Điều trị VIÊM XOANG tại Trung tâm Đông Y Việt Nam có TỐT không?

Điều trị viêm xoang tại Trung tâm Đông Y Việt Nam có hiệu quả không? Đây là thắc mắc chung của không ít người bệnh đang bị căn bệnh viêm xoang hành hạ, qua tìm hiểu có biết tới thông tin về bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang của Trung tâm Đông Y Việt Nam và đang có ý định muốn điều trị tại đây.

Trước khi tham khảo các ý kiến của những bệnh nhân đã từng tới đây thăm khám và điều trị viêm xoang, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về Trung tâm Đông Y Việt Nam cũng như bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang.

Trung tâm Đông y Việt Nam – Địa chỉ tin cậy chữa bệnh theo phương pháp Đông y

Trung tâm Đông y Việt Nam (tên đầy đủ là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – VINACARE). Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực thăm khám và điều trị bằng Y học cổ truyền.

Áp dụng khám chữa bệnh theo y học cổ truyền, trung tâm hiện có các chuyên khoa như: Xương khớp, Nội – Tiêu hóa, Tai – Mũi – Họng, sức khỏe sinh sản, tim mạch, da liễu và thần kinh.

Đội ngũ y bác sĩ, lương y tại đây được đánh giá là có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đồng thời rất tận tâm trong quá trình thăm khám và điều trị cho hơn 30 nghìn lượt bệnh nhân.

Trung tâm Đông y Việt Nam
Trung tâm Đông y Việt Nam

Với việc nghiên cứu chuyên sâu các bài thuốc cổ phương, khắc phục nhược điểm còn tồn tại và gia giảm các vị thuốc với tỉ lệ hoàn hảo, những bài thuốc của trung tâm đã đạt được thành công lớn trong điều trị. Đặc biệt, khả năng tái phát sau điều trị có tỉ lệ rất thấp, gần như bằng không.

Một thế mạnh nữa của trung tâm là nguồn gốc, chất lượng các vị thuốc được đảm bảo tuyệt đối. Theo đó, những cây thuốc được trồng và thu hái từ chính hệ thống vườn dược liệu của trung tâm ở các tỉnh Hưng Yên, Hòa Bình, Gia Lâm – Hà Nội… sau đó được bào chế cẩn thận, theo quy chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo dược tính.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội kể trên mà Trung tâm Đông Y Việt Nam đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh.

Phát triển lên Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 và kế thừa bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang đặc trị viêm xoang

Với mục đích mở rộng và lan tỏa y học cổ truyền đến nhiều người bệnh hơn, ngày 27/09/2020, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam phát triển lên thành Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102. Bệnh viện đầu tư hơn vào cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho nhu cầu thăm khám, điều trị cho người bệnh. 

Về phương pháp chữa trị, bệnh viện vẫn chú trọng vào phương pháp y học cổ truyền. Tiếp nối sự thành công trong giai đoạn điều trị trước đó, bệnh viện kế thừa bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang và có sự chỉnh lý để nâng cao hiệu quả chữa trị.

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang gắn liền với công trình khoa học “Cách chữa viêm xoang – viêm mũi dị ứng bằng thuốc Nam” của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương. Kết hợp với việc bác sĩ Phương cùng các cộng sự nghiên cứu các bài thuốc cổ phương như: Bài thuốc chữa viêm xoang của người Mường (Hòa Bình, người Dao – Ba Vì),… 

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang là sự tổng hòa của hơn 30 vị dược liệu quý rất tốt cho bệnh hô hấp, đặc biệt là viêm xoang. Tuy nhiên, trong bài thuốc này bao gồm một số thành phần chính như sau:

Tiêu xoang linh dược thang kết hợp nhiều thảo dược trị viêm xoang từ gốc đến ngọn
Tiêu xoang linh dược thang kết hợp nhiều thảo dược trị viêm xoang từ gốc đến ngọn
 • Bạch chỉ: Có tác dụng tán hàn, khứ phong, thẩm thấp, phát biểu, hoạt huyết, giải độc, bài nùng, chỉ thống, sinh cơ. Đồng thời vị thuốc này còn chữa chứng đau đầu hiệu quả.
 • Xuyên khung: Chữa đau đầu, giúp hoạt huyết hành khí, khu phong chỉ thống.
 • Tế tân: Có tác dụng khu phong, tán hàn, ôn phế, thông khiếu, giảm đau, hoá đàm ẩm. Thuốc được dùng để trị cảm mạo phong hàn, đàm ẩm, ho suyễn, nhức đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi.
 • Thục địa: Có tác dụng tư âm, dưỡng huyết, bổ huyết, bổ thận, dưỡng âm, bổ can…
 • Kỷ tử: Tác dụng nổi bật là bổ thận, tăng cường chức năng thận và cải thiện hệ miễn dịch.
 • Tang diệp: Có khả năng trừ phong, thanh nhiệt, bổ can thận, tiêu đờm, chỉ khái.

Bài thuốc được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn nghiên cứu, trong đó có Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, Thầy thuốc ưu tú – BS.CKI Vi Văn Thái. Ngoài ra thành phần bài thuốc có nguồn gốc 100% từ thảo dược tự nhiên, vô cùng lành tính. Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 cũng rất quan tâm đến nguồn dược liệu chất lượng vì thế trực tiếp nghiên cứu và phát triển một số vườn biệt dược tại Hòa Bình, Hưng Yên, Phú Thọ,…

Không chỉ được chuyên gia trong ngành công nhận mà Tiêu xoang Linh dược thang cũng đã được người dùng đánh giá cao. Từ giai đoạn còn là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bài thuốc đã giúp trung tâm nhận được giải thưởng Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn Hiệu ưa dùng 2017, Cúp vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao 2017.

Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Sau khi phát triển lên thành Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang tiếp tục được sử dụng trong điều trị nhưng có điều chỉnh nhằm nâng cao hiệu quả. Chia sẻ về sự thay đổi này, bác sĩ Lê Phương ( hiện nay là Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102) cho biết:

“Trong quá trình chữa trị thực tế, chúng tôi nhận thấy rằng có nhiều bệnh nhân xuất hiện triệu chứng diễn tiến nghiêm trọng, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày. Với trường hợp như vậy, chúng tôi cần điều chỉnh lại bài thuốc và tập trung điều trị triệu chứng trước. 

Để linh hoạt trong quá trình điều trị, chúng tôi điều chỉnh bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang theo giai đoạn và tương ứng với từng mục tiêu chữa trị”.

Theo chia sẻ của bác sĩ Phương, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang sẽ được điều trị theo 3 giai đoạn sau:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Gia giảm thêm một số thành phần có tác dụng khu phong trừ thấp, khu phong tán hàn, cải thiện triệu chứng.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Gia giảm thêm một số thành phần có tác dụng bổ chính khu tà hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm xoang.
 • Giai đoạn nâng cao sức đề kháng: Sử dụng chủ yếu là nhóm thuốc bổ để giúp cơ thể hình thành hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của người bệnh, bác sĩ sẽ có điều chỉnh và chỉ định giai đoạn chữa trị phù hợp. 

Điều trị viêm xoang tại bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 có hiệu quả không?

Sau khi phát triển lên thành Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang vẫn tiếp tục được ứng dụng vào quá trình điều trị. Trên thực tế, bài thuốc trị viêm xoang này có hiệu quả không? Quá trình điều trị viêm xoang tại bệnh viện có thu được kết quả tích cực không?

Cùng trò chuyện, tiếp xúc trực tiếp với các bệnh nhân đã từng là bệnh nhân cũ của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, cũng như người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102, chúng tôi nhận được một số phản hồi như sau:

Bác Trường Sơn (Hà Đông, Hà Nội) tâm sự: “Bác bị viêm xoang vì trước đây làm trong hầm lò, bụi bặm nhiều. Những tưởng phải chung sống với căn bệnh này suốt đời vì khám chữa tại các bệnh viện trung ương, uống nhiều loại thuốc Tây theo đơn kê của bác sĩ mà bệnh không khỏi dứt điểm. Cứ trái gió, trở giời, thay đổi thời tiết là mũi lại hắt xì liên tục, vùng giữa hai mắt đau nhức, thậm chí cơn đau lan lên cả đỉnh đầu, sang hai bên thái dương. 

Nhờ anh bạn trong câu lạc bộ cờ tướng chia sẻ, bác tới Trung tâm Đông Y Việt Nam thăm khám và chữa viêm xoang với bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang. Mới hết một liệu trình thuốc mà các triệu chứng đã thuyên giảm rõ rệt. Nay bác lại tới để lấy thêm thuốc”.

Chia sẻ về tính hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang khi điều trị tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, chị Thu Hằng (40 tuổi, Hà Nội) cho biết:

“Mẹ mình bị viêm xoang từ khi còn trẻ, giờ đã 40 năm chung sống với viêm xoang. Chỉ cần thời tiết thay đổi một chút thôi là vùng mũi lại đặc sệt dịch, luôn luôn phải dùng thuốc nhỏ mũi để giúp thông mũi, dễ thở hơn. Hồi trẻ, mẹ mình làm việc trong Thành phố Hồ Chí Minh, thời tiết dễ chịu hơn ngoài Bắc, thì biểu hiện bệnh có giảm nhẹ đi chứ từ hồi về lại Thủ đô, tình trạng viêm xoang ngày càng nặng. 

Đợt gần đây được giới thiệu đến Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102, mình cũng đưa mẹ tới khám và dùng thuốc. Bài thuốc mẹ mình dùng được gọi là Tiêu Xoang linh dược thang, cái tên ấn tượng quá nên rất dễ nhớ. Từ đấy đến giờ, mẹ mình đã dùng được 2 tháng rồi, đợt này hết thuốc nên hôm nay mình cũng tới đây lấy thuốc cho mẹ”, 

Bác sĩ Lê Phương khám và tư vấn cho bệnh nhân
Bác sĩ Lê Phương khám và tư vấn cho bệnh nhân

Khi được hỏi về quá trình thăm khám và điều trị tại bệnh viện, vừa từ trong phòng khám của bác sĩ Lê Phương bước ra, với gương mặt vui vẻ, chị Thu Hằng cho biết: “Đi khám bệnh, bốc thuốc mà cảm thấy rất thoải mái. Mình bị viêm xoang sau sinh, đang cho con bú nên cũng không dám sử dụng bất cứ loại thuốc Tây y nào. Được bà chị chồng mách cho bệnh viện này, trước bà cũng điều trị khá hiệu quả viêm xoang khi đang mang thai ở đây. Công nhận bác sĩ Lê Phương thăm khám nhiệt tình, quan tâm, chia sẻ và nhắc nhở, dặn dò mình cẩn thận lắm. Thuốc chữa viêm xoang thì mình chọn loại thuốc sắc Tiêu Xoang linh dược thang để sử dụng cho tiện”.

Trên mạng xã hội, trong các hội nhóm trao đổi về phương pháp chữa bệnh viêm xoang, cũng có nhiều bệnh nhân đã từng tới khám và chữa trị viêm xoang tại Trung tâm Đông y Việt Nam. Họ đã để lại khá nhiều đánh giá, nhận xét rất tích cực, lời khen ngợi cho bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang của trung tâm (nay là Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102).

Cụ thể, anh Bình Nguyên cho biết: “Làm nghề lái máy xúc, chuyên làm việc tại các bãi khai thác đá cung cấp cho công ty sản xuất xi măng, tiếp xúc nhiều với bụi đá, tôi bị viêm xoang mãn tính. Đợt ấy tình cờ đọc được thông tin trong nhóm có người đã từng chữa khỏi bệnh, chưa thấy tái phát tại Trung tâm Đông Y Việt Nam nên tôi mạnh dạn tìm hiểu và quyết định qua trung tâm điều trị. Chỉ sau khi uống vài thang thuốc là biểu hiện đã giảm rõ rệt, mũi tôi thông thoáng và ít chảy dịch hơn”.

Đánh giá tích cực của bệnh nhân về Tiêu xoang Linh dược thang
Đánh giá tích cực của bệnh nhân về Tiêu xoang Linh dược thang

Chị Thanh Lan, một giáo viên cấp 2, để lại bình luận ngay bên dưới chia sẻ của anh Bình Nguyên rằng: “Công nhận là bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang hiệu quả thật. Mình làm giáo viên, hay phải hít nhiều bụi phấn, mũi đau nhức, khó chịu và có triệu chứng viêm xoang từ 1 năm nay. Tham khảo và điều trị với Tiêu xoang Linh dược thang mà bệnh khỏi dứt điểm. Cũng không biết có phải thuốc tốt, nhiều công dụng không, chữa viêm xoang khỏi xong mà tình trạng tê mỏi vai gáy của mình cũng biến mất luôn”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của bài thuốc, lưu ý khi sử dụng và có cơ hội trao đổi trực tuyến với Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 (tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam).

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG THUỐC ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Hà Nội – Cơ Sở 1

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Zalo: Liên hệ Zalo

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

THÔNG TIN ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Ngày đăng: 28/09/2019 - Cập nhật lúc: 1:50 PM , 12/01/2021

Ẩn

Bình luận (69)

Điều trị VIÊM XOANG tại Trung tâm Đông Y Việt Nam có TỐT không?

Bình luận (69)

 1. Hoàng Văn Sơn says: Trả lời

  Cho e hỏi quy trình khám bệnh của trung tâm như thế nào ạ, có lâu không, có cần đặt lịch khám trước không với chi phí ra sao ạ

  1. Nguyễn Trang says:

   b vào website bên họ có chỗ đặt lịch khám ý, r điền thông tin vào, sẽ có người của trung tâm gọi điện xác nhận lại.
   đặt lịch rồi khám ở trung tâm cũng nhanh lắm, k phải chờ đợi lâu, không gian thoáng cũng dễ chịu lắm.
   Còn việc hết bao nhiêu hình như khám tư ván hết 100k, bốc thuốc thang thì tùy từng trường hợp b ạ.

 2. Nguyễn Đức Mạnh says: Trả lời

  Cho những ai cần nhé, trên webtretho có nguyên một topic về trung tâm. bác mình cũng từng là bệnh nhân ở đây, hiệu quả thật sự. Sau 4 tháng điều trị, bệnh xoang 7 năm của bác mình giờ đã khỏi rồi. Bác ăn ngủ cũng tốt hơn nhiều nữa.
  https://www.webtretho.com/forum/f4598/trung-tam-thua-ke-va-ung-dung-dong-y-viet-nam-vinacare-chua-benh-tot-khong-me-nao-chua-o-day-roi-cho-em-xin-y-kien-a-2407704/

 3. Dương Vũ Tùng says: Trả lời

  nghe nói trung tâm có cả sản phẩm thông khiếu cửu vị hoàn chữa viêm xoang, thế là có tận 2 bài thuốc chữa hả m.n. Ai biết thông tin chia sẻ giúp e với.

  1. Lê Văn Kiên says:

   Bố mình từng tới đây khám xoang, mới đầu mình cũn hoang mang giống b, nhưng hỏi ra thì kp vậy, thông khiếu cửu vị hoàn là dạng viên cho trường hợp bệnh nhẹ, còn nếu bệnh nặng, bác sĩ cần gia giảm vị thuốc thì dùng bài thuốc sắc tiêu xoang linh dược thang. tốt nhất là nên đến khám để bác sĩ kê đơn cho phù hợp.
   mình có tìm được vài bài viết, b tham khảo xem nhé
   Thông khiếu cửu vị hoàn : https://www.chuyenkhoataimuihong.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-sang-thong-khieu-cuu-vi-hoan.html
   Tiêu Xoang Linh Dược Thang: https://www.thuocbietduoc.com.vn/hoi-dap-7-0-66499/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-co-tot-khong.aspx

 4. Diệu Linh says: Trả lời

  thấy mấy vị thuốc trên kia bài thuốc nào cũng có, thuốc sạch thì ở đâu chẳng nói là sạch, có gì đặc biệt đâu

  1. Ngọc Linh says:

   b ơi, mẹ mình trực tiếp khám ở đây r, hiệu quả thật sự, dùng có 3 tháng mà khỏi hẳn bệnh, trong khi đi khám đủ các viện lớn nhỏ mà k ăn thua. mình cũng rành về thành phần thuốc nhưng nhận được kết quả như vậy thì k thể phủ nhận được.
   mình có tìm thấy bài viết này, b tham khảo xem sao
   https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-dong-y-dieu-tri-viem-xoang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-co-nhung-vi-thuoc-gi.html

 5. Nguyễn Thị Quỳnh says: Trả lời

  Nghe nói bài thuốc của trung tâm chữa cả được viêm mũi dị ứng phải không mọi người

 6. Kim Tuyến says: Trả lời

  Đúng rồi đấy b ạ, mình bị viêm mũi dị ứng khám ở trung tâm cũng được kê đơn tiêu xoang linh dược thang, nhưng tùy từng cơ địa với bệnh mà bác sĩ lại gia giảm các vị thuốc khác nhau. Mình hỏi ra mới biết tên giống nhau nhưng chưa chắc vị thuốc giống nhau đâu b ạ.
  b tham khảo bài này xem này.
  http://canhbaosuckhoe.vn/suc-khoe/ky-dieu-bai-thuoc-dong-y-giup-hang-van-nguoi-thoat-khoi-benh-viem-mui-di-ung

 7. Chu Thị Thảo says: Trả lời

  Con nhà em bị viêm mũi dị ứng từ lúc 5 tuổi, giờ là 12 tuổi rồi thì có dùng thuốc đông y để chữa được không ạ? Trước nhà cũng đã đưa đi khám ở viện tai mũi họng nhiều lần rồi, mỗi lần đều lấy thuốc về uống nhưng cơ bản là bệnh cũng chỉ hết được trong thời gian uống thuốc thôi, xong 1 thời gian khoảng vài tháng, thời tiết thay đổi thì thấy bệnh lại phát lại. Giờ thì hầu như sáng nào cũng bị chảy mũi, ngạt mũi với thời gian gần đây em thấy cháu có hiện tượng nhức đầu nhiều. Không biết có phải là do bệnh viêm mũi dị ứng không? Có mẹ nào cũng ở trong tình trạng như con nhà em không ạ?

  1. Diệp Nguyễn says:

   Bé nhà mình còn bị xoang từ năm 2 tuổi cơ b ạ, giò 8 tuổi rồi. Khổ lắm, cứ thay đổi thời tiết thay đổi là bắt đầu sụt sịt. Vợ chồng mình từng đưa con lên viện tai – mũi – họng trung ương khám 5 lần 7 lượt mà cũng k đỡ, Bệnh từ bé nên giờ con cứu gầy cả người, k lớn được, vợ chồng mình lo lắm. May được bạn của mẹ chồng giới thiệu trung tâm đông y việt nam. Vợ chồng mình đưa con đi khám. Mới dùng thuốc ở đấy được 1 tháng, thấy bệnh của con đỡ nhiều rồi. Mấy hôm vừa rồi trời mưa, thay đổi thời tiết mà không còn kêu đau đầu, sổ mũi nữa. Tuần sau mình đưa con đi khám rồi lấy thêm liệu trình nữa cho dứt điểm hẳn. B tham khảo xem tn nhé.

  2. Tuyết Như says:

   Dùng được b ạ, thuốc đông y toàn thảo dược, an toàn, k tác dụng phụ chứ dùng thuốc tây nhiều hại người lắm. Nhưng b vẫn nên đưa con đi khám trực tiếp rồi đợi bác sĩ kê đơn cho chắc nhé.

 8. Hoàng Phượng says: Trả lời

  Cho e hỏi hiện e đang mang bầu 5 tháng, nhưng bệnh xoang mãn tính lại tái phát, h e không dám dùng thuốc tây vì sợ ảnh hưởng tới con, thì chuyển sang dùng đông y có được không ạ.

  1. Hoàng Bích Duyên says:

   Bầu bí là phải cẩn thận đấy b, k dùng kháng sinh được đâu, b thử liên hệ với bác sĩ phương của trung tâm hỏi tư vấn xem tn, được thì sắp xếp lịch khám trực tiếp cho chắc nhất.
   B vào link này chat trực tiếp với bác sĩ nhé.
   https://www.dongyvietnam.org/chat-truc-tuyen

 9. Nhung Nguyễn says: Trả lời

  E bị viêm xoang hàm 5 năm nay, thuốc tây cùng dùng nhiều rồi mà k khỏi. Nghe nhiều người mách mẹo, e cũng từng giã cây cứt lợn tím nhỏ mũi, từng xông bằng cây dao nhưng đều không tác dụng. Đặc biệt sau đó một thời gian khi chữa bằng phương pháp này mình đã thấy cặn mũi nhiều, thường xuyên hắt hơi và khó chịu hơn.
  Nghiên cứu lại một số bài báo thì thấy nói tới thuốc của trung tâm đông y việt nam chữa ổn. e đánh liều thử một lần xem sao. may mắn cơ địa hợp thuốc mới có 2 tháng rưỡi mà e khỏi bệnh rồi. mừng lắm các bác ạ. e gửi lại một số link báo e vẫn lưu tới tận bây giờ luôn. các bác tham khảo nhé.
  https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bat-ngo-vi-hieu-qua-cua-bai-thuoc-dong-y-chua-viem-xoang-ham.html
  http://canhbaosuckhoe.vn/suc-khoe/ky-dieu-bai-thuoc-dong-y-giup-hang-van-nguoi-thoat-khoi-benh-viem-mui-di-ung

 10. Bùi Thu Trang says: Trả lời

  Dùng thuốc của trung tâm bao lâu thì khỏi bệnh vậy m.n, thuốc có khó uống k ạ

  1. Mai Bùi says:

   cái này còn tùy vào cơ địa với tình trạng bệnh nữa chứ b. có phải cũng giống nhau đâu. cơ mà thuốc dễ uống lắm, k sợ đâu. cháu mình mới 12 tuổi đi khám xoang mãn tính ở đấy, thấy nó uống dễ lắm, còn khen thuốc thơm cơ.

  2. Nguyễn Luân says:

   Phải đến khám mới biết được b ạ. Mỗi người một vẻ khỏi nhanh hay chậm cũng phụ thuộc nhiều yếu tố lắm. Như mình phải đến 4 tháng chữa viêm xoang trán mới khỏi, còn bác mình chữa xoang hàm chỉ hơn 2 tháng là đã ổn r.

 11. Tuấn Tú says: Trả lời

  Thuốc của trung tâm này là thuốc thang phải sắc đúng không mọi người? Mẹ mình cũng bị nặng lắm thì phải dùng bao lâu mới khỏi được ạ? 1 liệu trình thì bn tiền vậy?

  1. Thanh Trang says:

   Thuốc sắc b ạ, nhưng trung tâm có hỗ trợ sắc thuốc, b có thể đăng ký, thuốc sắc sẵn đóng thành túi tiện lợi lắm. Mẹ mình khám viêm xoang ở đấy cũng dùng thuốc sắc sẵn. Hồi đấy mình đưa mẹ đi khám thì dùng hết 2 liệu trình, hình như hết khoảng mấy triệu đó bạn. Còn tùy vào bệnh nặng hay nhẹ, cần dùng thuốc ít hay nhiều mà giá tiền cũng có sự thay đổi. Cơ mà hiệu quả thì tốt lắm nên b yên tâm nhé.

 12. Thanh Lương says: Trả lời

  Mình là người đã bị xoang lâu năm rồi. Mới đầu mình cũng không tin tưởng đối với loại thuốc này. Nhưng có bệnh thì vài tứ phương. Có người bạn mách cho mình thì mình cũng thử xem thế nào. Mình uống được năm thang liên tục thấy bệnh tình thuyên giảm rõ rệt. Mình không còn thấy đau nhức mặt nữa, mỗi khi thời tiết thay đổi không bị ngạt mũi. Bác sĩ Phương cũng tận tình lắm mọi người ạ. Thường xuyên gọi điện hỏi han tình hình rồi dặn dò mình kiêng khem đủ kiểu như người thân ý. Mình thực sự cảm ơn bác sĩ lắm.

  1. Tuyết Mơ says:

   Bạn khám ở trung tâm lâu chưa, giờ bệnh tình tn r

  2. Thanh Lương says:

   Mình khám cách đây 1 năm b ạ. Hôm vừa rồi lại đưa chị đồng nghiệp tới khám viêm xoang sàng. Đến nơi bác sĩ vẫn nhận ra mình. Giờ bệnh mình khỏi hẳn rồi, thay đổi thời tiết k thành vấn đề nữa rồi.

 13. Hoàng Hà says: Trả lời

  Em đang tìm hiểu chữa bệnh viêm đa xoang bằng đông y ở Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare. Em bị viêm xoang 8 năm nay rồi, bị cả viêm mũi dị ứng, em cũng đi khám và điều trị ở nhiều bệnh viện lớn rồi, cũng dùng nhiều đơn thuốc rồi mà chỉ đỡ được chút thôi chẳng khỏi gì cả, hôm vừa rồi đi khám lại thì bệnh lại có xu hướng nặng thêm, mà uống thuốc tây nhiều em còn bị nổi cả mụn trên mặt nữa chứ, bạn em bảo dùng thuốc tây nhiều sợ ảnh hưởng đến việc sinh con sau này, vợ chồng em đang lên kế hoạch có em bé, em lo quá có lẽ không hợp với thuốc tây rồi, em đang định chuyển sang thuốc đông y đây. Bác nào có kinh nghiệm khám chữa ở trung tâm thì chia sẻ giúp e với, e cảm ơn.

  1. Ngô An says:

   Mình từng là bệnh nhân của trung tâm r, thấy cơ sở vật chất okie, sạch sẽ mà quan trọng là các bác sĩ rất nhiệt tình, chu đáo, bài thuốc lại hiệu quả tốt. mình bị chẩn đoán viêm đa xoang cách đây 2 năm. cùng từng phẫu thuật polyp mũi rồi mà k ăn thua, Cứ thay đổi thời tiết là đau nhức đầu kinh khủng, nước mũi thì chảy ròng ròng, đêm ngủ có hôm nghẹt cứng cả mũi như ai chát xi măng vào vậy. thế mà dùng thuốc của trung tâm khỏi đấy b ạ.
   Nếu mà muốn biết thêm thông tin về trung tâm, b vào web của họ tìm hiểu hoặc tham khảo link này nhé. mình có tìm được và lưu tới tận bh.
   https://suckhoenguoicaotuoi.edu.vn/trung-tam-thua-ke-va-ung-dung-dong-y-viet-nam/

 14. Lưu Tất Đạt says: Trả lời

  Ông mình năm nay 80 tuổi bị viêm xoang có dùng được thuốc này không mọi người.

  1. Ngô Hùng says:

   Tốt nhất là b đưa ông tới khám cho chắc, cái này phải bác sĩ khám mới biết chứ làm sao người k có chuyên môn biết được =)))

  2. Hiếu Đoàn says:

   Người già nên dùng thuốc đông y hơn b ạ, chứ dùng thuốc tây hại người, dễ nóng trong, táo bón. Bác mình năm nay 70 tuổi r, từng chữa viêm xoang nhiều nơi, sử dụng đủ loại thuốc tây, toàn thuốc đắt tiền mà cũng k ăn thua. Trước ông anh họ mình sang sing mua về cho lọ thuốc chữa xoang, thấy bảo thuốc tốt bên đó. Bác mình dùng đợt đầu thấy bệnh cũng thuyên giảm rõ rệt thật, nhưng được vài tháng lại tái phát, sử dụng thuốc thì hiệu quả không được như trước nữa, được hơn tháng là bệnh lại quay lại.
   Hôm trước được đồng nghiệp giới thiệu trung tâm đông y việt nam, mình đưa bác tới khám. bác sĩ kê đơn tiêu xoang linh dược thang, dùng được 1 tháng thấy bệnh đỡ hẳn, hôm vừa rồi nắng nóng thay đổi thất thường mà cũng không thấy kêu đau đầu số mũi như trước nữa rồi.

 15. Lưu Tất Đạt says: Trả lời

  Bác b bị xoang lâu chưa thế, đến trung tâm khám thì thủ tục có lằng nhằng k b. Ông mình già rồi nên đi khám mà phải chờ đợi thủ tục rườm rà thi mệt lắm.

  1. Hiếu Đoàn says:

   Cũng k lâu đâu b, b đặt lịch trước với trung tâm là được, đến là khám luôn, k cần chờ đợi lâu như viện đâu.
   B điền thông tin vào link này nhé
   https://www.dongyvietnam.org/dat-lich-kham-online

 16. Nguyễn Thanh Tâm says: Trả lời

  k biết nguồn thuốc trung tâm nhập ở đâu về, có đảm bảo không chứ dạo gần đây báo đài đưa tin toàn thấy dược liệu giả, rác thuốc, nghe mà thấy sợ

 17. Lê Mạnh Hùng says: Trả lời

  Mình hơi e ngại vụ sắc thuốc, mất nhiều thời gian mà có khi làm k đúng kỹ thuật lại đổ bể cả. Mình thấy nhiều nơi sử dụng thuốc cao, kb trung tâm có dạng thuốc này k

 18. Vũ Vũ says: Trả lời

  Hiệu quả không? Chắc chắn hiệu quả luôn nhé, e đây xoang nặng, viêm đa xoang nào xoang trán, sàng trc sau, mũi điếc hẳn, người lúc nào cũng lờ đờ mệt v~ ấy thế mà uống thuốc tiêu xoang linh dược thang của tt này thời gian thôi mà k còn tí bệnh nào

  1. Dinh Nhung says:

   cung hỷ, tôi cũng như cậu, cũng uống thuốc của tt và khỏi hẳn bệnh xoang kinh niên, tự thấy chúng mình phải rất may mắn vì đã tìm đugs địa chỉ khám chữa

  2. đời vô thường says:

   #Dinh Nhung, like this, Trước đến sống dở chết dở vì bệnh, suốt ngày đau đầu, đau còn bị kiểu nhức buốt khó chịu, ngủ không yên, người gầy mõ luôn, cũng đi uống thuốc bv, thuốc nam thuốc lá vài chỗ nhưng không khả quan, chỉ đc 1 thời gian ngắn lại tái lại y như cũ. Nhờ người thân giới thiệu tới gặp cô bs Phương, bs bắt mạch đúng bệnh, kê đơn đúng thuốc nên chỉ uống hơn 1 tháng thôi tình trạng cải thiện lên nhiều, hết liệu trình 3 tháng khỏi đến tận bây giờ hơn 2 năm rồi. Khỏi bệnh như đc tái sinh thêm lần nữa ấy, công nhận đúng là phúc dày nên mới gặp được đúng thầy đúng thuốc như thế

  3. Thơ Diệu says:

   Cô chú cho con hõi xíu là con vừa bị viêm xoang, vừa bị đau dạ dày do dùng nhìu thuốc tây quá bác sỷ có chửa khõi đồng thời cho con lun được ko

  4. Vi Thị Hà says:

   ĐƯỢC CON Ạ, HẦU NHƯ AI BỊ XOANG MÀ CHẢ UOOGS ĐỐNG THUỐC RỒI, DẠ DÀY CUGNX ẢNH HƯỞNG LUNG TUNG RỒI, BS CHỮA ĐƯỢC CHỈ CẦN CON CHỊU KHÓ DÙNG THUỐC ĐỀU ĐÚNG HƯỚNG DẪN

 19. Mận- Sơn La says: Trả lời

  Cos cách nào để mình biết xoang sớm không, gần đây em hay bị hắt hơi sổ mũi, sợ bị xoang quá

  1. Bích VPC says:

   Có bài viết này cũng khá rõ ràng, em tham khảo đọc thêm để biết phòng tránh sớm
   https://www.vpeg.vn/trieu-chung-viem-xoang/

  2. Phạm Thị Hồng Nhung says:

   nay mới biết viêm xoang có nhiều loại thế ý, mà em bảo em nghe mấy bà ở nhà bảo xoang chỉ cần nhỏ nước tỏi vào mũi thì khỏi có đúng thế không

  3. Cao Dung says:

   Cung co td nhung nhe lam, ko khoi han dc dau chi do do ti thoi, muon khoi han van phai mua thuoc

 20. Nguyễn Văn Huy says: Trả lời

  E năm nay 24 tuổi, bị viêm xoang mũi gần 5 năm nay đã khám và đtri thuốc bv tai mũi họng tư mấy đợt nhuwg k khoir hẳn, hay bị tái lại, bị ra dịch mũi, ngạt nhức mũi. TÌnh trạng như em thì uống thuốc đông y có khả quan khoog, uống mấy tháng thì bệnh khỏi ddc ạ. E cảm ơn

  1. Phạm Thành says:

   Ôi xồi lại tốt quá đi chứ chú, thuốc đông y tốt mà, như chú thế cũng vẫn bt thôi, uống vài tháng, có khi nhanh 1,2 tháng là khỏi ấy chư

  2. Bé hạt tiêu says:

   Tình trạng bạn cũng khá giống với mình. Hôm trước mình có tới tt khám bệnh, bác sỹ bảo tình trạng như này phải uống tầm 2,3 tháng thuốc bạn ạ, cũng có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy theo khả năng tiêu hóa hấp thụ thuốc của mình tốt không, nhưng thông thường là 2-3 tháng và bs bảo sẽ khỏi đc. Mình mới dùng thuốc hơn 1 tuần, cả uống cả xịt thì thấy cũng có đỡ đỡ, bạn đến khám or gọi điện hỏi thêm nhé

  3. Hoàng V Khôi says:

   #Bé hạt tiêu thuoc gom nhung dang nao, co thuoc uong voi lai thuoc j v?

  4. Bé hạt tiêu says:

   Dạ thuốc có thuốc uống, tại mình hay ngạt mũi với chảy mũi nên bs kê thêm cả lọ xịt mũi nữa, đều là thuốc đông y cả, về kết hợp cả 2 loại vậy thôi ý

  5. Manh88 says:

   THốc uống đông y thì là phải tự sắc à, có loại nào dùng sẵn được k, sắc thuốc bận lại bỏ phí của

  6. Nghiêm Thị Lam Phương says:

   Có xắc xẵn mà, xắc nước hoặc xắc thành cao ý, tùy theo nhà xa hay nhà gần, tiện lắm, nhưng mà gọi điện hỏi ấy cho rõ ràng, ở trên đây xao nói rõ bawngd đích xác trung tâm họ làm việc được a

  7. Manh88 says:

   Bạn có thể cho tôi xin sđt hoặc địa chỉ của chỗ khám này được không, thanks

  8. Nghiêm Thị Lam Phương says:

   “Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   HCM: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   (028) 710 99 838 – 0912 507 855
   Copy trên web cho a cả 2 chỗ luôn đó ạ”

 21. Mon says: Trả lời

  Trẻ nhỏ hơn 1 tuổi, tầm 13 tháng dùng có an toàn ko, có a/h tới phát triển của con hay gây ra tdp j ko ah

  1. Như Heoly says:

   k ả/h j đâu mom nhé, con m cũng xêm xêm tháng đó cũng đã cho uống rồi, trộm vía uống thuốc sợ sẽ khó con k chịu uống mà nó lại uống ngoan hơn mình tưởng, uống đc mấy tháng vừa hết chảy nghẹt mũi, cân nặng cũng lên lên đều đều. Mom nên liên hệ trực tiếp với bác sỹ hoặc với trung tâm để được tư vấn, hỏi linh tinh nhỡ nhận đc thông tin sai thì cũng mệt đấy

  2. BUI THI CHIN says:

   BI XOAG CO LAY DC K AK, CK E BI XOAG, H THAY CON GAI MOI 8T THOI CUG HAY CHAY MUI OM SOT LIEN TUC, DEM NGU CON HAY NGAY NUA, K BIT CO FAI BENH NAY CO LAY K

  3. Hồng Chipi says:

   Em đọc thấy bài viết này khá đúng với câu hỏi cuẩ chị, chị đọc nhé
   https://www.vpeg.vn/benh-viem-xoang-co-lay-khong/

 22. Ngô Thị Minh Đức says: Trả lời

  Toi o sg muon qua kham bs toi co the dat lich the nao

  1. Nhiên- Trà Vinh says:

   Dì ơi mình cứ z ghé wa thôi à, ở 48B tân định quận nhất đó, cơ mà k dì gọi điện đặt lịch trước, z tới khỏi chờ mất công dì nghen, sđt đây nghe dì (028) 710 99 838 – 0912 507 855

  2. Ngọc Vân says:

   huhu nhà e k gần hà nội, cũng chả sát tphcm thì phải lsao đây, k tới khám đc

  3. Yun says:

   Chậc, nhà quê quá bà ạ, h không đến tận nơi khám đc thì thôi, ngồi nhà bốc đt lên, gọi xuống pk bảo cho tôi gặp bsi, kể bệnh ra, thật chi tiết, cho địa chỉ, chuyển tiền nhận thuốc hoặc nhận thuốc chuyển tiền, quá là đơn giản nuôn có j mà phải băn khoăn nhề

  4. Ngọc Vân says:

   không phải, căn bản là do mấy lần ttrc có mua thuốc qua mạng, nhận thuốc về có lọ bị mốc mốc, uống không khỏi mà lúc đầu quảng cáo rõ hay nên hơi sợ, muốn đi khám xem chỗ đấy nó to bé thế nào, có đúng là có bác sỹ đấy khám thật k

  5. Loan Nguyễn Thị says:

   cẩn thận thế cũng đúng, tôi cũng bị lừa đảo mấy vố thế nên lcs liên hệ đây đâm cũng lo lo, xin sđt nhất định k cho, k gọi đặt j ta cứ phi tới thôi, địa chỉ đúng thật, bs cũng như trên hình, trong còn bày cả chứng nhận hành nghề nên k sai đc đâu, nếu muốn mua thuốc hay tư vấn mạnh dạn liên hệ thôi, tôi uống hơn 2 tháng gần 3 tháng bệnh tịt ngòi roi

 23. Ny Han says: Trả lời

  cacc đã chưa bệnh tại trung tâm này vui lòng thương em mà cho em xin con số chính xác về giá tiền để điều trị với ạ, thanks all

  1. Hoài Thương says:

   em hỏi cho ng nhớn hay trẻ con, anh ng nhớn 38t uống thuốc tại đây là hơn 2tr/ tháng nhé, đợt đấy lấy liền 2 tháng nên đc giảm thêm 10% tiền thuốc nữa

  2. Ba Jin says:

   có vẻ đắt, bt mua thuốc chỗ khác có mấy trăm nghìn thôi cơ mà

  3. Băng qua núi đồi says:

   xl cơ mà a mua thuốc rì và ở đâu mà có mấy trăm nghìn, ngta nhặt lá đa đem bán ạ? em mua thuốc cách đây từ 2017 đã là hơn trăm nghìn thang thuốc rồi, 2 ngày 1 thang, mới gần đây còn tưởng viện rẻ vào mua 120k/ ngày cả sắc, dã man chưa, thuốc ở đây bt thôi

  4. Moc Mien says:

   #Ba Jin mấy trăm nghìn và a có khỏi chưa a, e nghĩ chưa khỏi nên mới vẫn lang thang dạo diễn đàn. Đã có câu tiền nào của nấy rồi, đồng tiền đi liền chất lượng, đắt tí nhưng bệnh ok lâu dài k cần dùng thuốc tính ra vẫn rẻ hơn mua vớ mua vẩn nhiều

  5. Giang Que- TH says:

   #Moc Mien c củng đả từng chửa ở đây hạ? Khỏi bịnh rofy hạ? Ở đây khám bác sỉ nào tốt hơn, bác nào kê nhanh khỏi bịnh hơn

 24. Oanh Oanh Kiều says: Trả lời

  Khong hieu co ai bi the nay khong, minh dang dung thuoc bac sy Le thi phuong ke don, hien tai da uong duoc hon 1 tuan nhung thay nuoc mui chay hoi nhieu hon, mui dac vang xanh, dau bot nhuc nhung dac biet ra nhieu mui khong biet co sao khong

  1. Ông thọ says:

   Hok sao đau nhé, bạn bị như thế là bình thường, là thuốc đẩy ra nhiều dich đọng trong xoang thì mới hết viêm được, qua một thời gian nữa, chawvs 2w là hết, tui uống cuxg bj vậy mất tầm tuần

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có dùng chữa viêm mũi dị ứng cho trẻ nhỏ được không?

Chữa VIÊM XOANG tại nhà và những LƯU Ý khi quan trọng

Sổ mũi, điếc mũi, nhức đầu có phải là TRIỆU CHỨNG VIÊM MŨI DỊ ỨNG?

Điều trị VIÊM XOANG tại Trung tâm Đông Y Việt Nam có TỐT không?

Đặt lịch CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Viêm mũi dị ứng ở trẻ em và cách chữa AN TOÀN, HIỆU QUẢ nên dùng

TOP 5 địa chỉ CHỮA VIÊM XOANG uy tín được người bệnh tin tưởng

CẢNH BÁO tình trạng VIÊM MŨI DỊ ỨNG cần được GIẢI QUYẾT nhanh

“Đánh bay” VIÊM XOANG MŨI dai dẳng với bài thuốc THẢO DƯỢC

NGHẸT MŨI, SỔ MŨI khó chịu và cách ĐẨY LÙI bệnh KHÔNG DÙNG KHÁNG SINH

Ẩn