Chữa VIÊM XOANG tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 chi phí bao nhiêu? Đặt lịch như thế nào?

“Tôi bị viêm xoang gần 8 năm, đã điều trị ở nhiều bệnh viện lớn nhưng không khỏi. Gần đây tôi có nghe đến phương pháp chữa viêm xoang bằng thuốc nam kết hợp với tây y tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Tôi muốn hỏi liệu phương pháp điều trị này có an toàn, hiệu quả không? Chi phí khám, chữa viêm xoang tại đây là bao nhiêu? Nếu muốn đặt lịch khám tôi phải làm thế nào? Xin cảm ơn.”

– Vũ Thị Hoài Linh, Hà Nam

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là đơn vị chuyên khoa trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 điều trị nhiều bệnh lý hô hấp như viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, viêm amidan….. Với căn bệnh viêm xoang, bệnh viện đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Giải pháp này được cho là đã điều trị cho hơn 70.000 người và được nhiều chuyên gia, người bệnh đánh giá cao.

Thời gian gần đây ban biên tập nhận được rất nhiều thắc mắc liên quan đến hiệu quả và độ an toàn của giải pháp chữa viêm xoang tại Quân dân 102. Để giải đáp thắc mắc của chị Vũ Thị Hoài Linh và nhiều bạn đọc khác, chúng tôi đã liên hệ với một bệnh nhân viêm xoang 9 năm đã điều trị viêm xoang tại Quân dân 102 từ tháng 9 năm 2020. 

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Chặng đường phát triển mới của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Ngày 27/09/2020, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 chính thức đi vào hoạt động, mở ra chặng đường phát triển mới sau 10 năm hoạt động với tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam (chi tiết tại đây). Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là đơn vị trực thuộc được thành lập với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe đường hô hấp cho toàn dân, chuyên điều trị các bệnh lý Tai – Mũi – Họng.

Không chỉ mở rộng quy mô về nhân lực và vật lực, trong chặng đường phát triển mới, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 cũng đổi mới phương pháp điều trị nhằm mang lại một giải pháp HIỆU QUẢ – CHUYÊN SÂU – AN TOÀN với một chi phí hợp lý cho người bệnh. Riêng với bệnh lý viêm xoang, viêm mũi, liệu trình điều trị cũng có sự thay đổi nhất định. Người bệnh sẽ được điều trị tích cực và toàn diện hơn, hiệu quả tác động của thuốc trên cơ địa nhanh chóng và bền vững hơn.

XEM CHI TIẾT: Liệu trình điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có tốt không?

Chị Lê Thị Nhung, 35 tuổi sống tại Bắc Giang được chẩn đoán viêm xoang mãn tính từ năm 2011. Chị chia sẻ rằng, trước đó 1 năm, chị bị 1 đợt viêm họng cấp tính nặng, đổi thuốc kháng sinh tới lần thứ 3 bệnh mới khỏi. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó, chị lại bị viêm xoang cấp tính.

“Đó là lần đầu tiên tôi bị viêm xoang cấp tính. Ban đầu chỉ thấy nước mũi chảy nhiều, hơi tắc nghẽn, vướng trong hốc mũi xoang. Tuy nhiên, 2 ngày sau đó, tôi thấy gốc mũi và trán đau nhiều hơn, đặc biệt là khi cúi đầu hoặc nằm xuống. Lúc đó tôi chưa dùng thuốc kháng sinh mà chỉ rửa mũi bằng nước muối sinh lý.

Tuy nhiên, 2 ngày tiếp theo, triệu chứng bệnh trở nặng khiến tôi không thể tập trung làm việc, tối ngủ không ngon giấc. Lúc này tôi mới ra nhà thuốc mua thuốc và được họ chẩn đoán là bệnh viêm xoang. Lần đó, tôi chỉ dùng kháng sinh 5 ngày là khỏi.

Trong khoảng 1 năm đó, tôi tái phát 5 lần viêm xoang cấp tính, các lần sau triệu chứng diễn tiến nhanh và nặng hơn khiến tôi phải dùng kháng sinh nặng và tăng liều. Đầu năm 2012, tôi được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh viêm xoang mãn tính”.

Trong khoảng 9 năm mắc bệnh, chị Nhung đã điều trị bằng nhiều cách khác nhau bao gồm dùng thuốc tây, thuốc đông y, bấm huyệt, diện chẩn và mẹo dân gian nhưng không có kết quả. Mãi đến năm 2020, chị Nhung đi theo đoàn đến bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 khám bệnh và lấy thuốc. Chỉ sau 1 liệu trình chữa viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, chị đã thoát khỏi căn bệnh tưởng chừng sẽ theo mình cả đời này.

“9 năm qua tôi đã thử rất nhiều cách chữa, cũng đến nhiều bệnh viện, phỏng khám lớn nhỏ ở miền Bắc nhưng không chữa được. Thấy nhiều người bảo căn bệnh này là mãn tính, không chữa được, phải chịu đựng cả đời, tối rất lo lắng. Thật may mắn sau đó tôi biết đến bệnh viện Quân dân 102 và theo đoàn nông dân đến đây khám, lấy thuốc.

Ban đầu tôi cũng không có nhiều hi vọng lắm. Mấy tuần đầu sử dụng thuốc, mũi chảy ra nhiều dịch hơn tôi còn nghĩ bị lừa. Tuy nhiên, chỉ khoảng mấy ngày sau đó, dịch mũi khô lại, bớt tắc nghẽn trong hốc xoang. Dần dà sau đó, tình trạng đau nhức đầu, trán và gốc mũi cũng được cải thiện. Tôi bắt đầu có những giấc ngủ sâu hơn, không còn bị khó vào giấc hay tỉnh giấc giữa chừng nữa. Hết 3 tháng uống thuốc tại Quân dân 102, tôi có đến bệnh viện đa khoa tỉnh để tái khám lại thì được bác sĩ thông báo đã hết bệnh. Đã gần 1 năm rồi, hiện tại tình trạng mũi xoang của tôi vẫn rất ổn định, không có dấu hiệu viêm nhiễm tái phát trở lại”.

Chị Lê Thị Nhung đã chữa khỏi viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 (Ảnh do nhân vật cung cấp)
Chị Lê Thị Nhung đã chữa khỏi viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Không chỉ riêng chị Nhung, chúng tôi còn liên hệ được với 3 người bệnh khác từng điều trị viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, tất cả đều có kết quả rất tốt. Qua đây có thể thấy chất lượng điều trị viêm xoang tại Quân dân 102 không phải là “hữu danh vô thực”.

Để có câu trả lời chắc chắn gửi tới độc giả, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp điều trị viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102.

1 – Hiệu quả từ cơ chế VÀNG, chữa bệnh từ gốc, không tái phát

Như đã tìm hiểu trước đó, giải pháp chữa viêm xoang của Quân dân 102 được xây dựng từ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Đây là bài thuốc được nghiên cứu từ 79 bài thuốc cổ phương khác nhau, dùng để đặc trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang cấp và mãn tính. Bởi các bài thuốc cổ phương chỉ điều trị được 1 thể bệnh xoang nhất định nên các chuyên gia của Quân dân 102 đã tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc đặc trị phù hợp với mọi thể bệnh viêm xoang gọi là Tiêu xoang linh dược thang.

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, cơ chế điều trị của bài thuốc này là BỔ CHÍNH KHU TÀ. Cơ chế này sẽ tác động đến các triệu chứng và căn nguyên gây bệnh giúp mang lại hiệu quả vượt trội, toàn diện:

 • Cải thiện nhanh tình trạng đau nhức đầu, đau gốc mũi, diệt viêm, tiêu mủ, bài nùng giúp thông mũi xoang, cải thiện tình trạng chảy nước mũi, tắc nghẽn mũi…
 • Bổ chính khí, về khí, tăng cường phế khí, ích khí, kiện tỳ, bổ thận âm để loại bỏ gốc rễ của bệnh, khôi phục chức năng phủ tạng.
 • Phục hồi sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể, chống dị ứng hô hấp, ngăn ngừa bệnh tái phát
Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc
Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc

2 – Phác đồ điều trị cá nhân, gia giảm theo cơ địa

Việc xây dựng phác đồ điều trị rõ ràng, riêng biệt là một yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả điều trị viêm xoang vượt trội của bài thuốc Quân dân 102. Phác đồ điều trị được xây dựng theo 3 giai đoạn: điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên – điều trị dự phòng. Mỗi giai đoạn tương ứng với một mục tiêu điều trị để giúp hiệu quả chữa bệnh được toàn diện và chuyên sâu hơn.

Đặc biệt hơn, phác đồ điều trị viêm xoang Quân dân 102 được xây dựng dựa trên cơ địa, bệnh trạng, khả năng hấp thu thuốc của mỗi người. Do vậy, mỗi người bệnh sẽ có 1 phác đồ điều trị cá nhân với 3 giai đoạn và thành phần các giai đoạn cũng được gia giảm phù hợp.

Cụ thể:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Với mục đích diệt viêm, tiêu mủ, giảm đau nhanh, mạnh, ở giai đoạn này, bài thuốc được tăng cường các vị thuốc có đặc tính kháng sinh, tiêu viêm, trừ mủ tốt như tang diệp, xuyên khung, bạch chỉ, cát cánh, liên kiều, tế tân…
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Mục đích là đưa thuốc tới phế, tỳ, thận, nâng cao chính khí. Do đó, giai đoạn này sử dụng các dược liệu quy kinh phế, tỳ, thận, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, điều hòa khí huyết như tang diệp, tang bạch bì, thục địa, bạch chỉ, bạch truật, kỷ tử….
 • Giai đoạn điều trị dự phòng: Nhằm nâng cao sức đề kháng, khả năng phòng bệnh của cơ thể nên giai đoạn này sử dụng phần lớn các dược liệu bổ như bạch truật, hoài sơn, ý dĩ, thục địa, mạch môn, cúc hoa, bồ công anh…
Phác đồ điều trị 3 giai đoạn vàng của Quân dân 102
Phác đồ điều trị 3 giai đoạn vàng của Quân dân 102

Tỷ lệ kết hợp dược liệu đã được các chuyên gia nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng. Nguyên tắc kết hợp thường ưu tiên các dược liệu có cùng tính vị, quy kinh và công dụng nên giúp làm tăng hiệu quả điều trị của mỗi giai đoạn, hạn chế nguy cơ tác dụng phụ.

3 – An toàn nhờ dược liệu sạch, được kiểm chứng khoa học

Độ an toàn cao là yếu tố được nhiều chuyên gia và người bệnh đánh giá cao ở giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102. Theo tìm hiểu của phóng viên, việc sử dụng dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn quốc tế và yếu tố khoa học hiện đại là 2 yếu tố quan trong quyết định đến độ an toàn của giải pháp này.

Về dược liệu, bài thuốc sử dụng hoàn toàn các vị thuốc nam, được các chuyên gia chọn lựa từ những vườn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO tại Hưng Yên, Hòa Bình, Gia Lâm, Ba Vì (Hà Nội)… Những cây thuốc này sau khi thu hái sẽ được sơ chế, xử lý theo công nghệ nhiệt hồng ngoại và vi sinh enzyme, không chỉ đảm bảo bảo tồn hàm lượng dược chất mà còn không gây biến tính hoạt chất, gây tác dụng phụ khi điều trị.

Vườn dược liệu GACP-WHO của Bệnh viện
Vườn dược liệu GACP-WHO của Bệnh viện

Bên cạnh đó, trước khi điều trị, các mẫu dược liệu sẽ được gửi tới Học viện Quân y để kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn để đảm bảo độ an toàn tốt nhất, kể cả với người bệnh là trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người già….

Về yếu tố khoa học, bài thuốc chữa viêm xoang của Quân dân 102 là một trong những bài thuốc hiếm hoi đã được kiểm chứng lâm sàng trước điều trị với hiệu quả lên tới trên 81.5%.

Hiệu quả thực nghiệm phương pháp chữa bệnh của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Hiệu quả thực nghiệm phương pháp chữa bệnh của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Để nâng cao hiệu quả điều trị này, bệnh viện còn nghiên cứu và áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng, kết hợp tây y trong chẩn đoán và hỗ trợ đánh giá hiệu quả dùng thuốc sau mỗi giai đoạn. Nhờ kết quả chẩn đoán chính xác, đa chiều từ các xét nghiệm hiện đại, bác sĩ sẽ đánh giá đúng mức độ bệnh lý của mỗi người để gia giảm thành phần bài thuốc, xây dựng liệu trình điều trị cá nhân phù hợp nhất.

Sau mỗi giai đoạn điều trị, bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả kiểm tra để đánh giá hiệu quả điều trị, đáp ứng của cơ thể với thuốc để điều chỉnh thuốc hợp lý, phù hợp với quá trình điều trị, giúp người bệnh điều trị hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phương pháp kết hợp Đông - Tây y giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tại Quân dân 102
Phương pháp kết hợp Đông – Tây y giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tại Quân dân 102

Ngoài ra, để chắc chắn câu trả lời cho thắc mắc “Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có tốt không”, chúng tôi xin gửi tới độc giả kết quả thống kê y học được thực hiện trên 70.580 người bệnh sử dụng bài thuốc trị viêm xoang Quân dân 102 – Tiêu xoang linh dược thang. Kết quả thống kê cho thấy, có tới hơn 81.5% tổng số bệnh nhân điều trị đã thành công thoát khỏi các chứng bệnh viêm xoang cấp và mãn tính chỉ sau liệu trình chưa đầy 4 tháng.

Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102
Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102

Trên nhiều diễn đàn sức khỏe, mạng xã hội facebook, zalo, chúng tôi cũng ghi nhận nhiều đánh giá tích cực về hiệu quả điều trị viêm xoang tại Quân dân 102.

Đánh giá của người bệnh chữa viêm xoang tại Quân dân 102
Đánh giá của người bệnh chữa viêm xoang tại Quân dân 102
Chia sẻ của bệnh nhân chữa viêm xoang tại Quân dân 102 trên chuyên trang Tạp chí Đông y
Chia sẻ của bệnh nhân chữa viêm xoang tại Quân dân 102 trên chuyên trang Tạp chí Đông y

Cũng là một bệnh nhân trực tiếp điều tại Quân dân 102, nghệ sĩ Kim Xuyến cho biết, cô chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để thoát khỏi căn bệnh viêm xoang mãn tính đeo bám mình hơn 10 năm. Sau 2 năm điều trị bệnh tại đây, hiện tại tình trạng mũi xoang của cô đã ổn định, không thường xuyên bị dị ứng với các tác nhân bên ngoài, đặc biệt là không còn tái phát viêm xoang nữa.

[VIDEO LỜI CHIA SẺ CỦA NGHỆ SĨ KIM XUYẾN CHỮA BỆNH VIÊM XOANG TẠI QUÂN DÂN 102]

Chi phí khám chữa viêm xoang tại Quân dân 102 là bao nhiêu? Bao lâu thì khỏi?

Để giải đáp thắc này, chúng tôi đã liên hệ với bác sĩ Lê Phương và nhận được câu trả lời như sau:

Tại Quân dân 102, chi phí khám và điều trị viêm xoang bao gồm chi phí khám bệnh, chi phí xét nghiệm (nếu có) và chi phí điều trị bằng thuốc hoặc vật lý trị liệu (nếu có).

– Chi phí khám bệnh: 100.000 đồng (theo mức giá niêm yết quy định của Bộ Y tế)

– Chi phí xét nghiệm: Người bệnh sẽ chi trả chi phí cho những xét nghiệm mình thực hiện theo giá dịch vụ niêm yết theo quy định của Bộ y tế. Nếu không làm xét nghiệm, bệnh nhân không cần thanh toán chi phí này.

– Chi phí điều trị bằng thuốc: Trong trường hợp người bệnh sử dụng thuốc điều trị viêm xoang, chi phí điều trị bằng thuốc bằng dao động trong khoảng 1,5 – 3 triệu đồng/tháng phụ thuộc vào thời gian điều trị và mức độ nặng nhẹ của mỗi người bệnh.

Về thời gian điều trị, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, do mỗi bệnh nhân điều trị theo một liệu trình cá nhân riêng nên thời gian chữa bệnh sẽ không giống nhau. Thông thường, với các trường hợp viêm xoang cấp tính, thời gian điều trị có thể chưa đầy 2 tháng. Với những trường hợp viêm xoang mãn tính, viêm đa xoang, người bệnh cần tuân thủ các hướng dẫn điều trị và sử dụng thuốc trong khoảng 3 – 4 tháng.

Thời gian và hiệu quả điều trị bệnh cũng có thể bị ảnh hưởng bởi chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng và nghỉ ngơi hằng ngày. Do vậy, người bệnh nên trao đổi với bác sĩ để đảm bảo hiệu quả chữa bệnh mong muốn.

Đặt lịch khám viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 bằng cách nào?

Để đặt lịch khám tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, người bệnh có thể làm theo 1 trong 4 cách sau:

Hi vọng thông qua bài viết trên đây, chị Vũ Thị Hoài Linh và các độc giả đã trả lời được thắc mắc “Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có tốt không” và các câu hỏi liên quan. Chúc chị và các độc giả quan tâm sớm lựa chọn được phương pháp điều trị viêm xoang phù hợp và hiệu quả cho bản thân.

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Ngày đăng: 27/09/2017 - Cập nhật lúc: 10:01 AM , 05/06/2021

Ẩn

Bình luận (64)

Chữa VIÊM XOANG tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 chi phí bao nhiêu? Đặt lịch như thế nào?

Bình luận (64)

 1. Châu Phạm says: Trả lời

  Chủ nhật bác sĩ Phương có làm việc không? Tôi muốn đặt lịch khám online thì làm thế nào ạ?

  1. Kiều Hương says:

   Chào bạn! Bác sĩ Phương vẫn thường xuyên làm việc vào cuối tuần. Để tránh mất thời gian chờ đợi và tiện sắp xếp lịch làm việc cho cả hai bên, bạn vui lòng liên hệ đến:
   Liên hệ qua zalo page: https://zalo.me/0974026239
   Hotline: (024) 710 99 838 | (028) 710 99 838
   Hoặc bạn có thể điền thông tin đặt lịch khám online theo đường link sau: https://www.dongyvietnam.org/dat-lich-kham-online

 2. Lâm Nguyễn says: Trả lời

  Trung tâm này quy trình làm việc bài bản quá nhỉ. Không biết chát lượng khám chữa như thế nào?

 3. Quyên Nguyễn says: Trả lời

  Hôm trước tôi có qua trung tâm khám, bây giờ trung tâm Đông y cũng hiện đại lắm. Còn có dịch vụ sắc thuốc luôn nữa. Sau đấy thuốc được gửi về mình không phải chờ. Nếu mà chữa khỏi sớm sẽ review cho mọi người.

  1. An Lê says:

   Chị ơi, thế thuốc ở Trung tâm sắc sẵn thì để được lâu không ạ. Bình thường thuốc sắc xong 1 ngày đã thiu rồi. EM rất ngại dùng thuốc Đông, cứ mất công sắc rồi uống lỉnh kỉnh lắm.

 4. Đức Sơn says: Trả lời

  Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa được cho người bị viêm xoang hơn 10 năm thật à? Có ai chữa khỏi xoang bằng thuốc này chưa vậy?

  1. Trần Dũng says:

   Mình chưa dùng thuốc này, nhưng mới đọc được bài chia sẻ của một chị bị viêm xoang hơn 20 năm cơ. http://www.chuaviemxoangmui.net/tam-su-cua-nguoi-benh-bi-viem-xoang-25-nam.html. Chắc thuốc tốt thật, mình cũng đang định dùng thuốc này.

 5. Công Danh says: Trả lời

  Tôi nghe nói Tiêu xoang linh dược thang có dạng thuốc hoàn rồi. Thuốc này có giá bào nhiều thế? Tôi muốn mua về cho người nhà dùng thì mua ở đâu?

  1. Nguyễn Toàn says:

   Mình thấy trên website của TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam có hướng dẫn mua thuốc này bạn. https://www.dongyvietnam.org/huong-dan-mua-thuoc. Muốn biết giá chắc phải liên hệ trực tiếp bạn à. Mà nên đi khám luôn, biết đâu dùng thuốc thang phù hợp hơn đấy.

 6. Thu Hà says: Trả lời

  Tôi ở KonTum, muốn mua thuốc chữa xoang của TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam thì làm thế nào ạ?

  1. Kiều Hương says:

   Chào bạn! Để chữa được viêm xoang, trước hết bạn cần được thăm khám kỹ càng. Nếu có điều kiện thuận lợi, bạn có thể di chuyển đến cơ sở của Trung tâm tại HCM, tại địa chỉ Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các thầy thuốc khám và tư vấn thuốc.
   Nếu bạn không có điều kiện đi xa thì có thể khám trực tuyến với bác sĩ Lê Phương bằng cách:
   Chat trực tiếp với bác sĩ Lê Phương: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong
   Liên hệ qua zalo page: https://zalo.me/0974026239
   Hotline: (024) 710 99 838 | (028) 710 99 838
   Sau khi khám trực tuyến, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chữa viêm xoang phù hợp với cơ địa của bạn.

 7. Lê Thành says: Trả lời

  Ad cho mình hỏi, đặt thuốc ở trung tâm thì sau bao nhiêu ngày sẽ nhận được ạ?

  1. Kiều Hương says:

   Chào bạn! Nếu bạn đặt thuốc sắc sẵn ở trung tâm thì sau khoảng 2 ngày đặt thuốc bắt đầu gửi đi. Tùy vào khoảng cách địa lý, thuốc sẽ được giao đến người bệnh trong khoảng 3 – 4 ngày. Khi đặt thuốc chuyên viên của Trung tâm sẽ hẹn thời gian giao thuốc đến nơi cụ thể cho từng bệnh nhân. Trường hợp đến ngày hẹn nhưng chưa nhận được thuốc, bạn vui lòng liên hệ lại TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để nhân viên kiểm tra và giải quyết giúp bạn nhé:
   Liên hệ qua zalo page: https://zalo.me/0974026239
   Hotline: (024) 710 99 838 | (028) 710 99 838
   website: ddongyvietnam.org
   Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 8. Quang Nam says: Trả lời

  Trước đây mình cũng đến TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để chữa viêm mũi dị ứng. Bác sĩ cũng kê đơn Tiêu xoang linh dược thang. Phải nói là Trung tâm rất nhiệt tình trong mọi khâu chăm sóc khách hàng. Mình đặc biệt ấn tượng vì trong quá trình điều trị các bác sĩ và nhân viên của Trung tâm thường xuyên liên lạc, theo dõi tình trạng bệnh lý của mình. Cảm ơn Trung tâm đã giúp mình thoát khỏi viêm mũi dị ứng.

  1. Oanh Vân says:

   Anh ơi ngày xưa bạn điều trị ở đây cỡ bao lâu thì khỏi? Em dùng thuốc này đã 4 ngày rồi nhưng chưa thấy chuyển biến gì? Em hoang mang quá.

 9. Lan Anh says: Trả lời

  Ad ơi, mình bị nhiều đờm đặc ở cổ, mùi rất kinh, mình cũng hay đau đầu, nhất là vùng sau gáy. Như thế có phải viêm xoang không? Trung tâm có chữa được tình trạng của mình không?

 10. Hằng Nguyễn says: Trả lời

  Ad ơi, ad có thể cho mình thông tin về cách thức thanh toán tiền thuốc cho TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam được không? Liệu trình trước mình đến trực tiếp và thanh toán trực tiếp rồi. Mình định lấy thuốc về uống thêm nhưng không nhớ cách thanh toán.

  1. Kiều Hương says:

   Chào bạn! Để thanh toán chi phí thuốc, bạn có thể chuyển khoản đến tài khoản của Trung tâm. Bạn vui lòng truy cập vào link sau để nhận thông tin tài khoản và cách chuyển khoản: https://www.dongyvietnam.org/huong-dan-mua-thuoc

 11. Nguyễn Bính says: Trả lời

  Bác sĩ Phương là GĐ. Chuyên môn TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam thì có chữa trực tiếp không ạ? Tôi muốn tìm hiểu rõ hơn về bác sĩ này. Có ai có thông tin gì hoặc đã khám rồi thì cho tôi xin ý kiến với.

  1. Trịnh Sơn says:

   Đây anh ơi, anh đọc thêm bài này nhé: https://www.dongyvietnam.org/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong.html. Bác sĩ Phương chữa nhiệt tình lắm ạ. Tháng trước em vừa đưa người quen đến khám.

 12. Ly Hương says: Trả lời

  Em mới được người quen giới thiệu đến TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để chữa viêm xoang. Thấy bảo chữa ở đây tốt, bác sĩ giỏi. Có ai có thông tin gì về Trung tâm này không?

 13. Anh Thái says: Trả lời

  bài thuốc chữa xoang này được kiểm chứng có vẻ hiệu quả nhỉ. Không biết dùng khoảng bao lâu thì khỏi? Mình bị viêm xoang cũng nửa năm rồi. Chữa đủ loại thuốc mà chưa thấy bệnh giảm.

  1. Mai Ngọc says:

   Mình cũng thế này. Mình dùng thuốc Tây suốt, xịt thông mũi thường xuyên mà thấy bệnh nặng hơn ý. Mình đang định mua thuốc viên hoàn bên Thừa kế về dùng. Mong là sớm khỏi, từ lúc mắc bệnh đến giờ mình không hôm nào ngủ bình thường cả, khó thở lắm.

 14. Linh An says: Trả lời

  Mọi người ơi, em đang dùng thuốc tây thì dùng luôn thuốc ĐÔng y có được không? Hay phải nghỉ một thời gian ạ?

  1. Hiệp Hoàng says:

   Chắc phải nghỉ vài hôm rồi hẵng uống em ạ. Thuốc Đông y thì lành tính nhưng sợ trong người đang nhiều hoạt chất tây y, có thể sẽ tương tác với thảo dược đấy. Em liên hệ trực tiếp đến Trung tâm này đi. Trên kia có số điện thoại liên lạc, địa chỉ chat rồi đấy. Bên này trả lời mau lắm.

 15. Văn Cường says: Trả lời

  Cho tôi hỏi mẹ tôi uống thuốc xoang bên này đã khỏi rồi, tôi cũng mới bị xoang thì có thể dùng tiếp thuốc đấy không? Ở nhà tôi còn mấy bịch thuốc nữa.

  1. Thảo Lê says:

   Bạn ơi, mình nghĩ là bạn nên đến TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam một chuyến. Dùng toa thuốc của người khác chưa chắc đã hiệu quả đâu. Như nhà mình này, mình uống thuốc thì khỏi nhưng chồng thì cần gia giảm nhiều lần. Bởi vì chồng mình bị xoang mãn tính. Bạn đi khám xem bác sĩ bảo bạn viêm như thế nào đã. Tùy từng cơ địa thuốc sẽ được gia giảm khác nhau đấy.

 16. Trang Thu says: Trả lời

  Thuốc Tiêu xoang linh dược thang dạng thang với dạng viên hoàn thì thuốc nào tốt hơn ạ?

 17. Ánh Nguyệt says: Trả lời

  Mình muốn chữa viêm xoang cho con bằng ĐÔng y thì có an toàn không mọi người. Có mẹ nào từng chữa bệnh cho trẻ bằng thuốc Tiêu xoang linh dược thang chưa?

 18. Nguyễn Thị Thanh Thúy says: Trả lời

  Con bị viêm xoang 3 năm nay, mỗi năm thường hay bị vào mùa đông là nc mũi chảy nhiều, nước mũi màu đục, có nghẹt mũi, thi thoảng cũng bị đau nhức hóc mũi mắt.Con có uống thuốc kháng sinh nhuwg không thấy khỏi hẳn mà thời gian gần đây tần suất chảy mũi của con nhiều hơn, con chuyển qua chữa đông y tiêu xoang linh dược thang này có điều trị khỏi hẳn được không

  1. Tanbich Chi says:

   Con moi chi bi co 3 nam thoi uong som se khoi do co con xoang hon chuc nam uong van thay do nhieu roi con lien he voi bac sy hoi them ve benh va chua som di con a

  2. Hoàng Hương 89 says:

   Sẽ khỏi thôi em, nhiều người bị nặng hơn dùng thuốc này vẫn ok mà, điển hình như chị nhé, bị nặng đến nỗi mũi còn không ngửi được mũi nữa rồi cơ ý thế mà uống thuốc của phòng khám cô Phương kê chị khỏi luôn rồi đấy, mà uống thuốc có hơn 2 tháng thôi, bản thân cũng cũng không ngờ thuốc hiệu quả thế ý. Như em chắc tình trạng cũng chưa bi đát quá nên liên hệ với bác sỹ sớm để kê đơn lấy thuốc cho nhanh khỏi em ạ. sống chung với xoang mệt mỏi lắm

  3. Quắc Quắc says:

   ĐÚng thật bị bệnh nào khổ bệnh đấy, nhiêu lúc tôi muốn cắt phăng cái mũi đi, nhức khog tả đc, nhưng lại nghe nói có cắt thì bệnh xoang vẫn còn, chán nản, liệu thuốc đông y này có thực sự tốt, tôi thấy mọi người đều dùng cùng 1 bài thuốc tên tiêu xoang linh dược thang vậy thì hiệu quả có cao???

  4. Đo Ni says:

   đâu, có faii ai cũng uống 1 đơn y nhau đâu, đặt tên thế thôi, thuốc uống thì khác nhau do bác sỹ khám hỏi bệnh, khai thác bệnh cụ thể kê đơn, ai mà cũng giống ai sao mà khỏi đc bệnh đại trà như vầy chỉ đc đỡ đc thôi chứ k khỏi đc

  5. Tài Ngọc- Nghệ An says:

   ai chưa yên tâm mà vẫn đang mún tìm hiểu đoc thêm bài này đi, nhiều người chữa khỏi rồi comt lại lắm,
   https://www.vpeg.vn/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

 19. Do Hang says: Trả lời

  Theo e dc biet thi o trung tam nay chi dieu tri thuoc dong y thoi co dung khgm khg kham xet chup chieu gi thi chan benh co dung dc khg

  1. TranQuangKhai 67 says:

   Đông y các bác khám ko cần chụp chiếu, mình có khám trc r mang đến để tham khảo thì mang chứ ngta khám bằng tứ chấn vọng văn vấn thiết các cụ ah. Như ngày xưa các cụ nhà ta cũng chỉ khám thế, bệnh vẫn khỏi đều đấy thôi, các anh các chị giờ sống hiện đại nó quen cứ nhiễu

  2. Mẹ Mướp says:

   #Do Hang các bác sỹ đều học, làm việc kinh nghiệm mấy chục năm thăm khám bằng đông y rồi nên bắt bệnh chuẩn lắm, nhà mình cả 2 chị em vừa viêm xoang vừa viêm mũi dị ứng đến đây khám chữa bệnh cắt thuốc bs Lê Thị Phương hiện tại đều đã khỏi bệnh, đông y hay đơn sơ thế thôi mà hay với thần kỳ phết đấy

  3. Ian Moone says:

   Like Mẹ Mướp ak, thuốc đôg y tốt mà, t cuxg nhờ thuốc đôg y cô Phương kê nên thoát khỏi căn bênh viêm xoang trán. Trc đây cứ đến thời tiết dở ương như này nóng lạnh thất thuowggf đầu đau buốt chỉ nằm nhà ddc thôi, vaayh mà h thời tiết lật mặt nhanh như này vẫn ok nhé

  4. Tien90 says:

   CA NHA CHO TUI XIN SDT BSI PHUONG VA LICH KHAM CHUA BENH CUA BAC VOI

  5. Vân Pi says:

   Bsy khám giờ hành chính a nhé, khám từ thứ 2 đến thứ 7 nhưng mình bận công việc đến muộn gọi điện hẹn trc bác vẫn chờ mình a ah. Sđt của bsy là 0963752862, chúc anh liên hệ sớm cho bác sỹ và dùng thuốc chóng khỏe nhé

 20. Hải Đăng says: Trả lời

  Thông thường thì ơhair uống thuốc bao lâu thì bệnh mới giảm được, tôi đã mổ xoang nhưng giờ lại tái lại, đang chảy mũi ngạt mũi rất khó chịu dùng thuốc có giảm bớt đc ngay trong tuần đầu tiên không

  1. Khương Viết Hòa says:

   cũng còn tùy thầy ơi, thầy tiêu hóa tốt hấp thu nhanh thì ok mà kém thì chậm hơn, nhưng có cái loại xịt mũi nhạy phết, xịt có vài hôm cũng thoogn mũi hẳn, thầy mua kèm thuốc uống về xài

  2. Như Như says:

   Z trog sg củng có thuốc xịt đó lun ạ

  3. Phan T Kieu Oanh says:

   Hỏng có đâu bồ ưi, hôm bữa tui cũng gọi tới rùi, ngta kêu chỉ cơ sở ngoài hà nội mứi có á, nên tui đặt mua thuốc ngoài đó gởi về, dùng thích thiệt, xịt vô dễ chịu bớt ngạt đêm ngủ ngon hẳn

  4. Hải Đăng says:

   Vậy phải uoongst trong bao lâu các triệu chứng mới thuyên giảm hoạc khỏi bệnh được, ai đã dugnf rồi thì cho tôi lời khuyên có nên hay không sử dụng vì tôi đã dùng rất nhiều nơi, cả đông cả tây y, cũng biết là lâu nhưng tôi muốn thời gian chính xác

  5. Mytrinh ha says:

   E dùng rồi anh nhé, uống tầm 1 tháng bệnh sẽ giảm nhưng để khỏi hẳn phaiir tầm hơn 2 tháng, cũng thấy hơi lâu lâu tí nhưng kiên trì dùng đều, kết hợp kiêng khem sinh hoạt như trung tâm đưa giấy hướng dẫn cho thì ok khỏi tiệt đứt đuôi luôn ạ

  6. Hải Đăng says:

   Vậy kiêng thì phải kiêng những j? Tôi thỉnh thoảng vẫn uống chút rượu với anh em có ảnh hưởng nhiều không?

  7. Phượng Trịnh says:

   Chú à bị xoang mà chú tuowg rượu vào thì chả tái lại bệnh ngay, bia rượu là đặc biệt phải kiêng, ngoài ra còn kiêng cả tôm cá, ăn ít đi, đồ nếp nữa cũng k nên ăn nhiều, còn cái j nữa ý, chú gọi xừ đến số 0963638285 đi, ngta tư vấn luôn cho,cứ ở đây hỏi biết bao giờ mới đc tl hết thắc mắc cơ chứ

 21. Me bon says: Trả lời

  lsao de bit dc la co phai bi xoang hay ko, cu chay mui nhieu, hay ngat mui dau dau thi la bi xoang a

  1. Chinh1368 says:

   Viêm xoang có nhìu triệu chứng lém, c đọc bài này đi nhé, khá là đầy đủ nạ
   https://www.vpeg.vn/benh-viem-xoang/

  2. Ly''sss says:

   B ơi mình gọi điện tới cho bác sĩ, bác sĩ Phương của Trung tâm thừa kế này giỏi này, kể bệnh thật đầy đủ bác sẽ định hướng giúp mềnh có phải xoang không, nên điiêu trị như nào, nên kiêng gì, siêu cụ thể

  3. Anh Cuong says:

   phí khám là bn, tiền thuốc có đắt không

  4. I hate you says:

   Tiền thuốc bình thường, tầm hơn 2tr, conft tùy thuộc cho ai, bao tuổi, bao cân, tình trạng nặng hay nhẹ

  5. catbuidoitrai1990 says:

   tien thuoc cao vay, hon 2tr la dung trong bao lau

  6. Roar says:

   #catbuidoitrai1990 dùng khoảng 1 tháng cậu ạ, hihi mới đầu tớ cũng như cậu, nghe bảo tiền thuốc hơn 2tr/ tháng giật mình giẫy nẩy vì thấy cao quá, nhưng sau khi nghe các bác đã dùng r phân tích mình bị bệnh lâu, tiêu cũng rất nhiều tiền thuốc r mà bệnh chưa khỏi, ở đây ngta tuy giá cao chút nhưng uống vào bệnh tiêu, so ra thì hơn 70k/ ngày thuốc uống thì cũng hơn thuốc tây tí thôi lại khỏi đc lâu dài. đang bị bệnh hành vã quá r, cắn răng lao theo các bác ý, k biết giời thương hay bs giỏi thuốc tốt mà uống hơn 2 tháng khỏi hẩn, hơn năm nay vẫn ngon. Sau đó tớ thấy câu tiên nào của nấy quả k sai tí nào

 22. Thong Tam says: Trả lời

  NEU E O XA QUA KH TOI TAN NOI KHAM DC VAY MUA THUOC VA TRA TIEN THUOC NTN VA THUOC E NHAN VE CO DAM BAO DUNG K A/C

  1. kiều thị thủy nguyên says:

   Ở xa thì mình gọi điện cho bác sỹ thăm khám qua đt, tiền thuốc chuyển khoản hoặc nhận thanh toán sau, thuốc đúng mà, mình cũng mua vậy mấy tháng, dứt bệnh, nếu k đúng khỏi sao đc

  2. Tường Huỳnh says:

   Tư vấn qua đt??? các bà tin đc hình thức này à vì giờ thông tin giả mạo tràn lan, sao biết chắc chắn đấy là số của bác sỹ Phương như trên bài viết

  3. Thảo Bông says:

   Bác đa nghi vđ, nhưng vợ chồng nhà e đến tận nơi, xác nhận mặt bác sỹ và sđt rồi, bs Phương như trên hình dùng số 0963752862 bà con nhé:v, bà con cần trị bệnh xoang k đến đc cứ gọi điện cho số trên là gặp bác sỹ thật, còn đa nghi như bác này thì chịu khó lặn lội vậy thoai

 23. Phạm Thị Mỹ says: Trả lời

  Cũng muốn khoe và gthieeuj them cho mn tt còn có bsy Đăng nữa nhe, bsy cũng là thầy thuốc giỏi, có tâm với nghề, với bệnh nhân. Cũng nhờ bsy kê đơn thuốc phù hợp với tình trạng bệnh, gthich cặn kẽ và tư vấn, theo sát quá trình điều trị mà tôi sau 3 tháng thuốc cũng chấm dứt dc căn bệnh xoang theo nhiều năm =))

  1. Truong Thi Hung Thinh says:

   1 tay nữa ủng hộ bsi nè, thân thiện dễ mến, quan tâm bệnh nhân, lại còn rất hiểu cho hoàn cảnh of người bệnh nữa, chuyên môn cũng tốt

  2. Quỳnh kun says:

   Cần tìm đ/c uy tín chữa xoang chán, đến đây có thực sự tốt như lời đồn??????? Muốn khám thì đăng ký xaoo

  3. Xe tải Hùng Anh says:

   Ơ thế chăvs phải kéo cmt từ trên xuống dưới ùi chứ nhờ, uy tín thì mới có nhiều người chữa, gthiu cho ng khác chớ, muons khám thì tự động tới or điện trc sô 0963638285 đặt lịch là okie

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thuốc trị viêm xoang tốt nhất: Lựa chọn thuốc kháng sinh, viên sủi hay thuốc đông y?

Các Loại Viêm Xoang Và Cách ĐẨY LÙI Bệnh Hiệu Quả Theo Chuyên Gia

CẢNH BÁO: Sai lầm trong sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng của hầu hết người bệnh

“HỒI KẾT” cho hành trình 17 năm chữa viêm xoang trán “không ai thấu” của nữ bệnh nhân 38 tuổi Bắc Ninh

Nhận biết triệu chứng viêm xoang hàm và giải pháp điều trị an toàn từ Chuyên gia

Hiệu quả thực sự đằng sau các giải pháp chữa viêm xoang tại nhà nhiều người vẫn cho là an toàn

NGUY HIỂM: Dấu hiệu viêm xoang mũi nếu không được giải quyết sớm có thể dẫn đến “ĐIẾC MŨI” giảm thị lực

CẢNH BÁO biến chứng viêm màng não, áp-xe não, mù lòa do viêm xoang sàng không được xử lý đúng cách

Chuyên gia CHỈ ĐIỂM các triệu chứng viêm xoang cần GIẢI QUYẾT sớm, tránh biến chứng nguy hiểm

Tiêu Xoang Linh Dược Thang Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Cho Trẻ Được Không?

Ẩn