Chữa viêm amidan bằng diện chẩn khỏi không?

Thứ Sáu, 12-08-2016

Chuyên mục có thể tư vấn cho tôi: Chữa viêm amidan bằng diện chẩn khỏi không? Tôi năm nay 38 tuổi, bị viêm amidan mãn tính và đã dùng nhiều cách chữa viêm amidan nhưng không khỏi. Thời gian gần đây, tôi thấy amidan sưng to hơn, cổ họng vướng víu rất khó chịu và thường xuyên ho khạc, đôi lúc còn thấy các hạt trắng xanh như hạt tấm, hơi thở hôi hám khó chịu mặc dù đã cố gắng vệ sinh sạch sẽ,… Được biết Diện chẩn là phương pháp chữa bệnh mới, có thể chữa trị được rất nhiều bệnh mà không cần dùng thuốc, bên cạnh đó còn phòng bệnh tái phát hữu hiệu. Không biết tình trạng bệnh như tôi dùng diện chẩn chữa viêm amidan hiệu quả không ạ?

Rất mong nhận được phản hồi từ chuyên mục!

(Đắc Anh – Hà Tĩnh)

*Đáp: Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin giải đáp như sau:

Phương pháp Diện Chẩn – Điều khiển Liệu Pháp (Face diagnosis – Cybernetic Therapy – FACY) hay nói ngắn gọn là Diện chẩn – là một phương pháp phòng và trị bệnh mới của Việt Nam, do nhà nghiên cứu Y học dân tộc, GS.TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo.

chua-viem-amidan-bang-dien-chan-khoi-khong

Có thể hiểu đơn giản diện chẩn là phương pháp chẩn đoán các dấu hiệu về tình trạng sức khỏe của con người  trên khuôn mặt, từ đó có thể phát hiện và tác động giúp cải thiện sức khỏe, phòng và điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau rất hiệu quả.

Chữa viêm amidan bằng diện chẩn khỏi không?

Đối với trường hợp của bạn, theo như mô tả là bệnh viêm amidan mãn tính mà cụ thể là triệu chứng bệnh viêm amidan hốc mủ. Dùng phương pháp diện chẩn lúc này chỉ có thể giảm các khó chịu do bệnh gây ra, chưa có nghiên cứu nào khẳng định viêm amidan mãn tính có thể chữa khỏi triệt để bằng phương pháp này.

Cách chữa viêm amidan hốc mủ hiệu quả nhất hiện nay có thể áp dụng bằng các bài thuốc Đông y hay Tây y bằng phẫu thuật cắt bỏ amidan nhằm loại bỏ các khó chịu cũng như tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như: thấp tim, viêm tấy quanh amidan, viêm xoang, viêm phế quản,…

Các dấu hiệu viêm amidan mãn tính của bạn đã nặng, cần thiết cần được chỉ định phẫu thuật. Do đó, bạn hãy đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để chẩn đoán mức độ và được tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất.

Chúc bạn mau khỏi bệnh!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục