Máy trị viêm mũi dị ứng bionase có hiệu quả không ?

Thứ Bảy, 09-01-2016

Chào mọi người, cho em hỏi máy trị viêm mũi dị ứng bionase có hiệu quả không vậy ạ. Chẳng là em bị bệnh viêm mũi dị ứng cũng lâu rồi, dùng thuốc mãi mà bệnh cứ dây dưa hoài, có lần còn không thở được, đau đầu nguyên ngày. Em thấy quảng cáo máy này rầm rộ lắm, gì mà đảm bảo trị bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả, không gây tổn thương hay tác dụng phụ bên ngoài, mấy bền, tốt. Đọc thì cũng thấy hay những giá lại hơi cao so vơi túi tiền. Em rất muốn biết tác dụng của máy có cao không, có điều trị bệnh viêm mũi dị ứng dứt điểm được không rồi mới quyết định mua. Rất mong được nhân thêm thông tin chia sẻ từ mọi người ạ. Em cảm ơn.

(Bạn Hoàng Thị Mai Anh, 21 tuổi – Kiên Giang)

may-tri-viem-mui-di-ung-bionase-co-hieu-qua-khong(1)

Giải đáp thắc mắc,

Chào bạn Mai Anh, cảm ơn về câu hỏi mà  bạn đã gởi về chuaviemxoangmui.net.  Với thắc mắc của bạn về máy bionase chúng tôi xin chia sẻ thêm vài thông tin về sản phẩm như sau:

Bionase là loại máy được dùng chữa viêm mũi dị ứng nhập từ Israel, cơ chế hoạt động của máy là tác động loại ánh sáng sinh học với cường độ bước sóng thấp và hốc mũi nhằm giảm thiểu tình trạng hắt hơi, chảy dịch mũi, nước mắt chảy của bệnh viêm mũi dị ứng.  Hiệu quả điều trị nhanh chậm, cao thấp của máy tùy thuộc vào mức độ của bệnh. Một vài thông tin bạn có thể tham khảo thêm

may-tri-viem-mui-di-ung-bionase-co-hieu-qua-khong

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục