Thuốc Xoang Bách Phục điều trị viêm xoang hiệu quả không?

Thứ Năm, 01-09-2016

Tôi đang rất băn khoăn về công dụng thuốc chữa viêm xoang Xoang Bách Phục. Không biết là thuốc Xoang Bách Phục điều trị viêm xoang hiệu quả không? Từ ngày tốt nghiệp Đại học xong lên Tp.HCM làm việc, hình như do cơ thể không thích nghi với thời tiết ở nơi đây nên tôi thường hay gặp các vấn đề về đường hô hấp. Lúc đầu là bị cảm cúm sơ sơ, rồi sau thường hay bị sổ mũi, nghẹt mũi. Lúc đó cũng chủ quan nghĩ là do chưa chưa quen với môi trường sống nơi đây, nhưng ngày ngày các triệu chứng nặng lên đi khám mới tá hỏa là bị viêm xoang mãn tính.

Đã thử dùng nhiều bài thuốc dân gian trị viêm xoang rồi nhưng chắc do bệnh nặng quá nên không khỏi hẳn. Hôm trước có chị đồng nghiệp cùng công ty mách dùng thuốc xoang Bách Phục chữa viêm mũi dị ứng và viêm xoang rất tốt. Nhưng nghẹt nỗi, chị ấy cũng chỉ thấy quảng cáo tốt chứ chưa dùng. Nay tôi muốn được cung cấp thêm thông tin về thuốc này và thuốc xoang này có thực sự tốt không.

Tôi xin cảm ơn!

(Tuấn Anh – Tp. HCM)

*Đáp: Trong tuần qua, chuaviemxoangmui.net nhận được rất nhiều câu hỏi mà bạn đọc gửi về liên quan đến sản phẩm Xoang Bách Phục. Để giải đáp thắc mắc của bạn cũng như độc giả quan tâm, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về thuốc như sau:

Xoang Bách Phục là thực phẩm chức năng được bào chế dưới dạng viên nén, thành phần thuốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên được cho là an toàn cho người sử dụng.

thuoc-xoang-bach-phuc-dieu-tri-viem-xoang-hieu-qua-khong

Thông tin về Xoang Bách Phục:

*Thành phần:

+ Cao Kinh Giới Tuệ: 220mg

+ Hoắc Hương: 100mg

+ Cao Mật Lợn: 30mg

+ Cao Kim Ngân Hoa: 150mg

+ Cao Tạo Giác Thích: 30mg

+ ImmuneGamma: 50mg

*Công dụng:

+ Giúp giảm các triệu chứng của bệnh: Tắc mũi, chảy nước mũi, nước mũi có màu xanh, vàng.

+ Giúp giảm nguy cơ dị ứng, chống viêm, giảm đau cho các khu vực xoang, đầu và mặt trong bệnh viêm xoang mạn.

+ Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tái phát viêm mũi dị ứng, viêm xoang mạn tính trên cơ địa dị ứng.

*Đối tượng sử dụng: Người bị viêm xoang mạn tính, viêm mũi dị ứng.

*Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú và trẻ em dưới 5 tuổi.

*Hướng dẫn sử dụng:

+ Dùng hỗ trợ điều trị: 1 ngày 4 viên chia 2 lần, mỗi lần 2 viên.

+ Dùng phòng ngừa: 1 ngày 2 viên chia 2 lần, mỗi lần 1 viên

>> Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ; sử dụng liên tục một đợt từ 3-6 tháng để mang lại kết quả tốt nhất.

Đối với trường hợp của bạn, bị viêm xoang mãn tính thì dùng Thực phẩm chức năng Xoang Bách Phục chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị, chứ không thể dùng chữa bệnh triệt để được. Để chữa viêm xoang mãn tính cần áp dụng nhiều nguyên tắc và biện pháp khác nhau. Bạn nên thăm khám để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh hiện tại để đạt hiệu quả điều trị nhanh chóng và dứt điểm.

Chúc bạn sức khỏe!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục