, thấy có tác dụng tốt nên mách tôi luôn. Thực sự thì tôi rất hoài nghi, vì mình uống bao nhiêu thuốc như vậy còn chẳng ăn ai, giờ cấy đoạn chỉ tự tiêu vào mà điều trị được thì… Biết tôi còn đắn đo, cô bạn tôi đã gửi rất nhiều tài liệu liên quan đến phương pháp này cũng như hiệu quả đối với những bệnh nhân viêm xoang, và điển hình là chính cô bạn ấy. Gặp bạn, bạn vui vẻ thao thao bất tuyệt về phương pháp cấy chỉ, về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, về các bác sĩ, kĩ thuật viên rằng họ tài giỏi như thế nào, nhiệt tình thế nào, ân cần ra sao… Và tôi cũng nhận ra bạn không phải kè kè túi giấy khô, mũi không còn đỏ chót như quả cà chua như trước. Ôi, có phương pháp điều trị viêm xoang kỳ diệu như vậy sao?

Thế là tôi về đọc hết những tài liệu mà cô bạn gửi về phương pháp cấy chỉ, những thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – nơi mà cô bạn tôi lựa chọn để điều trị. Càng tìm hiểu tôi mới thấy, hóa ra có phương pháp điều trị tốt như vậy mà chẳng hay. Không ngần ngại, ngay ngày hôm sau tôi quyết định tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang nhờ phương pháp cấy chỉ

Minh họa: Phương pháp cấy chỉ

Phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp tôi thoát khỏi bệnh viêm xoang như thế

Điều đầu tiên nhận thấy khi tới Trung tâm và khá đông bệnh nhân. Tôi đến vào khoảng hơn 8h sáng mà trước tôi đã có tới hơn 10 người đang ngồi chờ tới lượt khám. Trong đó cũng có những người đang điều trị viêm xoang bằng phương pháp cấy chỉ, tôi có cố gắng nói chuyện với một cô khoảng trên 40 tuổi. Cô bị viêm xoang mãn tính, cũng chữa nhiều năm nhưng không thu được kết quả gì. Cô cấy chỉ lần này là lần thứ 3, cứ cấy xong về nhà người nhẹ nhõm, không còn nghẹt mũi, chảy dịch hay hắt hơi như trước nữa. Đó cũng chính là lý do cô và nhiều người khác mặc dù ở xa cũng cố gắng tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đều đặn theo thực hiện điều trị theo liệu trình của bác sĩ.

Tới lượt tôi vào khám, bác sĩ khá nhẹ nhàng, ân cần hỏi han tình trạng bệnh, khám và bắt mạch tư vấn rất kỹ về phương pháp cấy chỉ quy trình cũng như những điều cần lưu ý. Bác sĩ thực hiện khá nhẹ nhàng, chỉ khoảng 20 phút là xong. Khi cấy xong và cả ngày đầu tiên tôi thấy hơi đau nhẹ, tê tê một chút nhưng mọi sinh hoạt hằng ngày vẫn thực hiện được bình thường. Sang ngày hôm sau, đau giảm hẳn và tôi cảm thấy người nhẹ bẫng, không phải chào buổi sáng bằng một tràng hắt hơi dài, mũi cũng dễ chịu hơn. Đặc biệt, thỉnh thoảng bác sĩ tại Trung tâm có gọi điện hỏi han cũng như nhắc nhở tôi tuân thủ theo đúng liệu trình của bác sĩ.

Sau 3 lần cấy chỉ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bệnh viêm xoang của tôi đã thuyên giảm rất nhiều rồi hết bệnh từ lúc nào không hay. Không còn bị quấy rầy bởi những triệu chứng sụt sịt nghẹt mũi, chảy dịch hay hắt hơi liên tục, tôi dần lấy lại được tự tin trong giao tiếp. Tôi tham gia một khóa học nâng cao nghiệp vụ xuất nhập khẩu và chỉ sau gần một năm cố gắng học tập vươn lên, tôi đã được Ban giám đốc tin tưởng giao cho phụ trách việc xuất khẩu tại thị trường Nhật Bản – Một trong số những thị trường trọng điểm của công ty. Không chỉ thành công trong công việc, nhờ hết bệnh, tự tin hơn mà tôi được nhiều người quý mến, quan tâm hơn và tôi có nhiều lựa chọn hơn trong cuộc sống của mình.

Không chỉ riêng tôi, cô bạn thân suốt ngày than vãn “sống thế này thà chết đi còn hơn” cũng đang hạnh phúc với cuộc sống riêng, một công việc tốt tại một công ty đa quốc gia, một tình yêu đẹp và theo kế hoạch đầu năm tới sẽ kết hôn.

Từ ngày thoát khỏi bệnh viêm xoang, mọi thứ tốt đẹp như chào đón tôi và cô bạn thân. Có lẽ thấy chúng tôi như hiện tại, không ai có thể biết rằng trước kia đã từng có một khoảng thời gian dài chúng tôi tự ti, yếu đuối rồi tự cách li bản thân với thế giới bên ngoài vì căn bệnh viêm xoang đầy khó chịu. Và có được cuộc sống như hiện tại, không thể không nhắc tới phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Hy vọng với những dòng chia sẻ này, có thể giúp được những bạn trẻ mặc cảm vì bệnh viêm xoang có thêm thông tin tham khảo để vượt qua bệnh tật, có được cuộc sống tốt đẹp hơn như chúng tôi.

Đánh giá bài viết

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng bệnh VIÊM XOANG bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Bình luận (42)

Điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang nhờ phương pháp cấy chỉ

Bình luận (42)

 1. Chiến says: Trả lời

  đã ai ấy chỉ chữa xoang của Trung tâm Thuốc dân tộc chưa cho mình địa chỉ với mình đang bị xoang lâu rồi mà uống mãi các loại thuốc tây mà ko thấy đỡ nhiều?

  1. Hạnh says:

   đây này bạn ơi ? theo mình bạn ở gần lên đến trung tâm thăm khám để các bác sĩ sẽ có cách điều trị phù hợp cho bạn:
   Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
   Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   Điện thoại : (024)7109 5599 – 0904 778 682
   Tại HCM: 145 Hoa Lan, P2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028)7109 5599
   Website: http://thuocdantoc.org
   Email: info@thuocdantoc.org
   Facebook: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 2. Lâm says: Trả lời

  mọi người cho em hỏi với cấy chỉ có đau lắm ko ạ? em nhát gan lắm cứ nhìn thấy mổ miếc là ghê lắm ?

  1. Huỳnh says:

   ko đau đau bạn ơi , tôi mới cấy chỉ ở đấy song nè , bác sĩ làm nhanh lắm mà như kiến cắn thôi làm gì mà mổ xẻ ghê như bác nói đâu

  2. says:

   không biết bị xoang 6 7 năm nay như em cấy chỉ có hiệu quả ko nhỉ? em chữa nhiều nơi lắm nhưng ko ổn định tí nào cứ hết thuốc là 1 2 tuần sau lại bị lại ngay, mệt mỏi vô cùng?

  3. Tâm says:

   mình nghĩ xoang như bạn tương đối lâu rồi đấy , bạn lên qua thăm khám của trung tâm xem thế nào? có khi bạn chỉ việc cấy chỉ là hiệu quả có khi bạn phải thêm cả uống thuốc của trung tâm thêm mới có hiệu quả lâu dài dc

  4. Cường says:

   bác làm gì mà nhát gan thế , như kiến cắn thôi, em bị xoang nhẹ cấy chỉ có 1 lần giờ thấy ổn đinh lắm , mũi ko thấy xụt sịt nữa mà ít mệt mỏi ăn uống cũng sức khỏe tăng lên nhiều ,

 3. Mạnh says: Trả lời

  cấy chỉ chữa xoang ở trung tâm thuốc dân tộc có an toàn ko mọi người ? ý em vết cấy chỉ ấy có bị viêm nhiễm hay đau đớn gì ko ạ?

  1. Minh says:

   bản thân mình cấy chỉ ở trung tâm lần 2 rồi chưa thấy biến chứng nguy hiểm gì mà mình ngồi với nhiều bệnh nhân cũng đang cấy chỉ chữa xoang ở trung tâm thuốc dân tộc cũng ko thấy ai kêu bị viêm nhiễm hay có vấn đề gì ở chỗ cấy chỉ cả? mà bác sĩ ở trung tâm toàn người có chứng chỉ hành nghề với dc đào tạo trong các trường y lên an tâm lắm ko như mấy phòng khám bên ngoài kia đâu

  2. Long says:

   bác sĩ có chuyên môn chứng chỉ thế là yên tâm rồi,

 4. Nam Phương says: Trả lời

  em thấy thông tin này rất hay các bác tham khảo xem sao http://www.chuyenkhoataimuihong.com/cay-chi-dieu-tri-viem-xoang-co-tot-khong.html

  1. Cải says:

   em bị xoang cũng gần chục năm nay , chữa ở nhiều phòng khám nhưng ko thấy đỡ được lâu dài mà chi ohis rất tốn kém, em cũng nghe nói trên mạng nhiều bệnh nhân khen phương pháp cấy chỉ của trung tâm lắm nhưng ko biết em bị lâu năm vậy thì việc cấy chỉ có hiệu quả ko ạ mọi người? em uống thuốc tây đến nhờn cả thuốc rồi

  2. Luân G says:

   mình cũng bị xoang giống bạn mwosi đầu chủ quan uống thuốc linh tinh ko chữa dứt điểm giờ bệnh nặng người mệt mỏi mũi thì khó chịu , nước mũi chảy suốt đến gặp đồng nghiệp mà ngại vô cùng

  3. Gương says:

   chục năm thì cũng khá lâu rồi bác nhỉ chắc bác vừa phải uống thuốc vừa phải cấy chỉ thì mới hiệu quả dc, mà thôi bác cứ đến trung tâm khám thì bác sĩ mới có pháp đồ chữa cho bác dc vì mỗi người mỗi tình trạng bệnh khác nhau mà

 5. Hoàng Dung says: Trả lời

  Con tôi hiện nay 12 tuổi bị viêm mũi dị ứng ,hắt hơi nhiều ,khi thời tiết thay đổi như tháng 1,2,3 ở tây nguyên hanh khô và lạnh cháu lại bị liên tục hắt hơi và chảy máu cam nhiều vậy có thể cấy chỉ được không bác sĩ nếu cấy có thể cải thiện được bệnh chảy moáu cam nữa không ,tôi mong nghe tư vấn để đưa con đi điều trị ,xin cảm ơn!

 6. says: Trả lời

  E cũng được mách chữa xoang bằng phương pháp cấy chỉ, nhưng nhà đã ai dùng rồi và kết quả ra sao thì tư vấn cho e với ạ? E muốn chữa dứt điểm bệnh này

 7. Dịnh Diệu Hương says: Trả lời

  E mới đc mách ở trung tâm thuốc dân tộc có phương pháp cấy chỉ chữa viêm xoang. Thấy mọi người ca ngợi lắm e định đến đó để điều trị e bị xoang mãn tính gần 5 năm rồi chữa nhiều cách mà chưa dứt điểm đc, cả tháng nay khốn khổ quá k biết 1 liệu trình là cáy chỉ mấy lần bn tiền 1 laanfa vậy nhỉ ai cho e xin giá cấy chỉ ở đây với e tham khảo thì k có nhiều bên thực hiện đc pp này vì nó dòi hỏi yêu cầu kĩ thuật và kinh nghiệm ah. Mn cùng share thông tin nhé. Hoặc có thuốc gì chữa tốt mn mách e với

 8. Phạm Thị Xuân Hà says: Trả lời

  Tùy tình trạng bệnh có người chỉ cần làm cấy chỉ thì bệnh cũng ổn định rồi nhưng có khi phải kết hợp thêm thuốc uống. Thuốc tiêu xoang linh dược thang của TT thuốc dân tộc đó mình thấy cũng tốt. Mình là kết hợp cả uống thuốc và thực hiện cấy chỉ. Riêng đối thuốc thì hiện tại mình đang uống đến tháng thứ 3 rồi và kết quả rất khả quan bệnh của mình các triệu chứng giảm bớt đi nhiều, h mình k bị đau nhức, chảy nc mũi hay nghẹt mũi nữa đâu, cấy chỉ mình làm đc 5 buổi rồi ngoài ra mình có kinh nghiệm là bảo vệ mũi bằng khẩu trang khi ra đường,rữa mũi ngày 3-4 lần bằng nước muối 0.9%. Mình dự định uống thêm 1 tháng thuốc + 1 lần cấy chỉ nữa rồi ngưng và theo dõi xem.

 9. Nhật says: Trả lời

  Chi phí hết nhiều k bạn? Thuốc là thuốc đông y hả bạn, là thuốc sắc à?

 10. Trần Thị Mai says: Trả lời

  Nước muối sinh lí rửa như thế nào với pha nó như thế nào vậy chị?

 11. Phạm Thị Xuân Hà says: Trả lời

  Bạn ra hiệu thuốc bảo bán cho lọ nước muối sinh lý. Về cứ thế mà rửa thôi, rửa thì nhỏ nước vào mũi, để chảy xuống họng rồi nhổ ra. Còn mọi thông tin về cách chữa trị, tư vấn về thuốc xoang với liệu trình cấy chỉ thì bạn vào inboxx trên page của trung tâm này ý https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ hoặc k tốt nhất bạn gọi vào số này cho nhanh, bs tư vấn luôn cho 0965 328 155 vì chi phí nó tùy thuộc vào liệu trình của bạn mà. Có gì bạn cứ vào web thuocdantoc.org với mấy diễn đàn tìm hiểu thêm, mọi người chia sẻ nhiều lắm.

 12. Thoáng Qua says: Trả lời

  Mình bị xoang gần 2 năm chữa mấy đợt thuốc tây k dứt là mình uống sang đông y, mình uống tiêu xoang linh dược thang 3 tháng thì khỏi. Nhưng bs dặn khỏi rồi vẫn phải vệ sinh mũi họng bằng nc muối sinh lý, mùa đông giữ ấm cơ thể nhưng mà cũng tại mình lười rửa mũi nên giờ đang có đấu hiệu bị lại đây chắc lại phải đến khám lại xem có phải thuốc thang gì k..hic

 13. Trịnh Hoa Thu says: Trả lời

  cấy chỉ là phương pháp cấy chỉ tự tiêu vào huyệt. rất tốt với các bệnh mãn tính , nhưng cấy chỉ ở trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc thì mình không biết như thế nào, bạn tham khảo thêm nha!

 14. Trần Thạch Thảo says: Trả lời

  Mình làm cấy chỉ chỗ thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương (trung tâm đông phương y pháp) bs này nguyên là phó trưởng khoa Nội bệnh viện Châm cứu trung ương. Bác trực tiếp thực hiện cho mình 8 lần bệnh xoang của mình đỡ hẳn phải đc 80% đấy bạn. Bạn nào quan tâm tới PP cấy chỉ thì tìm hiểu làm chõ bác này xem.

 15. Doãn Ngọc Huê says: Trả lời

  ad ơi cho mình hỏi sau khi cấy chỉ xong bệnh có hết ko. ở đây có ai cấy chỉ chữa xoang rồi share cho e xin ít kinh nghiệm với ah

 16. Hạnh says: Trả lời

  Ox nhà e bị xoang mãn có cấy chỉ chữa khỏi đc k các mẹ>

 17. Lưu Giang says: Trả lời

  Minh cung bị viem xoang đã lâu. OX ban đã bao giờ thử nhỏ nước ép tỏi chưa? Hiệu nghiệm lắm đấy. Minh không nhớ là tỷ lệ nuoc và tinh dầu tỏi là bao nhieu nhưng bạn cứ thử 1/1 đi xem sao. Khi nhỏ vào mũi sẽ cay buốt lên óc đấy (vì cay mà) và có mùi khó chịu của tỏi nhưng nếu kiên trì có thể cải thiện dc bệnh đấy. nói thật ngày xưa mình đã có thời gian dùng liều thuốc tỏi này, thấy hiệu nghiệm nhưng rồi lười là 1, không chịu dc hơi thở lúc nào cũng mùi tỏi là 2 nên bỏ đấy. Ban cứ bảo ox thử, hy vọng ban và ox kiên trì đc.

 18. Aloha_8 says: Trả lời

  Alô có anh chị nào chữa bệnh viêm xoang bằng phương pháp cấy chỉ ở trung tâm thuốc dân tộc chưa???

 19. lay ck lam gi says: Trả lời

  rất tốt và an toàn, chi phí hợp lý,nhưng hiệu quả tùy từng người thôi. nhưng tốt nhất vẫn là nên kết hợp dùng thêm thuốc đông y thì mới nhanh và triệt để đc.

 20. Nguyễn Thị Thủy says: Trả lời

  E đồng ý với ý kiến của bác ở trên, là nên kết hợp uống thêm thuốc. Với cả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người nữa , hôm em đến để châm cứu cấy chỉ thấy có người nói đỡ nhiều, có người nói không đỡ mấy nên e cũng chả biết thế nào chứ như e thì thấy đỡ nhiều vì e còn uống thêm thuốc sắc , m/n nếu muốn biết có hợp hay k thì phải tự mình làm chuột bạch thôi , sắp tới mùa đông năm nay e lại đến cấy chỉ tiếp để phòng bệnh vì bệnh xoang này e trời lạnh hay tái phát lắm.

 21. Đoàn Thị Kim Liên says: Trả lời

  Chữa ở trung tâm thuốc dân tộc tuy chi phí điều trị khá cao nhưng phương pháp chữa của họ tôi thấy rất hiệu quả vả lại an toàn, kg có tác dụng phụ. Bs có chuyên môn nên dù sao cũng cảm thấy tin tưởng. Cũng tại là tôi mấy năm gần đây tin tưởng vào YHCT chữa bệnh kg muốn sử dụng thuốc tây nữa.

 22. Thanh says: Trả lời

  Đỡ thôi mình k khỏi. Nhưng mình cũng công nhận phương pháp này hiệu quả,có điều chi phí cho mỗi lần cấy những 700k/lần

 23. Tô Hải Vân says: Trả lời

  Mình sau 3 buổi cấy chỉ thì k thấy bị chảy nc mũi nữa, đau nhức khu vực thái dương cũng đỡ hẳn. Sang tuần mình thực hiện cấy chỉ buổi 4. K biết có khỏi đc k nữa?!

 24. Đặng Yên Sương says: Trả lời

  mig cũng đến khám và cắt thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc về uống còn cấy chỉ mig làm có 4 lần là dừng, chỉ duy trì dùng thuốc uống và rửa mũi họng ở nhà. Mig uống thuốc khoảng 2 tuần đầu thì chưa thấy có tác dụng nhiều, nhưng sau đấy thì bắt đầu thấy tần suất chảy dịch mũi với nghẹt mũi giảm đi, tình trạng đau nhức vùng má và đỉnh đầu cũng thấy bớt, đỡ đờm hơn.. uống thuốc hết tháng thứ 2 thì mig mới thấy các triệu chứng của bệnh đều đỡ hơn nhiều nên mig cũng cố duy trì uống thêm 2 tháng nữa cho bệnh ổn định hẳn . nói chung bệnh cũng đỡ đc 80% đấy mọi người ah.

 25. Nguyễn Thu Trà says: Trả lời

  E đang tham khảo làm cấy chỉ bên địa chỉ này mọi người tư vấn giúp e với ạ http://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-trong-dieu-tri-viem-xoang-man-tinh.html

 26. Nhiên says: Trả lời

  Cấy chỉ có đau k các mẹ?

 27. Nguyễn mai anh says: Trả lời

  Có mẹ bảo k đau, mà tớ thì thấy đau lắm + phát sốt lên đc ấy có lẽ tùy từng cơ địa bạn ạ. Với cả do tay người làm, nhưng phải thừa nhận là có hiệu quả, sau 3 lần cấy là thấy đỡ dịch mũi hẳn.

 28. Vũ thị ngọc điệp says: Trả lời

  E bị viêm xoang mãn tính, chữa nhiều cách rồi mà k khỏi. Nay em được biết có phương pháp cấy chỉ chữa bệnh này và đọc các topic thì thấy ý kiến trái chiều nhiều lắm ạk ng bảo khỏi ng bảo k. Tiện đây nếu ai từng chữa xoang bằng cách này rồi thì cho e xin lời khuyên với. Nói chung có cách nào chữa xoang ổn ổn lâu dài thì cả nhà mách e.
  E xin cảm ơn ak!

 29. Hồng Chung says: Trả lời

  E cấy chỉ ở bên thuốc dân tộc rồi, 4 lần cấy rồi cũng thấy bệnh cũng đỡ đc 70%, giờ e chuyển sang dùng thuốc thang, cũng bs ở trung tâm kê cho e luôn. Bs bảo duy trì uống liệu trình 2-3 tháng để bệnh ổn định, nhưng bs k khẳng định là khỏi dứt điểm đâu ạ, bs bảo khỏi đc bao lâu tùy vào đề kháng với nhiều yếu tố lắm như là môi trường làm việc, chế độ ăn uống, cách sinh hoạt. Mà e cũng xác định bệnh này chả khỏi đc đâu mà, cách chữa trị bây giờ chỉ là để bệnh ổn định, e cũng k muốn dùng kháng sinh vì trc h e dùng nhiều quá rồi.

 30. Ha Tran says: Trả lời

  quan trong on dinh dc bao lau ban ah…

 31. Hồng Chung says: Trả lời

  Đúng rùi ah, e sau đợt chữa ở tt thuốc dân tộc thì cả mùa đông vừa rồi bình yên hihi e bình thường mùa đông xoang hay tái phát thế mà trộm vía ghê ^^

 32. leoanh1505 says: Trả lời

  Mình thì thấy ko đau mấy, giống xiên lỗ tai. Về nhà là khỏi sụt sịt luôn, qua được 1 mùa đông sung sướng. K biết sang hè ngồi điều hòa cả ngày thì sao đây. Cũng lo lắng phết/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Dấu hiệu viêm xoang hàm và giải pháp ĐẨY LÙI bệnh hoàn toàn từ chuyên gia

Cách nhận biết và xử lý viêm xoang sàng hiệu quả, ngừa biến chứng tại mắt-não-họng

Chuyên gia chỉ cách nhận biết và điều trị viêm xoang hàm hiệu quả, không lo biến chứng

Triệu chứng viêm xoang trán cần XỬ LÝ NGAY tránh biến chứng MÙ LÒA, TỬ VONG

Chuyên gia hướng dẫn chọn thuốc trị viêm xoang hiệu quả cao, không lo tác dụng phụ

CẢNH BÁO: Sai lầm trong sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng của hầu hết người bệnh

“HỒI KẾT” cho hành trình 17 năm chữa viêm xoang trán “không ai thấu” của cô Phó hiệu trưởng

Nhận biết triệu chứng viêm xoang hàm và giải pháp điều trị an toàn từ Chuyên gia

Các cách chữa viêm xoang tại nhà người người tin dùng và LỜI KHUYÊN từ chuyên gia

NGUY HIỂM: Dấu hiệu viêm xoang mũi nếu không được giải quyết sớm có thể dẫn đến “ĐIẾC MŨI” giảm thị lực

Ẩn