Chữa khỏi bệnh viêm xoang sau 3 tháng – Chậm mà chắc

Thứ Ba, 08-05-2018

Tôi đã từng ăn không ngon, ngủ không yên vì viêm xoang. Làm gì cũng cảm thấy không thoải mái, tâm trạng chán nản vì chữa mãi không khỏi bệnh. Tuy nhiên, cuối cùng tôi đã chữa khỏi viêm xoang bằng một phương pháp đơn giản không ngờ mang tên – Thông khiếu cửu vị hoàn.

Thời gian đầu mắc bệnh, tôi chỉ thấy sụt sịt, tắc mũi, nhảy mũi, chảy nước mũi trong. Nhiều khi đang họp mặt với bạn bè mà cảm giác muốn hắt hơi đến khiến tôi không kiềm chế được. Những lúc như vậy tôi rất ngại với các bạn vì cảm giác hắt hơi liên tục, hắt đến đỏ mũi, chảy nước mũi thật sự không vệ sinh chút nào. Không chỉ hắt hơi, mũi tôi còn liên tục tắc nghẹt rất khó chịu.

Mắc bệnh viêm xoang
Thời gian đầu, tôi bị sụt sịt, tắc mũi, nhảy mũi, chảy nước mũi trong

Vợ tôi thấy tôi như vậy thì nhờ mọi người gửi từ quê ra đủ thứ lá xông mũi, đặt mua thêm tinh dầu khuynh diệp cho tôi xông và xịt vào trong phòng. Bên cạnh xông để giảm cảm giác tắc nghẹt mũi hàng ngày, cô ấy cũng thường thay đổi thực đơn, căn cứ theo sở thích của tôi và khuyên tôi ăn nhiều hơn để nâng cao sức đề kháng.

Tuy nhiên, đến thời điểm giao mùa, khí hậu chuyển sang tôi bắt đầu thấy chảy nước mũi liên tục. Có hôm ngồi nhà mà tay không lúc nào rời khỏi hộp khăn giấy được. Tự mua thuốc về uống vài lần không khỏi, tôi đến bệnh viện khám thì được chẩn đoán là viêm xoang. Tôi tìm hiểu thì được biết bệnh này ít đe dọa đến tính mạng nhưng rất dai dẳng, có người bị hàng chục năm, bị đến hết đời mà cũng không chưa khỏi được.

Lo sợ phải sống chung với bệnh tật cả đời nên tôi uống thuốc rất đều đặn. Hai tuần sau tôi đến tái khám thì được chẩn đoán là bệnh đã ổn định, bác sĩ chỉ kê cho tôi thêm 10 ngày thuốc và dặn lưu ý trong ăn uống, sinh hoạt. Mấy tháng sau đó, bệnh đều ổn định, không có dấu hiệu tái phát nên tôi nghĩ mọi thứ đã qua. Tuy nhiên, vui mừng chẳng được bao lâu thì mùa đông năm sau bệnh lại tái phát. Từ đó, bệnh cứ tái đi tái lại mà thời gian bệnh tái phát ngày càng ngắn, triệu chứng ngày càng nặng.

Vợ tôi thấy vậy thì khuyên tôi nên đến bệnh viên phẫu thuật xoang xem sao. Cô ấy cũng nói rằng chả lẽ y học phát triển như vậy rồi mà lại không có cách nào trị bệnh hoặc ít ra là ổn định bệnh một cách lâu dài. Tuy nhiên, qua tìm hiểu và hỏi thăm một số người đã từng mổ xoang thì có người mổ xong đỡ được gần chục năm nhưng cũng có người chỉ được 1 năm hoặc vài tháng là lại tái phát.

Giữa lúc tôi đang hoang mang, lo lắng không biết tính sao thì cô họ tôi đã sang Nhật định cư cùng con trai mấy năm nay gọi điện về nhờ tôi mua giúp 20 hộp Thông khiếu cửu vị hoàn để sắp tới có người quen từ bên này sang thì gửi cho cô. Tôi hỏi cô sản phẩm này có công dụng gì thì mới biết đây là sản phẩm hỗ trợ thông mũi, thông xoang, giảm nhanh các triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Lúc này tôi mới nhớ ra cô họ cũng bị viêm xoang từ ngày còn ở Việt Nam. Thậm chí đã có “thâm niên” mắc bệnh xoang hơn chục năm.

Thống khiếu cửu vị hoàn
Tôi rất hài lòng với kết quả đạt được sau 5 tháng dùng Thông khiếu cửu vị hoàn

Đang lo không biết chữa xoang bằng cách nào lại thấy cô họ gọi từ nước ngoài về nhờ mua Thông khiếu cửu vị hoàn này nên tôi hỏi kỹ hơn thì được biết cách đó mấy tháng có một gia đình người Việt gần nhà cô về nước thăm người thân. Gia đình đó cũng có người mắc bệnh xoang và đã mang qua 20 hộp Thông khiếu cửu vị hoàn của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare. Biết cô tôi cũng bị xoang nên sau khi dùng 2 tháng thấy hiệu quả thì họ tặng cô tôi 3 hộp để dùng thử.

Dù mới uống được 1 tháng, tình trạng bệnh mới cải thiện chút ít nhưng cô tôi thấy cậu con trai đang bị xoang của nhà họ mới uống chục hộp mà triệu chứng bệnh đã gần như biến mất nên mới gọi điện nhờ tôi mua giúp. Sau đó sẽ xem có người quen nào về hoặc từ bên này qua để đem sang giúp….

Sau cuộc nói chuyện với cô họ, tôi lập tức vào mạng tìm hiểu thì được biết Thông khiếu cửu vị hoàn được chuyển giao từ bài Tiêu xoang Linh dược thang đặc trị viêm xoang mũi của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare. Bài thuốc này đã rất nổi tiếng và từng giúp nhiều người thoát khỏi viêm xoang mũi. Thậm chí, trên mạng có rất nhiều người chia sẻ rằng đã hết bệnh nhờ sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ, lương y Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare và bài thuốc thần kỳ này.

Hơn nữa, không chỉ dừng lại là sản phẩm từ thảo dược được sơ chế, Thông khiếu cửu vị hoàn này được bào chế dựa trên một công trình nghiên cứu, chuyển giao bài thống; được thử nghiệm lâm sàng và sản xuất dưới sự chứng nhận, quản lý của cơ quan chức năng. Sản phẩm mới ra đời được một thời gian nhưng đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ mạnh mẽ của nhiều bệnh nhân viêm xoang mũi.

Ngay sau đó, tôi đã nhanh chóng sắp xếp thời gian và đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare ở tầng 3 số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội và mua liền hơn 20 hộp Thông khiếu cửu vị hoàn. Trong đó, có 20 hộp dành để gửi cho cô họ và 3 hộp để uống thử trong 1 tháng.

Khoảng 2 tháng đầu bệnh của tôi tiến triển khá chậm, triệu chứng có phần giảm nhưng không nhiều. Tuy nhiên, cô tôi từ nước ngoài gọi về thì luôn khen sản phẩm rất tốt, bệnh của cô đỡ nhiều. Thấy cô uống hiệu quả lại được vợ động viên nên tôi tiếp tục kiên trì cố gắng. Sau 3 tháng uống Thông khiếu cửu vị hoàn về cơ bản các triệu chứng viêm xoang đã biến mất hoàn toàn, sức khỏe của tôi cũng được cải thiện rõ rệt. Cho đến nay thì cả cô tôi và bản thân tôi đều đã không còn phải mang gánh nặng mang tên “bệnh viêm xoang” nữa rồi.

Tôi rất hài lòng với kết quả đạt được sau 3 tháng dùng Thông khiếu cửu vị hoàn. Hơn nữa, không chỉ tôi mà 2 người bạn của gia đình được giới thiệu dùng thử cũng khen sản phẩm rất tốt. Do đó, hôm nay tôi viết những dòng này để những ai đang vất vả tìm cách chữa viêm xoang biết thêm một phương pháp hữu hiệu. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh!

 

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục