Dịch cây giao y đức chữa viêm xoang có tốt không?

Em chào bác sĩ !
Em xin giới thiệu em tên là Ngọc Ánh. Em khá yêu thích Facebook và thường tìm kiếm các sản phẩm em cần trên đó. Gần đây em thấy trên newfeeds của mình hiện lên khá nhiều về quảng cáo của dịch cây giao y đức chữa viêm xoang và viêm mũi dị ứng. Em thì bị viêm xoang đã 3 năm nay, dù đã chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh tình vẫn không có dấu hiệu suy giảm. Em rất mong muốn tìm được loại thuốc chữa bệnh này thật hiệu quả và đang có ý định dùng loại thuốc từ cây giao này. Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em là dịch cây giao y đức chữa viêm xoang có tốt không? Cách dùng như thế nào? Em cảm ơn!.

 

dich-cay-giao-y-duc

Phần giải đáp:

Chào bạn, rất cảm ơn thắc mắc mà bạn đã gởi vào hộp thư hỏi đáp.

Viêm xoang là căn bệnh về đường hô hấp rất thường gặp, bệnh này đòi hỏi thời gian chữa trị lâu dài và có thể bị tái phát. Các nguyên nhân gây viêm xoang thường là do thời tiết thay đổi thất thường hay do thường xuyên phải tiếp xúc với các tác nhân gây hại như bụi bẩn, hóa chất độc hại, mạt cưa,…

Trong trường hợp của bạn, đã bị viêm xoang suốt 3 năm cần đặc biệt chú ý, bệnh viêm xoang nếu để lâu rât dễ thành bệnh viêm đa xoang do lỗ xoang bị viêm sẽ lây lan sang các xoang lành khác. Hay nguy hiểm hơn bệnh có thể biến chứng thành viêm màng não, viêm tai giữa,… rất khó điều trị.

Thắc mắc về hiệu quả chữa bệnh của dịch cây giao chữa viêm xoang của bạn tôi xin đựợc giải đáp như sau. Từ lâu cây giao đã được dùng như bài thuốc chữa viêm xoang phổ biến. Với những thành phần hóa học có công hiệu điều trị viêm sưng, diệt khuẩn mà cây giao được dùng để chữa các căn bệnh viêm nhiễm, trong đó có viêm xoang. Kinh nghiệm chữa viêm xoang từ cây giao là xông hơi, cành cây giao tươi nấu trong nước sôi, khi hơi bốc lên người bệnh sẽ dùng hơi đó để xông mũi. Sản phẩm dịch cây giao y đức mà bạn đang quan tâm là bài thuốc được nghiên cứu và điều chế bởi thạc sĩ Hoàng Chiến Thắng. Thuốc cũng sử dụng cây giao nhưng không chữa trị bằng phương pháp xông mà để xịt và uống. Thành phần chính của thuốc là chiết xuất dịch cây giao (90%) cộng với các loại thảo dược khác (10%). Thuốc hiện có 2 dạng: dạng bột và dạng dung dịch. Kết hợp hai loại thuốc này mỗi lần trị liệu. Sau khi xịt thuốc vào 2 bên mũi bạn sẽ uống thêm phần thuốc dạng bột hòa tan. Thực hiện 6-10 lần mỗi ngày. Đợt điều trị có thể kéo dài nửa tháng đến 2 tháng. Loại thuốc này không áp dụng được cho trẻ em và mẹ mang thai.

Theo số liệu thống kê thì có người hợp thì bệnh có tiến triển, những người không hợp thuốc thì điều trị bệnh không hiệu quả hoặc bệnh bị tái phát lại. Vì vậy tôi khuyên bạn kiểm tra kĩ mình có phù hợp với các thành phần của thuốc không rồi mới áp dụng. Xin chia sẻ thêm với bạn ngoài việc dùng thuốc bạn có thể sử dụng phương pháp trị viêm xoang bằng xông mũi hay áp dụng các bài thuốc dân gian, hiệu quả chữa bệnh tốt lại khá an toàn.

 

Bình luận (3)

Dịch cây giao y đức chữa viêm xoang có tốt không?

Bình luận (3)

  1. Nguyễn T Hồng says: Trả lời

    🙁 Tôi đã dùng và chẳng thấy có quáy gì là đỡ cả. Bực cả mình

  2. thùy chung says: Trả lời

    chả có hiệu quả đâu. đồ lừa đảo, lợi dụng lòng tin để lừa gạt..

  3. Thủy says: Trả lời

    Thuốc đểu. Tốn tiền, lại còn sợ mang bệnh vào người

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thuốc trị viêm xoang tốt nhất: Lựa chọn thuốc kháng sinh, viên sủi hay thuốc đông y?

CẢNH BÁO: Sai lầm trong sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng của hầu hết người bệnh

“HỒI KẾT” cho hành trình 17 năm chữa viêm xoang trán “không ai thấu” của cô Phó hiệu trưởng

Nhận biết triệu chứng viêm xoang hàm và giải pháp điều trị an toàn từ Chuyên gia

Hiệu quả thực sự đằng sau các giải pháp chữa viêm xoang tại nhà nhiều người vẫn cho là an toàn

NGUY HIỂM: Dấu hiệu viêm xoang mũi nếu không được giải quyết sớm có thể dẫn đến “ĐIẾC MŨI” giảm thị lực

CẢNH BÁO biến chứng viêm màng não, áp-xe não, mù lòa do viêm xoang sàng không được xử lý đúng cách

Chuyên gia CHỈ ĐIỂM các triệu chứng viêm xoang cần GIẢI QUYẾT sớm, tránh biến chứng nguy hiểm

Tiêu Xoang Linh Dược Thang Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Cho Trẻ Được Không?

Chữa VIÊM XOANG tại nhà và những LƯU Ý khi quan trọng

Ẩn